PDA

View Full Version : Tại sao chơi war bị giật



thang712
23-06-2008, 22:06
Máy của mình có cấu hình như sau:
Intel core 2 duo 3.0Ghz,ram 2gb ddr 2 bus 800 card man hinh Nvidia geforce FX 8800GT 512mb-256bit.Chơi COD4, test drive untilimated,Crysis,NFS carbon chỉnh max cấu hình chạy ngon mà chơi war chỉnh low mà 10 tướng ra đánh cùng một chỗ là giật tung người không nhìn cũng không điều khiển được tướng luôn(ở đây mình chơi Dota).Tưởng do mạng nhưng không phải,chơi offline vẫn bị.Cài đi cài lại war và win vẫn không được.Ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp mình nhéX(.Thanks cả diễn đàn)

vailua_153
23-06-2008, 22:39
1.Theo tui đĩa war lỗi (dễ thế) (10%)
2.Máy có virus anti-war =))=))(trojan đời mới) (10%)
3.Bạn bốc phét =))=)) (80%)

_Great_Paladin_
23-06-2008, 23:23
Máy của mình có cấu hình như sau:
Intel core 2 duo 3.0Ghz,ram 2gb ddr 2 bus 800 card man hinh Nvidia geforce FX 8800GT 512mb-256bit.Chơi COD4, test drive untilimated,Crysis,NFS carbon chỉnh max cấu hình chạy ngon mà chơi war chỉnh low mà 10 tướng ra đánh cùng một chỗ là giật tung người không nhìn cũng không điều khiển được tướng luôn(ở đây mình chơi Dota).Tưởng do mạng nhưng không phải,chơi offline vẫn bị.Cài đi cài lại war và win vẫn không được.Ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp mình nhéX(.Thanks cả diễn đàn)

1- bạn bốc phét

2- xin nhắc lai với bạn là Game Play của warcraft( nói chung là game của blizzard ) vô cùng chắc chắn, một là chơi tốt, 2 là ko vào được luôn, máy bạn như thế thì ko có cách nào lag giật cả.

3- ở đây khả năng lớn nhất có thể xảy ra là đường truyền mạng( tất nhiên là khi chơi online :D ) ko tốt.
-còn ở đây bạn nói chơi off vẫn bị thì mình bó tay, cách tốt nhất bây giờ là đi mua đĩa mới hoặc copy từ máy 1 thèng bạn đang chơi tốt GL HF


mà máy bạn khủng thế--- :D

Vô_Ðô'i
24-06-2008, 10:38
ông này bốc phét để khoe máy à =)) mà tưởng ông giỏi về mấy vấn đề này lắm cơ mà,sao phải lên đây hỏi làm chi ?

vailua_153
24-06-2008, 11:06
Máy thế này thì thường wa' xem máy tui nè;;);;);));))
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitledjpg.jpg
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitled0jpg.jpg

King James
24-06-2008, 12:31
Máy thế này thì thường wa' xem máy tui nè;;);;);));))
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitledjpg.jpg
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitled0jpg.jpg

cái chỗ cấu hình & tên card VGA bị bôi trắng kìa ;)) quăng bom kém quá :))

thang712
24-06-2008, 13:17
máy của ông vailua cũng chỉ thế thôi mà,khoe làm gì thế.Mà vô đối sao biết tôi mà nói?????

_Great_Paladin_
24-06-2008, 14:18
Máy thế này thì thường wa' xem máy tui nè;;);;);));))
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitledjpg.jpg
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitled0jpg.jpg

đến giờ xai` SP 2 thì quả là vcl

Vô_Ðô'i
24-06-2008, 16:21
hic,bạn vãi lúa bịa vừa thôi kẻo người ta cười chết =))
Cái phần trên có chỗ trắng,chắc bạn dùng Paint hoặc PhotoShop gì đó chỉnh sửa lại trông là bít ngay :wink:
Máy bạn 4.91Gb of RAM mà Windows XP SP2 chạy được á =)) tớ tưởng XP SP2 chỉ chạy được max 4Gb RAM thôi mà :'>
Đã thế lại "Windows XP Proffesional Version 2007" hài thế bạn =))
P/S : À anh GP ơi, anh bảo bạn ấy giờ xài SP2 thì là vcl, thế chắc anh xài SP3 nhỉ :D em cũng xài SP3 nhưng ko có key,anh có thể share em key của anh được ko :-*

vailua_153
24-06-2008, 16:41
Máy tớ xài 3 cái XP ps2, XPps3,Vista cái ảnh kia up lên cho zui thôi mà =));))

Vô_Ðô'i
24-06-2008, 20:55
ặc, máy bạn vãi lúa vl thế cài "XP ps2, XPps3,Vista". Đã XP "ps" 2 lại còn có "ps" 3 =))
Mà ai có key SP 3 ko share tui với :((

_Great_Paladin_
25-06-2008, 07:23
Máy tớ xài 3 cái XP ps2, XPps3,Vista cái ảnh kia up lên cho zui thôi mà =));))

há há, cả 3 cái cơ ah, bạn thật vãi lu =))
-
mình thì 1 vista ultimate và 1 SP3 là quá đủ :D

À anh GP ơi, anh bảo bạn ấy giờ xài SP2 thì là vcl, thế chắc anh xài SP3 nhỉ em cũng xài SP3 nhưng ko có key,anh có thể share em key của anh được ko
mình ko rành lắm về key, nhưng bạn có thể vào Box Phần Mềm (http://forum.gamevn.com/forumdisplay.php?f=58) để hỏi, GL HF

Vô_Ðô'i
25-06-2008, 08:15
hic,giờ mình mới để ý trong Forums có cái box này =))

Chinese_Fireball
25-06-2008, 13:31
Máy của mình có cấu hình như sau:
Intel core 2 duo 3.0Ghz,ram 2gb ddr 2 bus 800 card man hinh Nvidia geforce FX 8800GT 512mb-256bit.Chơi COD4, test drive untilimated,Crysis,NFS carbon chỉnh max cấu hình chạy ngon mà chơi war chỉnh low mà 10 tướng ra đánh cùng một chỗ là giật tung người không nhìn cũng không điều khiển được tướng luôn(ở đây mình chơi Dota).Tưởng do mạng nhưng không phải,chơi offline vẫn bị.Cài đi cài lại war và win vẫn không được.Ai có kinh nghiệm thì chỉ giúp mình nhéX(.Thanks cả diễn đàn)

Cấu hình cỡ này mà chơi còn giật. Bốc phét vừa vừa thôi, khoe hàng xịn à? X(X(X(X(

ngaytanthe2
25-06-2008, 21:10
em Up lên 1.21 rồi . Nhưng khi em vào gg-game vừa vào 1 chút là nó bị văng ra . Có phải là mạng em yếu hay có lỗi gì ko ạ . Tại em văng ra em thấy cái hình ghi erro !
Còn đây là cấu hình của em ạ :
Intel(R) Core(TM02 CPU
4300 @1.80GHz
1.19 GHz , 504 MB of Ram
Windows XP
Lúc văng ra nó ghi thế này ạ :
Warcraft III (build 6263)

Exe: D:\Warcraft III\war3.exe
Time: Jun 24, 2008 10:15:48.781 AM
User: Owner
Computer: PENTIUM4
------------------------------------------------------------------------------

This application has encountered a critical error:

FATAL ERROR!

Program: D:\Warcraft III\war3.exe
Exception: 0xC0000005 (ACCESS_VIOLATION) at 001B:002165BF

The instruction at '0x002165BF' referenced memory at '0x000026FC'.
The memory could not be 'written'.
Anh biết làm sao để chơi đc trơn tru ko???

Kenji_r2006
26-06-2008, 18:05
máy như vậy giật bằng niềm tin,chủ topic bốc phét dữ quá=.=

alone_star1995
27-06-2008, 18:24
Cha này bốc dữ, máy chạy ngon ơ vậy mà không nổi War III. Intel Core 2 duol, 3.0 GHz, Ram tới 2GB. tui có máy đó là cài game chơi cho đã tội có cái máy yếu T_Y

_Great_Paladin_
27-06-2008, 23:13
em Up lên 1.21 rồi . Nhưng khi em vào gg-game vừa vào 1 chút là nó bị văng ra . Có phải là mạng em yếu hay có lỗi gì ko ạ . Tại em văng ra em thấy cái hình ghi erro !
Còn đây là cấu hình của em ạ :
Intel(R) Core(TM02 CPU
4300 @1.80GHz
1.19 GHz , 504 MB of Ram
Windows XP
Lúc văng ra nó ghi thế này ạ :
Warcraft III (build 6263)

Exe: D:\Warcraft III\war3.exe
Time: Jun 24, 2008 10:15:48.781 AM
User: Owner
Computer: PENTIUM4
------------------------------------------------------------------------------

This application has encountered a critical error:

FATAL ERROR!

Program: D:\Warcraft III\war3.exe
Exception: 0xC0000005 (ACCESS_VIOLATION) at 001B:002165BF

The instruction at '0x002165BF' referenced memory at '0x000026FC'.
The memory could not be 'written'.
Anh biết làm sao để chơi đc trơn tru ko???

cài lại war3, up pacth đầy đủ => chơi tốt


war là 1 trong những game bạn có thể yên tâm về gameplay, nếu ko chơi được => cài đặt chưa đầy đủ :D

camapxam
28-06-2008, 10:56
em Up lên 1.21 rồi . Nhưng khi em vào gg-game vừa vào 1 chút là nó bị văng ra . Có phải là mạng em yếu hay có lỗi gì ko ạ . Tại em văng ra em thấy cái hình ghi erro !
Còn đây là cấu hình của em ạ :
Intel(R) Core(TM02 CPU
4300 @1.80GHz
1.19 GHz , 504 MB of Ram
Windows XP
Lúc văng ra nó ghi thế này ạ :
Warcraft III (build 6263)

Exe: D:\Warcraft III\war3.exe
Time: Jun 24, 2008 10:15:48.781 AM
User: Owner
Computer: PENTIUM4
------------------------------------------------------------------------------

This application has encountered a critical error:

FATAL ERROR!

Program: D:\Warcraft III\war3.exe
Exception: 0xC0000005 (ACCESS_VIOLATION) at 001B:002165BF

The instruction at '0x002165BF' referenced memory at '0x000026FC'.
The memory could not be 'written'.
Anh biết làm sao để chơi đc trơn tru ko???

Cái này là do lỗi tiếng của War đó bạn, khi chơi bạn tắt tiếng đi là oke. Lỗi này do Win rủm hoặc War Rủm ko có bản quyền :D Mình cũng bị lỗi này. Có vài con khi chơi Dota bị cái lỗi này đó, nhất là con Templar Assasin :D Cứ chơi nó mà bật tiếng lên là cạch T____T.

P/s: Bác nào lập topic bốc phét rứa =))

thang712
28-06-2008, 18:15
hôm qua down cái war ở trên diễn đàn về cài lại sau đó chơi không thấy giật :D .Chắc do đĩa có virus(vì khi mình cho đĩa vào thì Kaspersky báo có virus trojan).Dù sao cũng thansk vì mọi người đã quan tâm và trả lời.Mod khóa được rồi đó.Thankss

trumxiwach
28-06-2008, 21:52
máy tớ đây mới là siêu giật hô hô

[IT]Spacechick
28-06-2008, 21:56
Lỗi file war3.exe thì khả năng là crack lỡm đấy =)),còn nếu bạn xài dĩa ảo thì ,chịu

thang712
29-06-2008, 11:55
close topic duoc roi do mod
:D

thuanduc9000
29-06-2008, 13:16
lúc trước mình cài vista thì bị giật như xài xp thì ko sao cả.

jonouchi16
12-01-2009, 21:19
Máy mình 1 GB Ram mà chơi War nó hơi giựt giựt , rất khó chịu , lúc mới vệ sinh máy xong thì máy chỉ có 512 Ram nhưng chơi ko giựt , còn bi h lên 1GB , xong bị Virus , cài lại máy xong xuôi , quét sạch virus cài lại War thì nó giựt , có ai biết tại sao ko giúp với

nongdanvn
13-01-2009, 13:31
Tình hình máy tui xài 10 năm gồi mới lên được cây Ram có 256mb, còn net thì xài mạng có tốc độ 100mbs mà vẫn chạy ngon lành còn host được nữa nà =)).

hakunamatata
13-01-2009, 14:27
Nvidia geforce FX 8800GT 512mb-256bit.
Đây là cái gì 8-|

Crysischỉnh max cấu hình chạy ngon d
Bốc phét :|,biết max là thế nào không 8-|
Chạy thử DX10 bật max AA,AF xem có lết nổi 15fps ko :|

nhatthien16
13-01-2009, 14:28
đúng là 1 lũ đần độn mà ra vẽ ta đây, ngu thì stop cái mồm lại cho người ta nhờ

P/s chũ topic : Warcraft 3 chạy tốt trên nền direct X 8.1+ --->9.c
Hiện tượng bị giật khi đánh war3 thì đôi khi xãy ra trên các phiên bãn vista đã tích hợp DirectX 10, nếu bạn đễ ý thì sẽ thấy số lượng frame trên Dx 9.0c nhiều hơn Dx 10
cái này chĩ đôi khi xãy ra trên dx 10 chứ không fai máy nào cũng bị, mình có 2 máy và 1 máy cũng bị trường hợp này, cũng chưa tìm ra cách sữa may ra thì lấy chương trình giã lập XP rồi chạy war3 trên đó, cách đó là duy nhất mình dược biết

hakunamatata
13-01-2009, 14:31
đúng là 1 lũ đần độn mà ra vẽ ta đây, ngu thì stop cái mồm lại cho người ta nhờ

P/s chũ topic : Warcraft 3 chạy tốt trên nền direct X 8.1+ --->9.c
Hiện tượng bị giật khi đánh war3 thì đôi khi xãy ra trên các phiên bãn vista đã tích hợp DirectX 10, nếu bạn đễ ý thì sẽ thấy số lượng frame trên Dx 9.0c nhiều hơn Dx 10
cái này chĩ đôi khi xãy ra trên dx 10 chứ không fai máy nào cũng bị, mình có 2 máy và 1 máy cũng bị trường hợp này, cũng chưa tìm ra cách sữa may ra thì lấy chương trình giã lập XP rồi chạy war3 trên đó, cách đó là duy nhất mình dược biết
Ai chat biết nhưng giảm fps không đáng kể :|
Cái đang bàn là hắn đang quăng bom,nhìn là biết =))
Ai đần độn đây nhỉ 8-|

nhatthien16
13-01-2009, 14:33
ai chẵng biết ??? Ghê thế @_@ vậy mà đếch thấy con gà nào nói, tới lúc nói thì nói cái này ai cũng biết, vcl :))

hakunamatata
13-01-2009, 14:35
ôi lạy hồn
Thế ông vẫn không nhận ra là thằng chủ topic đang quang bom à,phét bà mẹ còn không biết =))

nhatthien16
13-01-2009, 14:39
thế còn 1 lũ giãi thích vì virus với lỗi disc là cái gì ?? cỏn cã crack lỡm nũa mới dau đâu........
Patch bi giờ mà còn dùng crack cơ dây :))

Mà dọc kỹ là tới 3-4 người bị trên kia thì fai ????

hakunamatata
13-01-2009, 14:42
Kệ chúng nó
Cái đáng quan tâm là đây

Nvidia geforce FX 8800GT 512mb-256bit
Crysis chỉnh max cấu hình chạy ngon
Ghê chưa :>

phantom66
13-01-2009, 16:24
thôy
hỉu đc lí do rồi thì thôy
cãi nhau chi mệt +__+

sinmaster
13-01-2009, 20:48
máy t thì chơi 1 số custom map, tự nhiên đang đánh, chậm lại 1-2s rồi giật 1 cái nhanh vèo vèo như là x2, x3 vậy, sau 3-4s thì hết. Spec thì như dưới sign, chả hiểu :-/

lonely19021
15-01-2009, 01:44
Máy lởm ........................................................................ =))

kagome911
17-01-2009, 14:57
Máy lởm .................................................. ......................
Reply With Quote
cậu này spam hử
giật là chuyện thường
tớ chơi trên Vista bị mãi

1st|CyberHero
18-01-2009, 12:42
máy của bạn bị lỗi win............

*arsenalfc*
18-01-2009, 16:06
lỗi win gì mà win
mà giật thì khó chơi thật

NiavadaII
20-01-2009, 10:07
Thử setting chế độ 800*600*16 bit đi

Zaito_rye
21-01-2009, 17:05
máy tui cũng core 2 duo nhưng mà chỉ có 2.2 ram 1 gb card onboard 128 mb còn không giật...
máy ông thế mà giật chắc đưa cái cấu hình trong mơ của ông ra khoe
=)) nói chuyện mà không biết nghĩ, thôg minh vkl bạn ạ!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

cầnbiết03
22-01-2009, 09:15
có đấy , lúc trước tui cũng bị giật cài lại win 3 lần rồi mới hết giật (ram lần 1 x3 speed => ram lần 2 x2 speed => ram lần 3 ko giật)

hakunamatata
22-01-2009, 09:42
ram lần 1 x3 speed => ram lần 2 x2 speed => ram lần 3 ko giật
Có ai hiểu cái j` ko 8-} .

†flytosky†
22-01-2009, 23:05
chắc là RAM quá khủng và nhanh đến nỗi micro không kịp chạm vào quái đã thấy quái chết 8-} =))

mẫu_sơn
25-01-2009, 20:29
chưa đọc hết ko biết đã ai giải quyết đc chưa nhưng mà máy như bạn mà bị giật thì 99% là do chip nóng quá. nên lau lại chip và quạt tra dầu vào quạt lau lại tản nhiệt bôi cái thuốc lên chip........

hakunamatata
25-01-2009, 20:44
máy như bạn mà bị giật thì 99% là do chip nóng quá. nên lau lại chip và quạt tra dầu vào quạt lau lại tản nhiệt bôi cái thuốc lên chip........
Không biết j` thì đừng có phán 8-}
Giật mà 99% do CPU nóng =))
Nóng mà chỉ giật mỗi war thôi à,chả restart hay BSOD :-ss cho thì thôi.
Chuyện war giật nếu run trên XP thì chỉ co thể do rig quá lởm,còn trên vista thì pó tay,độ tương thích chuối củ của vista thì ko có gì để nói rồi :|

gaunho91
25-01-2009, 22:31
Máy thế này thì thường wa' xem máy tui nè;;);;);));))
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitledjpg.jpg
http://i299.photobucket.com/albums/mm283/thieugia_dc/untitled0jpg.jpg

sửa cũng kô xong :)), nhìn lộ liễu giả tạo :))

Còn chủ topic 1 là bốc phét khoe máy, 2 là do ổ cưng thiếu chỗ chăng =))

onlylovehihi
26-01-2009, 02:34
có thằng mù may ra không phân biệt được :o bôi trắng xóa rùi viết đè lên thế kia ::( đúng là nghèo + ngu = lối :-/ mà cái lão kia lần sau máy đểu chơi rật thì đừng có sủa bừa nha mod del hay lock topic vô bổ nè lại đi X(

†flytosky†
26-01-2009, 03:40
máy đểu còn muốn chém gió :-<
bố ai mà giúp đc. :|

Zaito_rye
27-01-2009, 08:32
hô hô bác nào vào đây chém gió nữa đi....2 pic lạc sang vấn đề khác rồi đấy!!!!!!!1111

entvn
28-01-2009, 23:16
máy tui cũng vậy ko biết phải là do crack ko? em thì bèo hơn bác kia 8600gt -.-