PDA

View Full Version : Cài đặt Diablo II xong vẫn không chơi được ??



handsome_boy91
07-07-2008, 09:14
:((:((:(( Ai giải thích dùm tôi với..Tôi mới đi mua đĩa diablo II ( hình như là bản gốc-3CD).Sau khi cài đặt đầy đủ 3CD theo hướng dẫn.Sau đó tôi vào CD1 cop crack và paste vào chỗ chứa diablo.Khi nháy chuột vào chơi thì nó báo "Insert Play Dics"...Ai giải thích dùm được không...Chân thành cám ơn trước.::(::(

luxifer86
07-07-2008, 09:20
chắc là file crack của bạn bị lỗi rồi , lúc bác paste vào nó có bắt replace vào file nào không ? mình đa số crack là được , file crack nó đi kèm cùng đĩa cd mà ko dùng được thì pó hand . mà cài cái này cần ji` phải hướng dẫn , cứ cài xong cóp crack là xong mà .

handsome_boy91
07-07-2008, 09:29
Bạn nói rõ cái replace được hok??? lúc mình paste crack nó không bắt replace file nào cả...Nếu Crack hỏng bạn cho mình xin link dow crack được không???
À quên..luc mình cho cả 2 đĩa 1 và 3 vào đê chơi xem được không thì nó cũng báo lỗi
" insert play dics " như trên.Riêng cho đĩa 2 vào thì nó ko báo lỗi nữa nhưng nó cho mình vào màn hình đen sì..không vào được game cũng không cửa sổ ra ngoài được nữa.Phải reset lại máy...Bạn giúp mình tìm cách khắc phục để chơi đi...::(::(
.
___________Auto Merge________________

.
À xin nói thêm cái bản diablo của mình có hình ảnh như thế này lúc cai đặt nè http://http://i244.photobucket.com/albums/gg27/duc2407/tnzdjerhcy.jpg

luxifer86
07-07-2008, 09:54
vậy hả , thường file crack phải replace ( thay thế ) file chạy của game . vd: game.exe hoặc diabloII.exe . mà bản bạn chơi là bản nào , lod hay mod ( 3 đĩa thì chắc là lod rồi ) nhưng là bản 1.09 ; 1.10 hay 1.11 để mà còn tìm file crack phù hợp chứ .
.
___________Auto Merge________________

.
chết post rồi , ko edit được , bạn thử mở cái đĩa cài lên xem có file readme ko , đọc xem nó là bản ji`. bạn thử vào link sau download xem , trong link đấy có file crack từ bản 1.05-->1.12 đấy :
http://www.megagames.com/cracks/html/c31040_2.htm

handsome_boy91
07-07-2008, 10:08
Bạn ơi .mình tìm thì thấy có 1 cái readme:D:\games\Diablo\Diablo II\d2readme.htm Nhưng không thấy tên bản đấy là gì...Nhưng hình ảnh lúc mình cop thì là con Amazon đang cầm cái lao cả cái khiên quay lưng về phía mình...bên trên bậc thang là 1 con quái::(...hiz bạn biết là bản bao nhiu hok để mình tìm crack...giúp mình nốt nha bạn...Hay bạn có thể cho mình xin nik chat được hok..hỏi cho dễ nha.
Nik của mình: yeubo_hon_yeuvo::(

luxifer86
07-07-2008, 10:12
cái hình lúc cài đấy thì tui từng nhìn thấy rồi nhưng bản nào thì không nhớ rõ , hình như là bản 1.09 , bạn thử vào trang http://www.megagames.com/cracks/html/c31040_2.htm tìm chỗ down crack v1.09 về xem chơi được không . nick mình : torai19862004.

QHu91_IT
07-07-2008, 10:58
luc mình cho cả 2 đĩa 1 và 3 vào đê chơi xem được không thì nó cũng báo lỗi
" insert play dics " như trên.Riêng cho đĩa 2 vào thì nó ko báo lỗi nữa nhưng nó cho mình vào màn hình đen sì..không vào được game cũng không cửa sổ ra ngoài được nữa.
cài VGA chưa? chạy D2VidTst chưa. đĩa 2 là data mà vô được thế thì tài thật.
coi cái crack ấy tên gì, tên là d2loader hả, crack loại này thì play trựoc tiếp trên cái d2loader đó, nếu là game thì nó sẽ bảo là replace file.

Nhưng không thấy tên bản đấy là gì
coi vesion là 1.09, 1.10, 1.10s, hay 1.11b thôi, coi tên làm gì :)), nếu là LoD thì lúc nào mà chả tên LoD, Mod thì k biết.

handsome_boy91
07-07-2008, 11:45
hok bạn ạ...Mình chả bít cài VAG lẫn D2VidTst.CÁi crack trong đĩa 1 không có hình nhưng tên là Game bạn ạ

QHu91_IT
07-07-2008, 11:55
down cleanmod 1.11b rồi down d2loader1.11b về mà chơi, hết

handsome_boy91
07-07-2008, 14:50
Bạn cho link được không??Dow nó trên trang nào vậy bạn

luxifer86
07-07-2008, 15:34
kính thưa bác , em đọc cái readme.htm thì thấy đây là bản exp vì có 5 char , ko biết nó cho update trực tiếp lên v1.11 ko nữa . bác handsome-boy91 tốt nhất là ra hàng đĩa mua đại một bản diablo nào đấy vì đa số hàng đĩa toàn bán các bản mod từ nền v1.09 trở lên thôi ( phổ biến nhất là bản diablo 2 the furi within ) . nếu bác ở hà nội thì nói địa chỉ , nếu gần nhà em vứt bản furi within ( v1.09 ) , ko thích thì có thể chơi bản nezemotias hoặc median em cài miễn phí cho :D

quanghuy_1993
07-07-2008, 16:50
bản gốc 3 đĩa thì chỉ có 5 char, còn cái vụ chép crack xong nó báo insert thì bác thử bỏ CD3 vào rồi chạy là chơi dc :|. Mà giờ ra bản exp rồi, ra tiệm bác mua bản 3CD mua thêm 1 CD LoD nữa đi ;)). Nếu cài xong LoD rồi thì lên mạng down patch 1.11 về cài , cài xong thì mò trong box có link down d2loader đó.
@luxifer: bản origin Diablo 2 giờ ở VN hiếm thấy lắm ;)), ổng có thì cứ cài bản gốc, vừa có film có nhạc, có giọng nói có phải sướng hơn ko mà phải cài mod ;))

handsome_boy91
07-07-2008, 18:00
Cám ơn tất cả mọi người...Mai tôi sẽ qua hàng đĩa mua bản 1.10 lod hok biết bao nhiu đĩa nhỉ...Ai quen ra hàng đĩa chỉ tôi tên bản nào để update lên bản việt hóa nha.^^
Nhà tôi ở HN cạnh chợ Bưởi Luxifer86 ạ..::( Gần nhà bác không ??

muoima
07-07-2008, 18:04
@luxifer: bản origin Diablo 2 giờ ở VN hiếm thấy lắm , ổng có thì cứ cài bản gốc, vừa có film có nhạc, có giọng nói có phải sướng hơn ko mà phải cài mod
hình như 2 cái phim cuối của D2 bị làm sao ấy nhỉ ấn vào chả thấy j`

QHu91_IT
07-07-2008, 18:05
ngoài tiệm k bán đĩa Lod1.10 đâu mà ham, chỉ có Mod 2CD thôi :| muốn down full thì down link 4cd rồi up lên 1.11b luôn.
up lên bản việt hóa làm gì :|, chơi en k sướng hơn à :|

fidodaica110
07-07-2008, 18:06
ngoài tiệm k bán đĩa Lod1.10 đâu mà ham, chỉ có Mod 2CD thôi :| muốn down full thì down link 4cd rồi up lên 1.11b luôn.
up lên bản việt hóa làm gì :|, chơi en k sướng hơn à :|

có đĩa full mà ::)

QHu91_IT
07-07-2008, 18:08
có à ;)) ở đây chả có mà nào chơi, kiếm được đĩa diablo là là may :)), máy ngoài quán mình ra cài, chủ quán còn rảnh rỗi ngồi xóa huống chi :'>

muoima
07-07-2008, 18:13
thừa hơi hay sao mà ra hàng ngồi cài thế ;))

QHu91_IT
07-07-2008, 18:16
ngày xưa muốn chơi onl thì phải ra hàng, lúc đó chưa nối mạng, bảo chú đừng xóa mà vẫn xóa, hồi ấy có anh có em tổ chức hộ so lo xôm cực. mà giờ thằng lênh đênh bên VLTK thằng chết mất xác bên PT còn mình mình cày diablo thấy buồn nên bỏ luôn. k chơi trò gì nữa, lướt web + spam thôi :'>

muoima
07-07-2008, 19:06
tưởng giờ mấy hàng net cài back up hết rồi chứ :-/

QHu91_IT
07-07-2008, 21:11
k tui gỡ đóng băng và ngồi cài, sau đó đóng lại, chủ quán gỡ đóng băng rồi lại xóa rồi lại đóng băng.

muoima
08-07-2008, 07:43
như thế nào chỉ tui với mà bây giờ bọn hàng net chơi trò ác hơn trước ẩn hết cả ổ cứng đã thế khóa ổ USB +ko cho kick chuọt phải bác nào biết cách phá chỉ tui với

luxifer86
08-07-2008, 09:56
Cám ơn tất cả mọi người...Mai tôi sẽ qua hàng đĩa mua bản 1.10 lod hok biết bao nhiu đĩa nhỉ...Ai quen ra hàng đĩa chỉ tôi tên bản nào để update lên bản việt hóa nha.^^
Nhà tôi ở HN cạnh chợ Bưởi Luxifer86 ạ..::( Gần nhà bác không ??

oạch , cách dưới 1km :D , thế đã mua đĩa chưa , chưa mua đĩa có sdt ko lúc nào tui qua cài cho , thích lod , median 2k8 hay nezemotias có hết ^^

QHu91_IT
08-07-2008, 11:16
như thế nào chỉ tui với mà bây giờ bọn hàng net chơi trò ác hơn trước ẩn hết cả ổ cứng đã thế khóa ổ USB +ko cho kick chuọt phải bác nào biết cách phá chỉ tui với
kiếm totacomamder hay speedcomander mà xem file ẩn, khóa usb thì xài trình safe remove usb mà gỡ. có đầy trình loại này.

fidodaica110
08-07-2008, 11:21
kiếm totacomamder hay speedcomander mà xem file ẩn, khóa usb thì xài trình safe remove usb mà gỡ. có đầy trình loại này.

xài unfreezee mà gỡ băn g

muoima
08-07-2008, 13:59
kiếm totacomamder hay speedcomander mà xem file ẩn, khóa usb thì xài trình safe remove usb mà gỡ. có đầy trình loại này
thế bác có biết cách ẩn ổ cứng ko chỉ tui

fan_of_MU
08-07-2008, 14:27
Mở Registry Editor (vào Start/run và gõ: regedit), vào:
HKEY_CURRENT_USER\Software\Microsoft\Windows\CurrentVersion\Policies

Nhấp vào "Explorer". Nhấp đúp vào khóa “Nodrives” tại cột phía bên phải, nếu không tìm thấy khóa “Nodrives” bạn có thể tạo một key mới cũng tại cột phía bên phải bằng cách nhấp chuột phải và chọn: "New/DWORD Value" sau đó đặt tên cho khóa là “Nodrives”. Bạn sẽ thấy chuỗi giá trị: "0000 00 00 00 00" và đây chính là nơi diễn ra công việc đầy thú vị. Bốn cặp đôi mang giá trị các con số “0” (sau chuỗi “0000”) là nơi bạn tiến hành nhập các giá trị cho chúng, đừng nghĩ mọi việc phức tạp quá nhé. Bây giờ công việc mới thực sự bắt đầu:

Cặp đôi thức nhất là giá trị của các ổ A-H, cặp thứ hai là I-P, cặp thứ ba là Q-X và cuối cùng là Y-Z

Các giá trị của mỗi ổ được thể hiện như sau:
1 - A I Q Y
2 - B J R Z
4 - C K S
8 - D L T
16 - E M U
32 - F N V
64 - G O W
80 - H P X

Nếu muốn giấu ổ D, tại cặp số “00” đầu tiên bạn nhập giá trị là “08”; ổ K là “04” tại cặp thứ hai.

QHu91_IT
08-07-2008, 16:50
bác fan of mu pro nhỉ, có nhiều kiến thức ghê đó :x
mà hình như có cách khác đơn giản hơn, cũng dùng regedit thì phải :-/

fan_of_MU
08-07-2008, 16:56
Cách đó là dùng regedit đấy. nếu muốn đơn giản hơn là dùng phần mềm. Mình thấy PC Security rất tuyệt. Khóa ổ cứng chứ không cần phải ẩn. Để thế mới a cay thấy mà không làm gì được mới cú