PDA

View Full Version : Topic tổng hợp về Gunny OnlineTrang : 1 2 3 [4]

BoyHappy
08-06-2010, 15:09
Gà Béo: "Xôi" cháy, "Cơm" khét !!!

Chào các Gunner. Như vậy là kể từ ngày 07/06/2010, tức là ngày hôm nay, số lượng máy chủ của Gunny đã tiến đến con số 5 với sự xuất hiện của server mới toanh mang tên: Gà Béo.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-06-2010/ga-beo.JPG

Trước khi chính thức ra mắt Gà Béo, chúng tôi đã phần nào dự liệu sức hấp dẫn của server mới này. Tuy nhiên, sự hưởng ứng của các Gunner quả thật đã vượt qua mọi dự liệu của Gunny Team.

Hai Channel đầu tiên của Gà Béo là Xôi Gà và Cơm Gà luôn ở trạng thái đầy và rất nhiều lần biểu tượng biểu thị trạng thái của Channel đã chuyển sang hình "Ngọn lửa", "Xôi đã cháy" và "Cơm đã khét".


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-06-2010/channel.JPG
"Xôi" và "Cơm" thường xuyên bị cháy

Chỉ trong vòng vài tiếng kể từ khi máy chủ chính thức đi vào hoạt động, đã có nhiều Guild được tạo nên. Theo ghi nhận của chúng tôi, các vũ khí WoW cũng đã bắt đầu xuất hiện ngay trong ngày đầu tiên Gà Béo ra mắt..


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-06-2010/guild.JPG

Gà Béo đã có một sự khởi đấu quá thuận lợi, và chúng tôi dự đoán trong tương lai Gà Béo sẽ lại càng Hot hơn khi chuỗi sự kiện đặc biệt dành cho máy chủ này chính thức ra mắt.

Các sự kiện ấy hấp dẫn như thế nào ? Chúng tôi xin được bật mí trong bảng tin sau nhé, còn bây giờ xin chào tạm biệt và chúc các Gunner có những khoảnh khắc đáng nhớ cùng máy chủ mới.


Cưới ... Free với "Đám cưới kiểu Gunny"

Chào các Gunner. Kết hôn là một chức năng hấp dẫn trong Gunny, và Gunny Team hiểu được rằng nhiều bạn cũng đang rất muốn được kết hôn cùng người ấy của mình. Chính vì thế, chúng tôi xin thông báo về việc tổ chức một sự kiện thật hấp dẫn danh cho các cặp đôi, sự kiện được mang tên: “Đám cưới kiểu Gunny”

Nội dung "Đám cưới kiểu Gunny"

- "Đám cưới kiểu Gunny" là một đám cưới hoàn toàn.... Free (miễn phí) do chính đội ngũ Gunny Team tổ chức cho các cặp đôi.

- Và dĩ nhiên, để được tổ chức "Đám cưới kiểu Gunny", các cặp đôi phải vượt qua những thử thách do Gunny Team đề ra.

Làm thế nào để được tổ chức "Đám cưới kiểu Gunny"

Như đã nói, để được tổ chức "Đám cưới kiểu Gunny", các cặp đôi phải vượt qua những thử thách do Gunny Team đề ra.
Thử thách thứ nhất: Quyết đấu Boss Gà

- Cặp đôi sẽ vào forum đăng kí thi đấu với Boss Gà, thể thức thi đấu là 2 Vs 2

- Cặp đôi phải thi đấu với Boss Gà và chiến thắng để sang thử thách kế tiếp (Nếu thua Boss Gà thì... hẹn gặp lại trong lần sau :P)

Thử thách thứ hai: Lời chúc hạnh phúc vững bền

- Thử thách thứ hai chỉ dành cho những cặp đôi đã chiến thắng Boss Gà.

- Sau khi chiến thắng Boss Gà, cặp đôi phải tạo một topic tại Box "Đám cưới kiểu Gunny" trên diễn đàn Gunny Online. Nội dung Topic là kêu gọi sự ủng hộ từ các Gunner khác đối với đám cưới của hai bạn.

- Nếu sau 3 ngày kể từ khi khởi tạ, Topic quy tự hơn 100 lời chúc từ hơn 100 thành viên trên diễn đàn, cặp đôi sẽ được tổ chức "Đám Cưới kiểu Gunny"
Tiến hành làm đám cưới kiểu Gunny

- Gunny Team sẽ chuyển cho Gunner vật phẩm Nhẫn Cầu Hôn (Miễn phí).

- Sau khi cầu hôn thành công, Gunner tiến hành thuê phòng tại Lễ Đường trong thời gian 2 tiếng. Lưu ý là Gunny Team chỉ tiến hành hỗ trợ phòng thuê trong 2 tiếng thôi nha các bạn, chúng tôi sẽ không hỗ trợ trong trường hợp bạn thuê nhiều hơn 2 tiếng.

- Sau khi hôn lễ thành công, tiền thuê lễ đường sẽ được Gunny Team chuyển lại 100% cho Gunner

Thời gian tổ chức "Đám cưới kiểu Gunny"
Thời gian đăng ký

- "Đám cưới kiểu Gunny" sẽ diễn ra hàng tuần, điều này đồng nghĩa việcvới quá trình đăng ký tham dự chương trình cũng sẽ diễn ra hàng tuần.

- Thời gian đăng ký tham dự "Đám cưới kiểu Gunny" sẽ diễn ra vào các ngày thứ hai, thứ ba và thứ tư trong tuần.
Thời gian thực hiện thử thách

- Các trận đấu với Boss Gà sẽ được diễn ra vào thứ 5 hàng tuần, lịch thi đấu sẽ được cập nhật trên trang chủ.

- Các ngày thứ sáu, bảy và chủ nhật sẽ là thời gian để các cặp đôi thực hiện thử thách thứ hai.
Thời gian tổ chức đám cưới.

- Đám cưới sẽ diễn ra vào thứ hai của tuần kế tiếp tính từ tuần mà các cặp đôi đăng ký tham dự "Đám cưới kiểu Gunny"

Đăng ký tham dự "Đám cưới kiểu Gunny" tại đâu ?

- Ngay từ bây giờ, các cặp đôi có thể đăng ký tham dự Đám Cưới Kiểu Gunny bằng cách click vào liên kết sau đây: Box "Đám cưới kiểu Gunny"

- Tại box này, các cặp đôi tạo topic để đăng ký với BTC, nội dung topic yêu cầu phải có các thông tin sau:

- Tên bạn nam:
- Nick game (của bạn nam):
- Server:
- Số DTDD (của bạn nam):
- Tên bạn nữ:
- Nick game (của bạn nữ):
- Server:
- Số DTDD (của bạn nữ):

BoyHappy
09-06-2010, 18:30
Sự kiện cho Gà Béo

Chào các Gunner. Hện nay, để chào mừng sự xuất hiện của máy chủ Gà Béo, chúng tôi đang tổ chức các sự kiện rất hấp dẫn dành riêng cho các Gunner đang chơi tại máy chủ này. Sau đây, mời các Gunner cùng theo dõi thông tin "Sự kiện cho Gà Béo"


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-06-2010/ga-beo.JPG

Sự kiện "Đua Top Gà Béo"

- Sự kiện "Đua Top Gà Béo" là sự kiện đua Level chỉ áp dụng cho các Gunner đang chơi tại Server Gà Béo.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/09-06-2010/dua-top.jpg

- Nếu khi đến thời hạng kết thúc chương trình, Gunner lọt được vào Top 50 người chơi trong Bảng Xếp Hạng Cao Thủ server Gà Béo sẽ được nhận thưởng, phần thưởng tương ứng với thứ hạng của Gunner.
- Chi tiết sự kiện mời các bạn xem tại liên kết sau: [Event] Đua Top Gà Béo.

Sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng"

- Giống như "Đua Top Gà Béo", sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" cũng là cuộc thi đua cấp độ, nhưng đối tượng tranh đua là các Bang Hội tại server Gà Béo.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/09-06-2010/bang-hoi.jpg

- Điều kiện để Bang Hội chiến thắng và nhận thưởng khi tham gia sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" là: Cho đến thời điểm kết thúc sự kiện (23:59 ngày 30/06/2010), Bang Hội phải được ghi nhận là đang nằm trong Top 3 Bang Hội dẫn đầu hạng mục "Cấp Guild" server Gà Béo trong Bảng Xếp Hạng Bang Hội.

Hai sự kiện nói trên chỉ là hai phát pháo mở màn cho chuỗi sự kiện hấp dẫn tại server Gà Béo. Vẫn còn rất nhiều sự kiện đi kèm nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ đợi các Gunner Gà Béo. Hãy chú ý theo dõi các thông báo sắp tới trên trang chủ nhé.

BoyHappy
10-06-2010, 17:05
Chào các Gunner.

Nhân dịp server Gà Béo vừa ra mắt, Gunny Team đã chuẩn bị một loạt sự kiện hấp dẫn dành riêng cho các thần dân đang chơi tại Server hoàn toàn mới này.Tiếp sau sự kiện Đua Top dành cho cá nhân (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.event-dua-top-ga-beo.869.html), chúng tôi xin tiếp tục giới thiệu sự kiện Đua Top dành cho Bang Hội tại Gà Béo, sự kiện được mang tên: "Bang Hội Tranh Hùng"

1/ Thời gian tổ chức sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng"

- Sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" sẽ diễn ra từ ngày 10/06/2010 và kết thúc vào 23:59 ngày 30/06/2010

2/ Đối tượng tham gia sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng"

- Sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" chỉ áp dụng cho các Bang Hội tại Server Gà Béo

3/ Nội dung của sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng"

- Giống như "Đua Top Gà Béo", sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" cũng là cuộc thi đua cấp độ, nhưng đối tượng tranh đua là các Bang Hội tại server Gà Béo.

- Điều kiện để Bang Hội chiến thắng và nhận thưởng khi tham gia sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng" là: Cho đến thời điểm kết thúc sự kiện (23:59 ngày 30/06/2010), Bang Hội phải được ghi nhận là đang nằm trong Top 3 Bang Hội dẫn đầu hạng mục "Cấp Guild" server Gà Béo trong Bảng Xếp Hạng Bang Hội.

4/ Phần thưởng của sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng"


http://img1-photo.apps.zing.vn/upload/original/2010/06/08/18/12759960031048079265.jpg

- Sau khi nhận được thông báo trúng giải, chủ Guild trúng giải phải gửi danh sách 40 thành viên nhận thưởng cho BTC cùng thông tin của chủ Guild (Nick name, server, Guild)

- Danh sách 20 thành viên nhận 4 viên Cường Hóa 4 và 20 thành viên nhận 2 viên Cường Hóa 4 do chính chủ Guild quyết định. Vui lòng ghi kèm thông tin này trong danh sách các thành viên Guild nhận thưởng.

- Các thành viên nhận thưởng phải đang ở trong Guild

BoyHappy
13-06-2010, 23:42
Hot Update chào WorldCup2010

Chào các Gunner. Dự kiến vào lúc 23:00 ngày 11/06 , các máy chủ của Gunny Online sẽ được tiến hành bảo trì cho đền:2:00 sáng ngày 12/06//2010.

Mục đích của đợt bảo trì này là để cập nhật các tính năng, chương trình khuyến mãi , và đặc biệt là các hoạt động chào đón ngày lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh: World Cup 2010


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/11-06-2010/zakumi.jpg

Để biết thêm chi tiết những cập nhật mới sẽ xuất hiện sau đợt bảo trì, mời các Gunner theo dõi những thông tin dưới đây:

Siêu khuyến mãi : Giảm giá vật phẩm 60%

Vâng, bạn không nhìn nhầm đâu, sau đợt bảo trì ngày hôm nay, một số vật phẩm Hot tại cửa hàng sẽ được áp dụng chương trình giảm giá khuyến mãi với mức giá mới giảm gần 60% so với mức giá cũ.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/11-06-2010/GIAM-GIA.jpg

Bản đồ mới mừng World Cup 2010

Một bản đồ mới với trung tâm là chiếc cúp vàng World Cup danh giá. Chiến đấu tại bản đồ này sẽ giúp bạn trải nghiệm không khí ăn, ngủ cùng bóng đá, cùng World Cup ngay trong Gunny Online


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/11-06-2010/map-worldcup.JPG

Set thời trang linh vật World Cup 2010 - Zakumi

Song song với việc cập nhật bản đồ World Cup, không khí của lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh còn tiếp tục được khắc họa trong Gunny thông qua hệ thống nhiệm vụ đặc biệt chào mừng World Cup với quà tặng là set Item Zakumi.

Nhiệm vụ đặc biệt này sẽ tự động xuất hiện tại bảng danh sách Nhiệm Vụ trong game ngay sau khi đợt bảo trì kết thúc.

Chính thức mở hệ thống dung luyện Châu Báu

Hệ thống Dung Luyện Châu Báu cũng chính thức được mở sau đợt bảo trì máy chủ. Với Hệ thống Dung Luyện Châu Báu, các Gunner có thể thoải mái dung luyện các loại Châu Báu cấp thấp thành Châu Báu cấp cao hơn với uy lực vượt trội


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/11-06-2010/dung-luyen.JPG

Đổi tên thoải mái cùng Thẻ Đổi Tên

Bạn cảm thấy bất tiện và không hài lòng với nickname của mình ?. Yên tâm!! với Thẻ Đổi Tên các bạn có thể thoải mái thay đổi nickname của mình.

Sau đợt bảo trì ngày hôm nay, các Thẻ Đổi Tên sẽ hoạt động bình thường. Vậy nên các bạn nếu có nhu cầu muốn đổi tên, hãy mua vật phẩm này và chọn cho mình một cái tên oách hơn nữa nhé


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/11-06-2010/change-2.JPG

Các vật phẩm sẽ giảm giá 60% (HOT)

http://c.upanh.com/upload/8/101/CS0.12339972_1_1.jpg

Với mức giá hấp dẫn như thế này, Gunny Team tin rằng chương trình khuyến mãi sẽ mang đến cho các Gunner một cơ hội mua sắm thỏa thích trong mùa World Cup. Xin chúc các Gunner sẽ tìm được những món hàng ưng ý với mức giá rẻ chưa từng có.

BoyHappy
14-06-2010, 16:42
Nhận GiftCode Gà Béo tại đây

Chào các Gunner. Nhân dịp Gunny Online chính thức ra mắt server Gà Béo, Gunny Team phối hợp cùng các báo điện tử gởi tặng hàng nghìn GiftCode cho các Gunner đang chơi tại Gà Béo.

Khi sử dụng GiftCode này, các Gunner sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn gồm: Nước kinh nghiệm, vòng Ác ma, nhẫn chữ P, Cánh, Vũ Khí... (Chi tiết quà tặng, các bạn vui lóng xem tại liên kết: Quà tặng Gà Béo)

Sau đây là địa chỉ một số Website đang tổ chức phát GiftCode server Gà Béo của Gunny Online:


Baogame.vn
Gameland.vn
Game8.vn
Gametv.vn


Lưu ý

- GiftCode chỉ có hiệu lực tới ngày 07/07/2010. Các Gunner vui lòng sử dụng GiftCode trước thời gian này.
- Một tài khoản chỉ có thể sử dụng một GiftCode.
- Khi nhập mã quà tặng sai và tiến hành nhập lại. Các Gunner phải gõ lại mã quà tặng bằng bàn phím.

BoyHappy
15-06-2010, 16:02
Nhận GiftCode tại Game4V, Game Zing và GameVn

Chào các Gunner. Số GiftCode server Gà Béo phát đợt đầu đã nhanh chóng hết veo chỉ sau vài tiếng. Nhưng các Gunner chưa được nhận hãy yên tâm, vẫn còn rất nhiều Gift Code Gunny tại các website Game4v, Gamevn , và GameZing đang chờ các bạn đến lấy.

Khi sử dụng GiftCode này, các Gunner tại Gà Béo sẽ nhận được các quà tặng hấp dẫn gồm: Nước kinh nghiệm, vòng Ác ma, nhẫn chữ P, Cánh, Vũ Khí... (Chi tiết quà tặng, các bạn vui lóng xem tại liên kết: Quà tặng Gà Béo)


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/14-06-2010/ga-beo.jpg


Game4v


- Mời các bạn click vào liên kết sau: Game4V phát 500 Gift Code Gunny (http://news.game4v.vn/index.php/Tiny-Game/Webgame/Game4V-phat-500-gift-code-Gunny.g4v)
Zing Game


- Mời các bạn click vào liên kết sau: Zing Game tặng 200 Gift Code Gunny (http://game.zing.vn/gp/tin-tuc/chi-tiet.zing-game-tang-200-gift-code-gunny.3844.html)
GameVn


- Mời các bạn click vào liên kết sau: GameVn tặng Gift Code Gunny Server Gà Béo (http://forum.gamevn.com/showthread.php?713281-Giftcode-Gunny-server-Ga-Beo-danh-cho-anh-em-GameVN)


Lưu ý


- GiftCode chỉ có hiệu lực tới ngày 07/07/2010. Các Gunner vui lòng sử dụng GiftCode trước thời gian này.
- Một tài khoản chỉ có thể sử dụng một GiftCode.
- Khi nhập mã quà tặng sai và tiến hành nhập lại. Các Gunner phải gõ lại mã quà tặng bằng bàn phím.

BoyHappy
16-06-2010, 16:23
17/06: Quà tặng cho Gà Chọi

Chào các Gunner. Vì lý do kỹ thuật nên Gunner việc cập nhật các hoạt động chào mừng World Cup tại Gà Chọi đã diễn ra trễ hơn so với các máy chủ khác.

Để chuộc lỗi cùng Gunner Gà Chọi, ngoài việc gấp rút tiến hành cập nhật các nội dung mới cho Gà Chọi, Gunny Team sẽ tổ chức đợt x2 EXP cho riêng máy chủ Gà Chọi vào ngày 17/06/2010:

Ngày: 17/06/2010
Thời gian áp dụng x2 EXP: Từ 15:00 đến 17:00 và Từ 20:00 đến 23:00

Hy vọng các Gunner Gà Chọi sẽ có những giờ phút vui vẻ khi cùng lúc tận hưởng các hoạt động chào mừng World Cup 2010 của Gunny và đợt x2 EXP này.

BoyHappy
17-06-2010, 18:05
Xu*ng^~^Danh - Độc Bá Gà Vườn

Chào các Gunner. Là nơi tập trung rất nhiều cao thủ "sừng sỏ" của server Gà Vườn như Steven9999, PéYêUOx, caohothang, cuong32 ... Cái tên Xu*ng^~^Danh từ đâu đã nổi lên từ lâu như một trong những thế lực mạnh của Gà Vườn.

Và với sự kiện Up Guild vào ngày 15/06/2010, Xu*ng^~^Danh đã trở thành Guild đầu tiên đạt cấp 10 của Gà Vườn. Với sự kiện trọng đại này, Xu*ng^~^Danh cũng là Guild có cấp độ cao nhất Gà Vườn và dĩ nhiên trở thành "trùm" trong bảng xếp hạng cấp Guild Gà Vườn.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-06-2010/xung-danh.JPG
Xu*ng^~^Danh - Guild cấp 10 đầu tiên của Gà Vườn

Không chỉ vậy, Xu*ng^~^Danh còn là cái tên đứng đầu tại toàn bộ bảng xếp hạng Guild của Gà Vườn.

Bảng xếp hạng Cấp Guild


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-06-2010/xung-danh-1.JPG

Bảng xếp hạng Lực Chiến Guild


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-06-2010/xung-danh-2.JPG

Bảng xếp hạng Vốn


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-06-2010/xung-danh-3.JPG

Bảng xếp hạng Công Trạng


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-06-2010/xung-danh-4.JPG

Thậm chí quá nửa những cái tên nằm trong Top 10 cao thủ Gà Vườn cũng là thành viên của Xu*ng^~^Danh.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-06-2010/cao-thu.JPG
Rất nhiều tên tuổi cao thủ Top 10 Gà Vườn là mem của Xu*ng^~^Danh

Nếu Mod Alicuhu từng có nhận định Guilty_C là kẻ thống trị Gà Mờ với thành tích dẫn đầu toàn bộ các hạng mục xếp hạng Guild tại Gà Mờ, thì có lẽ đã đến lúc chúng ta nên gọi Xu*ng^~^Danh là "Độc Bá của Gà Vườn". Bạn có đồng ý với nhận định này không nào?

BoyHappy
18-06-2010, 15:05
Gà Béo: x2 EXP suốt 3 ngày

Chào các Gunner. Hẳn giờ đây các Gunner Gà Béo cũng đang ráo riết thi đua luyện cấp để nhận phần thưởng từ sự kiện "Đua Top Gà Béo". Và để giúp sức cho các Gunner, Gunny Team sẽ tổ chức đợt x2 EXP đặc biệt dành riêng cho server Gà Béo.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-06-2010/x2-gabeo.jpg
Gunner Gà Béo sẽ được X2 EXP trong suốt 3 ngày

Đợt x2 EXP sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày từ ngày 19/06/2010 cho đến hết ngày 21/06/2010. Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, sau mỗi trận đấu các Gunner Gà Béo sẽ nhận được lượng điểm kinh nghiệm nhiều gấp 2 lần.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-05-2010/x2-exp.JPG

Đây cũng là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sự xuất hiện của server Gà Béo. Hy vọng rằng đợt x2 EXP sẽ hỗ trợ tốt cho các Gunner Gà Béo trong quá trình luyện cấp.

BoyHappy
21-06-2010, 16:18
Hot !!! x3 EXP cho Gà Béo

Chào các Gunner. Đợt x2 EXP đặc biệt của Gà Béo vừa kết thúc, hẳn các Gunner Gà Béo vẫn còn khá tiếc nuối cảm giác lên level vù vù khi được x2 điểm kinh nghiệm phải không nào ? Gunny Team cũng tâm lý lắm đó nha, hiểu được tâm trạng của các bạn nên cuối tuần này, chúng mình sẽ tiếp tục gửi quà "chi viện" cho Gà Béo bằng đợt x3 EXP đặc biệt dành riêng cho server thứ 5 của Gunny.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/21-06-2010/x3-exp.jpg
Gunner Gà Béo sẽ được X3 EXP trong suốt 2 ngày

Cụ thể là từ 0:00 ngày 26/06 cho đến 23:59 ngày 27/06 các Gunner Gà Béo khi chiến đấu trong khoảng thời gian này sẽ nhận được lượng EXP nhiều gấp 3 lần bình thường.

Các Gunner Gà Béo đã thấy "nóng trong người" chưa nào, ngay từ bây giờ hãy hẹn nhau lập nhóm thi đấu để tranh thủ thời gian x3 EXP một cách hiệu quả nhất giúp cho "Gà Béo" của chúng ta mau mau lớn mạnh nhé.


Cặp đôi đầu tiên được cưới... Free

Chào các Gunner. Tuần trước, hẳn các bạn vẫn còn nhớ Gunny Team có đăng tải tin tức về cặp đôi Gà Con đã chiến thắng Boss Gà và hoàn thành thử thách thứ nhất của chương trình "Đám cưới kiểu Gunny" đúng không nào ? Tin tức này đã lọt vào Top 3 tin tức được quan tâm nhất trong tuần qua luôn đó nha.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-06-2010/dam-cuoi.JPG

Và có lẽ chính nhờ sự quan tâm của các Gunner đã giúp cho Topic của cặp đôi PePon và bboysX của Gà Con có hơn 100 comment "đạt chuẩn". Điều này có nghĩa là PePon và bboysX đã dễ dàng hoàn thành thử thách thứ 2, chính thức trở thành cặp đôi đầu tiên được tổ chức đám cưới miễn phí khi tham gia chương trình "Đám cưới kiểu Gunny"

BoyHappy
23-06-2010, 16:42
Mua ZingXu trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng

Nhằm mang đến những tiện ích tốt nhất, thuận tiện nhất cho các game thủ, bên cạnh các hình thức nạp thẻ như: thẻ cào, nạp ZingXu bằng tin nhắn sms… nay công ty VNG cho ra mắt hình thức mới: Mua ZingXu trực tuyến bằng thẻ nội địa của các ngân hàng

Chỉ cần đăng ký dịch vụ Internet Banking của một trong các Ngân hàng: Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam - Vietcombank, Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ thương Việt Nam - Techcombank, Ngân hàng Quân đội – Mbbank, Ngân hàng Quốc tế - VIB, Ngân hàng xuất nhập khẩu Việt Nam – Eximbank là các bạn có thể mua ZingXu bất cứ khi nào.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/22-06-2010/bank.jpg

Hướng dẫn mua Zing Xu bằng Tk Ngân Hàng

Như đã thông báo, kể từ ngày 23/06/2010 , công ty VNG sẽ áp dụng phương thức mua ZingXu trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng dành cho các sản phẩm game online của công ty VNG.

Nhằm giúp các bạn dễ dàng hơn khi sử dụng phương thức mua ZingXu này, chúng tôi thân mời các bạn theo dõi các bước thao tác dưới đây:

Bước 1
- Đăng nhập vào trang https://pay.zing.vn/napzingxu/index.html


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/1.JPG

- Nhập số tiền mua ZingXu.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/2.JPG

Bước 2
- Xác nhận thông tin


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/3.JPG

Bước 3
- Nhập thông tin về thẻ thanh toán


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/4.JPG

Bước 4
- Xác nhận thông tin ngân hàng thanh toán.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/5.JPG

Bước 5
- Màn hình thông báo kết quả, kết thúc quá trình giao dịch.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/6.JPG

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/7.JPG

BoyHappy
25-06-2010, 14:16
World Cup Kiểu Gunny

Chào các Gunner. Đến hẹn lại lên, 4 năm một lần hàng triệu tín đồ bóng đá trên khắp hành tinh lại được dịp đắm chìm cùng lễ hội bóng đá lớn nhất hành tinh. Thế nhưng World Cup 2010 lại vô cùng đặc biệt bởi lần đầu tiên trong lịch sử, quả bóng World Cup đã lăn đến Châu Phi, cái nôi của nhân loại.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-06-2010/88277215.jpg

Và để chào mừng sự kiện trọng đại này, Gunny Team mời các Gunner cùng tham gia sự kiện: "World Cup kiểu Gunny - Rực cháy cùng Châu Phi" sự kiện dự đoán kết quả World Cup 2010, nơi để các Gunner thử thách kiến thức bóng đá, khả năng phán đoán và cả... vận may.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/24-06-2010/WCK.jpg

Giới thiệu sơ lược
Sự kiện "World Cup kiểu Gunny - Rực cháy cùng Châu Phi" sẽ diễn ra từ ngày 26/06 đến ngày 11/07/2010. Trong thời gian này, các Gunner sẽ tham gia dự đoán kết quả các trận đấu từ vòng 16 đội cho đến trận chung kết tại Website dành riêng cho sự kiện.

Phần thưởng hấp dẫn

150 người dự đoán xuất sắc nhất sẽ nhận được các phần thường hấp dẫn từ sự kiện như Huy Hiệu, Thiên Sứ Ban Phúc +7, Ác Ma +4, Nhẫn Chữ P +4, Set Ngưu Lang Chức Nữ v...v... Đặc biệt, các món quà có giá trị sẽ ở trạng thái không khóa.

BTC sự kiện "World Cup kiểu Gunny - Rực cháy cùng Châu Phi" sẽ thông báo một cách chi tiết về thể lệ và danh sách phần thưởng của sự kiện này vào ngày mai. Các Gunner nhớ theo dõi tin tức trên trang chủ nha


Quy hoạch lại Vương Quốc Gà

Chào các Gunner. Vào cuối ngày 23/06, Gunny Online của chúng mình sẽ có một đợt bảo trì máy chủ, thời gian bảo trì cụ thể như sau

- Thời gian bắt đầu: 23:00 ngày 23/06/2010

- Thời gian kết thúc: 01:00 ngày 24/06/2010

Sau thời gian bảo trì, Gunny Team sẽ tiến hành xóa các nhân vật đã lâu không đăng nhập vào Gunny. Các Gunner hãy yên tân, chỉ có tài khoàn nào đáp ứng cả 6 điều kiện dưới đây mới bị hệ thống xóa nhân vật mà thôi

* Nhân vật Gunny dưới level 5
* Không đăng nhập vào Gunny trong vòng 45 ngày tính từ ngày đăng thông tin bảo trì trở về trước
* Không có Guild
* Chưa từng nạp Xu
* Hiện không sở hữu Xu
* Không có Ông xã/Bà xã

Đợt xóa nhân vật lần này là động thái của Gunny Team nhằm "quy hoạch" lại Vương Quốc Gà, giúp các thần dân Vương Quốc có nhiều không gian hơn để tha hồ vui chơi thoải mái mà không lo bị "Lag" nữa :D

BoyHappy
28-06-2010, 16:11
Đại chiến Boss Gà

Chào các Gunner. "Đại chiến Boss Gà" là một sự kiện truyền thống đặc trưng của Gunny và rất được các Gunner yêu thích. Hiểu được nhu cầu muốn "củ hành" Boss Gà của các Gunner, kể từ ngày 30/06, chúng mình sẽ tổ chức sự kiện "Đại chiến Boss Gà mùa Wolrd Cup"

Thời gian tổ chức sự kiện

Sự kiện "Đại chiến Boss Gà" sẽ diễn ra từ ngày 30/06 đến 12/07/2010. Trong khoảng thời gian này, vào mỗi ngày Boss Gà sẽ xuất hiện tại các server theo mốc thời gian như sau


http://cA2.upanh.com/8.929.13136286.KUX0/daichien.jpg

Hình thức thi đấu

- Boss Gà sẽ xuất hiện tại server đúng thời gian diễn ra sự kiện.
- Boss Gà sẽ ngẫu nhiêu ghé thăm một Kênh bất kỳ, vào một Room bất kỳ miễn là room đó là Room cho 4 người, thuộc chế độ Thi Đấu, và đặc biệt quan trọng là .... còn chỗ cho Boss Gà vô ( Còn Boss Gà cần bao nhiêu chỗ thì... bí mật he he)
- Về phần Gunner, có 2 cách để bạn tham gia sự kiện và ... lãnh thưởng:

Chung Team với Boss Gà

- Nếu bạn may mắn được Boss Gà ghé vào room thì bạn đã được tính là chung Team với Boss Gà. Và hãy yên chí lớn rằng 90% là bạn đã có quà.
- Sau khi Room đã đủ 4 người, Boss Gà sẽ yêu cầu chủ Room khởi động Room thi đấu.

Thi đấu với Team của Boss Gà

- Nếu bạn không được chung Team với Boss Gà, vẫn còn cơ hội để lãnh phần quà cỡ bự: Hãy lập Room 4 người chế độ thi đấu và tiến hành khởi động Room. Nếu may mắn Team của bạn sẽ được ghép thi đấu cùng Team đang có Boss Gà trong đội hình thi đấu.
Quà tặng

- Sau khi kết thúc trận đấu, Gunner chụp hình kết quả trận đấu và post hình ảnh kèm thông tin (Tên nhân vật, server)lên Topic điểm danh thi đấu Boss Gà để nhận thưởng.
- Tất cả Gunner có mặt trong trận đấu (Bao gồm Team có Boss Gà và Team đối thủ) đều được tính là đã tham gia thi đấu cùng Boss Gà và nhận được phần thưởng tùy theo kết quả của trận đấu:


http://cA0.upanh.com/8.930.13136436.KUX0/daichien2.jpg

- Tuy nhiên, nếu Gunner thoát bất thường trong trận đấu sẽ không được nhận quà.
Quy tắc
- Khi Boss Gà yêu cầu khởi động Room, nếu chủ Room không tiến hành khởi động Room thi đấu, Boss Gà sẽ di chuyển sang Room khác.
- Nếu Gunner thoát bất thường trong trận đấu sẽ không được nhận quà.
- Mỗi Gunner chỉ được nhận quà của sự kiện 1 lần duy nhất.


Tặng Exp kiểu Gunny (Lần 2)

Chào các Gunner. Nhận thấy sự kiện "Tặng EXP kiểu Gunny" rất được các Gunner yêu thích. Gunny Team quyết định tổ chức sự kiện "Tặng EXP kiểu Gunny lần 2"

Từ ngày 28/06 tới ngày 12/07,các Gunner sẽ nhận được lượng EXP nhiều gấp đôi, thậm chí gấp ba khi chiến đấu tại một số thời điểm cố định trong ngày:


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-05-2010/x2-exp.JPG

Thời gian áp dụng x2 EXP

- Kể từ ngày 28/06 đến ngày 12/07 (2 tuần), các Gunner sẽ nhận được lượng EXP gấp đôi khi chiến đấu trong khoảng thời gian sau:

Từ thứ 2 đến thứ 6:

Sáng : 9h -11h30
Chiều : 15h -16h30
Tối : 19h30 -22h30


Từ thứ 7 đến chủ nhật:

Sáng : 8h -12h
Chiều : 14h -17h


Thời gian áp dụng x3 EXP

- Kể từ ngày 28/06 đến ngày 12/07 (2 tuần), các Gunner sẽ nhận được lượng EXP gấp ba khi chiến đấu trong khoảng thời gian sau:

Từ thứ 7 đến chủ nhật: Tối : 19h - 23h

T&H
29-06-2010, 15:37
Báo danh "Đại Chiến Boss Gà"


Chào các Gunner. Sự kiện Đại Chiến Boss Gà đã chính thức khởi động vào ngày 28/06 vừa qua. Ở sụ kiện đại chiến Boss Gà lần này sẽ có 2 cách để Gunner nhận thưởng đó là : Ở chung Team với Boss Gà hoặc may mắn sẽ được đối đầu với Team có Boss Gà ( Chi tiết sự kiện các bạn vui lòng xem thêm tại: Đại chiến Boss Gà (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.dai-chien-boss-ga.924.html))
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/29-06-2010/vs-boss-ga.jpg
Nếu đã được thi đấu cùng Boss Gà trong sự kiện Đại Chiến Boss lần này, mời các bạn để tiến hành báo danh tại diễn đàn Gunny. Trong phần báo danh các bạn vui lóng cung cấp các thông tin sau: Tên nhân vật, Server, kết quả trận đấu (Thắng hay thua).
Sau đây, mời các bạn click vào liên kết dưới đây để vào khu vực báo danh:http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/29-06-2010/boss-ga.png (http://diendan.zing.vn/gunny/showthread.php?p=3803010963#post3803010963)

------------------------------------------------------------
Lợi ích khi mua ZingXu bằng TK ngân hàng


Như vậy, từ ngày 23/06 trở đi, phương thức mua ZingXu trực tuyến bằng tài khoản ngân hàng đã chính thức được áp dụng cho toàn bộ các game online của công ty VNG. Với phương thức mua ZingXu mới này, các game thủ có thể mua ZingXu dễ dàng và thuận tiện hơn bất cứ phương thức nào hiện nay.
Không cần mua thẻ, cào thẻ, nhập seri và mã thẻ
Có thể mua mọi lúc mọi nơi.
Có thể mua ZingXu với số lượng lớn hơn bất cứ hình thức nào.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/29-06-2010/zing-xu.JPG
Thêm nhiều tiện ích – Ngập tràn niềm vui (https://pay.zing.vn/napzingxu/index.html)

BoyHappy
30-06-2010, 16:57
Báo danh "Đại Chiến Boss Gà"

Chào các Gunner. Sự kiện Đại Chiến Boss Gà đã chính thức khởi động vào ngày 28/06 vừa qua. Ở sụ kiện đại chiến Boss Gà lần này sẽ có 2 cách để Gunner nhận thưởng đó là : Ở chung Team với Boss Gà hoặc may mắn sẽ được đối đầu với Team có Boss Gà ( Chi tiết sự kiện các bạn vui lòng xem thêm tại: Đại chiến Boss Gà (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.dai-chien-boss-ga.924.html))


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/29-06-2010/vs-boss-ga.jpg

Nếu đã được thi đấu cùng Boss Gà trong sự kiện Đại Chiến Boss lần này, mời các bạn để tiến hành báo danh tại diễn đàn Gunny. Trong phần báo danh các bạn vui lóng cung cấp các thông tin sau: Tên nhân vật, Server, kết quả trận đấu (Thắng hay thua).

Sau đây, mời các bạn click vào liên kết dưới đây để vào khu vực báo danh:http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/29-06-2010/boss-ga.png (http://diendan.zing.vn/gunny/showthread.php?p=3803010963#post3803010963)

BoyHappy
02-07-2010, 15:00
Đào và damage, có nên lập một hiệp ước chung [?]

Từ bản update mới rất nhiều thứ trong gunny thay đổi, một trong số đó là sự xuất hiện map khi đi room thi đấu. Không như lúc trước, ở sever 1 lúc nào cũng xuất hiện dạng map mỏng nhưng hiện nay không có một sự giới hạn nào cả, map dày hay mỏng đều có thể gặp khi đi room thi đầu ở sever 1 này.


http://i946.photobucket.com/albums/ad306/hvnjohn/map.jpg
Có thể gặp map lớn và map nhỏ ở sever 1.

Cùng với sự thay đổi về turn của băng, điều thay đổi trên rất tạo khó chịu cho các game thủ. Bởi vì nếu map dày phải đào gần chứ không thể đào xa dc, vì thế băng là món item rất hữu ích. Nhưng tiếc thay băng đã được thay đổi nên các game thủ chỉ còn cách chơi damage. Một số game thủ chơi damage rất nhiệt tình nhưng còn một số game thủ khác chờ cơ hội bay qua đào nên các game thủ thích chơi damage rất bực bội. Và họ không cảm thấy vui vẻ và thư giãn với gunny. Vì thế theo ý kiến cá nhân của tôi nên lập ra một hiệp ước về đào và damage.

Theo ý kiến tôi đề xuất thì hiệp ước nên có một số điều cơ bản sau đây, và có thể được điều chỉnh bổ sung nếu được ủng hộ:


Điều 1: Ở những map nhỏ được sử dụng tất cả item, tất cả đạo cụ, trợ thủ, không bị hạn chế bất cứ điều gì.
Điều 2: Ở những map lớn chỉ được chơi đấu damage như lúc trước, ở đây không được phép sử dụng đạo cụ x3, trợ thủ và không được buff quá +3 lần bắn liên tiếp, chỉ được dùng item bơm máu.Cặp đôi đầu tiên được cưới... Free

Chào các Gunner. Tuần trước, hẳn các bạn vẫn còn nhớ Gunny Team có đăng tải tin tức về cặp đôi Gà Con đã chiến thắng Boss Gà và hoàn thành thử thách thứ nhất của chương trình "Đám cưới kiểu Gunny" đúng không nào ? Tin tức này đã lọt vào Top 3 tin tức được quan tâm nhất trong tuần qua luôn đó nha.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-06-2010/dam-cuoi.JPG

Và có lẽ chính nhờ sự quan tâm của các Gunner đã giúp cho Topic của cặp đôi PePon và bboysX của Gà Con có hơn 100 comment "đạt chuẩn". Điều này có nghĩa là PePon và bboysX đã dễ dàng hoàn thành thử thách thứ 2, chính thức trở thành cặp đôi đầu tiên được tổ chức đám cưới miễn phí khi tham gia chương trình "Đám cưới kiểu Gunny"

Hiện nay, cặp đôi này vẫn đang thảo luận cùng Gunny Team về thời gian tổ chức đám cưới, chúng mình sẽ sớm cập nhật thời gian tổ chức đám cưới của PePon và bboysX để các Gunner cùng đến tham dự nhé.

BoyHappy
05-07-2010, 16:17
Chuẩn bị cho Chicken Cup

Tính đến nay, Gunny đã có hai giải đấu chính thống với quy mô lớn vừa được tổ chức là Hoàng Tử Gunny và Kingston Cyber Cup. Tuy nhiên, hai giải đấu này chắc chắn vẫn chưa thỏa được khát khao chứng tỏ bản lĩnh của thần dân Vương Quốc Gà đâu, phải không các bạn ?

Hỡi các thần dân của Vương Quốc Gà, thời khắc mà các bạn hằng chờ đợi đã tới, Gunny Team xin mời các bạn tham dự :

* Một giải đấu dành cho tất cả thần dân Vương Quốc Gà không phân biệt giới tính tuổi tác, Gà nhi đồng hay Gà bô lão :D
* Một giải đấu với phần thưởng siêu khủng
* Một giải đấu dành cho tất cả Gunner trên khắp mọi miền đất nước.
* Một giải đấu nơi sức mạnh cá nhân và tinh thần đồng đội đều được vinh danh

Vâng, các Gunner thân mến, hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham dự giải đấu danh giá nhất Vương Quốc Gà:


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/03-07-2010/chicken-cup.jpg

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu như Thể lệ, Thời gian đăng ký, Phần thưởng.... sẽ được Gunny Team đăng tải trong các bảng tin sau, các Gunner hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ nhé.


Kết quả Đua Top Gà Béo (P1)

Chào các Gunner. Như đã thông báo từ trước, hôm nay chúng tôi rất vui mừng được công bố danh sách các Gunner Gà Béo đã đoạt giải khi tham gia sự kiện "Đua Top Tranh Tài", sự kiện đua Level dành riêng cho Gunner Gà Béo.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/09-06-2010/dua-top.jpg

http://cA2.upanh.com/9.296.13526073.KUX0/topgabeo.jpg

Tất cả các bạn có tên trong danh sách trên sẽ nhận được quà của ban tổ chức, giá trị quà tặng sẽ tương ứng với thứ hạng của bạn. Chi tiết về quà tặng vui lòng xem tại: Đua Top Gà Béo.

Danh sách các Gunner đoạt giải từ giải 11 đến 50 sẽ được Gunny Team chính thứci thông báo đến các Gunner vào ngày mai. Hãy theo dõi trang chủ thường xuyên để xem tên bạn có trên bảng vàng không nhé .

BoyHappy
06-07-2010, 17:27
Chào các Gunner. Offline Gunny xuyên Việt 2010: Ngày Hội Gà là một buổi đại tiệc, một cơ hội Offline giao lưu gặp gỡ của các Gunner tại các tỉnh, thành phố nằm trên lộ trình của Team Gà vàng phiêu lưu ký.

Và Tp Hồ Chí Minh sẽ là nơi diễn ra Ngày Hội Gà đầu tiên trước khi Team Gà Vàng triển khai những Ngày Hội Gà tiếp theo trên toàn quốc.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-07-2010/ngay-hoi-ga.jpg

Gunny Team thân mời các Gunner tại TP Hồ Chí Minh đến tham dự buổi Offline Ngày Hội Gà được tổ chức vào lúc 14:00 ngày 10/07/2010 tại Cafe K&K - 11 Nguyễn Văn Trỗi, P12 Q Phú Nhuận


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-07-2010/hoi-ga-hcm.jpg
Tp Hồ Chí Minh sẽ là nơi diễn ra Ngày Hội Gà đầu tiên.


Những hoạt động hấp dẫn, những quà tặng độc đáo nào đang chờ đợi Gunner Tp HCM tại Ngày Hội Gà ? Chúng tôi sẽ bật mí vào ngày mai, các Gunner hãy nhớ theo dõi thông tin trên trang chủ nha

BoyHappy
08-07-2010, 16:11
Chicken Cup - Chuẩn bị khởi tranh

Tính đến nay, Gunny đã có hai giải đấu chính thống với quy mô lớn vừa được tổ chức là Hoàng Tử Gunny và Kingston Cyber Cup. Tuy nhiên, hai giải đấu này chắc chắn vẫn chưa thỏa được khát khao chứng tỏ bản lĩnh của thần dân Vương Quốc Gà đâu, phải không các bạn ?

Hỡi các thần dân của Vương Quốc Gà, thời khắc mà các bạn hằng chờ đợi đã tới, Gunny Team xin mời các bạn tham dự :

* Một giải đấu dành cho tất cả thần dân Vương Quốc Gà không phân biệt giới tính tuổi tác, Gà nhi đồng hay Gà bô lão :D
* Một giải đấu với phần thưởng siêu khủng
* Một giải đấu dành cho tất cả Gunner trên khắp mọi miền đất nước.
* Một giải đấu nơi sức mạnh cá nhân và tinh thần đồng đội đều được vinh danh

Vâng, các Gunner thân mến, hãy chuẩn bị sẵn sàng để tham dự giải đấu danh giá nhất Vương Quốc Gà:


http://img1-photo.apps.zing.vn/upload/original/2010/07/05/18/1278327645453590302.jpg

Mọi thông tin chi tiết về giải đấu như Thể lệ, Thời gian đăng ký, Phần thưởng.... sẽ được Gunny Team đăng tải trong các bảng tin sau, các Gunner hãy thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ nhé.


Chuẩn bị khép lại sự kiện tại Gà Béo

Chào các Gunner.

Các bạn còn nhớ hôm nay có sự kiện đặc biệt quan trọng nào không nè? Gợi ý nha, sự kiện này có liên hệ đặc biệt với các Gunner đang chơi tại Gà Béo đấy.

Hẳn nhiều bạn cũng đã đoán ra rồi nhỉ, chúng mình cũng xin thông báo luôn nha: Ngày hôm nay là ngày 30/06, có nghĩa là chỉ còn vài tiếng nữa thôi, hai sự kiện dưới đây sẽ chính thức kết thúc đó các bạn ạ:

1/ Thứ nhất : Sự kiện "Đua Top Gà Béo


http://img1-photo.apps.zing.vn/upload/original/2010/07/01/16/1277976586826127595.jpg
Đua Top Gà Béo

Chính thức bắt đầu từ ngày 10/06/2010, "Đua Top Gà Béo" - Sự kiện tranh đua cấp độ dành riêng cho các Gunner tại Gà Béo sẽ chính thức kết thúc vào 23:59 ngày 30/06/2010.

2/ Kết tiếp : Sự kiện "Bang Hội Tranh Hùng"


http://img1-photo.apps.zing.vn/upload/original/2010/07/01/16/1277976587744272274.jpg
Bang Hội Tranh Hùng

Được tiến hành song song với "Đua Top Gà Béo", sự kiện đua cấp dành cho đối tượng Bang Hội tại Gà Béo cũng sẽ chính thức khép lại sau 23:59 ngày hôm nay.

Kết quả của hai sự kiện nói trên sẽ được Gunny Team tiến hành công bố vào ngày mai. Các Gunner hãy truy cập vào trang chủ Gunny trong ngày 01/07/2010 để biết được chân dung những nhà vô địch tại Gà Béo nhé.

BoyHappy
09-07-2010, 15:51
Đăng ký dự Chicken Cup: 1 ngày nữa !!!

Chào các Gunner. Những ngày qua, chắc hẳn các Gunner đã biết được thông tin về giải đấu tranh Siêu cúp danh giá nhất Vương Quốc Gà : Giải Chicken Cup


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-07-2010/chicken.jpg

Đây là giải đấu dành cho tất cả mọi thần dân Vương Quốc Gà trên toàn lãnh thổ miền Nam. Chiến thắng trong giải đấu này đồng nghĩa với danh hiệu vô địch Gunny tại Việt Nam

Giải có tới 2 hình thức thi đấu cho Gunner thử sức là:

Giải cá nhân cho Gunner thích 1 Vs 1
Giải đồng đội 3 Vs 3.


Đặc biệt, với giải đồng đội các Gunner phải tự lập Team, tự bầu đội trưởng để thay mặt nhóm đăng ký tham gia thi đấu

Phần thưởng của giải cũng thuộc hàng cỡ bự với 5 triệu VNĐ cho Vô địch toàn quốc giải Cá nhân và 10 triệu VNĐ cho Vô địch toàn quốc giải Đồng đội

Các Gunner hào hứng chưa nào ? Và một tin vui là vào ngày 09/07 (tức ngày mai) chức năng ghi danh kèm website của giải đấu Chicken Cup sẽ chính thức ra mắt.

Các Gunner có thể tiến hành hoạt động ghi danh từ ngày 09/07 cho tới ngày 24/07 trước khi chính thức bắt đầu Vòng Loại vào ngày 25/07. Chi tiết về giải đấu mời các Gunner tham khảo tại đây: Giải tranh siêu cúp - Chicken Cup

BoyHappy
12-07-2010, 16:41
Hành trình Gà vàng tạm biệt Tp HCM

Một tuần vừa qua , các chú Gà Vàng đã rong ruổi tại các phòng máy thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện chuyến hành trinh Gà vàng phiêu lưu ký lần thứ 2. Đây quả là một quãng thời gian rất vui và khó quên đối với từng thành viên trong đội Gà Vàng


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/10-07-2010/hcm-8.jpg

Sự rụt rè, ngại ngùng những ngày đầu của chuyến hành trình đã dần được thay thế bằng sự tự tin và lòng nhiệt huyết của từng thành viên trong nhóm. Chính những tình cảm nồng nhiêt của các game thủ tại phòng máy đã khiến cho những bước chân “gà” thêm tự tin.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/10-07-2010/hcm-11.jpg

Và giờ đây, chuyến hành trình tại trạm dừng đầu tiên: Tp Hồ Chí Minh, đang dần khép lại và được đánh dấu bằng buổi Offline Ngày Hội Gà được tổ chức vào 14:00 ngày hôm nay 10/07/2010 tại Café K&K Tp Hồ Chí Minh.

Ngay khi các bạn đọc những dòng này, số lượng Gunner đến dự Offline Ngày Hội Gà đang rất đông đảo vượt xa dự tính của BTChttp://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-07-2010/hoi-ga-hcm.jpg

Tạm biệt Tp Hồ Chí Minh, hành trình Gà vàng phiêu lưu ký sẽ hướng đến địa điểm tiếp theo : Hà Nội. Những thử thách mới đang chờ đợi, nhưng những chú Gà vàng đã trưởng thành hơn rất nhiều. Các Gunner Hà Thành hãy chờ đón Team Gà vàng nhé, và đừng quên rằng Hà Nội cũng là địa điểm tổ chức buổi Offline Ngày Hội Gà thứ 2 đó nha.


Rắc rối với Item Code ?

Chào các Gunner. Đầu tiên, Gunny Team và Team Hành trình Gà Vàng Phiêu Lưu Ký xin được cảm ơn các Gunner đã đến dự buổi Offline Ngày Hội Gà, được tổ chức vào ngày 10/07 vừa qua.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-07-2010/ngay-hoi-ga.jpg

Tại buổi Offline này, nhiều Gunner đã nhận được quà tặng từ Gunny Team là các Item Code đúng không nào?

Tuy nhiên, hiện nay Gunny Team ghi nhận được trường hợp một số Item Code chưa thể sử dụng được khiến Gunner chưa thể nhận quà. Nếu gặp phải trường hợp này, các Gunner đừng lo lắng, các Item Code bị lỗi sẽ chính thức được kích hoạt vào ngày 14/07/2010.

Gunny Team xin lưu ý: Các Item Code bị lỗi vẫn sử dụng được, các bạn hãy giữ lại các Item Code để nhận quà vào ngày 14/07 sắp tới.

BoyHappy
13-07-2010, 15:53
Thể lệ giải Chicken Cup

Chào các Gunner. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu chi tiết hơn về Thể lệ của giải tranh siêu cúp Vương Quốc Gà: Chicken Cup.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/12-07-2010/chickencup.JPG

Quy tắc chung

- Giải cá nhân sẽ tiến hành theo thể thức 1 Vs 1
- Giải đồng đội sẽ theo thể thức 3 vs 3
- Mỗi trận trận đấu sẽ có 2 trọng tài
- Chế độ phòng Khiêu Chiến, Map ngẫu nhiên, không giới hạn vũ khí, chiến thuật.
- Thí sinh hoặc đội trưởng các Team muốn ghi danh tham dự Chicken Cup phải đăng ký tại website của giải đấu Chicken Cup.
- Thời gian đăng ký từ 09/07 đến 24/07. Khi đăng ký các bạn vui lòngVui lòng chọn đúng hạng mục giải muốn tham gia

Quy tắc phân chia khu vực, bảng đấu.

Giải đấu chia làm 2 khu vực dựa trên vị trí địa lý

* Gunner đến từ các tỉnh thành tính từ Huế trở ra Bắc sẽ được tính là thuộc khu vực phía Bắc
* Gunner đến từ các tỉnh thành tính từ Đà Nẵng trở vào Nam sẽ được tính là thuộc khu vực phía Nam

Thí sinh hoặc các Team trong cùng máy chủ và cùng một khu vực vùng miền sẽ thi đấu với nhau cho tới khi kết thúc cac vòng loại khu vực.


Lưu ý

- Phần lựa chọn khu vực phía Bắc/Nam có trong mục đăng ký. Gunner cần xem lại địa chỉ cư trú hiện tại của mình và chọn khu vực phù hợp.
- Nếu phát hiện trường hợp cố tình chọn sai khu vực, BTC có quyền hủy kết quả thi đấu của thí sinh.

Lịch trình thi đấu
Vòng 1

Thời gian
- Thời gian thi đấu Vòng 1cho Gunner khu vực miền Bắc: 25/07 - 30/07
- Thời gian thi đấu Vòng 1 cho Gunner khu vực miền Nam: 31/07 - 06/08

Hình thức

Tại Vòng 1, hệ thống sẽ sắp xếp bảng đấu theo tiêu chí: Thí sinh hoặc các Team trong cùng máy chủ và cùng một khu vực vùng miền sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với nhau. Người chiến thắng sẽ đi vào vòng 2.

Ví dụ: Các Gunner hoặc Team thuộc máy chủ Gà Vườn thuộc khu vực phía Bắc sẽ chỉ thi đấu với Gunner và Team khác rong cùng máy chủ và cùng khu vực phía Bắc cho đến hết vòng loại khu vực.

Vòng 2

Thời gian
- Thời gian thi đấu Vòng 2 khu vực miền Bắc: 07/08 - 13/08
- Thời gian thi đấu Vòng 2 khu vực miền Nam: 14/08 - 20/08

Hình thức

Vòng này vẫn áp dụng hình thức loại trực tiếp, hệ thống sẽ sắp xếp bảng đấu theo tiêu chí: Thí sinh hoặc các Team trong cùng máy chủ và cùng một khu vực vùng miền đã vượt qua vòng 1 sẽ thi đấu theo hình thức loại trực tiếp với nhau. Người chiến thắng sẽ đi vào vòng 3.

Vòng 3

Thời gian
- Thời gian thi đấu Vòng 2 khu vực miền Bắc: 21/08 - 30/08
- Thời gian thi đấu Vòng 2 khu vực miền Nam: 21/08 - 30/08

Hình thức

Giai đoạn vòng 3 vẫn sẽ thi đấu theo hình thức đấu loại trực tiếp theo server khu vực. Cho đến khi mỗi khu vực chọn ra 5 Gunner đứng đầu 5 máy chủ đối với giải cá nhân và 5 Team đứng đầu 5 máy chủ đối với giải đồng đội để thi đấu với nhau nhằm chọn ra đại diện khu vực thi đấu với đại diện của khu vực còn lại trong vòng chung kết

Chung Kết

Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04/09/2010. Và sẽ được tổ chức theo hình thức thi đấu Offline (Hai đối thủ thi đấu tại cùng một địa điểm) giữa hai đại diện khu vực nhằm chọn ra Gunner và Team vô địch toàn quốc.

Lưu ý

- Thí sinh xem lịch thi đấu tại Website của sự kiện để biết ngày thi đấu.
- Vui lòng có mặt trước giờ thi đấu tối thiểu là 15 phút để tránh bị loại vì không đến phòng thi đúng giờ.
- Đối với trường hợp các Team tham dự giải Đồng đội, nếu đến giờ thi đấu mà vẫn không đủ 3 thành viên thì Team sẽ bị loại
- BTC sẽ liên hệ với thí sinh trước giờ thi đấu 5 phút (Gọi điện thoại, p.m trong game) để thông báo Kênh và số phòng thi đấu. Với các Team thì BTC sẽ liên hệ với đội trưởng để cung cấp các thông tin nói trên và đội trưởng phải truyền đạt thông tin cho 2 thành viên còn lại.

BoyHappy
14-07-2010, 16:58
Chicken Cup: Đấu là có thưởng

Chào các Gunner. Chicken Cup là giải đấu mà phần thưởng không chỉ các Gunner đoạt thứ hạng cao như vô địch toàn quốc, vô địch server mà chỉ cần đăng ký, tham gia thi đấu là bạn đã có ngay phần thưởng rồi đó

Cụ thể, sau trận đấu đầu tiên của vòng loại khu vực (Vòng 1), chỉ cần có tham gia thi đấu là các Gunner sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng với level của mình


http://cA1.upanh.com/9.935.14100620.EEV0/chickencup.jpg

Phần thưởng sẽ được add trong vòng 2 ngày kể từ ngày thi đấu.

Chỉ cần thi đấu là được nhận quà, quá hấp dẫn đúng không nào. Các Gunner hãy đăng ký tham dự giải đấu Chicken Cup tại ĐÂY nhé.

BoyHappy
19-07-2010, 16:03
Quy hoạch Vương Quốc Gà

Chào các Gunner. Vương Quốc Gà ngày một phát triển, mật độ dân số tăng nhanh dẫn đến tình trạng nhà cửa mọc lên san sát gây ùn tắc giao thông khiến nhiều Gunner phải thốt cảm thán "Giang hồ hiểm ác, không bằng mạng Lag bất thường"

Để khắc phục tình trạng này, Quốc Vương Gà đã hạ lệnh "Quy hoạch" lại toàn bộ Vương Quốc Gà bằng cách tiến hành xóa bớt những tài khoản của các Gunner đã "nghỉ xả hơi dài hạn"


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/15-07-2010/quy-hoach.jpg

Cụ thể hơn, trong thời gian sắp tới, Gunny Team sẽ tiến hành một đợt bảo trì máy chủ nhằm xóa bớt những tài khoản thỏa các điều kiện sau:


Nhân vật Gunny dưới level 5
Không Online Gunny trong một thời gian dài ( 45 ngày tính từ ngày chính thức xóa tài khoản trở về trước)
Không có Xu Gunny trong tài khoản


Đây là một động thái cần thiết nhằm giảm tải cho các cụm máy chủ của Gunny, từ đó hạn chế tình trạng Lag tạo nên môi trường chơi game thoải mái cho các Gunner.

Thời gian chính xác của đợt xóa tài khoản này sẽ được Gunny Team thông báo trong các bảng tin sau, mong các Gunner thường xuyên theo dõi thông tin trên trang chủ và có sự chuẩn bị hợp lý nhằm tránh các sự cố ngoài ý muốn.


Ngày Hội Gà tại Hà Nội

Chào các Gunner, tiếp nối thành công từ buổi Offline Ngày Hội Gà tại Tp Hồ Chí Minh vào ngày 10/07 vừa qua, đội ngũ thực hiện Hành Trình Gà vàng phiêu lưu ký sẽ tiếp tục chương trình Offline Gunny xuyên Việt 2010: Ngày Hội Gà, với địa điểm cthứ 2 của chương trình: Hà Nội


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-07-2010/ngay-hoi-ga.jpg

Gunny Team thân mời các Gunner tại TP Hồ Chí Minh đến tham dự buổi Offline Ngày Hội Gà được tổ chức từ 08:30 sáng cho đến: 10:30 sáng ngày 18/07/2010 tại CLB SÓNG XANH, số 6A Chùa Bộc – Đống Đa – Hà Nội.

Những thông tin “Hot” về buổi Offline Ngày Hội Gà tại Hà Nội sẽ dần được bật mí trong các bảng tin sau, còn ngay bây giờ sao các Gunner Hà Nội không cùng bàn luận về buổi Offline sắp tới bằng cách click vào liên kết dưới đây nhỉ?

---------- Post added at 16:03 ---------- Previous post was at 15:01 ----------

Hot !! Đợt khuyến mãi tháng 7

Chào các Gunner. Vào ngày 16/07/2010, Gunny Online đã chính thức gia nhập vào nhóm sản phẩm sử dụng hệ thống Zing Xu của VNG.

Và để chào mừng sự kiện này, Gunny Team sẽ tổ chức một đợt khuyến mãi rất hấp dẫn:

Kể từ ngày 20/07/2010 đến ngày 30/07/2010, khi tiến hành quy đổi Zing Xu thành Xu Gunny các Gunner sẽ được thêm 10% giá trị Xu quy đổi .


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-07-2010/khuyen-mai.jpg

Cụ thể hơn, chương trình khuyến mãi sẽ áp dụng khi Gunner quy đổi Zing Xu ở các mức sau


http://cA3.upanh.com/10.239.14377185.KSP0/giamgia10.jpg

Lưu ý

- Chỉ áp dụng khuyến mãi khi Gunner quy đổi Zing Xu ở các mức 200 Zing Xu, 600 Zing Xu và 1,200 Zing Xu.
- Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng từ ngày 20/07 đến 30/07

Hy vọng chương trình khuyến mãi sẽ giúp các Gunner thoải mái tận hưởng niềm vui mua sắm tại cửa hàng. Chúc các Gunner một ngày cuối tuần thật vui vẻ .


Chicken Cup và những con số.

Chào các Gunner. Đã hơn một tuần kể từ khi Gunny Team chính thức mở chức năng đăng ký tham dự Chicken Cup, giải đấu vô địch toàn quốc của Gunny Online rồi đúng không nào.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-07-2010/chicken.jpg


Và chúng tôi xin bật mí vài con số bảo đảm sẽ khiến các bạn phải bất ngờ, cũng như một số mốc thời gian quan trọng của giải đấu Chicken Cup

Chicken Cup: Những con số ấn tượng

- 4432: Đây là số lượng Gunner thuộc khu vực miền Bắc đã đăng ký tham dự hạng mục Cá nhân của Chicken Cup
- 7683: Còn đây là số lượng Gunner thuộc khu vực miền Nam ở hạng mục Cá nhân
- 12115: Tổng số thí sinh đăng ký hạng mục Cá Nhân của giải.
- 1273: Số đội đã đăng ký góp mặt tại Chicken Cup
Chicken Cup: Những mốc thời gian quan trọng

- 24/07/2010: Đây là thời hạn kết thúc đăng ký tham dự vòng loại Chicken Cup. Có nghĩa là chỉ còn 1 tuần nữa để các Gunner đăng ký tham dự giải đấu mang tính toàn quốc của Gunny.

- 22/07/2010: Nếu không có gì thay đổi, lịch thi đấu vòng loại Chicken Cup sẽ được công bố vào thời điểm này và được cập nhật liên tục trong những ngày tiếp theo

- 25/07/2010: Đây là thời điểm bắt đầu vòng loại Chicken Cup khu vực miền Bắc.

Chicken Cup được tổ chức với quy mô toàn quốc và trong tương lai sẽ trở thành một trong những giải đấu quan trọng bậc nhất của Vương Quốc Gà, bạn sẽ không đứng ngoài cuộc chơi lớn này chứ?

BoyHappy
20-07-2010, 16:38
Khởi động khuyến mãi tháng 7

Chào các Gunner. Vào 10:00 sáng ngày 20/07/2010, đợt Khuyến mãi tháng 7 rất hấp dẫn của Gunny Online sẽ chính thức khởi động


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/17-07-2010/khuyen-mai.jpg

Đợt Khuyến mãi tháng 7 là sự kiện chào mừng Gunny Online chính thức gia nhập nhóm sản phẩm dùng Zing Xu của công ty VNG.

Với sự kiện Khuyến mãi tháng 7, khi tiến hành quy đổi từ Zing Xu sang Xu dùng trong Gunny, các Gunner sẽ nhận được số Xu khuyến mãi bằng 10% tổng giá trị Xu quy đổi từ Zing Xu của mình.

BoyHappy
21-07-2010, 15:18
X2 EXp trong ngày 21/07

Chào các Gunner. Vào ngày 21/07/2010, sau khi kết thúc đợt bảo trì máy chủ, Gunny Team sẽ có chương trình x2 EXP hấp dẫn áp dụng cho tất cả các máy chủ của Gunny Online:


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-06-2010/x2-gabeo.jpg


Thời gian bắt đầu x2 EXP: 08:00 sáng ngày 21/07/2010
Thời gian kết thúc x2 EXP: 17:00 chiều ngày 21/07/2010


Hy vọng các Gunner sẽ tận dụng thật tốt khoảng thời gian “Vàng” này để nâng cao cấp độ cho nhân vật Gunny của mình.

Thân chào

BoyHappy
22-07-2010, 16:45
Thay đổi thể lệ Chicken Cup

Chào các Gunner. BTC giải Chicken Cup xin có một số lưu ý quan trọng với các Gunner về một số thay đổi mới nhất trong thể lệ của giải đấu.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-07-2010/chicken.jpg

Thay đổi thứ nhất


Thời gian thi đấu Vòng Loại sẽ bắt đầu từ ngày 26/07/2010 (Thay vì 25/07 như thông báo trước đó)
Dự kiến lịch thi đấu của ngày 26/07 sẽ được cập nhật trên website Gunny vào ngày 23/07/2010.


Thay đổi thứ hai


Hiện nay, do số lượng thí sinh tham gia đã vượt qua con số 15 ngàn nên BTC khó lòng thực hiện phương án gọi điện thoại thông báo số phòng cho từng thí sinh.
Vì vậy, chúng tôi rất mong các thí sinh cố gắng online trước giờ thi đấu 15 phút và tổ trọng tài sẽ thông báo số phòng và kênh thi đấu cho các bạn qua kênh chat Nói Thầm trong game.


BTC Chicken Cup

BoyHappy
23-07-2010, 15:57
Rã trang bị đón chào phiên bản mới

Chào các Gunner.

Nhằm đáp lại sự ủng hộ của Gunner đối với Gunny Online trong thời gian qua, cũng như chào đón ngày cập nhật phiên bản mới của Gunny đang ngày một đến gần, Gunny Team quyết định tổ chức Chuỗi sự kiện cuối tháng 7 bao gồm 3 sự kiện nhỏ rất hấp dẫn đó là :

1. Cường Hóa nhận Bảo Thạch.
2. Cường Hóa Trang Bị - Nhận Quà từ Boss Gà.
3. Rã trang bị chào đón phiên bản mới.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về sự kiện: Rã trang bị chào đón phiên bản mới.

Hình thức tham gia sự kiện

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, Boss Gà sẽ nhận rã đồ giúp các Gunner, trang bị được rã sẽ chuyển thành các vật phẩm khác

Lưu ý

Vật phẩm được đăng ký rã phải là vật phẩm đang được Gunner sở hữu.
Sau quá trình rã, vật phẩm được đăng ký rã sẽ biến mất.

Thời gian diễn ra sự kiện- Thời gian bắt đầu: 23/07/2010

- Thời gian kết thúc: 30/07/2010

Đăng ký tham gia

- Khi gởi bài, Gunner vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu sau:


Nhân vật:
Server:
Điện thoại liên lạc:
Vật phẩm muốn rã:


Vật phẩm nhận được sau khi rã trang bị

- Khi rã trang bị, Gunner sẽ nhận lại được các vật phẩm tương ứng tùy theo loại vật phẩm đăng ký rã ban đầu:


http://cA2.upanh.com/10.402.14539876.CYE0/2.jpg

BoyHappy
26-07-2010, 18:40
Cường hóa là nhận quà từ Boss Gà

Chào các Gunner.

Nhằm đáp lại sự ủng hộ của Gunner đối với Gunny Online trong thời gian qua, cũng như chào đón ngày cập nhật phiên bản mới của Gunny đang ngày một đến gần, Gunny Team quyết định tổ chức Chuỗi sự kiện cuối tháng 7 bao gồm 3 sự kiện nhỏ rất hấp dẫn đó là :

1. Cường Hóa nhận Bảo Thạch.
2. Cường Hóa Trang Bị - Nhận Quà từ Boss Gà.
3. Rã trang bị chào đón phiên bản mới.

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin về sự kiện: Cường Hóa Trang Bị - Nhận Quà từ Boss Gà

Hình thức tham gia sự kiện

- Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi cường hóa vật phẩm lên +7, +8 và +9, Gunner chỉ cần chụp hình và post bài lên diễn đàn Gunner để "khoe" với Boss Gà là có thể nhận phần thưởng từ Boss Gà

Thời gian diễn ra sự kiện

- Thời gian bắt đầu: 23/07/2010
- Thời gian kết thúc: 30/07/2010

Đăng ký tham gia

- Khi cường hóa thành công vật phẩm lên các cấp độ +7, +8 và +9. Gunner chụp hình dòng cường hóa và post bài tham gia sự kiện tại địa chỉ sau:

- Khi gởi bài, Gunner vui lòng cung cấp thông tin theo mẫu sau:


Nhân vật:
Server:
Điện thoại liên lạc:
Tên vật phẩm cường hóa:
Vật phẩm được cường hóa lên cấp độ:
Thời gian cường hóa thành công (Chính xác):

Phần thưởng:


http://cA4.upanh.com/10.402.14540070.VLY0/3.jpg

Gunny Chào Đón Bạn Hàng Xóm ZingMe

Chào các Gunner. Chắc hẳn các bạn đã từng nghe đến Zing Me đúng không nào ? Zing Me và Gunny đều là những sản phẩm do công ty VNG phát hành tại Việt Nam. Bản thân Zing Me là mạng xã hội và khác hoàn toàn với Gunny, vốn là một Webgame Casual.

Thế mà hai sản phẩm này lại sắp được kết hợp với nhau đấy các bạn ạ ^^


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-07-2010/6.gif

Vâng ! Các bạn không nhìn nhầm đâu. Vào ngày 23/07/2010, Gunny sẽ chính thức bắt tay hợp tác cùng người bạn hàng xóm Zing Me để mang đến những thay đổi hấp dẫn phục vụ cho người sử dụng của cả 2 sản phẩm này

Vào đây để xem chi tiết: Click Here (http://event.game.zing.vn/intro/gunny/gunny-me/gunny-bat-tay-zing-me.html)

BoyHappy
27-07-2010, 16:49
Album Ngày Hội Gà Tp Đà Nẵng

Chào các Gunner. Vào ngày 25/07 vừa qua, đã có gần 300 Gunner tại Đà Nẵng đến tham dự Ngày Hội Gà do Team Gà vàng phiêu lưu ký tổ chức.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-1.jpg
Gunner đến dự Hội Gà đông chưa nè

Đây là lần đầu tiên Đà Nẵng có một buổi Offline do chính đại diện của Gunny Team đứng ra tổ chức, chính vì thế Ngày Hội Gà trở thành một sự kiện rất có ý nghĩa đối với cộng đồng Gunner Đà Nẵng


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-2.jpg
Đăng ký để tham dự bốc thăm may mắn

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-3.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-4.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-5.jpg
Chương trình chính thức bắt đầu

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-7.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-8.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-12.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-15.jpg
Màn vũ đạo rực lửa của các nữ vũ công

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-07-2010/DN-16.jpg

BoyHappy
28-07-2010, 16:19
Xứng danh game thủ - Từ thiện Bà Mẹ VN Anh Hùng

Tiếp nối truyền thống “uống nước nhớ nguồn” và cũng nhân kỷ niệm lần thứ 63 ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2010), cộng đồng game thủ webgame Gunny online phối hợp cùng cổng game ZingPlay đã tổ chức chương trình từ thiện đến thăm và tặng quà cho các Bà mẹ Việt Nam anh hùng còn khó khăn tại xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Tp.HCM vào ngày 26/07/2010 vừa qua.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/hinh1.jpg

Với sự tài trợ của công ty VNG, Game thủ Gunny, ZingPlay đã đến thăm và tặng quà cho 11 bà mẹ Việt Nam anh hùng (VNAH) xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi. Đa số các mẹ VNAH và các gia đình chính sách của xã An Nhơn Tây còn tương đối khó khăn, rất cần đến sự quan tâm, sẻ chia của các bậc hảo tâm. Qua chuyến đi giúp các bạn hiểu được sự hy sinh mất mát của các mẹ VNAH nơi miền đất thép thành đồng này. Một hành động nhỏ cùng món quà nhỏ của các game thủ cũng phần nào xoa nỗi đau mất mát và đem đến niềm vui cho các mẹ trong ngày kỷ niệm Thương binh liệt sĩ 27/7.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/hinh2.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/hinh3.jpg

Được biết, đây là lần thứ hai cộng đồng game thủ của Gunny và ZingPlay cùng chung tay làm từ thiện. Đây không chỉ là cơ hội để các bạn game thủ gặp gỡ nhau, mà còn có thể cùng nhau đóng góp, tham gia vào các hoạt động công ích.

Một số hình ảnh khác:


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/hinh4.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/hinh6.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/hinh7.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/hinh8.jpg

BoyHappy
29-07-2010, 16:30
Chào các Gunner. Sau khi Gunny Team công bố máy chủ Gà Chíp dành riêng cho người sử dụng mạng xã hội Zing Me. Máy chủ thứ 6 của Gunny Online đã nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng Zing Me.

Để đáp ứng tình cảm cũng như nhu cầu của thần dân vương quốc Zing Me, Quốc Vương Gà đã ký quyết định mở thêm một cụm máy chủ mới mang tên Gà Rừng dành riêng cho người sử dụng Zing Me, như môt bằng chứng cho tình hảo hữu giữa thần dân 2 vương quốc.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/ga-rung-1.png

Sự xuất hiện của Gà Rừng đã nâng tổng số máy chủ hiện nay của Gunny lên con số 7 máy chủ.

Gà rừng và Gà chíp chính là hai cột mốc đánh dấu sự phát triển theo một hướng rất sáng tạo của Gunny: Kết hợp cùng mạng xã hội, một điều mà hầu như chưa có game nào tại Việt Nam thực hiện tốt như Gunny.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/ga-rung.JPG

Dự kiến máy chủ Gà rừng sẽ chính thức đi vào hoạt động từ 15:00 ngày 29/07/2010. Xem chi tiết sự kiện Gunn y kết hợp cùng Zing Me theo liên kết dưới đây:http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-07-2010/6.gif (http://event.game.zing.vn/intro/gunny/gunny-me/gunny-bat-tay-zing-me.html)

BoyHappy
30-07-2010, 15:15
Bộ hình nền mới cho tháng 8

Trước tình hình Boss khó nhất của phiên bản Boss Gà Đại Chiến đã bị hạ, đồng nghĩa với việc các Gunner đã gần chinh phục hết các thử thách của phiên bản hiện tại, Gunny Team đang gấp rút chuẩn bị cho việc cập nhật phiên bản Gunny 2.3, phiên bản mới nhất hiện nay của Gunny Online.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/30-07-2010/new-version.jpg

Và để chuẩn bị cho màn “chào sân” của phiên bản mới, Gunny Team xin gửi đến các bạn Bộ hình nền Wallpaper hoàn toàn mới của phiên bản 2.3 để các bạn trang trí cho màn hình máy tính của mình.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/30-07-2010/list-wall.jpg (http://gunny.zing.vn/wallpaper/danh-sach.hinh-nen.hinh-nen.html)

Bộ hình nền phần nào mô tả được những tính năng cập nhật quan trọng trong phiên bản 2.3 như Phụ bản săn boss mới, Tắm suối nước nóng, Map mới, vũ khí mới v…v…

BoyHappy
02-08-2010, 16:19
Ra mắt giao diện đăng nhập mới

Chào các Gunner. Dạo gần đây, Gunny của chúng ta có thêm 2 máy chủ mới là Gà Chíp và Gà Rừng, như vậy tổng cộng chúng ta đã có tới 7 máy chủ.

Nhận thấy rằng giao diện của trang đăng nhập và trang chọn server cũ đã không còn phù hợp với tình hình phát triển hiện nay của Gunny, vào 17:00 ngày hôm qua, Gunny Team đã cho ra đời giao diện hoàn toàn mới của trang Idgunny.zing.vn


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/31-07-2010/idgunny.jpg

Giao diện mới mang màu sắc tươi sáng, đậm chất “Gà” ( vì có quá trời Gà trong hình mà ^^) Và quan trọng hơn là khung chọn máy chủ mới đã hiển thị đầy đủ danh sách 7 máy chủ của Gunny Online.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/31-07-2010/idgunny-final.jpg

Và nếu tinh ý, các Gunner sẽ thấy tại khung chọn máy chủ còn tới 3 slot trống nữa, điều này có ý nghĩa gì đây nhỉ ? Các Gunner hẳn đều biết câu trả lời rồi phải không nào ^^


Boss Matthias đã bị hạ

Được xem là Boss mạnh nhất trong phiên bản Đại Chiến Boss Gà của Gunny Online, Bóng Ma Matthias (Hay còn gọi là Boss Lựu Đạn Hoàng Kim, Vip Lựu Đạn v..v…) chính là một thử thách thật sự khó nhằn đối với các Gunner.

Thậm chí đã có lúc, nhiều Gunner tự hỏi “phải chăng việc hạ gục Bóng Ma Matthias là bất khả thi ?”


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/8.JPG


Câu trả lời là CÓ . Và người đưa ra đáp án đầu tiên chính là các Gunner đến từ server Gà Con và Gà Vườn.

Được biết, vào 7h44' ngày 25/07/2010, một nhóm 4 Gunner Gà Con thuộc Guild SSC do ConanSSC dẫn đầu đã xông thẳng vào cung điện và kết thúc huyền thoại bất bại của Bóng Ma Matthias.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/28-07-2010/7.JPG

Một thử thách tưởng chừng không thể hoàn thành, vậy mà cuối cùng cũng được các Gunner tài ba của chúng ta chinh phục, tin chắc rằng chiến thắng giòn giã của Gà Con và Gà Vườn sẽ là nguồn động viên lớn cho những cao thủ của Gà Mờ, Gà Chọi và Gà Béo trong việc chinh phục Bóng Ma Matthias.

BoyHappy
04-08-2010, 16:31
Bí kíp bắn siêu cao

Chào các Gunner, để trợ giúp các Tân Thủ của Vương Quốc Gà, Gunny Team xin bật mí Bí kíp bắn siêu cao bách phát bách trúng, bảo đảm sẽ mang lại cho các bạn những pha bắn “ảo tung chảo”

Mức gió và lực tiêu chuẩn

Khi luyện bắn siêu cao theo cách này, bạn sẽ luôn bắn với lực là 60 khi mức gió là 0, lực bắn và góc bắn sẽ thay đổi theo lực gió (Mối liên quan giữa 3 chỉ số này sẽ được giải thích kỹ hơn bên dưới)

Mối quan hệ giữa khoảng cách và góc bắn, lực gió

Chúng ta chia màn hình thành 20 phần và mỗi 1 phần tương ứng với 1 góc. Tăng hoặc giảm góc sẽ bắn sẽ gần hoặc xa hơn


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/04-08-2010/sieu-cao.jpg

Cách tính góc khi gió thay đổi : Nếu gió thay đổi 0.5 thì chúng ta tăng hay giảm 1 góc (0.5 gió=1 góc) ,còn khi gió không chẳn thì chúng ta nên làm tròn và tăng hay giảm lực bắn tùy theo hướng gió

Bản tính góc và gió cơ bản khi bắn với lực 60


http://cA6.upanh.com/11.79.15240715.VMZ0/zzzzz.jpg

Hoãn thi đấu tại Gà Chọi

Chào các Gunner, chúng tôi có một thông báo quan trọng dành cho các thí sinh tham dự vòng loại Chicken Cup tại server Gà Chọi

Ngày hôm nay, do ảnh hưởng từ sự cố kỹ thuật tối hôm qua nên máy chủ Gà Chọi vẫn chưa hoạt động ổn định gây nên tình trạng “Lag” và không thể bắt đầu game, điều này đã ảnh hưởng tới hoạt động thi đấu của các thí sinh tại server Gà Chọi.

Để đảm bảo các thí sinh tại Gà Chọi có điều kiện thi đấu tốt nhất, BTC Chicken Cup quyết định: Tạm hoãn các trận đấu chưa được tiến hành trong ngày hôm nay và sẽ cho thi đấu vào tuần sau. Chúng tôi vẫn ghi nhận kết quả các trận đấu tại Gà Chọi đã được tiến hành thành công.

Lịch thi đấu mới cho server Gà Chọi sẽ được BTC cập nhật trong các thông báo sau, rất mong các thí sinh lưu ý theo dõi.

BoyHappy
08-08-2010, 23:10
Chào các Gunner, sau chiến tích hạ gục Bóng ma Matthias của Gunner Gà Vườn và Gà Con, Gunner Gà Mờ chính là những người tiếp theo đã cho tên trùm mạnh nhất Gunny hiện nay phải nếm mùi thất bại.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-08-2010/boss-ga-mo-1.jpg

Được biết, 4 dũng sĩ đã lật đổ âm mưu thống trị của Bóng Ma Matthias tại server Gà Mờ chính là: Ngocanh20 , DIGI, NhuCanhVacBay và F.U.K. Một điều thú vị là tất cả 4 Gunner này đều là thành viên của Guild Guilty_C, Guild được xem là mạnh nhất Gà Mờ hiện tại.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-08-2010/boss-ga-mo-2.jpg

Như vậy là cho đến nay đã có 3 máy chủ hoàn thành được thử thách khó khăn nhất của phiên bản Boss Gà Đại Chiến, chúng ta hãy cùng chờ xem những động thái tiếp theo từ Gunner của các máy chủ còn lại nhé.


Bộ hình nền mới cho tháng 8

Trước tình hình Boss khó nhất của phiên bản Boss Gà Đại Chiến đã bị hạ, đồng nghĩa với việc các Gunner đã gần chinh phục hết các thử thách của phiên bản hiện tại, Gunny Team đang gấp rút chuẩn bị cho việc cập nhật phiên bản Gunny 2.3, phiên bản mới nhất hiện nay của Gunny Online.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/30-07-2010/new-version.jpg

Mời các bạn click vào liên kết dưới đây để bắt đầu tải bộ Wallpaper mới của Gunny:

>> Tải hình nền phiên bản mới của Gunny tại đây << (http://gunny.zing.vn/wallpaper/danh-sach.hinh-nen.hinh-nen.html)


Tạm khóa dung luyện châu báu

Chào các Gunner. Kể từ ngày 07/08/2010, Gunny Team sẽ tạm khóa chức năng dung luyện châu báu của Gunny để tiến hành kiểm tra lại thật kỹ các yếu tố kỹ thuật liên quan đến tính năng này.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-08-2010/dung-luyen.jpg

Cụ thể hơn, khi sử dụng chức năng dung luyện châu báu các Gunner sẽ không thể nhấn chọn Dung Luyện dù đã nạp đủ nguyên liệu. Việc tạm khóa chức năng dung luyện châu báu sẽ áp dụng cho toàn bộ máy chủ của Gunny Online.

Chúng tôi sẽ đưa chức năng này trở lại phục vụ các Gunner ngay sau khi đã hoàn thiện và chắc chắn rằng chức năng này sẽ hoạt động ở mức ổn định nhất.

BoyHappy
14-08-2010, 22:30
HOT HOT!!! Nhận Gifcode Gà Chíp Miễn Phí - 10/08/2010

Chào các bạn,

Mình xin quote lại bài của bạn JiLYz zzXjNH và các bạn khác bên topic bên kia nhé.

Ngoài ra với mỗi 1 lời bình luận cho topic này thì các bạn sẽ nhận được 1 giftcode của Gà Chíp. Chú ý mỗi bạn chỉ được nhận 1 code mà thôi.

Code sẽ được gửi vào hộp tin nhắn của các bạn tại diễn đàn, các bạn nhớ kiểm tra hộp tin nhắn nha==> Click Vào Và Nhận GIGCODE GÀ CHÍP <=== (http://diendan.zing.vn/gunny/showthread.php?p=3803824331)

Sửa lỗi Map Boss Kiến - 09/08/2010

Chào các Gunner. Gần đây, nhiều Gunner khi đi phó bản Vương Quốc Kiến thì thường xuyên gặp tình trạng bị thoát ra ngoài đột ngột. Điều này không chỉ gây thiệt hại về vật chất (lật bài), mà quan trọng hơn là ảnh hưởng về mặt “tinh thần” (mất hứng)

Thật ra, lỗi này chủ yếu phát sinh do phiên bản Adobe Flash Player 10.2, chỉ cần Gunner cài lại bản Flash cũ sẽ có thể thoải mái “củ hành” Nữ Vương Kiến được rồi.

Và sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các Gunner cách cài lại phiên bản cũ 10.0.0 của Adobe Flash Player


==> Click Vào Để Xem Cách Sửa Lỗi <=== (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.sua-loi-map-boss-kien.1035.html)

Một số loại vũ khí +12 gunny phiên bản 2.3 - 11/08/2010

http://i793.photobucket.com/albums/yy214/shenhua2910/viptt-1.jpg

http://i793.photobucket.com/albums/yy214/shenhua2910/wluu12.jpg

http://i793.photobucket.com/albums/yy214/shenhua2910/mabu.jpg

Khủng chưa... các bạn hãy chờ đón bản cập nhật này nha :D

BoyHappy
24-08-2010, 01:04
Khi vũ khí WoW lột xác !!!

Chào các Gunner. Nếu như ở phiên bản hiện tại, hình dáng của vũ khí WoW trong không khác gì các vũ khí thông thường thì trong phiên bản Gunny 2.3, vũ khí WoW đã có một cuộc lột xác về hình ảnh để phân biệt với các vũ khí Vip và vũ khí trắng.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/12-08-2010/wow-23.png

Các bạn có để ý phông nền của các loại vũ khí có màu sắc khác nhau không ? Màu của các loại vũ khí WoW sẽ tượng trưng cho chỉ số của loại vũ khí đó:

Ngoài ra, một đặc điểm rất thú vị là khi cường hóa đồ WoW, bên cạnh hiệu ứng cho nhân vật thì hình dạng vũ khí cũng sẽ được thay đổi, "ngầu" hơn trước nhiều


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/12-08-2010/wow-2.png

Ngay bây giờ, những Gunner đam mê đồ WoW có thể vào đây để thảo luận về vũ khí WoW trong phiên bản mới


Chuẩn bị kết thúc Đua Top Gà Chíp

Chào các Gunner. Cao Thủ Gà Chíp – Sự kiện đua level dành cho Gunner và Guild tại máy chủ Gà Chíp đang đi đến những chặng đường cuối cùng.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/13-08-2010/KetThuc.jpg

Vào lúc 24:00 ngày hôm nay, tức 13/08/2010, BTC sẽ tiến hành tổng kết danh sách 50 Gunner và 3 Bang Hội đứng đầu bảng xếp hạng cấp bậc tại Gà Chíp.

Danh sách trúng thưởng sẽ được công bố trong ngày 14/08 và quá trình trao thưởng dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 10 ngày kể từ ngày công bố giải.


Tặng GiftCode Server mới

Chào các Gunner, để chào mừng sự ra đời của máy chủ mới, Gunny Team phối hợp cùng các cổng thông tin và báo điện tử, xin gừi tặng đến các bạn GiftCode tân thủ dành riêng cho Gunner tại hai máy chủ Gà Rừng và Gà Chíp.

Hiện nay, các Gunner có thể đến các địa chỉ sau để nhận Gift Code:

Nhận GiftCode tại ZingGame
Nhận GiftCode tại Game8
Nhận GiftCode tại GameVn


Ngoài ra các bạn có thể nhờ Google để tìm Gifcode có khắp mội nơi nha... hãy thữ những từ khóa như "Gifcode gunny", "gifcode gà chíp" v.v.... Chúc bạn may mắn ^^

BoyHappy
25-08-2010, 00:09
Thảo luận bí kíp bắn siêu cao

Chào các Gunner. Nghe các cao thủ Gunny đồn là muốn bắn hay thì phải trải qua tập luyện này nọ rất là ghê gớm...bên cạnh đó nghe đâu họ còn xài các bí kíp, công thức tính góc và gió hay lắm


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/BIKip.jpg

Chẳng hạn như cao thủ Shooter208 hay dùng công thức bắn với lục 60 như sau:

Công thức tính gió và góc khi bắn với lực 60


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/19-08-2010/cong-thuc.JPG

Bạn tự tin mình là một cao thủ, bạn muốn chia sẻ, giới thiệu công thức bắn của mình đến toàn thể Vương Quốc Gà, hay chỉ đơn thuần là muốn thảo luận để tìm ra công thức tối ưu nhất để đối phó với các cao thủ khác?


GiftCode dành tặng Gunner

Chào các Gunner. hôm nay Gunny Team sẽ tiếp tục gởi đến các bạn địa chỉ nhận GiftCode cho Gà Rừng và Gà Chíp tại các trang tin như Game4v, Gamek và GameLand.

Mời các Gunner click vào các liên kết hình ảnh bên dưới để đến trang nhận GiftCode

Nhận GiftCode Gunny Online tại Game4v
Nhận GiftCode Gunny Online tại GameLand
Nhận GiftCode Gunny Online tại GameK


Hướng dẫn sử dụng GiftCode

- Bước 1: Gunner tiến hành đăng nhập vào Gunny Online, sau đó di chuyển vào khu vực "Hoạt động và đổi thưởng"
- Bước 2: Trong bảng danh sách các hoạt động đang diễn ra, bạn nhấp chọn hoạt động "Quà tặng Gà Rừng" (hoặc "Quà tặng Gà Chíp" nếu bạn ở máy chủ Gà Chíp)
- Bước 3: Bạn nhập mã quà tặng (GiftCode) vào ô trống, Sau khi đã nhập mã quà tặng, bạn nhấn nút "Nhận" để hoàn tất việc nhận thưởng
- Bước 4: Phần thưởng của sự kiện sẽ được gửi đến các bạn thông qua Hộp Thư trong game, bạn nhớ kiểm tra hòm thư và vật phẩm đính kèm nhé


Châu Báu Tấn Công: Xuyên Giáp hay Thần Báo?

Theo các Gunner thì nên dùng loại nào? Hãy cùng nhau chia sẽ kinh nghiệm nhé b-)

BoyHappy
26-08-2010, 00:37
Tái hiện truyền thuyết Ngưu Lang - Chức Nữ

Chào các Gunner. Theo truyền thuyết, vào mùng 7/7 Âm Lịch hằng năm chàng Ngưu Lang và nàng Chức Nữ mới được gặp nhau nhờ Cầu Ô Thước. Còn trong Gunny Online, Ngưu Lang và Chức Nữ gặp nhau hằng ngày và còn lập Team War với nhau nữa mới ác, các bạn tin không ?


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/ngulang.png
NGƯU LANG - CHỨC NỮ
(Người mẫu: Cặp đôi dễ thương Sjinbi và Melancholy)

Thật ra, vào dịp lễ Vu Lan vừa qua, các thành viên của Guild _b0y_GV_pr0 đã có một hoạt động nho nhỏ đó là tổ chức thi đấu giữa “đằng trai” mặc toàn set Avatar Ngưu Lang và "đằng gái" mặc toàn set Avatar Chức Nữ, nhằm tái hiện chuyện tình Ngưu Lang – Chức Nữ cảm động trong nhân gian.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/nguulangvschucnu.jpg

Ngưu Lang - Chức Nữ kiểu...Gunny

Chuyện rằng hằng năm đến Lễ Vu Lan, Ngưu Lang và Chức Nữ lại đến 2 đầu dải Ngân Hà, chờ đàn chim bắt cầu Ô Thước để được gặp nhau. Thế nhưng năm nay, cả hai bị … hố nặng vì đàn chim bắt cầu đã rủ nhau bay vào… quán nhậu hết ráo.

Chẳng lẽ mối tình của họ đến đây là “đứt bóng” ? Ngưu Lang phải làm gì để gặp được Chức Nữ, mời các bạn “xả xì trét” cùng truyện tranh hài “Ngưu Lang – Chức Nữ kiểu…Gunny”


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/vulan-1.jpg
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/vulan-2.jpg
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/vulan-3.jpg
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/vulan-4.jpg

TIếp tục câu chuyện sẽ thế nào? Click vào đây xem tiếp nha (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.nguu-lang-chuc-nu-kieu-gunny.1070.html)

Tự fix lỗi với 4 bước

hào các Gunner. Với đặc thù là một Webgame, một số lỗi trong Gunny Online như lỗi “Thoát game bất thường khi vào phó bản Vương Quốc Kiến” đòi hỏi Gunner phải Clear Cache của trình duyệt. Thế nhưng không phải Gunner nào cũng biết cách thực hiện thao tác này.

Hôm nay, Gunny Team sẽ hướng dẫn các bạn cách Clear Cache của trình duyệt với 4 bước đơn giản được thể hiện bằng hình ảnh trực quan


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/step-1.JPG
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/step-2.JPG
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/step-3.JPG
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-08-2010/step-4.JPG

Dark Revenge
27-08-2010, 00:10
BaoGame tặng GiftCode Gunny

Chào các Gunner. Gunny Team phối hợp cùng báo điện tử baogame.vn tiếp tục gửi tặng đến các Gunner GiftCode cho server Gà Rừng và Gà Chíp


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-08-2010/giftcode.jpg

Để nhận GiftCode từ BaoGame, các Gunner vui lòng gửi email về địa chỉ info@baogame.vn để đăng ký nhận GiftCode.

Trong mail các bạn không cần nêu bất cứ thông tin cá nhân nào mà chỉ cần nêu rõ bạn muốn nhận GiftCode của server Gà Rừng hay Gà Chíp mà thôi.

Hiện nay, thời gian tổ chức sự kiện “Quà tặng Gà Rừng” và “Quà tặng Gà Chíp” đã được kéo dài tới ngày 13/09. Như vậy, trước thời gian này, các Gunner có thể thoải mái tiếp tục nhận và sử dụng mà không lo GiftCode hết hiệu lực rồi nha


Buổi Offline của b0y-GV-pr0

Chào các Gunner. Vào chủ nhật 22/08 vừa qua, Guild b0y-GV-pr0 đã có một buổi offline vui vẻ và "nhắng" hết cỡ tại khu du lịch sinh thái Bò Cạp Vàng,


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/24-08-2010/1.jpg

Phó Guild của b0y-GV-pr0 là BòCạpVàng™ đã post lên diễn đàn Gunny một loạt ảnh "nóng" ghi lại chân dung từng thành viên và những khoảng khắc đáng nhớt ại buổi Offline:


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/24-08-2010/3.jpg
Phó Guild của b0y-GV-pr0 - BòCạpVàng™

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/24-08-2010/2.jpg
Adukazz trong một phút nông nổi (Các bạn nhỏ không nên bắt chước)

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/24-08-2010/5.jpg
Phó guild adukazz và chủ guild kelly123

Quà tặng Chicken Cup

Chào các Gunner. Hiện nay, phần lớn thí sinh tham dự Chicken Up đã nhận được quà tặng. Tuy nhiên do một số vấn đề kỹ thuật đối với hệ thống chuyển quà của Gunny Online nên cho đến nay vẫn có một số bạn chưa nhận được quà tặng sau khi đã tham gia thi đấu vòng loại Chicken Cup.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-07-2010/chicken.jpg

Hiện nay, chúng tôi đã khắc phục xong vấn đề trên và tiếp tục chuyển quà cho các bạn, dự kiến đến hết ngày 31/08 toàn bộ thí sinh đã tham gia thi đấu vòng loại sẽ nhận được quà tặng.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi đến toàn thể thí sinh chưa nhận được quà tặng vì sự cố này.

Nguồn: gunny.zing.vn

Dark Revenge
30-08-2010, 23:24
Chào các Gunner.

Trong phiên bản Gunny 2.3: Bộ Lạc Tà Thần, các vũ khí của Gunner sẽ có cơ hội được tiếp nhận một nguồn sức mạnh mới thông qua việc mở khóa giới hạn cường hóa từ +9 lên tới +12. Điều này sẽ giúp cho vũ khí của bạn có thể “khủng” như hình dưới đây:


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-08-2010/wow+12.JPG
Wow - Lựu đạn + 12

Ngoài ra, khi cường hóa vũ khí lên hai mức +10 và +12, hình dạng của vũ khí cũng sẽ thay đổi, “ngầu” hơn và “hổ báo” hơn rất nhiều:


http://img1-photo.apps.zing.vn/upload/original/2010/08/27/16/1282899955348308083.jpg
http://img1-photo.apps.zing.vn/upload/original/2010/08/27/16/12828999541797524289.jpg

Xuất hiện Top Cao Thủ Gunny

Chào các Gunner. Vào ngày 24/08 vừa qua, website Gunny Online chính thức ra mắt khu vực mới được mang tên "Top cao thủ trong tuần” để vinh danh các cao thủ đứng đầu bảng xếp hạng của Gunny Online.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/26-08-2010/top-cao-thu.JPG

Trong tuần đầu tiên, bảng xếp hạng sẽ vinh danh các cao thủ đang đứng Top 3 trong bảng xếp hạng cấp độ (mục “Tổng”) tại từng server . Tuy nhiên, trong các tuần sau , khu vực này sẽ làm đúng chức năng của mình: Là nơi tôn vinh các cao thủ đứng đầu bảng xếp hạng cấp độ trong tuần đó

Đồng thời, Website Gunny cũng xuất hiện khu vực mới bên cạnh Bảng Xếp Hạng cao thủ đó là khu vực Bí Kíp Luyện Gà để cập nhật những bài viết,bí kíp hướng dẫn bắn Gunny.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/26-08-2010/bi-kip.JPG

Thân gửi quý khách hàng của VNG

Kính gửi quý khách hàng của VNG!

Điều đầu tiên VNG xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của công ty trong suốt thời gian qua

Nhằm mục tiêu nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ quý khách hàng trong thời gian tới, VNG sẽ tiến hành di chuyển hệ thống máy chủ đến trung tâm dữ liệu lớn hơn, chất lượng tốt hơn và ổn định hơn, thời gian dự kiến: Từ ngày 28/08 đến ngày 09/09/2010

Trong thời gian này, các dịch vụ và sản phẩm do VNG phát hành có thể sẽ không ổn định hoặc tạm ngưng hoạt động. VNG rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách hàng. Vì sự ổn định của hệ thống máy chủ, VNG chân thành cáo lỗi cùng quý khách hàng về tình hình nói trên.

VNG trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Dark Revenge
06-09-2010, 00:07
Trò chuyện cùng Công Chúa

Chào các Gunner. Vừa qua, báo điện tử Game8 đã có một cuộc phỏng vấn với 4 Gunner nữ xinh đẹp của Gunny là Lộc Uyển, Hồng Hạnh (Công chúa ảnh), Hoàng Yến (Công chúa thân thiện), Hoàng Oanh.

Qua buổi nói chuyện, Game8 hy vọng sẽ giới thiệu đến đông đảo game thủ Việt về hình ảnh những nữ game thủ xinh đẹp của Gunny, cũng như hiểu rõ hơn về cách mà các bạn có thể điều tiết giữa chơi game và sinh hoạt trong cuộc sống.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/31-08-2010/cong-chua-3.jpg
Lộc Uyển và Hồng Hạnh đã trở thành đôi bạn thân từ khi tham gia Gunny.

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/31-08-2010/cong-chua-2.jpg
Mới gặp lần đầu nhưng Game8 đã có thể phân biệt ai là em và ai là chị rồi.

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/31-08-2010/cong-chua-4.jpg
Các thành viên buổi giao lưu chụp hình kỉ niệm.

Vì sao cô ấy không trả lời?

Chào các Gunner. Nhân dịp cuối tuần, Gunny Team mời các bạn cùng relax với truyện tranh kiểu Gunny mang tên: Vì sao cô ấy không trả lời ?


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/gian-kieu-gunny/1.JPG
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/gian-kieu-gunny/2.JPG
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/gian-kieu-gunny/3.JPG
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/gian-kieu-gunny/4.JPG

>>>> Chuyện gì thế nhỉ??? Click vào đây xem tiếp chuyện gì nhé <<<< (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.vi-sao-co-ay-khong-tra-loi.1092.html)

Sự kiện cuối tuần cho Gunner.

Sự kiện X2 EXP

- Ngay sau khi đợt bảo trì kết thúc, Gunny Online sẽ có đợt x2 EXP kéo dài từ ngày 01/09 đến ngày 05/09.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/18-06-2010/x2-gabeo.jpg

- Trong suốt 4 ngày cuối tuần, khi chiến đấu từ 10:00 sáng đến 22:00 mỗi ngày, các Gunner sẽ nhận được lượng EXP nhiều gấp đôi.

Sự kiện "Quà tặng bất ngờ"

Kể từ ngày 01/09 đến hết ngày 05/09, khi đăng nhập vào Gunny Online các Gunner sẽ nhận được một món quà tặng bất ngờ.

Chi tiết quà tặng vẫn là bí mật, và các Gunner lưu ý rằng mỗi Gunner chỉ được nhận quà 1 lần cho mỗi ngày thôi nhé.

Hy vọng, hai sự kiện này sẽ phần nào đến bù cho khoảng thời gian chờ đợi khá lâu của các Gunner. Xin hẹn gặp lại các bạn sau khi đợt bảo trì máy chủ kết thúc.

Dark Revenge
07-09-2010, 00:24
Gunny đâu rồi nhỉ?

Chào các Gunner. vừa qua trang mạng xã hội Zing Me vừa thay đổi giao diện thanh ứng dụng của mình. Cụ thể là các ứng dụng trò chơi, mini games đã được gộp hẳn vào mục Games, trong đó có cả Gunny.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/04-09-2010/zme-1.jpg
Thanh ứng dụng gọn hơn.

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/04-09-2010/zme-2.jpg
Click vào mục Games nhé các bạn.

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/04-09-2010/zme-3.jpg
Icon Gunny đây rồi, vào game chiến thôi !!!

Sự kiện - Chào mừng Quốc Khánh 2/9

Chào các Gunner, nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9, Gunny Team xin giới thiệu chuỗi hoạt động hấp dẫn được gọi chung là “Nhiệm vụ 2.9.10”


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/31-08-2010/2-9.jpg (http://event.game.zing.vn/intro/gunny/quockhanh/index.html)

Bí mật về Turn của Gunny

Chào các Gunner. Mới đây, một Gunner có nickname trên diễn đàn là Mr.FTU đã có phát hiện khá thú vị về cách tính Turn trong Gunny Online hiện nay. Tại topic “Sự thật về cách tính Turn trong Gunny”, Mr.FTU cho biết:

“Số là mình đi solo với một bé xài lựu đạn

Mình chỉ xài đạo cụ +1 và 50%, công kích 530, nhanh nhẹn 350
Nàng ta thì xài x3 và +2, công kích 220 còn nhanh nhẹn chỉ có 290
Kỳ lạ là bé này luôn có Turn trước mình dù chỉ số nhanh nhẹn của mình cao hơn em ấy"

Cuối cùng Mr.FTU tổng kết:

Công kích cao có thể làm giảm tốc độ bắn hay ta có thể gọi là giảm chỉ số nhanh nhẹn.
Chỉ số công kích càng cao, khả năng bị cướp Turn càng lớn. Đó là lý do nhiều cao thủ hiện nay chọn con đường ép Châu Báu Nhanh Nhẹn hoặc Sát Thương level 3 chứ không ép Châu Báu tấn công level 3


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/24-03-2010/steven-2.JPG

Ý kiến của Mr.FTU hiện được khá nhiều Gunner tham gia diễn đàn Gunny đồng tình. Nếu phát biểu của Mr.FTU là đúng thì liệu rằng chúng ta sẽ chứng kiến sự lụi tàn của dòng vũ khí tấn công cao như Pháo, Lu Gạch ? hay sự lên ngôi của dòng vũ khí công kích thấp nhưng có phòng thủ cao như Lựu Đạn ?

Nguồn: gunny.zing.vn

Dark Revenge
13-09-2010, 01:42
Offline 2/9 Hot nhất Gà Chọi

Chào các Gunner. Vừa qua, tại diễn đàn Gunny, thành viên bingofl có bài viết "2/9 Offline hoành tráng nhất server Gà Chọi miền Nam" với những hình ảnh ghi nhận buổi Offline tiệc thịt nướng ngoài trời giữa <B0y-GV-Pro> và các Gunner khác tại Gà Chọi.

Gunny Team xin trích đăng một số hình ảnh để các Gunner kiểm định độ hoành tráng của buổi Offline nha:


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-09-2010/1.JPG
Từ trái qua ximxim, kelly123, LINHDANHBO, Boss-gà-03.


Buổi Offline diễn ra tại nhà riêng của một thành viên trong Guild <B0y-GV-Pro> là Gunner KaoBiĐien.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-09-2010/2.JPG

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-09-2010/3.JPG

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/07-09-2010/6.JPG

>>> Click Vào Đây Để Xem Nhiều Hơn Nha <<< (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.offline-2-9-hot-nhat-ga-choi.1119.html)

Giả thuyết mới về Turn

Chào các Gunner. Những tưởng rằng sau phát hiện của Mr.FTU về cách tính Turn trong Gunny thì bức màn bí mật đã phần nào được hé lộ. Thế nhưng mới đây, thành viên Negou Synn đã có bài viết “Thêm một giả thuyết nữa về Turn” với nội dung phản pháo lại giả thuyết của Mr.FTU.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/08-09-2010/bimatturn.jpg

Cụ thể Negou Synn cho rằng vấn đề sát thương của vũ khí không phải lý do chính để quyết định ai có Turn. Để củng cố luận điểm của mình Negou Synn đã kiểm tra với các đối thủ dùng Lu Gạch, Tivi Tủ Lạnh và Sấm Sét. Và dù không xài bất cứ đạo cụ nào thì đối thủ vẫn có Turn trước Negou Synn (sử dụng Pháo)

Hiện nay, tại topic của Negou Synn có 2 luồng quan điểm, trong khi một số thành viên như MoreMoney đồng tình và cho rằng “Chưa có cách tính Turn chính xác” thì vẫn có các ý kiến phản đối luận điểm của tác giả.

Chẳng hạn như alicuhu cho rằng Negou Synn đã nhầm lẫn giữa Sát Thương và Tấn Công. Trong khi đó khanh0321993 lại có phân tích khá chi tiết:

Nhanh nhẹn cao thì dễ cướp turn
Lượng sát thương gây ra cho đối thủ bằng 0 khi không dùng hết thể lực thì có 70% cơ hội không bị mất Turn
Công kích cao dễ bị cướp Turn
Tiêu hao nhiều thể lực trong lượt của mình cũng dễ bị người khác cướp Turn
Tiêu hao nhiều thời gian trong lượt bắn của mình sẽ làm tăng khả năng bị mất Turn
Dùng thể lực ít nhưng gấy lượng sát thương lớn ==> mất turn.

Bạn có đồng ý với ý kiến của Negou Synn?


Truyện tranh: Cuộc thi thời trang

Chào các Gunner. Trong những ngày cuối tuần, Gunny Team mời các bạn cùng thư giãn với truyện tranh phong cách Gunner mang tên: "Cuộc thi thời trang"


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/shopping-kieu-gunny/1.jpg
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/shopping-kieu-gunny/2.jpg
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/shopping-kieu-gunny/3.jpg
http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/shopping-kieu-gunny/4.jpg

>>> Click Vào Đây Xem Tiếp Câu Chuyện Nào <<< (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.truyen-tranh-cuoc-thi-thoi-trang.1129.html)


Nguồn: http://gunny.zing.vn

Dark Revenge
14-09-2010, 01:26
Bí mật Hư Không Kiếm Sĩ

Chào các Gunner. Sau khi sự kiện Quốc Khánh 2/9 chính thức khởi động, Vương quốc Gunny đang xôn xao với xuất hiện 2 set avarta mới, đó là avarta “Sứ giả Ichigo và Thần chết Rukia”.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/13-09-2010/ichigo-1.JPG

“ Ichigo và Rukia” là hai nhân vật chính trong bộ truyện nổi tiếng của Nhật “Bleach”, bộ truyện này cũng đã từng được xuất bản tại Việt Nam dưới cái tên "Sứ giả Ichigo"

Xuyên suốt bộ truyện là một chuỗi hành trình về Ichigo Kurosaki, cậu là một học sinh cấp ba với khả năng nhìn thấy linh hồn và một shinigami (thần chết) tên là Rukia Kuchiki, tình cờ gặp Ichigo khi đang săn lùng một linh hồn xấu được gọi là hollow (ác ma). Rukia bị thương trong cuộc chiến với linh hồn đó và bất đắc dĩ phải cho Ichigo năng lượng của mình.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/13-09-2010/ichigo-5.jpg

==> Click Vào Đây Xem Tiếp Nhé <== (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.bi-mat-hu-khong-kiem-si.1136.html)

Nên duyên nhờ Gunny

Quen nhau từ trong game, cưới nhau trong game rồi bây giờ là cưới thật ngoài đời, hai Gunner Võ Phượng Hoàn và Trần Lê Vũ đã cùng nhau lên xe hoa vào đầu tháng 8 vừa qua.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/09-09-2010/dam-cuoi-gunny/1.JPG

Đó là hai anh chị sở hữu hai nhân vật Vuga và kelly123 chủ Guild <B0y_Gv_Pr0> server Gà Chọi đó các bạn. Anh Vũ và chị Hoàn cho biết: “Nhờ game online mà chúng tôi đã biết và quen nhau. Có thể nói game online nói chung và Gunny nói riêng như là “nhịp cầu ô thước” đưa chúng tôi đến bên nhau”.

Quốc vương Gà cùng tất cả các thần dân xin gửi lời chia vui đến Vuga và kelly123, chúc anh chị trăm năm hạnh phúc nhé.

Sau đây là một số hình ảnh trong đám cưới của Vuga và kelly123 với sự tham dự của rất nhiều gunner Gunny đó các bạn. Hãy cùng xem nhé:


>>> Click Vào Đây Xem Tiếp Ảnh Cưới Nha <<< (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.nen-duyen-nho-gunny.1130.html)


Tiếng nói cho Lựu Đạn

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/12-09-2010/luu-dan-1.jpg
Lựu Đạn đang bị nhiều Gunner tẩy chay.

Chuyện gì xảy ra vậy?? >>> Click Vào Đây Để Xem Thử Đi Nào <<< (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.tieng-noi-cho-luu-dan.1132.html)

Nguồn: http://gunny.zing.vn

BoyHappy
15-09-2010, 00:49
Đám cưới... kiểu Gunny? Ai từng tham gia chưa ^^

Chào các Gunner. “Đám cưới kiểu Gunny” là một hoạt động của Vương Quốc Gà nhằm tạo cơ hội cho các cặp đôi được tổ chức đám cưới hoàn toàn miễn phí, trong mùa đầu tiên Đám Cưới Kiểu Gunny đã nhận được sự ủng hộ và tham gia của rất nhiều cặp đôi trong vương quốc Gà

Có thể nói Đám Cưới trong Gunny là một trong những tính năng rất đặc sắc... cô dâu chú rễ đều rất rất đẹp và dễ thương trong ngày cưới


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/14-09-2010/cuoi.jpg

Và bây giờ, đã đến lúc khởi động mùa cưới thứ 2, các cặp đôi hãy sẵn sàng để đăng ký tham gia “Đám Cưới Kiểu Gunny ” mùa thứ 2, vượt qua các thử thách do BTC đặt ra các bạn sẽ có cơ hội được tổ chức đám cưới hoàn toàn …Miễn Phí nha.

Như vậy là sắc màu tình yêu sẽ tràn ngập thế giới Gunny Online, các cặp đôi "iu" nhau sẽ có thể làm cho tình yêu của mình thêm thăng hoa và hoàn mỹ bằng một đám cưới rất ư là lãng mạn chẳng tốn chi phí nào...


http://img.photo.zing.vn/file_uploads/gallery/w642h/q42008/2009/09/04/03/20591252053228.jpg
Dắt tay nhau lên lễ đường ... thành hôn.

Còn chờ gì nữa... hãy tham gia ngay chứ nhỉ ?


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/14-09-2010/GunnyThaoLuan2.jpg (http://diendan.zing.vn/gunny/showthread.php?t=2189762)

rôngkiller
15-09-2010, 12:29
....trong topic này toàn các thành phần tự sướng hả ???

BoyHappy
16-09-2010, 00:58
Cùng tham gia trung thu... kiểu Gunny nào!

Xin chào các bạn,

Sắp tới đây Gunny Online sẽ có một hoạt động từ thiện rất thiết thực, mang lại cho các em học sinh, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn một mùa trung thu thật ấm áp tại xã An Nhơn , huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre...


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/15-09-2010/1.JPG


Xã An Nhơn hiện là một xã vùng sâu, vùng xa của tỉnh Bến Tre. Người dân ở đây còn rất nghèo và thiếu thốn, rất cần sự hỗ trợ của các mạnh thường quân.

Từ ngày hôm nay 15/09/2010 cho đến 12:00 trưa ngày 18/09, Gunny Team sẽ trực tiếp tiếp nhận đóng góp của các mạnh thường quân, đặc biệt là các trái tim nhân ái của cộng đồng game thủ Gunny. Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ các bạn.

Địa chỉ tiếp nhận quyên góp: Nghênh Khách Đường (lầu 1, 268 Tô Hiến Thành, F.15, Q.10) s

Hành trình từ thiện tại Bến Tre

Các bạn muốn tham gia buổi từ thiện tại Bến Tre lần này, các bạn có thể tham gia đăng ký tại Topic: Đăng ký tham gia Offline Từ Thiện tại Bến Tre

Các bạn vui lòng đăng ký theo mẫu như sau:

Họ và tên:
Năm sinh:
Nick game:
Địa chỉ:
ĐTDĐ (bắt buộc):


10 Gunner đăng ký sớm nhất sẽ được chọn tham gia chương trình. Dự kiến chương trình sẽ diễn ra vào ngày 19/09/2010.

Nào các bạn Gunner (hay ZingPlayer) thân mến, hãy cùng chung tay nhau để mang đến niềm vui nho nhỏ cho các em nhân rằm tháng tám này nhé.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/15-09-2010/2.JPG

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/15-09-2010/GunnyThaoLuan.jpg (http://diendan.zing.vn/gunny/showthread.php?p=3804255911#post3804255911)

BoyHappy
17-09-2010, 00:38
Offline Trung Thu Gà Vàng Bạn Ơi!!!!

Đây là hành động rất thiết thực của Gunny đối với các trẻ em nghèo... chúng ta hãy cùng ủng hộ và khen ngợi tinh thần của các game thủ Gunny nha. ;;)

Qua đó chúng ta cũng thấy được tin thần rất đáng khen, họ là những người làm game và chơi game nhưng họ rất quan tâm đến cộng đồng và xã hội... ^^ b-)

Bạn nào mún tham gia thì xem lịch trình bên dưới, và hãy liên hệ ngay với phía Gunny để tham gia và đóng góp quà tặng nha \:D/

Lịch trình

Sáng ngày 19/09/2010 sẽ bắt đầu khởi hành đến xã An Nhơn, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre (Đi trong ngày), lịch trình chi tiết như bên dưới:http://ca3.upanh.com/13.414.17637775.kFp0/lichtrinh.jpg

BTC xin cảm ơn tấm thịnh tình của Gunner trên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên do điều kiện hạn chế nên BTC chương trình chỉ có thể tiếp nhận đăng ký tham gia của các Gunner tại Tp Hồ Chí Minh.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/15-09-2010/GunnyThaoLuan.jpg (http://diendan.zing.vn/gunny/showthread.php?p=3804255911#post3804255911)

Nguồn: gunny.zing.vn

BoyHappy
19-09-2010, 23:29
Chiêm ngưỡng WoW lột xác hoành tráng :">

Chào các bạn,

Nếu như ở phiên bản hiện tại, hình dáng của vũ khí WoW trong không khác gì các vũ khí thông thường thì trong phiên bản Gunny 2.3, vũ khí WoW đã có một cuộc lột xác về hình ảnh để phân biệt với các vũ khí Vip và vũ khí trắng.

Và đây là 1 trong những tính năng hấp dẫn, được mong chờ nhất trong phiên bản 2.3 sắp tới... Bật mí nhỏ cho bà con là sẽ đc cập nhật vào khoảng đầu tháng 10 đó ^_^


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/12-08-2010/wow-23.png
Nhìn "gấu" chưa b-)

Các bạn có để ý phông nền của các loại vũ khí có màu sắc khác nhau không ? Màu của các loại vũ khí WoW sẽ tượng trưng cho chỉ số của loại vũ khí đó:


http://ca4.upanh.com/13.558.17777940.uHh0/screenhunter2sep19.jpg

Ngoài ra, một đặc điểm rất thú vị là khi cường hóa đồ WoW, bên cạnh hiệu ứng cho nhân vật thì hình dạng vũ khí cũng sẽ được thay đổi, "ngầu" hơn trước nhiều


http://ca5.upanh.com/13.558.17777941.99z0/screenhunter3sep19.jpg

Gà Vàng Gunny vẫn an toàn trong...bão Game nha ^^

Hiện nay ai cũng nháo nhào trước những cơn bão về Game Online. Các bạn cứ yên tâm nha, Gà Vàng Gunny nhà mình vẫn sống rất tốt và ổn định...

Game Gunny Online là thể loại giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ, với những hình ảnh dễ thương thì làm sao mà có thể mang nội dung xấu được phải ko? Nên vì thế các bạn cứ yên tâm đi nhé.

Phía VNG cũng đã có động thái trấn tĩnh mọi người cho mọi người yên tâm rùi đó, các bạn nhớ theo dõi tin tức thường xuyên trên website và chớ nên nghe những lời đồn không hay và không tốt nhé. ^o^ b-)

BoyHappy
21-09-2010, 00:26
Gà Chiến? nhà mới kìa bà con..nhào zô!!!

Các bạn ơi,

Gà Vàng Gunny lại mở nhà mới cho chúng ta nè... nhanh nhanh chân vào đặt cho mình những nick đẹp nhất và cùng đua top với tớ nào b-)

Máy chủ thứ 8 của Gunny Online sẽ có tên là Gà Chiến và sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 21/09/2010. Hy vọng rằng các cư dân tại đây sẽ chiến đấu hết mình để khẳng định vị thế, để xứng đáng với cái tên Gà Chiến đầy kiêu hùng.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/20-09-2010/GaChien500x300.jpg

Tất nhiên là không thể thiếu các sự kiện đi kèm rồi... hãy cùng đua top với tớ và tham gia những sự kiện này nha...


Click vào đây để xem các sự kiện của Gà Chiến (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.su-kien-cho-ga-chien.1155.html)

Nguồn: gunny.zing.vn

BoyHappy
21-09-2010, 22:34
Gà Vàng biết làm bánh Trung Thu O.o

http://ca4.upanh.com/13.651.17867844.ymS0/screenhunter2sep21.jpg (http://event.game.zing.vn/intro/gunny/trungthu/trung-thu-1.html)

Chào các bạn,

Chỉ 1-2 ngày nữa thôi... tết trung thu sẽ đến. Và có ai tin là Gà Vàng cũng biết làm bánh trung thu không :-"

Không những thế, các thần dân Vương Quốc Gà sẽ được làm Lồng Đèn Táo Quân, Bánh Trung Thu Thập Cẩm, tham gia các hoạt động vượt ải có thưởng. Tin chắc rằng chuỗi sự kiện chào đón Trung Thu sẽ đem lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho các bạn...

Các sự kiện cực kỳ hấp dẫn như:

Ghép Lồng Đèn Táo Quân
Tham gia trận chiến, nhận quà bất ngờ
Làm bánh Trung Thu
Nhiệm vụ: Chiến thắng trận đấu
THÔNG TIN PHẦN THƯỞNG & VẬT PHẨM ĐẶC BIỆT>>> Click Vào Đây Để Xem Chi Tiết Và Tham Gia Nhé Các Bạn <<< (http://event.game.zing.vn/intro/gunny/trungthu/trung-thu-1.html)

BoyHappy
24-09-2010, 00:07
Gà tổ chức hội nghị thế nào nhỉ :|.

Chào các bạn,

Vào ngày 26/09, Gà Vàng sẽ tổ chức một buổi hội nghị để giới thiệu phiên bản 2.3 và tổ chức trận chung kết của giải đấu Chicken Cup.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/22-09-2010/hoi-nghi-ga.jpg

Do đặc thù địa điểm và tính chất “hội nghị” nên chỉ có Gunner nào sở hữu Vé Mời của chương trình mới có thể vào.

Tổng số vé mời của chương trình hiện nay là 300 vé. Các bạn có thể đến Nghênh Khách Đường của VNG từ ngày 12:00 trưa ngày 24/09 đến 12:00 trưa ngày 25/09 để nhận vé mời.


Vào đây để xem nội dung hội nghị của gÀ nha các bạn (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.hoi-nghi-dac-biet-cua-gunny.1160.html)

Gà cũng đón trăng rằm nà ^o^.

Hơn thế nữa, vừa wa Gà vàng đã đón trăng rằm cùng các em nhỏ học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại xã An Nhơn , huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đó...

Mời các bạn xem vài tấm hình mà Gà Vàng đã chụp đc nhaaa!!!


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/22-09-2010/131.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/22-09-2010/11.jpg
Kiểm tra lại quà trưoớc khi vận chuyển lên xe

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/22-09-2010/12.jpg
Các bạn nam chuyển quà lên xe.

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/22-09-2010/16.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/22-09-2010/17.jpg

Hãy Click vào đây xem tiếp... diễn biến khi Gà Vàng đến nơi nha! (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.hinh-anh-trang-ram-yeu-thuong.1161.html)

Nguồn: gunny.zing.vn

BoyHappy
27-09-2010, 00:40
VIP VIP!! Hàng khủng, Hàng khủng!!!

Chào các bạn.

Vip – Truyền Tin là một vũ khí hiện đang rất “hot” của Gunny online. Chỉ có 2 cách để bạn có thể sở hữu vũ khí này là Săn Boss và tham gia sự kiện "Dung luyện Boomerang", chính vì vậy mà cho đến nay chỉ có 6 Gunner sở hữu vũ khí này.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-09-2010/boomerang.jpg
Hình dạng và chỉ số của Vip - Truyền Tin

Một trong các cao thủ hiếm hoi ấy là nhân vật xxxxxx, chủ Guild o0Phoenix0o (server Gà Chọi). Phóng viên Gà Điệu đã có một buổi trò chuyện với xxxxxx, chủ Guild o0Phoenix0o. Nào các Gunner hãy cùng Gà Điệu theo dõi những chia sẻ của xxxxxx về Gunny cũng như cảm nhận của anh về vũ khí mới Vip – Truyền Tin nhé.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/23-09-2010/xxxxxx-2.JPG

VIP truyền tin khi bắn sẽ "XÒE" ra rất nhiều tim... đẹp lắm nha ^o^ ... cái này mà dùng để đưa thư cho bạn gái thì khỏi chê ~x( :x

À wên... giờ chúng ta phõng vấn chủ nhân của nó nha...

Gà Điệu: Xin chào anh xxxxxx, xin anh vui lòng cho biết là người thứ hai sở hữu Vip – Truyền tin, anh có cảm nhận gì?

xxxxxx: Tuy Vip - Truyền Tin cũng chỉ là 1 loại vũ khí trong game như những loại khác mà thôi nhưng đã mang lại được những cảm nhận sau:

Cảm nhận về cá nhân: hãnh diện vì là người thứ 2 trong cộng đồng Gunny rộng lớn có được Vip – truyền tin.
Cảm nhận về Guild: mang đến tiếng nói cho o0Phoenix0o nhiều hơn.
Cảm nhận về server: góp 1 phần đưa Gà Chọi sánh ngang với những server còn lại.

Gà Điệu: Nhìn nhận của anh về vũ khí mới, Vip-Truyền Tin như thế nào?

xxxxxx: Theo anh, Vip – Truyền Tin có một vài ưu khuyết điểm sau:

Ưu điểm: Dame cao; nhanh nhẹn tiện lợi cho việc buff item; may mắn cao giúp nâng cao tỷ lệ dame và phá giáp.

Khuyết điểm: phòng thủ thấp nên cần kết hợp châu báu set đồ đúng chuẩn. Phạm vi góc rộng 10 - 45 (tổng cộng 35 góc) tuy nhiên góc thấp nên thời gian đầu khi đang sử dụng lựu đạn chuyển sang sẽ rất bỡ ngỡ.


>>> Các bạn Click vào đây xem tiếp những đoạn phỏng vấn khác nha <<< (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.doi-thoai-voi-chu-nhan-boomerang.1164.html)

Zô zô!!! Cường hóa lụm wà đeee

Hề hề...

Vậy là sau khi ra mắt Gà Chiến cách đây vài ngày, thì Gunny đã cho ra ngay sự kiện Cường hóa đồ mà còn được tặng thêm quà nữa 8-}

Cú này tranh thủ Cường Hóa hòanh tráng luôn nha... #-o


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/20-09-2010/GaChien500x3001.jpg

Chẹp chẹp... Cường hóa thì trước sau gì cũng phải mần... giờ mần lun để còn lụm thưỡng nhẩy... hehe


>>> Bà con click vào đây coi cụ thể nhoa <<< (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.cuong-hoa-vat-pham-nhan-ngay-qua-tang.1168.html)

Nguồn: gunny.zing.vn

BoyHappy
27-09-2010, 23:55
Đột Nhập "Bộ Lạc Tà Thầnnnn"

Chào các pợn...

Vào ngày 26/09 vừa qua có ai hội nghị của Bộ Lạc Tà Thần ỡ tầng 4 BigV Tô Hiến Thành TPHCM hem nhỉ?

Tớ thật sự khá bất ngờ vì chương trình rất ư là hoàng tráng và độc đáo... tớ cũng tranh thủ chộp đc vài hình cho pà kon koi nè b-)


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-09-2010/0.jpg
Sân khấu phụ của chương trình được trang trí đúng phong cách bộ lạc


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-09-2010/1.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-09-2010/2.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-09-2010/4.jpg
Bộ lạc Tà Thần không hề e sợ thế giới bên ngoài

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-09-2010/6.jpg
Và rất khoái pose hình cùng các Gunner

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-09-2010/23.jpg

Và còn rất nhiều hình... Click vào đây xem tiếp nè pà kon (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.hinh-anh-bo-lac-ta-than.1175.html)

Nguồn: gunny.zing.vn

thanhsonvn8x
28-09-2010, 08:16
Hay nhỉ, webgame gunny có nhiều sự kiện quá :) Update liên tục nữa chứ, nhiều vũ khí mới trông đẹp đấy :D

BoyHappy
29-09-2010, 02:02
HOT HOT!!! Nhận Gifcode Gà Chiến Miễn Phí

Chào các pợn...

Để chào mừng sự ra mắt của máy chủ Gà Chiến, tớ có tranh thủ hốt đc 1 mớ Gifcode Gà Chiến của Gunny Online

Tớ cũng share cùng mọi người cho vui nè


2 bình nước kinh nghiệm 2
2nhẫn Ác Ma
2 nhẫn Chữ P
1 cánh phong trần
1 VIP pháo +2 Full 20
1 VIP Tivi, tủ lạnh +2 Full 20


Wow!!! còn gì bằng nữa, thích thật đúng không? vậy làm sau mình nhận được Giftcard?

Đây đây... hàng về rồi đây, nhanh tay nhé, mỗi ngày tớ sẽ update một ít ^o^


LGHWJT3BA6YKC
LGHENK69Z23E6
LGHDCPRCBNMAC
LGHDC6BEAMDNB
LGHMNPCH26NTE
LGH82RMFAG4CG
LGHKCZCLT734K
LGHZAXGW88DX4
LGH2WLRJ4JCTH
LGHHZ6EJBCL49
LGHHERHR3DNKZ
LGH2K664D3CAB
LGHDFA9XE6TH7
LGHXMCXMXRNHZ
LGHBPKZ8B46B8
LGHJXD4TW2GXA
LGHBXDAFC9AJF
LGH9E3DJXPRWZ
LGHC42D6WTTWM
LGHYFZBGCGYZH

Cái nào đã có người dùng thì hãy thữ những cái khác nha... chúc các bạn vui vẻ... mình sẽ update liên tục trong những ngày tới :0111:

BoyHappy
04-10-2010, 00:08
Phát Gifcode Gà Chiến - Gunny Online Mại zô!!


Gifcode ngày 29/09/2010

Tiếp tục Gifcode Gà Chiến của Gunny Online nà kon ơi.....


LGHCLG474GKNZ
LGHY9H3X9MKEW
LGHHY2XA2YE2J
LGH3TXWKNK46X
LGH27HNMJB3RR
LGHKY9H3T7AEN
LGHJKYK424JDL
LGHPFX2TDYC4Z
LGHZNRPL626CE
LGHKE6FJXG8NH
Gifcode ngày 30/09/2010


Hàng về hàng về... tiếp tục 10 Gifcode Gà Chiến nhoa...


LGH2F2Z7Y464J
LGH2XTY6TKK79
LGHTMD7BEN6NK
LGHHK8CP9R6TL
LGHGYZ6BKX2G9
LGHBBGZ2FFWCR
LGH8WE2KN3H9L
LGHZFXXCYMALM
LGH3JKERD7MEA
LGHY8AE9ZXXWL

Gifcode ngày 01/10/2010


Bạn nào chưa có Gifcode Gà Chíên Gunny Online ta??? zô xúc nhanh nhanh nào... :X :X


LGH77JFDMJ4RK
LGHPN3C96N7XN
LGHN9MPRT64KF
LGHY2BYCYZ797
LGHMML6DLY73P
LGHAEKKMBZC3T
LGHJP6KM8R8LC
LGHFFPLP2JRYF
LGH7YWCRJ3PF3
LGHLXF8WMMM24
Gifcode ngày 02/10/2010


Gom Gifcode Gà Rừng - Gunny Online về giới thiệu bạn bè cùng chơi ỡ server mới toanh lun nhaa.....


LGHA6AAK9C7L7
LGHPJZ27HEBKT
LGHJA29TBH2L2
LGHWH6JM7W8E2
LGHXA2HD7N4E9
LGHTX2JDCAP4W
LGHH39AXH8A9X
LGHBF68RKTDAM
LGHPGP2M8EDC9
LGH64JZ36AJB2Gifcode sẽ tiếp tục đc update cho các bạn liên tục mỗi ngày lun nha :"> :"> :p

Matrix
05-10-2010, 00:04
Những ai chưa có thì nhanh tay nhập vào nhé ^o^ ... nếu có bạn bè thì hãy lấy dùm họ và cùng chơi chung cho zui nà :pLGHFZ6K942DB4
LGH4K7KFTFWRY
LGHJZ9WHWHAHH
LGHERNH8XTE9K
LGH43ENXED8FJ
LGHLYBRR9ZX2Z
LGHRB4HC2G33J
LGHRTXHTZ8FM6
LGHYZ3KGCYR49
LGHB7D9EMWPHA
LGHEAKBGYP38R
LGHJMG79T2L7A
LGHCJAL4T7MM7
LGHB398M69WKR
LGHCNRKZ7WWPC
LGHMCECYEZ4WN
LGHM4GAL7HFZT
LGH24D3JFT4A9
LGH8L8P9FJCR8
LGHNPTA68PR7H
LGH3FF9N4GPCG

Zô Gunny nha, hi vọng tụi mình gặp nhau trong đó :40::baby:

Matrix
10-10-2010, 19:13
Ai tắm suối nước nóng trong game hem?

Chào các bạn,

Các bạn bít hem... ỡ fiên bản 2.3 sắp tới của Gunny Online thì... suối nước nóng cũng là 1 tính năng rất đc mong đợi và hấp dẫn í... nói hết thì mất zui, mới mọi người cùng "nhìn ngắm" một số hình ảnh nhá :-*


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-10-2010/suoi-1.jpg

Tọa lạc trên đỉnh ngọn núi cao nhất Vương Quốc là một hồ nước nóng tự nhiên với phong cảnh hữu tình và nên thơ tạo nên nét hấp dẫn của một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp nhất Vương Quốc Gà. Để đến được đây, các Gunner phải trả phí 10,000 Gold để được vào khu vực Suối Nước Nóng.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-10-2010/suoi-2.jpg
Về đêm...

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-10-2010/suoi-3.jpg

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-10-2010/suoi-4.jpg

Nhiêu đây thì xi nhê gì... click vào đây để đc mãn nhãn hơn nhé... (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.gunny-2-3-suoi-nuoc-nong.1199.html) b-)


Server khác hả? chơi luôn...

Hehe..... chắc hẳn ai cũng thắc mắc là server khác nhau thì làm sao "chơi luôn" đc đúng hok....đúng là hok thể đc.

Nhưng với phiên bản 2.3 của Gunny Online thì việc này hem còn xa vời nữa đâu... các bạn sẽ dc so găng với các cao thủ bậc nhất của Vương Quốc Gà...

Nói vòng nói vo... chẳng wa là nói nhìu... zô đề lun... mời các bạn "chim" ngưỡng vài hình ảnh "việt hóa" tính năng này nhé


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-10-2010/7.jpg
Biểu tượng thi đấu liên server kế bên nút Sẵn Sàng

Để kích hoạt chức năng Thi Đấu Liên Server, các bạn chỉ cần click vào biểu tuợng đặc biệt này, hệ thống sẽ bắt đầu chọn cho bạn các đối thủ tại máy chủ khác.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-10-2010/9.jpg

Chức năng thi đấu liên serverlà một bước tiến dài của Gunny Online. Giờ đây, các cao thủ Gunny có thể thoải mái so tài mà không còn bị cản trở bởi rào cản server nữa. Hy vọng rằng, 7Roads sẽ tiếp tục phát triển chức năng này và biết đâu được, trong tương lai không xa, Gunner Việt Nam sẽ được thi tài với cộng đồng Gunner khắp thế giới thì sao ? :D

Matrix
11-10-2010, 00:17
Nguồn: gunny.zing.vn


Bộ Lạc Gì Mà Nhìn Ghê Quá :|

"Chuyện rằng từ rất lâu rồi có một bộ lạc rất yêu hòa bình, họ sinh sống trong khu rừng nguyên sinh, hết lòng tôn thờ và bảo vệ thần rừng.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-10-2010/bo-lac-ta-than.jpg

Cho đến một ngày vị Tộc Trưởng của họ bị Tà Ma thao túng, bộ tộc yêu hòa hình ngày nào giờ đã trở thành Bộ Lạc Tà Thần hiếu chiến.


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-10-2010/toc-truong.jpg
Boss Tộc Trưởng

Các Gunner của vương quốc Gà quyết định lên đường giải cứu bộ lạc khỏi ách thống trị của Tà Ma với sự hỗ trợ của Đậu Thần - Sứ Giả Rừng Xanh"


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-10-2010/chien-dau-tu-truong.jpg

Tiếp tục khám phá bộ lạc.... tại đây... click vào đây (http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.gunny-2-3-bo-lac-ta-than.1203.html)

Gà Mà Cũng Là VIP Hả :|

Hello các bạn.

Sắp tới đây, Vương Quốc Gà Gunny Online sẽ có thêm chế độ Vip - Gunny. Đây là chế độ ưu đãi mới dành cho các Gunner Vip với những lợi ích dự kiến là Avatar độc, thay đổi màu nick, kênh hỗ trợ riêng v..v...


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-10-2010/VIP-nam.jpg
Set Vip dành cho nam (hình mẫu)

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-10-2010/VIP-nu.jpg
Set Vip dành cho nữ (hình mẫu)

Mẫu chuyện vui dưới đây sẽ lý giải (theo góc nhìn hài hước) lý do vì sao mà Vip Gunny được thành lập:


CLICK HERE NÀO
(http://gunny.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.su-tich-vip-gunny.1195.html)

syvil
11-10-2010, 06:26
đề nghị close topic này :-<

T&H
11-10-2010, 11:01
Lí do close ? Ai không vào chứ mình vẫn vào hàng ngày để coi tin.

Gunny không có box riêng nên topic tổng hợp này ở đây chả có gì là phạm luật cả nhé.

Matrix
11-10-2010, 22:32
Nguồn: gunny.zing.vn
Xem "bộ lạc tà thần" có gì mới nào!!!

Xem "bộ lạc tà thần" có gì mới nào!!!

http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/11-10-2010/bolactathan.jpg

Nhìn cái hình là thấy wành tráng liền :-* công nhận lần này cập nhật fiên bản mới có nhiều thay đổi dài sọc nhìn mà chóng cả mặt.... :| bây giờ tớ liệt kê ra cho các bạn cùng tham khảo xem...fiên bản mới có đáng để chơi thữ hok nhá \:D/

Thi đấu liên server


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-10-2010/8.jpg
Kích hoạt thi đấu liên server

Phó bản Bộ Lạc Tà Thần

Xuất hiện hệ thống phó bản mới mang tên "Bộ Lạc Tà Thần" với các mức Bình Thường - Khó - Anh Hùng. Chi tiết mời xem thêm tại: Gunny 2.3 - Bộ Lạc Tà Thần


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/06-10-2010/chien-dau-tu-truong.jpg

Level và Xếp Hạng

- Giới hạn max level sẽ được nâng lên tới 40
- Hệ thống bảng xếp hạng sẽ có thêm mục xếp hạng liên server

Hệ thống cường hóa trang bị

Giới hạn cường hóa trang bị thay đổi từ +9 thành +12. Cường hóa đến cấp 10 và 12 thì hình dáng của vũ khí sẽ có thay đổi lớn. Ngoài ra , khi cường hóa đến cấp 12 sẽ có thêm một lỗ khảm nạm. Chi tiết, vui lòng xem thêm tại: Gunny 2.3: Hình ảnh vũ khí +12


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/27-08-2010/wow+12.JPG

Hệ thống suối nước nóng


http://img.zing.vn/gn/images/data/baiviet/05-10-2010/suoi.jpg

Và còn nhìu nhìu tính năng khác nữa, click vào đây xem tiếp nhé (http://event.game.zing.vn/intro/gunny/tong-hop/tong-hop-1.html)

phanhoanghai
11-10-2010, 23:52
Them gift code gà tre đi đại ka

dung12c2
15-11-2010, 12:12
Them gift code gà rừng đi đại ka

Công Hoàng Gia
21-11-2010, 12:15
http://ddt.game321.com/

guuny bên gobal ai chơi k nhỉ pm CôngHoàngGia®

heocon_lonton
21-11-2010, 12:54
cho hỏi có cách khắc phục lỗi load đến 99% là dừng k :(

hanthienhai
21-11-2010, 15:17
cho hỏi có cách khắc phục lỗi load đến 99% là dừng k :(

Clear cache trình duyệt đi, dạo này Gunny đông vãi, làm cái Q suối nước nóng mà đợi cả tiếng đồng hồ mới có phòng

Frankie-J
22-11-2010, 20:29
ở SV Gà Rừng có bug nv Đồng Tiền Johnny được ko vậy? bọn sv # làm ầm ầm,có thằng mấy cái WoW liền :((

phanhoanghai
23-11-2010, 00:36
ở SV Gà Rừng có bug nv Đồng Tiền Johnny được ko vậy? bọn sv # làm ầm ầm,có thằng mấy cái WoW liền :((
bug như thế nào vậy , chia sẻ được hem bạn ^^

Raymen Golla
02-01-2011, 17:26
bug như thế nào vậy , chia sẻ được hem bạn ^^

sã, sao mình chơi tớicái lúc lấy dc câu súng AK rồi tới cái nv thử uy lực vk mới thì bị đứng vậy ????

MinheeKang
02-01-2011, 17:57
Một câu hỏi về vấn đề font chữ: Máy mình win SP3 chuẩn của microsoft, chơi gunny bị lỗi font ví dụ "ế, ệ ầ, ẫ, ..." hiển thị là "r"
- Mình đã cài thêm các loại font chữ việt vào thư mục font của win
- Để yên tâm, cài thêm các gói ngôn ngữ châu Á (có VN)
===> Tuy nhiên kết quả vẫn vậy, trong khi ra hàng net thì chẳng cần cài thêm gì, font chữ vẫn hiển thị chuẩn. Xin hỏi team gunny cách khắc phục ạ!

voidness
30-03-2011, 00:38
còn ai chơi nữa ko vậy, sao gvn ko có box gunny nhỉ, dạo này chơi gunny thấy nghiền quá.
Sr vì đào mộ

Bị-Band-kô-lý-do
30-03-2011, 09:45
còn ai chơi nữa ko vậy, sao gvn ko có box gunny nhỉ, dạo này chơi gunny thấy nghiền quá.
Sr vì đào mộ

Tất nhiên là còn :)
Show hàng tý ;))
http://cB8.upanh.com/20.611.27513087.KXu0/1.jpg

S thần báo lv 3, của hiếm Gunny sv có đc mấy cái
http://cB9.upanh.com/20.611.27513088.m5m0/2.jpg

voidness
31-03-2011, 21:22
mới chơi hồi đầu năm nay, lv 31 vip lựu đạn +10 quần áo +7, mũ +7, thiên sứ +6 lực chiến 10k ở sv gà tây nhé. Tên nv là hitboom. Có ai chơi cùng sever với mình ko thế. Mới có 86 đồng tiền johnny nên chưa có wow,tại chơi ít

Picachu58
31-03-2011, 22:03
cùi bắp thế mà cũng show :)) nản vãi
lại còn đào mồ nữa chứ ghê vãi lọ

voidness
31-03-2011, 22:40
cùi bắp thế mà cũng show :)) nản vãi
lại còn đào mồ nữa chứ ghê vãi lọ

Chẳng hay lực chiến bạn 20k hay 30k, bạn chơi ở sv nào có thể cho mình xin cái hình để học hỏi đc ko;))

Picachu58
01-04-2011, 22:54
acc cùi bập của tớ đây ạh sv gà ác hơi cùi hem muốn show tại bị ép buộc @@!
http://cB5.upanh.com/20.709.27613384.8jN0/1.png (http://www.upanh.com/upanh_1/v/6tu4czcr7sd.htm)
http://cB2.upanh.com/20.709.27613411.OmF0/2.png (http://www.upanh.com/upanh_2/v/6tu4czcr7sd.htm)
đừng chém nhá

anakyl
02-04-2011, 00:17
Thêm viên S PT thì đẹp hơn á

Sang nữa thì thay dàn S3 = S4 hết đi bạn :">

Picachu58
02-04-2011, 00:50
hờ hờ không có tiền :D đang cố gắng đi săn đây :d

max_ms
23-05-2011, 18:48
Mình cần mua gấp code gunny
ai bán pm wa nick trên 4rom
or yh wonderland_ch@yahoo.com
+ giá lun nhé
:) .

BoyHappy
28-02-2012, 20:20
Gunny 3.4 đã chính thức trình làng!

Chào các Gunner. Sau khi kết thúc đợt bảo trì vào 09:00 sáng hôm nay, phiên bản Gunny 3.4 - Truyền Thuyết Ná Thần đã chính thức được cập nhật trên toàn bộ các máy chủ của Gunny Online trong sự trông chờ của tất cả thần dân Vương Quốc Gà.


http://img.zing.vn/gn/images/data/24-02-2012/load-game.jpg

Ngay sau khi Gunny 3.4 được cập nhật, bầu không khí của Vương Quốc đã nóng lên hơn bao giờ hết. Các Gunner đua nhau đăng nhập vào game để trải nghiệm những tính năng của phiên bản mới, đặc biệt là những tính năng dành cho những nhân vật có Level cao.


http://img.zing.vn/gn/images/data/24-02-2012/tu-luyen.jpg
Tu luyện - Tính năng đang tạo cơn sốt đối với các cao thủ của Gunny.


Và sau khi đợt bảo trì sáng nay kết thúc thì máy chủ thứ 45 mang tên Gà Thần cũng đã ra mắt mừng phiên bản Gunny 3.4.

BoyHappy
29-02-2012, 23:15
Bạn chọn Tu Luyện hay Thẻ Bài ?

Chào các Gunner. Nếu nhân vật của chúng ta có yếu điểm là 1 trong 4 thuộc tính: Tấn công, Phòng thủ, Nhanh nhẹn hoặc May mắn và chúng ta muốn khắc phục yếu điểm này thì việc lựa chọn Nâng cấp Tu luyện hay Nâng cấp thẻ bài sẽ hợp lý và ít tốn kém hơn?


http://img.zing.vn/gn/images/data/17-02-2012/1.jpg
Tu luyện sẽ hiệu quả và ít tốn kém hơn


Câu trả lời là: Tu luyện sẽ giúp bạn khắc phục điểm yếu của nhân vật bạn và tiết kiệm chi phí hơn Thẻ bài rất nhiều.

Nếu Phòng thủ (hay thuộc tính khác) của bạn quá thấp, bạn muốn tăng điểm Phòng thủ bằng việc nâng cấp thẻ bài? Với nâng cấp thẻ bài, bạn không có quyền lựa chọn tăng duy nhất mỗi thuộc tính Phòng thủ, mỗi lần thẻ bài lên 4 cấp bạn mới được cộng thêm điểm Phòng thủ, cứ như vậy 4 cấp sau bạn mới được cộng tiếp điểm Phòng thủ.

Nhưng Tu luyện thì khác, bạn chỉ việc chọn thuộc tính yếu điểm sau đó tiến hành Tu luyện thuộc tính này, cấp độ Tu luyện càng cao thì điểm thuộc tính đó càng được cộng thêm nhiều hơn. Sau đây là Bảng cấp độ của Tu luyện và điểm cộng tương ứng:


http://ni4.upanh.com/b5.s24.d2/297c54426f45bfe95dedd8ff403ecaae_41481344.capdotuluyen.png

Hayate.TheButler
01-03-2012, 05:28
^ đào mộ \m/
vote ban \m/

BoyHappy
02-03-2012, 00:05
Vật phẩm hết hạn vẫn có thể di chuyển thuộc tính

Chào các Gunner. Khi sở hữu được những vật phẩm quý giá từ những sự kiện, các Gunner nhanh chóng di chuyển sang trang bị chính của mình. Tuy nhiên, có không ít trường hợp các Gunner phải "dở khóc dở cười" khi quên di chuyển lại thuộc tính cường hóa cấp cao về lại trang bị cũ khi vật phẩm sự kiện sắp hết hạn, và đành phải ngậm ngùi tiếc nuối nhìn công sức cường hóa và ép thuộc tính của mình nằm mãi trong trang bị không thể gia hạn kia.

Hôm nay Gunny Team xin thông báo đến các Gunner một tin cực vui và đây cũng chính là điều mà cộng đồng Gunner mong đợi từ bấy lâu nay: Trong Gunny 3.4 - những vật phẩm hết hạn sử dụng đã có thể di chuyển được.


http://img.zing.vn/gn/images/data/01-03-2012/DI-CHUYEN.jpg


Như các bạn đã thấy, hình ảnh trên biểu thị một điều thật rõ rành là thuộc tính của trang bị Nón Gia Cát Lượng được hệ thống cho phép chuyển về lại Nón Tốt Nghiệp, trong khi Nón Gia Cát Lượng đã hết hạn. Điều này là bất khả thi trong các phiên bản trước, nhưng với phiên bản 3.4 thì NSX đã khắc phục vấn đề này hoàn toàn.

Giờ đây nỗi lo lắng khi quên dịch chuyển thuộc tính của vật phẩm sắp hết hạn sẽ hoàn toàn biến mất khi chức năng "Di chuyển vật phẩm hết hạn" xuất hiện trong Gunny 3.4 - Truyền thuyết Ná Thần. Một lần nữa Gunny Team xin chia vui đến toàn thể thần dân Vương Quốc Gà về tính năng mới vô cùng thú vị này.

Nguồn: gunny.zing.vn

Bumblebee
16-04-2012, 12:01
Một năm login vào lại ... thấy choáng :4cool_confuse: