PDA

View Full Version : Bloody Roar 2-Bày các đòn đánh điro_t3
30-06-2004, 14:55
Này bà con gần xa ,tui biết trò này là trò chơi cũ nhưng tui vẫn chưa biết hết các thế đánh của từng nhân vật trong này .Đặc biệt là tuyệt chiêu của Shenlong ,cái tuyệt chiêu đánh liên hoàn chừng mấy chục cú ấy ,xong mình Shenlong nhá đỏ lên 1 cái rồi tuyệt chiêu luôn (nút L1 ấy) ,ko cần dậm chẫn cái gì cả .Nếu ai biết xin bày giùm tui .Còn nữa ,trong đoạn film "về nước" tui thấy Long từ hổ biến thành người ,ai biết thì bày tui luôn đi .Hay nhất là bày tui trang web có những đòn đánh đó ấy .Nếu được rất cám ơn .

sEphIr
01-07-2004, 13:13
[] [] [] down X [] right X down [] X right [] down down down O O O, chơi chiêu này thường hay bị né lém

ro_t3
01-07-2004, 14:43
Ủa ,sao biết làm hay vậy .Nhưng còn cái đòn từ hổ thành người của thằng Long cũng làm như vậy hả ? Rồi còn nữa ,hồi lâu tui mới làm xăm ra được tuyệt chiêu của thằng Shen long chỉ cần giậm 2 bước thay vì 4 bước như bình thường ,có biết ko ?bày luôn đi .À, nếu tiện hỉ dùm tui cái trang web nào có chỉ mấy đòn đánh đó đi .

huynhminhyntd
05-07-2004, 19:57
à chiêu dấu đỏ có fải là của SHENLONG không, chiêu này thì tớ có biết nó rất là lợi hại chiêu này fá được chứ không đở được hìng như nút của nó là
vuông, vuông, vuông, xuống,x,vuông, tới, x,xuống ,vuông,x,tới , vuông,xuống ,o,xuống,o,xuống,o, xong đây là độc chiêu khá haynếu bạn biết áp dụng nó đấy bạn ạ

long_khac
05-07-2004, 21:14
lộn rồi khúc cuối của bài quyền shenlong chính xát là bấm xuống xuống O . Nhưng nhấp xuống O cũng được

ro_t3
06-07-2004, 20:28
Vậy thì bày phần còn lại những gì đã hỏi luônđi ,sao cứ bày dấu đỏ dấu đen ko vậy . Còn tuyệt chiêu biến thành người của Long thì sao ?.....

Kid1443
06-07-2004, 20:37
tôi đã đánh y như máy luôn, nhưng bấm tuyệt chiêu nó vẫn dậm bốn cái chứ không phải một cái, kì dzạ

Rookman
06-07-2004, 21:14
À chiêu của Long thì tui biết:
xuống,lui,O,X,tới,O,xuống,vuông.

cu_long_than
19-07-2004, 21:12
các bác nói xong vấn đề Bloody Roar 2 chưa nhỉ? Chuyển sang phần 3 nhé. Cho hỏi chiêu đặc biệt thứ 2 có mấy cách luyện và cho hỏi chiêu đập 3 phát liên tiếp của Stun (ôm đối thủ nhảy lên đập xuống sàn, sau đó túm đầu đập thêm 2 phát nữa ý) và cho hỏi cách né chiêu đó lun.

tan514478
27-07-2004, 17:38
tiêt chiêu đó thì làm cũng rất dễ còn cách né thì đây:
lúc đó mà bạn bị ngã xuống ý mà đối với
long và shenlong thì bấm vuông xuống [] vuông x [] xuống x []xuống vuông
stun x vuông chụp chân
dòng họ gado tam giác vuông []làm ba đấm
đối với các nhân vật khacthí cứ tam giác vuông xuống đập đầu là chết

Brad Vicker
02-08-2004, 08:37
Còn các nhân vật khác trong Bloody Roar 2 thì sao? Bạn nào biết post lên cho mình xem với được không?

ro_t3
02-08-2004, 15:31
Mà biết cái gì , tuyệt chiêu ấy hả , cần tuyệt chiêu gì thì nỏia chứ sao ai biết gì mà nói với Post chứ .

seed
02-08-2004, 19:46
tuyet chieu cua con meo ay
chieu dap phia sau va nhung chieu nao dai dai 1 chut !

Rookman
03-08-2004, 07:44
cac bồ có thường chơi Stun không?Nếu ai chưa biết chiêu hai cú vật của hắn thì tớ sẽ chỉ cho:
xuống,tới,tamgiác,xuống,tới(lui),tamgiác.

ShenLong-Tiger
03-08-2004, 08:00
Chiêu vật hai cú của Stun là:Xuống tới /\,đợi lúc nó gần rơi xuống đất thì nhấn xuống lùi /\.
Vật 3 cú:Tới xuống lùi /\,xuống xuống /\,xuống lên /\(Nhớ là ấn đúng lúc)
Bài wìn đỏ của Shen có nhiều cách đánh,miễn là đi hết wìn V và X thôi,đây là cách tui thường đánh:VVV,tới X,xuống V,X,tới V,xuống X,xuống xuống xuống O(Cái này chỉ cần bấm nhanh và chính xác là được,không cần đúng lúc) cái này thật ra là BD3 của Shen
Long biến hổ thành người(Cái này cũng là BD 3 của Long)xuống lùi O,X,tới O,xuống V(Cái này cực khó vì phải bấm lúc đối phương vừa trúng đòn thì mới đánh tiếp được,nhưng đỡ cái là nếu đối phương đã trúng rồi thì trúng hết).

ro_t3
03-08-2004, 08:39
Wa, bạn ShenLong-Tiger hay ghê , tui tìm trên mạng mất mấy ngày mà to/nick ra mấy chiêu gì đâu ko hà , sao bạn biết mấy chiêu đó hay thế . Có gì tiện thì bạn Post lên lun toàn bộ tuyệt chiêu của các nhân vật đi , sẵn cho mọi người mở mang kiến thức mà bạn cũng có vài MP , agree?

ShenLong-Tiger
03-08-2004, 10:14
Cái này chờ mấy tháng nữa trang web của FK mở lại bạn lên đó hỏi chứ tui cũng không rành lắm.Tui cũng chỉ học lại từ mấy người trên đó thôi.Tui chỉ rành con chuột,mấy con còn lại chỉ biết sơ sơ.Long Khac,Kenji Ohgami,... biết nhiều hơn tui nhiều.

whitedragon86
16-08-2004, 12:12
Ừm !!! mấy you đang bàn về BR2 hay BR3 vậy ! nếu bàn về BR2 thì tôi đây nói không phải là khoe chứ tôi biết không thiếu chiêu gì cả !!! nếu muốn hỏi thì bất cứ câu nào tui cũng trả lời được !!! mà cái làm tôi bực nhất là khi tôi lập topic của BR2 thì chẳng ma nào vào cả !!!chán chết !! nói cái gì cũng là của BR3 cả !! tuy lả BR3 hay thật nhưng nếu không có BR2 thì không bao giờ có mặt BR3 đâu !!!
-Gửi "ro t3 " : you mới chơi BR2 hã !!! sao mà hỏi mấy bài quyền cũ quá vậy !!! nói thật cho you biết thì bất cứ các chiêu đánh đó từ chiêu mất hình của long đến đỏ người rồi ôm 2 lần của stun ,... đều là vô dụng cả !!( đố ai vật được tui hai lần đấy ) .còn bài quyền đỏ người thì thật sự vô dụng !!! đúng là không thể lách được ,nhưng chỉ là giai đoạn nhá vàng đến đỏ thôi !! chứ còn bắt đầu tung ba thế đầu tiên là bị lách mất rồi !! còn nếu mà chúng có may mắn chơi được huỷ diệt luôn thì cũng chẳng được đâu !! nếu là dân thứ thiệt thì nó đứng đở cho đã tới lúc bắt đầu huỷ diệt nó đá chân một cái là đổ sông đổ biển cả ,lkại còn bị mất hình nửa !! l;còn bài quyền biến lại thành người của Long thì càng nhảm nửa !!! vừa mất hình mà chẳng chết ai cả!! cái khó là phải đá trúng thì mới vào chiêu được !!! (tui đã từng bị lừa và bọ 4tiếng cho chiêu này và buồn mấy ngày vì nó vô dụng hết mức )
=> nói tóm lại you biết ít chiêu vẫn đánh thắng các cao thủ nếu you chịu khó để ý một chút ! chứ các chiêu có thì cho đẹp thôi chứ nói về hửu dụng thì ít lắm !! nếu you thích thì tôi có thể chỉ mẹo cho you đánh một cách dễ đàng thôi ,hỏi chiêu mất công lắm !! nếu là dân game thứ thiệt thì mò một cách dễ dàng !!! nếu có nhu cầu thì cứ hỏi ,tôi trả lời nhanh gọn là đánh đâu thắng đó luôn !!!
-gửi ShenLong-Tiger : you thích con bakuryu hả !!? đó là con trùm của tôi đó !! phải nói là chẳng tên nào thằng tôi được nếu tôi lấy nó .nếu you thích tôi sẽ chỉ vài thế đánh rất hửu dụng của nó !!!

Kenji Ogami
17-08-2004, 10:42
Vậy bác WD viết hướng dẫn sơ lượt về mấy con trong BR2 đi.Dù sao thì trong FK bác cũng nắm trùm cái Box BR2,bác tích cực bảo đảm tụi nó vô ào ào^^

Quangtuan2004
17-08-2004, 15:27
chiêu đỏ người của shenlong thì ko có nút bấm rõ ràng nhưng muốn đỏ người thì cũng ko phải là khó chỉ cần kết hợp nút thật nhanh và chuẩn xác ko dể shen ra đòn dứt điểm sớm quá là dược,nếu thực hiện được 1 lần mà nếu còn tiếp tục đánh quyền tiếp thì lần thứ hai sẽ xuất hiện rất sớm. =P~

saboteurvn
17-08-2004, 16:23
Tui đánh chiêu của ShenLong, cái chiêu mà nó đánh một lúc rùi người nó đỏ và ra chưởng luôn (đỡ vẫn dính chưởng), híc, em chỉ đánh đến lúc người đỏ, ko ra chưởng được, ai biết chỉ cái, thanks.
------------------


cac bồ có thường chơi Stun không?Nếu ai chưa biết chiêu hai cú vật của hắn thì tớ sẽ chỉ cho:
xuống,tới,tamgiác,xuống,tới(lui),tamgiác .

Nhần rùi: xuống, tới, tam giác, xuống, lui, tam giác (ko cần tới nữa)

whitedragon86
18-08-2004, 11:24
Ừm !!! có vẻ như các you cũng quan tâm đến BR2 quá nhỉ !!
-để đáp ứng lời mong mõi của các vị ,và cũng tiếp thu lời đề nghị của "Kenji Ogami" ,mình sẽ viết một bản hướng dẩn thật chi tiết về các nhận vật ,và các bài quyền hữu dụng của BR2 !! không biết các you có ý kiến gì không !! nếu tôi viết bản hướng dẩn này thì thứ nhất hãy cho tôi thời gian ,và thứ hai là tôi cần sự giúp đở của các đại cao thủ BR2 . trong tuần này sẽ có bản hướng dẩn của YUGO !! ( tôi sẽ tiếp tục hướng dẩn thêm về các nhân vật như:(JENNY ,BAKURYU ,SHENLONG ,LONG ,URIKO,GADO,SHINA ,và ALICE) .Mong các đại cao thủ hãy giúp tôi viết hướng dẩn các chiêu của BUZUZIMA, STUN .. (bởi tôi không giỏi lắm về hai nhân vật này ).nếu you nào muốn viết hướng dẫn hãy thông báo cho tôi với !! bởi tôi bận lắm !!

whitedragon86
18-08-2004, 11:37
Ừm !!
gửi "saboteurvn" : you hãy áp dụng bài quyền đỏ người đơn giản thôi !!tốt nhất nên xài các bài quyền sau !
+ X , xuống [] , tới X ,[], xuống X , tới [], X (cuối cùng nhấn xuống xuống O)
+ [] [] [] ,xuống X ,tới [], X, xuống [], tới X , [] ,xuống O
+X, xuống X , tới [] , X , xuống [] , tới X , [] (xuống O)
+ xuống O , xuống X , tới [] , X , xuống [] ,tới X , [] , xuống O (chú ý với bài quyền này nên nhấn xuống O thật chậm vì chiêu này không ra hủy diệt liền được !!)
=> vậy đấy !! mấy bài quyền cơ bản này you nên xài !! vì nó dể ra huỷ diệt hơn ! ( chú ý quan trọng ! muốn hủy diệt ngay ,tốt nhất khi đánh tới lần đỏ người cuối cùng you phải chuyển sang xuống O ngay ,nếu không nó sẽ chuyển sang chiêu O , và nhớ rằng ,nhấn xuống và O cùng một lúc và nhiều lần " chỉ là bấm càng thôi " ,chứ thật ra là phải nhấn "xuống ,xuống ,xuống O " nhưng kiểu này không thể quen được !!
-được rồi chứ !! thử đi ,học cho biết thôi chứ đừng xài nhiều người ta đở và phá hết rồi !!!

ro_t3
18-08-2004, 14:13
Chà , nghe bạn whitedragon86 "nổ" đã tai thiệt ^_^ , đùa thui . Nhưng BR2 bạn biết hết tất cả các chiêu hả , giỏi thật . Nói thật trò này tui chơi lâu rùi , nhưng chỉ là chơi ké của tụi trẻ con ở xóm >_< , lên đây hỏi để về khoe thui ^_^ , nhưng bạn cũng chịu khó viết ra cái Listmove củ các nhân vật BR2 nha , tui ủng hộ đó , thanks trước nha .

whitedragon86
20-08-2004, 09:35
-Để tiện cho việc tham khảo các chiêu thức và thế đánh của BR2 ,mình xin nêu ra một số tuyệt chiêu và các đòn thế hữu dụng cùng các chiêu đánh cơ bản và sử dụng thật hiệu quả cao nhất !! các đại cao thu BR2 nào có thêm các thế đánh và chiêu thức mới hay phát hiện các chiêu không đúng thì mong sửa chửa và đóng góp thêm !!!


-YUGO-

-Nói đến Gugo ! chúng ta phải chú ý đến mặt ưu điểm của anh ta là sức mạnh và số hít ra đòn rất cao . nhược điểm của anh ta là đa số các đòn tấn công đều ở tầm trên (giống các đấu sĩ quyền anh )!!

I) Chiêu đấm tay liên tục :

-Nhấp [] [] [] (Yugo sẽ đấm tới ) ,lập tức vuốt xuống tới [] (Yugo sẽ hụp người và đấm tới rất nhanh ) !! sau đó vuốt tiếp xuống tới [] (chú ý là khi Yugo đấm hai phát thì sau đó hay vuốt tiếp thật nhanh !) Yugo sẽ liên tục đấm tiếp rất nhanh ! .Cứ làm như thế khoảng 4 lần “vuốt xuống tới “ và sau cùng anh ta sẽ đấm móc lên ,thếlà hết !! ( không biết Yugo đánh bao nhiêu lần nhưng tôi chỉ có thể đánh liên tiếp được 4 lần thôi !!

-Ưu điểm :đánh rất nhanh và mạnh khi đối phương bị trúng đòn ,mất nhiều máu hơn khi đối phương ở trên không .

-Nhược điểm : Chỉ đánh ở tầm trên ,nếu đối thủ gạt chân thì coi như …!!
II)Chiêu đá lộn vòng :

-vuốt xuống lui X (lập tức Yugo sẽ đá thành vòng tròn !(chiêu đơn giản ).

-Để sử dụng nó hiệu quả hơn thì nên gạt chân đối thủ ,khi đối thủ khi đối thủ bị mất đà thì lập tức sử dụng đòn đá vòng ,đối phương sẽ không kịp đở đòn

-nối liên hòn chiêu số I thì sẽ gây ra lượng sát thương rất lớn !!
+ Ưu điểm : mang yếu tố bất ngờ !

+Nhược điểm : sau hki đá xong sẽ bị mất thế ,nếu đối phương không trúng chiêu thì sẽ bị tấn công ngược trở lại .!

III) Các chiêu “xuống xuống :

Có ba loại :
- xuống xuống X
- xuống xuống []
-xuống xuống O

-Xuống xuống [] : Yugo sẽ tung lên một cú đấm từ dưới lên ! nếu trúng sẽ làm mất đà đối thủ (sử dụng khi đối thủ đánh bài quyền liên tục )!

-Xuống xuống X : Yugo sẽ tung một cú đá từ dưới lên ! (nếu nhấn X tiếp thì anh ta sẽ đá xuống ! tác dụng làm mất đà đối thủ (sử dụng hki đối thủ đánh bài quyền liên tục )

-Xuống xuống O: Yugo sẽ bất ngờ đấm xoay người từ dưới lên ! nếu đối phương bị văng lên không lập tức sử dụng liên hjoàn đấm số I ,và cuối cùng vuốt xuống tới O để cắn cổ hoặc nhấn L1 để chơi tuyệt chiêu hay vuốt gì tuỳ ý !!

+Ưu điểm :đây là đòn đánh văng lên không của Yugo , nếu kết hợp bài quyền số I ,đối phương sẽ bị mất hơn nửa ống máu và không thể thoát ra được

+Nhược điểm : không hiệu quả ! và dể bị mất thế
=>Nói chung các chiêu xuống xuống của yugo không hiệu quả lắm ! chỉ có đòn O là làm đối thủ bay lên không !! >-<

IV) chiêu nối tay và chân :
-nhấn [] [] rồi sau đó nhấn X: (đối phương sẽ bị đ1nh văng ra với lượng máu rất lớn .!

Chú ý: nên nhấn X thật chậm ,tức là đòn [] cách đòn X một khoảng thời gian thật ngắn đủ để đối phương bất ngờ (đánh lạc hướng đối thủ )

+Ưu điểm : đòn này rất mạnh nếu trúng đòn chân cuối (thích hợp với các nhân vật đánh liên tục )!bất ngờ !

-Nhấn [] [] [] và X :( Yugo sẽ đấm 3 phát và xoay người đá vòng )! Nếu đối phương bị văng lên không ở giửa sân sẽ bị đòn đá cuối làm mất thế và xoay tít trên không ) .
Sau khi đá xong đợi cho đối phương rơi vừa đúng tầm đánh và bắt đầu lập lại !

+Ưu điểm :rất lợi hại khi đối phương bị văng lên không .khi61n đối phương hkông lấy lại thế được !!!

+Nhược điểm :rất khó thực hiện ,nếu đá xong mà không tiến tới thì sẽ bị hụt ở lần ra đòn thứ 2

V) Đòn trược bằng chân lợi hại :

-Nhấn tới tới để chạy khi sắp tiến gần đối thủ nhấn X (Yugo sẽ trượt chân làm đối thủ mất thế ). Có 2 trường hợp

+ Trượt chân làm đối thủ mất đà ngay chính diện: trường hợp này sau khi trượt xong lập tức nhấn lui X (Yugo sẽ xoay người đá thêm một lần làm đối thủ mất đà lần 2) nhấn tới tới X để trượt thêm lần nữa, đối thủ sẽ rớt xuống đất, mất rất là nhiều máu có khi đến nửa ống.

+Trường hợp trượt chân vượt qua sau lưng đối thủ, nhấn xuốngX sẽ làm đối thủ mất đà và ngã. thiệt hại ít hơn trường hợp trên

=> chiêu này là chiêu đánh tầm dưới thực sự mạnh!

VI)Trò đánh bằng O:

-Trong hình dạng thú, tiến gần đối thủ và nhấn xuống O (Yugo sẽ dùng móng gào chân đối thủ, tầm quào rất xa và mạnh) nếu đối thủ ngồi xuống đỡ, lập tức nhấn tới O, đối thương sẽ bị văng lên không, nếu đối phương đỡ được, tiếp tục sử dụng đòn đá vòng xuống lui X, hay xuống xuống O.

+Ưu điểm: đòn này thật hiệu quả nếu sử dụng đúng người đúng chỗ, là đòn lừa khi đối thủ trên cơ.

+Nhược điểm: chẳng đẹp mắt tí nào.

VII) Đạp tường bay tới bằng O:

-Vuốt xuống lui O, Yugo sẽ lộn ngược lại, tiếp tục vuốt cho đến khi chạm tường. Có 2 trường hợp sử dụng:

1 là khi chạm tường nhấn O ngay (yugo sẽ lao tới nhanh như chớp, nếu đối phương đang chạy lại gần, hay đối phương đang đánh bài quyền)

2 là khi đối phương đang tiến lại gần lập tức vuốt xuống lui O, lần này ko phải lao tới, Yugo sẽ xoay một vòng làm đối phương mất đà và sau đó nhấn lui O, chiêu này thích hợp khi đối thủ nhảy lên tấn công.

Ưu điểm: đẹp mắt và mạnh

Nhược điểm: hiệu quả thấp, có thể mất thế.

VIII) Các chiêu phụ:

-Xuống lui vuông: yugo sẽ đấm móc bằng điện, đòn này có thể dùng khi đối thủ đang đánh tới

-Tới tới vuông: trong khoảng ngắn, Yugo sẽ chạy đến và đấm móc, đồng thời xoay người ngược trở lại (đừng nên xài chiêu này)

-Tới tới X: trong khoảng ngắn, Yugo sẽ đá bằng đầu gối, có thể kết hợp chiêu này bằng cách nhấn tới tới X, [], [], vuốt xuống lui X, nếu đối thủ bị đá trúng chiêu đầu thì sẽ ăn hết phần còn lại.

-Giữ lui, nhấn [] liên tục: Yugo sẽ đấm bằng những cú móc lên, hơi chậm và cũng ở tầm trên, nhấn X, xuống X, Yugo sẽ đá ngang và sau đó hạ người gạt chân, lại một trò lừa.

-giữ tới nhấn X: Yugo sẽ đá ngang và sau đó đá xuống khi đối phương đang hụp xuống

Hết phần Yugo, xin các cao thủ đóng góp thêm cho đầy đủ, phong phú,…
Phần tiếp theo là các đòn đánh hiệu quả của “Jenny the Bat”!

whitedragon86
20-08-2004, 09:39
Bây giờ chúng ta bắt đầu nói đến Jenny:

-JENNY -

-Ưu điểm : Jenny thật sự là một đấu tủ mạnh của BR2 ! Hoạt động rất hiệu quả trên cả ba tầm đánh :trên ,giữa ,và dưới rất hiệu quả . Tung những đòn đánh rất cao và tung những đòn đánh rất đẹp mắt !!

- Nhược điểm : để lộ nhiều sơ hở trong đấu pháp và chỉ số chịu đòn (Defend) thuộc loại trung bình ! Có nhiều chiêu không hữu dụng !

I ) Các bài quyền nối tay và chân !!

- Đánh liên tục nối tay và chân ( Bài quyền số một ):

- Khi đối thủ ở trên không và đang ở trong vách ! Nhất [] [], tới X X X ( nhớ đừng để Jenny đá đến hết chiêu đá ). Sau đó vuốt xuống tới O !(Jenny sẽ lao tới với hai tay chém rất mạnh .!
Chú ý là chờ cho đúng lúc khi đối phương rơi xuống vừa tấm ngang và bắt đầu lập lại [] [] , tới X X X và sau cùng là vuốt xuống tới X .( Jenny sẽ đá 14 hit thật đẹp mắt ).

- Cách hai : Sau khi đánh hết bài quyền lần thứ nhất , cũng vuốt xuống O để lao tới ! nhấp X cho Jenny ! mất máu rất nhiều .

-Cách 3: Cũng áp dụng bài quyền một và hai và sau đó giử nút tới ,nhấn O O ( Jenny sẽ bay lên đồng thời kéo đối thủ lên và đá văng ra sau ). Đây là đòn rất hiệu quả

- Cách 4 : Sau khi cho đối thủ văng lên sau đó đánh [] [] vuốt xuống tới [] và nhấp X để Jenny đá ngang ! chiêu này làm đối thủ mất rất nhiều máu và không thể né được !!.Sau đó có thể vuốt xuống tới X để đá hoặc vuốt tuyệt chiêu gì tuỳ ý.
( Chú ý : tuyệt chiêu của Jenny rất khó thành công , nếu đối phương giử thế ngay trên không thì hiệu quả sẽ cao hơn !!)

-Ưu điểm : Đây là 4 trong số nhiều cách nhồi vào tường thông dụng nhất và cũng đạt hiệu quả cao nhất .! chỉ số sát thương rất cao , là đòn đá rất đẹp !)

- Nhược điểm : Dể bị né và khó thực hiện cho đến lần thứ hai !!! >_<

II ) Các chiêu hữu dụng :

-Nói đến các thế hữu dụng thì Jenny quả thật chiếm ưu thế rất nhiều ! bao gồm các thế xuống xuống :!!

-xuống xuống X, X: lộn người đá tầm ngang! Nếu đối thủ ngồi sẽ bị dính chiêu, để đạt hiệu quả cao hơn nên dùng chiêu này 2-3 lần liên tục để lừa đối thủ, nếu đối thủ đã ngã lập lại sẽ thêm được 2 hit.

Ưu điểm: chiêu nà dễ thực hiện và lợi hại, mất một lượng máu rất lớn gần 1/3 ống.

Nhược điểm: nếu dùng ko đúng sẽ bị đối phương lùi lại và đánh tới, hay bị ôm dưới

-Xuống xuống []: Jenny sẽ nằm sát đất dùng tay chém chân đối thủ
chiêu này nên sử dụng kết hợp với xuống xuống X khi đối phương mất thế hoặc ngã đều hiệu quả. Nên sử dụng chiêu này kết hợp với lui X, Jenny sẽ đá móc lên, đối phương sẽ bị văng lên, nếu có hình hãy bấm thêm O để đá ngược lại.

Nhược điểm: là dễ bị đỡ, ko hiệu quả rất dễ bị ôm dưới mất ít máu.

-xuống xuống O: Jenny sẽ nằm sát người xuống và đá móc lên, chiêu này hiệu quả! Là đòn đá bay lên ko rất mạnh và hữu dụng, nên kết hợp chiêu này với các bài quyền phần 1.

Ưu điểm: đòn đá rất mạnh và vô cùng hiệu quả, nhược điểm là nếu ko thành công sẽ bị mất thế và bị ôm dưới.

III) Đòn tay chân dùng nút lên:

-Lên X: rất hiệu quả nếu đối phương đã bị mất đà mất thế thì sẽ bị tấn công 3-4 lần bằng chiêu này, nên kết hợp với chiêu xuống xuống X để đạt hiệu quả cao hơn

Cách 2: trong trường hợp đối phương bị văng lên không, nhưng ko ở sát tường, sử dụng lên X 2 lần, đối phương sẽ ko rơi xuống được, ko lấy lại thế được, kết hợp thêm với nút O khi có hình thì sẽ thật sự hiệu quả khi đánh ở giữa sân.

Ưu điểm: chiêu này bất ngờ, mất nhiều máu!!!

Nhược điểm: sau khi đá dễ bị phản công và hay hụt mục tiêu trong trường hợp đối phương rất giỏi lách đòn!

-giữ xuống tới và nhấn []: Jenny sẽ lao tới và móc tay lên và xoay lưng ra cho đối phương đánh!!! Nên kết hợp chiêu này khi đối thủ đang đánh bằng bài quyền hay là lùi lại thật nhanh và phản công.

Ưu điểm: chiêu này bất ngờ, làm mất thế!!!

Nhược điểm: nếu ko thành công sẽ bị mất mạng như chơi!

-giử xuống tới, bấm X: Jenny sẽ dùng tay gạt chân đối thủ, làm đối thủ mất đà, nên kết hợp với tới tới O để cô ta bay tới đá

-lên O: Jenny sẽ nhảy lên xoay vòng và móc vào lưng đối phương, dùng chiêu này trong trường hợp đối phương đang trên không đánh xuống

-nhấp O 3 lần: Jenny sẽ đánh bằng chân và bay lên ko kéo theo đối thủ (chiêu này quá thông dụng) sử dụng chiêu này thật khéo léo nếu nhấn O 2 lần mà đối thủ đỡ được thì ngừng lại.!!
Nếu đã lỡ bay tới thì nên vuốt thật nhanh để Jenny bay trên không và lao xuống như một mũi tên, chú ý nếu nhắm thấy lao ko trúng thì bấm R1 hoặc lui O để Jenny lấy lại thế.

-vuốt xuống lui X: Jenny sẽ dùng chân xoáy lên ko nếu đối phương trúng thì mất máu rất nhiều, nên xài chiêu này khi ở sau đối thủ, ko thì sẽ bị đối thủ giữ thế phản công.

-bay như dơi!!!!!! Nhảy lên không khi đang có hình, tốt nhất là lấy đà nhảy thật cao, khi lên đến độ cao nhất định, nhấn tới tới để bay tới một đoạn nhỏ, sau đó bấm lui lui đều tay, để xài hiệu quả hơn ,nên kết hợp với chiêu lùi O khi đã bay qua sau đối thủ, hoặc là đối thủ chạy quá trớn, cũng có thể vuốt xuống lui O để đâm xuống

-Các chiêu đơn còn lại:

+ nhấn lui [] (chiêu này có thể ngăn bài quyền giữa chừng và làm mất thế đối phương) kết hợp với bài quyền ở phần 1 và chiêu vuốt xuống lui [].

+ Lui O: Jenny sẽ xoay vòng như con quay, chiêu này nên kết hợp với O hoặc xuống O hay vuốt xuống lui O

+ lên []: Jenny sẽ bật nhảy qua đầu đối thủ-vô dụng

Hết phần Jenny, xin các cao thủ đóng góp thêm cho đầy đủ, phong phú,…
Phần tiếp theo là các đòn đánh hiệu quả của “Bakuryu the Mole”!
-Rất mong sự quan tâm của các đại cao thủ !!

Chaos Yu
20-08-2004, 20:00
Nhấp [] [] [] (Yugo sẽ đấm tới ) ,lập tức vuốt xuống tới [] (Yugo sẽ hụp người và đấm tới rất nhanh ) !! sau đó vuốt tiếp xuống tới [] (chú ý là khi Yugo đấm hai phát thì sau đó hay vuốt tiếp thật nhanh !) Yugo sẽ liên tục đấm tiếp rất nhanh ! .Cứ làm như thế khoảng 4 lần “vuốt xuống tới “ và sau cùng anh ta sẽ đấm móc lên ,thếlà hết !! ( không biết Yugo đánh bao nhiêu lần nhưng tôi chỉ có thể đánh liên tiếp được 4 lần thôi !!

PPP của BR2 hay BR3 thế?Nếu là BR3 thì khỏi phải nói,còn BR2 thì đó ko phải là 1 combo
qcf+P của Yugo bên BR2 tui nhớ là có đẩy vai gì nữa mà(Lâu quá nên ko nhớ rõ)

whitedragon86
23-08-2004, 09:06
Ừm !!! you nhầm rồi ,nếu là đẩy vai của Yugo là ( tới tới một khoảng xa rồi sau đó nhấn [] ) . tôi viết cho BR2 chứ không phải BR3 đâu !! tôi đâu có nghiên cứu nhiều về BR3 mà viết !! cái đó phải để cho nghĩa -acqui thôi !!

shadowind
23-08-2004, 18:56
tui thấy Yugo trong Br2 xài chưn còn hiểm hơn cả Br3 nưa và yugo dùng nút O mở đầu bài quình cũng nhanh như xuống tới O vậy(vd: O,vuông,vuông,xuống tới vuông...)

ultima_86
17-09-2004, 09:18
tui thấy trong bloody roard 2 thì shenlong mạnh nhất , long nó chỉ được cái đánh nhanh thôi , lúc đầu thì tui sợ thằng long lắm nhưng bây giờ thì hết rùi , nguyên bài quyền của long chả là cái gì cả , chỉ cần đợi nó đánh đánh mình lách người ra sau lưng nó là tha hồ mà đánh lại.Nếu như đấu nhau thì tui chỉ sợ có shenglong thui mấy con khác đánh tui đều lách được.

whitedragon86
17-09-2004, 11:32
tui thấy trong bloody roard 2 thì shenlong mạnh nhất , long nó chỉ được cái đánh nhanh thôi , lúc đầu thì tui sợ thằng long lắm nhưng bây giờ thì hết rùi , nguyên bài quyền của long chả là cái gì cả , chỉ cần đợi nó đánh đánh mình lách người ra sau lưng nó là tha hồ mà đánh lại.Nếu như đấu nhau thì tui chỉ sợ có shenglong thui mấy con khác đánh tui đều lách được.
ừm !!! tôi thấy you cũng thích thằng shenlong lắm đấy nhỉ ?!! nhưng thực sự thì thằng shenlong bên BR2 đánh rất tệ !! chỉ được có bài quyền là hay ,nhưng cái bài quyền đó đánh không trúng ai đâu !! với lại shenlong mà không biến hình thì đánh dỡ tệ luôn !! còn long thì cũng tệ như nhau vậy !! nói chung hai nhân vật long shen là dở nhất và có bài quyền đẹp nhất ,nhưng không xài được nữa !!! tôi khuyên you nên chơi thử con chuột đi !! you có thể làm chùm bằng con này đấy !!!( tôi đã là chùm rồi )!!! he he #>:)

ultima_86
18-09-2004, 08:15
tui chơi shenglong ngon hơn mấy con kia rùi , con chuột chũi đánh dễ bị lách lắm.Chỉ có shenglong đánh mới kho bị lách thui,với lại chơi shenglong đánh hết bài thì bấm xuống lùi O .rùi tha hồ đánh , gần hết mình lại bấm xuống lùi O tiếp , mỗi lần cho nó đánh một kiểu , khỏi thấy đường mà đỡ.

whitedragon86
20-09-2004, 09:15
Ừm !!! you mơ đấy à !! shen long mới là dễ bị lách đấy !! đành rằng lúc đang đanh đỏ người thì không lách được nhưng đỡ và phá thì dể hơn là ăn cháo (không có vụ nghẹn cổ đâu !) ngay cả khi ra đòn hủy dit còn bị phá dễ dàng nữa là !! còn bakyru thì tuy là dễ bị lách nhưng nó mạnh ở điểm là tốc độ nhanh !! ( tớ thề là khong bao giờ lách của tớ được )! với tốc độ nó nhanh và có kỷ thuật đánh thì không thể chê được !tố nói không khoát đâu !!ước gì được đánh BR2 với you để you mỡ rộng tầm mắt thì hay biết mấy nhỉ !!

ultima_86
20-09-2004, 14:16
Tui ko tin là con chuột chuỗi của u đánh tui lách ko được , shenglong nó có thể đánh liên tiếp trong khoảng thời gian 15 phút ko cần ngừng lại , đánh trên dưới tùm lum khỏi mong đỡ , mà những cái đòn của nó rất mạnh kho mà lách qua được.Tui ước gì được đánh BR2 với you để you mỡ rộng tầm mắt .

whitedragon86
20-09-2004, 15:20
Tui ko tin là con chuột chuỗi của u đánh tui lách ko được , shenglong nó có thể đánh liên tiếp trong khoảng thời gian 15 phút ko cần ngừng lại , đánh trên dưới tùm lum khỏi mong đỡ , mà những cái đòn của nó rất mạnh kho mà lách qua được.Tui ước gì được đánh BR2 với you để you mỡ rộng tầm mắt .
Ừm !!! đúng là you khong tin thật !!! nếu nói về kiểu đánh của you là đánh xong bài quyền rồi vuốt xuống lui O để đánh ,nếu như vậy thì cũng khong khó đở đâu !!! trong chiêu đá xoay 3 vòng thì không thể lách được như có thể phá được ,hay không cần phá để cho đến khi đánh xong chiêu đó thì chuyển qua đòn tay và ngay lúc đó lách cũng không muộn !! còn nếu lì quá mà cứ dậm chân và đá xoay hoài thì lách dưới và tấn cộng lại (lách cái quần sáng phát ra dưới chân ấy !!! ) .nói chung co rất nhiều cách để lách lắm ,phá thì còn nhiều hơn nữa !! mà mình thì rất hay lách dưới với một trình độ và độ chính xác rất cao !! nói chung ở ba tư thế đánh trên giữa dưới gì điều có thể lách được dễ dàng !! còn bakuryu thì nhanh quá nên tốc độ lách có phần chậm hơn !!! chư shenlong thì rất dễ dàng !!! :D

ultima_86
20-09-2004, 19:28
Bác lách được cả ở dưới luôn à, khá thật đó.Vậy bác có lách trên không được ko vậy.Luôn tiện nói cho bác biết luôn :tui ko bao giờ dậm chân mà đá đâu , tui chỉ đánh 4 bài quyền thui , tui cũng biết là khúc cuối của chiêu đá rất dễ bị lách.

whitedragon86
23-09-2004, 11:36
Bác lách được cả ở dưới luôn à, khá thật đó.Vậy bác có lách trên không được ko vậy.Luôn tiện nói cho bác biết luôn :tui ko bao giờ dậm chân mà đá đâu , tui chỉ đánh 4 bài quyền thui , tui cũng biết là khúc cuối của chiêu đá rất dễ bị lách.
Ừm !!! you nghĩ rằng lách dưới thì khó mà không thể lách trên được sao !!? mình mà không biết lách trên chắc mình có nước hết máu vì bị nhồi rồi !!
-Uh? you không dậm chân à!! nếu vậy thì sau mỗi bài quyền you sẽ nhấn R1 để dừng và ngay sau đó đánh tiếp bài quyền phải không !! (đừng nói với mình là you có thể đánh liên tục không cần gnhĩ từ bài này sang bài khác đấy !!) không có chuyện đó đâu !! nói thật thì khi bạn vừa mới bắt đầu đấm hay đá khoảng 2 hit thôi là mình đã lách rồi !! đừng có mà đánh hết bài quyền được !!lách cở đó đấy mà còn thua nữa là !!! trừ khi you bắt đầu đánh bài quyền mà đỏ người luôn đấy thì mình mới thua thôi !! nhưng làm gì có vụ đó phải không !!? :D ! you biết tôi hay lách không được là chiêu gì không !! những chiêu mà bắt đầu bằng nhá sáng ấy !! shenlong cũng có nhiều (bắt đầu bằng cú thứ hai !! chỉ có vậy mới là đánh được bài quyền thôi !! nhưng cũng không ổn đâu !! nếu you đánh chiêu thứ ba mà không nhá sáng thì tui cũng lách luôn !! vậy cho hỏi !! you có cách nào đễ đánh hết bài quyền mà không bị tôi lách không !?? :D có đấy 1!ráng mò đi !!!you mò ra được thì you đã đủ trình độ đánh shenlong rồi đấy !!! :D #>:)

ultima_86
24-09-2004, 08:52
xì wá dễ , có rất nhìu cách như đánh xuống O trước rùi mới đánh quyền, nhưng nói chung chơi shenglong ko bao giờ cố định chiêu cả mỗi lần là một biến đổi, tui thừa biết nếu khởi đầu bài quyền bằng 3 cái vuông thì rất dễ bị lách , nhưng khi đã vào bài rùi thì những chiêu đó rất khó bị lách, u dám lách khi tui đang đánh bài quyên ko?

ken10
24-09-2004, 12:51
Lách là gì "né" hay Step, Lay down.....Còn Shen lúc nó dậm chân cái là bị cắt rồi hoặc xoat 1 vòng cũng bị cắt .

whitedragon86
25-09-2004, 09:32
xì wá dễ , có rất nhìu cách như đánh xuống O trước rùi mới đánh quyền, nhưng nói chung chơi shenglong ko bao giờ cố định chiêu cả mỗi lần là một biến đổi, tui thừa biết nếu khởi đầu bài quyền bằng 3 cái vuông thì rất dễ bị lách , nhưng khi đã vào bài rùi thì những chiêu đó rất khó bị lách, u dám lách khi tui đang đánh bài quyên ko?
Ừm !!! bạn nghĩ nếu mình không biết lách ngay lúc shenlong đang uýnh bài quyền chắc mình chẳng có mạng mà trụ trong cái topic BR2.3 này đâu !! mình đã nói rồi ,nếu chiêu bạn bắt đầu bằng chiêu nhá sáng thì you mới đánh được !! chứ mới vô you xuống O thì tôi lách dưới rồi thì làm sao mà uýnh !!Còn bài quyền ba vuông thì chỉ để dành cho con nít đánh thôi !! chứ ai lại x2i cái thứ đó .Tất nhiên là shenlong luôn biến chiêu !! nhưng người ta thuộc lào bài quyền của hăn cả rồi thì dù có đổi cỡ nào cũng bị lách thôi !!! you trả lời sai rồi !!! mình biết you sẽ nói vậy mà !! bắt đầu bằng đánh dưới !! #>:)

ultima_86
25-09-2004, 12:27
cùng lắm thì đánh từng chiêu lẽ cũng được , đánh phối hợp 18 chiêu đó , nhưng tui ko tin lần nào u cũng lách được, mà tui hỏi u là u lách bằng chính sức mình hay là chỉnh để lách vậy?

Dream Theater
25-09-2004, 18:06
Gado là mạnh nhất, đáng người ta mất máu nhiều nhất nhưng đến khi người ta đánh mình thì mình mất máu ít, vậy mới sướng.

ultima_86
26-09-2004, 13:28
nhưng mà con gà độ đó đánh chậm wá dễ bị lách muốn chết, làm sao mà đánh được chứ.

whitedragon86
27-09-2004, 12:15
cùng lắm thì đánh từng chiêu lẽ cũng được , đánh phối hợp 18 chiêu đó , nhưng tui ko tin lần nào u cũng lách được, mà tui hỏi u là u lách bằng chính sức mình hay là chỉnh để lách vậy?
Ừm !!! bộ lách cũng có vụ chỉnh để lách hả !!? ngộ quá nhỉ !! chuyện này mới nghe lần đầu tiên đấy !!? đúng thật !! shenlong thì tốt nhất nên đánh mấy chiêu riệng lẽ !! bài quyềnt hì cứ sử dụng ,nhưng đừng đánh hết là được rồi !! tốt nhất là đánh nhá liên tục để cho người khác không thể đỡ được !! đó là biện pháp hay nhất đấy !! tốt hơn nữa là you nên xài chiêu xuống xuống X để đá nhân vật văng lên không !! rất hữu dụng đấy !! nếu chúng rồi thì chẳng thể lách nổi đâu ! bảo đảm đấy !! Mình cũng là con người mà làm sao mà lách hết được ,chỉ khi nào đoán được thế cũa hắn thì mới lách được thôi !! chứ you cứ nhấn vuông xong X rồi O ,rồi lập lại nữa thì có quỷ mới có thể lách kịp đấy !!

whitedragon86
27-09-2004, 12:24
Gado là mạnh nhất, đáng người ta mất máu nhiều nhất nhưng đến khi người ta đánh mình thì mình mất máu ít, vậy mới sướng.
Ừm !!! you hay thiệt đấy !! có con mắt thật biết chọn nhân vật nhỉ !! đúng là cái dở của Gado chỉ là đánh chậm thôi ,nhưng không có vấn đề gì !! nếu you biết cách đánh hắn thì mình dù có lấy con giỏi nhất cũng khó thắng được đấy !! nhưng nếu you biết được cách đánh của Gado ( đánh mà chỉ có trúng ,) là tự động hết nữa ống rồi !! mình có thằng bạn đánh gado quỷ khóc thần sầu !! đánh thua nó không ,nhưng không cam chịu ,và thế là há được !! nếu như cỡ you mà vào ,nó xơi you không đầy 3o giây đâu !! kinh hãi thiệt !!

Dream Theater
27-09-2004, 20:28
Tui thường lấy con gì quên tên rồi ta (khi biến hình thì biến thành con mèo) để trị Gado khi đánh với máy, Gado đánh mạnh nhưng ra đòn rất chậm, tui cứ việc bay ra đằng sau nó rồi cho một cước vào lưng, có khi là chiêu cuối luôn, Chiêu trị Gado này tui áp dụng cho cả Barykyru luôn , hiệu quả hết sức bất ngờ, em gà độ chỉ còn biết hu hu mà thôi nhưng mà làm không nhanh bị nó chụp được thì mình chết chứ không phải nó chết.

whitedragon86
27-09-2004, 20:38
Ừm !! nghe you nói là biết you chưa chơi nhiều lắm đâu !!vậy you nên luyện Gado đi ! có ngày chúng ta sẽ đánh với nhau một trận xem you giỏi như thế nào rồi !!!

Zombie-clown
28-09-2004, 21:12
Tôi là VÔ địch Đấu Thú 2 ,3 có ai muốn đấu không

Zombie-clown
28-09-2004, 21:23
Ừm !! nghe you nói là biết you chưa chơi nhiều lắm đâu !!vậy you nên luyện Gado đi ! có ngày chúng ta sẽ đánh với nhau một trận xem you giỏi như thế nào rồi !!!
Cưng à từ nay về sau tôi la người sẽ từng ngày sẽ cạnh tranh trò Đẫm Máu vi tôi biết bạn rất thích chơi Bakuryu BR 2,3 Tôi thì gần nhà bạn tôi biết bạn tên Tâm ở xóm lưới chứ gì ? Tôi thì vô địch Gado 2 , Xion 3 nhưng tôi đau buồn khi tôi chỉ Đánh ăn được thằng Thái và thằng Thanh thôi chứ Tâm thì chờ đấy!!!!! :cool:
Và Tâm ngu lắm mới không biết tôi là ai chuyên gia thua XION dưới tay BAKURYU của Tâm chờ đó Và đừng chê những ai chơi Xion hay Gado nhé
đó la thần tượng của tôi đó !! X(
Tâm sẽ đặp câu hỏi Who are you ?

ken10
28-09-2004, 23:20
Bạn là ai mà có thể đánh thắng tui đấy ? :D

Littlegenie
30-09-2004, 07:40
Tui đánh dở ẹt nhứt HN mà đã từng thắng bạn nokotoba rùi đó. :D

whitedragon86
30-09-2004, 11:18
Ừm !!! vậy hả !! you chắc hẳn là thằng dỡ trong mấy thằng hay ấy nhỉ !! tiết là you ở xa quá ,nếu không thì mình sẽ cho bạn được mỡ rộng tầm mắt đấy !! hì hì !! Vậy yo thường đánh con gì hả !!? mình nói trước là mình xài Bakuryu đấy !! nếu có dịp thì xuống chơi cho đỡ buồn hì !!

nghia_acqui
30-09-2004, 14:42
A !!! Rồng đen , lâu wá ko gặp .
Dạo này rảnh hông ? Nếu rảnh xuống chỗ anh chơi :D
Để coi chú mày tiến bộ cỡ nào . Nhớ nhe , khi nào xuống thì làm ơn nhắn trước 1-2 ngày để anh ra đón .

premiumheart
30-09-2004, 15:03
little genie nói đúng đó , nó chơi ẹc lắm . Tôi ở class C mà vẫn thắng được nó , chắc nó class D quá >.< .Còn mấy thằng cấp S ở HN vào 10s nó cho KO .
Vì thế đừng có khinh Hn , mạnh về cả số lượng lẫn chất lượng .

rainbowing
30-09-2004, 17:42
Mua đĩa ở đâu vậy mấy bác ơi........

whitedragon86
01-10-2004, 11:11
A !!! Rồng đen , lâu wá ko gặp .
Dạo này rảnh hông ? Nếu rảnh xuống chỗ anh chơi :D
Để coi chú mày tiến bộ cỡ nào . Nhớ nhe , khi nào xuống thì làm ơn nhắn trước 1-2 ngày để anh ra đón .
A !!! anh nghĩa địa !! lâu quá không gặp anh đấy !! mấy hôm nay không biết chết ở đâu vậy không biết !! Em thì muốn lên Vũng tàu lắm nhưng học hành nó cứ bẫn rộn quá ,còn thời gian đâu mà chơi với bời nữa !!! Em chỉ tiến bộ con Bakuryu thôi !! nhưng còn mấy bài nhồi trên không thì em chỉ có một bài duy nhất !! không còn bài nào hiệu quả cả !! nếu đánh với anh chắc anh phá được quá !!1 trình độ đỡ và phá chiêu cũng cao lắm rồi !! nhưng không biết làm sao khi bị nhồi trên không nữa !! bởi khi lấy thế thì lại bị mất thế !!! Nếu rãnh thì khoảng tháng 11 em mới xuống được !!! Hy vọng sẽ gặp được ông anh đấy !!! :D

whitedragon86
02-10-2004, 08:35
A !!! Rồng đen , lâu wá ko gặp .
Dạo này rảnh hông ? Nếu rảnh xuống chỗ anh chơi :D
Để coi chú mày tiến bộ cỡ nào . Nhớ nhe , khi nào xuống thì làm ơn nhắn trước 1-2 ngày để anh ra đón .
nghia ac quy minh la nguoi muon thách dấu` với bạn

ronaldinho@
02-10-2004, 09:34
tiếc wa' không có ai ở cà mau đẻ thử sức cả,ở đây có ma nào ở câmu không hả? không lẽ tui làm trùm ở câmu sao ,độc cô cầu bại sao, thật là bất công với kẻ có tài,hu huhuhuhuhuhuhuh

ken10
02-10-2004, 12:44
nokotoba là ai dậy.Tui wen hông.Lúc trước ông thắng đâu có nghĩa là bi giờ sẽ thắng.Nói chuyện wa loa wá

rainbowing
02-10-2004, 17:16
mí bác ơi, tuyệt chiêu của con hổ dùng thế nào

Littlegenie
03-10-2004, 10:52
Ừm !!! vậy hả !! you chắc hẳn là thằng dỡ trong mấy thằng hay ấy nhỉ !! tiết là you ở xa quá ,nếu không thì mình sẽ cho bạn được mỡ rộng tầm mắt đấy !! hì hì !! Vậy yo thường đánh con gì hả !!? mình nói trước là mình xài Bakuryu đấy !! nếu có dịp thì xuống chơi cho đỡ buồn hì !!
Tui là thằng không phải đánh dở mà phải gọi là cực kì dở nhưng dở tới cái mức nào thì ông cũng nên gặp tôi 1 lần rồi mới biêt chứ,ngồi đómanòi thì biết ai dở hơn ai?Bakuryu thì sao nhỉ?cũng chỉ là 1 character thôi chứ,mà character thì đều cân bằng(điểm mạnh,điểm yếu).Tui thì chưa đủ trình độ để chơi bakuryu tui chỉ biết chơi yugo và shina thôi.

ultima_86
03-10-2004, 11:01
tui thấy có nhiều bác thiên vị cho con chuột chũi quá, tui thấy nó ko có gì hay cả, tuy tui ko phải là một cao thủ về br nhưng nếu ai thích thì tui hầu người đó.

whitedragon86
03-10-2004, 13:20
tui thấy có nhiều bác thiên vị cho con chuột chũi quá, tui thấy nó ko có gì hay cả, tuy tui ko phải là một cao thủ về br nhưng nếu ai thích thì tui hầu người đó.
Ừm !!! Bác không cần bức xúc vậy đâu !!! đó chỉ là ý kiến cá nhân thôi !! còn việc ai muốn lấy con gì thì cứ lấy !!! miễn sao đánh hay là được rồi !!!theo mình thấy là Bakuryu rất có lợi thế !!1 và mình thích nhanh gọn !! vậy thôi !! mình không thiên vị nhân vật nào cả !! đó chỉ là lời nói khách quan thôi !!! ::(

nghia_acqui
03-10-2004, 21:48
Tháng 11 hả ? Dzậy thì 20/11 luôn đi , sẵn để anh kéo thằng Mạnh ở TĐ xuống chơi luôn cho dzui .
A , Rồng đen , cái pa lúc trước hay sử dụng com miu miu đi theo em đó . tên đó có hay lên Net ko ? Nếu nó có lên thì kêu liên hệ dzới anh nhe . Anh có dzài chiêu rất hay của con miu miu muốn chỉ nó (chiêu do anh sáng chế) .
Utima_113 là ai dzậy ? Pa ở đâu dzậy hả ? Nếu ở gần và có tinh thần chịu chơi thì mời xuống Vũng Tàu thử sức chơi :D
nghia ac quy minh la nguoi muon thách d?u` v?i b?n ? Cái này ai viết vậy ? Chắc ko phải Rồng đen đâu hé ? :D Nếu ai đã viết câu này thì anh đây cũng có câu trả lời : " Tui rất tôn trọng kẻ thách đấu . Hãy nói rõ hiện nay you đang ở đâu đi . Nếu you chỉ ở lòng vòng trong các tình gần Vũng Tàu thì tui chẳng tiếc dzì mà đi "thăm" you 1 bữa . Nếu you ở xa (TP hoặc tận chắc cà đao) thì cho cái địa chỉ để tui coi có thằng bạn nào ở gần đó ko , nó sẽ thay tui oánh dzới you ".

whitedragon86
04-10-2004, 08:49
Tháng 11 hả ? Dzậy thì 20/11 luôn đi , sẵn để anh kéo thằng Mạnh ở TĐ xuống chơi luôn cho dzui .
A , Rồng đen , cái pa lúc trước hay sử dụng com miu miu đi theo em đó . tên đó có hay lên Net ko ? Nếu nó có lên thì kêu liên hệ dzới anh nhe . Anh có dzài chiêu rất hay của con miu miu muốn chỉ nó (chiêu do anh sáng chế) .
Utima_113 là ai dzậy ? Pa ở đâu dzậy hả ? Nếu ở gần và có tinh thần chịu chơi thì mời xuống Vũng Tàu thử sức chơi :D
nghia ac quy minh la nguoi muon thách d?u` v?i b?n ? Cái này ai viết vậy ? Chắc ko phải Rồng đen đâu hé ? :D Nếu ai đã viết câu này thì anh đây cũng có câu trả lời : " Tui rất tôn trọng kẻ thách đấu . Hãy nói rõ hiện nay you đang ở đâu đi . Nếu you chỉ ở lòng vòng trong các tình gần Vũng Tàu thì tui chẳng tiếc dzì mà đi "thăm" you 1 bữa . Nếu you ở xa (TP hoặc tận chắc cà đao) thì cho cái địa chỉ để tui coi có thằng bạn nào ở gần đó ko , nó sẽ thay tui oánh dzới you ".
Ừm !!! anh nghĩa à!!! 20/11 anh rãnh sao !!! vậy tới ngày đó em sẽ xuống dưới vậy !! còn thằng bạn em tên là Thanh (827547) ,nó không có lên net nên em sẽ nhắn nó vậy !!! chắc nó sẽ điên lên vì mừng đấy !!! nhưng anh không giúp em mấy bài quyền con Bakuryu sao !!! em đang cần gấp !!!
-A!! câu đó em không nói à nha !!! em chỉ muốn thách đấu với mấy thằng bạn của anh thôi !! chứ anh thì miễn đi !!em đánh không lại thằng đâu !!!

ken10
04-10-2004, 14:03
Bữa đó gần sinh nhật tui.:D.Chả bít seo

buimanh
04-10-2004, 18:27
Chời, chời, hôm chước nghe tui nói xuống Dũng Tàu còn la làng là bữa đó bận học, không tới được. Hôm nay nghe Nghĩa Địa nói sẽ tham da lập tức đổi bài liền. Chơi dậy là hông đẹp nhe. Có Nghĩa Địa thì đi, còn hông có Nghĩa địa thì ở nhà hả...hông có thiện+chí chút lào...

ro_t3
05-10-2004, 14:41
Hic . ko ai đoái hoài tới người lập Topic . >_<

rainbowing
05-10-2004, 20:13
Các bác ơi nhập tuyệt chiêu thế nào vậy, bấm như mấy bác nói chẳng ra cái gì

whitedragon86
06-10-2004, 11:35
Chời, chời, hôm chước nghe tui nói xuống Dũng Tàu còn la làng là bữa đó bận học, không tới được. Hôm nay nghe Nghĩa Địa nói sẽ tham da lập tức đổi bài liền. Chơi dậy là hông đẹp nhe. Có Nghĩa Địa thì đi, còn hông có Nghĩa địa thì ở nhà hả...hông có thiện+chí chút lào...
Ừm !!! sorry nha !! không phải là không có thiện chí ,mà là hôm đó thằng bạn mình nó bận nên có ý không đi !!! khi nghe anh nghĩa địa nói là chỉ chiêu cho nó thì nó điên lên nghĩa học thêm để đi đấy !! chứ thực sự hôm đó thì khó đi lắm ,tại đi có một mình làm sao mà chơi !!! you thông cảm nha !! và chờ tới hôm đó đi !! mình sẽ lên học hỏi you mấy chiêu đấy !! nhớ luyện cho dữ vô nha !! hahhâhhhâh
To rainbowing : you nhập chiêu gì vậy !!! chiêu gì mà hổng vô hả !! vậy you nói rõ ràn ghơn đi !! kônhg thì qua bên topic của BR2 ấy !! ở đó cũng có phần hướng dẫn của mình đấy !!(để tham khảo ấy mà )!!!
To ro_t3 : you lập topic này à !! sao không xông xáo lên vậy !? có mốun hỏi gì không !! tôi giải đáp cho !!
To ken10 : bữa đó sinh nhật you sao !! cũng có sao đâu !! xuống đánh với tụi mình đi !! tụi mình sẽ mừng sinh nhật you một cách ướt ác nhất !!1 hì hì (con trai thì sinh nhật cái gì !!)!!

nghia_acqui
06-10-2004, 21:32
Dzậy quyết định 20/11 này sẽ dập cho đã .
Còn thằng bạn của em ý , anh cho nó 1 cái hẹn nè . Chủ nhật tuần lúc 8h30 (sáng nhe) . Đây là nick của anh để chat : nghia_acqui
Bảo đảm nó sẽ có dzài chiêu hay của con Udzikikooo do anh mới sáng chế #>:)
Mạnh già , nhớ nhe cu , 20/11 này gặp nhau để giải quyết ân oán giang hồ nhe . Ê , sẵn kéo thêm vài đứa nữa xuống cho dzui .
Có 1 chuyện này hơi kì nè . Cái thằng Khanh ngựa sao lâu wá ko thấy mặt nó , hay là đi chơi đêm nhiều wá rùi bị xe tông phải theo diện đoàn tụ ông bà rùi #>:) Cái thằng đó anh muốn gặp mặt để xử nó tới nơi tới chốn . Hừm...mối thù bị tụi bây "hiếp" lúc lên TP anh dzẫn chưa nguôi ngoai đâu :cool:

Zombie-clown
06-10-2004, 22:02
Dzậy quyết định 20/11 này sẽ dập cho đã .
Còn thằng bạn của em ý , anh cho nó 1 cái hẹn nè . Chủ nhật tuần lúc 8h30 (sáng nhe) . Đây là nick của anh để chat : nghia_acqui
Bảo đảm nó sẽ có dzài chiêu hay của con Udzikikooo do anh mới sáng chế #>:)
Mạnh già , nhớ nhe cu , 20/11 này gặp nhau để giải quyết ân oán giang hồ nhe . Ê , sẵn kéo thêm vài đứa nữa xuống cho dzui .
Có 1 chuyện này hơi kì nè . Cái thằng Khanh ngựa sao lâu wá ko thấy mặt nó , hay là đi chơi đêm nhiều wá rùi bị xe tông phải theo diện đoàn tụ ông bà rùi #>:) Cái thằng đó anh muốn gặp mặt để xử nó tới nơi tới chốn . Hừm...mối thù bị tụi bây "hiếp" lúc lên TP anh dzẫn chưa nguôi ngoai đâu :cool:
Em quyết định ngày 20/11 em là thằng thứ ba xuống vũng tàu cùng với Tâm chắc anh nghĩa nhớ chứ , hồi đó 3 tụi em lên trên đó thua thê thảm bây giờ chắc người nói câu đó chắc là anh nghĩa chứ không ai khác ân oán rồi sẽ trả vào ngày 20/11 em đang tu luyện Xion,Long anh nghĩa hãy liệu mà đối phó He he he :cool:

whitedragon86
06-10-2004, 22:02
Dzậy quyết định 20/11 này sẽ dập cho đã .
Còn thằng bạn của em ý , anh cho nó 1 cái hẹn nè . Chủ nhật tuần lúc 8h30 (sáng nhe) . Đây là nick của anh để chat : nghia_acqui
Bảo đảm nó sẽ có dzài chiêu hay của con Udzikikooo do anh mới sáng chế #>:)
Mạnh già , nhớ nhe cu , 20/11 này gặp nhau để giải quyết ân oán giang hồ nhe . Ê , sẵn kéo thêm vài đứa nữa xuống cho dzui .
Có 1 chuyện này hơi kì nè . Cái thằng Khanh ngựa sao lâu wá ko thấy mặt nó , hay là đi chơi đêm nhiều wá rùi bị xe tông phải theo diện đoàn tụ ông bà rùi #>:) Cái thằng đó anh muốn gặp mặt để xử nó tới nơi tới chốn . Hừm...mối thù bị tụi bây "hiếp" lúc lên TP anh dzẫn chưa nguôi ngoai đâu :cool:
Ừm !!! vậy thì thật là hay đấy !!! em nghĩ thằng bạn em sẽ rất thích đấy !!nhưng hình như là buổi sáng no đi học rồi !!! vậy em sẽ bảo nó gọi điện qua bên nhà anh vậy !! chứ nó không lên mạng !! mấy ngày nay nó rất buồn vì lấy Uriko đánh thua Bakuryu của em hoài !! nó chán !!
-OK!! quyết định vậy đi !! 20/11 sẽ qua !! và đánh một trận cho thật đã !!hihihihihiihih

rainbowing
07-10-2004, 17:47
Cái chiêu mã hit của con hổ mới lại chiêu đấm liên tục mấy chục hit của thằng long nhập thế nào mấy bác

brigandine
07-10-2004, 17:55
Của Longin nà: VVVV, Xuống xuống+ V
ShenLong: VVVV,Xuống xuống + X

whitedragon86
07-10-2004, 20:00
Ừm !! mấy yu đang nói về BR3 ấy hả !! mấy cái đó mà không biết hay sao !! hay là muốn câu một mớ !! nên hỏi mấy chiêu cao siêu hơn đi !! chứ mấy thứ này nói cũng chán !! shenlong thì không hay bằng Long đâu !! Long bên đây đánh nhanh quá !! (chắc nó bỏ cái bao tay của nó ra nên tốc độ cực ghê !!!

rainbowing
08-10-2004, 08:11
Br2 chớ, không phải 3 như tên topic mà

whitedragon86
10-10-2004, 12:41
Br2 chớ, không phải 3 như tên topic mà
Vậy mấy chiêu của hai tên đó đâu có gì đặc biệt đâu !! you không biết thật sao !! tôi nghĩ bên BR2 thì Shen/ Long chẳng khác nahu đâu !!!còn chiêu hổng biết tôi giúp cho !!!

Zombie-clown
10-10-2004, 13:09
Mấy con bakủyu gặp Xion on tôi là như một con chuột chết chứ còn gặp long chắc nó sẽ xiêu thoát sớm

Kakeru_Ogami
10-10-2004, 13:41
tôi nghĩ bên BR2 thì Shen/ Long chẳng khác nahu đâu

Sao lại ko khác nhỉ. Ngoài đỏ người ra thì Shen còn co mấy cái khác nữa. VD: chiêu " tới X xuống Vuông lùi X" đó của Shen ko đỡ được mà chỉ lách được thôi còn Long thì đỡ vô tư...

rainbowing
10-10-2004, 17:10
Lên gamefaq kiếm được mấy bản hướng dẫn mà nhập thấy nó toàn làm động tác rời rạc
Làm sao unlock được longshen với gato vậy

whitedragon86
11-10-2004, 17:36
Mấy con bakủyu gặp Xion on tôi là như một con chuột chết chứ còn gặp long chắc nó sẽ xiêu thoát sớm
Ừm !!! thật là hay đấy nhỉ !! khẩu khí cũng hùnh hồn lắm !! tôi nhớ chỉ thắng ông được mấy trận thôi mà !! còn mấy trận sau ông cho "chít" rồi còn nói như thế sao !!! hừm !! vậy thì nếu rãnh phone cho tôi !! tôi cho you biết thế nào là Bakuryu nhé !!! #>:)

whitedragon86
11-10-2004, 17:47
Lên gamefaq kiếm được mấy bản hướng dẫn mà nhập thấy nó toàn làm động tác rời rạc
Làm sao unlock được longshen với gato vậy
Ừm !!! gamefaqs à!!? you giỏi tiếng anh thì cứ vào mà xem ,nhưng nói trước là nó chỉ chỉ những thứ cơ bản nhất đến những chiêu đẹp thôi !! còn những bản hướng dẫn của tôi ;là lấy từ kinh nghiệm mà ra cả !! những bài quyèn và thế đánh dựa trên nhiếu năm gặp gỡ nhiều đối thủ mà rút ra được đấy !! chứ lên game faqs mà xem thì tôi không có hứng 'trừ những trò đi cảnh hay nhập vai thôi !!!!

Zombie-clown
13-10-2004, 13:32
Ừm !!! thật là hay đấy nhỉ !! khẩu khí cũng hùnh hồn lắm !! tôi nhớ chỉ thắng ông được mấy trận thôi mà !! còn mấy trận sau ông cho "chít" rồi còn nói như thế sao !!! hừm !! vậy thì nếu rãnh phone cho tôi !! tôi cho you biết thế nào là Bakuryu nhé !!! #>:)
Hỡi thế gian có bao kẻ thắng ta bằng bakuryu đâu !!!
Hận này thù này rồi sẽ trả
Ta Xion chúa tể của mấy con chuột
hẹn ngày sống chết Xion vs bakuryu

Zombie-clown
13-10-2004, 13:39
Tôi nói thật cho quý vị biết nhé tôi đã đánh Xion trên 2 năm để chiến thắng một người bạn chơi game cua tôi nó dùng con Bakuryu để đánh với tôi nhưng mãi đến giờ tôi chỉ thắng nó với số bàn thắng trọn vẹn đếm trên đầu ngón tay là 5 bàn trên tổng số 100 trận giữa Xion và Bakuryu , các bạn nào biết chiêu của Xion để đối phó với con chuột chù thì hãy chỉ cho mình nhé , mình sẽ biết ơn lắm , còn ai biết luôn bài quyền của long thì chỉ cho mình luôn nhé !!!!!!!!!!!!!!!!

Phi_Long_1488
14-10-2004, 08:40
gởi whited dragon bác nói hướng dẫn các chiêu thức của bakuyru đâu sao ko thấy dâu vậy .Bác lám ơn pot lên nhanh dùm để tui còn luyện thử đi. cám ơn hehe

whitedragon86
14-10-2004, 10:50
gởi whited dragon bác nói hướng dẫn các chiêu thức của bakuyru đâu sao ko thấy dâu vậy .Bác lám ơn pot lên nhanh dùm để tui còn luyện thử đi. cám ơn hehe
Ừm !!! you thông cảm nha !! tôi có bản nháp mới viết xong nhưng không có thời gian để đánh lên máy !! với lại tiền bạc không cho phép và tôi còn phải đi học bạn ạ !! sao bạn không thử mấy con mà tôi hướng dẫn đi !! để hôm nào rãnh tôi sẽ lên viết tiếp !! you thử xem mấy chiêu của nhân vật mà tôi đã viết có phù hợp không !! bởi tôi chưa kiểm tra lại !!! bạn thông cảm ha !! sẽ có trong thời gian sớm nhất !!!

whitedragon86
14-10-2004, 10:55
Tôi nói thật cho quý vị biết nhé tôi đã đánh Xion trên 2 năm để chiến thắng một người bạn chơi game cua tôi nó dùng con Bakuryu để đánh với tôi nhưng mãi đến giờ tôi chỉ thắng nó với số bàn thắng trọn vẹn đếm trên đầu ngón tay là 5 bàn trên tổng số 100 trận giữa Xion và Bakuryu , các bạn nào biết chiêu của Xion để đối phó với con chuột chù thì hãy chỉ cho mình nhé , mình sẽ biết ơn lắm , còn ai biết luôn bài quyền của long thì chỉ cho mình luôn nhé !!!!!!!!!!!!!!!!
Ừm !!! nhiều tiền mà !! sao không đi mò đi !! lên đây hỏi ai mà trả lời !!hay cứ tìm toi đánh đi !! bảo đảm sẽ giỏi thôi mà !!hihihihi !! mà con Xion không hợp với you đâu !! you nên xài con Yugo ấy !!! chứ Xion mà đánh với toi thì you chỉ có thua thôi !! chứ không thắng đâu !! vã lại Bakuryu của tôi luyện lâu lắm rồi !! muốn thắng thì không dễ đâu chứ muốn thua thì dễ lắm ấy !! thôi nếu đánh với you tôi không xài con chủ chốt đâu !! tôi sẽ lấy Alice và Jenny thôi ha !( mấy con đó mới luyện không lâu !) chủ nhật nhé !! rảnh chứ !! có một cao thủ "Uriko " hẹn you 3 giờ đi đánh đấy !! chủ nhật !! hình hnư nó mới học đưỡc vài chiêu lợi hại lắm!!! ráng liệu hồn !!!

Zombie-clown
15-10-2004, 13:24
Ừm !!! nhiều tiền mà !! sao không đi mò đi !! lên đây hỏi ai mà trả lời !!hay cứ tìm toi đánh đi !! bảo đảm sẽ giỏi thôi mà !!hihihihi !! mà con Xion không hợp với you đâu !! you nên xài con Yugo ấy !!! chứ Xion mà đánh với toi thì you chỉ có thua thôi !! chứ không thắng đâu !! vã lại Bakuryu của tôi luyện lâu lắm rồi !! muốn thắng thì không dễ đâu chứ muốn thua thì dễ lắm ấy !! thôi nếu đánh với you tôi không xài con chủ chốt đâu !! tôi sẽ lấy Alice và Jenny thôi ha !( mấy con đó mới luyện không lâu !) chủ nhật nhé !! rảnh chứ !! có một cao thủ "Uriko " hẹn you 3 giờ đi đánh đấy !! chủ nhật !! hình hnư nó mới học đưỡc vài chiêu lợi hại lắm!!! ráng liệu hồn !!!
Who are you the hell ?
Tôi thề có một ngày nào đó cũng có một người chơi Xion hay thật hay chỉ cho tôi cách thắng con Bakuryu một con chuột yếu như heo chỉ có cái tài đánh nhanh chứ gặp Long the Tiger là lông chuột ông đây ! cạo sạch sẽ . bây giờ đệ có luyện thêm con này ngoài Xion , IRON mouse , Long còn con thứ tư đó là con mà mình qyúnh hay thứ nhì sau Long đó là : Dơi nhờ hôm qua đánh với thằng Thanh mà tôi luyện được chiêu này nếu có rảnh tôi sẽ cho you xem . trở lại câu nói cũ tôi thề đất chứng giám từ đây trở đi tôi sẽ luyện con Xion để thắng con chuột đó mà không nhờ Long can thiệp cũng có thể thắng nó .......
I kill bakuryu by Xion , I Promise !!! đó là lời thề của một con Xion trong giới đại ca :hug: :hug: :hug: :hug: :hug: :hug:

whitedragon86
15-10-2004, 16:35
Who are you the hell ?
Tôi thề có một ngày nào đó cũng có một người chơi Xion hay thật hay chỉ cho tôi cách thắng con Bakuryu một con chuột yếu như heo chỉ có cái tài đánh nhanh chứ gặp Long the Tiger là lông chuột ông đây ! cạo sạch sẽ . bây giờ đệ có luyện thêm con này ngoài Xion , IRON mouse , Long còn con thứ tư đó là con mà mình qyúnh hay thứ nhì sau Long đó là : Dơi nhờ hôm qua đánh với thằng Thanh mà tôi luyện được chiêu này nếu có rảnh tôi sẽ cho you xem . trở lại câu nói cũ tôi thề đất chứng giám từ đây trở đi tôi sẽ luyện con Xion để thắng con chuột đó mà không nhờ Long can thiệp cũng có thể thắng nó .......
I kill bakuryu by Xion , I Promise !!! đó là lời thề của một con Xion trong giới đại ca :hug: :hug: :hug: :hug: :hug: :hug:
Ừm !! khẩu khí điên cuồng quá nhỉ !! cũng hay đấy ! ít ra mình cũng làm cho một thằng điên cuồng đấy nhỉ !! vậy sao !! luyện thật nhiều vào nhé !! đừng làm ông thất vọng đấy ! tới lúc thua nên khóc nhé !! đừng cười !! quê lắm đấy !! Xion a ? không được rồi !! đánh thắng á !! không xong đâu ! không dễ đâu !! Long á? còn được việc . iron mouse á? chỉ làm trò cười thôi !! you không có cái đầu nhanh nhạy mà đánh con đó xem như you thua rồi !!
Thôi !! tới chủ nậht rồi tính hen !! lúc đó mình sẽ thua you cho you vui vậy !!! #>:) #>:)

Raian
16-10-2004, 15:01
chài ơi mấy pác oánh trò này bao lâu roài vậy?Có pác nào bít chiêu tàng hình của Bakuryu BR2 ko chỉ em với, em mới chơi thui dzì mấy bác chỉ hay wá

ro_t3
17-10-2004, 08:35
Trùi , trùi, wả là mới chơi, nói ko sai, Bakuryu mà tàng hình được hả, hay ghê , ai bày tui chiêu này lun đi , Raian có chắc ko đó , hay là bạn mún nói tới Busuzima? Về coi lại đi .

whitedragon86
17-10-2004, 15:45
Trùi , trùi, wả là mới chơi, nói ko sai, Bakuryu mà tàng hình được hả, hay ghê , ai bày tui chiêu này lun đi , Raian có chắc ko đó , hay là bạn mún nói tới Busuzima? Về coi lại đi .
Ừm !! nói bakuryu tàng hình cũng không đúng ,nhưng cũng đúng đấy !! nếu you chơi ở custom thì you sẽ thấy bakuryu tàng hình đấy !! không để lại bóng dưới nền luôn !!! có muốn biết không !!?
-còn buzu thì gọi là tàng hình đấy !! vào custom cũng tàng hình luôn !!! nói chung hai tên điều tàng hình tốt lắm !!! hướng dẫn bakuryu sẽ có trong vài ngày tới !! mình sẽ nêu cách tàng hình cũa bakuryu !!( chỉ là vui thôi) chứ đánh không tốt đâu !!)

ken10
17-10-2004, 23:07
:D BrExtreme nó tàng hình lúc biến thành Hyper dét .hết cây.là lên đừơng lun :D.Uriko dô địch .Ai chống đối dới ẻm tức là chống đối dới tui :D Nhứt là thằng cha Mod box này coi chừng đó nha.Thằng Sen dới CÔng không sống nôỉ nưã đâu cứ mở to 2 con mắt hí của ông re xem đi.Ở đó mà đứng đó mà đỡ wài.

whitedragon86
18-10-2004, 11:41
:D BrExtreme nó tàng hình lúc biến thành Hyper dét .hết cây.là lên đừơng lun :D.Uriko dô địch .Ai chống đối dới ẻm tức là chống đối dới tui :D Nhứt là thằng cha Mod box này coi chừng đó nha.Thằng Sen dới CÔng không sống nôỉ nưã đâu cứ mở to 2 con mắt hí của ông re xem đi.Ở đó mà đứng đó mà đỡ wài.
Ừm !! khẩu khí điên cuồng quá đấy !! uriko á !! cũng tốt đấy !! nhưng thắng á? khó đấy em ạ !! you ở Vũng tàu phải hkông ? 20/11 nhé !! lúc đó thì you sẽ thấy cái thằng chỉ biết đỡ này còn làm gì được hơn như av65y nữa !! ặc tôi thích mấy người khẩu khí điên cuồng lắm !! như vậy mới là dân BR chứ !!hì hì ! nhắc lại đây là post BR2 nhé !! chứ trên nó thì đừng nói vô đây !! #>:)

Zombie-clown
18-10-2004, 11:48
Ừm !! khẩu khí điên cuồng quá đấy !! uriko á !! cũng tốt đấy !! nhưng thắng á? khó đấy em ạ !! you ở Vũng tàu phải hkông ? 20/11 nhé !! lúc đó thì you sẽ thấy cái thằng chỉ biết đỡ này còn làm gì được hơn như av65y nữa !! ặc tôi thích mấy người khẩu khí điên cuồng lắm !! như vậy mới là dân BR chứ !!hì hì ! nhắc lại đây là post BR2 nhé !! chứ trên nó thì đừng nói vô đây !! #>:)
Và còn có ác Quỷ Xion này cũng sẽ hộ trợ Tâm qua Vũng Tàu bây giờ Xion tôi không còn như Xion 2 ngày trước đâu . tao sẽ cho tụi Vũng Tàu biết tài năng của tụi Bà Rịa không dừng lại ở đó đâu . xin lỗi vì mình hơi quá nặng lời . nói cho các bạn biết nhé mình là người quýnh BR3 chùm ở bà rịa đó mình sẽ lấy lại những gì mình đã mất không khéo mất luôn những gì đã có . Ha ha ha :whew:

whitedragon86
18-10-2004, 11:51
Và còn có ác Quỷ Xion này cũng sẽ hộ trợ Tâm qua Vũng Tàu bây giờ Xion tôi không còn như Xion 2 ngày trước đâu . tao sẽ cho tụi Vũng Tàu biết tài năng của tụi Bà Rịa không dừng lại ở đó đâu . xin lỗi vì mình hơi quá nặng lời . nói cho các bạn biết nhé mình là người quýnh BR3 chùm ở bà rịa đó mình sẽ lấy lại những gì mình đã mất không khéo mất luôn những gì đã có . Ha ha ha :whew:
Ừm !! chết tiệt ! sao đi đâu cũng gặp mi hết vậy !! ai cần hỗ trợ chứ !! luyện thêm mấy chục năm nữa đi rồi nói ! đánh như ..! mà làm bộ hoài !! chán !! X(

ken10
19-10-2004, 01:44
Bệnh diện tâm thần.Ông Mod đi mắc đi học doì.Bỏ bên box wá.Đáng ra mấy bài diết nhìu nhìu phải bưng lên bàn thờ để làm chú ý chứ :D.Box br2 nhiù người post mà cứ để không(phí của giời).
_Tui ở HCM 20/11 nì hông lên được dòi .Tiếc wá ^^ tui chỉ ghét tên ST thui còn lại bà kon tui đều xem là bạn hi hi.Đanh vừa đê tiện, vừa ăn giang.Có đâu mà , vật tay 1 lần đánh đánh vật tay lần nữa nhãy đạp đầu.Phải ăn giang hông:.Chưa hết đâu lúc đấu dới chả phát nóng người.Tại dạo nì lo lèm game nên bỏ bê Br.Chắc lúc làm xong tui trở thành lính mới dô nghề lun wá hix hix,
_Các trang Fk làm ơn có qui cũ chút.Làm gì mà chia 5 sẽ 7 coi nó bi giờ chẳng giống ai.Đồng ý là cái web về Br thì nên có từng box dzìa br các loại nhưng gì mà.......Br Eng.chờ nhìn xem mấy cái box con đó bao nhiêu bài nèo.Để hết năm nì wa thấy nọ.Phát chiển re nước ngoài thì cân có qui mô lớn chút .Đi đâu cũng rao bán FK để bà kon chú ý.Ai cũng bận học, thì nên tuyển mod đi.Như mấy trang lớn khác.Chứ có đâu mà mod toàn là bạn bè hông.Đến bi dờ đi học giải tán hít roài Forum chả có rì.hix hix tiếc thay cho Fk >_<.Hy vọng càng nhìu , thất vọng càng lớn
Dợ hông hy dọng thì seo ? Khỏi thất dọng chứ seo :D

(nếu nghe chướng tai thì coi như tui noí nhảm :D)

whitedragon86
19-10-2004, 10:54
Ừm !! you ở tànhh phố lận hả !! làm mình cứ tưởng !! không cần phải não nề thế đâu !!
You cứ rãnh thì xuống đánh với anh em cho vui !! còn post FK thì mình không còn quan tâm nữa !! vì nó bị sáo trộn hết cả rồi !! BR2 cũng không cỏn nữa !! điểm đánh giá Br2 bây giờ chỉ còn có 6,1 thôi !! fair rồi !! nhưng tớ cũng muốn níu kéo nó bởi tớ chơi trò đó đã 3 năm rồi !! không còn thích nhưng tình cảm thì còn rất nhiều !! nếu bạn quan tâm đền Br2 thì hãy vào post của tớ mà góp một chút cảm tưởng đi !! mình hy vọng cao thủ Br2 không mất hết ! vì BR2 không hải là một trò dở !! nó làm mưa làm gió mấy năm trước !! không có trò nào có thể so sánh được với nó ở thể loại đối kháng !! và thế rồi nó bị chính anh em của nó hủy diệt !! chán nhỉ !!

Zombie-clown
22-10-2004, 12:11
Tâm ơi tao là kẻ phá mi 24trên24 liệu mà giữ tao nói thiệt luôn nếu không có tao liệu mày với thằng Thanh có cầm chắc phần là sẽ thắng tụi Vũng Tàu không ở đó mà láo láo tao nói ở đây mỗi đứă tụi mình luyện nhiều con khác nhau thì chiêu củng khác nhau thôi sẽ có phần thắng ý quên hình như là quynh và thằng mod trang Yugi cảnh cáo để phải không . nói với nó là đừng có láo như thế ỷ tao là thành viên mới muốn ăn hiếp hả đừng hòng

ro_t3
23-10-2004, 12:39
Um, đún rùi, thành viên mới hay cũ thì cũng ko ai được ăn hiếp cả, nhưng cứ dùng từ ngữ xưng hô kiểu này thì sớm muộn cũng bị người khác cảnh cáo ......end

ken10
23-10-2004, 13:54
Úi dào , đúng là dzị.Ông White làm mod bên FK hả.Ông ráng đi.Tui cũng muốn FK nổi tiếng lắm nhưng sao mí người bên đó đóng tiền host roài bỏ hoang chán wá.Làm diệc không có trách nhiệm dzì hết.Bít mình đi học thì đăng wảng cáo tuyển mod.Hay nhờ ai đó wen giúp co đâu mà dzị.Bùn cho FK.Bùn dùm cho Bầm Mình Mong mỏi riết dòi cũng như dzị.hu hu hu.Fk chở đi.Tháng 5 năm sau sẽ là ngày FK sẽ trở mình hồi sinh với một WEB hoàn toàn có khả năng thông lĩnh :D.

whitedragon86
25-10-2004, 19:49
Úi dào , đúng là dzị.Ông White làm mod bên FK hả.Ông ráng đi.Tui cũng muốn FK nổi tiếng lắm nhưng sao mí người bên đó đóng tiền host roài bỏ hoang chán wá.Làm diệc không có trách nhiệm dzì hết.Bít mình đi học thì đăng wảng cáo tuyển mod.Hay nhờ ai đó wen giúp co đâu mà dzị.Bùn cho FK.Bùn dùm cho Bầm Mình Mong mỏi riết dòi cũng như dzị.hu hu hu.Fk chở đi.Tháng 5 năm sau sẽ là ngày FK sẽ trở mình hồi sinh với một WEB hoàn toàn có khả năng thông lĩnh :D.
Ừm !!? sao you biết mình làm mod bên FK vậy !! you lấy thông tin ở đâu mà nhanh quá vậy !? mình khâm phục thiệt !! đó là chuyện của nữa nam trước !! mình làm mod của topic BR2 nhưng chẳng được ai quan tâm đến cả !! nên mình cũng chán luôn !! bởi !!bạn biết rồi đấy !!! mình hy vọng nếu mình được làm mod thì mình cũng không ham nữa !! chán lắm !! chỉ có cãi lộn thôi !! chẳng có gì vui !!

ken10
26-10-2004, 03:24
Tui wen dới mí người bên FK lúc trước chủ nhật nào tui cũng xuống TD wánh dới Bầm Mình .Nhưng bi giờ chắc ổng bận học roài nên đã giải tán .

whitedragon86
28-10-2004, 18:52
Tui wen dới mí người bên FK lúc trước chủ nhật nào tui cũng xuống TD wánh dới Bầm Mình .Nhưng bi giờ chắc ổng bận học roài nên đã giải tán .
Ừm !! vậy hen !! ừm !! vậy you cũng hay xuống vũng tàu nhỉ !! chỉ tiết là 20/11 mà you lhkông xuống lđược 1! tiết quá !! hì hì !! không sao !!! hè năm sau lúc đó chúng ta sẽ gặp nhau và lúc đó sẽ có một "tân" BR warrior !! hì hì !!

rainbowing
29-10-2004, 13:16
Dạo này chơi lên tay phết, bác nào có đòn nào hay chỉ em zới

whitedragon86
29-10-2004, 19:31
Dạo này chơi lên tay phết, bác nào có đòn nào hay chỉ em zới
Ừm !! you lên tay hử !! hì hì thích thì đánh với tớ đi !! tớ cũng lên tay lắm đây !! với lại ngứa tay lắm !! chỉ mong có tên nào cũng ngứa tay đến thử sức với Bakuryu của mình thôi !! :;)

shadowind
29-10-2004, 19:35
tui thì chỉ khá BR4 thui,đánh cái đó tui dám đảm bảo mình ko bao giờ thua trắng cả.....O_O

Yuy
30-10-2004, 08:57
I là mem của Fk mà sao không nghe đến WD86 kà ??? Không phải I là mem mới đâu nghe , mem cũ rích , I wen hầu hết mod với amin nhưng hông hiểu sao .. hình như là chưa gặp U bao giờ thì phải .... ở đâu vậy ? bữa nào rảnh VS cho zdui ( nói chuớc bỏ Br 1 thời gian hơi bị lâu rùi )

whitedragon86
31-10-2004, 13:41
I là mem của Fk mà sao không nghe đến WD86 kà ??? Không phải I là mem mới đâu nghe , mem cũ rích , I wen hầu hết mod với amin nhưng hông hiểu sao .. hình như là chưa gặp U bao giờ thì phải .... ở đâu vậy ? bữa nào rảnh VS cho zdui ( nói chuớc bỏ Br 1 thời gian hơi bị lâu rùi )
Ừm !!! you cũng là một dân của BR sao ? hihì mình chẳng có gì phải nổi tiếng cả ! mình là mod của FK về trang BR2 nhưng sau đó mình không làm nữa vì một vài lý do tế nhị vô cùng !: "chúng hết thích BR2 rồi !!" mặc dù you biết không !! BR2 được đánh giá là 6,1 điểm .còn BR3 thì chỉ có 5,5 điểm thôi !! còn BR4 thỉ 6,1 !! vậy đấy !! nhưng mình hkông hiểu sao không ai thích chơi BR2 nữa cả !! còn chuyện mình quen với tụi anh chị ấy thị lại al2 chuyện khác !! you không nên biết mình làm gì !! nhưng muốn đấu với mình thì mình sẳn sànng !!hihì mình ở Bà Rịa !! :;)

ken10
31-10-2004, 16:50
Yuy:dzị ông noí xem Bakuryu trong FK ai xài nhiều (br3),Jenny ai xài nhìu(br3),Uriko(ai xài nhiù hông phải tui).Ai là long có khéc.dân dân dà dân dân .Admin và mod noí chiện cứ y như chên chời dơi xuống.Dống như đang khoe :D

Yuy
01-11-2004, 10:10
Nghe bộ dạng và ngôn từ thì có lẽ Ken 10 là "1000 từ "rùi , ok??
Hic như đã nói mình chỉ là mem thôi chứ có phải ắc min ắc mót gì đâu
Chả lời câu hỏi của bạn nè ( nói chước đây chỉ là nhận xét của tui thui à nghe ) :

*Đánh Baku nhiều : Wildhorsent
* Jenny : con này được khá người ưa chuộng nên ai cũng đánh nhiều hết tiêu biểu như anh Mạnh đệp chai nè , Black Rose nè .... , cả tui nữa hê hê
* Alice + Uriko : có lẽ khó ai qua Migawa
* Stun : có lẽ là 3 đại hiệp chong tam đại bọa hôn ở thủ đức ...
ui chời còn nhiều , kể ra chắc tốn tiền lắm .... ke ke ke .. bạn tha cho mình nghe
To WD86 : bạn ở Bà Rịa thì hổng biết bao giờ mới VS được , tui ở Tp , không phương tiện , không tiền bạc nên việc đi lại xem như miễn bàn ..hic

whitedragon86
01-11-2004, 17:18
Ửm !!! vậy há !! tôi khỏi cần nói thì you cũng đã được Yuy kể lể đủ yêu cầu rồi chứ !! nhưng sao you quên anh nghĩa địa à?!! anh ta giỏi Yugo đấy !! tuy không là mod nhưng anh ta là đàn anh của tôi !! phải kính trọng chứ ?! còn hổng tin thì xuống vũng tàu hỏi Nghĩa acqui đi rồi thách đấu thử xem biết liền hà !!

ken10
01-11-2004, 18:27
Sai bét tui đâu phải 1000.Tui là Kaibaphi .
jenny : Bầm Mình
Alice : Bầm Mình
uriko: 1000
Long:ST
Baku:giống ông
SF:Long
Nix:Shina
:Tam đại bọ hung gồm : :D :( :))
Thằng wa lúc trước đánh với Bầm Mình (Alice) thua .Wa đó !!Hít :)

whitedragon86
01-11-2004, 19:19
Sai bét tui đâu phải 1000.Tui là Kaibaphi .
jenny : Bầm Mình
Alice : Bầm Mình
uriko: 1000
Long:ST
Baku:giống ông
SF:Long
Nix:Shina
:Tam đại bọ hung gồm : :D :( :))
Thằng wa lúc trước đánh với Bầm Mình (Alice) thua .Wa đó !!Hít :)
Ừm !! hkông cần phải nêu thực lực của mình đâu !!1 nếu you giỏi con nào thì cứ tự nhiên mà lấy !! còn tôi thì cũng hông dễ kiếm ăn đâu hen !! tui giỏi nhất là Bak thôi !! còn mấy tên kia biết tàm tạm !! hihì !! ông muốn uýnh tại vũng tàu ngày 20/11 hkông !!!>

Zombie-clown
01-11-2004, 19:31
Ừm !! hkông cần phải nêu thực lực của mình đâu !!1 nếu you giỏi con nào thì cứ tự nhiên mà lấy !! còn tôi thì cũng hông dễ kiếm ăn đâu hen !! tui giỏi nhất là Bak thôi !! còn mấy tên kia biết tàm tạm !! hihì !! ông muốn uýnh tại vũng tàu ngày 20/11 hkông !!!>
nói về bôly roả thì hãy nói tới tôi nè
Trời oi nói tới blôdy thì chú là Boss nè nhưng 7 thật ra tôi đánh Xion thì tính theo điểm thì chắc tôi có 5 điểm thôi . Ước gì ai tốt bụng chỉ tôi chiêu của Xion nhỉ tôi sẽ làm Trâu làm Ngựa cho người đó trên hết quãng đường còn lại . tôi hứa đấy
]

Yuy
02-11-2004, 15:21
Bạn Phi nóng tính quá , mình chỉ nói đó là những người thường xuyên sử dụng thôi chứ chưa chắc là những người đánh con đó hay nhất .....ẹ
Ngộ quá , lần trước mình nhớ mình nói chuyện với 1000 chong cái forum này và ID của bạn đó cũng gần như bạn mà hicicc chắc lâu quá nên quên ..............
TO rồng trắng mắt xanh 3 đầu : NGhĩa địa thì tui biết cách đây hơn nửa năm , mới VS 3 trận ,nói chung nghe mọi người nói đánh hay nên tui cũng nói theo chứ thực sự chỉ với ba trận hữu nghị tui chưa biết hết năng lực của ổng

tidus_FFX-2
03-11-2004, 07:49
năng lực ông nghĩa cũng thuộc loại xoàng thôi,so với tui thì đúng hạng nhì thôi,vì tui đã vs với ổng 1 lần và thấy ổng hoàn toàn dưới cơ tui:D,con sói của ổng bị shenlong của tui dầm nhừ như trứng cá ấy:)) ha ha ha=))

whitedragon86
03-11-2004, 13:37
năng lực ông nghĩa cũng thuộc loại xoàng thôi,so với tui thì đúng hạng nhì thôi,vì tui đã vs với ổng 1 lần và thấy ổng hoàn toàn dưới cơ tui:D,con sói của ổng bị shenlong của tui dầm nhừ như trứng cá ấy:)) ha ha ha=))
Ừm !! khoát nữa !! thật là nhiều ý nghĩ oái lạ quá !! nếu you thắng nghĩa ắc qui có một trận thì chẳng thể nói lên được cái gì đâu !! mà với lại tôi cũng chẳng tin được you lại đánh thắng Yugo !! phải nói thằng Shenlong mà gặp tôi thì chỉ có đói thôi chứ đừng nói tới đánh với anh nghĩa !! hừm !20/11 mời you qua vũng tàu thử sức đi !! xem có phải thằng lính mới như you nói đúng không !? đừng lên mặt vậy chứ !! đánh thắng anh nghĩa thì chắc bây giờ tiếng tăm của you cũng không tồi đâu :-/

ken10
03-11-2004, 14:15
Ba chợn ! Dám noí Nghĩa Địa dưới cơ ông.Láo,có bằng chứng nếu ra.Còn không thì im lặng.Tui thấy ông đâu có hộ khẩu bên Dũng Tàu dà HCM đâu !!

Yuy
03-11-2004, 14:18
Đánh thắng 1 trận chưa có nghĩa là thắng người ta hoàn toàn , hơn nữa phải biết là đánh thắng người ta chong hoàn cảnh người ta thi đấu thế nào : quyết tâm hay không quyết tâm .. điều này có ý nghĩa rất lớn với đối thủ ..Hồi trước tui đấu với 1 thằng bạn ngang tầm , hôm tâm trạng không tốt thua tơi tả , hôm hưng phấn không cho nó ăn lấy 1 trận ...
Tớm lại , Tidus có hơi bị tự tin quá mức đó , coi chừng bị zdụ .. cái khoảng này mấy tay BM và Shen Thành là trùm , không biết có chung ruột với NGhĩa Địa hông ... he he he

whitedragon86
03-11-2004, 14:25
Ừm !! đúng vậy !! đánh hay al2 một chuyện nhưng còn tâm trạng là là chuyện khác !! khi mà vui thì mình chỉ toàn thắng thôi (đến nỗi mà phải giả thua để cho hắn đỡ bực mình ) .còn lúc buồn hay thiếu cơm thì ôi thôi !! đánh như là mới biết chơi !! cố gắng cỡ nào cũng thua !! tâm trạng đó giống cự hình vậy !!
-À mà you đánh hay nhất nhan vật nào vậy !! mình thì tự tin con Bak thôi !! dù có buồn hay đói lấy nó đánh cũng chắc thắng phân nữa đấy !!

Yuy
03-11-2004, 14:33
hihi tui đánh không hay 1 con nào cả , tui chỉ có các con sở trường thôi , tui có nhiều nhưng chỉ tàm tạm đủ xài đủ để chừng chị những kẻ thùng rỗng kêu to thôi .. char like best : Yugo , Shina , Jenny , Alice , Xion , Long

whitedragon86
03-11-2004, 14:45
ừm !! nhiều đấy !! nhưng cũng nên gỉo một con chứ !! nếu có thua người ta lấy con át chủ bài ra dớt dát !! chứ còn trung bình như av65y lỡ thua một lần thì chắc thua suốt qáu !! "thùng rỗng kêu to thì chưa chắc chẳng ai biết trong cái thùng đó cò gì đâu !! mà thùng đặc kêu to mới lạ ấy ! đánh hay phải cho người ta kêu to chứ !! còn như cắc ké thì nên kiếm chỗ ẩn núp đi thì hơn !!

Yuy
03-11-2004, 15:10
hi ih vì không có con sở trường nên hông ai biết cách đề phòng cả .. khi VS tui luôn lấy char xoay vòng , do đó ít khi thua liên tục trừ khi gặp cao thủ .. mặc khác nếu đối thủ tui thua con này , nhiều khả năng sẽ thua tiếp con khác do mỗi con đánh 1 kiểu ... Theo tui nghĩ thì việc lấy con tủ cũng gặp vướng mắc đó là lúc đầu có thể bạn thăng liên tù tì nhưng lúc sau người ta bắt bài thì dễ thua lắm ... kị rơ là thế

đánh hay phải cho người ta kêu to chứ !! còn như cắc ké thì nên kiếm chỗ ẩn núp đi thì hơn !!
tui không hiểu câu này của bạn mang í nghĩa gì và ám chỉ ai ????? :wink:

whitedragon86
03-11-2004, 15:17
Ừm !! ám chỉ những ai nghông nghênh dám nói mình là chơi hay ! chơi nhất nhì !! khiêm tốn một chút sẽ chẳng thua gì ai ! mà còn được người ta chú ý nữa !.! you đừng hiểu lầm nhé ! không nói you đâu !! 20/11 sao lâu đến quá ! chờ dài cổ ra rồi đây !! máu đánh lộn lại lên rồi ! chắc phải kiếm tên nào ở đây dập vài trận cho khuây khoả mới được !! you không đến thì tiếc thật đây !! ở dưới đây thiếu cao thủ trầm trọng !!

Yuy
03-11-2004, 15:36
wack ở Vũng tàu mà thiếu cao thủ à ???? Nghe nói dưới đó nhiều lém mà , có Nghĩa nè, Migawa đánh ghê bà cố luôn ..(hic chưa thắng con Alice của tên này huhuhuhu )
Nếu như 20 này được nghỉ học hoặc không có kiểm cha , tui cúp cua xuống Dũng tàu chơi thử hehe... à nếu bạn sinh năm 86 thì bằng tuổi tui đó ejêjêjệ

whitedragon86
03-11-2004, 15:44
Ừm !! mình ở Bà rịa mà ! Vũng tàu thì muốn lên chơi thì cũng phải đợi giờ linh mới có cơ hội lên chơi !! chứ bình thường thì không thể lên ấy được !! bà rịa không xa lắm nhưng mắc nhiều thứ lắm mà khi muốn chơi cũng hcỉ có mấy thằng bạn mình đánh mãi cũng chán !!You bằng tuổi mình à ! sao biết hay vậy ! ráng mà cúp đi nhá ! tôi có dẫn thêm 2 thằng thuộc loại ngầu ! một thằng thì đánh chung chung như you ấy ! còn một thằng chuyên Uriko đánh chuyên nghiệp luôn ấy ! ( nhưng chưa qua được Bak của tôi nên hắn tạm giữ vị trí thứ nhì Bà rrịa thôi ! toi đâu cho lên hạn dễ thế được )

nghia_acqui
03-11-2004, 16:16
Hẹn mấy bố 20/11 này giải quyết . Bao nhiêu ân oán , nợ giang hồ sẽ được trả hết . Giờ tui đang bị sao Thái Bạch chiếu mạng nên hổng dám hó hé :D
Ừm !!! Lúc trước nghe thằng Tuấn nói dạo này Long mập oánh lên tay lắm (nhất là dùng Long) . Hi vọng đến ngày đó mày sẽ ko làm anh thất vọng . Lưu ý 1 điều này nhe Long mập : tụi ở đây mới tìm ra dzài chiêu "đê tiện" đó , cẩn thận .
Giờ anh lại khoái dùng Urikikoooo rùi , dùng con nhỏ này có nhiều cái tiếu lắm...heeeeeee...
Cái tên Tidussss là thằng nào dzậy ta ?????? Trong cái trì nhớ siêu việt của mình thì chưa có ghi là thua thằng Shen hoặc Long nào cả . Nổ bà cố luôn

tidus_FFX-2
03-11-2004, 18:22
ha ha ha công nhận là chọt vài câu là cái box này sum họp,vui vẻ hẳn lên ke ke ke ,tui ở cà mau đâu có đánh với bác nghĩa lần nào đâu mà nói thắng,nói cho vui thôi mà:Dke ke ke

whitedragon86
03-11-2004, 20:05
ha ha ha công nhận là chọt vài câu là cái box này sum họp,vui vẻ hẳn lên ke ke ke ,tui ở cà mau đâu có đánh với bác nghĩa lần nào đâu mà nói thắng,nói cho vui thôi mà:Dke ke ke
Ứm !!biết lắm mà ! xạo gì mà dễ bị phát hiện quá !!
-Nhất định hôm đó mình sẽ thật sự chuẩn bị để giải quyết món nợ đời với dân Vũng tàu đây !
To Nghĩa : lâu quá không gặp anh !! anh bậy giờ chuyển sang Uriko hả ! anh đã dạy dỗ thằng bạn của em thế nào mà nó xài mèo ghê quá vậy ! nhưng đáng tiết cho nó là nó vẫn chưa thể thắng nổi con Bak của em anh ạ ! tốt nhất là anh nên kèm nó đi ! nếu không tới ngày đó chẳng có ai đáng làm đối thủ của anh đâu ! Và con mèo ấy chắc nó hổng dám xài luôn quá !

shadowind
05-11-2004, 16:19
nghe mà ớn lạnh nè............

whitedragon86
06-11-2004, 15:56
Ứm !! qáui gì mà you ớn lạnh ! sợ ai ma 2ớn lạnh !! you cũng có thể qua Vủng tàu để tham dự !! rồi lúc đó you sẽ thấy ớn lạnh luôn !! đánh đấm gì ma 2khủng khiếp quá !! không biết có ai cùng sở thích con BAK như mình không nhỉ !! mình thích con đó nhất đấy ! (vì nó giống mình mà ) hihihihihi

shadowind
07-11-2004, 08:04
trong box này có thằng Shenlong cũng mê con baku lắm đó,nhưng ko hay bằng mấy ông là chắc rùi

whitedragon86
07-11-2004, 08:24
trong box này có thằng Shenlong cũng mê con baku lắm đó,nhưng ko hay bằng mấy ông là chắc rùi
Ừm ai biết trước được chuyện đời sẽ ra sao ? lỡ nó đánh BAK kinh dị luôn thì sao ! còn mình thì chỉ sử dụng BAK thành thạo thôi chứ chiêu của nó mình nắm chưa vững lắm !! nhưng mình đánh bằng tốc độ nên có phần áp đảo đối phương !!! hì !!

shadowind
07-11-2004, 08:43
đơn giản vì tui thắng nò rùi,cỡ tui chỉ mới là Dòi trong FK thui (tự lượng sức)hoạ may cái BR4 còn cầm chừng được....

whitedragon86
07-11-2004, 08:47
Ừm !! you thắng ai vậy ! ma 2cũng đâu cần coi nhẹ mình vậy ! làm gì mà cở con "dồi " hả ! con dồi này chắc ăn chết con voi quá !!Thôi đừng có khiêm tốn quá vậy ! you nói thắng tên nào ! cái tên đang xếp cái bản danh sách đó hả ! av65y thì ráng dần nó thêm mấy trận nữa đi ! dám để BAK của ông xuống hạng bét !!!><

shadowind
07-11-2004, 08:54
à không,mình làm vậy là để tạo sự cân bằng cho box ý mà(có người quăng bom phải có người hốt miểng chớ)

whitedragon86
07-11-2004, 08:59
Ừm !! trời đất ! av65y ma 2you dám nói al2 đánht hắng nó à !! thất vọng quá ! you có tương lai lắm đó ! Làm lao công sẽ hay hơn đấy ! lụm miễng cũng coi chừng đứt aty đấy ! Mà lụm thôi dọn luôn đi ! còn xã lại cho anh em nó hưởng nữa ! thua you luôn rồi đấy !!!

shadowind
07-11-2004, 09:06
thắng ai?mỉnh nói thắng là thắng thằng Shenlong í,Long Khắc thì chỉ BR4 thì mình mới có khả năng luộc thui,còn 2,3 thì như đã nói ở trên

whitedragon86
07-11-2004, 09:09
Ừm !! vậy you cũng không tệ nhưng hy vọng là you đừng có "văng miễn " nữa hen ! nếu khộng thì đạp chết ! và thằng quăng miễn đó bị dập tơi bời cho xem !!
- Vậy trình độ của you cũng rất cao đấy ! chứ ! ở Đâu vậy ! để mình vác "mã" lên nói chuyện với uống trà ! Hè !( văng miễng đấy hốt đi !!)

shadowind
07-11-2004, 09:15
sột soạt ,sột soạt...hốt xong rùi,giờ nói tiếp hen,tui ờ Tp HCM là chắc chắn ko có khả năng ra Vt được(trừ phi đi tắm biển thui,mà ai thèm xuống Vũng Sình tắm biển chứ?),vì vậy nếu được,mời u lên Tp chơi

whitedragon86
07-11-2004, 09:19
Ừm !! tui ở Barịa nên muốn qua Vũng tàu cũng khó khăn lắm rồi chứ đừng nói tới đi thành phố ! lên ấy lạc đường một cái là vô chổ game mà ngủ luôn quá ,.Hồi hè có tổ chức ở Thủ đức đấy ! mời tôi đi mà tôi có đi được đâu nào ! sợ lên trên ấy rồi khỏi về được luôn quá !

shadowind
07-11-2004, 09:25
choài,tui cho đỉa chỉ,cách hỏi nhà rõ ràng chứ đâu mơ hồ như mấy cụ kia đâu mà lo

whitedragon86
07-11-2004, 09:38
Ừm !! mắy người kia cũng cho địa chỉ rõ ràng lắm chớ ! nhưng không thể đi được vì "Bác Hồ "hổng cho phép ! nếu mà ông ta cho phép thì tớ bay qua HN luôn ấy chứ nói gì đến TP đi từ đây qua bên ấy chỉ như từ nhà băng ra chợ ấy !!

shadowind
07-11-2004, 11:59
Ủa,nhớ mình đâu có cấm bạn đâu,hông lẽ mình lẩn thẩn dến vậy sao?à,nhớ rùi,mình là Lenin kia mà(xin lỗi,chắc à do tác dụng phụ,chứ mình mới uống thuốc mà O_O

whitedragon86
07-11-2004, 12:13
Ừm !! bạn không hiểu à !! 1 là mình không có tiền ấy !! bạn bị gì mà uống lộn thuốc vậy !! hì .! thật sự thì mình muốn lên thành phố lâu lắm rồi ! nếu mà lên ấy được thì phải kiếm nhà you để mà "Ăn dằm nằm dề "ở đó cho lâu lâu một chút rồi về ! you đồng ý chứ ! nếu thích thì đưa địa chỉ đây nào ! hì

zhaoyun884
19-11-2004, 11:10
có bác nào chưa biết đỡ liên hoàn cửa shenlong thì tôi chỉ cho
chỉ cần đỡ 2 trên 1 duới là đỡ được hết,còn phát nó làm màn ảnh đêm thì hóa thú
cò ko có luc hoá thu thì chỉ biết khóc. :-s

Crazycat
20-11-2004, 06:45
Bạn zhaoyun84 à cách phòng thủ như vậy không hay lắm.
Cách hay nhất là đỡ đòn của nó bằng light guard (tức là không ấn nút gì đó) rồi phản công bằng đòn gì đó nhanh (đòn keng thì thôi nhé, đỡ xong không phản được ngay đâu) . Chứ nếu bạn chờ nó đánh xong thì nó đánh bạn không ngừng đến tối luôn.

long_khac
20-11-2004, 22:44
keng thì cắt luôn chứ đứng đở làm cái gì :D

whitedragon86
30-11-2004, 11:18
Ừm !! trong Br2 thì ông đây biết thưa mấy chiêu đó ! Mình từng bị mâythằng cao thủ sử dụng Shen và đánh liên tục ! nhưng hkông sao cả ! ta có th63 lách được dễ dàng nhưng không dễ dàng ! dễ đối với người biết Eva mọi tư thế ! còn khó với gnười chỉ biết Eva ở giửa "tầm trung " ! thông thường chiêu của SHen không Keng khi đánh dưới ! lợi dụng lúc hắn ra chiêu thứ 2 hoạc là hắn đánh dưới thì lách ! Lách dưới là hay nhất ! nhưng còn xem trình độ mấy you cỡ nàop thôi ! còn đánh trong bóng đêm thì ! vào Any cancel point là làm được ngay ! nói gì chứ tôi thích tàng hình mà đánh hơn ! khỏi thấy bóng luôn ! hì !

Prince_Arcturus
03-12-2004, 11:44
Ừm ai biết trước được chuyện đời sẽ ra sao ? lỡ nó đánh BAK kinh dị luôn thì sao ! còn mình thì chỉ sử dụng BAK thành thạo thôi chứ chiêu của nó mình nắm chưa vững lắm !! nhưng mình đánh bằng tốc độ nên có phần áp đảo đối phương !!! hì !!
Uh , mình mê thành Bak lắm mà nghe , mình chưa chơi bất kì một thàng nào quá 2 lần ( chừ Bak ra) , trò Bak mình chỉ chơi Bak thôi , bác bày cho mình vài tuyệt chiêu của thằng Bak đi , nhất là cái chiêu biến thành khúc gỗ rùi bay ra sau đối thủ , đá nó một cái :> :> :> :> :> :> :> :>
Bác chỉ dùm mình ha , mình ghiền trò này nhất trên hệ máy playstasion đó

shadowind
04-12-2004, 11:32
pláystaion 1 thui,phải nói như thế mới đúng

whitedragon86
08-12-2004, 14:08
Uh , mình mê thành Bak lắm mà nghe , mình chưa chơi bất kì một thàng nào quá 2 lần ( chừ Bak ra) , trò Bak mình chỉ chơi Bak thôi , bác bày cho mình vài tuyệt chiêu của thằng Bak đi , nhất là cái chiêu biến thành khúc gỗ rùi bay ra sau đối thủ , đá nó một cái :> :> :> :> :> :> :> :>
Bác chỉ dùm mình ha , mình ghiền trò này nhất trên hệ máy playstasion đó
Ừm !! ừm ! mình đã nói là có hướng dẫn rồi mà ! chui vào ấy mà coi ! còn không hiểu thì hãy hỏi ! mình biết tại sao you thích chơi PS1 vì nó rẽ quá mà !
-Còn Bak thì nếu you có đầu óc nhạy bén thì xài con đó là rất tuyệt ! còn đầu óc chậm chạp thì đừng xài ! đánh Bak phải dựa vào tốc độ ! Are you understand !

Littlegenie
08-12-2004, 15:41
Ừm !! ừm ! mình đã nói là có hướng dẫn rồi mà ! chui vào ấy mà coi ! còn không hiểu thì hãy hỏi ! mình biết tại sao you thích chơi PS1 vì nó rẽ quá mà !
-Còn Bak thì nếu you có đầu óc nhạy bén thì xài con đó là rất tuyệt ! còn đầu óc chậm chạp thì đừng xài ! đánh Bak phải dựa vào tốc độ ! Are you understand !
Dân Br HN thằng nào mà chả đánh được Bak,nói vậy dân HN toàn người nhanh nhẹn hết. #>:)
Nói vậy chứ quan trọng đíu gì đầu óc nhanh với chậm,cái quan trọng là niềm đam mê thui,nếu bạn thực sự thích bak thì làm quen với cách đánh của nó rùi đụng độ zới mấy cao thủ nhìu zào là ok ngay.. :hug:

Denhatlong
08-12-2004, 20:17
Br2 ah` mình kô choi nũa đâu vi` hình wa' hẻo (xâu' wa')
chuyên sang choi br3 roi` hình dẹp chơi bá chấy lun
với lại br2 kô có Gado ngay tu` dau` con` br3 thi` có sẵn tha ho`
sat' hehe wa' da~
Gado vo dịch

whitedragon86
09-12-2004, 21:09
Ừm !! môt dân nghiện Gado nửa à ! mình nói một lần va cũng là lần cuối ! Br2 không phải là xấu đâu nhé ! đừng có nói như vậy đấy ! nếu hkông có BR2 thì cũng chẳng có 3 lẫn bốn gì đâu ! you giỏi thì hãy chứng tỏ mình đi ! đừng có chê một cách chủ quan vậy chứ !!!

Zombie-clown
12-12-2004, 09:37
Br2 ah` mình kô choi nũa đâu vi` hình wa' hẻo (xâu' wa')
chuyên sang choi br3 roi` hình dẹp chơi bá chấy lun
với lại br2 kô có Gado ngay tu` dau` con` br3 thi` có sẵn tha ho`
sat' hehe wa' da~
Gado vo dịch
Mày đúng là một thằng khùng br2 thì gado có thể nói là vô địch nhưng qua BR3 thì Gado đi chùi đích cho Uranus tôi khuyên huynh đừng bỏ BR2 mà chơi nò di nó có nhiều cái hay lắm đó

zhaoyun884
13-12-2004, 07:53
các bác có biết đòn vật trên ko của stun ko bày đi
và cách đánh liên hoàn của tác kè trong võ đài 2 đi

zhaoyun884
20-12-2004, 07:47
không bác nào trả lời em ah đã 2 tuần em chờ tin của các bác nhưng chả thấy ai trả lời gì cả đi đâu hết roài

.:*master*:.
20-12-2004, 09:01
CÓ ai biết chiêu tàng hình của bakuryu(chuột chũi)tàng hình cho đến khi anò bị đánh trúng mới hiện ra đó,nếu mà không biét thì tui chỉ cho nếu biết rùi thì thi khỏi nói mất công them gado tàng hình trong màng đêm nữa,....có ai mún biết không???

zhaoyun884
22-12-2004, 16:12
có tui muốn biết,chỉ cho tui với nhưng ơ võ đài 2 àh

whitedragon86
24-12-2004, 18:28
mấy người ở đâu ra vậy !? Tôi đã hướng dẫn cả mà ! muốn chơi tàng hình thì vào chế độ any cancel point của custom và đánh ! sau hkik vào thì nhấn vuốt xuống lui X va lập tức vút xuống tới [] hoặc xuống tới O hoặc xuống lui O ,[] ! đơn giản quá mà ! còn muốn màn hình tồi thì chơi tuyệt chiêu và lập tức vút xuống tới [],hoặc O hoặc X là được !

zhaoyun884
27-12-2004, 07:50
bac dragon86 co the noi ki hon mot ti duoc ko ,nhung ma o trong vo dai 2 ah :whew:

Chrono Break
27-12-2004, 16:25
chiêu tàng hình liên tục chơi con kouku (chụt máy là có hà) em luyện được chiu này trên BR ex còn Br 2 thì hơi khó thui

Anti Justice
28-12-2004, 12:41
to whitedragon86 : ông nói như rứa thì họ sao làm được.
Trước tiên muốn có any cancel point thì phải sống sót qua ít nhất 20 trận ở Survival Mode trước đã.
Để tôi giải thích kĩ chiêu này cho coi :
Chơi play Custom có sử dụng any cancel point .
Dùng Bakuryu,Busuzima cũng được nhưng khó hơn.
Cho mấy con đó sử dụng chiêu độn thổ hoặc tàng hình rồi ngay lập tức sử dụng bất kì tuyệt kĩ khác ngay sau đó bạn sẽ thấy nhân vật đó sử dụng tuyệt kĩ thứ 2 trong khi vẫn tàng hình như ở chiêu 1.Nhân vật đó vẫn cứ sẽ tàng hình cho tới khi cho nó dùng chiêu 1 mà bạn đã dùng khi biến nó tàng hình hoặc khi bị ăn đòn.
Còn cánh để đánh trong màn đêm đen cũng tương tự chỉ khác là chiêu 1 ở đây là Beast Drive mà thôi.

whitedragon86
28-12-2004, 13:55
Ừm ! you cũng khá rành đấy hnỉ ! chắc củng là cao thủ hen ! còn tôi đây là một siêu cao thủ rồi ! đánh không đối thủ ! nên cố ý viết mấy bản hướng dẫn chiêu thức của BR2 bên pót BR2 của tôi mà có ai chịu đọc đâu ! vô đây hỏi tùm lum ! chẳng thích phải trả lời đâu !

zhaoyun884
29-12-2004, 08:28
trong br2 co chieu tang hing cua chuot chui ko vay ma cha co bac nao post nen vay ma ko co thi noi dai di cho xong

AJ_Mcclean
29-12-2004, 09:38
còn tôi đây là một siêu cao thủ rồi ! đánh không đối thủ !
Bloodypet xin được thỉnh giáo siêu cao thủ,tui đánh dở nhất HN thui.

.:*master*:.
29-12-2004, 11:10
trong br2 co chieu tang hing cua chuot chui ko vay ma cha co bac nao post nen vay ma ko co thi noi dai di cho xong
Vào custon:sử dụng any cancel point .
Chọn con bakuruy nhấp xuống lui x biến thành khúc gỗ nhanh chóng nhấp xuống lui O nó sẽ tàng hình thui có gì đâu!!!

whitedragon86
31-12-2004, 20:53
Bloodypet xin được thỉnh giáo siêu cao thủ,tui đánh dở nhất HN thui.
Ừm, ! hừm ! nói chơi vậy thôi ! chứ tôi đ1nh giỏi nhất Bà Rịa thôi ! nhưng những đối thủ ở nơi khác đến đều bị bại trận một cánh dễ dàNG ! hì ! you dở nhất Hà nội chắc tôi đánh khônbg lại you đâu ! hehhehhehhehheheh!!!

tuongcuop212
02-01-2005, 14:48
ai chỉ tui cách lách(3 cách) & né khỏi bị thằng shen chụp đầu coi

whitedragon86
02-01-2005, 15:32
ừm ! đơn giản chỉ cần nhấn nút tới đúng lúc là được ,riêng lách dưới nhấn thêm xuống tới là xong ! hì hiểu kô?

AJ_Mcclean
02-01-2005, 16:20
Ừm, ! hừm ! nói chơi vậy thôi ! chứ tôi đ1nh giỏi nhất Bà Rịa thôi ! nhưng những đối thủ ở nơi khác đến đều bị bại trận một cánh dễ dàNG ! hì ! you dở nhất Hà nội chắc tôi đánh khônbg lại you đâu ! hehhehhehhehheheh!!!
Cười khiêm tốn quá tui cứ tưởng bác ở HN thi` tui học hỏi thui ma`.... :D.

Anti Justice
03-01-2005, 11:48
Tôi Anti Justice là dân Hà Nội chính gốc nè.
Nhà gần trường Ams.
Đã từng chơi qua Bloody Roar 1,Bloody Roar 2,Bloody Roar 3,Bloody Roar 4 nhưng không thường xuyên do ít $(mọi người thông cảm).
Tuy nhiên trong số tất cả những người tôi quen biết đều không ai đánh giỏi hơn tôi(có thể là do họ dở hơn tôi chứ không phải tôi giỏi hơn họ).
Bác nào muốn đấu với tôi nhớ phải bao tôi vì tôi rất nghèo.
Còn các chiêu thức trong game Bloody Roar các bác muốn tìm thì vô thẳng

http://gamefaqs.com

Ở đó có đủ thông tin mà.

whitedragon86
03-01-2005, 17:21
Ừm !! tiếc là you ở HN ! nếu hkông thì you sẽ được thấy dân Vủng tàu đánh như thế nào ! hì ! tôi chỉ là một con rồng trắng nhỏ thôi ! chứ đối với họ tôi vẩn chưa đủ trình độ để thắng họ đấy ! nhưng với BR2 thì tôi chấp họ nhưng họ lại không có máy PS1 để chơi bởi vậy tôi mới chơi BR3 ! và cũng là đấu thủ đáng gờm rồi !! hì !

.:*master*:.
03-01-2005, 17:49
Bác ở vũng tàu ah`````???Còn tui lại ở Huế đó!!!!!!!May cho tui là bác không ở Huế ý lộn may cho bác chứ??? :D :D :D :D
Không thì biết bác đánh ra seo rui````!!!Riếng biết cách lách dưới gì đó là thấy bác giỏi rui````

AJ_Mcclean
03-01-2005, 18:17
Ở HN ko có cao thủ sao???
Gân` khu vực Trường Ams đó thiếu ria`.
Tui la` người may mắn đã được đụng độ với các cao thủ nhất nhi` ở cả Bắc lẫn Nam rui` vd:Trong Nam thi` có :anh Mạnh DC,anh Thanh`,có anh Nghĩa thi` chưa có đk gặp con` ở HN thi` la` wily,dark hay la` tụi CF rui`.
Để đưa ra 1 nhận xét về trinh` độ của các cao thủ của Bắc Nam xem ai hơn thi` rất khó nói vi` mỗi ngươi` có 1 cách đánh riêng nhưng nói chung la` khá cân băng`.
Ngươi` ma` tui phục nhất vẫn la` tên wily(giang) va` anh Mạnh DC.

whitedragon86
04-01-2005, 07:48
Ừh ! đúng vậy ! mấy người đó nghe tiếng đả lâu nhưng chưa được so tài thử ! tôi chỉ so tài với Nghĩa_acquy ,shenThành ! migawa! ... ở Vũng tàu ! và thấy trình độ của họ khá cao ! Có lẽ nên tổ chức một đại hội BR vì cao thủ miền bắc và miền nam điều muốn so tài xem ai có khả năng thắng tất cả các cao thủ khác. Hì ! tôi thì mới chơi có 3 tháng đối với BR3 và 3 năm với BR2 nên tôi cũng chưa mạnh mẽ gì ! nhưng sau những trận so tài BR3 với các cao thủ thì tôi đã biết mình tiến bộ rất nhanh ! và đủ sức để trở thành một trong số họ ! hì ! còn BR2 thì tôi không nói nửa ! tôi chán rồi ! không có cao thủ đánh !chán lắm ! hiiii

brigandine
04-01-2005, 09:36
South and North goes for war issho-ni ...or an inner fighting ... chuyện này chỉ là dấn đề thời dan SỚM hay MUỘN thôi. Không cần phải dội dàng, gấp gép chi mà hỏng diệc. Mai múc mình mà có tiền í hả, mình dẫn cả đám da ngòi Hà Lội oánh lụn dới mấy chị em ngoài đó, chắc dzui phải bít.Bi dờ ai ở nhà người đó dzũa móng cho thiệt là bén, dồi cũng sẽ có lúc sẽ phải đem ra sử dụng thâu. Ko dzũa thì mai múc đụng chận có chết thì cũng đừng có chách tại seo anh BM ...đẹp chai quá nhé...:-*

whitedragon86
04-01-2005, 10:04
South and North goes for war issho-ni ...or an inner fighting ... chuyện này chỉ là dấn đề thời dan SỚM hay MUỘN thôi. Không cần phải dội dàng, gấp gép chi mà hỏng diệc. Mai múc mình mà có tiền í hả, mình dẫn cả đám da ngòi Hà Lội oánh lụn dới mấy chị em ngoài đó, chắc dzui phải bít.Bi dờ ai ở nhà người đó dzũa móng cho thiệt là bén, dồi cũng sẽ có lúc sẽ phải đem ra sử dụng thâu. Ko dzũa thì mai múc đụng chận có chết thì cũng đừng có chách tại seo anh BM ...đẹp chai quá nhé...:-*
Ừm !! đợi ông nội này bao đi chắc tôi ngồi giũa mà mất móng luôn chứ nhọn gì ! ! thôi ông ạ ! cái mạng ông còn chưa lo xong mà bài đặt bao cả lũ đi HN ! nổ vừa thôi ông tướng !

.:*master*:.
04-01-2005, 16:44
cái mạng ông còn chưa lo xong mà bài đặt bao cả lũ đi HN
ặc...ặc...ặc...ông anh nói nghe zdui quá!!!Mạng nó có ba má nso lo chứ ông anh lo gi`,ke ke ke ke ke ke!!!

AJ_Mcclean
04-01-2005, 17:45
Chuyện anh mạnh có thể la`m thịt hết tụi HN la` hoan` toa`n có thể xảy ra(Vi` tui la` dân HN đã được dính đon` của anh Mạnh :D),nhưng anh iu ơi ngoai` nay` có 1 thăng` nó đánh ko kém anh iu tí nao` đâu.
Anh iu cứ ra đây đi,em sẽ dẫn đi gặp nó nhe.

whitedragon86
05-01-2005, 14:14
Chuyện anh mạnh có thể la`m thịt hết tụi HN la` hoan` toa`n có thể xảy ra(Vi` tui la` dân HN đã được dính đon` của anh Mạnh :D),nhưng anh iu ơi ngoai` nay` có 1 thăng` nó đánh ko kém anh iu tí nao` đâu.
Anh iu cứ ra đây đi,em sẽ dẫn đi gặp nó nhe.
ừm !! không biết ông Mạnh al2 người dân ở đâu nhỉ ! chỉ biết ngoài bắc giới thiệu có người đánh cở ông thì lập tức ra đó rồi lại thất vọng trở về nửA CHO XEM ! Thôi ,tụi HN nghe nói giàu có lắm nên hãy vác mạng xuống mà đấu ! ai có mạng đâu àm lên ấy chơi chứ hì ! hay qua Vủng tàu lđánh cho rồi đi !

Anti Justice
07-01-2005, 09:49
Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ? Chẳng hiểu cái rì cả ?

TINA xinh dep
07-01-2005, 15:27
Bác ơi cho em hỏi cái.Cái đòn hoá từ hổ thành người của Long ý.Say lúc em ấn xuống lùi O X thì nó dập một cái xong rồi nhưng không đá vào đầu gối của nó để ra đòn tiếp mà nó lại đá sang ngang nên không ra đòn tiếp được thử đi thử lai bao nhiêu lần mà nó đá sang ngang ức chế lắm.Mà còn nữa nếu có may mắn tự nhiên đá vào gối thằng kia được thì tại sao sau khi đang là hổ đấm song 18 phát thì dừng không hoá thành người mà đánh tiếp nữa.Các bác chỉ giúp em với.

AJ_Mcclean
07-01-2005, 15:42
ừm !! không biết ông Mạnh al2 người dân ở đâu nhỉ ! chỉ biết ngoài bắc giới thiệu có người đánh cở ông thì lập tức ra đó rồi lại thất vọng trở về nửA CHO XEM ! Thôi ,tụi HN nghe nói giàu có lắm nên hãy vác mạng xuống mà đấu ! ai có mạng đâu àm lên ấy chơi chứ hì ! hay qua Vủng tàu lđánh cho rồi đi !

Mạnh ngươi` Thủ Đức đó,chưa được đấu hả phí roi` tắc ke` trắng ơi :D.:)) Đua` thui đưng` giận nhe.
Ai nói la` tụi HN giau` lắm,Br Hn ko phải la` giau` ma` la` cực giau` :D.
Đua` tí thui chứ trước AJ cũng xuống Thủ Đức nộp mạng cho anh Mạnh 1 lân` rui` đó.


Chỉ vì tui nghèo nên không có điều kiện để tu luyện võ công thôi.

Quan trọng la` niêm` đam mê.


Bác ơi cho em hỏi cái.Cái đòn hoá từ hổ thành người của Long ý.Say lúc em ấn xuống lùi O X thì nó dập một cái xong rồi nhưng không đá vào đầu gối của nó để ra đòn tiếp mà nó lại đá sang ngang nên không ra đòn tiếp được thử đi thử lai bao nhiêu lần mà nó đá sang ngang ức chế lắm.Mà còn nữa nếu có may mắn tự nhiên đá vào gối thằng kia được thì tại sao sau khi đang là hổ đấm song 18 phát thì dừng không hoá thành người mà đánh tiếp nữa.Các bác chỉ giúp em với

Tina ơi em la` boy hay girl đó,nếu la` girl thi` hay quá mang sách vở đến nha` anh dậy chơi BR cho,hỏi cía ria` anh cũng trả lơi` nhiệt tinh`.

whitedragon86
08-01-2005, 09:38
ừM !! Há ! sao nói gì mà như giỡn vậy ta !! tức cười quá !! htôi ! dân HN va TP đều là những đại gia cả !! Nhưng nói về việc luyện thì tùy theo gnười thôi ! nếu thông minh thì chỉ cần một tiếng luyện tập là người ta đã nắm được hết rồi !! chứ có tốn hniều tiền mà không để ý để tứ gì thì thật là phí tiền phí bạc mà chẳng khá lên chút nào ! chẳng qua chỉ là đánh quen thôi !!! hihìh
To TINA xinh đẹp !!:Ừm !! you cũng có hứng thú với cái chiêu đó à ! vậy thì ông anh chỉ cho một tí hen ! Cũng hnư BR2 , BR3 cũng có chiêu biến lại của Long ! khi you đánh tới lúc mà Long dậm chân khi đó hãy nhấn thật chậm nút X và phải chính xác hen ! như av65y thì cơ hội thành công sẽ cao hơn ! chứ nếu bấm liên tục có khi nó nối luôn với bài quyền ! ( Chú ý là chỉ khi nào đá trúng thì mới tớitới O được !và khi hất người xong thì xuống Vuông ) Vậy là xong ! nhưng nói trước ! là chiêu đó rất tệ đấy ! không mạnh lắm đâu mà còn bị mất hình nửa ! vậy hen !htử đi rồi biết !

TINA xinh dep
09-01-2005, 17:45
Cũng có lần em làm được rồi nhưng sau khi ấn xuống vuông thì con hổ đấm 1 lèo 18 phát rồi dừng lại không chịu hoá thành người và đấm tiếp. Bác giúp em với.
To Whitedragon.. :Thấy bác bảo bác chơi siêu con Bak lắm, em cũng thấy con đấy rất hay.Bác chỉ em vài chiêu hữu ích của nó với.Thanks bác nhiều.
Em chơi Br 2

whitedragon86
09-01-2005, 20:08
Ừm !! hih2ihìh ! đối với BAK thì bạn chỉ nên xài tới tới X và khi đối thủ mất thì bạn hãy tiếp tục tới X cho đến hki đối thủ văng lên trời thì tới tới X cho đến khi đối thủ bị đập xuống đất !! Nếu you thích nghiên cứu kĩ hơn thì you nên vào post (Post cuối cùng của BR2 mà xem ) !! ở đó có bản hướng dẫn BAK đầy đuz3 của mình đấy ! Mà hình hnư cái Post ấy đã quá lâu nên nếu muốn coi thì bạn phải rảo bước tỉm thử hen ! vô ấy có hướng dẫn của Jenny và yugo nửa !!

chienbinhxanh3k2
16-11-2008, 09:37
Ừm !!! you mơ đấy à !! shen long mới là dễ bị lách đấy !! đành rằng lúc đang đanh đỏ người thì không lách được nhưng đỡ và phá thì dể hơn là ăn cháo (không có vụ nghẹn cổ đâu !) ngay cả khi ra đòn hủy dit còn bị phá dễ dàng nữa là !! còn bakyru thì tuy là dễ bị lách nhưng nó mạnh ở điểm là tốc độ nhanh !! ( tớ thề là khong bao giờ lách của tớ được )! với tốc độ nó nhanh và có kỷ thuật đánh thì không thể chê được !tố nói không khoát đâu !!ước gì được đánh BR2 với you để you mỡ rộng tầm mắt thì hay biết mấy nhỉ !!
Các cậu có tự đề cao mình quá không vậy. Nói thật các cậu biết Mặc dù con chuột có khả năng đánh nhanh, nhưng mình có thể né được và tung thêm một cú đánh ánh sáng, và thì kể như U đi một đoạn máu. À nói luôn, không phải chiêu nào của Shenlong củng có thể né hết. Nếu đánh với mình, mình chỉ cần chơi 5 nhịp combo để cho U sáng mắt U ra. Lợi thế của mình là, thuộc nằm lòng tất cả các kill của Shen Lẫn Bak. Và chuỗi combo mà mình làm của Shen thì xin thề là chưa có com nào thực hiện cả "chấm hết"

ShinlongTuong
16-11-2008, 15:33
Trời!!! Chủ đề tử 3 năm trước còn moi ra, thua bạn luôn^:)^^:)^^:)^^:)^

HoaiKhongDalat
18-11-2008, 12:35
Các cậu có tự đề cao mình quá không vậy. Nói thật các cậu biết Mặc dù con chuột có khả năng đánh nhanh, nhưng mình có thể né được và tung thêm một cú đánh ánh sáng, và thì kể như U đi một đoạn máu. À nói luôn, không phải chiêu nào của Shenlong củng có thể né hết. Nếu đánh với mình, mình chỉ cần chơi 5 nhịp combo để cho U sáng mắt U ra. Lợi thế của mình là, thuộc nằm lòng tất cả các kill của Shen Lẫn Bak. Và chuỗi combo mà mình làm của Shen thì xin thề là chưa có com nào thực hiện cả "chấm hết"

-Uh bạn nói đúng , nếu cứ đánh như thế chắc chỉ năm 2011 là bạn thiên hạ vô địch thôi:D
.

Shuu_shirakawa
24-11-2008, 11:58
mấy cụ già Br bàn tán sôi nổi vậy sao không lập 1 cái topic nào đó hay hay ra mà bàn luận lại vô cái box cũ này .....
về vấn đề Br thì theo mình được biết thì ở HN và TPHCM là tập trung nhiều cao thủ nhất và mỗi miền đều có cách óanh của mỗi miền nhưng theo mình được biết thì nhiều năm trở lại đây phong trào BR HN đã tắt ngóm rồi trong khi Br HCM được 1 thời gian khá dài phát triển và với thời gian phát triển đó thì số lượng người chơi BR ở HCM cũng tăng lên đáng kể
và qua đó xuất hiện rất nhiều cao thủ đẳng cấp, nếu mà so tài giữ HN và HCM bây giờ thì HCM hoàn toàn chiếm lợi thế

nhưng nếu có chuyện anh mạnh ra HN thực thì theo em đây là 1 sự kiện lớn để gây lại phong trào Br có thể cho toàn quốc,nếu thực sự yêu thích br thì có lẽ chúng ta nên đầu tư 1 khoản kinh phí vô chuyện này để tạo sức hút chẳng hạn như quảng cáo rầm rộ lên chẳng hạn vv......................
nếu có thể thì mời VTC đến quay trực tiếp phát lên sóng VTC nữa thì quá hay :D

ShinlongTuong
24-11-2008, 18:34
Chỉ mình ông Mạnh mà phải bỏ nhiều công phu thế hở bạn^^! Có điều nếu làm thế chắc ổng nghỉ luôn quá( ổng sợ mất danh hiệu BMDC =))=))=)))

linhbuonbk
17-03-2009, 00:29
ôi nghe các bạn trẻ nói nhiều quá! từng một thời mê BR 1 2 3 như điếu đổ, riêng về BR 2 các bác nói về ultimate combo + ss của shenlong thì ai muốn thấy cú đó cứ gặp tui, tiện nói luôn mấy người nào đánh ra đc cú đó rồi tui cũng xin gặp lun để xem sao chứ nói trên đây thấy phiêu quá!
Để lại cái số nè 01666653301 gặp Linh hén!

binhvuitanh
17-03-2009, 17:38
TUi cũng me too. =))
3880859 gặp Bình nha -> binhvuitanh đó

thangcb
15-04-2009, 14:14
asdsadas
fdsfasdsadasdasdasdsadsadsadsadsadsadsadsdasdasdass

binhvuitanh
15-04-2009, 15:36
Điên thì cũng phãi có lúc chớ, sao trong box ko có bệnh viện cho thành viên ha?
Chắc ông làm Mod lun đó!!
=))=))=))=))=))

Kenji Ogami
16-04-2009, 12:45
Stop khảo cổ dùm đi mấy ông tướng