PDA

View Full Version : X-Trap Tổng hợp các câu hỏi thường gặp-Cách giải quyét



namcoibongro
16-10-2009, 12:58
Sau đây là các câu hỏi anh em gamer đặt ra sau khi SROVN tích hợp cùng X-Trap.Hy vọng sẽ giúp nhiều cho anh em khi tham gia chơi game ko gặp khó khăn với x-trap.
1. Hỏi: X-Trap là gì? Tại sao cần X-Trap
Đáp: X-Trap đơn giản nó là một phần mêm bảo vệ sự toàn vẹn của client game nghĩa là client không bị chỉnh sửa gì so với bản gốc của nhà phát hành.
Sự xuất hiện của X-Trap chính là để đảm bảo sự an toàn của game cũng là của chính game thủ.

2. Hỏi: Những hệ điều hành nào chơi được Silkroad khi update X-TRAP (2003/2007/XP….)?
Đáp: Để chơi được game tốt nhất là người chơi nên chơi trên HĐH WinXp, Vista. Và không sử dụng các client bị chỉnh sửa cũng như cố ý chỉnh sửa các client game
3. Hỏi: Tôi nên tránh những phần mềm gì để không bị xung đột với X-TRAP?
Đáp: Không sử dụng các phần mềm can thiệp vào client game như: multiplayer…
Không chạy song song CDTL với 1 game khác cũng có X-Trap
Khi trên máy cài đặt các phần mềm Antivirus, người chơi cần thêm X-Trap vào danh sách các phần mềm được chạy.
4. Hỏi: Danh sách các phần mềm xung đột với X-Trap:
Đáp: Để có thể chơi game CDTL tốt nhất nên tránh những phần mềm sau:
- Không sử dụng các phần mềm can thiệp vào client game như: multiplayer, B.O.T, client chỉnh sửa…
- Không chạy song song CDTL với 1 game khác cũng có X-Trap
- Khi trên máy cài đặt các phần mềm Antivirus, người chơi cần thêm X-Trap vào danh sách các phần mềm được chạy.

5. Hỏi: Sau khi update X-TRAP xong tôi không thấy xuất hiện nút Start để đăng nhập vào game , tôi phải làm thế nào?
Đáp: Do phần mềm antivirus, security, => exit secu, chạy=> ok => cấu hình lại secu


6. Hỏi: Tôi bị lỗi như hình dưới đây, tôi phải làm sao để khắc phục lỗi này?
http://i31.photobucket.com/albums/c351/namcoibongro/01-2.jpg

Do lỗi game ko phải X-Trap
Đáp: Trường hợp này do bạn chưa cập nhật bộ font tiếng Việt của game nên hệ thống tự động báo lỗi. Bạn có thể download bộ font tiếng Việt để cài đặt và chơi game bình thường
Lưu ý: File Dump chỉ còn với điều kiện bạn không tắt các báo lỗi của game vì thế khi gặp các trường hợp bị lỗi bạn hãy giữ nguyên cửa sổ báo lỗi và vào thư mục Dump để lấy file.

7. Hỏi: Tôi khi đăng nhập vào game thì hiện ra bảng báo lỗi như hình dưới đây. Tôi phải làm sao để có thể khắc phục lỗi trên?

http://i31.photobucket.com/albums/c351/namcoibongro/02-3.jpg[/IMG
Đáp: Chưa có cách giải quyết chính xác, anh em nào có thì gửi cho mình cách giải quyết nhé!

8. Hỏi: Tại sao khi tôi chơi Con Đường Tơ Lụa, tôi không thể sử dụng các phần mềm ứng dụng khác hoặc các game khác?
Đáp: Hiện tại, X-Trap không xung khắc với bất cứ phần mềm nào ngoài các phần mềm cố ý can thiệp vào client của game. Vì vậy bạn hãy tắt tất cả các phần mềm can thiệp vào client, cài client bản chuẩn và chạy lại game.
Bạn hoàn toàn có thể chơi CDTL với các game khác như: kiếm thế, Võ Lâm Truyền Kỳ… CDTL chỉ không chạy được song song các game cũng được X-Trap protect.

9. Hỏi: Sau khi cài lại game Con Đường Tơ Lụa thì tôi xuất hiện lỗi như hình dưới đây:

Đáp: Không thể update X-Trap, cài lại game. Truy cập conduongtolua.com.vn

10. Hỏi: Tôi không sử dụng các phần mềm can thiệp vào game như chỉnh sửa client, BOT nhưng vẫn bị X-TRAP detected client và yêu cầu re-install. Tôi cũng đã cài đặt lại nhưng vẫn xuất hiện trường hợp báo lỗi như dưới đây. Tôi phải làm thế nào để có thể chơi được game Con Đường Tơ Lụa?
[IMG]http://i31.photobucket.com/albums/c351/namcoibongro/04-3.jpg

Đáp:
1. Máy nhiễm virus
2. Cài lại win

11. Hỏi: Tôi gặp lỗi như hình dưới đây. Tôi không rõ lỗi này là lỗi gì. Làm sao để tôi có thể khắc phục lỗi để chơi game?
http://i31.photobucket.com/albums/c351/namcoibongro/05-3.jpg

Đáp: Máy nhiễm virus => quét

12. Hỏi: Tôi gặp lỗi như hình dưới đây. Làm sao để tôi có thể khắc phục lỗi để chơi game?

http://i31.photobucket.com/albums/c351/namcoibongro/06-2.jpg

Đáp:
Update X-Trap ko thành ko
Restart => ko được => khởi động máy, check đường mạng.

shootme
16-10-2009, 13:47
Rất chi tiết! rất bổ ich ... Rep phát lấy hên cho bác :D

Angel_loves
16-10-2009, 13:58
Hay quá, thanks Bác, bác copy bên forum.conduongtolua.com.vn giỏi quá.
Nhưng vẫn chưa đủ hết hình. Dù sao cũng bỏ công Copy =))=))

tu_kevin102
16-10-2009, 15:34
:))
ấy ấy Angel nói thiếu
copy xong còn phải click vào Đăng Bài Mới nữa chứ :)) :)) :)) :))

Paris1982
16-10-2009, 15:36
Phổ cập chậm quá :-j

Angel_loves
16-10-2009, 16:25
Các bác vui tính thật đấy =))
Dù sao cũng thanks Bác.

Spam vài bài nữa cho lên top nào.
Mới đăng ký 2 ngày trước, giờ em lên GameVN Member
5th Class Gamer roài =))=))
vui dễ sợ.

bleedsoul
16-10-2009, 21:20
Hay quá, thanks Bác, bác copy bên forum.conduongtolua.com.vn giỏi quá.
Nhưng vẫn chưa đủ hết hình. Dù sao cũng bỏ công Copy =))=))

Cái nay là mix lại rồi, đơn giản ngắn gọn.Ở bên đó có còn bên này chưa thấy ai post.
Trong khi đó có nhiêu member chỉ ở bên này chứ ko qua forum sro thì sao mà biết cách sử lý.
Thanks phát :))

luongtheanhtk3
16-10-2009, 21:54
bên Forum còn chưa giải quyết đc huống chi bên này

maylangthang
16-10-2009, 22:25
hay đó, thanks mấy bạn :)

xin_hua
16-10-2009, 22:47
^
^
sign to vãi lúa :|

Angel_loves
17-10-2009, 00:20
^
^
sign to vãi lúa :|

Ông này tích cực Spam ghê, số lượng bài viết tăng đột biến vậy ta =))
Em mới đăng ký 2 ngày thôi mà đã ;));))

Câu hỏi của em là: có đôi lúc mở Silkroad lên báo lỗi X-trap, nhưng lại có lúc vào đc. Đó là lỗi gì thế các bác. (vào bình thường ko có BOT)

BloodnTear
17-10-2009, 00:33
Ông này tích cực Spam ghê, số lượng bài viết tăng đột biến vậy ta =))
Em mới đăng ký 2 ngày thôi mà đã ;));))

Câu hỏi của em là: có đôi lúc mở Silkroad lên báo lỗi X-trap, nhưng lại có lúc vào đc. Đó là lỗi gì thế các bác. (vào bình thường ko có BOT)

Chắc có virus rồi , scan 1 vòng xem sao.
Cái này ko thấy mấy ai nhắc đến trừ khi lỗi rõ ràng, còn lúc được lúc ko thì chịu.Cứ scan thử :-w

Mr Pipachi
17-10-2009, 01:02
Võ lâm có xtrap à mà ko chạy song song đc nó khi đã log sro. Tư mới chả vấn =.=

Zhaolong
17-10-2009, 01:14
Võ lâm có xtrap à mà ko chạy song song đc nó khi đã log sro. Tư mới chả vấn =.=


8. Hỏi: Tại sao khi tôi chơi Con Đường Tơ Lụa, tôi không thể sử dụng các phần mềm ứng dụng khác hoặc các game khác?
Đáp: Hiện tại, X-Trap không xung khắc với bất cứ phần mềm nào ngoài các phần mềm cố ý can thiệp vào client của game. Vì vậy bạn hãy tắt tất cả các phần mềm can thiệp vào client, cài client bản chuẩn và chạy lại game.
Bạn hoàn toàn có thể chơi CDTL với các game khác như: kiếm thế, Võ Lâm Truyền Kỳ… CDTL chỉ không chạy được song song các game cũng được X-Trap protect.

Đọc cho kỹ vào nghe chưa em zai
b-( mắt với chả mũi

xin_hua
17-10-2009, 13:05
mắt mũi vài ông chắc có ti vấn đề 8-}

namcoibongro
17-10-2009, 13:33
mắt mũi vài ông chắc có ti vấn đề 8-}

Hehe, ko sao, lần sau để ý vào ko là ăn chửi tập thể đó :)
Anh em nào gặp lỗi gì và có cách giải quyết thì post lên cho mọi người tham khảo nhé!

xin_hua
17-10-2009, 15:37
để sign hay quá :))

nguyenphuong8
17-10-2009, 15:41
ac, cung~ là 1 công mà các pác, nhiều người ko vào forum bên cdtl chứ, làm vậy lấy đâu ra chỗ câu cho các pác.
xin trân thank cảm ơn ban

xin_hua
17-10-2009, 15:57
Ông này tích cực Spam ghê, số lượng bài viết tăng đột biến vậy ta =))
Em mới đăng ký 2 ngày thôi mà đã ;));))

Câu hỏi của em là: có đôi lúc mở Silkroad lên báo lỗi X-trap, nhưng lại có lúc vào đc. Đó là lỗi gì thế các bác. (vào bình thường ko có BOT)

bác spam vãi lúa hơn cả em còn nói gì 8-}

BloodnTear
17-10-2009, 16:57
Đề nghị anh em giảm xì pam tùm lum, có xì pam thì xì pam vấn đề X-Trap nhé , đang nóng hổi ^^.

Angel_loves
17-10-2009, 18:36
Đề nghị anh em giảm xì pam tùm lum, có xì pam thì xì pam vấn đề X-Trap nhé , đang nóng hổi ^^.

Các bác chả thảo luận đc gì hết, chỉ toàn vào Spam, giống em we =))

Hiện giờ em bị 1 con virus rất lạ, chưa biết thế nào.
Đơn giản là thế này: hễ nó thấy chương trình nào có chữ anti-virus là nó ko cho chạy. Vào web bkav.com.vn là nó tự del Explorer.exe và ko dow đc bkav để update cái bản cũ. Nhìn vào taskmanager thì Explorer.exe chạy rồi bị kill. Tắt web bkav.com.vn đi thì mất luôn cái màn hình desktop. Phải restart máy lại.
Em dùng Bitdefender scan online thì bắt đc mấy con. Scan xong rồi ko vào đc game mà phải cài lại. Giờ sợ vào mấy cái web XXX đó nữa rùi :))

Không biết virus đó thuộc loại gì mà hay thế, em khoái nhất cái chỗ là nó ko cho chạy anti-virus. :)) Nếu ta thay đổi tí xíu về nó thì :-" có thể cấm bất kỳ chương trình nào ta muốn :)):))

(Điểm đặc biệt: dung lượng virus vô cùng nhẹ) =))

BloodnTear
17-10-2009, 19:14
Các bác chả thảo luận đc gì hết, chỉ toàn vào Spam, giống em we =))

Hiện giờ em bị 1 con virus rất lạ, chưa biết thế nào.
Đơn giản là thế này: hễ nó thấy chương trình nào có chữ anti-virus là nó ko cho chạy. Vào web bkav.com.vn là nó tự del Explorer.exe và ko dow đc bkav để update cái bản cũ. Nhìn vào taskmanager thì Explorer.exe chạy rồi bị kill. Tắt web bkav.com.vn đi thì mất luôn cái màn hình desktop. Phải restart máy lại.
Em dùng Bitdefender scan online thì bắt đc mấy con. Scan xong rồi ko vào đc game mà phải cài lại. Giờ sợ vào mấy cái web XXX đó nữa rùi :))

Không biết virus đó thuộc loại gì mà hay thế, em khoái nhất cái chỗ là nó ko cho chạy anti-virus. :)) Nếu ta thay đổi tí xíu về nó thì :-" có thể cấm bất kỳ chương trình nào ta muốn :)):))

(Điểm đặc biệt: dung lượng virus vô cùng nhẹ) =))

Thế chú định dùng virus để nghiên cứu đem đi ám sát máy tính của người khác hày là cần tiêu diệt nó ^^.
Tốt nhất là cài lại win

Mr Pipachi
17-10-2009, 20:09
Đọc cho kỹ vào nghe chưa em zai
b-( mắt với chả mũi

Tôi đố ông đang chơi sro mà log đc võ lâm 1 đấy.
Log vào thì sro dis mất hút luôn.
Tôi về thành 3 lượt vì cái trò đấy rồi. Trừ khi ông log võ lâm trước, còn ko thì quên đi.

AnhNgocSoSun
18-10-2009, 22:10
Tôi đố ông đang chơi sro mà log đc võ lâm 1 đấy.
Log vào thì sro dis mất hút luôn.
Tôi về thành 3 lượt vì cái trò đấy rồi. Trừ khi ông log võ lâm trước, còn ko thì quên đi.

thế ah? ko chơi võ lâm nên ko biết!
Vậy còn ai bị như thế này ko, còn nếu mà ko ai bị => mình bác bị ;;)

df2714
18-10-2009, 23:12
ngắn gọn và súc tích, cảm ơn bác

Angel_loves
18-10-2009, 23:32
ngắn gọn và súc tích, cảm ơn bác

Spam à :)):))

Giờ cái multi BOT và X-trap của em lâu lâu cũng bị out nhưng vẫn chưa cóa vấn đề gì đáng nói cả :D
Ghét nhất là X-trap chặn ko cho chat tiếng việt có dấu trong game (log thường ko có BOT):(

namcoibongro
19-10-2009, 21:41
tôi chơi game con đường tơ lụa chả bao h chat tiếng việt có dấu cả ^^
Để thường no mới ảo, nhiều lúc tụi nó đọc hiểu nhầm ý mình rồi chửi nhau, bem nhau loạn xì ngầu lên mới vui :d

Angel_loves
19-10-2009, 23:56
Cứ mở Sro lên là em mở Vietkey hay Unikey lên liền à :D
Cái đó nó thành thói quen luôn òi :D giờ acc log thường vào game gặp trục trặc với chat chít, nói chuyện ko bỏ dấu thấy nó khô khan thế nào đó :D

Giờ mà kiu em chat ko bỏ dấu chắc là còn chậm hơn bỏ dấu nữa, chat ko dấu phải lựa những từ thông dụng, ko thui thì người nghe cứ hỏi đi hỏi lại làm mệt chết đc :D

bleedsoul
20-10-2009, 11:06
Hay thật.Mình chơi ngoài net, người ta làm hộ hết rồi dex biết cài gì cả, cứ việc bật máy vào chơi thôi ko phải lo nghĩ :D
Nhưng mà cũng sợ bị hack,gần đây hàng nét hay chơi có cài thêm go back, thành ra mỗi lần update game và x-trap toàn phải chờ ==.==

Angel_loves
20-10-2009, 12:36
Hay thật.Mình chơi ngoài net, người ta làm hộ hết rồi dex biết cài gì cả, cứ việc bật máy vào chơi thôi ko phải lo nghĩ

Ít ra lúc chơi game bác cũng phải có một chương trình phòng vệ nhỏ nào đó chứ. Ví dụ như soft ProcessExplorer để xem ứng dụng chạy ẩn có thể như Keylogger chẵng hạn. :D

Em mà bước vào tiệm là bật ProcessExplorer lên liền, hên hên thấy con bpk chạy phà phà, nhấn chuột kill là xong :D cũng có khi thấy mấy run32***.dll chạy ẩn thì kill nó là an tâm hơn là để nó sống ;));))

Ko biết ProcessExplorer có phát hiện đc mấy con Keylogger bây giờ ko thì em cũng chẵng biết, nhưng khá tin tưởng vào nó vì dùng nó giết khá nhìu Keylogger rùi =))=))

BloodnTear
21-10-2009, 11:23
Chơi ở hàng net thì bây h 90% các hàng là có go back, sợ, virus, keylog hay troyjan j cả.
Nhưng mà máy ở nhà thì còn dùng làm việc thì ko nên cài.Giờ chịu khó bỏ vài lít, dùng BK pro cả 1 năm cho lành.Bkpro cũng ko thua kem Kaspersky có bản quyền nhiều lắm đâu. :)

Angel_loves
21-10-2009, 14:35
Chơi ở hàng net thì bây h 90% các hàng là có go back, sợ, virus, keylog hay troyjan j cả.
Nhưng mà máy ở nhà thì còn dùng làm việc thì ko nên cài.Giờ chịu khó bỏ vài lít, dùng BK pro cả 1 năm cho lành.Bkpro cũng ko thua kem Kaspersky có bản quyền nhiều lắm đâu. :)

Bkav cũng đc, nó tóm mấy con virus hàng nội phải nói là tuyệt, còn mấy con hàng ngoại thì con đc con ko ;))
BkPro 2009 đã crack đc rùi lo gì bỏ ra vài lít =))
Mà hình như nhược điểm của Bkav là ko quét sâu vào File thì phải, thấy nó lướt lướt qua thôi, còn virus nào khoái nhảy nhót thì Bkav tóm liền (ko để nó chạy mất rùi lấy gì tóm nó =))), mấy con hàng ngoại thì nó nhiễm trong File, Bkav nó quét qua thấy có virus khá trùm, nó chào hỏi sơ qua rùi ko dám đá đụng gì đến =))=)) đuối thiệt, quét bằng Avg hay anti_Vir thì tóm cũng đc 1 số, vì toàn lướt web (xxx) nước ngoài ko à nha ;));))

Giờ này log 2 acc Sro treo rùi ra đánh đc cái Xì Tố nữa thì gì bằng, chỉ tiếc là ko đc. Nghiện Xì Tố của Ongame quá mà để chết thèm, mấy cái bên zing hay fackbook vẫn ko thể bằng :D

Zhaolong
21-10-2009, 14:56
Bkav cũng đc, nó tóm mấy con virus hàng nội phải nói là tuyệt, còn mấy con hàng ngoại thì con đc con ko ;))
BkPro 2009 đã crack đc rùi lo gì bỏ ra vài lít =))
Mà hình như nhược điểm của Bkav là ko quét sâu vào File thì phải, thấy nó lướt lướt qua thôi, còn virus nào khoái nhảy nhót thì Bkav tóm liền (ko để nó chạy mất rùi lấy gì tóm nó =))), mấy con hàng ngoại thì nó nhiễm trong File, Bkav nó quét qua thấy có virus khá trùm, nó chào hỏi sơ qua rùi ko dám đá đụng gì đến =))=)) đuối thiệt, quét bằng Avg hay anti_Vir thì tóm cũng đc 1 số, vì toàn lướt web (xxx) nước ngoài ko à nha ;));))

Giờ này log 2 acc Sro treo rùi ra đánh đc cái Xì Tố nữa thì gì bằng, chỉ tiếc là ko đc. Nghiện Xì Tố của Ongame quá mà để chết thèm, mấy cái bên zing hay fackbook vẫn ko thể bằng :D

Mấy game cờ bạc thì Ongame là nhất, mấy thằng kia tuổi gì, chơi Ongame nó hay là vì có cộng đồng rồi, mà kiểu đánh cũng khoái hơn.Xi tố bên Ongame nhiều đại gia lắm :D

Angel_loves
21-10-2009, 15:39
Mấy game cờ bạc thì Ongame là nhất, mấy thằng kia tuổi gì, chơi Ongame nó hay là vì có cộng đồng rồi, mà kiểu đánh cũng khoái hơn.Xi tố bên Ongame nhiều đại gia lắm :D

Hehe, bắt quả tang tại trận. Bác này Spam nè bà con =))
Topic đang sôi nổi mà :P
Mà thui, gặp thêm 1 đồng nghiệp nữa rùi :D xí xóa nhé :D

Yêu cầu vượt đc cái X-trap ở ongame là ok, thèm hổm rày ;));))

namcoibongro
23-10-2009, 07:21
Hehe, bắt quả tang tại trận. Bác này Spam nè bà con =))
Topic đang sôi nổi mà :P
Mà thui, gặp thêm 1 đồng nghiệp nữa rùi :D xí xóa nhé :D

Yêu cầu vượt đc cái X-trap ở ongame là ok, thèm hổm rày ;));))

Chuẩn ^^
Nhưng mà zhaolong nói đúng, bên xi tố của Ongame rất rất nhiều đại gia.Ai có tiền đánh bên room Champion thì biết ngay.Oánh ko run tay :)).Khoai nhất xí tố và mậu binh

Angel_loves
23-10-2009, 14:58
Có X-trap rồi thì ko chịu đc, treo 2 acc Sro rồi thèm Xì Tố thì qua máy khác chơi. Bất công quá :((

Qua cái đợt X-trap này thì VDC nó chuyển qua phục vụ cho đại gia, sinh viên thì thằng nào giàu thì OK, nghèo thì nó cho biến hết =))=))

X-trap Ongame của cùng VDC-Net2E có dễ hack ko các bác, mặc dù của cùng Vườn đầy Chuối nhưng vẫn chưa biết có vượt đc nó ko :(

namcoibongro
23-10-2009, 23:18
Binh thường tôi chỉ vào làm vài ván Xí tố hoặc Ongame, chứ ko quan tâm mấy đến các vấn đề hack hay bug gì trong game cả.Vừa đánh vừa chát cả mấy thằng trong room buồn cười vãi =)). Lúc nào cũng chỉ chăm chăm trêu tụi nó thoai.Mỗi tội nhà nghèo chỉ đánh ở mấy room lèo tèo cho dân nghèo :(

Mr Pipachi
24-10-2009, 01:13
Chơi ở hàng net thì bây h 90% các hàng là có go back, sợ, virus, keylog hay troyjan j cả.


Ngoài hàng net nguy cơ bị dính trojan có khi còn cao hơn, mấy cái deepfree thì chỉ cần 1 rs máy là xong.
Mà hàng net thì lại hầu như ko bao giờ cài antivirus hết =.=

namcoibongro
24-10-2009, 11:10
Đúng, ở hàng nét chả bao h cài antyvirus .Thế nên những hàng ko có go back rồi ko có cả antyvirus thì cạch ko bao h ra, mà cũng chỉ nên chơi hàng quen, chơi lâu năm rồi cho lành :))

Angel_loves
25-10-2009, 15:35
Ở hàng Net thì chỗ nào cho sử dụng USB và download thì em vào tất :D
Giờ này làm wen với mấy con Keylogger và Trojan rùi :D
Đồ nghề an toàn tất cả đều nằm trong USB :D

X-trap giờ này bị phản đối hơi căng, bác nào biết khi nào nó bỏ ko :D
Bản update sắp tới này có khi nào tự nó làm bug X-trap ko ta ;));))

namcoibongro
28-10-2009, 18:57
Ở hàng Net thì chỗ nào cho sử dụng USB và download thì em vào tất :D
Giờ này làm wen với mấy con Keylogger và Trojan rùi :D
Đồ nghề an toàn tất cả đều nằm trong USB :D

X-trap giờ này bị phản đối hơi căng, bác nào biết khi nào nó bỏ ko :D
Bản update sắp tới này có khi nào tự nó làm bug X-trap ko ta ;));))

Chắc ko bỏ đâu :| phản đối thế chứ phẩn đối nữa chắc ko bỏ đâu ông.
Chắc kiêu như vụ mũ bảo hiểm thôi =))
Khó chịu lâu dần cũng đành quen :))

BloodnTear
29-10-2009, 22:11
Chắc ko bỏ đâu :| phản đối thế chứ phẩn đối nữa chắc ko bỏ đâu ông.
Chắc kiêu như vụ mũ bảo hiểm thôi =))
Khó chịu lâu dần cũng đành quen :))

Thấy mấy đứa nó kêu đang có tin nội bộ vệ vụ sẽ gỡ bỏ X-trap đó!.
Chắc gamer phản ững dữ quá :)). Nói chùng làm j thì làm để anh em được chơi thoải mái là được

shakira_nt
29-10-2009, 23:25
Thấy mấy đứa nó kêu đang có tin nội bộ vệ vụ sẽ gỡ bỏ X-trap đó!.
Chắc gamer phản ững dữ quá :)). Nói chùng làm j thì làm để anh em được chơi thoải mái là được

- Đồng ý với ông này. Chơi game mà áp lực nặng quá thì rất chán. Còn việc gỡ bỏ Xtrap thì chắc do VDC thất thu nhiều. Nếu đúng như vậy thì VDC đã sai lầm trong việc mua Xtrap :))

Mr Pipachi
30-10-2009, 00:15
Thấy mấy đứa nó kêu đang có tin nội bộ vệ vụ sẽ gỡ bỏ X-trap đó!.
Chắc gamer phản ững dữ quá :)). Nói chùng làm j thì làm để anh em được chơi thoải mái là được

1 là kiếm cách vượt mặt nó.
2 là cho nó bay.
3 là người chơi cứ nghỉ dần, nghỉ dần vì ức chế.
4 ngày nay ko vào train rồi =)) Mặc kệ narsun, pet còn ngày =))

Angel_loves
30-10-2009, 01:22
Giờ này chơi thì chơi, pet chết mấy ngày rùi :(
Giờ này chơi mà chẵng thấy hứng thú như xưa :( vào pvp hoài thấy cũng chán thế nào đó.

haclien01
30-10-2009, 13:56
cho mình hỏi khi minh login vao Sro thi case tự động reset là ntn? thử nhiều cách mà kô hỉu

sieya
30-10-2009, 23:47
log 1 acc wiz vào farm gold, chỉnh tất cả ok rồi ẩn game. Nhảy ra desktop click vô VLTK, mành hình đăng nhập của VLTK vừa bay lên là cái SRO nó bay theo. Đập vào mặt là cái X-Trap, "mày đang xài chương trình nhảm gì đó, out ra tao mới cho chạy". Thế là ngu người ngồi nhìn SRO bot mà ko vào đc VLTK

Tình trạng cũng xảy ra khi nhảy ra nghe nhạc hoặc chat...ngậm ngùi éo bỉt chửi ai
VDC => V là Vãi, D là Dại, và C là Chửi

Công Ty CP Phát Triển Dịch vụ Học Tập Vãi Tè và Giải Trí Nghe Chửi(Ngu Dại-Net2E)

Chăm sóc khách hàng: (84-4) 3767 3350; 1900 545419

Chúng tôi luôn ngồi nghe khách hàng chửi 24/7, nhận hửi rắm khi khách hàng có yêu cầu.
Bạn có thể lên:
•Nhà D7, Lô A/D6, Nguyễn Phong Sắc kéo dài, Phường Dịch Vọng, Q.Cầu Giấy, Hà Nội
•321L Đào Duy Anh, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Xin chân thành cảm ơn...

P/S: Trích từ lá thư của chủ tịch công ty gửi toàn thể anh em gamer bức xúc =))

Mr Pipachi
31-10-2009, 03:39
cho mình hỏi khi minh login vao Sro thi case tự động reset là ntn? thử nhiều cách mà kô hỉu

Có lẽ là do cấu hình máy quá yếu. Nên chỉnh lại cấu hình sro về mức nhẹ nhất. Tắt hết cấu hình 2 đi.
@sieya : Nên vào võ lâm trước rồi hãy vào sro. Và tuyệt đối khi nào vẫn còn log sro thì đừng tắt võ lâm đi, vì khi tắt đi thì sro cũng out theo =))

sieya
31-10-2009, 13:46
@Mr Pipachi: đã thử và ko log vào sro đc, nên giờ phải chọn SRO hoặc võ lâm...

tathanhminh2000@yahoo.com
31-10-2009, 16:52
từ khi có cái xtrap, mình thấy nhiều vấn đề lắm :((

Mr Pipachi
01-11-2009, 02:38
@Mr Pipachi: đã thử và ko log vào sro đc, nên giờ phải chọn SRO hoặc võ lâm...

Mỗi máy mỗi kiểu, ko biết sao mà lần.
Máy nhà tôi thì log võ lâm trước rồi log sro sau thì chạy êm ru. Nhưng nếu cả gan log thêm con võ lâm nữa thì đảm bảo sro dis thẳng cánh. Đang bem sro mà thoát hẳn võ lâm thì nó cũng báo lỗi xtrap và out luôn sro.
Nói chung là đếk hiểu nổi cái xtrap này thực ra nó ra đời để làm j` =.=

SpamMer_Kim
01-11-2009, 08:47
dù sao X-trap vẫn là 1 phần mêm bảo mật thuộc loại tốt nhất hiện nay trên thị trường bảo mật , đảm bảo an toàn không thể khởi đọng bất kì phần mềm nào khi đang bật X-trap . tôi đã thử bật mấy con virus khi X-trap đang chạy và kết quả là kô virus nào chạy đc .:-*

__Fire_Silver__
01-11-2009, 17:46
dù sao X-trap vẫn là 1 phần mêm bảo mật thuộc loại tốt nhất hiện nay trên thị trường bảo mật , đảm bảo an toàn không thể khởi đọng bất kì phần mềm nào khi đang bật X-trap . tôi đã thử bật mấy con virus khi X-trap đang chạy và kết quả là kô virus nào chạy đc .:-*

Rất chuẩn ;)), được cái này là tôi cũng khoái nhứt đó.Nhưng ko biết x-trap sẽ được gỡ bỏ trong thời gian tới hay anh em nhà mình sẽ phải thích nghi dần dần nhỉ? :-w

SpamMer_Kim
01-11-2009, 17:55
Rất chuẩn ;)), được cái này là tôi cũng khoái nhứt đó.Nhưng ko biết x-trap sẽ được gỡ bỏ trong thời gian tới hay anh em nhà mình sẽ phải thích nghi dần dần nhỉ? :-w

nhất định là sẽ thích nghi rồi anh ạ , vì NPH VDC sẽ kô bao h gỡ bỏ X-trap đâu . riêng em rất yên tâm vì đã có X-trap :-*

shinrel33
22-06-2012, 21:56
Ai giúp mình lỗi này với : code field : 30-0400-0000000-510 : The game execute file is not normal or an abnormal memory access has been detected .
Mình xin thề là ko sài bất cứ phần mềm nào khác , thậm chí là mới cài lại win luôn đó . Máy mình win 7 ultimate . Ai giúp mình với @@ . Ai chứ mình thì ghét nhất cái X-trap :((

bboyduc
11-07-2012, 15:38
Ai giúp mình với , máy nhà mình down và giải nén game thành công , vào chơi được khoảng 15p là dis ra hiện bảng thông báo X-Trap , ai biết khắc phục lỗi này thì chỉ giùm tớ với! Mình xin cảm ơn!