PDA

View Full Version : Hướng dẫn chơi Mạng = Garena



pepop
02-01-2010, 03:55
Ai có sở thích chơi Hero3 thì báo danh nha. Hôm nào ACE mình tạo Room chơi vài trận. Nếu báo danh đủ chúng ta lợi dụng Mạng LAN ảo của thằng Garena (hoặc có thể tạo VPN) để chơi. Báo danh nào !


Lâu rồi mình không chơi hero3 nữa. Hôm nay có thằng bạn rủ thì xem lại Garena Plus! không hổ trợ nữa. Mày mò cuối cùng cũng chơi được trên Garena Plus!. Hì hì ...
Trước tiên máy bạn phải vào Network Connections cài giao thức IPX. Mình thì cài cái Service Advertising Protocol cho gọn.
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195854_1138526213_574_574.jpg
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195858_1155327503_574_574.jpg
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195861_1891529296_574_574.jpg
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195866_1782440976_574_574.jpg
Coi như xong phần cài giao thức
Bây giờ bạn đăng nhập vào Garena Plus! Và chọn game. Ở đây mình chọn game War3 TFT (nếu bạn chọn game khác thì chỉ cần đổi tên file Heros3.exe thành tên file mà game đó thực thi. ví dụ chọn StarCraft thì đổi tên thành StarCraft.exe)
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195872_1916816266_574_574.jpg

Vào Room

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195876_244416139_574_574.jpg

Chọn đường dẫn tới thư mục game Hero3 và đổi tên file Heros3.exe thành file war3.exe
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195879_324348682_574_574.jpg

Chọn Open

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195879_324348682_574_574.jpg

Apply & Close và rủ bạn bè cùng chơi Hero3.

Lưu ý khi chơi bạn chọn IPX khi chơi Multi nhé

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/10/847209755_864001536_574_574.jpg

/シルバーサンダー/
02-01-2010, 09:32
Hướng dẫn chơi = GG lun đi bạn
Tình hình là chơi nhà 1 mình chán chết =((

pepop
02-01-2010, 09:59
Đơn giản thôi. bạn chọn trên danh sách 1 game bất kỳ được hỗ trợ loader của Garena (ở đây mình chọn AOEII. Vào phòng chat - Nhấn cài đặt :

http://i191.photobucket.com/albums/z197/pepop_tdv/1.jpg

Chọn đường dẫn chứa game Hero3 :

http://i191.photobucket.com/albums/z197/pepop_tdv/2.jpg

Nhấn bắt đầu game:

http://i191.photobucket.com/albums/z197/pepop_tdv/4.jpg

Nhấn OK để load game:

http://i191.photobucket.com/albums/z197/pepop_tdv/3.jpg

KHi vào hero ta chọn newgame - chọn chế độ chơi Multi Player - Chọn TCP/IP

http://i191.photobucket.com/albums/z197/pepop_tdv/5-1.jpg

Khi đó ta có thể tạo host hoặc Join vào Host có sẵn
http://i191.photobucket.com/albums/z197/pepop_tdv/6.jpg

khachphieudu
02-01-2010, 10:30
Tên Topic sẽ được chuyển thành hướng dẫn chơi Heroes trên mạng Garena.Lâu nay lười ko viết hướng dẫn :)

nham nga hanh
02-01-2010, 10:33
Cái này hay đó. Có điều lười cài đặt quá. Ai cài giùm đãi một buổi cafe. Tui ở Q.Bình thạnh. 0918 835 701.

/シルバーサンダー/
02-01-2010, 11:21
Nick yh combocaty@~
Add nick tiện
Sẵn bạn úp link Hero lun nhé(bên kia có up rùi)
Bạn úp link để ai chưa có thì down
Mọi người chung 1 ver để khắc phục cảnh không nhìn thấy nhau :|

^ bạn down GG về thui GG (http://download4.garena.com/client/GarenaVN_setup.exe)

pepop
02-01-2010, 11:54
Đây là bản Hero 3 mình đang chơi:

http://mega.1280.com/file/QM4F6DPL/

http://mega.1280.com/file/S258YGV3/

http://mega.1280.com/file/HMW3T7J7/

l0ve_cz
02-01-2010, 20:14
heroes 3 In The wake of the god ( hình con mắt ấy ) e có đĩa , bản có tướng thì có cần cài thêm cái gì ko ạ ? ( có tướng ở đây là trong phần quân nó có thêm con tướng ý )

l0ve_cz
02-01-2010, 20:35
heroes 3 In The wake of the god ( hình con mắt ấy ) e có đĩa , bản có tướng thì có cần cài thêm cái gì ko ạ ? ( có tướng ở đây là trong phần quân nó có thêm con tướng ý )

magicz123
02-01-2010, 21:15
Mình xin 1 chân nhé : )

pepop
03-01-2010, 09:43
bác nào chơi thì Garena -Server 2 - AOE II : The Conquerors - Vietnam 1v1 Room 6 (102)

geniuzzz
09-01-2010, 14:36
Thế chơi bằng bản WOG hay SOD hả pà con?

Assasin_Cruz
10-01-2010, 00:07
xặc dùng GG bao lâu rồi mà h` mới biết chơi đc heroes qua GG =.='
nếu đánh thì đánh thế nào , số người , map v.v.v..
hồi xưa cũng ghiền heroes lắm nhưng từ khi lên WOG thì thoái trào dần rồi :(
để down về oánh lại xem còn đam mê xưa kô :">!

thangnmk52cc
10-01-2010, 18:00
thực chất vẫn là lan ảo thôi mà.

cài hamachi vào thì trò gì chơi được qua LAN sẽ chơi online dc bằng hamachi hết.
cực ngon không lag tí nào với điều kiện là ko có bác nào kéo IDM kịch băng thông.

dragonriderx9
10-01-2010, 20:36
Cái này chơi H5 được không ấy nhỉ anh em làm trận đi lâu lắm không chơi ngứa tay quá rồi:))

cầnbiết03
13-01-2010, 12:04
bây giờ tất cả chơi ở sever aoe II room 1 nhé , mình đang chờ đây

Free_Fall
29-01-2010, 01:01
Có ai rảnh rỗi muốn đánh vài trận SOD ko nhỉ ... PM tiepcancuoicung@yahoo.com nhé

Assasin_Cruz
29-01-2010, 02:51
add nick rồi nhé , rảnh thì làm vài trận :D!

babyss01
02-02-2010, 19:23
Tập trung ở room nào đấy, mà bản wog là bản j. Tôi hiện đang xài bản wog dc cài đặt từ đĩa chưa up patch nào cả.

binhdaica999
08-02-2010, 01:00
KHi vào hero ta chọn newgame - chọn chế độ chơi Multi Player - Chọn TCP/IP

http://i191.photobucket.com/albums/z197/pepop_tdv/5-1.jpg



sao mình làm đến bước này là bị diss luôn nhỉ,up bản 3.58full rùi mừ hixhix

Re. 
09-02-2010, 15:51
Công nhận trò này hay đấy, mem ở đây chủ yếu chơi WOG hay SOD vậy ?

binhdaica999
11-02-2010, 12:46
ai giúp mình với,post bài bao lâu nay ma ko ai đoái hoài đến gì cả hix hix

linhttm58
19-06-2010, 21:22
Ai chơi với em nè , AOE II - Vietnam 1v1 room 6

HellBaron
19-06-2010, 22:34
Mình thấy chúng nó hay vào starcraft room 2 hơn. Hôm nọ chơi WOG thấy có mấy cái host ;))

linhttm58
20-06-2010, 17:01
Thiệt không , cảm ơn anh nha !!!!!!!!!!!! , để em dzô thử !!!!!!!!!!!111 :-*

Osadar Mizutani
22-06-2010, 21:24
h hẹn h hôm nào chơi XM8 FFA đi

penhok_love_õ
05-07-2010, 22:01
h còn xài được cách này không mấy pro. còn cái hamachi không biết sao nữa đây

hero333333
14-07-2010, 22:25
h còn xài được cách này không mấy pro. còn cái hamachi không biết sao nữa đây

Xài bình thường mà bạn, hamachi mà làm chi bây giờ mọi người chơi gg cả rồi.

hardy
06-09-2010, 22:21
Up lên phát cho những ai quan tâm :)

GOD_OF_hentai
07-09-2010, 02:07
minh xin 1 chan^ nick YM minh` la sin_DOG_Ha ai danh thi add bao? 1 cau

chameleon3010
09-09-2010, 12:42
Có ai muốn chơi h3 trên hamachi thì vào room h3sodvn(pass123) nhé! Tôi luôn có mặt vào buổi chiều và tối. nick yahoo: colour_of_chameleon@yahoo.com

THEMASTER1
09-09-2010, 13:36
Sao em cả bạn em vào lập host thấy mạng nhau rồi nhưng đến lúc nhấn vào join game thì nó lại đơ 1 lúc rồi báo lỗi không join dc là sao nhỉ , 2 máy đều là phiên bản 3.2.0.0

Apero
10-09-2010, 09:46
được đấy . Chơi đi . Mình mua đĩa rồi nhưng cái loại 10 in 1 . Không rõ có chơi với mấy đồng chí dc ko ? Hi nhưng thử đã

THEMASTER1
11-09-2010, 08:30
Sao k ai giúp mình sao . Chán quá mãi không chơi được qua mạng

THEMASTER1
14-09-2010, 10:20
Sao em cả bạn em vào lập host thấy mạng nhau rồi nhưng đến lúc nhấn vào join game thì nó lại đơ 1 lúc rồi báo lỗi không join dc là sao nhỉ , 2 máy đều là phiên bản 3.2.0.0

Repost cho bao h có ng trả lời thì thôi . CHán quá mãi không chơi đc

THEMASTER1
14-09-2010, 10:20
Sao em cả bạn em vào lập host thấy mạng nhau rồi nhưng đến lúc nhấn vào join game thì nó lại đơ 1 lúc rồi báo lỗi không join dc là sao nhỉ , 2 máy đều là phiên bản 3.2.0.0

Repost cho bao h có ng trả lời thì thôi . CHán quá mãi không chơi đc

liukang2008
14-09-2010, 14:41
Bản Heroes của 2 bạn phải giống hệt nhau, tốt nhất ra hàng game copy toàn bộ folder heroes về rồi copy vào máy.

THEMASTER1
14-09-2010, 15:48
Bản Heroes của 2 bạn phải giống hệt nhau, tốt nhất ra hàng game copy toàn bộ folder heroes về rồi copy vào máy.
Em copy rồi mà giống hệt nhau rồi nhưng không hiểu sao k chơi dc, hay để xem lại coi

chameleon3010
15-09-2010, 13:25
Cho hỏi, tôi và 1 bạn khác dùng muốn chơi h3 trên gerena. Đã làm đúng hướng dẫn, đã thấy H của nhau, nhưng không connect được. Vậy là do làm sao? Và khắc phục thế nào

vinhphuc3011
16-09-2010, 11:22
Sao em cả bạn em vào lập host thấy mạng nhau rồi nhưng đến lúc nhấn vào join game thì nó lại đơ 1 lúc rồi báo lỗi không join dc là sao nhỉ , 2 máy đều là phiên bản 3.2.0.0

Bị y chan bạn này... ai đó help giùm

hardy
16-09-2010, 12:40
Chỉ biết khuyến cáo là ko nên dùng Win 7 :| còn lại thì chưa ai tìm ra cách khắc phục :(

THEMASTER1
16-09-2010, 23:53
Hix, nhưng thử cả 2 win xp cũng không dc anh à, k hiểu tại sao luôn

mammonvn
17-09-2010, 10:22
Thử tắt firewall ở modem đi xem :d

THEMASTER1
17-09-2010, 14:22
Thử tắt firewall ở modem đi xem :d
Cái này nghe mới thế , tắt kiểu gì hả bác

khachphieudu
17-09-2010, 17:21
trong Win 7 vào Control Panel, tắt hẳn luôn chắc năng FireWall, đặt chế độ mạng ở Home Network
Ping 2 máy thử xem có ok ko
rồi ... hên xui

mammonvn
17-09-2010, 20:13
Cái này nghe mới thế , tắt kiểu gì hả bác

tùy loại modem ,bạn có thể google :d
Ví dụ như cái của mình là zyxel của fpt thì mở trình duyệt vào 192.168.1.1 và bỏ chọn ở cái FW
http://img.photobucket.com/albums/v408/HTMT/untitled.jpg

thanhsonvn8x
17-09-2010, 20:35
Trước kia mình nhớ có 1 phần mềm thiết lập modem rất hay, có bác nào biết share lại cho mình với :D

NguyenVietDuc123
18-09-2010, 21:19
các anh các bạn ơi sao m` chơi GG cứ bị sending data là sao :-s

nguyentrungquy
03-07-2011, 09:17
Bạn đã copy bản đồ vào chưa?Theo mình bít thì chơi ol phải làm bản đồ 8nm8 thì phải.
Có gì pm cho mình.Cùng giải quyết nhé.Yh : nguyentrungquy_va_nhungnguoiban

hung160990
22-09-2011, 16:19
chơi hero chuẩn nhất là đánh trên game ranger
mọi người ai có thắc mắc gì hay có nhu cầu solo thì pm nik chat hung160990 nha

halongstorm1982
31-10-2012, 19:23
bạn nào biết cách chơi trên Garena viết hướng dẫn lại dùm với. Giao diện Garena giờ khác bài hướng dẫn rất nhiều rồi, ko update hướng dẫn thì ko hiểu nổi

vns_halen91
10-01-2013, 14:11
sướng vl thế nhỉ......
này thì 30 kí tự

ủa mà trên garana có hỗ trợ cho hero nữa ah ta.....

iori1319
04-03-2013, 12:43
h có đánh hero 3 SOD online được nữa không nhỉ :|

meoi_coay_huncon
09-03-2013, 22:34
Hình như Garena k hỗ trợ hẻo nữa rồi mình thấy nó ghi k hỗ trợ Loader @@ chả biết có ai thử cách nào chưa chơi qua Ranger hay bị out

pepop
29-06-2013, 12:12
bạn nào biết cách chơi trên Garena viết hướng dẫn lại dùm với. Giao diện Garena giờ khác bài hướng dẫn rất nhiều rồi, ko update hướng dẫn thì ko hiểu nổi

Lâu rồi mình không chơi hero3 nữa. Hôm nay có thằng bạn rủ thì xem lại Garena Plus! không hổ trợ nữa. Mày mò cuối cùng cũng chơi được trên Garena Plus!. Hì hì ...
Trước tiên máy bạn phải vào Network Connections cài giao thức IPX. Mình thì cài cái Service Advertising Protocol cho gọn.
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195854_1138526213_574_574.jpg
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195858_1155327503_574_574.jpg
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195861_1891529296_574_574.jpg
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195866_1782440976_574_574.jpg
Coi như xong phần cài giao thức
Bây giờ bạn đăng nhập vào Garena Plus! Và chọn game. Ở đây mình chọn game War3 TFT (nếu bạn chọn game khác thì chỉ cần đổi tên file Heros3.exe thành tên file mà game đó thực thi. ví dụ chọn StarCraft thì đổi tên thành StarCraft.exe)
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195872_1916816266_574_574.jpg

Vào Room

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195876_244416139_574_574.jpg

Chọn đường dẫn tới thư mục game Hero3 và đổi tên file Heros3.exe thành file war3.exe
http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195879_324348682_574_574.jpg

Chọn Open

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/00/847195879_324348682_574_574.jpg

Apply & Close và rủ bạn bè cùng chơi Hero3.

Lưu ý khi chơi bạn chọn IPX khi chơi Multi nhé

http://d.f18.photo.zdn.vn/upload/original/2013/06/29/12/10/847209755_864001536_574_574.jpg

vampireblood
13-07-2013, 14:31
Báo danh: Y!M khanhmd2104

Đang rảnh rỗi quá, có ai làm trận không :(?

iori1319
05-08-2013, 07:50
ông add bạn đi tôi với ông chiến,có gì add luôn nick gg nhé : LuciferVI

Huyen_Anh
04-09-2013, 17:03
Nick GG tui: Huyen_Anh. có thể chơi từ 10h đêm

l3inden
05-09-2013, 17:40
ym: them.dcct
ae add ym có j pm cùng chơi nhé

Tevez
11-02-2014, 22:28
dạo này ae it choi onl nhi :)!!!

anhtuan100vn
10-04-2014, 21:33
haizz ai rảnh rỗi hướng dẫn mình choi h3 qua gg với nào ..minh dung ban 3.58f các bạn hay chơi bản h3 nào nic gana bongmakill