PDA

View Full Version : Cho hỏi về bơi lội trong Vice City vớibloodsckingbat
26-11-2004, 21:22
Không biết thằng Tommy của mình nó làm sao. Cái gì cũng giỏi nhưng mà cứ rơi xuống nước là die liền à. Ai biết cách bơi không chỉ tui với. Hôm trước đọc được bài về việc tập luyện thể lực không biết tập ở đâu nhỉ? Tui mới chơi trò này, chưa qua các phiên bản trước. Thấy có mấy bản như GTA3, v.v... không biết có gì khác biệt không nhỉ?

jackychun
27-11-2004, 00:36
Ngộ nhầm sang bản SA rồi, chỉ có bản đó mới có bơi lội và tập thể hình thôi... Những bản trước nó như Vice City hay GTA III đều chìm hết, đừng cố học bơi làm gì :cool:

bloodsckingbat
27-11-2004, 13:14
Hoá ra hôm trước đọc nhầm hướng dẫn của bản SA à? Mà bản SA là bản mới nhất à? Cấu hình vẫn đòi hỏi như cũ chứ? Mặc dù mới chơi trò này được 1 tuần nhưng tui đánh phá đảo rồi. Làm cái nhiệm vụ cuối cùng mà một mình ngồi trông cái két sắt chống lại cả lũ Mafia ấy. Xong rồi chẳng biết làm gì nữa. Còn mấy cái nhiệm vụ ở nhà của bọn đi môt (nhà hình quân bích trong bộ bài ấy) chưa làm được. Cả nhiệm vụ cuối của nhà hình đầu lâu (love first) cũng chưa được làm. Nó bắt phải làm xong nhiệm vụ Biker Gang gì đó mới được làm nhưng mà chẳng biết làm ở đâu cả. Ai làm hết rồi mà đọc qua bài này thì trả lời dùm với nhé. Thanks.

Raging Dragon
27-11-2004, 16:26
HAHA, bơi lội thì chàng này cực "giỏi" dó:D, làm gì cũng được : ám sát, đưa hàng, giết người hay đua ô tô chàng đều ngon nhưng đến khi đi bơi thì... Phải nói là cái vụ này RS không được hay lém nhỉ ?

knightofvn
27-11-2004, 19:11
to blood :chưa có trên bản pc đâu phải ít nhất là quý 2 năm 2005 mới ra lận

NIKITA KABUTO
27-11-2004, 21:44
_Mấy bác thông cảm, vào thời của Tommy là thập niên 80 nên người ta chưa phát minh ra rằng con người có thể .... bơi =)), vì vậy mà chú Tommy của chúng ta mới chưa biết bơi đấy ạh =)).
_Còn tên GTA3 Guy tuy cùng thời với CJ nhưng do nông nổi bốc đồng, thích chơi trội nên chỉ khoái làm xã hội đen bắn bùm bùm chứ nhất quyết không chịu .... học bơi =)), vì thế nên mới có chuyện đau buồn mỗi khi sảy chân ... =)).

Asakura Love You
28-11-2004, 13:44
Troài. Bác thích bơi thì mua GTA SA về mà chơi. Nhưng chịu khó là chưa có trên PC đâu. mới có trên PS2 thôi. Bơi, tập thể hình, ăn, thay đồ,.... tất cả có tiền là okie. :))

bloodsckingbat
28-11-2004, 19:04
Có ai biết cái nhiệm vụ thứ 2 ở nhà bọn đua moto không? Hình như là messing with a man thì phải. Nó bắt trong một khoảng thời gian phải làm đầy cái chaosmeter. Tôi thấy cứ đi phá phách một lúc thì cái chaosmeter ấy nó đầy lên một tí nhưng mà chẳng thể đầy đúng thời gian được. Bác nào qua bài ấy rồi chỉ hộ cái.

NIKITA KABUTO
29-11-2004, 11:01
_Ôi giời, bác cứ cầm đại cây tiểu liên nào đó ra đường bắn xe cộ là nó lên ngay ấy mà. Cái đó làm vài lần là biết cách àh ..., hoặc nếu không thì ra đường lớn bắn cho nó lên 3 sao cho trực thăng tới rồi chạy vô cái con đường nhỏ đó bắn trực thăng :lol:.

Asakura Love You
29-11-2004, 15:09
[QUOTE]Có ai biết cái nhiệm vụ thứ 2 ở nhà bọn đua moto không? Hình như là messing with a man thì phải. Nó bắt trong một khoảng thời gian phải làm đầy cái chaosmeter. Tôi thấy cứ đi phá phách một lúc thì cái chaosmeter ấy nó đầy lên một tí nhưng mà chẳng thể đầy đúng thời gian được. Bác nào qua bài ấy rồi chỉ hộ cái[/QUOTE
có người chỉ roài. trong topic hỏi đáp đó. Lần sau hỏi một chỗ thôi trả lời đỡ mệt hé.

bloodsckingbat
29-11-2004, 18:36
Hôm qua hỏi hôm nay mới ra xem trả lời. Nhiệm vụ ấy vẫn chưa làm xong, tí nữa về làm thử xem nào. Chơi trò này càng chơi càng thấy hay nhưng mà chơi hết rồi thì chán quá. Không biết khi nào có bản GTA SA trên PC mà chơi nhỉ?

So_No_Mi
30-11-2004, 00:21
Vice city không có vụ rớt xuống nước mà bơi được đâu...nếu ngồi trên xe thì còn dùng mã để thoát được...

anhngayngo
30-11-2004, 09:05
Thôi, khỏi bàn cãi !
Cho anh "loạn bàn" 1 tý nhé !
Thế chú em đã nghe chuyện " Trời sinh ra thế" chưa?
Nhân chuyện trả lời sao Tommy không bơi được- Anh kể lại để ai chưa nghe thì nghe cho vui vậy nhé :

Có 1 phú ông, có 2 cô con gái, gả cho hai thằng : 1 nhà giàu và 1 nhà nghèo.
Thằng con rể giàu thì rất tinh tướng ( à, đấy là nói theo Model Languge ), nói năng hoa hòe hoa sói - còn anh nhà nghèo rất chân chất.
Phú ông cũng có vẻ thiên về anh nói năng hoa mỹ con nhà giàu kia hơn.
Cho đến 1 hôm, cả ba cha con đi chơi chung trong rừng.
Thấy con ngỗng đang bơi, phú ông muốn thử tài ứng đáp của 2 anh con rể mới hỏi : Vì sao con ngỗng nổi?
Anh nhà giàu tranh đáp trứơc : " ĐA MAO TẮC PHÙ ", bố vợ hỏi nghĩ là gì anh ta mới thủng thỉnh giải thích : Nhiều lông thì nổi ! Bố vợ nghe khoái lắm, quay sang thằng rể kia. Anh ta làm mỗi câu : " Trời sinh ra thế "
Bố vợ có ý không vui, anh ta mới vặc lại : Thế con thuyền. có sợi lông nào đâu mà vẫn nổi !
Đi tiếp, thấy 1 con ngan kêu rõ to, bố hỏi : Sao nó kêu to thế nhỉ ?
Anh nhà giàu tranh đáp trứơc : " .... cóc nhớ, thông cảm.... ", bố vợ hỏi nghiã là gì anh ta giải thích : Cổ dài thì kêu to ! Bố vợ nghe vẫn khoái lắm, quay sang thằng rể kia. Anh ta làm mỗi câu : " Trời sinh ra thế "
Bố vợ có ý không vui, anh ta mới vặc lại : Thế con ẾCH. cổ ngắn có 1 mẩu mà vẫn kêu to đấy thôi !
Đi đoạn nữa, thấy 1 tảng đá bị tóac làm 2 nửa. Bố lại hỏi :
Sao nó toấc ra làm 2 thế kia nhỉ ?
Anh nhà giàu tranh lại bấm chuông đáp trứơc ( ủa lộn, có phải Giải trí với truyền hình đâu mà bấm chuông nhỉ :p ) : " PHI THIÊN ĐẢ TẮC NHÂN ĐẢ ", Bố vợ nghe khoái lắm lắm, câu này dài, nghe sướng cái lỗ tai quá đi,
mới hỏi nghiã là gì anh ta mới thủng thỉnh giải thích : Không trời đánh thì ngườ đánh !
Đến rể kia. Anh ta làm mỗi câu : " Trời sinh ra thế "
Anh nhà giàu lần này khinh ra mặt, nói : VÔ học thức thật !
Đến mức này thì anh nhà nghèo cáu lắm rồi mới nói :
" Thế cái l..... mẹ anh ở nhà ai đánh mà nó cũng toác ra làm 2 thế hả ?" #>:) :devil:
Đến lúc này phú ông cũng phải công nhận thằng rể nghèo đúng.
Thôi thì " Trời sinh ra thế "
Từ đó ông đối xử tốt với anh rể nghèo hơn.
Xin hết ạ !

Về vụ rơi xuống nước chết - câu trả lời theo câu " Trời sinh ra thế " sẽ là ......................... " Bọn NORTH STAR sinh ra thế.Để gieo vào lòng các Game thủ 1 chút gì đó lưu luyến, mong đợi để................. có thể ra bản sau : Sửa lỗi đó , thêm đưọc gì thì thêm !
Câu trả lời thế đã hợp lý chưa ?

Còn về GTA SA, anh cũng đang mong đây, hic hic hic

Thôi, vài dòng loạn bàn cho hết giờ sáng, giờ đi ăn sáng đã, cảm ơn đã đọc bài, nếu hay cho xin tràng pháo tay ! :hug:

Larrikin
01-12-2004, 07:49
Câu truyện hay đấy anhngayngo nhưng đây là đâu mà để kể truyện lung tung như thế đâu ra người ta đang thắc mắc thì lại đi kể truyện chẳng ra sao cả tự del bài đó đi.
Còn về bơi lội tôi nghĩ cứ nhảy cái tủm một cái là về được bệnh viện nhanh đỡ phải cướp xe rồi mới đi về cho lâu la ra hoặc là các ông thử nhảy xuống rồi xin máu xem có chết nữa không...

BadBoyViệtNam
01-12-2004, 11:16
ủa mấy bác cho em hỏi có chương trình chơi ps2 trên pc ko vậy nếu có thì chương trình đó tên là gì vậy chỉ cho em với để về chơi GTA SA thử coi được không cảm ơn mấy bác trước luôn nha

Asakura Love You
01-12-2004, 12:09
Ổng là VUA SPAM roài mà. Box GTA tự nhiên cho một câu truyện cười dài dằng dặc được +5MP. Đúng là hệ thống chúi quá ah.
to BADBOY: hiện nay chưa có trình giả lập nào chơi được PS2 trên PC. Nếu bác muốn biết thêm thông tin thì sang box trình giả lập đi. Bên đó có nhiều người thành thạo hơn ALY. ALY chỉ biết có vậy thôi. :D

Larrikin
10-12-2004, 09:47
Hay thật ông anhngayngo viết linh tinh cũng được 5MP nhỉ mà càng chẳng hiểu được là sao mod chun vẫn để iên được nhỉ phải không ALY. Mà hình như tôi thấy bài của bác anhngayngo được viết ở mục thư giãn rồi cơ mà, lại càng kì lạ là nó lại xuất hiện ở đây khó hiểu đây là hành động gì vậy ta???
Nếu ông anhngayngo làm chuyện cười hợp lệ thì tui cũng có một câu chuyện đây:
Trong dip giáng sinh tại thành phố Vice City có một cảnh sát cưỡi một con ngựa đang đợi sang đường thì Tommy đạp xe đạp (của trẻ con) đến đứng bên cạnh.
Xe đệp đó - Người cảnh sát nói, Ông già noel tặng cháu àh??
Vâng ạ!! Tommy trả lời.
Sau một lúc nhìn ngó nhìn nghiêng viên cảnh sát rút vé phạt và phạt 5 usd.
Sau đó viên cảnh sát giải thích:
Nếu lần sau nhận quà của ông già noel thì hãy bảo ông ta dán đèn phản quang vào sau xe nhé.
Con ngựa đẹp đó! Ông già noel tặng àh?
Đúng đấy!
Vậy thì lần sau bảo ông ấy tặng cho ông con ngựa mà mông của nó phải ở dưới đôi chứ không phải ở trên lưng đâu...
HaHaHaHaHa buồn cười không ???
Chẳng thấy buồn cười cái gì cả ::(

quy_mat_kinh
18-03-2005, 07:14
Nếu chưa đủ "kinh nhiệm" bắn giết hàng loạt thì bạn hãy dùng cheat súng rồi đền nơi đông người (đại lộ gần biển của Vice city) thử xem sao...

tuan2986
18-03-2005, 23:19
Hix, cái đó là quậy đấy chứ. Có gì vui đâu.
Tôi mới tìm thấy vài trò vui trên bản gta III. Đua xe trên cầu, với cả kéo quân đi đánh nhau. Bây giờ chơi lại vẫn thấy vui.

Asakura Love You
19-03-2005, 18:57
khửa khửa, cái đó mà cũng phải nói ah. bắn giết hàng loạt mà không có vũ khí thì làm sao giờ =)) lại còn bảo cheat súng nữa. tui vẫn chưa hiểu=))

tuan2986
20-03-2005, 12:03
Chắc là chơi hoá súng ấy mà, nhưng mà chơi thế chán lắm, tôi ko thích kiểu cheat. Chơi tự mình vươn lên vẫn hay hơn. game hay ở chỗ đó mà.

trai_bap2004
20-03-2005, 22:00
khà....khà..khà......khà...kà...!!! thằng Tô Mỳ Vercenti mà biết bơi thì xe hơi nó cũng biết lội rồi !!! tức cười quá chịu kô nổi <pó 2 tay 2 chân luôn> !!!

vicgame89
25-03-2005, 07:40
bac thích bơi trong VC à
Cứ tự nhiên đi, nhảy xuống mà bơi
nhưng kết quả thế nào thì em chịu

tuan2986
25-03-2005, 08:52
Có mấy cái hồ bơi trong nhà ý, vào đó mà bơi. đảm bảo ko bao giờ bị chếm chìm cả. he he he he he

neik_0207
21-04-2005, 09:52
Các bác ui cho em hỏi. Em đang làm nv ở Malibu Club, đến nv "the driver" thì ko wa đc, có bác nào biết mẹo gì đó để chặn cái xe của đối fương lại ko, em chưa bao giờ về nhất mà thằng kia ko chết cả. Có mấy lần vượt wa thì ko thấy nó ở đằng sau xe mình, em thử xuống xe đợi nào ngờ nó tranh thủ vượt wa lun, cú lém!
À còn nv ở chỗ Lovefist nữa(em ko nhớ là nv gì) mình fải ngồi trong xe rồi lái xe đi, 1 lúc sau là bomb nổ,em chẳng hiỉu gì cả. Các bác giúp em với!

tuan2986
21-04-2005, 17:39
Thứ nhất, trong nhiệm vụ đua xe ở malibu club, bác nên hoá mã bay đi, khi đó mìh sẽ thắng nó dễ dàng hơn.
Trong nhiệm vụ thứ hai, đó là nhiệm vụ bác phải chạy thật nhanh để cho bomb ko bị nổ, bác nên chạy con đường ỏ ngoài biển áh, dễ dàng hơn nhiều. Nên chú ý đến cái vạch hiển thị ở bên cạnh, vì nếu cái đó đầy thì xe sẽ nổ.

Asakura Love You
21-04-2005, 21:25
he he bay để lên nóc ah ;))
trong nhiệm vụ thứ 2 U phải lái xe chạy nhanh trong khoảng gần 2 phút để cho tụi nó gỡ bom trên xe. chạy ở bờ biển là tốt nhất, và chạy tà tà thôi, không cần nhanh quá. cứ nhấn nút tiến một chút nếu thanh sign ở trên giảm thì lại tăng tốc.

tuan2986
22-04-2005, 09:36
Thì để cho thằng kia bay lên nóc nhà, còn mình bay ;)) ........... ở dưới đất, thế là mình thắng thôi, dễ ợt ý mà.

snow angel
22-04-2005, 19:12
Má ơi , sao cái màn driver tui chỉnh mã bay thì thua liên tục ... cứ về đích là treo máy ... lúc sau mới bít là thằng kia lái ngu quá , cứ > gần cái cầu là ........véoooooooooooooooo .................. véooooooooooooooooooooo......... xuống hố ::( Làm cứ fải canh gần > đó thì chỉnh off :-s

DARK_MINISTRY*
22-04-2005, 19:51
dùng cheat lấy hotring racer đua với nó là tốt nhất............bay nguy hiểm lắm...........

tuan2986
22-04-2005, 22:20
Dùng cheat đó khó hơn, bởi vì sau khi xuất phát mình phải xuống xe, rùi chạy tới xe đó, lên xe khởi động máy, phải mất vài giây, như thế thì mình chậm quá, sau này còn bị cảnh sát đuổi nữa nên bay là tốt nhất.

Asakura Love You
23-04-2005, 23:49
pó chim thật. không có cái save và CD vice =>> không thì cũng thử lại rồi để xem có được không. chơi GTA có mỗi màn đó là không qua được phải nhường tay lái cho thằng em họ.

quy-cao
29-04-2005, 11:20
X( Tui phản đối dùng cheat chơi dzậy ko có dzui tui co 2 cách để wa vong này cách thứ nhất lúc bác chuẩn bị đua đo nhảy xuống xe ngay lặp tức mócc cây súng nhắm ra canh ngay bánh xe của thằng đó bắn 2 viên thế là bác cứ lên xe rồi tà tà về đít nó đụng từa lưa nên chạy chậm lắm. Nếu bác tự tin vào tài lái xe của minh thì bác ráng chạy trước nó cho tới khúc gần bệnh viện đó khi bác thầy hai cái xe cua cảnh sát xuất hiện thì thắng gấp thế là 2 chiếc cảnh sát nó chơi thằng kia con bác tà tà về đích.
chiếc motor racer chạy thì nhanh thiệt đó nhưng mà máu nó kém wá bị đụng mấy phát là bóc khói hà. Còn cheat để bay sao choi được bác phải chạy qua cái vòng tròn màu xanh no mới tính mà nếu chỉnh mả bay hti làm sao chui wa kịp => tui thấy lái xe dưới đất còn hơn=))

Knight!
30-04-2005, 07:36
Trùi , nếu dùng cheat=too easy còn edit=very very very easy :D
Chỉ việc mở handling.cfg chỉnh velocity of Sabre Turbo (xe mà thằng bạn Tommy đi)= 10km/h ---> dù chạy bộ mình cũng thắng chứ đừng nói là đi ôtô :DD . Cách này dành cho ai chơi cả chục lần mà không wa nổi đoá.
Lạc đề zoài.

tuan2986
01-05-2005, 14:42
hix, cái này hơi phiền đó, còn cái xe thằng tommy đi ko phải là sabre turbo mà là sentinel, con rùa đang bò, chạy chậm mà ghét vãi lúa, ức chế

neik_0207
01-05-2005, 15:24
Ủa, đang ở box về bơi lội cơ mà, sao lại có cả đua xe thế này?

Asakura Love You
05-05-2005, 01:05
chuẩn bị đua đo nhảy xuống xe ngay lặp tức mócc cây súng nhắm ra canh ngay bánh xe của thằng đó bắn 2 viên thế là bác cứ lên xe rồi tà tà về đít nó đụng từa lưa nên chạy chậm lắm.
=)) thế thì còn nói làm gì, bắn được đã phúc. chắc là chú phải đặt bom trên xe nó trước ah, hay là thay bánh răng trong hộp số của nó ;))


Nếu bác tự tin vào tài lái xe của minh thì bác ráng chạy trước nó cho tới khúc gần bệnh viện đó khi bác thầy hai cái xe cua cảnh sát xuất hiện thì thắng gấp thế là 2 chiếc cảnh sát nó chơi thằng kia con bác tà tà về đích.
ừ đúng rồi cũng được đó nhưng mình vẫn còn 2 sao thì làm thế nào để bỏ cái dấu MOST WANTED đó đi zậy ;)) chẳng lẽ mình có 2 sao mà nó không đuổi ah ;))

neik_0207
05-05-2005, 17:46
Hehe, dù bít là hơi lạc đề nhg em vẫn tham gia cho..xôm trò(dù cách của em ko hay lắm, rất mất công và cần 1 chút may mắn nữa). Cách của tui nè: Kiếm 1 chiế xe cứu hoả, đặt ở góc khuất gần cái checkpoint đầu tiên, nhg nếu đặt đúng vào cái điểm màu hồng thì lúc đua sẽ ko thấy nó đâu nữa--->đặt đúng chỗ cũng là 1 nghệ thuật.
Sau đó, khi đua, chắc chắn thằng đó sẽ tông thẳng vào cái xe cứu hoả. Và tui đã thực sự may mắn vì thằng đó sau khi đâm đã bị lệch hg, xe bị nghiêng và vướng vào cái vườn hoa bên cạnh(mấy cái vườn hoa trước đồn cảnh sát đó). Lúc đó tui chỉ việc ra khỏi xe và bắn nổ lốp của nó, vậy là mình thắng 95% rùi. Nhg nếu bác nào áp dụng cách này ko thành công như tui thì chỉ là do bác... ko may mắn nhuw tui thui, chứ tui ko nói điêu đâu!
To quy-cao: đúng là ko thể bắn trg lốp của nó được, cách đó wtui thử cả nghìn lần nhg chưa thấy lốp nào của nóm trúng đạn, chỉ thấy mình chậm đến hơn 10 giây vô ích thui.
Tui cũng đồng ý với anh Knight! Nhg nếu là tui, tui cũng sẽ mod cho chiếc Sentinel của mình tăng tốc tốt hơn, dù sao thì mình còn fải dùng tới nó nhìu mừ.

tuan2986
05-05-2005, 20:01
Hix, mod con đó làm gì tốn công vô ích, he he he. Mấy cái cách của các bác cũng hay thật đấy, nhưng mà tui thấy cái cách là nhảy xuống bắn nổ lốp xe của nó, đúng là chuyện ko thể xảy ra nổi. =))

snow angel
10-05-2005, 20:16
May mắn cho em , chơi cái này 2,3 lần thì thằng kia bị lật xe , thế là cứ thong thả mà về đích ... lần sau chơi lại , kô may nữa ... chỉnh cheat ... thằng kia đâm lọan xạ :D

neik_0207
12-05-2005, 23:34
Ủa, anh may thật đó, xe thằng kia lật mà ko nổ sao? Nếu nó die, mình cũng teo lun, mission failed mừh! Bi giờ nghĩ lại thì mới thấy trg nhg nv mình đã làm, có nv "the driver" và nv đi giết 1 thằng ở sân bay rùi mang cái vali của nó tới cửa hàng súng(em ko nhớ tên nv này)là khó nhất. Bi giờ nhớ lại thì mới tự khen mình...siêu, wa được nv rõ chuối!

tuan2986
13-05-2005, 08:54
Với những người mới chơi thì nhiệm vụ khó nhất là nhiệm vụ đặt bom vào trong toà nhà đó, làm rất khó, bởi chưa quen điều khiển máy bay đó

neik_0207
13-05-2005, 13:21
Sao có nhìu ng cho rằng nv đặt bom đó khó nhỉ, chỉ cần làm khoảng 2,3 lần là wen ngay thôi mừh,em làm còn dư hơn 2 fút đó.Hay là tại các bác sd fím khác em, em hay xài 1,2 để đổi hướng;6,9 để tiến hoặc lùi, chứ chảng khó đến mức ko wen đc. Nếu nói về độ khó thì nv điều khiển chiếc máy nay đồ chơi roài thả bom vào bọn Cuba còn rắc rối hơn nhìu(dù cũng chẳng đến mức khó).
Còn nv mà em nói ở trên("Check out at the check in" thì fải) rất khó. Sau khi ra khỏi sân bay, mình đã dính 2 sao truy nã roài, đi thêm đoạn nữa còn gặp 2 chiếc xe của mafia, ko thoát nổi.Có lần,em dùng chiếc xe to đùng(ko nhớ tên) ở trong sân bay định thoát ra, mỗi lần gặp xe cảnh sát, mình cứ đâm thẳng là thoát, xe nó bay mất tiêu, nhg khi gặp nhóm mafia đầu tiên đã bị nó bắn cho cháy xe(bắn rõ nhanh, chẳng kém gì wân đội!). Thê nhg nếu chơi nv này ko wa nổi, đành fải chơi ko sạch(chưa hẳn là chơi bẩn):đó là kiếm 1 chiếc trực thăng đặt sẵn ở ngoài sân bay, sau khi lấy chiếc vali thì lên máy bay và tới điểm màu hồng<=>wá đơn giản!!!Bác nào mà ngay lần đầu tiên làm nv này mà đã sd cách này thì có lẽ...chẳng hề bít đến sự tồn tại của bọn mafia vẫn đang chờ mình ở lối ra đó chứ!

quy-cao
13-05-2005, 23:53
Mấy bác nói ko thể nhưng mà lần đầu tiên tui wa cái nhiêm vụ điên cuồng đó là băn dzô lớp xe nó ko biết trời xui đất khiến sao mà nó lại trúng( cái này chắc tại chỉ số lucky của tui cao:D) ah mà bác ASAKURA nói ko thể thoát được cảnh sát lúc 2sao àh( dzậy sao mấy NV sao bác wa được hay dzậy tui nhớ có NV cướp xe tăng mình lên 1 đống sao luôn cũng dư wa mà :hug: :hug: )
cái nhiệm vụ lấy cái vali đó bác nào có cái xe bọc thép như em ( lấy trong NV guardian angel đó)thì ko gi phải sợ cả cứ tà tà về đít thôi #>:) #>:)

Knight!
14-05-2005, 00:31
Theo tui khó nhứt là cái NV lái chiếc máy bay Dodo ở xưởng film đó (cực ghét cái máy bay này) , lái toàn bị đâm vào nhà rồi rớt mà không tài nào nâng nó lên được+_+ ( nhưng lần seo chơi rút kinh nghiệm ,chỉnh mã Booooooring thế là wá #>:) ) . Còn những NV còn lại thì chẳng khó khăn gì mấy (dĩ nhiên là no chít cọoc ;;) )

2** thì chạy wá dễ nhưng từ 3*** trở đi thì mệt hơn vì có bọn helicopter với lũ cops rải đinh trên đường:))

dragon9002
14-05-2005, 03:42
Không biết thằng Tommy của mình nó làm sao. Cái gì cũng giỏi nhưng mà cứ rơi xuống nước là die liền à. Ai biết cách bơi không chỉ tui với. Hôm trước đọc được bài về việc tập luyện thể lực không biết tập ở đâu nhỉ? Tui mới chơi trò này, chưa qua các phiên bản trước. Thấy có mấy bản như GTA3, v.v... không biết có gì khác biệt không nhỉ?

Cái vụ này không có trong GTA VC à. Dân vice city là dân sợ nước chính gốc mà, làm gì có thằng biết bơi nhỉ, chỉ giỏi được có cái là đua "xuồng ba lá " thui, chứ rớt xuống nước là ngủm củ tỏi hết

tuan2986
14-05-2005, 14:45
Nhiệm vụ trong sân bay, sau đó lúc sau ra bị bọn mafia đuổi ý, nhiệm vụ đó công nhận là cũng khoai thật, nhưng nếu mình chạy đường khác thì sẽ dễ dàng hơn đó. Còn trong nhiệm vụ cướp cái xe tăng thì lại quá dễ, bởi vì mình cưỡi xe tăng, thằng nào đâm mình thằng đấy chết, ke ke ke ke ;)) Mình cứ tằng tằng mà lái vào trong gara thui.

snow angel
14-05-2005, 18:26
Theo tui khó nhứt là cái NV lái chiếc máy bay Dodo ở xưởng film đó (cực ghét cái máy bay này) , lái toàn bị đâm vào nhà rồi rớt mà không tài nào nâng nó lên được+_+ ( nhưng lần seo chơi rút kinh nghiệm ,chỉnh mã Booooooring thế là wá #>:) ) . Còn những NV còn lại thì chẳng khó khăn gì mấy (dĩ nhiên là no chít cọoc ;;) )

2** thì chạy wá dễ nhưng từ 3*** trở đi thì mệt hơn vì có bọn helicopter với lũ cops rải đinh trên đường:))
Mã booooooring là gì thế ? Chưa biết mã này ???? Cái màn đó may mắn khi qua được cái điểm cuối cùng thì máy bay bị nổ :-s

darkangel156
14-05-2005, 19:15
Mã BOOOOOORING là để tất cả cùng chậm lại trừ Tommy ra,
dùng mã này khoái dzô cùng, màn đuổi nhau trên mái nhà tui chạy trước, nhạy xuống đất gõ mã PANZER vào rui` đuổi theo nó khoái lém

snow angel
14-05-2005, 19:57
Tất cả chậm lại thì có giúp được gì cho cái màn lái thủy phi cơ đâu hày ?
:-/
CHả hỉu gì cả , ai dùng chiêu này thì giải thích cái ::)

Knight!
14-05-2005, 23:25
Mã BOOOOOORING là để tất cả cùng chậm lại trừ Tommy ra

Tất cả đều chậm mờ , không chừa 1 cái gì hết á (có lẽ trừ viên đạn đang bay:)))

Cái mã nì rất tiện lợi , đặc biệt hữu ích trong các mission cần sự khéo léo cao (vd :lái chiếc Dodo trong nv ở xưởng film ,lái tàu qua các điểm checkpoint...).Vì mọi thứ đều chậm lại nên việc điều khiển sẽ rất chính xác ngay cả khi chạy với tốc độ cao.Nếu bác dùng cái nì ,đảm bảo sẽ qua nv ngay lần chơi đầu tiên đoá:D

DARK_MINISTRY*
15-05-2005, 00:33
tui chỉ xài boring khi làm nv lái xe love fist thôi , vì lần đầu chơi thấy khó :D còn mí cái kia ko chỉnh cũng được

tuan2986
15-05-2005, 09:09
hix, cái booooooring chơi chán bỏ xừ hà, nên tự lực chơi mấy thấy cái hay của game chứ, cheat vào, chán lắm

neik_0207
16-05-2005, 18:01
Nhiệm vụ trong sân bay, sau đó lúc sau ra bị bọn mafia đuổi ý, nhiệm vụ đó công nhận là cũng khoai thật, nhưng nếu mình chạy đường khác thì sẽ dễ dàng hơn đó...
Ủa, có đg khác à, sao em ko bít nhỉ, em cứ tưởng chỉ có 1 đg để ra khỏi sân bay thôi chứ, đg bác nói tới là đg nào vậy?(ko tính đg ko đâu nhá, đường này giống đg em nói thui!

Knight!
16-05-2005, 18:38
Còn có nhiều dường khác nhau để ra sân bay mà . Nếu không mún chạm chán 2 chiếc xe mafia ,bác có thể chạy vòng qua sân bay hướng về phía bến tàu , sau đó thay vì đi theo đường cũ sẽ gặp xe mafia thứ 2 , bác hãy chạy qua bãi cỏ rồi chạy qua toà nhà lớn có bể bơi (chỉ có 1 cái nhà đó thôi ,ở giữa bể bơi còn có 1 khẩu rocket đoá) rồi vòng qua khu vực bến tàu ra đường lớn là okie thui.
Hoặc theo đường khác là bác chạy về phía khu vực quân đội , ở khúc cua rẽ trái để tới chỗ bọn quân đội , nơi có rất nhiều biển quảng cáo đó ,bác có thể cho xe chạy vòng ra phía sau mấy biển quảng cáo rồi leo qua Little Havana là thoát . đoạn nì phải cẩn thận zì Tommy không bít bơi đoá:))

neik_0207
17-05-2005, 11:16
Ờ hén hoá ra là còn đg khác để thoát, thế mà em cứ tg... Nhg nghe bác Knight! nói ù tai wá, em cũng chưa tg tg đc con đg đó như thế nào, nghe có vẻ hơi rắc rối nhẩy? Nếu bi giờ fải làm nv đó, em vẫn làm theo cách của em, vì như vậy mình còn chảng fải lo lắng gì bọn cop nữa.

tuan2986
17-05-2005, 16:00
Bác cứ chạy thoải mái đi, đường nào mà chả được, cứ chạy lung tung lên là biết đường ngay thui mà.

longntt105
27-05-2005, 12:55
Có ai đã chơi xong Gta mới chưa? chỉ tui bản hướng dẫn đầy đủ đi nghen!
tui cũng rất muốn chơi thể loai hành động

NAM_PHỶ
27-05-2005, 14:12
Làm gì có huynh đài , trong đây chỉ có hướng dẫn Vice City thôi < đủ thứ > !!!!

neik_0207
27-05-2005, 17:05
Có ai đã chơi xong Gta mới chưa? chỉ tui bản hướng dẫn đầy đủ đi nghen!
tui cũng rất muốn chơi thể loai hành động
Bác tìm trg fần Hide Out xem, hình như có đó! Mà kể cả thắc mắc thì sao bác lại vô đây nhẩy, chữ VC to đùng mừh!!!

tuan2986
28-05-2005, 10:10
Bởi thế mới bị GOV, vì cái tội vào nhầm chỗ, box hỏi đáp ở ngoài thì ko vào, lại vào đây, ke ke ke ke đáng đời ;))

neik_0207
29-05-2005, 07:44
Oài, cha này yên nghỉ nhanh thật! Hôm trước lên vẫn thấy hắn lính mới, lv7 thế mà hôm nay đã... đi rồi, thật tiếc thg wá xá. Dù sao thì cái bài thắc mắc lạ đời của hắn ở topic này cũng là 1 "di vật" hắn để lại cho chúng ta, huhuhu...

Lonely^_^
30-05-2005, 15:48
Trời!Lộn địa chỉ có 1 chút thôi cũng đâu cần lên đài=>nghiêm khắc wá:D nói vậy thôi chứ ko có ý gì hết=>em còn yêu đời chưa muốn lên đài sớm đâu:D:D

tuan2986
31-05-2005, 19:28
Trời!Lộn địa chỉ có 1 chút thôi cũng đâu cần lên đài=>nghiêm khắc wá:D nói vậy thôi chứ ko có ý gì hết=>em còn yêu đời chưa muốn lên đài sớm đâu:D:D
Post bài kiểu này thế nào chả lên đài ;)) ko sớm thì muộn, ke ke ke save mp save mp

Giutien
02-06-2005, 21:18
Mấy bác chình mã để xe tăng chặn xe lại,rồi lấy sniper tỉa 4 bánh của nó.Vậy là xong

NAM_PHỶ
02-06-2005, 21:57
Hình như xe tăng chận đường là mấy xe khác đụng vô là nổ đó - xe nào đụng vô xe tăng là nổ à !!!

So_No_Mi
02-06-2005, 23:54
he he he,ai chơi xe tank mà chỉnh mã Seaways thì khi xuống nước nó sẽ bị chìm,vì bản thân nó đã lội nước đựoc rồi ;;)

Mấy bác thử ra ngọn đèn biển,cầm cây súng nào đó bắn cảnh thiên chổ cái cầu ..mấy người ở đó nhảy xuống nước chết chìm hết =))

NAM_PHỶ
03-06-2005, 14:12
he he he,ai chơi xe tank mà chỉnh mã Seaways thì khi xuống nước nó sẽ bị chìm,vì bản thân nó đã lội nước đựoc rồi

_Ủa - hình như xe tăng chỉ lội sình lội bùn được thôi - sao mà lội nước được - lội được nhưng với điều kiện nước đừng sâu quá - khó hiểu :-/

snow angel
03-06-2005, 18:41
Hix , em ra tiệm thấy mí đứa chơi lái xe máy mà phóng vù vù vèo vèo , xe gì đụng vào cũng văng hít :D Cái đó là dùng mã hay gì nhể :-/

Knight!
03-06-2005, 21:51
he he he,ai chơi xe tank mà chỉnh mã Seaways thì khi xuống nước nó sẽ bị chìm,vì bản thân nó đã lội nước đựoc rồi ;;)

Vớ vỉn ,nếu không chỉnh seaways thì chỉ có thành tàu ngầm chết máy thoai :))


Hix , em ra tiệm thấy mí đứa chơi lái xe máy mà phóng vù vù vèo vèo , xe gì đụng vào cũng văng hít Cái đó là dùng mã hay gì nhể

Cái nì á, bác hãy vào thư mục GTA VC\data ,mở file handling.cfg ra rùi thay đổi khối lượng (B) của xe thật cao (50000 chẳng hạn) ,típ đó chỉnh hệ số thiệt hại khi va chạm (Y) thật nhỏ ( 0 càng tốt) là được thoai.

NAM_PHỶ
03-06-2005, 22:02
Sao hôm bữa cũng thử vô thư mục rồi chỉnh cho chỉ số nhiều đạn trong 1 băng mà vô cái treo máy luôn - phải nạp lại chơi lại - chỉnh ba cái này huy hiểm lắm !!!

tuan2986
03-06-2005, 22:12
dĩ nhiên, chỉnh những cái này rất nguy hiểm, hỏng game là một chuyện bình thường thui, cho nên ko nghịch ngợm gì hết mấy cái này cả ;))

NAM_PHỶ
03-06-2005, 22:21
Nhà làm game làm vậy thì để nguyên như vậy - chỉnh bậy bạ xúc phạm tới bản quyền thì chít !!!

neik_0207
04-06-2005, 15:56
Oài, nếu kiện thì nó đã kiện từ lúc mình mua đĩa lậu roài, lo xa làm chi cho mệt! Muốn ko hỏng game thì bác nên copy cái file gốc của nó ra chỗ khác, nếu hỏng thì copy file cũ vào--->game của ta lại về với ta! Còn vụ chỉnh đạn mà hỏng chắc là do bác để số đạn lớn wá, ko chấp nhận đc. Bác chỉ cần để số đạn bằng 1000 là ổn, lúc đó ko còn băng đạn nữa, mình bắn bao nhiu tuỳ thích mà ko fải thay đạn, bắn tới lúc ko còn đạn nữa thì mất súng lun!

NAM_PHỶ
04-06-2005, 23:06
Bắn kô còn đạn là mất súng luôn hả - mà bắn lâu có gài đạn kô vậy - chỉnh số chỗ băng đạn là 1000 vậy mà lúc trước chỉnh 500 kô à !!! mà có chắc kô bị hư game chứ !!!

Knight!
05-06-2005, 01:23
Thì bác cứ làm file backup đi đã rồi mới edit ,đề phòng không thừa đâu.
Dĩ nhiên là chỉnh thì có thể gây hỏng game (nếu không hỏng thì còn backup làm gì T_T). Thực ra bác để số lớn bao nhiêu cũng được (trừ số lẻ nhé) ,cũng thỉnh thoảng nó mới có chuyện thoai .Nếu bị đơ máy thì out ra vào lại ,đành chịu thế vậy.