PDA

View Full Version : Lỗi không thể tải version.ini và cách chứa!!!!!



nguyenmen
01-03-2010, 12:28
hiện nay nhiều gamer đang thắc mắc về vân đề của CF là tại sao lai không thể chơi được do khi bật lên gặp phải lỗi:"không thể tải version.ini".
chính vì nó mà bao nhiêu người không chơi dc. :(
Vậy nên tôi post lên cách chữa, mong mọi người thử, nếu không được mong moi người thông cảm::|

vào trong thư mục của CF, tìm file tên là locationinfo.dat, copy dòng chữ này và thế vào dòng chữ cũ:
VersionUrl=http://dl.cf.vtc.vn/download/version_vtc01.ini

xin chân thành cảm ơn
mọi thắc mắc xin cứ nói :)

hibari
01-03-2010, 12:34
làm cách này nhỡ phiên bản sau lại bị thì chết :|
có một cách rất đơn giản ngoài tắt ứng dụng và khởi động lại ra thì chỉ cần chơi 1 game bất kì như đế chế hoặc war từ 3-5 phút là vào lại được cf :>

taditest
01-03-2010, 13:49
Cách đơn giản nhất mình vẫn dùng là kích chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh Taskbar rồi chọn Repair, mất 3s là xong. :)

_Gió_
01-03-2010, 18:49
Khởi động lại là OK mà :D:D:D

nguyenmen
01-03-2010, 20:06
làm cách này nhỡ phiên bản sau lại bị thì chết :|
có một cách rất đơn giản ngoài tắt ứng dụng và khởi động lại ra thì chỉ cần chơi 1 game bất kì như đế chế hoặc war từ 3-5 phút là vào lại được cf :>

ẹc, phải chơi từ 3 đến phút ư? thế thì lâu quá, cái mình đang muốn chơi là CF, vậy mà đột nhiên chuyển sang trò khác chơi thì hết cả hứng chơi à :))
.
___________Auto Merge________________

.

Khởi động lại là OK mà :D:D:D

sao máy tôi khởi động chục lần mà vẫn không được, và máy của thằng em tôi cũng thế, và các máy ở một số cửa hàng cũng thế? :D :(

_Gió_
01-03-2010, 23:34
Có thể là do xung đột với 1 số phần mềm diệt virus, phần mềm cleanup, vì trong thư mục VTC Game có 1 số file.tmp nên bị các phầm mềm này hiểu nhầm là Malware hoặc file rác :D:D:D

dwightyorke
02-03-2010, 06:31
Tui cũng hay gặp lỗi này cách sửa của tui >> chuột phải vào biểu tượng card mạng chọn repair, ko được nữa thì disable card mạng rồi enable lại, ko được nữa thì đổi dns rồi repair lại lần nữa
Đíu hiểu sao cái game đó bị thế nữa

Tôi yêu FF
03-03-2010, 00:07
Cách đơn giản nhất mình vẫn dùng là kích chuột phải vào biểu tượng mạng trên thanh Taskbar rồi chọn Repair, mất 3s là xong. :)

chuẩn ạ
kick chuột phải vào biểu tượng hình 2 cái máy tính trên thanh taskbar(local arena connection) rồi chon repair 3 giây là có thể chơi tiếp,chả phải rs máy hay khởi động làm gì

Jutomz
03-03-2010, 15:32
Tớ repair đôi khi 1 lần được, đôi khi mấy chục ngàn lần ko được :-??

Nessi
03-03-2010, 16:02
Tình hình là sống ở cái box này lâu rồi nhưng vẫn chưa làm dc gì cho anh em. Nên hôm nay làm 1 bài gọi là hoành tá tràng, anh em chém nhẹ nói thế chứ chém bão em cũng mừng . Em mù IT nên chỉ nói theo suy nghĩ thôi



1/ Lỗi file version.ini ( nguồn xxlizzixx - diendan.zooz.vn)

Lỗi này là do kết nối mạng, dù modem và mạng vẫn bình thường nhưng nó vẫn báo lỗi ...

Cách khắc phục có 2 cách: tắt và mở lại modem ( lâu lắc hơn 15 giây), cách bên dưới nếu quen tay thì chưa đến 5 giây là ok


Start --->Settings--->Network Connections --> Local Area Connection --> chuột phải ---> Repair .
http://up.anhso.net/upload/20100211/13/o/anhso-44_Start.jpg
http://up.anhso.net/upload/20100211/13/o/anhso-46_Settings.jpg
http://up.anhso.net/upload/20100211/13/o/anhso-50_repair.jpg















Xong rồi anh em ra thử lại CF nha .. xem ảnh



2/ Lỗi Bản cập nhật không chạy. ( nguồn xxlizzixx - diendan.zooz.vn)

-Tức là cái bản Update hiện len nhưng không chịu chạy, ở yên vạch 0%

-Cách khác phục anh em làm theo ở lỗi 1/Version.ini



3/ Lỗi mất tiếng CF, ( nguồn xxlizzixx - diendan.zooz.vn)

- Chỉ nghe dc âm thanh radio, mìn headshot... nhưng không nghe dc bước chân hay tiếng thở

- Cách khắc phục có 3 cách: Reset lại máy ( khuyến khích) , Cài lại game ( nên suy nghĩ kĩ) , Cài lại Win ( Có cần ko) ( nguồn xxlizzixx - diendan.zooz.vn)



Bài viết Made in Tui nên nếu có sao chép vui lòng ghi rõ nguồn xxlizzixx 4rum CF . Còn 1 số lỗi nữa nhưng tạm thời post mấy cái hay gặp trước

:) Cái này mình post bên 4rum CF rồi, bạn làm theo nha :P

Cute9x
04-03-2010, 13:32
Đổi IP là xong :|

hibari
04-03-2010, 14:39
mấy cách trên chỉ dùng được khi chơi máy nhà thôi,ra ngoài quán thì bằng niềm tin #-o

quanghuy09
04-03-2010, 20:39
tôi cũng gặp nhiều trường hợp này rồi...nhưng chỉ cần chuyển quán khác là xong :D

noneedlove
05-03-2010, 08:10
mình làm như bạn thì nó thành file version.ini lỗi @-)

ai có cái file đấy up lên hộ cái @-)

quên cả file location.dat nhé @-)

Inferboy
05-03-2010, 11:41
Mình thì bị lỗi bấm bắt đầu xong nó im re luôn...chẳng thấy động tĩnh gì :(

Trl_lng
05-03-2010, 14:59
Làm theo trên trang chủ , cài lại , update lại , giờ thì lỗi file crossfile.dat :| VL` VTC .

mr_headshot
05-03-2010, 15:28
Lỗi này cũng ko có vấn đề gì lớn lắm,chỉ cỡ khoảng 30' sau mình có thể log như cũ,nhưng biết cách khắc phục vẫn hay hơn:|.

[Private]bjmbjm
05-03-2010, 18:22
Mình hok bik các bạn làm thế nào nhưng mình cứ xóa sạch CF restar lại máy rồi cài CF thế là lại chơi đc.

azumik
05-03-2010, 19:45
Thật hài hước khi kỹ thuật của VTC lại thiếu hiểu biết đến như vậy. Chỉ có một lỗi cỏn con thôi mà làm cho gamer CF mất ăn mất ngủ =)). Sau đây tui đưa ra một cách chữa cực kỳ đơn giản (dù bạn sử dụng mt tại nhà hay quán net), hiệu quả tui ko dám đảm bảo 100% nhưng tôi cam đoan 99% các máy làm theo cách này đều có thể vào được CF :D. 1% còn lại thì chỉ có TRỜI mới biết được ;))

- My computer--->chọn ổ đĩa cài đặt Win (mặc định là C)----> chọn thư mục Windows---->System32--->Driver----> etc---> xóa file "hosts"---> cuối cùng chạy CF

Inferboy
05-03-2010, 21:42
Thật hài hước khi kỹ thuật của VTC lại thiếu hiểu biết đến như vậy. Chỉ có một lỗi cỏn con thôi mà làm cho gamer CF mất ăn mất ngủ =)). Sau đây tui đưa ra một cách chữa cực kỳ đơn giản (dù bạn sử dụng mt tại nhà hay quán net), hiệu quả tui ko dám đảm bảo 100% nhưng tôi cam đoan 99% các máy làm theo cách này đều có thể vào được CF :D. 1% còn lại thì chỉ có TRỜI mới biết được ;))

- My computer--->chọn ổ đĩa cài đặt Win (mặc định là C)----> chọn thư mục Windows---->System32--->Driver----> etc---> xóa file "hosts"---> cuối cùng chạy CF

Cách này hay thật nhưng nhiều khi vào game vẫn ko dc :D nhưng vào đó vẫn ko có file host bạn àh :))

haohon
06-03-2010, 07:05
Download file này rồi giải nén đè lên thư mục đột kích

http://www.mediafire.com/?tyzywhyyigz

sưu tầm cafenet

minhhiep92
07-03-2010, 16:57
Thật hài hước khi kỹ thuật của VTC lại thiếu hiểu biết đến như vậy. Chỉ có một lỗi cỏn con thôi mà làm cho gamer CF mất ăn mất ngủ =)). Sau đây tui đưa ra một cách chữa cực kỳ đơn giản (dù bạn sử dụng mt tại nhà hay quán net), hiệu quả tui ko dám đảm bảo 100% nhưng tôi cam đoan 99% các máy làm theo cách này đều có thể vào được CF :D. 1% còn lại thì chỉ có TRỜI mới biết được ;))

- My computer--->chọn ổ đĩa cài đặt Win (mặc định là C)----> chọn thư mục Windows---->System32--->Driver----> etc---> xóa file "hosts"---> cuối cùng chạy CF

chuẩn, làm theo cách ông này vào được lun ;));))

Độc Nhất Vô Nhị
10-03-2010, 13:43
^ Chuẩn không cần chỉnh ... trước đến giờ toàn Reset máy ;)) ... Ước gì mình có Rep để + cho anh ấy :-*

Hoàng tử Mèo
10-03-2010, 14:46
làm cách này nhỡ phiên bản sau lại bị thì chết :|
có một cách rất đơn giản ngoài tắt ứng dụng và khởi động lại ra thì chỉ cần chơi 1 game bất kì như đế chế hoặc war từ 3-5 phút là vào lại được cf :>

ế ế, cách này hay nhá, thế mà ko biết, mỗi lần bị thì toàn là out ra rồi reset máy =))

StrikeFreedom
11-03-2010, 23:34
Tới lượt ta bị dính ..... mịa làm đủ trò vẫn ko vô dc >"< móa nóa

khunglong064
12-03-2010, 09:28
nogi62 net ta đành pó tay thôi
h thành điachi version.ini bị lỗi rồi :-w

Độc Nhất Vô Nhị
12-03-2010, 11:23
sau khi xem lại thì cứ xài cách kích chuột phải vào biểu tượng Local Area Connection rồi chọn Repair chờ khoảng vài giây là ok :-* ( mới dính 3 point xui quá )
:((:((:((

TAQ212
15-03-2010, 15:51
nhìn thấy nhà nhà hack,người người hack CF mà nản chả muốn vào chơi nữa :(

calvados1108
16-03-2010, 12:34
đơn giản...
click vào connect -> disable -> conect lại...vào chạy bt :-??...
.
___________Auto Merge________________

.
đơn giản...
click vào connect -> disable -> conect lại...vào chạy bt :-??...

Độc Nhất Vô Nhị
17-03-2010, 16:51
^
^
^
Repair nhanh hơn bác ạ ... ;;)

vnprono3
17-03-2010, 17:59
có cách chữa đó :|
mất có 10s thôi