PDA

View Full Version : Cach gọi BOT cụ thể trong Counter Strike 1.6



durantknight
27-05-2008, 17:16
Chào mọi người, cho mình hỏi cach gọi BOT cụ thể, mình mò mẫm mãi mà ko gọi dc, ai co thể hướng dẫn cho mình tỷ mỷ với

donkingkong
27-05-2008, 20:55
mở ~ bấm "bot_add" . "bot_add_ct" là cảnh sát , "bot_add_t" là ăn cướp ...

igame.lillilop
28-05-2008, 08:48
mở ~ bấm "bot_add" . "bot_add_ct" là cảnh sát , "bot_add_t" là ăn cướp ...
èo ; gọi bot mà mần ko ra hả pa ; pa thử nhấn "H" thì cũng hiện ra cái bảng rồi add bot qua đó cũng được :)

kyori kusagami
28-05-2008, 09:51
mệt , muốn nhanh lẹ thì chơi bind ấy , khỏi ~ rồi bot_add hay bot_kill chi dài dòng
bind \ "bot_add"
bind = "bot_kill"
mỗi lần muốn add bot thì cứ bấm \ , kill nó thì = , bind rồi thì nó save lại luôn , vô khỏi chỉnh bind lại

durantknight
02-06-2008, 17:22
Mình chỉ ấn "H" khi trong thư mục trò chơi đã có bot (down về giải nén rồi cop vào thư mục "cstrike ").

fasio
16-06-2008, 22:03
thế còn muốn gọi boot cầm dao không thôi thì làm thế nào vậy các bác

H@l0
17-06-2008, 09:40
bot_kn (tab) ::).
lần sau search kì forum hoặc googling trước khi hỏi nhé bạn. cái này từ thi thoảng ngó qua box lại có 1 người hỏi 1 câu hỏi từ trước nay vẫn vậy

fasio
17-06-2008, 12:18
cho mình hỏi nốt,vd mình là ct(1) mình gọi 3 bot ts(3).ván sau thì 1 ts lại chuyển sang ct.minh muốn chỉ 1 mình mình la ct,còn lại là ts hết,làm thế nào hả bạn,minh goi bot,1 lúc nó lai chia đều 2 bên

kyori kusagami
17-06-2008, 15:48
Cái đấy phải chỉnh đến balance nhưng lâu quá không chơi nên quên mất nó chỉnh ra sao nữa

Vtuanbigboss
17-06-2008, 18:14
mp_limitteams 0
mp_autoteambalance 0
Rồi bạn có thể add bot sang 2 bên 1 cách thoải mái mà không sợ bị chuyển qua chuyển lại.
GL&HF ::)

edward_elric
18-06-2008, 01:07
theo cách của bigboss là đúng nhưng tui nhớ là phải restart lại nữa.

fasio
18-06-2008, 08:42
bot_kn (tab) ::).
lần sau search kì forum hoặc googling trước khi hỏi nhé bạn. cái này từ thi thoảng ngó qua box lại có 1 người hỏi 1 câu hỏi từ trước nay vẫn vậy

đúng là nó có cầm dao bác ah`,nhưng mà chỉ được 1 lúc thôi,xong nó lại cầm súng phơ 1 phát die lun,cách nào làm nó cầm dao mãi không bác,giúp em với