PDA

View Full Version : Pet Toàn Thư - Cẩm nang chuyên dụng về các loại Trân thú trong TLBB.Trang : [1] 2 3 4 5

ThanhQuynh
26-03-2008, 16:32
Bài này cũng dc viết cách đây gần 1 tháng, sau 1 thời gian chỉnh sửa và tham khảo thêm nay mới trình làng dc bộ mở đầu này :D

Trước hết giới thiệu sơ về các loại, họ trân thú, 1 vài tên gọi, cách gọi hay sử dụng.

Về Loại Pet thì Pet trong TLBB có 3 loại Pet chính:

- Pet chiến (tư chất Nội Lực hoặc Cường Lực cao) như Anh Vũ, Cọp, Đường Lang, Băng Tằm, Bác Mã....)

- Pet Thể Lực (tư chất Thể Lực vượt trội hơn cả) thường dùng để cộng sinh hoặc Huyết Tế như: Quy (rùa), Ngạc Ngư, Bắc Cực Hùng....

- Pet Thân pháp ( tư chất Thân Pháp cao) thường đi chung với skill Bính Mệnh lấy Trí mạng bù sát thương như: Hầu Tử, Kiếm Xỉ Hổ, Tuyết Điêu...

Về Hệ Pet trong TLBB cũng chia ra làm 3 hệ:

- Hệ nội là Pet mang sát thương thuần Nội, sát thương bị ảnh hưởng bởi nội thủ của đối phương và Nội Công của Pet. VD như:Quy, Anh Vũ, Băng Tằm...

- Hệ Ngoại là Pet gây sát thương thuần ngoại, sát thương ảnh hưởng bởi Ngoại Thủ đối phương và Ngoại công của Pet. VD như:Cẩu Tử, Cọp, Đường Lang....

- Hệ Bình là Pet gây sát thương có lúc Ngoại, có khi Nội (ko phải Trung Bình + như Thiên Long đâu) nếu để ý khi bạn tăng quá nhiều vào Cường Lực và ko tăng Nội Lực hoặc ngược lại thì khi đánh quái sẽ có lúc Dam cao nhưng đôi khi có lúc Dam cứ lè tè thấp xỉn.

* Hệ của Pet dc phân định bởi chữ Nội hay ngoại hay Bình ở góc trên bên phải hình Pet.

Tính Cách của Pet có 5 dạng: Nhát Gan - Cẩn Thận - Trung Thực (trung thành) - Nhanh Nhẹn - Dũng Mãnh.

Ứng với từng tính cách có các skill thích hợp như:

Dũng Mãnh: Mãnh Kích, Liên Kích.
Nhanh Nhẹn: Phản Kích, Phản Chấn, Vật Ngã, Hấp Huyết.
Trung Thành: Thế Sát (trung tâm), Nội Lực.
Cẩn Thận: Hư Nhược, Phá Triền, Đả Nộ, Linh Động.
Nhát Gan: Hàn Băng (huyền lôi, liệt hỏa, huyết độc) chú, thống kích.


http://forums.gamevn.com/attachment.php?attachmentid=75932&stc=1&d=1206521119


Theo tấm hình trên thì con Sài Miêu đó thuộc Loại Thú Thân Pháp, Pet Thuộc Hệ Nội có tính cách Nhanh nhẹn.

Hết phần giới thiệu sơ lược về Pet.


--------------*********--------------

Phần kế tiếp: Hướng dẫn lựa chọn trân thú thích hợp.

Khi nuôi Pet bạn nên tự đặt ra 3 câu hỏi cho mình:

Câu hỏi 1: Pet hệ nào thích hợp cho từng phái???

- Trả Lời: Ngoại trừ MG tốt nhân nên xài Pet ngoại và VD nên xài Pet nội ra thì các phái còn lại có thể khá chủ động khi lựa Pet cho riêng mình.

Câu hỏi 2: Mục đích sử dụng Pet là gì???

- Trả Lời Khi nuôi Pet có 4 mục đích:
- Train solo: 1 Con Pet Nhanh nhẹn thuộc hệ Nội hay Ngoại có thêm skill Cao Phản Kích là lựa chọn cơ bản nhất. Có thể thêm Pháp Hồn hay Man Lực và các skill AOE (đánh diện rộng như: Liệt Hỏa Liêu Nguyên, Cao Huyết Bão...) hay Cao Thí Huyết (lấy công bỏ thủ) để tăng hiệu quả.
- Sát địch cấp tốc: Dũng Mãnh của hệ Ngoại hay Nhát Gan của hệ Nội vô cùng hiệu quả.
- Vệ chủ: Thú trung thành là 1 trong những đặc tính hàng đầu về yêu cầu này với Cao Thế Sát, Cao Nội Lực nếu dc nên thêm Cao Nhục Trường.
- Pet trợ chủ làm suy yếu địch: Nên chọn 1 con Pet cẩn thận có Cao Phá Triền, Cao Hư Nhược là hoàn hảo.

Câu hỏi 3: Có thể ép skill khá tính cách ko??

- Trả Lời Hoàn toàn có thể được, theo bản phân bố tính cách pet thì: Dũng Mãnh - nhanh nhẹn - Trung thực - Cẩn thận - Nhát Gan. Dũng Mãnh - nhanh Nhẹn gần nhau các skill của Dũng Mãnh (liên kích) Khi dc ép trên Pet nhanh nhẹn thì tỷ lệ xuất skill cũng khá cao nhưng Liên Kích khi ép trên Pet Nhát Gan thì tỷ lệ sẽ vô cùng thấp.

Hết Phần hướng dẫn lựa chọn Pet thích hợp.


--------------*********--------------

Phấn kế tiếp: Hướng dẫn cách lựa chọn 1 trân thú để PK

Theo ý kiến cá nhân mình 1 trân thú chuẩn dành cho PK phải là thú Trung Thực . Vì sao lại là loại Pet này???

Trả lời luôn: khi Pk hay pvp, việc bạn tấn công người khác thì người khác cũng có thể công kích lại bạn vì vậy việc ai trụ lâu hơn thì đó là kẻ chiến thắng. Với yêu cầu trên Pet Trung Thực sẽ hoàn toàn giúp ích cho bạn rất nhiều với kỹ năng Thế Sát.

Khi nhìn vào Pet trung thực: Nó nằm kề bên Cẩn Thận và Nhanh nhẹn nên nó có khả năng sử dụng các skill của 2 loại Pet trên khá cao.

Cách thức ép skill cho Pet Pk dạng trung thực này là: Cao Thế Sát (có % lãnh sát thương thay chủ) - Cao Hư Nhược hoặc Cao Phá Triền (có % debuff làm giàm công (thủ) nội + ngoại của đối phương) - Cao Vật Ngã ( có % làm đối phương bị giảm tốc độ) và skill còn lại có thể là Cao Nhục Trường hoặc Cao Cộng Sinh hay Cao Huyêt Tế tùy theo phái.

RubyLight
27-03-2008, 13:38
Pet dùng để pk đúng như ThanhQuynh nói dùng pet có tính cách Trung Thực sẽ hợp lý hơn cả. Kkhi pk người đánh là chính chứ pet đánh thì 10 phát chắc trượt đến 6, 7 nhát cho dù có cộng điểm thân pháp cho pet nhiều thế nào đi nữa. Công dụng của pet trong pk chủ yếu là hộ chủ tránh những tác động xấu của đối phương và làm giảm khả năng công kích cũng như phòng ngự của địch. Vì vậy, một con pet dùng trong pk có tính cách trung thực, 5 skills Cao Nhục Tường, Cao Trung Tâm, Cao Nội Lực, Cao Phá Triền, Cao Hư Nhược sẽ giúp bạn dành lợi thế lớn với đối phương, giúp bạn trụ lâu hơn trên chiến trường. Khi có con pet này, nếu bạn là Minh Giáo hoặc các phái ngoại công khác thì Tiêu Dao khắc tinh của các phái ngoại công hay lôi đài vô địch thiên hạ Nga My cũng rất nhiều % trở thành bại tướng dưới tay bạn
Đây là con pet chiến của tôi đang dùng, Thanh Quynh chấm thử nó được mấy điểm ;;)
http://gamevn.com/attachment.php?attachmentid=76030&stc=1&d=1206690816

The_Angel
27-03-2008, 16:07
4th class rồi mà, edit bài số 2 đi, bỏ cái hình ở bài số 3 vào, sau đó ta sẽ del bài 3. Hay là muốn ta edit giùm, có thù lao đấy nhé, 3 hoặc 5 tùy vào tâm trạng, 12g cho bạn ruby edit :-"

ThanhQuynh
29-03-2008, 10:05
....Đây là con pet chiến của tôi đang dùng, Thanh Quynh chấm thử nó được mấy điểm ;;)
http://gamevn.com/attachment.php?attachmentid=76030&stc=1&d=1206690816


Mạn phép chấm điểm: 7/10 ::(

Ko phải mình cố ý che Pet của bạn nhưng Pet của bạn phạm vào 3 lỗi sau đây:

1_ Thân Pháp quá ý, đối với 1 con Pet có các skill Debuff (hư nhược, Vật ngã, Phá Triền) thì thân Pháp nên khoảng từ 150-180 điểm để tránh tình trạnh debuff miss char lv cao.

2_ Máu quá ít cho 1 con Pet mang thuộc tính vệ chủ. Máu tốt nhất nên khoảng 15k-17k tránh tình trạng đang Nhục Trường bị lagg ko bơm máu kịp. Ngoại công của Pet nên giảm đi vì Pet trung thực ko có skill đánh.

3_ Bản thân mình ko đánh giá cao Nội Lực bằng Vật Ngã vì Vật Ngã có thể phát huy hỗ trợ Thế Sát bằng kỹ năng Kite & Run. Vật Ngã có thể giúp bạn khi truy sát hay thối lui hiệu quả hơn.

Ngoài ra mình để ý 1 điều (bí mật thôi nhé :'> ): Các skill mang thuộc tính ko phải của Pet (skill nhanh nhẹn ép lên thú trung thực, dũng mãnh...) thường có 1 sự delay khá khác biệt. Nếu con Pet Trung thực có ép 2 skill Cẩn Thận thì thời gian delay sẽ cao hơn 1 con Pet trung thực ép 1 Skill Nhanh Nhẹn và 1 Skill Cẩn Thận. (tư liệu cá nhân :'> )

Jin_Zjn
01-04-2008, 12:58
Mình cũng xin mạn phép chấm điểm nha 5/10::(
1. Vì bạn tăng điểm quá sai PET chiến để PK mình nghĩ tốt nhất chỉ tăng 2 loại (VD : PET DM tăng cường lực + thân pháp) còn TT bạn nên tăng cường lực + thể lực để máu 15k > 17k là chuẩn để tránh tình trạng bơm máu ko kịp PET DIE.
2. Con bạn là PET TT nên coi 2 skill Cao phá triền và Cao Hư nhược là phụ đi và bạn nên trọng 1 trong 2 skill đó còn 1 skill kia thay vào = man lực (tốt nhất chọn phá triền:wink:)
3. Bạn lên ép con đó lên Ngộ tính 8 mình nghĩ sẽ đẹp và khỏe hơn rất nhìu :devil:

ntt_88
01-04-2008, 16:21
cho Bi hỏi muốn hoc thêm skill cho pet làm thế nào các bạn

xTUniversex
02-04-2008, 01:51
- Tư vấn giúp tớ VD thì nên xài Pet Nội PK nào :( ...............

ThanhQuynh
02-04-2008, 12:25
- Tư vấn giúp tớ VD thì nên xài Pet Nội PK nào :( ...............

LV thấp nên xài Anh Vũ, tầm 5x thì bắt Băng Tằm còn lv cao nếu ko có Mèo Cẩn Thận thì xài tàm Khổng Tước (Công) cũng rất hiệu quả. Skill Pet đã nói ở trên.

the_soul_seller
08-04-2008, 18:27
thế em mình mới chơi dung pet gi` ha

quanquanchimo
13-04-2008, 06:36
mới chơi ( tân thủ hả ) dùng thỏ hoặc nhím hoặc anh vũ

Tô Sáng
16-04-2008, 08:31
Sao các bạn chơi toàn thú trác việt, toàn mĩ trở lên không vậy?? Mà sao mình toàn Gđ ra sơ cấp thế! Các bạn có bí quyết nào Gđ thú chỉ ming với

devilkiss
19-04-2008, 17:38
cho mình hỏi. tại sao sau khi mình cho con hổ sinh sản lần đầu lại được con hổ đời 2 có tư chất kém hơn vậy

quanquanchimo
23-04-2008, 13:41
tại con hổ ss với con hổ của bạn tăng trưởng thấp nên ss ra đời hai tăng trưởng thấp

thebarrtrenX
23-04-2008, 21:09
Sao các bạn chơi toàn thú trác việt, toàn mĩ trở lên không vậy?? Mà sao mình toàn Gđ ra sơ cấp thế! Các bạn có bí quyết nào Gđ thú chỉ ming với

Đơn giản vì bạn dùng TT Hoàn đồng quyển trục, như thế thì hầu như hoàn đồng chỉ ra sơ cấp mà thôi. Còn dùng CC TT Hđồng trục hoặc hoàn thư thì ra ít nhất là xs...

TheFallDown
27-04-2008, 13:44
Con ngựa víp thật nhưng tui cho 6 điểm thui.Tăng điểm sai bét,máu thì ít xỉn>Được cái nhìu skill chứ gặp mau thằng Minh giáo nó nướng là tiu!

RubyLight
28-04-2008, 10:39
Hè hè, đúng là máu ít thật, bây giờ ở lv 89 là ~ 14k. Được cái máu ít nên hay để ý đến máu của nó, bơm đều tay lắm, chỉ khi bị hội đồng 3, 4 chú quây vào thì em nó mới die thôi, còn không thì chả mấy khi.... toàn chủ chết trước :D. Con Bác Mã độ tăng trưởng toàn mỹ nên mỗi point cộng của nó cũng được kha khá điểm, khỏi lo cái chuyện tăng sai point, vì con này em mua nó đã cộng thế rồi, chịu ::(.

Mấy em Nga My được gọi là cái thùng máu không đáy, đụng em pet này cũng phải đổ mồ hôi hột. Cao Phá triền, Cao Hư Nhược xả skill liên tục, không ít như các bác tưởng đâu, còn cao Trung tâm thì khỏi nói đi, hấp thụ hấp thụ..........

ongchulauxanh
05-05-2008, 04:32
Hơ hơ, mấy chú cho anh hỏi thế còn cái cấp độ 5 cấp, 45 cấp, 75 cấp( ở trong trân thú, có chữ màu xanh màu đỏ tùy con ) cái đấy làm sao tăng được vậy. Bây giờ mới bắt đầu tham gia chơi thử.

:..saothienco..:
05-05-2008, 14:34
cái đấy là cấp độ yêu cầu người chơi phải đạt được để sử dụng loại pet đó . Ví dụ : hổ yêu cầu cấp 45 mới mang được , khổng tước yêu cầu cấp 65 .... ::)

thebarrtrenX
05-05-2008, 18:09
Hơ hơ, mấy chú cho anh hỏi thế còn cái cấp độ 5 cấp, 45 cấp, 75 cấp( ở trong trân thú, có chữ màu xanh màu đỏ tùy con ) cái đấy làm sao tăng được vậy. Bây giờ mới bắt đầu tham gia chơi thử.

Màu xanh nghĩa là cấp đó bạn đã đạt tới, = với bạn có thể săn đ.c con TT đó.

Màu đỏ nghĩa là cấp đó bạn chưa đạt tới, = với bạn chưa thể săn được con TT đó.

Kenshinzx89
06-05-2008, 20:58
Em có con thần xí nga hôm nọ em ep đc lên nt8 tư chất 2k . Sau đó vì wá tham ép lên 9 h nó rớt nt về 0 . Ai co cách nào júp em ép nó lên 8 lai đc ko . Em ép lại cả thán ney nó ko lên 8 lai đc em buồn wá định nghỉ chơi lun

thebarrtrenX
07-05-2008, 14:23
Em có con thần xí nga hôm nọ em ep đc lên nt8 tư chất 2k . Sau đó vì wá tham ép lên 9 h nó rớt nt về 0 . Ai co cách nào júp em ép nó lên 8 lai đc ko . Em ép lại cả thán ney nó ko lên 8 lai đc em buồn wá định nghỉ chơi lun

Rớt về 0 ???? Làm j có chuyện đó, ép miss thì lại về cấp trước đó. Như ép 1,2,3,4 => MISS về 0. Ép 5,6,7,8 => Miss về 5.

Ép NT thì giàu KNB thì mới ép lên 9,10... bt thì chỉ cần 8 là okie rồi vì 8,9 ,10 không khác j nhau nhiều.

Kenshinzx89
07-05-2008, 20:53
Ép nt thú ko ai dại j mà ép bằng KNB cả vừa tốn tiền mah ép % cũng giống ép bằng thú trưởng thành . Còn ép lên 9 10 ko thể dùng KNB để ép đc phai dùng thú cc9 hoặc 10 để ép với niềm tin khi chỉ có 20% trong khi bình thường ép với 70% mah còn rớt như điên

mini_trung
08-05-2008, 00:24
http://tl.gate.vn/Kinh%2DNghiem/2008/04/6E5D690/ hướng dẫn lên ngộ tính 8 đây,chịu khó qua các diễn đàn khác nhiều kinh nghiệm hay lắm

RubyLight
08-05-2008, 15:56
Rớt về 0 ???? Làm j có chuyện đó, ép miss thì lại về cấp trước đó. Như ép 1,2,3,4 => MISS về 0. Ép 5,6,7,8 => Miss về 5.

Ai bảo bạn như thế? Ép xịt ngộ tính là xịt thê thảm luôn, đang từ 8, 9 là về 2, 1 ngay lập tức chứ ko có chuyện về mức ngộ tính trước khi ép đâu bạn ạ.

Kenshinzx89
08-05-2008, 17:40
Nhưng 3 lần hụt liên tiếp thì sẽ thế 8 -> 4 -> 2 -> 1 và ....
___________________________
Em làm thử đúng như nó nói ép ko nổi len nt5

M00nPr1nc3
09-05-2008, 15:53
Rớt về 0 ???? Làm j có chuyện đó, ép miss thì lại về cấp trước đó. Như ép 1,2,3,4 => MISS về 0. Ép 5,6,7,8 => Miss về 5.

Ép NT thì giàu KNB thì mới ép lên 9,10... bt thì chỉ cần 8 là okie rồi vì 8,9 ,10 không khác j nhau nhiều.

ngộ tính 8 +13,5%
ngộ tính 9 +hơn 19%
ngộ tính 10 +hơn 28%
thế mà không khác nhau nhiều ah :hug:

renol87
12-05-2008, 00:59
Mình cũng xin mạn phép chấm điểm nha 5/10::(
1. Vì bạn tăng điểm quá sai PET chiến để PK mình nghĩ tốt nhất chỉ tăng 2 loại (VD : PET DM tăng cường lực + thân pháp) còn TT bạn nên tăng cường lực + thể lực để máu 15k > 17k là chuẩn để tránh tình trạng bơm máu ko kịp PET DIE.
2. Con bạn là PET TT nên coi 2 skill Cao phá triền và Cao Hư nhược là phụ đi và bạn nên trọng 1 trong 2 skill đó còn 1 skill kia thay vào = man lực (tốt nhất chọn phá triền:wink:)
3. Bạn lên ép con đó lên Ngộ tính 8 mình nghĩ sẽ đẹp và khỏe hơn rất nhìu :devil:

mạn lực, đã xác định là con pet này chỉ để đánh phụ mà ép mạn lực vào làm gì, pet pk mà bạn còn dám nói xài pet DM thì thật là....
xác minh 1 điều như thế này, skill Hư Nhược và Phá Triền hầu như đã xuất chiêu thì ko miss với thời gian 30s khi bị skill... 1 thời gian có thể gọi là khá dài ...

ThanhQuynh
12-05-2008, 10:17
mạn lực, đã xác định là con pet này chỉ để đánh phụ mà ép mạn lực vào làm gì, pet pk mà bạn còn dám nói xài pet DM thì thật là....
xác minh 1 điều như thế này, skill Hư Nhược và Phá Triền hầu như đã xuất chiêu thì ko miss với thời gian 30s khi bị skill... 1 thời gian có thể gọi là khá dài ...

Đừng coi thường Pet DM. DM nằm gần NN nên có thể mượn tạm skill Cao Vật Ngã của người anh em NN để làm rùa đối phương, ngoài ra 1 con Pet DM hệ Ngoại có Cao Mãnh Kích, Cao Liên Kích và chủ sở hữu là 1 MG thì sự nguy hiểm của Pet có thể gọi là: Kinh Hoàng.

Jet Se7en
12-05-2008, 12:46
Tớ gà nên ko dám ý kiến ý cò nhìu :'> nhưng mà DM nằm gần NN thì tớ mới nghe lần đầu :'>

P/S : =))

:..saothienco..:
12-05-2008, 13:57
thì đúng là ấy gà thật đấy :-< , lên forum TLBB mà học hỏi thêm đi :-< , thứ tự sắp xếp lần lượt của 5 loại tính cách trân thú với tỉ lệ sử dụng skill hiệu quả của những tính cách nằm gần nhau chiếm 1 topic to đùng trong box trân thú của forum TLBB đấy :-<

Jet Se7en
12-05-2008, 22:25
Thế àh :'> ko mấy khi vào cái 4rum TLBB :'> trù trực ở GVN quen rồi :'> , vì trong game chỉ thấy nó ghi "thú xx có xác xuất cao nhất" thôi chứ ko có ghi là cái nào nằm gần cái nào :'>

ragon
20-05-2008, 22:13
Hè hè, đúng là máu ít thật, bây giờ ở lv 89 là ~ 14k. Được cái máu ít nên hay để ý đến máu của nó, bơm đều tay lắm, chỉ khi bị hội đồng 3, 4 chú quây vào thì em nó mới die thôi, còn không thì chả mấy khi.... toàn chủ chết trước :D. Con Bác Mã độ tăng trưởng toàn mỹ nên mỗi point cộng của nó cũng được kha khá điểm, khỏi lo cái chuyện tăng sai point, vì con này em mua nó đã cộng thế rồi, chịu ::(.

Mấy em Nga My được gọi là cái thùng máu không đáy, đụng em pet này cũng phải đổ mồ hôi hột. Cao Phá triền, Cao Hư Nhược xả skill liên tục, không ít như các bác tưởng đâu, còn cao Trung tâm thì khỏi nói đi, hấp thụ hấp thụ..........

bạn cứ chờ thêm 1 thời gian nữa khi có bản mới thì sẽ có cái reset lại point cho pet ở shop KNB :D

yugi45
27-05-2008, 08:45
Mạn phép chấm điểm: 7/10 ::(

Ko phải mình cố ý che Pet của bạn nhưng Pet của bạn phạm vào 3 lỗi sau đây:

1_ Thân Pháp quá ý, đối với 1 con Pet có các skill Debuff (hư nhược, Vật ngã, Phá Triền) thì thân Pháp nên khoảng từ 150-180 điểm để tránh tình trạnh debuff miss char lv cao.

2_ Máu quá ít cho 1 con Pet mang thuộc tính vệ chủ. Máu tốt nhất nên khoảng 15k-17k tránh tình trạng đang Nhục Trường bị lagg ko bơm máu kịp. Ngoại công của Pet nên giảm đi vì Pet trung thực ko có skill đánh.

3_ Bản thân mình ko đánh giá cao Nội Lực bằng Vật Ngã vì Vật Ngã có thể phát huy hỗ trợ Thế Sát bằng kỹ năng Kite & Run. Vật Ngã có thể giúp bạn khi truy sát hay thối lui hiệu quả hơn.

Ngoài ra mình để ý 1 điều (bí mật thôi nhé :'> ): Các skill mang thuộc tính ko phải của Pet (skill nhanh nhẹn ép lên thú trung thực, dũng mãnh...) thường có 1 sự delay khá khác biệt. Nếu con Pet Trung thực có ép 2 skill Cẩn Thận thì thời gian delay sẽ cao hơn 1 con Pet trung thực ép 1 Skill Nhanh Nhẹn và 1 Skill Cẩn Thận. (tư liệu cá nhân :'> )
theo minh thi ban ko nen danh gia qua thap cao trungtam nhu vay ,Vi phai noi cong can ,con cao vay nga chi dung cho ngoai cong hop vi phai duoi doi thu ,Minh nghi~ chac ban la MG hoac CB,TL

ngocnhat810
11-06-2008, 19:54
cách nào để làm xác định độ trưởng thành của trân thú là gì và làm sao để có độ trưởng thành ngon ai chỉ giùm với mới học chả bít gì ???????

assshot
12-06-2008, 13:44
Theo em thấy thì trong thiên long lá game có hệ thống nuôi hay tuy nhiên tùy loại pet mà cách ép cua? người chơi khác nhau nhưng em thấy co' mấy bk sau đây là thuộc dạng siêu nhảm mà mọi người không nên xài :
Cao Trùng sinh (có ty? hồi sinh thú nhất định)<<< chiêu này cực nhảm vì pet pro thì cần gì va? lại tỷ lệ ra là rất thấp.
Cao Trị Liệu (tăng máu cho thú)<<<< chiêu này ép vào là phí slot skill bởi vì bơm ít mà máu thú thì rất re? bơm liên tục không cần chơ` mà
Cao Thức Phá (tăng times tàng hình cho chủ nhân)<<<< tăng làm gì không biết 5 giây là đủ rồi TS thì vĩnh viễn luôn mà
Theo em thi các bk khác đếu có công dụng khá tốt chỉ riêng các BK trên thì không ai xài và có đem bán thì hình như cũng chẳng ai mua :hug::hug:
Còn riêng về pet thì các loại pet thiên về 2 hướng (nội và ngoại) co' tư chất thấp và rất yếu nên ít ai dùng để di luyện huống chi là di pk .VD:tích dịch (5 cấp),đà điểu(55 cấp),Tinh tinh (65 cấp),Kankoroo(75 cấp):'>

Kentsfield
12-06-2008, 22:09
Cao thức phá là skill buff chủ, giúp chủ phát hiện những tên nào tàng hình dám mon men ăn chực bên cạnh chứ ko phải để tăng thời gian tàng hình bạn ơi:wink:. Có skill này thì lúc pk, nhất là bọn Tsơn hết trốn chui trốn nhủi luôn :'>

gaconbiaids_2807
14-06-2008, 20:14
con bac ma khung vai dung la anh nha giau co khac:D:D:D

sinbe85
16-06-2008, 14:41
híc các bác tài bắt thật em đi bắt hổ cả ngày mà ko bắt nổi con nào tư chất 1k7 cả thôi gà lại dùng thú sơ cấp thôi vậy

skater_boy_tl
16-06-2008, 15:56
em đang xài 1 con Hổ nhanh nhẹn.bi h lên được 60 rùi.em tính nuôi thêm 1 bé Dã Trư cho đủ bộ.nhưng nếu ko dung con nhanh nhẹn thì dùng con nào là hợp nhất ah.mong các Bro chỉ giáo với.Ah,em thuộc phái CB

khivang
21-06-2008, 22:45
anh chị ơi,có thú nào tính cách Dũng Mãnh cho 29 dùng ko.Thank ngàn lần cho ai làm được:hug:
.
___________Auto Merge________________

.
à quên,em là MG nên cần thú Cường Lực cao phụ đánh cùng em vì thú Nội bắn damage yếu hơn ngoại.Ai làm được rất cảm ơn

JackSparrow.GM
01-07-2008, 12:51
hơ hơ. các bạn cho hỏi. hôm qua tui mang con Đường Lang lv 50 - NT 1 đi ép tăng NT tiếp. tui bắt 3 Hổ TT cc2 cc3 cc4 để ép. tuy nhiên ko hiểu sao khi tui ép vô thì hệ thống vẫn báo ép thành công NT được gia tăng thêm 1, nhưng ép xong 3 con TT vào con pet NT1 đó , tui view lên vẫn chỉ thấy nó NT 1 như ban đầu nhỉ? Thật ko hiểu, có phải là do con Đương Lang lv50 cao hơn lv của con Hổ TT nên ko ép được nhỉ?
cả nhà trả lòi giùm tui cái.
thanks,

themyth_mh259
01-07-2008, 14:47
không phải vậy đâu . Con DL của mình hồi lvl 74 mình vẫn bắt DL với hổ để ép mà

sinbe85
01-07-2008, 21:20
các bác cho em hỏi ép ngộ tính như thế nào vậy em mới chơi muốn ép mà ko bít mong các bác chỉ giáo

quanquanchimo
02-07-2008, 21:14
các bác cho em hỏi ép ngộ tính như thế nào vậy em mới chơi muốn ép mà ko bít mong các bác chỉ giáo

một là đi bắt thú có cùng đẳng cấp căn bản với thú mình rồi mang về thành ép

hai là mua căn cốt đan trong shop KNB để ép

nhan_angel
03-07-2008, 08:54
cho em hỏi bi quyết để hổ xuất xắc hay cao hơn dc ko con hổ tư chất 1k6 mà sơ cấp tiếc quá:o:o

nbt260484
03-07-2008, 10:28
1.Nếu là bảo bảo thì hoàn đồng thiên thư(chắc cú xuất sắc là bét nhất)
2.Nếu muốn đời 2 có xuất sắc thì bét nhất 1 trong 2 ba mẹ phải là xuất sắc.

nhan_angel
04-07-2008, 08:57
1.Nếu là bảo bảo thì hoàn đồng thiên thư(chắc cú xuất sắc là bét nhất)
2.Nếu muốn đời 2 có xuất sắc thì bét nhất 1 trong 2 ba mẹ phải là xuất sắc.

hoàn đồng thien thu mua trong shop ha bạn

ShineVenus
04-07-2008, 10:05
phải để ý kĩ xem nó báo thất bại hay thành công nữa chứ cứ ép vô tội vạ thì chết :D
cái dòng thành công nt tăng 1 với thất bại ngộ tính là 1 nó hao hao giống nhau =))

nbt260484
04-07-2008, 10:54
hoàn đồng thien thu mua trong shop ha bạn


Đúng bạn à, trong shop KNB đó có 3 loại:
1.39 knb cho cấp =< 35
2.55 knb cho cấp =< 65
3.72 knb cho cấp >= 75

Chúc bạn chơi vui TLBB:cool::cool:

nhan_angel
04-07-2008, 14:42
là mấy cái hoàn đồng cao cấp sơ cấp trong shop ấy ah
mà 1.39 là 1k39 ah

nbt260484
04-07-2008, 16:13
Ko bạn à. Giá của 3 cái lần lượt là 39knb 55knb 72knb:cool:

quanquanchimo
05-07-2008, 11:18
HĐTT bán trong shop ấy =))
39
55
72

==lol==
05-07-2008, 18:35
ôi zooif ôi...con pet nào thấy tư chất cao thì sài..tăng mắc vào 1 tư chất..chẳng hạn CL cao thì tăng mắc CL, NC cũng như vậy:D

[T]hảohữu[T]
05-07-2008, 22:10
thế em mình mới chơi dung pet gi` ha

nói chung là tân thủ nhưng mà luyện 2h thì lên 3x roaj` ko thì làm vài nv tân thủ cung đc 2x bạn nên chọn 1 con tùng thử rùi lấy con hơn mình 5 lv thui,sau đóa bạn xuất con tùng thử đó ra bắt thêm con đường lang cẩn thận nên mua thúc ăn cho nó trước rùi sau đó nếu muốn dung 1 con tùng thử luôn thì wa tô châu kiểm tra tư chất nếu nghèo không ép kill cho thú thì bạn có thể bắt nuôi luôn hoặc cho sinh sản...:hug:
.
___________Auto Merge________________

.

ôi zooif ôi...con pet nào thấy tư chất cao thì sài..tăng mắc vào 1 tư chất..chẳng hạn CL cao thì tăng mắc CL, NC cũng như vậy:D

bạn nói thế như nga my có nuôi 1 con không faj~ cường lực không faj~ nội lực thi tăng chj đây ?? thú BÌNH chỉ giáo

quanquanchimo
06-07-2008, 18:52
thú bình thì còn tùy vào tính cách + skill

nếu không thì cứ " trâu chó " cộng cho em nó 2CL : 2NL : 1 TL hoặc 2CL : 2NL : 1TP

dk117
10-07-2008, 20:55
chi cho 1 cach ne .;;) nap KNB mau vien gi do co ban trong shop do . ep cai nao len cai do :D
.
___________Auto Merge________________

.
a nho roi vien can cot dan do . mua di ep la len a :D:D:D

dragonmg
12-07-2008, 23:46
ôi zooif ôi...con pet nào thấy tư chất cao thì sài..tăng mắc vào 1 tư chất..chẳng hạn CL cao thì tăng mắc CL, NC cũng như vậy:D
Tư chất chưa phải quan trọng đâu , tui thấy 1 con Chồn Bảo Bảo tư chất 1k8 , máu 1k5 tầm lv70 tăng full CL thì : Dame 10k5 , Ngoại thủ 3k3 , Máu 6k4
Còn 1 con hổ kiệt xuất khác CL 1k6 , máu 1k3 ở lv72 thì ngoại công 10k2 , ngoại thủ 4k6 , máu 7k3 :wink::wink:
Tiện đây ai chỉ tui làm sao ép đc thú 5 sskill thế

chjppro93
15-07-2008, 08:50
sơ đồ săn pet bên kia hỏng anh ơi , chỉ xem được mấy cái cuối cùng , anh cho post lại đi

quanquanchimo
15-07-2008, 09:07
đang rảnh rang giúp mem mới 1 chút vậy :


1, map Thánh Thú Sơn :
http://img525.imageshack.us/my.php?image=huyenvudao1yi1.jpg
http://img525.imageshack.us/img525/6177/huyenvudao1yi1.th.jpg2, map Huyền Vũ Đảo :
http://img525.imageshack.us/my.php?image=huyenvudaoay5.jpg
http://img525.imageshack.us/img525/9922/huyenvudaoay5.th.jpg

chjppro93
16-07-2008, 15:12
các ơi , các anh cho em hỏi phát
1 sao em ko săn được rồng với miêu có phải 2 con đấy là pet knb ko , mua ở đâu ạ
2 các dòng màu xanh lá cây % từ đâu mà có và có tác dụng gì
3 khi bắt 1 con thú về thì cần làm những gì để nó thành pet xịn hả anh , anh cho sơ đồ hướng dẫn khi bắt nó về thì làm gì ? ..... nhiều tân thủ chưa biết cái này

em xin cảm ơn các anh :D:D:D:D:D:D

chjppro93
17-07-2008, 17:45
có bao giờ tăng ngộ tính mà pet thay đổi hình dạng ko và bác mã ngộ tính bao nhiêu thì đổi , bác mã ngộ tính 5 thì nên dùng căn cốt đan để ép lên ngộ tính hay dùng thú trưởng thành :-/:-/:-/:-/

ThanhQuynh
18-07-2008, 01:47
có bao giờ tăng ngộ tính mà pet thay đổi hình dạng ko và bác mã ngộ tính bao nhiêu thì đổi , bác mã ngộ tính 5 thì nên dùng căn cốt đan để ép lên ngộ tính hay dùng thú trưởng thành :-/:-/:-/:-/

Tôi biết cậu có thắc mắc nhưng: Làm ơn tập trung vào 1 topic thôi cậu hỏi rải rác thế này vừa loãng vừa tốn công trả lời.

Pet ngộ tính 3 sẽ bự hơn con ngộ tính 0 một tý, ngộ tính 5 sẽ bự thêm 1 tý, ngộ tính 7 và 8 sẽ bự thêm 1 tý. (ko thay đổi màu sắc)

chjppro93
18-07-2008, 06:27
:D:D:D em cứ quen như ở topic DW-SW , vâng nhưng câu quan trọng em mún hỏi là nên dùng căn cốt đan hay dùng thú:D:D:D

chjppro93
18-07-2008, 07:15
các anh ơi thằng bạn em bảo ngày trước ở tạp hóa có bán 1 loại bùa gọi quái xong hiện ra 1 con quái có chữ vàng trên đầu , xong đánh xong 1 lúc thì nó nổ , tất cả mọi thằng đều đánh nó sẽ chết vì nó nổ , xong vàng rơi ra , em nghi chém quá là chém hay thật hả các anh :-/:-/:-/:-/

Thần Long Trảm
18-07-2008, 13:34
các anh ơi thằng bạn em bảo ngày trước ở tạp hóa có bán 1 loại bùa gọi quái xong hiện ra 1 con quái có chữ vàng trên đầu , xong đánh xong 1 lúc thì nó nổ , tất cả mọi thằng đều đánh nó sẽ chết vì nó nổ , xong vàng rơi ra , em nghi chém quá là chém hay thật hả các anh :-/:-/:-/:-/

móc đâu ra loại bùa đó vậy bạn
có tui phải biết chứ :-/

The_Angel
19-07-2008, 10:54
Đấy là Quái Cơ, dùng để chống auto và kiếm tiền từ những ai ko biết <-- mấy thằng mất dạy mới chơi trò này.

nonono123
26-07-2008, 09:44
dzị cho e hỏi e có 1 con ngựa trung thực kiệt xuất, giờ e mún ép 1 con pet PK mà con pet e đã có sẵn cao nội lực rồi giờ e ko bik nên ép thêm skill gì và khi ép có bị đè lên skill cao nội lực đã có ko làm ơn giúp e

Ma_Gic_LOVE
27-07-2008, 09:32
co con Duong Lang
DL TC tu 1k7 moi dung vi DL nghieng ve Cuong Luc nen neu dc Nhanh Nhen thi cang tot co the? dung de Train solo con neu la DM thi dung de train PT la Ngon lem doa':Dneu la MG thi nen SS ra 2 con de xai`
.
___________Auto Merge________________

.
vay Ef TrungTam len roi nhung Kill so cap neu Pet doa da~ du? 5 Kill roi thi ok Thoai mai
con neu chua du? thi nen ef cho du? 5 Kill roi hay ef CNL CTT CHN CPT neu co CaoNhucTuong thi se la Ngon hon:wink:

quanquanchimo
27-07-2008, 12:35
lại chữ không dấu

đọc còn khó , không giải thích nổi :(

bataist
31-07-2008, 11:10
:Dcó ai có cách nào bắt 1 con pet xuất sắc mà ko phải hoàn đồng hem:'>

ĐV25
31-07-2008, 14:35
Là vấn đề hên xui, nếu bạn hên thì còn có khả năng dc cả toàn mỹ.

Nguyên tắc cũng đơn giản lắm, bạn cứ train 1 chổ, bám trụ càng lâu càng tốt, sữ dụng chương trình kiểm tra tư chất pet của thienlonghoi.gate.vn ,rớt con nào là kiểm tra con đó, con nào ko đạt tiêu chuẩn là thả. Săn bảo bảo kết hợp với săn pet là good nhất:cool:

quanquanchimo
31-07-2008, 21:00
" bám trụ " là vấn đề kiên trì và thời gian đấy anh em

Game và Gm nó thử lòng kiên nhẫn của gamer :))

thằng bạn tôi sáng sớm đi bắt ngựa được 2 con Trác Việt trong vòng 12 phút :))

bataist
01-08-2008, 07:36
thế có ai bít là sao Download cái bảng tính tư chất về hem, để ko thôi đang chạy thì web bị lỗi òi sao^^

TieuBangTu
08-08-2008, 20:19
nghe nói trong TLBB có 1 quyển có thể biến trân thú trưởng thành thành trân thú bảo bảo. Mấy pro vào chỉ cho nood đó là quyển gì với

vlvo0ox.xo0ovlv
08-08-2008, 20:33
Đấy là quyển Trân Thú Hoàn đồng quyển trục và Trân thú hoàn đồng thiên thư................. :|

rakkerus
10-08-2008, 08:31
cho em hỏi 1 chút nếu đời 1 tc 1k3 XS thì đời 2 tc sẽ là 1k4 (ví dụ thế :D) vậy nếu ép ngộ tính đời 1 lên 1k6 thì đời 2 lúc sinh ra có là 1k7 ko hay nó là 1k4 thôi?

ThanhQuynh
10-08-2008, 11:09
cho em hỏi 1 chút nếu đời 1 tc 1k3 XS thì đời 2 tc sẽ là 1k4 (ví dụ thế :D) vậy nếu ép ngộ tính đời 1 lên 1k6 thì đời 2 lúc sinh ra có là 1k7 ko hay nó là 1k4 thôi?

Hên xui thôi, khó nói lắm nhưng thấy ép NT thì dễ đẻ cao hơn.

chjppro93
10-08-2008, 15:47
các anh ơi xem hộ em con ngựa này với http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_08_10_13_44_32.jpg

quanquanchimo
10-08-2008, 20:12
có 2 phương pháp " tâm linh " cho là may mắn trong ss thú là :

1, tc bố mẹ cao
2, đời bố mẹ tăng ngộ tính

quanganh1109
11-08-2008, 17:53
Cho em hỏi em có con hổ NN kiệt xuất tc 1768 , lv 46 có 2 skill từ trái qua là thuấn ảnh mà man lực , em muốn ép CPK và CPC thì nó đè vào skill nào ?? bao nhiêu % thx mọi người

sinbe85
12-08-2008, 08:44
mình thấy ở lạc dương có thay đổi tính cách trân thú ai đã làm thử cho biết cần những thứ ::(gì vậy

vuamusic
12-08-2008, 11:03
Con Quy Biến Dị nhà mình tính cách nhát gan mà lại óanh ngoại thì nên tăng điểm vô đâu;;)

ThanhQuynh
12-08-2008, 13:12
mình thấy ở lạc dương có thay đổi tính cách trân thú ai đã làm thử cho biết cần những thứ ::(gì vậy
Chưa có bán. Tính năng mở ra chưa hỗ trợ


Con Quy Biến Dị nhà mình tính cách nhát gan mà lại óanh ngoại thì nên tăng điểm vô đâu;;)

Quy biến dị thì phang vào thể lực dù gì T/C thể lực nó cũng cao. Tốt nhất bắt Yến Tử ấy, con đó NN, Nội công khá train, hỗ trợ tốt.

tomkat
12-08-2008, 13:56
Quy biến dị thì phang vào thể lực dù gì T/C thể lực nó cũng cao. Tốt nhất bắt Yến Tử ấy, con đó NN, Nội công khá train, hỗ trợ tốt.

Yến Tử thú bình mà, phải Anh Vũ chứ nhỉ <:-P

reddevil
12-08-2008, 14:23
cho hỏi con rồng cẩn thận toàn mỹ thì nên tăng điểm vào đâu? thằng bạn nó bảo tăng thân pháp :(

ThanhQuynh
12-08-2008, 15:41
Yến Tử thú bình mà, phải Anh Vũ chứ nhỉ <:-P

Bắt rùa -> pet lv5 -> yến tử mới phải đạo.

P/S: Chết quên, anh vũ thì 25 nhưng lv5 bắt dc :'>

cho hỏi con rồng cẩn thận toàn mỹ thì nên tăng điểm vào đâu? thằng bạn nó bảo tăng thân pháp :(

1 thân pháp 3 Nội Lực :-" bơm sao cho 9x khoảng 200 Thân pháp là đẹp :cool:

quanquanchimo
12-08-2008, 20:27
thiếu 1 point kìa TQ tăng vô đâu sao không nói nốt ;))

vuamusic
14-08-2008, 20:05
hình như pet lên cấp cao là tự động có chiêu mới hả:-/ mình cóa 1 con ĐỜI THỨ 2 XÍ NGA vừa lên lv22 hồi chiều, mình ko để ý lắm nhưng tối nay khi mở lên coi thì tự nhiên nó cóa thêm chiêu hàn băng chú::)

ThanhQuynh
14-08-2008, 20:19
hình như pet lên cấp cao là tự động có chiêu mới hả:-/ mình cóa 1 con ĐỜI THỨ 2 XÍ NGA vừa lên lv22 hồi chiều, mình ko để ý lắm nhưng tối nay khi mở lên coi thì tự nhiên nó cóa thêm chiêu hàn băng chú::)

Hên xui mà, thú thuờng tới khoảng 5x thì gần như ko mọc thêm skill nữa:'>

quanquanchimo
14-08-2008, 21:31
có 2 khoảng sai khác đẳng cấp cơ bản của pet :

pet lv 35 trở xuống : 100% lv 48 trở đi không thể ngộ thêm skill
pet lv 45 trở lên : 100 % lv 74 trở đi không thể ngộ thêm skill

tomkat
14-08-2008, 21:47
có 2 khoảng sai khác đẳng cấp cơ bản của pet :

pet lv 35 trở xuống : 100% lv 48 trở đi không thể ngộ thêm skill
pet lv 45 trở lên : 100 % lv 74 trở đi không thể ngộ thêm skill

Cái này hình như chỉ đúng với pet đời 2 thoy đúng hok bạn? Pet bảo bảo hầu như ko bao giờ thấy ngộ skill :-s

quanquanchimo
14-08-2008, 22:11
chuẩn không cần chỉnh

pet bảo bảo giảm đi 7 lv là xong :D

úe993
15-08-2008, 10:57
Cho hoi cai!Con Bac Ma~ cap 90 NT la 6 thi ep duoc max::(
la nhiu skill vay???

samus
15-08-2008, 11:09
Cho hoi cai!Con Bac Ma~ cap 90 NT la 6 thi ep duoc max
la nhiu skill vay???
5 cho phiên bản hiện tại

6 cho Phiên bản kế tiếp, Mừng Tuổi.

quanquanchimo
15-08-2008, 11:23
ở phiên bản Chiến Thần sẽ được ép full skill thì phải :D

haleda
15-08-2008, 11:49
Không đâu, chỉ có 5 skill thôi. Nếu ép full thì là 14 skill à ?

The_Angel
22-08-2008, 17:14
http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=490329
Mọi người định giá xem con Pet trên giá khoảng bao nhiêu nhĩ, thấy hét giá ghê quá :))

ShineVenus
22-08-2008, 17:19
màu không đẹp lắm, phải đỏ đen thì thật là :x

rakkerus
22-08-2008, 19:56
Màu này cũng ko phải hiếm mà e gặp đầy :D con ngựa có lên nên thêm 1 chút vào thân pháp có lẽ đẹp hơn giá khoảng 900k->1tr1

quanquanchimo
22-08-2008, 20:06
con ngựa đó giá không quá 450k VND :D :

1, màu xanh là màu í ẹ :)) sắc xuất ss ra ngựa xanh cao , chỉ sau ngựa vàng đen

2, NT 8 mà tc 2k ===> tc gốc xấp xỉ 1k8 :))

3, pet NN là pet ngoại công không ngon = pet nội ( bởi sát thương pet nội cao hơn )

4, skill active lại là aoe , thế thì đi train solo đến mùa quít chín mới lên lv ( ưu tiên skill active là Gầm thét , Cao Nhục Tường )

vả lại khi bán pet đi thì ..... bán ra vàng thì mất giá , bán = KNB thì cực kỳ mất giá , bán ra = VNd thì vô cùng mất giá

ông í hô 500k chưa chắc đã có ai mua ( trừ người thừa tiền , thừa tiền chứ không phải đại gia đâu nhé , đại gia không bao giờ xài con pet này :D )

The_Angel
22-08-2008, 21:33
Òh, tính trả 300k, mua giùm bạn :)) .

bataist
26-08-2008, 13:53
cho hỏi cách ép skill pet với, pet lv1 thì ép skill đc hok, nếu ép đc òi thì khi lên lv nếu ra skill mới thì có trường hợp nào mà đè lên skill cũ hok :D

rakkerus
26-08-2008, 16:09
pet lv 1 ép đc skill thừa sức, nếu lên lv thì sẽ có khả năng skill mới sẽ đè lên skill cũ:| nên để pet trên 30 hãy ép skill là đẹp :D

quanquanchimo
26-08-2008, 19:33
pet lv1 đã được chủ nhân ép lên 5 skill là chuyện bình thường

và không có chuyện skill pet " ngộ " đè lên skill có trước đâu .

kiencuong001
26-08-2008, 21:48
Hồi xưa mình ép huyết tế vào con gấu lv 1 sao lên 15 nó lại ra cái cộng sinh đè vào huyết tế nhỉ:o

quanquanchimo
26-08-2008, 21:56
Hồi xưa mình ép huyết tế vào con gấu lv 1 sao lên 15 nó lại ra cái cộng sinh đè vào huyết tế nhỉ:o

chuyện đó là chuyện viễn tưởng :))

chắc bạn nhớ nhầm hoặc bốc phét ;)

bataist
27-08-2008, 08:22
vậy nếu lv 1 ép sẵn 4 skill vậy thì lên 30 đã là 5 skill òi sao:D
tin tưởng mí bạn về test thử

quanquanchimo
27-08-2008, 08:53
vậy nếu lv 1 ép sẵn 4 skill vậy thì lên 30 đã là 5 skill òi sao:D
tin tưởng mí bạn về test thử

:)) làm gì có chuyện thế

trừ phi bạn là con người may mắn nhất hành tinh :))

steven_nguyen250
01-09-2008, 02:50
Thực ra mà nói trong phiên bản hiện tại, Long bảo bảo cũng không phải là pet mạnh nhất. Nhưng với hình dáng bên ngoài trông rất hoành tráng nên ai cũng muốn sở hữu 1 con.:x:x
Vậy làm cách nào để có được 1 con tất nhiên là do mình kiếm được chứ không phải thông qua mua bán ( giá rất cao ::(::(::( )
Tôi có nghe nói là kiếm ngọc rồng gì đấy nhưng cũng rất mơ hồ. Có ai chỉ giáo giúp không????

prince of games
01-09-2008, 06:17
nghe nói là bang chủ up thành lên cấp 4 đc GM thưởng :D

samus
01-09-2008, 06:21
chính xác là có 3 lần bạn sẽ sở hữu được Long Bảo Bảo. Đó là các lần: Thất sắc long châu 1, Thất sắc Long Châu, Bang Hội Xưng Hùng (Dành cho sever mới) mà thôi.

Ở lần Thất Sắc Long Châu 1 và 2 thì đã qua lâu, riêng các sever mới, Gamer có thể nhận được Long Bảo Bảo nếu bạn là Bang CHủ và là 1 Bang có Thành Cấp cao (cụ thể là nhiu thì hok nhớ lắm :-?)

Allvis
01-09-2008, 06:28
Cái này mình đã được thưởng rồi nên xin nêu cụ thể :
Hiện tại cách mà bạn sở hữu Long Bảo Bảo là : Bạn phải là Bang Chủ của 1 trong 20 Bang có thành cấp 3 đầu tiền trong sv

hkboy
11-09-2008, 01:17
Mọi ng` cho hỏi cái coi, pet TM ss với KX có đc hem ::( ..nó sẽ ra như thế nào ?

rakkerus
11-09-2008, 05:29
ss đc đời 2 khả ăng sẽ ra là TV có khi may mắn thì ra đời 2 TM 100% (hiếm lắm)
TM ss với TV cõ lẽ hay hơn dời 2 ra Tm hết

quanquanchimo
11-09-2008, 08:56
TM ss với TV đôi khi ra TV

TM ss với KX không bao giờ ra KX mà chỉ ra TV trở lên

zeldalcl
11-09-2008, 11:37
Các bác cho em lời khuyên để ép con pet này lên 5 SKILL với nha. THANKS!!!! :hug:. Con này có phải train lên lvl30 rùi mới ép tiếp SKILL ko?
Hôm qua nó có 1 SKILL thị huyết, em ép vài lần Man Lực, Mộc Mạc, Mãnh Kích, Băng Tinh... thì được 4 SKILL (lúc lên 4 SKILL mất khoảng 40V gì đó ). Sau đó ép thay đổi để lên 5 SKILL nhưng vẫn chưa lên được 5 SKILL, tiêu tốn tổng cộng khoảng 110V rùi. ::(

(Nếu ảnh bé thì click chuột để nhảy sang trang view ảnh lớn nhé, cái trang này nó ko cho link trực tiếp đến file ảnh, để link trực tiếp nó xóa mất luôn)
http://imgplace.com/image_bin/7228/b8decc8f44d1d424a079cc6a0d6b1be9.JPG.th.jpg (http://imgplace.com/image/view/b8decc8f44d1d424a079cc6a0d6b1be9)

AmDuongNhatDoc
11-09-2008, 12:18
ủa :o sao hình không xem được:'>
tại máy mình hay sao:-/ có ai bị dậy không::(

quanquanchimo
11-09-2008, 20:03
Các bác cho em lời khuyên để ép con pet này lên 5 SKILL với nha. THANKS!!!! :hug:. Con này có phải train lên lvl30 rùi mới ép tiếp SKILL ko?
Hôm qua nó có 1 SKILL thị huyết, em ép vài lần Man Lực, Mộc Mạc, Mãnh Kích, Băng Tinh... thì được 4 SKILL (lúc lên 4 SKILL mất khoảng 40V gì đó ). Sau đó ép thay đổi để lên 5 SKILL nhưng vẫn chưa lên được 5 SKILL, tiêu tốn tổng cộng khoảng 110V rùi. ::(

(Nếu ảnh bé thì click chuột để nhảy sang trang view ảnh lớn nhé, cái trang này nó ko cho link trực tiếp đến file ảnh, để link trực tiếp nó xóa mất luôn)
http://imgplace.com/image_bin/7228/b8decc8f44d1d424a079cc6a0d6b1be9.JPG.th.jpg (http://imgplace.com/image/view/b8decc8f44d1d424a079cc6a0d6b1be9)

em chạy ra mua BK pháp hồn về ép

pháp hồn đè vào cái nào thì mua cái đó về ép , ép theo kiểu ép nối

không thì em ép đan xen giữa skill buf chủ và buf thú cũng được

chjppro93
11-09-2008, 21:10
http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_09_02_10_17_53.jpg
em mún ép cho con pet này bttđ , hàn băng chú , cao phá triền , cao hư nhược cho mạnh =p~=p~ , với skill thế thì có cần ép thêm skill gì ko , và mọi người chỉ hộ em cách ép sao cho ko bị đề với :D:D:D , nếu ko ép skill như trên thì ép skill ra sao :-/, nhưng em vẫn mún nó có bttđ :D:D , mọi người giúp em nhé , cảm ơn mọi người

với cả nếu em 1 ép 1 con thú trung thực có : cao nhục tường , cao nội lực , cao trung tâm, cao phá triền và cao hư nhược thì ép sao cho ko bị đè hả các anh :-/:-/

Dark87
11-09-2008, 22:59
http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_09_02_10_17_53.jpg
em mún ép cho con pet này bttđ , hàn băng chú , cao phá triền , cao hư nhược cho mạnh =p~=p~ , với skill thế thì có cần ép thêm skill gì ko , và mọi người chỉ hộ em cách ép sao cho ko bị đề với :D:D:D , nếu ko ép skill như trên thì ép skill ra sao :-/, nhưng em vẫn mún nó có bttđ :D:D , mọi người giúp em nhé , cảm ơn mọi người

với cả nếu em 1 ép 1 con thú trung thực có : cao nhục tường , cao nội lực , cao trung tâm, cao phá triền và cao hư nhược thì ép sao cho ko bị đè hả các anh :-/:-/

ép không bị đè thì ko có cách nào ngoài may mắn:D, :"cao nhục tường , cao nội lực , cao trung tâm, cao phá triền và cao hư nhược " để 4 kill này ko đè nhau là cả 1 khối tiền ko nhỏ đấy em ah:-"

quanquanchimo
12-09-2008, 19:53
http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_09_02_10_17_53.jpg
em mún ép cho con pet này bttđ , hàn băng chú , cao phá triền , cao hư nhược cho mạnh =p~=p~ , với skill thế thì có cần ép thêm skill gì ko , và mọi người chỉ hộ em cách ép sao cho ko bị đề với :D:D:D , nếu ko ép skill như trên thì ép skill ra sao :-/, nhưng em vẫn mún nó có bttđ :D:D , mọi người giúp em nhé , cảm ơn mọi người

với cả nếu em 1 ép 1 con thú trung thực có : cao nhục tường , cao nội lực , cao trung tâm, cao phá triền và cao hư nhược thì ép sao cho ko bị đè hả các anh :-/:-/

việc có bttd hay không thì quá đơn giản em cứ ép yên tâm là không bị cái nào đè :)) trừ các skill active :x

còn em muốn ép cả 3 skill chủ động : HBC CPT CHN thì hơi khó và mất khá nhiều tiền đó

chỉ có 1 lời khuyên là thú nên có HBC trước

và vấn đề thú trung thực như em muốn thì hơi khó nói bởi khó mà biết được diễn biến khi em ép skill thú ntn ??? cái nào đè cái nào ???

rất khó nói

ĐV25
13-09-2008, 11:19
Pa này nói lan man làm em nó sợ đó.

Túm lại là như vầy nè, em có nick chát của anh quanquanchimo rùi đó, khi nào ép cái gì thì hỏi trc cho chắc cú. Vd:

chjppro93:anh ơi em ép đc 2 skill cao trung tâm và cao nội lực rồi, giờ nó còn skill băng tinh và thuấn ảnh, em ép tiếp skill nào anh.

quanquanchimo: em ép phá triền vô cho anh:cool:

chjppro93: nó đè vô băng tinh rồi anh:x

quanquanchimo:good, anh mà:cool:. Tiếp em ép hư nhược vô.

chjppro93: nó đè vô nội lực rồi anh:((

quanquanchimo: xui thôi;;). Mà giờ pét có cao thế sát, hư nhược, phá triền là ngon rồi:devil:

...............................

Cứ thế, cứ thế. Mình tin là lên đc 5 skill đó cũng tốn 1 số tiền đó. Nhưng mà k phải là ko ép đc.

Đoạn chát trên chỉ mang tính chất minh họa cho vui chứ ko phải là thực tế. Mong đừng ai nghe theo hay có ý chụp mũ gì tui:cool:

zeldalcl
15-09-2008, 08:03
Hix, con Hổ Trac Việt Tư chất 1758 của mình trang trước đã post ảnh, đã up nó lên lvl30 và ép tiếp SKILL nhưng tốn gần 400V rùi ko lên nổi 5 SKILL , huhuhu

ĐV25
15-09-2008, 09:33
Bạn ép kiểu gì mà lên k nỗi 5 skill?:whew:

littleboy223
15-09-2008, 11:26
các bác chio em nhờ t :D em hiện đang có 1 cón pét ngộ tính 6 tc 2k : đang có các skill bính mệnh tá lực + mãnh kick. em đáng muốn ép thêm cho nó các skill " liệt hỏa liệu nguyên + CMK+CLK+man lực + cao tá lực . mong các bác chỉ giúp em cách ép skill nền và thứ tự các skill trên .
thanks nhiều :D

quanquanchimo
15-09-2008, 11:37
ép LHLN trước

rồi ép 1 skilll buf thú rồi ép LK

mà nói chung là pet phải lên được 5 skill hãy bàn:hug:

littleboy223
15-09-2008, 11:59
con pet em giờ thế này đây .thank :hug:
http://i290.photobucket.com/albums/ll272/hoangtu10k/2005_06_24_05_01_43.jpg

TinhTuk
15-09-2008, 12:29
littleboy chơi server private , KNB thừa mà ép kiểu gì chả 5 skill :;)

AmDuongNhatDoc
15-09-2008, 13:15
cho hỏi mấy con xí nga kiếm ở đâu vậy?:p
thanks:-*:-*:-*:-*:-*

quanquanchimo
15-09-2008, 19:00
cho hỏi mấy con xí nga kiếm ở đâu vậy?


bạn đến Liêu Tây rồi xài tiên nhân chỉ lộ vào Ngân Ngai Tuyết Nguyên

Xí Nga ở đó

AmDuongNhatDoc
16-09-2008, 16:20
liêu tây là ở đâu anh ơi:p em ko kiếm ra::(
tốt nhất là post ảnh lên nha anh:D

ĐV25
16-09-2008, 16:37
Lạc Dương -> Nhạn Nam -> Thảo Nguyên -> Liêu Tây -> Ngân Ngai

Bạn sữ dụng Tiên Nhân Chỉ Lộ để tìm đường cho lẹ nha:cool:

trantuan2610
16-09-2008, 23:07
Bạn littleboy223 có con niên thú vip ghê #1 chẳng may đến lúc xem độ tăng trưởng mà SC thì #85#85#85 Mà skill AOE Cấp Ngưng sát đâof đâu ra vậy, nhìn giống Cao Huyết Tế ghê #2

ĐV25
17-09-2008, 10:34
Từ server lậu mà bạn. Hình như tên chính xác là Cực Băng Ngưng Sát mà ta:-/

quanquanchimo
17-09-2008, 11:11
Từ server lậu mà bạn. Hình như tên chín xác là Cực Băng Ngưng Sát mà ta:-/

hồi Close beta là Cấp Băng Ngưng Sát

nhưng dịch chuẩn phải là Cực Băng Ngưng Sát nó mới đúng nghĩa

nhocmegameonline
20-09-2008, 10:25
cho hỏi là nếu mình mua cỡ 100v sách loại 5v loại sách buff cho chủ như NT TA CT DH TL thì ép nó có lên 4 skill ko con trân thú em 2 skill ah :|

quanquanchimo
20-09-2008, 11:45
cho hỏi là nếu mình mua cỡ 100v sách loại 5v loại sách buff cho chủ như NT TA CT DH TL thì ép nó có lên 4 skill ko con trân thú em 2 skill ah :|

thừa sức lên 4 skill với 100v :|

xin hỏi bạn có phải người sáng nay nhắn tin cho mình không

JEmEL
21-09-2008, 16:00
Pro ơi cho hỏi làm sao hoàn đồng để có dc trân thú có độ phát triển là toàn mỹ! mình hoàn đồng dc xuất sắc không hà #13 tất nhiên là hoàn đồng với Thiên thư không hà! tốn nhiều tiền cho HĐ rồi á #13

ThanhQuynh
21-09-2008, 17:39
Pro ơi cho hỏi làm sao hoàn đồng để có dc trân thú có độ phát triển là toàn mỹ! mình hoàn đồng dc xuất sắc không hà #13 tất nhiên là hoàn đồng với Thiên thư không hà! tốn nhiều tiền cho HĐ rồi á #13

Hên xui, có 1 cách hoàn đồng Trác Việt trở lên nhưng lão Taki ko chịu khai ra dù tra hỏi đủ điều. 1 cách hay dc áp dụng là: Hoàn đồng thường 1 vài lần rồi hoàn đồng thiên thư.

quanquanchimo
21-09-2008, 19:30
Pro ơi cho hỏi làm sao hoàn đồng để có dc trân thú có độ phát triển là toàn mỹ! mình hoàn đồng dc xuất sắc không hà #13 tất nhiên là hoàn đồng với Thiên thư không hà! tốn nhiều tiền cho HĐ rồi á #13

để có độ tt cao thì bạn nên hoàn đồng = quyển trục rồi mới dùng thiên thư ===> khả năng ra tăng trưởng tốt là khá cao

AmDuongNhatDoc
25-09-2008, 19:37
con quai xí nga bắt ở đâu vậy:-/

rakkerus
25-09-2008, 19:58
Quai Xí Nga bắt ở Ngân Ngai Tuyết Nguyên thì phải bạn ạ:hug:

AmDuongNhatDoc
25-09-2008, 20:00
sao em lên đó chỉ thấy xí nga thui::(
đi sâu vào trong thì bị sói cắn chết=((

rakkerus
25-09-2008, 20:08
Đi sâu vào 1 tí mới có Quai Xí Nga, còn vào đó bị chết thì nhờ ai cấp cao bắt hộ cho :D

Akira.9xMaster
25-09-2008, 20:45
Đánh XNV , có xác xuất rớt Trứng XNV đấy , hôm nọ Akira đang buồn , tự nhiên có con vit béo đó hiên ra ... ghét . bụp lun .. thế là dc trừng XNV , trước khi phù về .. bắn pháo hoa trước xác nó .. cầu may

ragon
25-09-2008, 22:11
thiệt ko vậy akira? theo mình biết trước giờ đánh xí nga vương toàn thấy rớt đồ full ko à, có khi chẳng đc cái gì nữa ấy chứ

rakkerus
25-09-2008, 22:25
Đánh XNV , có xác xuất rớt Trứng XNV đấy , hôm nọ Akira đang buồn , tự nhiên có con vit béo đó hiên ra ... ghét . bụp lun .. thế là dc trừng XNV , trước khi phù về .. bắn pháo hoa trước xác nó .. cầu may
Có cả vụ này sao 0_o hôm nào mượn acc thằng bạn đi thử mới được :x :devil:, trước giờ toàn thấy ra full thôi hà =((

zeldalcl
25-09-2008, 23:46
Các cao nhân ép PET 5 SKILL chỉ dùm mình cách ép con này lên 5 SKILL với!!!!

http://www.upnhanh.com/userimages/images/UpNhAnHdotC0M2008092626939y2izmdk2zd62918.jpeg

FascistKid
26-09-2008, 00:33
Ai có lòng tốt chỉ mình cách ép pet 5skill nhé, đang tính ép con mèo nhát gan để pk, mới ra 3skill mà ép hoài ko lên 4 skill nền, nản quá.::(
@quanquanchimo: mình add nick yahoo bạn rồi, nick mình là fascist_kid, có gì lên mạng chỉ mình 1 tí về ép skill pet nhé :x, mình cảm ơn.

ĐV25
26-09-2008, 09:01
Dạo này quanquanchimo đắt show wá;;)

Mới lên chức nên có khác:D

quanquanchimo
26-09-2008, 11:25
Các cao nhân ép PET 5 SKILL chỉ dùm mình cách ép con này lên 5 SKILL với!!!!

ép skill active trước

........rồi mua MK ép

sau đó mua skill buf thú ép nếu nó đè vào cái nào thì ra mua cái đó ép


Đánh XNV , có xác xuất rớt Trứng XNV đấy , hôm nọ Akira đang buồn , tự nhiên có con vit béo đó hiên ra ... ghét . bụp lun .. thế là dc trừng XNV , trước khi phù về .. bắn pháo hoa trước xác nó .. cầu may

1 ngày đánh 2 lần nhưng chưa bao giờ được :'>

FascistKid
26-09-2008, 12:00
ép skill active trước

........rồi mua MK ép

sau đó mua skill buf thú ép nếu nó đè vào cái nào thì ra mua cái đó ép1 ngày đánh 2 lần nhưng chưa bao giờ được :'>

phải ép skill active à, sao nghe tụi nó nói đã ra active rồi là khó lên 5 skill, ép 4 skill nền trước rồi ép active vào dễ hơn chứ nhỉ=((

ĐV25
26-09-2008, 12:46
Thực sự thì skill active ko ảnh hưởng nhiều lắm đâu bạn. Có hay k thì cũng theo quy luật đó mà lên 5 skill.

Chúc bạn nhanh chóng có con pét 5 skill nha;;)

Akira.9xMaster
26-09-2008, 13:55
thiệt ko vậy akira? theo mình biết trước giờ đánh xí nga vương toàn thấy rớt đồ full ko à, có khi chẳng đc cái gì nữa ấy chứ
Hoàn toàn chính xác , Akira là toàn lấy NNTN làm nhà , và đây cũng là lần đầu Akira đánh được XNV mà rớt trừng TXN . trước h chỉ Full 8x cái phái , tuy nhiên , xác xuất là cực kỳ thấp nhưng vẫn có , ngoài ra, các binh khi rớt từ XNV đa phần 4 sao ... Các cậu thử vận may xem ::)

ĐV25
26-09-2008, 14:06
Hoàn toàn chính xác , Akira là toàn lấy NNTN làm nhà , và đây cũng là lần đầu Akira đánh được XNV mà rớt trừng TXN . trước h chỉ Full 8x cái phái , tuy nhiên , xác xuất là cực kỳ thấp nhưng vẫn có , ngoài ra, các binh khi rớt từ XNV đa phần 4 sao ... Các cậu thử vận may xem ::)
Chuyện thật là khó tin - nhưng ko gì là ko thể;;)

Ghi chú thêm: Các binh khí thường là 4* nhưng đừng đem đi giám định nha, thường là 2 dòng sơ cấp:cool:

AmDuongNhatDoc
26-09-2008, 14:47
vay^. cai' trung' Xi' nga do' no~ ra con gi` co' xin. ko^:D
Ko^ co' vietkey sorry:hug:

rakkerus
26-09-2008, 16:13
Trứng Xí Nga hình như là ra con Thần Xí Nga đó.................:'>(phải hem ta:-/ 1 năm rồi ko chơi, giờ cày lại nên chẳng nhớ nữa::()
@AmDuongNhatDoc: ko có Vietkey vẫn gõ được Tiếng Việt trong 4rum mà bạn

zeldalcl
26-09-2008, 23:48
ép skill active trước

........rồi mua MK ép

sau đó mua skill buf thú ép nếu nó đè vào cái nào thì ra mua cái đó épHix, nghe lời bác, em ép Thị Huyết vào, sau đó ép MK --> Man Lực rùi cái nào đè thì ép đi ép lại cuối cùng.....vẫn xịt :((...................... Tốn hơn 200V rùi :((:((:((

http://img91.imageshack.us/img91/7148/blacktiger2jp6.jpg

quanquanchimo
27-09-2008, 10:06
Hix, nghe lời bác, em ép Thị Huyết vào, sau đó ép MK --> Man Lực rùi cái nào đè thì ép đi ép lại cuối cùng.....vẫn xịt :((...................... Tốn hơn 200V rùi :((:((:((

http://img91.imageshack.us/img91/7148/blacktiger2jp6.jpg

tớ khó hiểu khi thấy bạn ép mất 200v mà không lên

chỉ cho nhiều người rồi ==> lện skill 5 ầm ầm

pet lên 4 skill thì chỉ ép nối tiếp là lên 5 skill tiết kiệm vàng nhất

pet bạn thiếu skill chủ động , giờ bạn khai mạc = MK rồi ép như bài trên tôi đã nói nhé

ĐV25
27-09-2008, 10:47
Hix, nghe lời bác, em ép Thị Huyết vào, sau đó ép MK --> Man Lực rùi cái nào đè thì ép đi ép lại cuối cùng.....vẫn xịt :((...................... Tốn hơn 200V rùi :((:((:((

http://img91.imageshack.us/img91/7148/blacktiger2jp6.jpg

Nói chung cũng có hên xui bạn à. Con pet nào mà ép trên 300v mà ko lên 5 skll là pet ngu rùi. Nhưng cách ép thì vẫn đúng đó bạn.

Nhưng mình tin ko lâu nữa bạn sẽ có 1 con pét 5 skill;;)

zeldalcl
27-09-2008, 19:00
Nói chung cũng có hên xui bạn à. Con pet nào mà ép trên 300v mà ko lên 5 skll là pet ngu rùi. Nhưng cách ép thì vẫn đúng đó bạn.

Nhưng mình tin ko lâu nữa bạn sẽ có 1 con pét 5 skill;;)

Hix, hix, khổ quá, hết mất V trong người ko thì đã ép típ rùi. Giờ mình muốn ép 5 SKILL sau đó ép tiếp sao cho có cả CPC+CPK (đã mua PC, CPC, PK rùi). Không hiểu là ép ntn để có cả CPC+CPK, ép nền PC+PK theo cách nào để tỷ lệ đè 2 SKILL này là thấp nhất để mình có PC+PK rùi ép CPC+CPK vậy bạn??? :-s

quanquanchimo
27-09-2008, 20:05
Hix, hix, khổ quá, hết mất V trong người ko thì đã ép típ rùi. Giờ mình muốn ép 5 SKILL sau đó ép tiếp sao cho có cả CPC+CPK (đã mua PC, CPC, PK rùi). Không hiểu là ép ntn để có cả CPC+CPK, ép nền PC+PK theo cách nào để tỷ lệ đè 2 SKILL này là thấp nhất để mình có PC+PK rùi ép CPC+CPK vậy bạn??? :-s

ép PK trước rồi ép CPC rồi ép CPK

hoặc ép PC ==> CPK ==> CPC

bạn hieuzx trong box ta sau 1 thời gian sử dụng cách này cũng có 2 skill CPK CPC

zeldalcl
27-09-2008, 23:54
Mình ép đc 5 SKILL rùi, giờ các bạn chỉ mình ép CPK+CPC nhá!!

http://img512.imageshack.us/img512/200/blacktiger3wi0.jpg

Lên được rùi, hix. Tính ra tốn gần 400V mới lên được 5 SKILL =((

Giờ ép sao để được CPK+CPC với xác xuất đè 2 SKILL này thấp nhất (mình cũng đã mua 2 quyển PK+PC rùi)

ThanhQuynh
28-09-2008, 00:16
Mình ép đc 5 SKILL rùi, giờ các bạn chỉ mình ép CPK+CPC nhá!!

http://img512.imageshack.us/img512/200/blacktiger3wi0.jpg

Lên được rùi, hix. Tính ra tốn gần 400V mới lên được 5 SKILL =((

Giờ ép sao để được CPK+CPC với xác xuất đè 2 SKILL này thấp nhất (mình cũng đã mua 2 quyển PK+PC rùi)

Con hổ của bạn hơi khó ép CPC + CPK vì bạn chơi tới 3 skill buff chủ và 1 skill self buff (man lực), thường thường PC hay PK có xu hướng đè các skill self buff trước.

zeldalcl
28-09-2008, 11:10
Con hổ của bạn hơi khó ép CPC + CPK vì bạn chơi tới 3 skill buff chủ và 1 skill self buff (man lực), thường thường PC hay PK có xu hướng đè các skill self buff trước.

Hôm qua mình ép thử PC vào trước thì nó đè mất Man Lực. Sau đấy ép lại Man Lực thì nó đè vào Ngưng Thần. Ép tiếp PK vào thì bị đè mất PC. :-s
http://img219.imageshack.us/img219/7648/blacktiger4gw3.jpg

lioleo
28-09-2008, 11:47
Mới chơi lại. Bạn bè nghỉ gần hết, không có team nên Q định kiếm tạm 1 con Pet solo. Vì ko có kn nên nhờ mọi người giúp đỡ.

Q định kiếm 1 con Tiểu Tượng Bảo Bảo, như thế có nên không?

quanquanchimo
28-09-2008, 17:55
Mình ép đc 5 SKILL rùi, giờ các bạn chỉ mình ép CPK+CPC nhá!!


đó tớ bảo mà , lên 5 skill là chắc chắn :|

còn vụ ép có cả skill CPC và CPK tớ nói rồi đó thôi


ép PK trước rồi ép CPC rồi ép CPK

hoặc ép PC ==> CPK ==> CPC

bạn hieuzx trong box ta sau 1 thời gian sử dụng cách này cũng có 2 skill CPK CPCMới chơi lại. Bạn bè nghỉ gần hết, không có team nên Q định kiếm tạm 1 con Pet solo. Vì ko có kn nên nhờ mọi người giúp đỡ.

Q định kiếm 1 con Tiểu Tượng Bảo Bảo, như thế có nên không?

thú bình xài rất lạ và hay

có gắng bắt con nào tc cao nghen Q

lioleo
28-09-2008, 18:44
Đang hoàn đồng. Hi vọng may mắn mỉm cười nào :p

lioleo
28-09-2008, 19:32
http://i157.photobucket.com/albums/t68/lioleo/2008_09_28_19_25_47.jpg

Suýt Toàn Mỹ, mỗi tội tư chất hơi thấp. Để kiếm thêm 1 con nữa đem SS lấy đời 2 xem sao::)

Như con này thì tăng điểm thế nào bây giờ???

quanquanchimo
28-09-2008, 20:06
http://i157.photobucket.com/albums/t68/lioleo/2008_09_28_19_25_47.jpg

Suýt Toàn Mỹ, mỗi tội tư chất hơi thấp. Để kiếm thêm 1 con nữa đem SS lấy đời 2 xem sao::)

Như con này thì tăng điểm thế nào bây giờ???

thú 75 bình , tc 1k8 trở lên thì ngon

còn tăng điểm thì tùy vào tính cách và mục đích sử dụng của Q thôi

lioleo
28-09-2008, 20:47
Vậy để ss ra đời 2 coi thế nào.

Chơi 1 mình nên hơi oải. Tính dùng để train solo vì dạo này khó kiếm PT quá::(

littleboy223
28-09-2008, 21:06
mình có 1 con vẹt đã co CPK giờ mún ép pháp hồn zo liệu nó có đè lên CPK ko ta:-/

zeldalcl
01-10-2008, 14:42
http://img219.imageshack.us/img219/7648/blacktiger4gw3.jpg

Với con PET này theo các bạn mình nên ép những SKILL nào là hợp lý nhất và cách ép ra sao (Mình chơi phái Võ Đang)

rakkerus
01-10-2008, 17:22
VD ko nên chơi pet ngoại, theo tôi thì bạn nên bán nó đi rồi mua 1 con pet nội mà xài;))

zeldalcl
01-10-2008, 18:23
VD ko nên chơi pet ngoại, theo tôi thì bạn nên bán nó đi rồi mua 1 con pet nội mà xài;))

Pet Nội thì lại phải đợi lên level55 rùi mua con Miêu 55. Mà bây giờ mình định ép con PET này rùi sau đó dùng nó up tâm pháp 3 quyển còn lại lên 55 (mình đang level 50) rùi mới lên level 55 sau. Lên 55 rùi mình sẽ bán lại con Hổ này và chuyển sang xài pet Miêu Nội bạn ạ.

P/s: Con Pet này đã ép Băng Thiên Tuyết Địa vào Skill đánh lan, mình bị lừa mất 550V mua nhầm quyển BTTĐ thành Đả tạo đồ. X( (Đờ mờ bọn lừa đảo, bọn nó như rươi trong TLBB)

ĐV25
01-10-2008, 18:30
thú 75 bình , tc 1k8 trở lên thì ngon

còn tăng điểm thì tùy vào tính cách và mục đích sử dụng của Q thôi

Ráng 1k9 luôn đi.

Nếu so lo thì cứ cường lực mà max. Con này vì có tư chất thể lực cao nên vấn đề máu và thủ rất khỏe.

Các loại pét bình đã từng gây nên các cuộc tranh cải rất nhiều rồi thì phải. Vì ko biết dame nó trên wái có bằng con thuần nội hay ngoại ko?Mong lieo có đc cách chơi mới nha.

Mà sao đc con gì rồi:D Nói anh em mừng với;;)

Mà sao chơi 1 mình thế:-/


mình có 1 con vẹt đã co CPK giờ mún ép pháp hồn zo liệu nó có đè lên CPK ko ta
Con vẹt đó có mấy skill rồi bạn;;)

AmDuongNhatDoc
03-10-2008, 20:22
VD chơi pet gì chả được lên 55 tui thường chơi Kiếm xỉ hổ :;)
kiếm 1 con t/c 1800 trở lên là ok
con này ưu điểm là tính cách thường nhanh nhẹn lại rất đẹp:D

tomkat
03-10-2008, 21:23
VD chơi pet gì chả được lên 55 tui thường chơi Kiếm xỉ hổ :;)
kiếm 1 con t/c 1800 trở lên là ok
con này ưu điểm là tính cách thường nhanh nhẹn lại rất đẹp:D

55 Kiếm Xỉ Hổ :o
Vậy chắc 65 bạn cầm Quán Quân Meo đc rồi :'>

rakkerus
03-10-2008, 23:01
VD chơi pet gì chả được lên 55 tui thường chơi Kiếm xỉ hổ :;)
kiếm 1 con t/c 1800 trở lên là ok
con này ưu điểm là tính cách thường nhanh nhẹn lại rất đẹp:D
VD nên chơi pet nội bạn ạ, giống như MG chơi pet ngoại vậy:D với lại 65 mới xài đuợc con Kiếm Xi Hổ đó, 55 xài được Băng Tằm thôi:'>

AmDuongNhatDoc
06-10-2008, 16:48
ặc ặc nhầm sorry nha ! nhưng chơi pet ngoại nhìn đã:'>

Ong_Tuong
07-10-2008, 21:03
hiện nay rất nhiều người chuộng rồng dũng mãnh ép cao lien kick ,cao mãnh kick ::)
tuy nhiên để ép 1 con rồng dũng mãnh chuẩn thì lên ép thế nào :-/
chỉ lên ép liêt hỏa chú+cao liên kick+skil hỗ trợ hay ép thêm mãnh kick hay thống kick :-/
nhờ các bạn am hiểu vè pet giải thích thêm về cao liên kick và ảnh huởng của nó đối với người :D và tại sao lại dùng pet nội để ép :-/

ThanhQuynh
07-10-2008, 21:17
http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=426319

Vào đây giúp nhé. Nên ép: Cao Liên Kích - Cao Vật Ngã - Buff chủ - Pháp hồn.

cohotho
07-10-2008, 21:32
hic híc em ép nt thú gần 1 tuần rùi mà nó hem lên dc nt8 ai có cách nào hay hay hem chỉ em dzới. Thanks

love_rabbit
07-10-2008, 21:48
Cao liên kick là skill của pet dũng mãnh , skill này xuất ra thì không bao giờ trượt cho dù đối thủ là ai , ép ngọc ji . Thú nội dame to , dung CLK thì mất nhiều máu , bên cạnh đó cao vật ngã cũng rất có lợi , vì khả năng xuất ra trên thú dũng mãnh là rất cao . Ép như TQ là ngon rồi , vì CLK rất đắt , nhưng nếu SV pri có thể thay buff chủ = 1 skill đánh như thống kik hoặc 1 loại chú , ko nên dùng MK

AmDuongNhatDoc
09-10-2008, 11:16
trời ơi có ai xui như tui không nè =((
con hổ trác việt mà ép ngộ tính lên 2 cũng không nổi X(
cứ ép lên 1 thành công ép lên 2 là rớt ,dùng thú trưởng thành cc 8,9 để ép:-/

ĐV25
09-10-2008, 11:22
Vậy bạn đúng là xui thật rồi. Mình ép lên 5 thường rất lẹ.

Bạn nên cho pét 100 hoan hỹ và máu me full nha. Lên ngộ tính 2 3 chỉ cần cc 3 là ok rồi mà. Ép 2 con là lên à. Chúc bạn lần sau may mắn hơn nha:D

AmDuongNhatDoc
09-10-2008, 11:40
Tui dùng đến hết biện pháp tâm linh rùi máu full,hoan hỉ 100 ,cc của thú trưởng thành cao::(
Hôm nay may sao lên được 2 nhưng ép tý lại về 0:'>

ĐV25
09-10-2008, 11:48
Vậy bạn dùng con ép là loại gì vậy?

Sao nãy giờ chờ hoài mà ko thấy pa quanquanchimo lên chờiX(. Lo đi chơi với girl quên nhiệm vụ rùi hả:devil:

AmDuongNhatDoc
09-10-2008, 11:52
ý bạn hỏi gì hoàn toàn không hiểu loại gì là sao :'>
nếu là thú gì thì mình nói ở trên rùi mà

trời ơi có ai xui như tui không nè
con hổ trác việt mà ép ngộ tính lên 2 cũng không nổi
cứ ép lên 1 thành công ép lên 2 là rớt ,dùng thú trưởng thành cc 8,9 để ép

ĐV25
09-10-2008, 11:59
Ec, biết là thú trưởng thành rồi ý mình là bạn dùng con gì? Con hổ hay con rùa, hay con tuyết điêu chẵng hạn:whew:

quanquanchimo
09-10-2008, 13:03
ép ngộ tính 1 lên 2 mà miss thì rút kinh nghiệm nhé

ép lên 1 xog chuyển map rồi quay lại ép lên 2,3

rồi mai ép tiếp lên 4 ,5

từ tốn mà làm đừng cay cú hỏng việc ;))

cristuan
09-10-2008, 14:39
:hug:
Mạn phép chấm điểm: 7/10 ::(

Ko phải mình cố ý che Pet của bạn nhưng Pet của bạn phạm vào 3 lỗi sau đây:

1_ Thân Pháp quá ý, đối với 1 con Pet có các skill Debuff (hư nhược, Vật ngã, Phá Triền) thì thân Pháp nên khoảng từ 150-180 điểm để tránh tình trạnh debuff miss char lv cao.

2_ Máu quá ít cho 1 con Pet mang thuộc tính vệ chủ. Máu tốt nhất nên khoảng 15k-17k tránh tình trạng đang Nhục Trường bị lagg ko bơm máu kịp. Ngoại công của Pet nên giảm đi vì Pet trung thực ko có skill đánh.

3_ Bản thân mình ko đánh giá cao Nội Lực bằng Vật Ngã vì Vật Ngã có thể phát huy hỗ trợ Thế Sát bằng kỹ năng Kite & Run. Vật Ngã có thể giúp bạn khi truy sát hay thối lui hiệu quả hơn.

Ngoài ra mình để ý 1 điều (bí mật thôi nhé :'> ): Các skill mang thuộc tính ko phải của Pet (skill nhanh nhẹn ép lên thú trung thực, dũng mãnh...) thường có 1 sự delay khá khác biệt. Nếu con Pet Trung thực có ép 2 skill Cẩn Thận thì thời gian delay sẽ cao hơn 1 con Pet trung thực ép 1 Skill Nhanh Nhẹn và 1 Skill Cẩn Thận. (tư liệu cá nhân :'> )cho mình góp ý chút nha - tỉ lệ xuất skill còn phụ thuộc vào cả độ tăng trưởng nữa - bạn hãy lấy 1 con sơ cấp và 1 con toàn mỹ so sánh sẽ thấy sự khác biệt

còn về chuyện bơm máu cho pet - máu khoảng 12 k có thể bơm máu kịp khi tank boss KH ( nên nhớ khi tank thì pet chịu x2 sát thương vì fải chịu cho chủ và cả cho nó nữa ) bí quyết bơm máu cho pet nhanh là để thức ăn vào 2 thanh công cụ nhanh sát nhau - khi buf cao nhục tường thì ấ liên tiếp vào 2 thanh đó bơm rất nhanh

trường hợp PK bị điểm huyệt liên tục thì chết pet chắc chắn - cái này thì #11


với lại mình thấy cao hư nhược và cao phá triền ko hay cho lắm - vì nó chỉ giảm dc 1 số điểm tương đương với 1 viên ngọc c5 ( mà 1v c5 chả đáng jì cả ) để 2 ô skill đó thay vào cao vật ngã ( PK rất có lợi)

Mình chỉ góp ý kiến chứ ko có ý chê bai ai cả nha
.
___________Auto Merge________________

.

ép ngộ tính 1 lên 2 mà miss thì rút kinh nghiệm nhé

ép lên 1 xog chuyển map rồi quay lại ép lên 2,3

rồi mai ép tiếp lên 4 ,5

từ tốn mà làm đừng cay cú hỏng việc ;))


Bạn ơi - ép ngộ tính đơn thuần chỉ là may mắn thôi - ko có cái chuyển map và đợi sang ngày sau là có thể lên đâu - mình từng ép dc 1 con pet lên ngộ 0tính 10 trong 1 ngày. tất nhiên là do quá may mắn

hiện tại mình đang sở hữu 3 con pet ngộ tính 10 ở sv Phi Long Tại Thiên - tên nv Gnart

chỉ toàn dùng pet trưởng thành thôi - nhưng ko có shop pet thương hội thì sẽ khó khăn lắm.

quanquanchimo
09-10-2008, 18:30
Bạn ơi - ép ngộ tính đơn thuần chỉ là may mắn thôi - ko có cái chuyển map và đợi sang ngày sau là có thể lên đâu - mình từng ép dc 1 con pet lên ngộ 0tính 10 trong 1 ngày. tất nhiên là do quá may mắn

hiện tại mình đang sở hữu 3 con pet ngộ tính 10 ở sv Phi Long Tại Thiên - tên nv Gnart

chỉ toàn dùng pet trưởng thành thôi - nhưng ko có shop pet thương hội thì sẽ khó khăn lắm.

thì chả may mắn , thế mới nói chuyển map ;))

1 cách thuộc tâm linh , nhiều cậu mợ cậy lắm KNB mua ccđ ép hùng hùng :)) xịt vẫn xịt

chuyển map để làm cho tâm bình tĩnh lại , hoãn lại sự cay cú của bản thân ;))

còn ép NT lên 10 thì đúng là 100% may mắn

còn lên 8 100% không may mắn

không tin bạn có thể đưa 1 con thú bất kỳ cho tôi -- Mongtinh TT 9x sv LST

tôi ép lên 8 không xịt phát nào cho bạn xem

ThanhQuynh
09-10-2008, 20:17
:hug:cho mình góp ý chút nha - tỉ lệ xuất skill còn phụ thuộc vào cả độ tăng trưởng nữa - bạn hãy lấy 1 con sơ cấp và 1 con toàn mỹ so sánh sẽ thấy sự khác biệt

còn về chuyện bơm máu cho pet - máu khoảng 12 k có thể bơm máu kịp khi tank boss KH ( nên nhớ khi tank thì pet chịu x2 sát thương vì fải chịu cho chủ và cả cho nó nữa ) bí quyết bơm máu cho pet nhanh là để thức ăn vào 2 thanh công cụ nhanh sát nhau - khi buf cao nhục tường thì ấ liên tiếp vào 2 thanh đó bơm rất nhanh

trường hợp PK bị điểm huyệt liên tục thì chết pet chắc chắn - cái này thì #11


với lại mình thấy cao hư nhược và cao phá triền ko hay cho lắm - vì nó chỉ giảm dc 1 số điểm tương đương với 1 viên ngọc c5 ( mà 1v c5 chả đáng jì cả ) để 2 ô skill đó thay vào cao vật ngã ( PK rất có lợi)

Mình chỉ góp ý kiến chứ ko có ý chê bai ai cả nha
.
___________Auto Merge________________

.
Hình như bạn có vấn đề về đọc&hiểu.


thì chả may mắn , thế mới nói chuyển map ;))

1 cách thuộc tâm linh , nhiều cậu mợ cậy lắm KNB mua ccđ ép hùng hùng :)) xịt vẫn xịt

chuyển map để làm cho tâm bình tĩnh lại , hoãn lại sự cay cú của bản thân ;))

còn ép NT lên 10 thì đúng là 100% may mắn

còn lên 8 100% không may mắn

không tin bạn có thể đưa 1 con thú bất kỳ cho tôi -- Mongtinh TT 9x sv LST

tôi ép lên 8 không xịt phát nào cho bạn xem

Chỉ đi :'> :'> đang cay con Pet NT6 hoài không lên dc nè :'>

quanquanchimo
10-10-2008, 08:59
ép pet lên nt 5 đi , rồi ngừng

hôm sau đi bắt pet cc6 trở lên , rồi chờ đến tầm tối 9h30 trở đi ép

mình ép nt cách thời gian , theo giai đoạn chưa xịt bao giờ :|

ĐV25
10-10-2008, 09:10
Cách này cũng nhiều người xài lắm. Nhưng chỉ đúng cho ngộ tính 7, chứ lên ngộ tính 8 thì còn phải có chiêu khác thì phải. Đã lở bày rồi thì bày nốt luôn đi pa:D

ktc2003
10-10-2008, 21:03
E có con Hổ đời thứ 2 Dũng mãnh - Toàn mỹ, về t/chất cũng tàm tạm, e ép NT đc 5 rồi. Nhưng về cái skill thì hơi buồn E ép hoài mà vẫn ở 3 skill chứ k lên nổi 4 skill (chưa mơ tới 5- gà quá ::( ). E lỡ ép trc skill AOE rồi nên bây giờ chỉ có 3 skill 1/Cao thị huyết, 2/Cao Mãnh kích, 3/cao phản chấn. E ép cao liên kích thì bị đè hoài (rất nhiều), nản quá. Ai biết xin chỉ giúp E nên ép thêm 1 skill nào mà k bị đè (chỉ 1 skill thôi k mơ 2 skill). Xin cảm ơn rất nhiều.

ĐV25
11-10-2008, 09:56
Bạn nên ép lên 4 skill nền trc rồi mới ép các skill chính.

Ép lên 4 skill thì càng dễ nữa chỉ cần bạn mua khoảng 10 cuốn buft thì ép kiểu gì cũng lên 4 skill. Ép lên 5 skill thì theo bài của anh quanquanchimo về nguyên tắc ép nối. Nghĩa là pét gồm có 5 chuẩn skill, bạn coi pét thiếu loại skill gì thì ép vô, nếu nó đè 1 loại skill kia thì mua skill đó ép lại.

Mà giải thích dài dòng lắm, bạn cứ pm trực tiếp cho pa quanquanchimo nhờ ảnh giúp hen:cool:

quanquanchimo
11-10-2008, 11:53
cậu ấy pm rồi , tớ cũng trả lời rồi :'>

ĐV25
11-10-2008, 12:33
Và quan trọng là cậu ấy có lên đc 4 skill như cậu ấy mong muốn chưa? Nói luôn cho mọi người biết đi chứ:D

xicola13
12-10-2008, 19:03
http://i103.photobucket.com/albums/m136/hklong_2006/untitled-2.jpg
Sao em sử dụng lovelyPet giám định thì thấy nó để là Toàn Mỹ , nhưng mà ở đây lại là Sơ Cấp ????
nghe nói con này là do 2 con toàn mỹ ss ra
Ai có thể nhìn độ tăng trưởng giúp em để xác định con này là toàn mỹ hay sơ cấp đc ko

†flytosky†
12-10-2008, 19:50
thế cái chữ Sơ Cấp trên chữ NỘI kia nó có mang ý nghĩa j ko :-<

StevenG
12-10-2008, 19:53
Buff pháp hồn lên thì Toàn mỹ là đúng rồi:D:D:D

Helghast
12-10-2008, 22:04
đừng nên quá tin tưởng vào phần mềm giám định pet bạn à, nó chỉ giúp ta 50% thui còn lại là may mắn ;;)

Yoko18
12-10-2008, 22:07
tiếc nhỉ ^^ .

AmDuongNhatDoc
18-10-2008, 16:37
con pet kia ngon wa' xa' chỉ tiếc sơ cấp=((

ĐV25
19-10-2008, 12:55
đừng nên quá tin tưởng vào phần mềm giám định pet bạn à, nó chỉ giúp ta 50% thui còn lại là may mắn ;;)

Tool trên Thiên Long Hội chính xác 90% đó bạn. Quan trọng là bạn chọn đúng đẵng cấp cho pet thôi và không kiểm tra đc tư chất của Niên Thú 85.

Rồng + Thần Xí Nga là 75

Anh vũ là 25.

tranhung123
24-10-2008, 10:16
Bạn giám định nó lúc nào vậy? Nhớ là phải thu pet vào rồi mới được giám định.Hồi trước mình cũng bị nhầm 1 lần.Bắt 1 con hổ bảo bảo ,xuất nó ra .Nó có man lực và buff thêm cho nó cái quỷ hoa hướng dương của MG nữa.Con nào con đấy toàn mỹ hết.Về tô châu giám định ra sơ cấp,ngỡ ngàng ko bít tại sao,mãi sau mới hiểu ra :))=))=))

AmDuongNhatDoc
24-10-2008, 14:08
ngỡ ngàng ko bít tại sao,mãi sau mới hiểu ra
hơi ngu :p
tốt nhất là kiểm tra bằng thiên long hội và pet của bạn từ 20 cấp trở lên:-*

YêuNữ94
24-10-2008, 14:34
sock wa ah toan pet pro cho em hoi cai': nm nuoi da` dieu? thi nên tang diem vao dau dc::(
.
___________Auto Merge________________

.
ukm kiem tra = thien long hoi chinh xac 100%:D

AmDuongNhatDoc
26-10-2008, 11:09
Sao bản mới này không có mèo hải tặc dậy:-/
thế này bao giờ = được bên TQ=((

tranhung123
26-10-2008, 20:04
Mọi người ơi cho mình hỏi con Tuyết hồ này ở đâu ra vậy.Hôm qua thấy có 1 thằng bán nó ở sv Nhất Dương Chỉ.Ai biết thông tin về con này nói cho mình biết với ( không fai ở phiên bản Mừng tuổi đâu nhé http://i98.photobucket.com/albums/l271/nikitara/10.jpg

The_Angel
26-10-2008, 22:04
Rành rành 4 chữ :dành cho các event kìa bạn :)).

tranhung123
27-10-2008, 21:03
Mình biết là như thế rồi.Nhưng ý mình hỏi là nó ở kỳ event nào thế,cùng kỳ với Thất Sắc Long Châu à ?

tomkat
28-10-2008, 00:51
Đó h chưa chơi pet bao h, nhân vụ Cái Thế Thần Thú tập tành chơi thử :'>
Mọi người cho hỏi, gấu tc 1734, trung thực thì có xứng đáng để đầu tư thành 1 con pet chiến ko? :D
Tiện thể cho hỏi luôn, mức tư chất như thế nào thì gọi là chấp nhận đc ở các lvl cụ thể? Vd pet lvl 65 thì tư chất khoảng bao nhiu gọi là tốt, bao nhiu thì là bèo nhèo?.... :D
Thnks trước :x

AmDuongNhatDoc
28-10-2008, 15:02
pet 65 1k8 trở lên là ngon rùi :hug:
còn dưới thì đừng nên đầu tư làm gì cho mệt:wink:

quanquanchimo
28-10-2008, 17:24
Đó h chưa chơi pet bao h, nhân vụ Cái Thế Thần Thú tập tành chơi thử :'>
Mọi người cho hỏi, gấu tc 1734, trung thực thì có xứng đáng để đầu tư thành 1 con pet chiến ko? :D
Tiện thể cho hỏi luôn, mức tư chất như thế nào thì gọi là chấp nhận đc ở các lvl cụ thể? Vd pet lvl 65 thì tư chất khoảng bao nhiu gọi là tốt, bao nhiu thì là bèo nhèo?.... :D
Thnks trước :x

gấu tc 1734 trung thực không là pet chiến được

nói chính xác là thú trung thực không làm pet chiến được :'> , nó chỉ là một tấm khiên chắn hữu dụng để chủ nhân yên tâm vững vàng tay lái khi pk thôi :D

nói là tc thú dùng được thì trước hết phải để ý tăng trưởng , tăng trưởng nó sẽ quyết định gần như giá trị 1 con pet

nhưng bạn đã hỏi thì cũng trả lời :

pet 65 tc1k6+++
pet 75 tc1k7+++

tomkat
28-10-2008, 21:35
Uhm thnks quanquan nhiều, vậy chắc mình dùng nó để bơm máu thôi :x

AmDuongNhatDoc
30-10-2008, 14:22
Mọi người ơi cho mình hỏi con Tuyết hồ này ở đâu ra vậy.Hôm qua thấy có 1 thằng bán nó ở sv Nhất Dương Chỉ.Ai biết thông tin về con này nói cho mình biết với ( không fai ở phiên bản Mừng tuổi đâu nhé http://i98.photobucket.com/albums/l271/nikitara/10.jpg

con này hình như chỉ độc chứ không mạnh thì phải:-s

ĐV25
30-10-2008, 14:29
Con này ở ngoài to đùng nhìn cool lắm. Muốn ngon thì cứ hoàn đồng biết đâu có con có tư chất NL cao. Túm lại ai mà sở hữu đc 1 con này thì dễ thương lắm, thích hợp cho các bạn nữa lắm tiền muốn chưng diện 1 con pét xì tai;;)

tranhung123
01-11-2008, 22:37
Tui dùng đến hết biện pháp tâm linh rùi máu full,hoan hỉ 100 ,cc của thú trưởng thành cao::(
Hôm nay may sao lên được 2 nhưng ép tý lại về 0:'>

Mình hỏi bạn ép thú như thế nào thế.Ép lên 4 dễ thui mà.
Từ 1-2 ép bừa vào là lên,ko thì bạn tìm con cc1-5 mà ép
3-4 tìm con 5-6 mà ép vào là được mà
Mà mấy bạn cho mình hỏi nè,ss đợt 2 ra con đời 2 thấy bảo cao nhất trong 3 lần ss à ? Mà con bác mã bảo bảo so với con đời 2 có yếu hơn nhiều không? ( cùng tư chất và tính cách )

quanquanchimo
02-11-2008, 18:53
Mình hỏi bạn ép thú như thế nào thế.Ép lên 4 dễ thui mà.
Từ 1-2 ép bừa vào là lên,ko thì bạn tìm con cc1-5 mà ép
3-4 tìm con 5-6 mà ép vào là được mà
Mà mấy bạn cho mình hỏi nè,ss đợt 2 ra con đời 2 thấy bảo cao nhất trong 3 lần ss à ? Mà con bác mã bảo bảo so với con đời 2 có yếu hơn nhiều không? ( cùng tư chất và tính cách )

ss đợt 2 vẫn thế chỉ là mê tín và do may mắn
bb hay đới 2 như nhau

ĐV25
03-11-2008, 09:14
Cái này đúng như ông nói là hên xui. Mà ss nhiều tui thấy như vầy, ko biết mọi người có cùng ý nghĩ như tui ko. Thường thì trong 4 đợt ss sẽ có 1 đợt cho con đời 2 ngon nhất. Nên khi đợt 1 mà đã ra đời 2 ngon rùi thì nên thả bố mẹ chúng về rừng(mấy con rồng hay TXN, quán quân miêu ngon thì để xài luôn;;)) chứ ss mấy đợt nữa cũng toàn cùi lỡm ko à:D

chjppro93
03-11-2008, 17:30
định giá hộ em mấy con pet với mấy anh , anh nói rõ hộ em mấy con này bán bao tiền 1 con nhé :D

http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_11_03_12_10_28.jpg

http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_11_03_12_10_30.jpg

http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_11_03_12_10_32.jpg

http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_11_03_12_10_34.jpg

http://i280.photobucket.com/albums/kk172/library1910/2008_11_03_12_10_37.jpg

quanquanchimo
03-11-2008, 19:05
@ chjppro93 : đã gửi tin nhắn trả lời

chjppro93
03-11-2008, 20:20
@quanquanchimo : sao giá bèo thế anh , em thấy tư chất khá mà :|:|

ĐV25
04-11-2008, 10:32
Chà, bây giờ pa quanquanchimo còn thêm nghề thẫm định giá cả nữa à:devil:

Mấy con này thì tùy server bạn ơi. Với lại bây giờ pet cấp thấp rớt giá thảm lắm. Pet vip cấp cao tụi nó còn thanh lý lẹ lẹ chờ phiên bản mới ra kìa. Long Bảo Bảo thì ai mà hét giá đc tí là sút liền, ko buồn buồn lại có đợt Thất Sắc Long Châu là xong luôn;;). Con nếu bạn có con nào toàn mỹ tư chất trên 2k thì cứ thong thả hét giá mà bán -> vì đó đã là đẵng cấp rùi(ko sợ rớt giá đâu). Túm lại bạn muốn dấn thân vô con đường buôn thú thì nên chịu khó quan sát tình hình server mình nhiều hơn nữa, từ từ rùi cũng có kinh nghiệm thui(tất nhiên sau nhiều lần mua đắt bán rẽ:devil:).

Thế hen, vài dòng thế thui, ko phiền 2 anh em tâm sự riêng nữa;))

quanquanchimo
04-11-2008, 19:39
phân tích giá trị con thú thì cũng tùy quan niệm mọi người thôi

nhưng có những quan điểm xét giá trị không bỏ được như tăng trưởng , tc , skill và lv thú hiện tại......

ta có thể xét như sau : tuy con hổ tt trác việt , tc cũng được nhưng skill lại rất bình thưởng , mặt khác con hổ lv95 với lv như vậy thì người mua nó cũng phải 8x 9x ===> họ sẽ không bao giờ bỏ tiền để đầu tư mua con hổ với giá cao cả ...... :D

lấy ví dụ về con 1 con như vậy thôi :D

tuong17
06-11-2008, 09:06
Chao tat ca cac Pac.Em moi choi TLBB thoi.Hien tai em co tậu cho mình một con hổ đen
k7 NhanhNhen Xuất Sắc.Hiện tại chú hổ này đã có 4skill(theo thứ tự từ trái qua phải trong các skill cua pet): Thị Huyết, Tá Lực, Cao Phản Kích, Cao Phản Chấn. Em muốn ép thêm, Man Lực nhưng không biê1t có đè lên các skill Cao ko?Co pac nao chỉ bí quyết cho em ép thành công 100% đi. Thanks;;);;);;)

ĐV25
06-11-2008, 09:11
Ép thành công 100% chắc phải nhờ chúa trời can thiệp vô quá. Bạn ép man lực xác suất đè tá lực là cao nhưng nó vẫn có xác suất đè 2 skill cao(mặc dù là thấo hơn). Cái này phải nhờ vận may của bạn, ko thề chắc chắn 100% đc. Nhưng theo kinh nghiệm mình thấy thì tá lực nằm ở ô thứ 2 thì khả năng là cao đó.

Bạn chờ quanquanchimo vào góp ý thêm nhá;;)

quanquanchimo
06-11-2008, 11:45
Chao tat ca cac Pac.Em moi choi TLBB thoi.Hien tai em co tậu cho mình một con hổ đen
k7 NhanhNhen Xuất Sắc.Hiện tại chú hổ này đã có 4skill(theo thứ tự từ trái qua phải trong các skill cua pet): Thị Huyết, Tá Lực, Cao Phản Kích, Cao Phản Chấn. Em muốn ép thêm, Man Lực nhưng không biê1t có đè lên các skill Cao ko?Co pac nao chỉ bí quyết cho em ép thành công 100% đi. Thanks;;);;);;)

khả năng ép vào mở thêm ô 5 là có nhưng nói rõ luôn là không thể :|

giờ bạn ép Man lực , 1 dạng skill buff thú tất nhiên nó sẽ ưu tiên đè skill buf là CPK và CPC
tuy nhiên Man lực là 1 hệ skill dạng sơ cấp cho nên nó có khả năng đè skill buf sơ cấp cùng dạng đó là Tá lực

thống kê đơn giản thì bạn có thể hiểu như sau khả năng nó đè Tá lực cao hơn CPK và CPC , và khả năng đè CPC và CPK là như nhau :|

bandoohanoi1102
09-11-2008, 01:35
cho em hỏi 1 con pet trian lever tầm bao nhiu knb ạ

tranhung123
09-11-2008, 15:18
Tùy vào mỗi con pet ,tư chất của nó nữa.Ví dụ như con hổ trắng tư chất 1k8 KX nhanh nhẹn chưa ép kill thì giá khoảng 200v ,con ngựa hay mèo thì giá khác nhau.Bạn hiện nay lv nhiu rồi,muốn mua con như thế nào ,nói ra mình giúp cho.

jerrymx
09-11-2008, 22:30
mình mới chơi bên KDMC level 50 , đang cần 1 con pet

phái tiêu dao

theo bạn , mình nên mua 1 con pet ntn bây h , vừa vừa tầm tiền thôi :((

hiepga7a1
10-11-2008, 15:19
Dù hok hiểu biết j lắm nhưng mà 5x thì mua đại mấy con hổ nhanh nhẹn tc 1k8-1k9 cũng được xong mua thêm vài skil đánh cao nữa là ổn:D

quanquanchimo
10-11-2008, 19:58
Dù hok hiểu biết j lắm nhưng mà 5x thì mua đại mấy con hổ nhanh nhẹn tc 1k8-1k9 cũng được xong mua thêm vài skil đánh cao nữa là ổn:D

pro vãi :D hổ NN tc1k8 , 1k9 mà bạn mua đại cũng được :'>

5x thì mua đại con tằm NN tc 1k8 1k9 còn ngon hơn , vì là thú nội ==> train nhanh hơn đó

cõi trên
13-11-2008, 15:13
em muốn ép 1 con để train solo, hiện em đã có cao phản kích rùi. Em nghe nói, chỉ cần có cao phản kích cũng có thể train solo. em có 2 chiện muốn hỏi
1. con hổ của em có cần ép lên 4 skill hay ko? đc anh quan tư vấn, em cũng ép, ép mãi vẫn chưa lên đc 4 skill nữa. hic.
Giờ nếu em ép cái skill nhục tường vào, thì nó có nhảy thành 4 skill ko ạ?
2. nếu chỉ có 3 skill thì em nên ép skill gì với skill gì?

http://img444.imageshack.us/img444/5411/hinhho2jn1.jpg (http://imageshack.us)
http://img444.imageshack.us/img444/hinhho2jn1.jpg/1/w447.png (http://g.imageshack.us/img444/hinhho2jn1.jpg/1/)

ĐV25
13-11-2008, 18:27
Bạn ép nhục tường vào thì 99% là nó sẽ lên 4 skill.

Khi lên 4 skill rùi bạn ép 1 skill buft chủ cho nó đè mãnh kích đi. Ép cao phản kích vào xác suất nó thường đè lên 1 trong 2 skill buft chủ. Còn ko thí ép đại cao pk vô cũng đc.

1 con pét tốt nhất và hợp túi tiền nhất cho bạn train hiện giờ là:

Cao thị huyết(thích cao nhục tường cũng đc) : Man lực : Băng tinh : Cao phản kích.
Rất thích hợp cho 8x train trên Ngân Ngai Tuyết Nguyên và các map mới sau này của Phiên bản"Mừng Tuổi"

Còn nếu lỡ may nó ko có băng tinh cũng hem có gì buồn lắm miễn nó còn giữ lại đc man lực với cao phản kích là đc rùi;;)

Việc bạn nghe theo quanquanchimo mà chưa lên 5 skill chắc là do số bạn xui hoặc bạn ép chưa đúng cách....

Chúc bạn có đc con pet train ưng ý hen:cool:

cõi trên
13-11-2008, 18:56
Cao thị huyết(thích cao nhục tường cũng đc)
tức là theo anh, 2 skill này có chứ năng như nhau ạ :-/
cám ơn anh, tối nay em làm luôn 1 phát, mai em post hình cho các anh xem.

ĐV25
14-11-2008, 09:00
Cao nhục tường hứng chịu toàn bộ sát thương của pet cho chủ nhân trong 15s thích hợp đánh quái level cao trên mình 10 level và lure quái.

Cao thị huyết tăng 75% dame ngoại công cho pet trong 10s. Lúc đó dame nhảy nhìn ói mữa;;)

Tùy bạn thích cái gì thì đập cái đó hen:cool:

quanquanchimo
14-11-2008, 17:20
Cao nhục tường hứng chịu toàn bộ sát thương của pet cho chủ nhân trong 15s thích hợp đánh quái level cao trên mình 10 level và lure quái.

Cao thị huyết tăng 75% dame ngoại công cho pet trong 10s. Lúc đó dame nhảy nhìn ói mữa;;)

Tùy bạn thích cái gì thì đập cái đó hen:cool:

Mình nghĩ CNT vẫn hơn trong trường hợp này :|

cõi trên
14-11-2008, 18:01
em ép rùi, cám ơn 2 anh, ép nhục tường vào thì nhảy lên skill 4, em quăng cái cpk vô thì nó đè lên man lực. ko có man lực thì cũng dở, nhưng em thích mãnh kích hơn. thanks.

ĐV25
15-11-2008, 12:39
Quan trọng bạn thích là đc rồi;;)

Chúc mừng bạn đã có đc con pét train như ý hen:cool:

AmDuongNhatDoc
15-11-2008, 19:22
Tui thấy chơi có Cao thị huyết ép phê hơn:x
avatar đẹp dậy mà tên Cõi Trên:p

quanquanchimo
15-11-2008, 19:59
pet NN chuẩn đi train thì nên ép CNT

còn đi PK thì ép CTH có lẽ sẽ hợp lý :'>

yaho
19-11-2008, 22:45
Bạn ơi cho mình hỏi làm sao ép được con pet co CPT , CHN , CNL , CTT như vậy ,mình nên chọn kill nền là gì và thứ tự các kill như thế nào , nên ép cái gì trước , cái gì sau:hug::hug:

Lord_Sword
20-11-2008, 18:00
Ép nó lên 5 skill (hoặc 4 skill chưa có skill active) sau đó ép PT, HN, NL, TT, chừng nào có đủ 4 skill đó thì ép Cao vào :|

Kiểu ép này là hên xui, chứ đừng mong ép 1 loạt mà đủ hết 4 skill, vì chúng nó đè nhau liên tục =((

cunini
01-12-2008, 13:44
Hic!Đọc từ trang 1 tới trang 13 mà ko thấy hướng dẫn ép pet 5 skill ở chỗ nào.Ai biết cho tui xin cái link với. Thx!::)

ĐV25
01-12-2008, 13:54
Bạn thử vô đây coi xem có giúp ích đc gì cho bạn không. Còn nếu bạn muốn hỏi gì có thể xuống dưới hỏi trong topic "Cách ép pet 5skill".

http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=486280&page=2

Chúc bạn có đc những kiến thức hữu ích;;)

cunini
01-12-2008, 15:01
Thx bạn nhìu.Bài này mình nhớ có đọc rùi mà ko nhớ link.Đang định làm con pet TT đi Pk mà chưa biết tính sao nữa:'>