PDA

View Full Version : [Gunbound] Hướng dẫn đăng ký và cài đặtVATC
19-12-2004, 00:34
* Để đăng ký 1 tài khoản mới trong Gunbound:

- Trước hết bạn cần truy cập vào trang chủ của GB tại www.gunbound.net

- Nhấn vào biểu tượng Registration http://gunbound.net/images/new_login_08.gif nàm bên trái của màn hình. Hoặc nhấn thẳng vào đây (http://gunbound.net/member/Agree_provision.asp)

- Màn hình sẽ hiện ra bảng nội quy của Gunbound, bạn hãy nhấn tiếp vào biểu tượng Agree http://gunbound.net/images/gun_eng_reg2_01.gif

- Điền mọi thông tin vào bảng thông tin theo thứ tự:
+ Log in ID: Tên truy cập
+ Game ID: Tên hiển thị mà mọi người sẽ nhìn thấy trong game thay vì tên truy cập (tránh bị hack)

Lưu ý: Khi bạn điền Log-in ID và Game ID nhớ nhấn vào http://gunbound.net/images/gun_eng_reg_09.gif để coi tên truy cập và tên hiển thị đã có người dùng chưa. "This ID already in use. Please try again" nghĩa là tên truy cập đã có người dùng rồi, bạn cần lấy tên khác (thêm số vào tên bạn chọn bên trên chẳng hạn). "Not in use, you can use" nghĩa là chưa có ai dùng, bạn có thể dùng tên đó Và khi vào chơi game hay log-in vào trang chủ thì bạn sẽ dùng Log-in ID chứ không phải Game ID.
+ Password: Mã truy cập
+ Re-Enter Password: Điền mã vào 1 lần nữa
+ Gender: Giới tính (Male cho nam và Female cho nữ)
+ E -mail: điền email vào (khuyên bạn nên dùng email thật)
+ Re-Enter E -mail: điền email vào 1 lần nữa
+ Country: Nước bạn đang sống

- Bỏ qua phần Invitation Coupon

- Nhấn vào biểu tượng Register và coi như bạn đã đăng ký thành công.

* Download và cài đặt trong Gunbound:
- Để download game về, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Download http://gunbound.net/images/b_ani_02.gif tại trang chủ của GB hoặc nhấn vào đây (http://gunbound.net/down/game_down_01.asp).

- Nhấn vào biểu tượng Gunbound Full Version Download http://gunbound.net/images/down_bb_01.gif để download file setup về. File setup thường có dung lượng 100MB+, bạn nên chú ý kẻo nhầm với bản patch (mở rộng)

- Sau khi download về thì chạy file, mọi bước cài đặt còn lại hầu như ai cũng đã biết.

- Sau khi cài đặt thành công, lúc nhấn vào icon chạy game, game sẽ tự động update bản patch và bạn sẽ có thể chơi game.

- Đối với những ai không thể chạy auto update thì hãy vào phần download của GB và nhấn vào GunBound Manual Patch http://gunbound.net/images/eng_down_fetch_banner.gif. Sau khi download về thì cài vào thư mục GB trong máy của bạn.

VATC
24-12-2004, 05:32
* Cách verify email và IP:

- Sau khi đăng ký tài khoản mới, bạn sẽ có quyền chơi game nhưng nếu email của bạn chưa được verify thì bạn sẽ không vào avatar shop được. Để giải quyết việc này bạn hãy log-in vào trang chủ của GB, trong phần thông tin cá nhân nằm bên trái màn hình, bên dưới chỗ email sẽ có chữ Unverify, bạn phải nhấn vào đó, GIS sẽ gửi email đến hộp mail của bạn để mà bạn verify (có khi email đến liền, có khi thì đến nữa ngày). Khi bạn nhấn vào link trong email thì hoàn tất, như thế khi log-in vào lại thì chữ Unverify đó bây giờ sẽ là Verify, thế là bạn sẽ vào được Avatar shop.

- Còn về việc verify IP, khi vào game bạn nhấn vào avatar shop, GB sẽ hỏi bạn có muốn gửi email verify IP hay không thì bạn nhấn OK(có khi email đến liền, có khi thì đến nữa ngày), sau đó cũng đợi email đến để verify, sau khi nhấn link verify IP trong email xong, bạn log-in vào game lại thì sẽ vào được Avatar shop.

* Cách đổi email:

- Trước hết cần lưu ý là rank hiện tại của bạn. Nếu rank của bạn từ chick -> búa đá đôi (double stone axe) thì bạn có thể đổi email bất cứ lúc nào, còn nếu rank của bạn là từ búa sắt (metal axe) trờ lên khi muốn đổi email thì security của bạn phải ở mức HIGH.

- Để đổi email, bạn trước hết cần verify IP bằng cách vào trong avatar shop, nhấn vào đó và nhấn Yes khi nó hỏi có muốn verify IP hay không.

- Vào email của bạn và nhấn verify cái IP đó.

- Log-in vào trang web, nhấn vào nút Change bên dưới chữ Email trong phần thông tin cá nhân nằm bên trái màn hình. Mọi bước tiếp theo chỉ là điền các địa chỉ email vào.