PDA

View Full Version : ? Cách Sử Dụng Vnbot và Vsrohelper trên cùng 1 máy tính ?



l3ducthu4n
30-06-2010, 22:23
máy tính mình Win 7 64bit .
có pro nào biết cách để có thể dùng cả 2 loại bot trên ở cùng 1 máy tính đc k ?
máy mình tạo 1 User khác và log ở User đó Vsrohelper ok rồi . sau đó qua tài khoản Admin và vào bot Vnbot nhưng mà k hiểu tại sao vào đc nhưng mà bot k nhận nhân vật . có ai biết cách làm ntn để có thể sử dụng đc cả 2 loại bot ở cùng 1 PC thì chỉ dùm mình với .
Thanks !

---------- Post added at 22:23 ---------- Previous post was at 21:31 ----------

Up up up up các bác giúp e vụ này cái .

RuouChuoiHot
30-06-2010, 22:42
cái vụ này cũng đang tìm cách để xài 2 loại b0t cùng trên một máy mà lọ mọ mãi chưa được. Có hàng mà ko xài được ức vãi tè :((

athang20
30-06-2010, 23:03
cái vụ này cũng đang tìm cách để xài 2 loại b0t cùng trên một máy mà lọ mọ mãi chưa được. Có hàng mà ko xài được ức vãi tè :((

ac tao 3 cai use
cai admin loch ac bt 2cia kai moi cia bot
chay nhu ten nua em loch tat c ala 3bot+ca bot pt cua vsro

RuouChuoiHot
30-06-2010, 23:20
ac tao 3 cai use
cai admin loch ac bt 2cia kai moi cia bot
chay nhu ten nua em loch tat c ala 3bot+ca bot pt cua vsro

nhìn khó hiểu quá bạn à. nhưng nhìn kỹ thì theo bạn là tạo 3 user ( mấy admin mấy limited ?)
admin log acc bt 2 cái kia mới cài bot
chạy như trên nữa em log tất cả là 3 bot + cả bot pt của vsro
=> đảm bảo làm ko đc đâu bạn hiền à. Test từ lâu rồi
P/S: lần sau nhớ viết có dấu dùm nhé, nhìn khó chịu quá ~.~

l3ducthu4n
30-06-2010, 23:20
ac tao 3 cai use
cai admin loch ac bt 2cia kai moi cia bot
chay nhu ten nua em loch tat c ala 3bot+ca bot pt cua vsro

làm ntn để log dc vnbot trên User k phải là Admin cậu ( Win 7 ) cái này tớ k biết làm ntn ?
nếu log Vsrohelper ở Admin thì k log dc Vnbot ở User khác. mà log Vsohelper ở User k phải là Admin thì log ok k vấn đề j . nhưng khi sang Admin để log Vnbot thì vẫn login bt nhưng mà bot k nhận nhân vật.

school008
30-06-2010, 23:52
trên win 7 thi mình không biết. máy nhà mình dùng win Xp vẫn log 2 loại bot trên bt. mình tạo 4 user. vào 1 user log bot vn Party và vn Fee. khi log xong sang user chính log bot vsrohlper. 2 bot đều chạy rất ngon. chả ảnh hưởng gí đến nhau cả.

l3ducthu4n
01-07-2010, 00:13
chà ! điệu này chắc lại quay về XP dùng mất thui . nhưng mà Win 7 dùng quen rồi

radaxa
01-07-2010, 01:35
xài XP đi, win 7 làm gì, nếu thích nhận đủ 4gb ram thì Xp 64 bit, vừa đủ nhận ram vừa xài tools ngon !

marom88
01-07-2010, 08:24
trên win 7 thi mình không biết. máy nhà mình dùng win Xp vẫn log 2 loại bot trên bt. mình tạo 4 user. vào 1 user log bot vn Party và vn Fee. khi log xong sang user chính log bot vsrohlper. 2 bot đều chạy rất ngon. chả ảnh hưởng gí đến nhau cả.

xin lỗi phải cắt ngang nhưng cái qua trọng để log thằng vnbot trên user mới nó cứ báo là chua cái prosi gì gì đó thì phải giả quyết sao đây pro

RuouChuoiHot
01-07-2010, 13:16
trên win 7 thi mình không biết. máy nhà mình dùng win Xp vẫn log 2 loại bot trên bt. mình tạo 4 user. vào 1 user log bot vn Party và vn Fee. khi log xong sang user chính log bot vsrohlper. 2 bot đều chạy rất ngon. chả ảnh hưởng gí đến nhau cả.

tạo 4 user nhưng chỉ dùng 2 user thôi à. Vậy tại sao ko tạo 2 user thôi cho nhẹ máy vậy?