PDA

View Full Version : Nhiều máy ko Shutdown + Restart sau khi chơi Đột Kích vì GG.110



anhngheovno1
22-01-2009, 23:30
Sáng nay mình vừa update bản 1025 của CF xong, nhưng lỗi GG110 vẫn còn và đeo bám dai dẳn như 1 bóng ma.
Trong tháng vừa qua tiệm mình phải tốn thêm chi phí gần 2tr tiền điện nữa vì khách chơi CF xong ra tính tiền, nhân viên tính tiền của mình dùng CSM Server để tắt máy nhưng nó không shutdown đc. Vì phòng net 40 máy của mình có 2 phòng khuất nên cứ tưởng máy con tắt rồi, đến khi phát hiện ra thì thấy máy vẫn còn chạy từ lúc nào và thế là tiền điện tăng lên rõ rệt. Mặc dù bấm nút shutdown restart của Windows nhưng nó vẫn trơ trơ... chỉ còn cách nhấn power bằng tay để tắt máy thôi.
Có vài trường hợp, khi vừa mới vào đến chổ đăng nhập user pass của CF mình thoát ra thì Start menu bị treo, chạy lại CF thì nó báo GameGuard Error 110 và ko còn lựa chọn nào khác là nhấn nút reset bằng tay.
Mình đã cố tìm kiếm trên Google về lỗi này nhưng chỉ thấy các hướng dẫn nói tào lao nào là GameMon.exe này nọ vì hình như ít ai bị giống mình hoặc các phòng net khác có bị thì 10 tiệm chỉ bị có 3 tiệm là bị thôi.
Câu hỏi đặt ra ở đây không biết là do lỗi của ai, nếu do mình cài game hoặc win lỗi thì mình còn khắc phục đc. Nếu mà là lỗi của VTC thì sao có người bị người không? Lên các forum game thì hình như mọi người lơ là cái lỗi này nên không có tài liệu nào cung cấp thêm thông tin.
Hôm nay mình post bài lên đây để cùng hỏi xem mọi người có ai bị như mình không thì vào điểm danh và cho biết ý kiến.

Cảm ơn đã đọc topic, rất mong sự reply của mọi người

http://diendan.vtc.vn/upfiles.aspx/9827142/07CA93A3C2004836A6C75E24D179B27E.jpg

Kain.St
23-01-2009, 01:14
bít chút ít , hồi sáng mình cũng update và cũng bị dính đòn.
Hiện mình chưa bít khắc phục hoàn toàn cái vụ này nhưng máy con hoặc máy riêng thì mình chữa đc.
Vào game (phải vào đc game mới mong làm đc :))) xong vào đến mục đăng nhập rùi thì [X.Thoát] xong vào lại chơi như pình thường . Cái này lỗi thường là bị out game bất ngờ đến máy còn hok bít vì sao . Đa phần bị out game tại server HCM City

hoangtrungss
23-01-2009, 01:19
Có vài trường hợp, khi vừa mới vào đến chổ đăng nhập user pass của CF mình thoát ra thì Start menu bị treo, chạy lại CF thì nó báo GameGuard Error 110 và ko còn lựa chọn nào khác là nhấn nút reset bằng tay

Lỗi này mình đã từng bị , chạy CF vào đến màn hình login tự động out ra click vào lại ko đc , ko mở đc Task Manager , chạy các application khác cũng ko được . Chỉ có nước restart.
Đây là lý do : có 1 số application nào khác đang chạy song song cùng quá trình đang chạy CF , kể cả webgame hoăc java applet trên web .

Còn cái lỗi GG is already running đó thì mình chỉ mới gặp 1 lần , do nó gặp vấn đề gì đó và phải update lại nên ko thể tắt đc . Tìm cách End Process nó trong task manager nhưng với phòng máy thì hơi chua , xóa folder GG hoặc uninstall GG đó khỏi máy và cho nó update lại kĩ càng , lỗi này hay bị nhất là ở các máy tiệm net có cài DeepFreeze .

Thần_Khách
23-01-2009, 06:44
CF VTC phối hợp với đối tác Nprotect để khắc phục lỗi GG 110 và hứa hẹn sẽ khắc phục trong bản cập nhật 1025 nhưng kết quả thật bất ngờ :-/

-VVN-
23-01-2009, 08:56
cái win của mình báo là "eror user eviroment"
thế mới đau =((

HAIPHUNG1985
25-01-2009, 21:48
DỂ LAM BAN VAO TOPIC NÀY LA OK


http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=554925

MINH BỊ GIỐNG BẠN VÀ ĐẢ SỬA ĐƯỢC RỒI , DO DEEFREE ĐÓ MÀ


CHÚC THÀNH CÔNG:D:D:D:D:D:D

[S]uper[D]ragonX
25-01-2009, 22:05
lỗi này thật bực mình ! ngồi cái quán net nào càng hoành tráng thì càng dễ bị ! 3 lần ra cái quán gần nhà là 3 lần bị lỗi này ! bật task manager ko thấy file game guard nào !

reset lại máy vào đăng nhâph được nhưng ko vào được phòng và bị văng thẳng ra ngoài , vào lại thì bị lỗi 110

Lamdavn
25-01-2009, 22:09
tớ còn đíu có deepfreeze mà xài cơ, vẫn bị tình trạng lỗi gameguard, không thể shutdown hay restart được
hóa ra cũng có bạn bị như mình
mình xài Eset Smart Security

kyori kusagami
25-01-2009, 22:32
cái CF giờ tàn tạ thế cơ à ::(

vulcan300
25-01-2009, 23:11
chịu thôi, game không tàn tạ mà do NSX tàn tạ, không có khả năng sửa chữa bug
hoặc là do VTC đíu gửi bug lên cho NSX

Yeahooo
25-01-2009, 23:54
Hoặc là tiền :-<

kyori kusagami
26-01-2009, 02:15
đúng là VTC phát hành cái CF này càng ngày càng chán , Bug thì khống sửa , vơ vét thì nhiều
chăm sóc khách hàng thấy mà chán

vulcan300
26-01-2009, 02:18
cái phù hiệu clan lần này là do gamer tự nạp vào, chứ không nhất thiết phải mua, không thể nói là nó vơ vét được :|
phải nói là dân mình tự đem đầu vào rọ mới đúng
bug và hack thì phải xem thằng NSX có đủ tuổi fix không, chứ VTC cũng chả có tuổi mà fix
đứng trên lập trường của người ngoài tớ nhận xét thấy thế
còn việc khắc phục sự cố thì cũng gọi là tàm tạm, chưa vl = VNG và AS

phobuon04
26-01-2009, 19:38
Bạn vào link dẫn đến gốc cài đặt của Đột Kích, tạo 1 thư mục và đặt tên nó là: temp . Sau đó send to cái biểu tượng có tên là: Crossfire.exe ra ngoài Desktop. Dùng biểu tượng Crossfire.exe để vào chơi game. Chúc thành công!
.
___________Auto Merge________________

.
Tình trạng như lỗi trên là do các bạn cài đặt bản FULL 1023 và Up lên bản 1025. Vì thế phải tự tay tạo thư mục: temp để phụ các file chính ::)

calvados118
26-01-2009, 19:50
Ơ thế máy nào cũng bị hay chỉ hên xui ?...