PDA

View Full Version : Win 7 ko chạy được Silkroad, chết em rùi



MDCT
11-08-2009, 22:43
Cài Win 7 bản 7100, thấy đẹp và OK.
Chạy SR nó vào đến màn hình silkroad, "con thuyền" là tắt.
Đx thử cài luôn Silkroad trong Win 7, kết quả như nhau.
Ko phải do máy cùi đâu Duo Core E5200, RAM 2G, Card 256 MB DDR3.
Anh em nào giúo mình vói, chẳng lẻ phải cài lại XP. Mình ghét Vista lắm

khoi_hien
11-08-2009, 22:49
cài đủ mấy cái soft hỗ trợ chưa, .Netframework 2.0, Vcredits ..
mình nhớ bữa trước có cài Win7 bản 7100 down trên trang microsoft vẫn chơi game dc mòa

dragonbs
11-08-2009, 22:56
cài font đầy đủ là ok, down trên trang chủ đó

Drakke
12-08-2009, 09:12
Mình đang xài win7 nè, chạy SRO ầm ầm có sao đâu. chắc là cài thiếu thư viện gì rồi.

HoaNgocAnh
12-08-2009, 09:32
tớ đang cài windows7 7600 RTM, chạy ngon, ko vấn đề gì. Cậu kiểm tra lại nhé.
Đang nghiêm cứu cái bot 1 acc rồi log các acc noob mà chưa đc.
Vụ active Caption vẫn chạy ngon trên W7 (phải đổi hotkey là xong).
Thân ái.

Aphrodolite
12-08-2009, 13:47
tớ đang cài windows7 7600 RTM, chạy ngon, ko vấn đề gì. Cậu kiểm tra lại nhé.
Đang nghiêm cứu cái bot 1 acc rồi log các acc noob mà chưa đc.
Vụ active Caption vẫn chạy ngon trên W7 (phải đổi hotkey là xong).
Thân ái.

Hix, bot bằng vsrohelper thì log thêm bao nhiêu acc noob nữa mà chẳng được (down cái multiclient về là ok mà). Nếu muốn nhẹ máy hãy dùng iTbot... ;;)

coolpixS4
12-08-2009, 13:52
Hix, bot bằng vsrohelper thì log thêm bao nhiêu acc noob nữa mà chẳng được (down cái multiclient về là ok mà). Nếu muốn nhẹ máy hãy dùng iTbot... ;;)

---------
iT-BOT có bản bot với Client chưa > hay vẫn kiểu Clientless

HoaNgocAnh
12-08-2009, 18:43
Hix, bot bằng vsrohelper thì log thêm bao nhiêu acc noob nữa mà chẳng được (down cái multiclient về là ok mà). Nếu muốn nhẹ máy hãy dùng iTbot... ;;)

Mình dùng windows7, ko phải chuột chọn run as đc, còn nếu đang bot bằng Vsrohelper thì ko log acc khác đc. Còn nếu ko BOT thì mình log n acc thoải mái bạn ạ. Thế mới chán chứ.

aeromish
12-08-2009, 18:56
ai bảo Win 7 không chạy được Silk, máy tôi chạy ầm ầm nè

halovn
13-08-2009, 10:35
ai bảo Win 7 không chạy được Silk, máy tôi chạy ầm ầm nè

đấy là ông cài font rồi, người ta chưa cài font nên người ta bị thế.

MDCT
16-08-2009, 19:55
ai bảo Win 7 không chạy được Silk, máy tôi chạy ầm ầm nè

1. mình đã test cẩn thận , cài win lại 2 lần , cài cả SR vẫn bị, ko chạy được. Win 7 ban 7100 down từ server của Microsoft
2. Đã cài famework 2.0 nhưng win báo có rùi, cài cả C+++ 2005 và 2008 rùi vẫn ko chạy, đến gaio diện game là dis
3. Bạn có cài thêm gì ko? Cài bản win 7 nào? Chạy SR mượt ko? Chỉ giúp mình vói. Cảm ơn nhièu

dragonbs
16-08-2009, 20:05
Đã nói bạn chưa cài đủ Font, bạn down trên trang web conduongtolua.com.vn

Renka
16-08-2009, 20:15
Để chạy được SilkRoad trên Windows7 bạn phải cài đặt font Vnarial
Nếu không có font này bạn sẽ bị văng ngay ra ngoài desktop :))

Bạn có thể lấy font mình gửi kèm

MDCT
18-08-2009, 14:43
Cảm ơn anh em
Đã chạy được SRO trên win 7 rùi nhưng hơi nặng.
Mình thực sự ko nghĩ thiếu font mà thế. Thằng win 7 này chơi thế thì ác thật
.
___________Auto Merge________________

.
Anh em ai rành cho hoi thăm chút về win 7
Đang sài bản 7100 là bản test 32 bit. Định cài lại win 7 bản 7600 là bản mới cho con laptop
1. Theo các bác có nên ko?
2. Theo các bác nên cài bản 32 bit hay 64 bit thì tốt hơn
Cảm ơn trước nhé

dangkhoi111111
18-08-2009, 15:17
Cảm ơn anh em
Đã chạy được SRO trên win 7 rùi nhưng hơi nặng.
Mình thực sự ko nghĩ thiếu font mà thế. Thằng win 7 này chơi thế thì ác thật
.
___________Auto Merge________________

.
Anh em ai rành cho hoi thăm chút về win 7
Đang sài bản 7100 là bản test 32 bit. Định cài lại win 7 bản 7600 là bản mới cho con laptop
1. Theo các bác có nên ko?
2. Theo các bác nên cài bản 32 bit hay 64 bit thì tốt hơn
Cảm ơn trước nhé

Nếu bác có trên 3gb Ram thì cài bản 64 bit đi, vì win 32 bit ko nhận được quá 3gb ram đâu. Win 7 chạy mượt, ko có vấn đề gì với SRO cả, bot Vsrohelper vẫn chạy tốt :D

P/S: Giờ làm sao kiếm key cho Win 7 nhỉ, máy nhà đang xài bản RTM mà có 30 ngày là hết hạn rồi :(

vukeu198
12-03-2012, 18:05
máy em cũng cài font đầy đủ rồi nhưng mới vào phần đăng nhập thì bị bay ra ngoài không thương tiếc ai có the giúp em vụ này đc không
Máy em đang dùng win7 ban 7601 cũng dow cả font cua bác Renka cài vào vẫn không được ai biết lỗi này giúp em nhé