PDA

View Full Version : Hướng dẫn Counter Strike 1.6 trong Garena (GG), download bản full CS 1.6 và patch 23



meigyoku1
30-06-2009, 10:14
Mình làm topic này vì nhiều người còn chưa chơi được Counter Strike 1.6, người thì thiếu patch 23, người thì không biết chơi CS 1.6 trong Garena.
=========================================================
Counter Strike vốn là một game khá được phổ biến (hầu như hàng net nào ở Việt Nam cũng có), đã được phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới và được cho làm 1 trong những môn thi đấu chính thức tại WCG (World Cyber Game) được tổ chức hàng năm

1. Đầu tiên là nếu các bạn chưa có bản Counter Strike 1.6 thì download bản Counter Strike 1.6 Nonsteam và Patch v23 ở đây:
Password giản nén file RAR: fifaonline.servegame.org
- Link 1:
http://www.mediafire.com/?sharekey=480430e6a0f35572e3462c012be63911f0f127b5e0ab2f23
Chạy file Counter_Strike_1.6_setup.exe.BAT để nối 4 file thành 1 file RAR Counter_Strike_1.6_setup.exe

- Hoặc Link 2:

+ Counter_Strike_1.6_setup.exe (http://data.yeuamnhac.com/djbox/Mod_meigyoku/temp/CS1.6/Counter_Strike_1.6_setup.exe)

+ Counter Strike patch_V23.exe (http://data.yeuamnhac.com/djbox/Mod_meigyoku/temp/CS1.6/Counter Strike patch_V23.exe)

- Bạn Install Counter Strike 1.6 (CS 1.6 setup.exe) vào 1 thư mục chỉ định sẵn. Mặc định: C:\Program Files\Valve
- Sau khi Install Counter Strike 1.6 xong, bạn tiếp tục cài Patch v23 (cs16_patch_V23.exe) vào 1 thư mục chỉ định sẵn. Mặc định: C:\Program Files\Valve (*Lưu ý: Bạn phải cài Game và Patch vào cùng một thư mục)

2. Hướng dẫn chơi CS 1.6 online qua Garena (GG)

Với Garena bạn có thể dễ dàng tạo riêng 1 server cho mình (ko cần tạo server riêng mở port ... để rồi ko ai biết server của bạn), lúc đó bạn đã trở thành admin, bạn có thể đặt mật khẩu cho server của mình để chỉ bạn bè của bạn chơi được ở server của bạn trong GG, mỗi ngày giờ cao điểm có khoảng 200 người chơi trên Garena nên server của bạn luôn có người vào chơi, do vậy tôi chọn Garena mặc dù tôi cũng có server riêng: fifaonline.servegame.org

- Bạn phải có Garena client, download tại đây: (Download bản tiếng Việt)
http://www.garena.com , nhìn dòng Vietnamese Version Download, chọn link Mirror1 hoặc 2, 3 để download. Chạy file vừa download (GarenaVN_setup.exe) để cài đặt.
- Tiếp theo bạn cần có tài khoản garena, Chọn nút Đăng ký:

http://i43.photobucket.com/albums/e362/meigyoku/CS/Dangky.jpg

Sau khi đăng kí xong, bạn đăng nhập vào garena (chú ý nếu bạn không đăng nhập được Genera Server 1, bạn có thể chọn 1 trong các máy chủ Genera Server 2, 3 ... đến 5 để vào)

http://i43.photobucket.com/albums/e362/meigyoku/CS/Dangnhap.jpg

Kéo thanh trượt xuống dưới, chọn game Counter-Strike 1.6, chọn Asian (khu vực Asian), trong Asian chọn Vietnam, nhắp đúp chuột vào CS 1.6 Vietnam Room

http://i43.photobucket.com/albums/e362/meigyoku/CS/VNRoom.jpg

Chọn nút “Cài đặt” để cài đường dẫn đến game, trong mục Hệ thống file exe, gõ vào đường dẫn đến file hl.exe (là file khởi động game), thường là C:\Program Files\Valve\hl.exe (nếu cài CS vào thư mục khác bạn chọn nút Xem, Chọn Desktop, chọn biểu tượng Counter-Strike 1.6 trên màn hình destop, chọn Open)
Trong mục Hệ thống khởi động Game : bạn gõ: -nomaster -game cstrike (nhìn hình), chọn nút OK.
(Đây là thông số khởi động của game, để biết thông số này bạn click phải chuột vào biểu tượng Counter-Strike 1.6 trên màn hình destop, chọn Properties, nhìn mục Target sẽ thấy, bản chúng ta cài đặt thông số là: -nomaster -game cstrike)
Và chúng ta bắt đầu khởi động game bằng cách nhắp chuột vào nút Bắt đầu

http://i43.photobucket.com/albums/e362/meigyoku/CS/Duongdan.jpg

Game khởi động, bạn chọn Find Server, chọn Lan, sẽ thấy các server của người khác đang mở, chọn 1 server rồi chọn nút Connect (các bạn muốn chơi ở server của mình thì tìm server nào có tiêu đề: fifaonline.servegame.org mà đăng nhập)

http://i43.photobucket.com/albums/e362/meigyoku/CS/Lan_connect.jpg

3. Chơi Counter-Strike 1.6 online qua các Server public trên Internet


Nói về vấn đề hack: Có rất nhiều các server public trên mạng như của Trung Quốc, Singapore, Malaysia ... (các nước gần VN) nhưng vì chúng ta ở VN nên chơi các server này sẽ bị giật (lag) do vậy các bạn hãy chơi các server của Việt Nam.
Các server của Việt Nam có 1 cái dở là chống hack rất kém mà anh em Việt Nam lại hay thích hack – tôi vẫn dùng 1 câu: hack là nhục và bẩn (các server của Trung Quốc và Nga đều sử dụng các chương trình chống hack ngay trên client và server như: SXE - http://www.sxe-injected.com, myAC: http://myac.msk.ru/ ..., tôi đã hack hơn 10 tool hack nhưng đều ko hack được). Ở VN đến thời điểm hiện tại tôi đã check đều không sử dụng chương trình chống hack trên Client dạng inject, CyZone dùng HLG cũ mèm chẳng chống được cái gì, totclan và igame ko có chương trình chống hack, xuanhanh có cài chương trình chống hack của Nga nhưng lại không biết cách sử dụng. Mình đã hack tất cả các server Cyzone, totclan, xuanhanh, igame đều hack được dễ dàng (có admin cũng ko phát hiện ra, quá buồn). Muốn chơi ở môi trường không hack, hãy tìm server có chương trình SXE (sxe-injected) hoặc myAc
Thực hiện:
Khởi động game (click đúp chuột vào biểu tượng CS), chọn Find Server, chọn Add Server, nhập địa chỉ IP của 1 server bạn biết, ví dụ tôi nhập server của tôi: fifaonline.servegame.org chọn OK, nếu Server hoạt động bạn sẽ thấy 1 dòng mới hiện lên dưới mục server, click đúp chuột vào server đó để đăng nhập server.
Bài viết này dành cho những người chưa biết về Counter Strike, ai biết rồi thì bỏ qua nhé.

http://i43.photobucket.com/albums/e362/meigyoku/CS/Internet_server.jpg

Nick trên GG: tapbanfifa
Sever riêng: fifaonline.servegame.org
Nick yahoo: meigyoku1

trubatgoi
30-06-2009, 10:24
Ai chả biết:-w spam vừa vừa thôi chứ:-w:-w:-w
P/s ko có ai ko biết về CS, trừ baby và mấy thằng spam nhảm!

emcuaalin
30-06-2009, 12:24
trubatgioi nói thế không đúng đâu, bài này cũng bổ ích cho những người mới tập chơi đấy chứ, nhất là trên GG ;)) Tuy nhiên mình nghi ngờ bài này bạn copy ở đâu đó nên sẽ kiểm tra nguồn cho chắn ăn :-w

Orpheus
30-06-2009, 12:39
đúng.. rất bổ ích... nhất là với newbie:D:D:D:D
nhưng post bài kiểu này dễ ăn point lắm=))=))=))=))

trubatgoi
30-06-2009, 12:39
Copy 100% thêm vào mấy dòng thôi=))

1st|CyberHero
30-06-2009, 12:44
cái này ai chả biết rồi :). Digger kinh quá.

meigyoku1
30-06-2009, 13:06
Mấy ông bạn mình chán quá, các link download đều có pass riêng của tôi, link host cũng là tôi, hình cắt chụp cũng là tôi, copy của ai nhỉ?
Cái này như tôi đã nói với anh em chỉ dành cho ai mới chơi CS, ai chơi rồi không cần đọc nữa
Còn vấn đề chống hack anh em nghĩ sao?

usakagamer
30-06-2009, 13:13
Lúc mình chưa biết thì chả biết hỏi ai:( nhưng may nhờ mình giỏi nên tự biết rồi:((
Cái này rất bổ ích đấy nhưng không quan trọng lắm ;;)
nói thẳng ra là nhảm

meigyoku1
30-06-2009, 13:27
Đã bao giờ mọi người bị mất các link trong mục Favorites chưa, các link đó được lưu vào 1 file C:\Program Files\Valve\platform\config\ServerBrowser.vdf
Hãy cẩn thận back up file này phòng khi bạn phải add lại!

super tutu
30-06-2009, 20:33
cs trên gg ai biết cách để noforce ko nhỉ?

meigyoku1
01-07-2009, 01:27
Nói không cần mà thấy cũng có 50 người download game kìa! :)

trubatgoi
01-07-2009, 02:10
Tụi nó đâu phải trong forum đâu=))

lauthe1211
01-07-2009, 07:18
các b rô cho hỏi, vào đc Garena và không Join đc sv là sao

Corsexxxx
01-07-2009, 08:52
sao vào serve được 1 lúc là bị out là thế nào??
ai giải thích hộ tui cái

meigyoku1
01-07-2009, 09:52
các b rô cho hỏi, vào đc Garena và không Join đc sv là sao
Bạn đừng ấn nút bắt đầu 2 lần (sẽ chạy file hl.exe 2 lần)
Nếu lỡ bị vậy, vào server ko được, thì thoát CS, ấn tổ hợp phím ctr+alt+del, chọn Task Manager, Processes, chọn hl.exe, chọn End Process

Vào lại game qua nút Bắt đầu.
.
___________Auto Merge________________

.

sao vào serve được 1 lúc là bị out là thế nào??
ai giải thích hộ tui cái

Hiếm lắm, mình chơi mấy tiếng đồng hồ trên chính server mình trong GG đều không bị out.

usakagamer
01-07-2009, 12:55
sao vào serve được 1 lúc là bị out là thế nào??
ai giải thích hộ tui cái

Có thể là do ping hay gì đó , mấy sv ping cao quá mức qui định là bị kick ngay

lauthe1211
01-07-2009, 17:37
Bạn đừng ấn nút bắt đầu 2 lần (sẽ chạy file hl.exe 2 lần)
Nếu lỡ bị vậy, vào server ko được, thì thoát CS, ấn tổ hợp phím ctr+alt+del, chọn Task Manager, Processes, chọn hl.exe, chọn End Process

Vào lại game qua nút Bắt đầu..

vẫn không hiểu lắm, chọn đường dẫn cho game rồi, click vào bắt đầu, ấn 1 lần vào xong rồi vào game nhưng không thấy sv nào hết

trubatgoi
01-07-2009, 17:41
Thì là ko có server nào hết=)) hiểu ko? ko có server lan gần khu của anh ở:)) làm lại lần nữa là được:)

meigyoku1
01-07-2009, 18:30
vẫn không hiểu lắm, chọn đường dẫn cho game rồi, click vào bắt đầu, ấn 1 lần vào xong rồi vào game nhưng không thấy sv nào hết
Bạn phải cài patch 23, đúng như mình nói, có gì add nick yahoo mình chỉ cho. Thân!

trubatgoi
01-07-2009, 19:01
Đã nói rồi, còn trích chi cho mệt=)) ko có server là tại vì lâu lâu mạng lan ko kết nối được, thử lại là được thôi chứ sao=))

neor
01-07-2009, 19:32
làm thế nào để kiểm tra ip host của mình để mình gửi cho bạn của mình connect vậy mình làm host mà có người thấy có người không.

meigyoku1
01-07-2009, 21:48
neor: bạn đang nói trong GG à?

neor
02-07-2009, 11:52
không trong GG thì còn hỏi ở đâu. kiểm tra ip host của mình ở garena ý. mình host mà không thấy phòng của mình ở chỗ lan nữa. chả biết kiểm tra ip kiểu gì.

BLsaker
02-07-2009, 14:11
Mạng GG cùi mía khiếp, vừa mới connect thì ... omg :-o 800 pts >>>>

meigyoku1
02-07-2009, 16:50
không trong GG thì còn hỏi ở đâu. kiểm tra ip host của mình ở garena ý. mình host mà không thấy phòng của mình ở chỗ lan nữa. chả biết kiểm tra ip kiểu gì.

Bạn mở console, để ý dòng đầu tiên sẽ thấy hiện IP của server (phòng) bạn mở!

neor
02-07-2009, 18:47
ừ đúng là có thật cảm ơn nha topic này đâu đến nỗi là spam đâu mấy người kia nói thế thì khác gì kiểu đạp người ta suống để chứng tỏ mình đẳng cấp. vào chỗ hỏi đáp chung thì bao nhiêu người hỏi ra đến khi người biết chưa chắc đã đọc được câu hỏi của mình để trả lời.

meigyoku1
02-07-2009, 21:07
ừ đúng là có thật cảm ơn nha topic này đâu đến nỗi là spam đâu mấy người kia nói thế thì khác gì kiểu đạp người ta suống để chứng tỏ mình đẳng cấp. vào chỗ hỏi đáp chung thì bao nhiêu người hỏi ra đến khi người biết chưa chắc đã đọc được câu hỏi của mình để trả lời.

Thực ra rất nhiều người PM hỏi mình qua yahoo, đâu phải ai cũng biết đối với người chưa biết còn nhiều. Mà mình thì đâu cần spam làm gì, ko có thời gian làm chuyện đó!
.
___________Auto Merge________________

.

Mạng GG cùi mía khiếp, vừa mới connect thì ... omg :-o 800 pts >>>>

Mạng nhà ông cùi thì có, tui chơi anh em toàn 50 đến 80, để tui sẽ chụp hình lên sau!

1st|CyberHero
02-07-2009, 22:30
=)) mấy bồ vừa hỏi ở gg lại vừa lên gvn hỏi :))

neor
03-07-2009, 16:30
chơi ở garena mình thấy người ta bắn kém lắm chả mấy khi có người chơi giỏi. thỉnh thoảng có một hai người không như chơi ở các sever internet như tot hoặc xuanhanh hoặc 1st. chơi ở các server internet phần nhiều là mình âm mạng còn chơi ở garena thì cũng không đến nỗi kém.

Mr_LoOk
03-07-2009, 18:27
chơi ở garena mình thấy người ta bắn kém lắm chả mấy khi có người chơi giỏi. thỉnh thoảng có một hai người không như chơi ở các sever internet như tot hoặc xuanhanh hoặc 1st. chơi ở các server internet phần nhiều là mình âm mạng còn chơi ở garena thì cũng không đến nỗi kém.

đó là vì bạn tìm chưa đúng người chưa đúng host :)
Còn về việc ở các sv đấy có các cá nhân pro như kiểu wb vỡ mồm liên tục hoặc đại loại chạy như siêu nhân điện quang thì có lẻ cần xem lại.(điển hình như Cz mình núp,camp kiểu lol zi` nó cũng mò ra đc =)) )

neor
03-07-2009, 18:41
ơ mà hình như garena nó cũng có hack thì phải. mấy đứa bạn mình bảo là garena nó update thường xuyên không có hack mấy đâu thế mà vào nó cứ chửi nhau là hack.

meigyoku1
03-07-2009, 22:00
Ở đâu cũng có hack thôi bạn ạ, do VN mình chống hack kém quá, mấy team quốc tế như SK .... họ chống hack bằng myAC hoặc sXE rất tốt!

l3inden
04-07-2009, 10:21
đầu tư nhìu vào chống hack thì lại tốn kém thêm nhìu khoản. mà cái tâm lý của rất nhìu gamers là nếu ko có bản hack thì... ko mún chơi nữa. mà thực tế thì hacker nó vẫn đi trước. đành phải sống chung với lũ thui

khacmanh2251
04-07-2009, 13:11
Mấy ông trên biết rồi thì để newbie vào xem,vào xoắn quẩy lung tung :| thể lúc vừa chơi không ai chỉ các ông cũng tự biết chắc =,=
@Chủ thớt:lần sau post bài copy nhớ để nguồn nhé.

l3inden
04-07-2009, 15:26
tất nhiên là nếu có người bày thì sẽ nhanh hơn. nhưng nếu ko có ai thì cũng đành tự mày mò thui, sẽ chậm hơn nhưng vẫn chơi đc

lastperson
04-07-2009, 16:57
cảm ơn bạn đã hướng dẫn, với mình nó rất bổ ích. Nhưng cho mình hỏi sao cái của mình mỗi lần vào là lại fai làm cái động tác này
http://upanh.com/uploads/04-July-2009/ea7om4utdmqqbcqjkf.png

và sau khi mình vào 1 Lan nào đó thì load được 1 lúc là nó bị bật ra luôn

http://upanh.com/uploads/04-July-2009/vqe0p0gcbhe3dxmwjnog.png

nó chỉ đến đoạn này thôi sau đó là out. Mình đang dùng Win7, trước dùng WinXp thì ko sao cả, hay là do HDH nhỉ? Cảm ơn

bI.rYu
05-07-2009, 15:28
em down vào sao vào italy hay mansion (các map CS_...) là bị văng ra báo lỗi file hostage vậy T__T:( :(

Corsexxxx
05-07-2009, 17:26
cảm ơn bạn đã hướng dẫn, với mình nó rất bổ ích. Nhưng cho mình hỏi sao cái của mình mỗi lần vào là lại fai làm cái động tác này
http://upanh.com/uploads/04-July-2009/ea7om4utdmqqbcqjkf.png

và sau khi mình vào 1 Lan nào đó thì load được 1 lúc là nó bị bật ra luôn

http://upanh.com/uploads/04-July-2009/vqe0p0gcbhe3dxmwjnog.png

nó chỉ đến đoạn này thôi sau đó là out. Mình đang dùng Win7, trước dùng WinXp thì ko sao cả, hay là do HDH nhỉ? Cảm ơn

giống y như mình
ai biết chỉ giùm cái

Mr_jason
06-07-2009, 04:45
Cac ban pro oi cho e hoi , sao moi lung e vao choi Counter Strike 1.6 lai bi dung hinh vay , e co the vao duoc Severs va cung co the vao choi ma` moi lung vao choi thi lai bi dung hinh , cai nay tai sao vay , giai thit gium e cai nha :(( T_T

trubatgoi
06-07-2009, 06:02
Ko có dấu sao chỉ được......
Cóe & LatPerson: vì CS chạy bằng HL.exe nên thế, CS ko có file exe

bI.rYu
06-07-2009, 08:02
em down vào sao vào italy hay mansion (các map CS_...) là bị văng ra báo lỗi file hostage vậy T__T:( :(




Hem ai bị giống em à :-O :-O

...............................

trubatgoi
06-07-2009, 09:50
Thì thiếu model hostage chứ sao
vào đây chọn nè :D ko được nữa thì bó cẳng=))
http://www.fpsbanana.com/skincats/37

BLsaker
06-07-2009, 10:47
Vào mạng garena chẳng bao giờ thấy room cả...

GameChick
06-07-2009, 14:28
cảm ơn bạn đã hướng dẫn, với mình nó rất bổ ích. Nhưng cho mình hỏi sao cái của mình mỗi lần vào là lại fai làm cái động tác này
http://upanh.com/uploads/04-July-2009/ea7om4utdmqqbcqjkf.png



giống y như mình
ai biết chỉ giùm cái

Bạn chọn properties của shortcut, trong tab shortcut, ô target copy cái này vào
"Đường dẫn đến thư mục chứa CS 1.6\hl.exe" -nomaster -game cstrike
(ở trên #1 cũng có nói rồi thì phải)

GameChick
06-07-2009, 14:46
Vừa thử với mạng FPT cơ quan, ping 800~900~ =((
Để tối về nhà thử mạng MegaVNN xem sao.
Kể ra cũng có thêm nhiều lựa chọn ngoài mấy server favourites :>.
@: Các bố biết rồi đọc xong khỏi comment đê, nếu copy của người khác thì chủ thớt sẽ ghi nguồn, người ta đã nói rõ là tự làm và dành cho những ai chưa biết rồi, ko nhất thiết cứ phải chêm vài câu chê bai vào để thể hiện bản thân đâu :-w
Edit: có mod nào merge 2 bài làm 1 dùm, thx !

o0o0x0o0o
06-07-2009, 14:46
Bài này hay mà. Sao mọi người phê phán nhiều thía. Vụ này nhờ đọc post này tui mới biết á.

baohoan321
06-07-2009, 15:02
Vào mạng garena chẳng bao giờ thấy room cả...

bạn thử out room ra vào lại còn không dc nữa thì ;))

arron2
06-07-2009, 16:47
Ai chả biết:-w spam vừa vừa thôi chứ:-w:-w:-w
P/s ko có ai ko biết về CS, trừ baby và mấy thằng spam nhảm!

nhưng newbie thì có biết không?? ví dụ như 1 số lính mới có những câu hỏi như " counter strike là game hì vậy các bác ? " hay "hướng dẫn em cách chơi CS được không " T.T, => đối với newbie thì đây là bài viết nâng cao , còn pro thì khỏi .. Thế cũng xoắn cho đc.

Syberia™
06-07-2009, 17:32
bài này hay đấy chứ, đúng là chơi ở VN chán 1st là chuyện hack, bắn hay mấy cũng thua đứa hack hết.

meigyoku1
06-07-2009, 22:54
Mấy ông trên biết rồi thì để newbie vào xem,vào xoắn quẩy lung tung :| thể lúc vừa chơi không ai chỉ các ông cũng tự biết chắc =,=
@Chủ thớt:lần sau post bài copy nhớ để nguồn nhé.

Của tui viết bài này chứ đâu copy của ai đâu, search trên mạng đi xem có bài nào giống bài này ko!
.
___________Auto Merge________________

.

Cac ban pro oi cho e hoi , sao moi lung e vao choi Counter Strike 1.6 lai bi dung hinh vay , e co the vao duoc Severs va cung co the vao choi ma` moi lung vao choi thi lai bi dung hinh , cai nay tai sao vay , giai thit gium e cai nha :(( T_T
Theo mình bạn đừng cài bản mod của ai cả, bạn cài CS 1.6 full, rồi cài patch 23 như mình nói, kết nối vào 1 server public nào đó.
Add nick yahoo mình mình sẽ chỉ thêm!
.
___________Auto Merge________________

.

Vào mạng garena chẳng bao giờ thấy room cả...

Các bạn chú ý thêm 1 điều là nếu máy ở nhà hoặc ở tiệm net có cài Lan (dùng cho 2 máy trở lên) thì bạn rất khó thấy room nào (mình đã test rồi)
Nếu máy ko dùng mạng LAN thì rất OK (mình đang nói trong GG)

Mr_jason
07-07-2009, 05:37
:(mình đã làm theo cánh của bạn ròi Down vè ròi cài patch v23 chung 1 cái vói nhao vạy ma` cú vào choi thì đứng hình , Kẻ cã minh vào off cũng bị đứng hình , vạy là sao vạy bạn ? :((:((

dangiu_ds
07-07-2009, 09:23
hồi trước mình có bắn cs kiểu này rồi, nhưng bây giờ quay lại thì k bắn được mặc dù đã cài đặt đầy đủ, có phài là bản patch v23 k dùng được nữa đúng không

meigyoku1
07-07-2009, 22:17
hồi trước mình có bắn cs kiểu này rồi, nhưng bây giờ quay lại thì k bắn được mặc dù đã cài đặt đầy đủ, có phài là bản patch v23 k dùng được nữa đúng không
Trên GG mọi người đều dùng patch 23 (đó là cách thống nhất để mọi người có thể thấy phòng của nhau)

trandiep1982
10-07-2009, 03:23
không có pass giải nén hả trời =((

DevilMayCr
11-07-2009, 13:54
pass giải nén file setup.exe la gi thế down ve ma ko cài dc nè :-w:-w:-w:-w

meigyoku1
12-07-2009, 01:33
Password giản nén file RAR: fifaonline.servegame.org
(đã đăng ở trang 1 anh em ko nhìn kỹ gì cả)

DevilMayCr
13-07-2009, 01:12
:D ok thanks sorry nha:D:D:D:D:D:D:D

♀male♀
22-07-2009, 13:49
hjhjhj hay quá ta . Thanhks !!!!!!!!!

caubechoigame
27-07-2009, 15:32
Tớ thấy mấy người ra vẻ : ai chả biết, cứ spam làm gì ! Cái này ng ta viết cho nh~ ai chưa biết cậu biết rồi thi đừng nói nữa ! Nói thật ngày trc kô có ai share cho thì bạn cũng vậy thôi,
.
___________Auto Merge________________

.
Bài viết có tinh thần đóng góp nên thank :)

neor
27-07-2009, 16:34
bây giờ chơi ở garena thường không thấy được host của người khác vì vậy các bạn muốn chơi thì tự tạo host rồi đưa ip ra chỗ phòng chát để mọi người vào. hoặc khi thấy IP của họ thì copy nó vào rồi vào game bạt nút ~ lên ghi lệnh connect <past cái Ip vùa copy vào đây> rồi nhấn enter.
nếu không nhớ chữ connect viết thế nào thì bạn chỉ cần ghi con và nhấn nút tab thì trương trình nó tự hoàn thiện từ cho bạn ^^
còn một số bạn thấy việc up path khó quá thì có một cách mình kiếm được trên mạng cái bản cs volcano rất hay không phải uppath gì mà nếu không muốn chơi ở garena thì có thể nhấn vào internet để tìm server internet đảm bảo nếu có nét thì sẽ thấy server bản đấy ở đây : http://www.megaupload.com/?d=6I4S44X6

vietanh2108
27-07-2009, 18:37
Sao dạo này chơi Chẳng thấy host ở LAN và Internet thế :(

_[K]idred
28-07-2009, 02:09
Cho xin pass cai',=((=((=((=((

†Đời Buồn†
28-07-2009, 02:26
Vào mạng garena chẳng bao giờ thấy room cả...

cũng tương tự như tôi, thấy room nhưng lại 0/XXX
lúc đó cứ out ra rồi một lúc sau vào lại, đôi khi phải làm thế vài lần mới đc. có lẽ là do mạng mình lag

MOBIADO_LUMINOSO
01-08-2009, 12:04
Mình đã làm theo hướng dẫn, nhưng khi bấm vào "Find Server" thì vô tác dụng??? Vì sao vậy các bác ơi? :(

meigyoku1
04-08-2009, 00:29
idred;12058668']Cho xin pass cai',=((=((=((=((

Pass ở trang đầu rồi!!!!!!!!!!!
.
___________Auto Merge________________

.

Mình đã làm theo hướng dẫn, nhưng khi bấm vào "Find Server" thì vô tác dụng??? Vì sao vậy các bác ơi? :(

Đọc thêm ở đây nha:
http://meigyoku.orgfree.com/

lastperson
08-09-2009, 13:09
Cảm ơn 2 bạn Trubatgioi và GameChick đã chỉ dẫn. Xin lỗi vì giờ này mới vào được vì bận quá.

parkangzuu
08-09-2009, 17:59
khổ hôm nay vào sever thằng 4` nào trên gg,bắn awp đc 1 lúc thì nó bảo mình wall,xong mình đã nói là *cm thằng nào hack hay wall ở đây,thì nó lại bảo giả nai :| khổ sao ở đời lắm thằng nghĩ nhiều người mặt dày như chúng nó vãi =))
xong còn dọa kick,khổ nó nghĩ mình cần sv của nó lắm =))

emcuaalin
08-09-2009, 18:54
Lại đào mộ...
Kệ tụi nó đi, nói tụi nó làm gì :| Hôm trước lên sv Deathrun The Best gặp 1 tên nick "Hentai" nó nói "Tao solo Bunny với tất cả chúng mày" Hùng hổ thế nhưng đến đoạn cái cửa thì thằng TS nó nghe thế cóc thèm mở cửa luôn, anh em bunny qua vù vù riêng thằng Hentai thì nhảy thẳng 1 phát xuống đất rồi biện minh là "Tại chuột tao cùi" =))

arron2
08-09-2009, 19:00
cái này nên mở ngoặc : dành riêng cho newbie :D

meigyoku1
13-09-2009, 10:47
Ai cần link chính xác download tại:
http://tapbanfifa.tk

EndlessFire
16-09-2009, 14:47
ai biết làm thế nào chuyển súng dài , súng ngắn , dao và lựu nhanh ko ( ngoại trừ ấn Q):(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(:(

Orpheus
16-09-2009, 16:01
thì ấn 1 - 2 - 3 -4 :)):)):)):)):))

hung_bo21
16-09-2009, 16:52
@okolo nhận dc tin nhắn chưa

30 char

DuongKienLong
16-09-2009, 20:06
thì ấn 1 - 2 - 3 -4
ý ông ấy là hỏi lệnh rút súng nhanh

ai biết làm thế nào chuyển súng dài , súng ngắn , dao và lựu nhanh ko ( ngoại trừ ấn Q)
kéo cửa sổ lệnh xuống rồi hud_f tab 9 nhé :D

hung_bo21
16-09-2009, 20:52
ci này đơn giản,chuột mà có bánh xe lăn ở giữa thì chuyển súng cũng nhanh=))

kinhthienvuong
12-10-2011, 22:59
sao GARENA 2011 down tháng 10 năm 2011 k có CS bạn ơi, ai bày mình vs

Kid_Bandes
13-10-2011, 01:16
http://img819.imageshack.us/img819/6956/doco.jpg
. ..

Giazzrian
13-10-2011, 06:05
X_X............................ ko ngờ hồi xưa box có mấy 2pic ntn X_X

kungfulon
13-10-2011, 06:39
Lên down GG International về mới có CS8-|
P/s: ToMb RaIdEr8-|

Killer.Uno
13-10-2011, 07:04
indiana Jones
tomb raider con khĩ :))))))))

theanh11a5
13-10-2011, 07:57
sao GARENA 2011 down tháng 10 năm 2011 k có CS bạn ơi, ai bày mình vs
chào kinhthienvuong,lâu rồi ko nhìn thấy cậu.^^
GG Việt Nam bị xóa CS rồi,cậu tải bản GG English về mới có CS cậu ạ.^^

sh4rk_wong
14-10-2011, 20:27
OK ! Thanks chủ topic :x :x :x

billytra
22-10-2011, 14:42
sao link trên die hết rùi vậy , ai giúp mình chơi cs trong garena với , hix

Blue_Gene
22-10-2011, 14:48
sao link trên die hết rùi vậy , ai giúp mình chơi cs trong garena với , hix
bài viết từ thời 2009 nên link dia là điều dễ hiểu ;)) nhưng cách chơi CS trên Garena vẫn ko có gì thay đổi
down GG client: http://intl.garena.com/~client/

hamchoi_hp
25-10-2011, 09:07
Thk chủ topic , bài viết rất hay

billytra
13-11-2011, 12:06
mình xin bản cs1.5 trên garena nha ! bạn nào có cho mình xin link với

theanh11a5
13-11-2011, 12:41
http://forum.gamevn.com/showthread.php?564371-DOWNLOAD-Download-Counter-Strike-moi-phien-ban
Bản 1.5 Final: http://www.soft32.com/download_2542.html
Cậu đã nhìn qua các 2pic của box chưa??? Tặng cậu cái thẻ vàng nhắc nhở để lần sau còn nhớ mà đừng vi phạm nhé.

HoangTu8X
13-11-2011, 17:19
Các bạn cho hỏi, mình với thằng bạn chơi HL 1.6 này qua garena (nó VNPT, mình FPT) sao không thấy mạng của nhau là sao nhỉ? Trong kki mình thấy 1 số mạng lập. Còn nó thì ko thấy, cả 2 đều cài đặt y hệt nhau.