PDA

View Full Version : chơi aoe 2 ở Garena bị unable join game



dragonbag
18-12-2008, 19:07
tôi mua đãi AOE 2 ở quán game về cài và đăng nhập chơi trên garena thì vào tuy thấy host nhưng join vào thì lại bị cái lỗi " unable to join game" bác nào biết cách khắc phục thì chỉ cho mình với nha?

†flytosky†
28-12-2008, 18:12
k đăng nhập cùng chơi với ng` # đc. :|
có thể do bản này đã cũ :|

nblam25683
29-12-2008, 21:35
Tôi cũng bị lỗi này, thỉnh thoảng mới chơi dc.
Vậy bản nào chơi dc ngon vậy các bro :U.

nblam25683
29-12-2008, 22:10
Bực thật đấy.
Người ta vào mạng tôi tạo thì dc, mà tôi ko vào lại mạng họ sc :hug::o

sitemanager
29-12-2008, 23:39
Tôi cũng bị hiện tượng này. Không phải tại phiên bản đâu. Tôi chỉ bị khi chơi ở nhà. Còn vác máy lên công ty thì chơi OK dù mạng wifi rất yếu. Hoặc chơi ngoài quán cafe cũng vô tư. Thế mà mang về nhà cắm cáp vào là không thấy Host hoặc lâu lâu thấy thì lại Unable to joint... Đau hết cả đầu.::(
Có ai biết thì chỉ giáo cái. Về nhà không chơi được chỉ có đường chơi game khác thôi. Mà mê món Đế chế quá không bỏ được
Cảm ơn nhiều=((

nblam25683
01-01-2009, 22:52
Hỏi 1 ông trên mạng ông ấy nói do chơi mạng FPT hay VNN, vô lý quá ko thể tin dc :hug:.

Chơi CGA cũng bị hiện tượng này.

Nhưng CGA bị giật hơn nhiều.

Công nhận dân VN chơi AOE nhiều thật, có lẽ chiếm đến 2/3 tổng số game chơi AOE trên toàn thế giới.

ranviry22
29-01-2009, 20:42
Hồi xưa mình cung đau đầu vụ unable to join game. Bây giờ tìm được nguyên nhân chủ yếu: trong cấu hình modem cần bỏ tùy chọn uPnP. Nếu là modem Planet của Viettel thì đăng nhập vào modem, menu bên trái chọn Advanced rồi click vào uPnP nó sẽ cho mình tới trang để enable hay disable. Cứ disable cái này là ổn :D

hubttck12
10-02-2009, 11:44
ravyni oi huong dan cu the cho minh dc ko , minh cung giong ban

Đế Thích
11-02-2009, 14:57
Không mở Port Fowarding thì Unable to join thôi mà . Nếu bạn ko mở Port thì ko thể làm host được , mọi người sẽ không vào được mạng của bạn. Còn cách mở Port thế nào thì qua box Warcraft có hướng dẫn đầy đủ đó .

fusu90
11-02-2009, 22:37
ranviry ơi.post hình lên mình xem được không.mình không bít vào phần nào

HINCODON
17-02-2009, 20:23
sao tui chơi AOE ROR qua GG mà cũng toàn bị unable join với cả lúc vào đc rồi khi bắt đầu chạy thì lại bị dis ra ngoài ? ai giúp tui với

bagia1
08-06-2009, 11:32
Cái đó dễ mà. Có thể có các lỗi sau:
1. firewall bật thì các bạn nên tắt nó đi. Oke.
2. Do các phần mềm diệt virus nó ghét age of emprise nên bạn nên tắt nó.
3. Lỗi này là chú yếu nè. Đó là ko tắt UpNp trong moder.
Bạn làm theo các bước này nha.
start >> run >> gõ cmd.
nó hiện ra cho bạn 1 cái cửa số mới. Bạn gõ liền sau đó
dòng chứ ifconfig.
Bạn có nhìn thấy dòng chữ Default gateway...
Nếu không thấy chắc mắt bạn có vấn đề. Nó năm ở dòng thứ 4.
ở dòng này bạn có thấy ở cuối có 192.168.1....
.... tùy thuộc vào modern bạn dùng.
Sau đó bạn vào ie hay firefox or opera..... Cái j cũng được, miễn là truy cập được web. Bạn gõ 192.168.1... Cái trên ấy.
Sau đó nó bắt bạn đòi pas với id. Cứ sút vào mồm nó 2 chữ admin pass admin. nó chạy luôn.
Vì mỗi modern có 1 cách giao diện khác nhau. Nhưng mà
tìm loay quay 1 chút là thấy thôi. Thư mục UPnp bạn vào
nó có 2 ô nếu nó đang ở ô này thì bạn quăng nó vào ô kia. Chạy đế chế bon bon.
À Còn có cái bản hack lệnh đế chế ở đây. Các bạn download đã được crack để thành có lệnh.
http://rapidshare.com/files/240257853/Hack_AOE.rar
:)). Có j pm yahoo cho mình. kecapgapbagia1@yahoo.com.vn nha. Rất hân hạnh làm quen với các bạn.

fantasi
09-06-2009, 00:31
xem có tương lửa block ko mình ;))

dackfusion
16-06-2009, 23:47
hix!! nghe mấy bạn hướng dẫn lằng nhằng quá!! nếu có bạn nào giúp mình thi PM vào yh :congtu_haohoa_nhagiau_dixeSH:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P:P

dangvanthanh.dvt
19-06-2009, 14:43
trời oi.mấy bạn giúp tui này với chứ.nói không như vậy sao mà làm đc.tui chơi ở ngoài tiệm net thì ok lắm.chép vào usb về nhà thi ko thấy phòng nào hết.tại sao vậy

vnblackdragon
20-06-2009, 05:05
Xác nhận với các bạn phương pháp trên hoàn toàn đúng. Mình đã làm được rồi.
Cảm ơn các pro.

Nhân tiện cũng post vài thông tin về cách cấu hình modem/Router ADSL 2+ Postef:
- Dùng IE,FF đăng nhập 192.168.1.1 -> User + Pass= admin
- Advanced setup -> Lan -> bỏ chọn "Enable UPnP"
- Save/reboot

colenao
20-06-2009, 09:25
tui cũng xin xác nhận là bỏ chọn UpnP trong modem thì vào chơi đc, thank các bác.

bagia1
21-06-2009, 08:44
sr các bác. Em nhầm tý, Cái ifconfig ấy. nó là ipconfig. Sr cả nhà. :)
.
___________Auto Merge________________

.
Cái đó dễ mà. Có thể có các lỗi sau:
1. firewall bật thì các bạn nên tắt nó đi. Oke.
2. Do các phần mềm diệt virus nó ghét age of emprise nên bạn nên tắt nó.
3. Lỗi này là chú yếu nè. Đó là ko tắt UpNp trong moder.
Bạn làm theo các bước này nha.
start >> run >> gõ cmd.
nó hiện ra cho bạn 1 cái cửa số mới. Bạn gõ liền sau đó
dòng chứ ipconfig.
Bạn có nhìn thấy dòng chữ Default gateway...
Nếu không thấy chắc mắt bạn có vấn đề. Nó năm ở dòng thứ 4.
ở dòng này bạn có thấy ở cuối có 192.168.1....
.... tùy thuộc vào modern bạn dùng.
Sau đó bạn vào ie hay firefox or opera..... Cái j cũng được, miễn là truy cập được web. Bạn gõ 192.168.1... Cái trên ấy.
Sau đó nó bắt bạn đòi pas với id. Cứ sút vào mồm nó 2 chữ admin pass admin. nó chạy luôn.
Vì mỗi modern có 1 cách giao diện khác nhau. Nhưng mà
tìm loay quay 1 chút là thấy thôi. Thư mục UPnp bạn vào
nó có 2 ô nếu nó đang ở ô này thì bạn quăng nó vào ô kia. Chạy đế chế bon bon.
À Còn có cái bản hack lệnh đế chế ở đây. Các bạn download đã được crack để thành có lệnh.
http://rapidshare.com/files/240257853/Hack_AOE.rar
:)). Có j pm yahoo cho mình. kecapgapbagia1@yahoo.com.vn nha. Rất hân hạnh làm quen với các bạn.

dangvanthanh.dvt
24-06-2009, 07:23
modem của bạn là plannet.còn của tui là speedtouch đâu có giống cái của bạn đâu mà bạn kêu vào địa chỉ đó.ah.mà tắt cái Upnp thì chơi đc ah.tui kiếm thấy rùi,mà quên tắt.hihi.thank hen.tui có nghe nói modem speedtouch tao host dc.tất cả các máy đó.nhưng chưa có hướng dẫn cụ thể.anh em ai biết bost lê dùm

dackfusion
24-06-2009, 20:05
hix!! làm theo cách của bagia1 sao nó ko đc!! ghi vào phần IE cái của modern mình nhưng ghi pass của nó là admin thì lại ko đc!!! ai giúp mình cái:|

toocvn
30-06-2009, 09:43
Em dùng mạng fpt, modem zyzel p-600, ko the vào chỉnh cấu hình modem UPnp cho nó off dc,vì có mục UPnp nhưng ko có phân nào off nó cả,em tìm dc phần mềm off UPnp,tắt fire wall,tắt trình diệt virus => vẫn ko ăn thua,em chơi trên laptop acer 4630.Hjx...cả tuần nay em ko làm sao khắc phục được lỗi unable to join game.pac nào cao tay jup em với,thank các pac nhìu

ongcusike
05-07-2009, 07:45
Tôi cũng bị hiện tượng này. Không phải tại phiên bản đâu. Tôi chỉ bị khi chơi ở nhà. Còn vác máy lên công ty thì chơi OK dù mạng wifi rất yếu. Hoặc chơi ngoài quán cafe cũng vô tư. Thế mà mang về nhà cắm cáp vào là không thấy Host hoặc lâu lâu thấy thì lại Unable to joint... Đau hết cả đầu.::(
Có ai biết thì chỉ giáo cái. Về nhà không chơi được chỉ có đường chơi game khác thôi. Mà mê món Đế chế quá không bỏ được
Cảm ơn nhiều=((

cái này có thể do tường lửa firewall,bạn thử xem mình đã tắt khi chơi trò đó chưa.Mình cũng từng bị như bạn,tắt firewall đi ngon lành luôn,chơi xong lại bật lại.

ttkk3005
20-07-2009, 21:21
Cái đó dễ mà. Có thể có các lỗi sau:
1. firewall bật thì các bạn nên tắt nó đi. Oke.
2. Do các phần mềm diệt virus nó ghét age of emprise nên bạn nên tắt nó.
3. Lỗi này là chú yếu nè. Đó là ko tắt UpNp trong moder.
Bạn làm theo các bước này nha.
start >> run >> gõ cmd.
nó hiện ra cho bạn 1 cái cửa số mới. Bạn gõ liền sau đó
dòng chứ ifconfig.
Bạn có nhìn thấy dòng chữ Default gateway...
Nếu không thấy chắc mắt bạn có vấn đề. Nó năm ở dòng thứ 4.
ở dòng này bạn có thấy ở cuối có 192.168.1....
.... tùy thuộc vào modern bạn dùng.
Sau đó bạn vào ie hay firefox or opera..... Cái j cũng được, miễn là truy cập được web. Bạn gõ 192.168.1... Cái trên ấy.
Sau đó nó bắt bạn đòi pas với id. Cứ sút vào mồm nó 2 chữ admin pass admin. nó chạy luôn.
Vì mỗi modern có 1 cách giao diện khác nhau. Nhưng mà
tìm loay quay 1 chút là thấy thôi. Thư mục UPnp bạn vào
nó có 2 ô nếu nó đang ở ô này thì bạn quăng nó vào ô kia. Chạy đế chế bon bon.
À Còn có cái bản hack lệnh đế chế ở đây. Các bạn download đã được crack để thành có lệnh.
http://rapidshare.com/files/240257853/Hack_AOE.rar
:)). Có j pm yahoo cho mình. kecapgapbagia1@yahoo.com.vn nha. Rất hân hạnh làm quen với các bạn.

híc, nhà mình bị một thằng thợ của Viettel đến sửa máy nó thay pass mất rồi. Làm thế nào bây giờ. Pro nào biết chỉ em với thanks thanks thanks....

SoulOfDevil
30-07-2009, 17:18
Mình tắt hết Firewall và cũng bỏ chọn UPnP rùi mà vẫn cứ bị unable to join game.
Trong khi máy ông anh trong phòng cũng dùng mạng này thì chơi tốt.
Các bạn giúp mình với:((:((

Hacker_love
30-07-2009, 17:30
mình cũng bị cái lỗi này , ko biết khăc phục ra sao nữa :|

kaizer132
30-07-2009, 21:03
Chạy setup trng thư mục của ó chưa. Có máy cái file setup hay cr**k thì chạy hết đê

zipziplove
31-07-2009, 12:21
Mình cũng làm như hướng dẫn mà vẫn vậy , ko chơi đc gg là sao :((

emlatrecon
22-05-2010, 21:46
cái này là phải tắt uPnP trên PC
kái này thì 100% sử dụng là zô được nhưng cầm cụ được tầm 1.5h--->2 giờ
http://ranviry.googlepages.com/Enable-DisableuPnP.rar
down về bật lên ấn zô nút enable uPnP hoặc disable uPnP gì đó :| kòn lại thì check modem
mọi người zô
http://vns-clan.org/Forum/showthread.php?t=3744
để bít thông tin về lỗi này 100% là được đã test cái soft kia

jimju
28-08-2010, 12:56
anh ơi em làm theo các bước của anh bảo nhưng đến > ID và Pas Thì em sút thẳng mồm nó nó né không dc pas sai thì làm thế nào

Yeon
05-09-2010, 12:41
check lại ở chổ setting đó bạn. mình cũng hay bị

tienkiemtruyenky
03-10-2010, 20:31
Tui ở nhà thì tắt uPnP được, nhưng giờ tui đang ở phòng trọ sài mạng chung với những người khác thì lại không tắt được uPnP. Bật phần mềm tắt uPnP thì nó chỉ có 2 nút "log user off" và "Exit" thui, lúc trước ở nhà thì bật phần mềm lên thì nó có nút "Disable uPnP", giờ thì lại không có. Ai có thể chỉ cho tui cách tắt uPnP được không? thèm chơi aoc wa' nhưng lại không chơi được

nerverbaby
06-10-2010, 16:48
Tui ở nhà thì tắt uPnP được, nhưng giờ tui đang ở phòng trọ sài mạng chung với những người khác thì lại không tắt được uPnP. Bật phần mềm tắt uPnP thì nó chỉ có 2 nút "log user off" và "Exit" thui, lúc trước ở nhà thì bật phần mềm lên thì nó có nút "Disable uPnP", giờ thì lại không có. Ai có thể chỉ cho tui cách tắt uPnP được không? thèm chơi aoc wa' nhưng lại không chơi được

Tôi cũng bị thế này ! ai giúp với :(

kipcricket
17-10-2010, 18:59
Cáinày do modem thôi, mình thì ko tài nào lập game được. Tạo game thì bạn bè ko thấy game mình mà join :( mà show thấy thì hay bị lỗi Unable to join :((

mydecember
19-10-2010, 19:50
@bagia1 Thanks bạn. Tôi đã làm theo cách của bạn và đã vào được rồi ko còn bị hiện tượng "unable to join game" nữa.

KidoNhân
19-10-2010, 22:30
Tình là tớ xài win 7 nên nó vào cái chương trình UPUP là nó tắt máy chứ ko UN như trước ...............
Ai giúp với

thuan_xaydung
20-10-2010, 00:28
Các pro cho mình hỏi làm sao để chơi game này online với những người khác với!
Mình đánh game này cũng pro lắm, ngày trước hay hẹn 4-6 đứa ra quán game ngồi đánh mà giờ mỗi đứa mỗi nơi buồn ghê! yahoo mình thuan_xaydung@yahoo.com

kingdragon18
21-10-2010, 15:11
vào đây các bac nè
http://www.aoevietnam.org/showthread.php?t=7042&page=1

doanhungytuong
22-10-2010, 08:09
Reset lại đường truyền đi. Tui cũng bị vậy mấy lần nè.

izuzupucha
13-12-2010, 00:47
ranviry ơi.post hình lên mình xem được không.mình không bít vào phần nào

Đế chế, đế chế online, vá lỗi đế chế, chống hack trong đế chế. Không chơi đế chế online được, bỏ lỗi unable to join game trong đế chế.
Có thế nhiều bạn đã biết cách sử lý các lỗi này, nhưng một số bạn mới chơi thì chưa biết cách, mình thấy nó hay nên post cho mọi người góp ý.
1. Đế chế là game chiến thuật mà rất nhiều người ưu thích. Nhưng hiện nay với trào lưu chơi online rất nhiều người chơi xấu “ hack”.
Để hạn chế 1 phần mình có bản vá lỗi chống hack và chát ko bị nhòa chữ trong đế chế.
Các bạn down bản vá lỗi tại đây:
http://www.ziddu.com/download/12938955/Patch.rar.html
sau đó giải nén vào thư mục aoe. Chọn “yes to all” nếu nó hỏi

2. Một số bạn bị lỗi “unable to join game” khi chơi online thì tải phần mềm này
http://www.ziddu.com/download/12938956/UnPnP.zip.html
về, chạy chương trình rồi click vào disable UnPnP trong model rồi chơi bình thường.
Mình đã test. Ok hết.
Chúc mọi người chơi vui vẻ.

TAG:
Đế chế, đế chế online, vá lỗi đế chế, chống hack trong đế chế. Không chơi đế chế online được, bỏ lỗi unable to join game trong đế chế.

HunterZjc
13-12-2010, 03:36
Reset lại đường truyền đi. Tui cũng bị vậy mấy lần nè.

kingdragon18
13-12-2010, 17:37
vào vẫn bình thường mà cữ làm theo như thế là được thôi

delenati
14-12-2010, 12:43
hê hê không được rôi help me plz

VN_Ace
18-12-2010, 02:41
:| vẫn đánh ở GG cũng như Voobly ầm ầm ..... tắt UpnP là 1, 2 là confirm lại Model open port

kingdragon18
18-12-2010, 19:46
đúng rồi đó chả hiểu sao mấy ông vào không được