PDA

View Full Version : Ý tưởng về bot cho SRO: auto macro pro + auto select



Alone Beast
19-11-2008, 21:31
Chơi SRO đã lâu nhưng cũng chưa có đóng góp gì cho box. Gần đây tôi có 1 ý tưởng thế này về SRO bot, thấy có vẻ khả thi nên muốn post lên để anh em box ta góp ý. Tôi đang test thử idea này.

Ý tưởng sơ lược là kết hợp tính năng Auto select của SRO và 1 software có tên là Auto Macro Pro (ai từng chơi 9d thì sẽ biết đây là 1 soft được dùng để auto luyện skill cho 9d).
Auto select: http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=440262 (topic của HASAMSIEUSAO)
Auto macro pro: http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=261621 (topic của mod Kronpas bên box Cửu Long Tranh Bá) Hãy chú ý đến bài viết của greenhope về cách thức hoạt động của Auto Macro Pro.

Idea cụ thể:
1. Edit pk2 để có tính năng Auto Select.
2. Sử dụng auto macro pro để có thể liên tục gọi skill và ấn auto select sau nhưng khoảng thời gian nhất định (tức là có thể quyết định được hunting delay). Nếu khéo sử dụng có thể đổi VK và buff cho EU vì auto macro pro có sử dụng 1 cách thức riêng để quản lý thời gian gõ phím 1 cách gần như là hoàn hảo.
3. Có thể kết hợp 1 số auto skill để buff.

Tại sao lại là Auto Macro Pro mà sao ko phải 1 auto skill như LXY chả hạn ? Bởi vì Auto macro pro là 1 chương trình hoạt động trên nguyên lý auto bấm phím (bất kể mọi phím nào trên bàn phím đều có thể gán để tự động gõ - được quy định trong 1 file script mà chúng ta tạo ra được 1 cách dễ dàng, kể cả phím esc, F1, F2, F3, F4...v.v...).

Nhược điểm: ko thể hide game, bán kính bị giới hạn bởi bán kính hunting của auto select.

------------------

Hy vọng mọi người cho ý kiến về ý tưởng này, nhất là các bạn trong bot team.
Tôi cũng đang thử test ý tưởng này, nhưng do máy tính xài chung với 3 thằng em nên thời gian test khá hạn chế. +_+

kut3boiz
19-11-2008, 21:40
ý tưởng này cũng hay nhưng chỉ dành cho ai làm taxi ong thôi, chứ nếu để train hay cắm bot ở bãi nào đấy quái ko tập trung thì khá phiền

blade™
19-11-2008, 22:18
sro cần nhất là hiden được cửa sổ game còn log nhiều acc hoặc lên gamevn chẳng hạn, nếu log trong user khác khi switch vẫn dùng được thì mới hiệu quả.

taxi ong giờ cần autoselect với auto skill chuẩn là được.

huuhavn
21-11-2008, 07:20
cho hỏi nhé! có thể ấn 1 ~2 ~3 phím theo thời gian rồi chuyển wa con khác ấn ko cần để ý máu nó dc ko? hii.Mình chơi Warlock rất cần vậy để bot đc mừ

Alone Beast
21-11-2008, 18:40
cho hỏi nhé! có thể ấn 1 ~2 ~3 phím theo thời gian rồi chuyển wa con khác ấn ko cần để ý máu nó dc ko? hii.Mình chơi Warlock rất cần vậy để bot đc mừ

Về nguyên lý thì được. Vì giả sử khi ấn auto target 1 lần sẽ select quái A, ấn 1 lần nữa sẽ target quái B. Do Automarcro pro quản lý được thứ tự và thời gian bấm phím nên chắc chắn sẽ làm được như vậy. Giả sử 1 - 2 -3 là skill warl, và 0 và icon auto select thì có thể viết 1 đoạn script thế này cho auto macro pro.


loop(99999) // 99999 là số lần lặp lại chuỗi hành động trên, có thể thay bằng số lớn hơn.
KB_CLK(0) // ấn auto select
delay(X) //X là thời gian delay chờ để ấn skill số 1. Có thể căn bằng cách thực nghiệm
KB_CLK(1) // ấn skill số 1
delay(100) // 100 là delay để ấn skill thứ 2 ( khoảng 1/2 s)
KB_CLK(2) // tương tự
delay(100)
KB_CLK(3)
delay(100)
nextloop() // tiếp tục lại vòng lặp

Lý thuyết là vậy, nhưng warl là class khó bot nhất SRO. Trên thực tế thì đã chơi warl thì ít người dám nghĩ đến việc bot lắm.

emHack
21-11-2008, 21:50
Hì nói đến em mới cho mọi ng` hay nè !!!
Em cũng có 1 bot cực hay cũng dựa trên nguyên lý trên :
- Cũng dùng Auto select của HSSS
- Dùng SRO-BotOsin ( Bot miễn phí down tại đây => http://downloads-vn.gameosin.com/client/SR-OSIN_203.exe )
Auto select thyd ai cũng bít nhá.
SRO-BotOsin thỳ nà thế lày cũng là 1 bot thay bàn tay chúng ta:D:D:D nhưng vượt trội hơn là nó khi click vô woai' là nó bem liền, chỉ cần click vô woai' là chém ngay nhá ^^.
Sau đó mình kết hợp 2 loại bot làm 1.
Auto select có nhiệm vụ tìm mục tiêu, BotOsin có nhiệm vụ bem !
Hahahahaha ngon hen. ^^:x:x:x:x:x:x:x:x:x

ToBeLove
21-11-2008, 22:04
Thời buổi này còn bàn luận đến mấy cái Macro đến SRO-BotOsin thì cũng bó tay với mấy bác. Vào Tool Macket kia kìa thiếu gì AutoInActive PRO dấu được cửa sổ mà k dùng? Hay các pro thích dùng 1 acc hơn là chạy 1 lúc nhiều acc :o.

MAKHAVOLUONG
21-11-2008, 23:24
Hì ! Mí bác cứ làm cho nó rối lên thếm ! Mọi người vẫn đang bot tốt đấy thoai! Hiện giờ chỉ cần mỗi cái lọc item cho thú nuôi là ok roài (kO lụm vạn linh dược, tấm lót, tên eu, máu & mana là OK roài :d)

Alone Beast
22-11-2008, 10:58
Thời buổi này còn bàn luận đến mấy cái Macro đến SRO-BotOsin thì cũng bó tay với mấy bác. Vào Tool Macket kia kìa thiếu gì AutoInActive PRO dấu được cửa sổ mà k dùng? Hay các pro thích dùng 1 acc hơn là chạy 1 lúc nhiều acc
Hehe. Ừ, bày ra thế này cũng thừa quá. Mà giờ mới để ý đến mấy topic của KingOfAngel. :p

manhninh2010
31-05-2009, 09:42
sao em ko Dow dc hack vay ha? anh Amin

ohchilamo_11
31-05-2009, 10:21
xài mấy cái auto của anh ToBeLove ngon hơn cái Sr_osin nhiều ban ak.Cai Sr_osin mình trc đây đã từng xài thử và thấy nó ko hiệu quả tốt nhất là bạn tìm phan auto của anh ToBeLove đã up lên xai ngon hơn nhiều.Chỉ co gà mới ko xài auto đấy =))

khunglong064
31-05-2009, 10:35
hãy xài những cái nào free ấy! đừng có mà phí $ nhé! bác Hồ báo mộng bây h