PDA

View Full Version : Hỏi về cách chơ game full màn hình laptop



tn9libra
07-10-2010, 21:34
Chả là thế này : con lap ( asus g51j -x1 : core i7 ram 4g card nVIDIA geforce gts 360m ) của mình trước chơi War thì vẫn full màn hình nhưng từ lúc cài lại win thì màn hình game tự nhiên bị co lại :( loay hoay mãi ko biết cách nỏ full màn hình như cũ ... bạn nào biết thì giúp mình với :(

Hayama Akito
07-10-2010, 21:54
Cài đặt Driver là xong! :)

hdbk1
08-10-2010, 03:35
Thường thì chỉnh độ phân giải thấp xuống,rồi hỉnh full screen là được. CHơi game thường độ phân giải nó tự điều chỉnh thấp đi,lúc đó thì màn hình ko còn chế độ full nữa

JiLong1311
08-10-2010, 08:10
Thiếu driver thôi, update driver là hết :))

xFatal
08-10-2010, 08:11
bạn này chưa cài driver rồi, cứ cài từ đĩa driver theo máy là chạy ngon

BibiF
08-10-2010, 10:44
Bạn cài win 7 hay xp?..........................

firefly831
08-10-2010, 11:31
Cài Driver xong vào Setting chỉnh lại xem :D

beatlove
08-10-2010, 14:09
Driver vẫn thế bạn ơi, game nó chỉ nhận màn hình vuông, rất chi là bực cả mình, ai chỉ tận tình 1 tí được hok?

CatAngel
08-10-2010, 14:13
vào NVIDIA control panel, tìm trong Display có dòng nào ngoài 5 dòng này ko?

-Change resolution.
-Adjust desktop color settings.
-Adjust desktop size and positon.
-Rotable display.
-Setup multiable displays.

Sở dĩ mình hỏi thế là vì driver cài trên lap nó sẽ có thêm một dòng nữa config được màn hình 4:3 hay full (16:9), mình ko dùng lap nên chả biết cái dòng ấy tên gọi là gì :'>

xFatal
08-10-2010, 16:03
wả thì có vấn đề đấy, bạn phải vào phần Option/Video của nó mà chỉnh, sẽ có độ phân giải của bạn
nếu không có thì thử cái warcraft3 config xem

Neko™
08-10-2010, 16:17
Chỉnh độ phân giải của Game bằng độ phân giải của màn hình.

War 3 khi load game sẽ chỉnh lại độ phân giải, nên đôi khi không Full Screen được.

minhbtx
08-10-2010, 16:20
Cái này thì vào regedit mà chỉnh chứ nhỉ.
Địa chỉ.
Hkey_Curent_user\software\Blizzard entertainment\Warcraft III\video
Có 2 dòng là resheight và reswidth bạn chỉnh giá sao cho cái trong dấu ngoặc = độ fân giải của màn hình máy là được.
Ví dụ máy mình là 768x1366 thì chỉnh giá trị là 300 và 556
pic nè
http://ca4.upanh.com/14.404.18630907.G2x0/untitled.jpg

tn9libra
08-10-2010, 18:00
thanks các bạn ... mình cài lại drive thì ok rồi

beatlove
08-10-2010, 19:25
ặc, vô tình tự nhiên full màn hình rồi, nhưng mà nó bị bè ra, nhìn hok sướng chút nào, đáng lẽ có chỉnh chế độ tỷ lệ 16:10 thì ok biết mấy!

---------- Post added at 19:25 ---------- Previous post was at 19:23 ----------


Cái này thì vào regedit mà chỉnh chứ nhỉ.
Địa chỉ.
Hkey_Curent_user\software\Blizzard entertainment\Warcraft III\video
Có 2 dòng là resheight và reswidth bạn chỉnh giá sao cho cái trong dấu ngoặc = độ fân giải của màn hình máy là được.
Ví dụ máy mình là 768x1366 thì chỉnh giá trị là 300 và 556
pic nè
http://ca4.upanh.com/14.404.18630907.G2x0/untitled.jpg
thanks bác, đã làm theo và được rồi.