PDA

View Full Version : Gamewiz32 [Hướng dẫn sử dụng - Download]Warheit
31-10-2004, 09:31
1/ Giới thiệu sơ lược:

Gamewiz32 chạy trên môi trường Wndows 9x/Me/2000/XP. Gamewiz32 chạy tốt trên mọi loại game từ PC đến game giả lập Nintendo, playStasion, Game Boy… Gamewiz32 hoạt động theo nguyên tắt: hầu hết các game chứa những giá trị tiền, năng lượng, mạng… vào trong bộ nhớ mà chúng đang chạy, và đó là nơi gamewiz32 xuất chiêu.

2/ Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Khởi động gamewiz32, chọn giao diện tiếng việt (nếu có).

Bước 2: Khởi động game mà bạn muốn cheat.

Bước 3: Bấm tổ hợp phím Alt-tab để chuyển sang Gamewiz32 và chọn game của bạn cần cheat: nhấn nút chọn game. Một cửa sổ xuất hiện, ta chọn game đã khởi động.

Bước 4: Bấm tiếp Alt-tab để chuyển sang game đang chơi, ví dụ như bạn cần cheat tiền thì bạn hãy để ý đến số tiền mình đang có, ráng tìm một số lượng kha khá một chút, tạm dừng game lại rồi ghi nhớ số đó. Ví dụ tôi đã liếm được số tiền là 1137024.

Bước 5: Nhấn Alt-tab để về cửa sổ Gamewiz32, đánh giá trị tiền mình hiện có và nhấn nút “bắt đầu tìm kiếm”. Lúc này chương trình sẽ dò tìm trong cơ sở dữ liệu cuả game đang chơi xem số tiền (113724) mà bạn đã nhập là bao nhiêu, hình tròn màu xanh chứng tỏ quá trình đó đã xong, màu đỏ tức là đang dò. Vì dữ liệu trong game có rất nhiều, cho nên bạn dò một lần ra rất nhiều địa chỉ, cả chục ngàn điạ chỉ có khả năng quy định giá trị 1137024.theo ví dụ trên, ta nhấn alt-tab để chuyển sang game và làm thay đổi số tiền mình đang có ,như tiêu tiền bằng cách muốn thêm món đồ, cốt là để giá trị 1137024 biến thiên sang một giá trị mới. Ví dụ tôi đã mua vài thứ, tiền của tôi giờ là 1011024.

Bước 6: Nhấn alt-tab chuyển về gamewiz32. Đánh giá trị mới 1011024 rồi nhấn nút “tìm kiếm lần nữa”. Kết quả tìm được đã được lọc lại còn rất ít so với lần đầu. Bạn hãy làm làm lại cho đến khi kết quả còn lại rất ít nhưng tốt nhất là còn lại một địa chỉ duy nhất.

Bước 7: Chọn điạ chỉ tìm đuợc rồi nhấn nút: “thêm vào bảng gía trị” Bây giờ tôi đặt tên cho giá trị vừa tìm được, ví dụ đặt là Money, rồi nhấn “đồng ý”. Trong bảng gía trị bên cạnh sẽ hiển thị giá trị và địa chỉ mà ta tìm được ,bây giờ ta chỉ việc thay đổi số này theo ý muốn (bạn muốn tăng lên bao nhiêu cũng được (sướng nhé hihi) rồi nhấn enter để chấp nhận sự thay đổi này.

Bước 8: Sau khi nhấn alt-tab trở lại game bạn sẽ thấy một số tiền khổng lồ xài hoài kô hết. Nếu bạn làm đúng giá trị thì giá trị trong game sẽ kô đổi và chúng ta sẽ trở thành “bất tử”. Bạn nên lưu lại giá trị vừa tìm, sau này bạn có thể nạp lại hay chỉnh sửa gì đó… Như sức mạnh, năng lượng thì sướng quá rồi còn gì. Nhưng theo tôi thì bạn cũng đừng quá lạm dụng chương trình này vì nếu như vậy thì đâu còn hấp dẫn nữa.

3/ Download :

Bạn có thể Download tại: http://www.gw32.de hoặc http://www14.brinkters.com/kienlua tại phần free down. Chúc các bạn thành công !!!


Sưa tầm từ tạp chí Làm bạn với máy vi tính