PDA

View Full Version : có cách random ra NVM và butcher



Đức_Hoàng
04-08-2008, 20:33
đã ko lên gamevn viết bài lâu lâu giờ viết ra ko bít bản 6.53 fix chưa nhưng có cách random ra NVM 100% (nếu bạn host nhé)
bạn pick mode -ap như bình thường
-random vào s15 và ấn -ah vào s 20
umbala ra NVM nào :hug:
còn butcher mọi người nghĩ đi nào :))

ImStuwolf
04-08-2008, 20:35
ặc cái trò này mới à nha :-?.......

A.G
04-08-2008, 20:39
Ặc, làm đc thật :-& !!!!! Còn cách ra Butcher như nào thế :x

Keo Xù
04-08-2008, 20:42
NVM là con gì thế? Nghe tên lạ lạ ::(

Đức_Hoàng
04-08-2008, 20:43
chà chà cái này mình tự nghĩ ra thôi cứ tìm hiểu các bạn sẽ biết thôi
đang ko zui nên nói vài bí quyết cho anh em chơi
đi war team hay war clan xài mấy cái này thì thật là ..........(NVM có lẽ luôn đc nhiều người ưa thích với khả năng farm kinh dị ) ^^ combo tốt
(dota nhiều bug chưa sửa lắm trời ơi)

ßlack_Rose
04-08-2008, 20:49
Haha ta đã phát hiện :)) .

NVM là con gì thế? Nghe tên lạ lạ
Nevermore .

p/s : cảm ơn chủ topic nhiều :'> .

Đức_Hoàng
04-08-2008, 20:50
phát hiện cái gì thế :)) ai đoán đc random ra butcher nhỉ :))

Police Online
04-08-2008, 21:29
14s -random , 20s -ah ---> ra con gì ?

BeyondGodLike
04-08-2008, 21:42
chắc butch thì ngược lại wá :'>

sieudaochich1987
04-08-2008, 21:46
Oh thế mà vẫn tìm ra đc ... thật là tài

championknight
04-08-2008, 21:48
Ố là la, ta sẽ thử :'> .

g3tl0st
04-08-2008, 21:51
Sớm muộn gì cũng fixx thôi ! report cho mấy anh làm Dota đã :'>

Đức_Hoàng
04-08-2008, 21:51
gợi ý cho anh em muốn random ra butcher cần ít nhất 2 người ^^:-/

milivista
04-08-2008, 21:55
uầy vào thử mới đc 8-}
mà sao ĐH mò ra đc vậy 8-}

quocdung2502
04-08-2008, 22:15
la la la
thx nhiều lắm
có gà rồi :X

HarryKing
04-08-2008, 22:17
1 thằng pick butcher rồi thằng kia random ra nvm rồi swap.
Xin cảm ơn.Xin cảm ơn.

Đức_Hoàng
04-08-2008, 22:20
ngẫu nhiên thôi host nhiều thì nhận ra :))

[Un]J.R.Byung
04-08-2008, 22:41
oài chủ topic giỏi vãi :X :X hâm mộ nhá

kenshin91
04-08-2008, 22:46
Oh yeah,làm dc thật.Ngưỡng mộ anh chủ topic ghê lun á.Thanks nha

D.M.C
04-08-2008, 23:04
Random ra butcher thì 1 thăng` pick nvm truoc khi random ra nvm.
Chắc thế

Đức_Hoàng
04-08-2008, 23:34
hehe 2 thằng random cùng s 15 thi` thằng đầu tiên là NVM thằng thứ 2 là butcher :)) 3 thằng thì mình chưa thử

Jukanius
04-08-2008, 23:40
thực ra là random xong thì 5s sau gõ -ah thì đều ra NVM cả .

Thử làm cả team xem nó ra được cái team gì ;)) .

Đức_Hoàng
04-08-2008, 23:41
cái này thì chưa thử anh em nào làm thì nói lên coi ^^ mới thử có 2 đứa thì ra lần lượt là NVM va` butcher

xTUniversex
04-08-2008, 23:51
- Chắc IF cố ý để thế cho vui, chứ War team thì Ban Pick cả, Random là biết ngay :))

[IT]Spacechick
04-08-2008, 23:54
Ơ hay nhỉ :lol:
..........................................

Đức_Hoàng
05-08-2008, 00:24
3 người random cùng lúc sau đó 5s ấn -ah sẽ lần lượt ra như sau
NVM , butcher va` morping

MrMando
05-08-2008, 02:06
haha... thế cũng ra được.. bó tay luôn :D ông chủ topic này tài quá đấy :D

@Tidus@
05-08-2008, 02:11
kinh ^^ hehee thx thx, trùm farm :D

BinhDotA
05-08-2008, 08:48
Vậy cả 5 ng` random thì ra team j` vậy o_0

championknight
05-08-2008, 08:52
Tối nay inhouse thử ko anh em ;;) .

hayquahaha
05-08-2008, 09:04
oác oác,sao ko thử tìm cách ra 5 anh em siêu nhân đê :))

万世不复
05-08-2008, 09:07
8-} 8-}
Làm được thật.
Thử các giây khác xem được cái gì mới ko

Darkwolf.vn
05-08-2008, 09:32
-random rồi mấy s sau mới có hero nhỉ?Sợ đợi 5s ra hero mất rồi thì :(...

pth
05-08-2008, 09:57
vậy cứ random, sau 5s -ah thì ra sf 8-}
có lẽ phải thứ sau 6s, say 7s... :))
trò này hay á

YeuQuaiMomRong
05-08-2008, 10:07
vl thật,chủ 2pic siêu quá,hôn cái:*

Đức_Hoàng
05-08-2008, 10:53
ko có chuyện 6s và 7s như pth nói đâu .cứ phải là 5s mới đc ::)

Tie
05-08-2008, 10:55
vô cùng imba :hug::hug::hug:
thế này thì vl quá chủ topic ạ :d :D

Virus2612
05-08-2008, 11:44
Thì nhấn lệnh -random, sau 5s nó sẽ give hero. Ngay lúc đó nhấn -ah. Vừa ah, vừa give hero ==> bị lỗi =))

YeuQuaiMomRong
05-08-2008, 11:46
khôgn phải host thì không làm được trò đó nhỉ:|

kenshin91
05-08-2008, 12:17
Chủ topic wa' pro,thế là mình dc lời 200gold roài.Sướng phải biết:x

Vô_Ðô'i
05-08-2008, 12:19
hô hô, được thật, thx chủ topic nhìu nha :x:x:x:x
thế mình ko làm host thì ko được à

lehuutri123
05-08-2008, 12:23
Có màn này ah.H mới biết..............

*Libra*
05-08-2008, 12:39
Để mình thử.Nhưng cứ thanks phát đã :'>

lucifekit
05-08-2008, 12:42
Hờ,trước ghét Never vì cứ ah là random ra>.<,tưởng lỗi vớ vẩn ai dè là bug à:D

Jukanius
05-08-2008, 12:44
Quá 5s ko được , nó rơi vào khỏang 4,5s - 5,5s sau khi random thì -ah là ra .

Giải thích : Thường là sau khỏang 6 thì lệnh random sẽ kết thúc >> tướng đã pick , nhưng khi -ah ở giây cuối cùng thì màn hình xảy ra Bug , bug này chính là 1 lệnh pick tướng đúng tại thời điểm đó : sau khi màn hình -ah kết thúc hero nào khớp với thời điểm bug thì sẽ là nó ( tức NVM ) .

lucifekit
05-08-2008, 12:44
hô hô, được thật, thx chủ topic nhìu nha :x:x:x:x
thế mình ko làm host thì ko được à

Bạn ko làm host thì sao biết nó ah lúc nào mà random :X

championknight
05-08-2008, 12:45
Lúc nào cũng random và ah ra SF à, vl vậy :-<

Darkwolf.vn
05-08-2008, 12:55
Có cảm giác lão Biack Râu sẽ dùng chiêu này vào trận tối nay ;))...

_Great_Paladin_
05-08-2008, 13:00
má ơi, chiêu này ác quá, zzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

thanh.nd
05-08-2008, 13:31
- Mấy bác cho hỏi cái, nhở có thằng nào nó pick SF trước thì thằng dùng chiêu random này nó ra cái gì ?

ßlack_Rose
05-08-2008, 13:35
Có lẽ là butcher chăng ?

Kể ra làm trò này thì cũng nhẹ được 200 mua gà lúc đầu ;;) .

Darkwolf.vn
05-08-2008, 13:57
Vậy mình sẽ pick NVM giành với BR =))...

championknight
05-08-2008, 14:11
Thằng slot 1 sẽ đc NVM chăng , thế thì có chiến tranh giành slot đây :-?

ßlack_Rose
05-08-2008, 14:14
Slot 1 thì luôn là host rồi nên không phải lo ai giành =)) .

Vậy mình sẽ pick NVM giành với BR ...

Chỉ sợ có thế này thôi X( .

rhastavn
05-08-2008, 14:39
bug này hay quá =))
dư ra 200 làm con gà =))

pth
05-08-2008, 16:01
Thằng slot 1 sẽ đc NVM chăng , thế thì có chiến tranh giành slot đây :-?

s15 nó bấm -random
mình pick luôn sf
phí công toi thằng hosst =)) =))


gợi ý cho anh em muốn random ra butcher cần ít nhất 2 người ^^:-/

chắc có cha nào pick sf rồi thì thèng random đúng vào luc -ah nó ra butcher hả :D

championknight
05-08-2008, 16:14
s15 nó bấm -random
mình pick luôn sf
phí công toi thằng hosst =)) =))



À hiểu ra rồi =)) .

Darkwolf.vn
05-08-2008, 16:21
s15 nó bấm -random
mình pick luôn sf
phí công toi thằng hosst =)) =))


Đánh chung với BR thì cứ như thế này đi =))...


Vậy mình sẽ pick NVM giành với BR =))...


Chỉ sợ có thế này thôi X( .

langtuct07
05-08-2008, 16:22
thế thì nếu mình pick NVM thì nó ra butcher hả :D =))

Đức_Hoàng
05-08-2008, 16:24
đúng vậy pick NVM va` butcher rồi thì nó sẽ ra morping

ßlack_Rose
05-08-2008, 16:28
Có lẽ là butcher chăng ?


Vậy mình là người đoán đúng sớm nhất ;;) ?

championknight
05-08-2008, 16:32
Sau Morphling sẽ là con nào đây ;;) .

Trá Hình
05-08-2008, 17:03
Sau Morphling sẽ là con nào đây ;;) .

scourge hero ;;) qOp chg hạn ;;)

sega_s3000
05-08-2008, 17:32
-random vào s thứ 10k ra roshan đấy làm đi =))

HarryKing
05-08-2008, 18:09
-random vào s thứ 10k ra roshan đấy làm đi =))

Đừng có ném shit hội nghị.

Như thế là có 10 con có thể random ra à,thử cho hết đi.

Lonely^_^
05-08-2008, 19:13
Làm thử ra NVM thiệt......

Chắc phải tập đánh NVM thôi.........:D

Booyaka760
05-08-2008, 19:34
................pà mẹ, hèn chi mỗi khi mình team sentinel thằng host nó cứ bấm -ah, mình bắt chước bấm -ah chả ra gì, hỏi nó thì nó chả nói gì cả = ="

Kadaj
05-08-2008, 19:44
-ah là anti hack map, là 1 mode dùng thôi, chứ liên quan gì mà sentinel abc xyz ở đây 8-}

King Of Empire
05-08-2008, 19:57
cái bug này hay thiệt,patch 1.22 có được ko,ai test chưa:D
dù sao cũng thank phát:x

_Great_Paladin_
05-08-2008, 20:04
bug dota thì có liên quan gì tới patch 1.22 đâu

cucdai
05-08-2008, 20:05
Mún ra con gì thì trước khi ấn random cứ type tên con đó 10 lần + đốt 3 cây nhang mà khấn cho thành tâm vào là ra thoy :>

championknight
05-08-2008, 20:13
................pà mẹ, hèn chi mỗi khi mình team sentinel thằng host nó cứ bấm -ah, mình bắt chước bấm -ah chả ra gì, hỏi nó thì nó chả nói gì cả = ="


Mún ra con gì thì trước khi ấn random cứ type tên con đó 10 lần + đốt 3 cây nhang mà khấn cho thành tâm vào là ra thoy :>

;;), thật hay là spam thế ;;) .

bumbumbum
05-08-2008, 20:26
Có nhìu lần nghĩ muốn chơi con gì thì random vào con đó ngay :))

HarryKing
05-08-2008, 21:59
Thắp được 3 nén hương thì banh chòi 1 rồi.

ZEROntq
05-08-2008, 22:11
mode -aloc mọi người có vẻ ko biết nhỉ???
Hôm nay war team, đã thấy có thằng sử dụng trò này và phải rmk 3 lần vì team kia ko cho phép được bonus thêm 200 gold =))

Vô_Ðô'i
05-08-2008, 22:41
mode -aloc mọi người có vẻ ko biết nhỉ???
Hôm nay war team, đã thấy có thằng sử dụng trò này và phải rmk 3 lần vì team kia ko cho phép được bonus thêm 200 gold =))
mode -aloc là mode gì thế ??? gõ có ra đâu

Trá Hình
05-08-2008, 23:02
mode -aloc là mode gì thế ??? gõ có ra đâu
-aloc : 1 mode vô đối của dota , bạn gõ -aloc mà pick phải hero có critical strike sẽ nhảy đam liên tiếp :x có miss thì quên mẹ nó chuyện herao nó đánh trúng mình đi là vừa :x ( đặc biệt là void ) ,đi mò rune lúc nào cũng được rune đúng ý :X
Riêng tớ tớ ko bao h chơi mode này ,imba ,imba lắm =(( véo ti đau lắm =((

Vô_Ðô'i
05-08-2008, 23:02
hic, cách của chủ 2pic ko áp dụng được trong maps 6.53 AI+,chắc tại nó ko có mode -ah ::(

-aloc : 1 mode vô đối của dota , bạn gõ -aloc mà pick phải hero có critical strike sẽ nhảy đam liên tiếp có miss thì quên mẹ nó chuyện herao nó đánh trúng mình đi là vừa ( đặc biệt là void ) ,đi mò rune lúc nào cũng được rune đúng ý :X
Riêng tớ tớ ko bao h chơi mode này ,imba ,imba lắm véo ti đau lắm
Reply With Quote
clgt ? có cái mode như thế à, nhưng tớ gõ có ra cái gì đâu

Trá Hình
05-08-2008, 23:37
chắc tại bạn ko căn đúng thời điểm :hug: thân.

otcayxe
06-08-2008, 00:38
-aloc ... ăn l` óc c...' ............................................................

Trá Hình
06-08-2008, 02:18
-aloc ... ăn l` óc c...' ............................................................
ko phải đâu =)) otcayxe có hay lên vnB ko =)) đợi nó sống lại hỏi mấy ông ý -aloc là gì có tạ quăng vào đầu ngay :x

milivista
06-08-2008, 09:23
VnB tối qua đã vào đc :-c cứ tưởng nó dẹo rồi :D

YeuQuaiMomRong
06-08-2008, 11:16
sao vnB còn cả trò lập pass vào nữa:|,bị hack hay sao mà phải làm vậy nhỉ:-?

viettoanhp88
06-08-2008, 12:35
để bảo thằng bạn làm thử xem, có lẽ trò này nó chưa biết:))