PDA

View Full Version : Cấu hình máy để chơi GTA :Vice City



pinochino
22-05-2003, 17:35
MÁy của mình có cấu hình :Celeron 700,VGA 32 TNT 2Pro,Ram 128 SDRAm.Xin hỏi có chơi GTA VICE CITY được không thế.

khoantwell
22-05-2003, 18:55
chơi được,,nhưng không biết có giựt không/
cái RAm của cậu thấp quá..mà là SD nữa..
hy vọng chạy lowest thì ok...
chúc chơi được

fantasya
22-05-2003, 22:19
máy này của bạn tôi nghĩ vào chơi được nhưng mà sẽ rất giật bởi vì hiệu Celeron yếu lắm mới cả ram, card màn hình cũng chỉ ở mức tối thiểu.

Jacky Ydusa
23-05-2003, 12:56
Của tui chơi ổn chứ :
Pentium IV 1.99 mhz
512 MB ram
Card 3D Geforce 2 GTS !

pinochino
23-05-2003, 15:54
Celeron nhưng mình có thể overclock lên 840,CradVGA mình cũng overclock lên cũng khá rồi,chơi GTA 3 chạy tốt nhưng đôi khi hơi giật ,vậy không biết máy mình có chạy nỏi không đây(mình là 1 fan của GTA 3)

pinochino
23-05-2003, 15:55
Celeron nhưng mình có thể overclock lên 840,CradVGA mình cũng overclock lên cũng khá rồi,chơi GTA 3 chạy tốt nhưng đôi khi hơi giật ,vậy không biết máy mình có chạy nỏi không đây(mình là 1 fan của GTA 3)

MasterGamer
24-05-2003, 08:58
để chơi gta: vice city thì chỉ cần card 3d 32mb là đủ, còn lại đòi hỏi ram hơi cao: 256mb, tốc độ cpu cũng quan trọng: trên 800 Mhz...... máy của bạn jacky idusa vậy là quá ngon để chơi gta: vice city gòi!!! còn máy của bạn pinochio có thể giật đó!!!

pinochino
24-05-2003, 19:24
Vậy nói chung chơi có được không ,có chấp nhân được không thế. :oops:

fantasya
24-05-2003, 19:40
à chỗ ở đây có ai có card 16mb mà chơi được VICE CITY không hỏi thử hộ thằng bạn ấy mà bảo không chơi được nó lại không tin...

pinochino
25-05-2003, 10:08
Card 16 chơi GTA 3 giựt đung dùng,còn chơi GTA vice city thì không biết.

khoantwell
25-05-2003, 13:02
32 mb VGA,,1.7 ghz ,256 mb DDR ,GTA 3 vẫn giựt như thường,,,tuy bị ít hơn,,

DKNY_vitieubao
25-05-2003, 14:21
máy của em P IV 1,6(A) 256Ram 32Video ram muon choi vice city có cần chỉnh sửa gì lại ở trong option ko hay cứ cài thẳng chơi thẳng

Tommy Vercetti
25-05-2003, 15:48
Này bác nào ghiền GTAVC mà máy có 16Mb Vram vẫn chơi được đấy, chỉnh mục option chổ draw distance thấp nhất, các chỗ khác để off ,trừ subtitle để on hay off đều được. Máy tui co 16mb Vram vẫn chạy tốt, trò này lập trình hay hơn GTA3 nhiều

Nam_Tuoc_Bong_Dem
31-05-2003, 03:35
........... VC chẳng cần đến P4 làm gì đâu máy tôi P3 850 , chơi vẫn được
.......... chủ yếu là card màn hình thôi càng xịn thì chơi càng phê ..........

khoantwell
31-05-2003, 08:45
cái card màn hình quan trọng ra phết......anh em nào có sắm máy thì cũng chủ yếu cái card nha....
cứ mua đại cái 128mb hồi đầu,.,,,giờ khoẻ không,,
khỏi hỏi han lôi thôi///
tui sẽ mua đây,,,,nhịn hết nổi ròi..

Nam_Tuoc_Bong_Dem
31-05-2003, 20:12
..................... đúng roài sắm card mới đi thôi .......... trước đây tôi chơi GTA III bằng card 32mb và kết quả là giật không chịu được nên bỏ không chơi nữa ...... cho nên lần này dù có nhịn đói một tháng cũng phải sắm cái card 128mb về để chơi VC cho bằng anh em ...............

improssible
31-05-2003, 20:22
:lol: :oops: Cho hỏi máy tui là PIII 733 Mhz,128 ram,card 3d 32 mb vậy có chơi được GTA:VC

Nam_Tuoc_Bong_Dem
31-05-2003, 23:16
................ với cấu hình máy như thế thì khi chơi giật lắm ........... muốn chơi được trò này tốt hơn hết bạn phải làm con card màn hình xịn sịn cỡ 64mb nếu đuọc 128mb thì càng tốt ..............

Kenshin Himura
31-05-2003, 23:17
Tốc độ CPU không quan trọng lắm, cần chú ý là RAM và Card 3D, tôi chơi thử Vice City trên máy PIII 550, RAM 256 và Card Geforce 2 MX200 32MB vẫn rất ngon lành, không hề giật tí nào, chỉ có điều hình hơi bị răng cưa 1 chút.

=Kamikaze=
01-06-2003, 01:10
cái card màn hình quan trọng ra phết......anh em nào có sắm máy thì cũng chủ yếu cái card nha....
cứ mua đại cái 128mb hồi đầu,.,,,giờ khoẻ không,,
khỏi hỏi han lôi thôi///
tui sẽ mua đây,,,,nhịn hết nổi ròi..

đúng rồi đó cố gắng lên, nếu chịu mua thì mua cho nó đáng, tui lúc trước củng vậy mua ham rẻ và mua 1 cái card 64MB mà hổ trợ Sdram :cry: nên chơi GTA III giựt thấy ghê luôn ý là làm ổ đĩa ảo rồi mà vậy đó :?
bây giờ thì khác rồi game nào củng đưa vô là quốc lán, kể cả Battle filed 1942, vì bây giờ tui chắc bóp ra mua cái Ati 9700pro oải quá , nhưng bây giờ thì ko sợ bất cứ game gì nữa rùi, nhưng về sau thì khác :cry:
đúng là tốc độ CPU ko quan trọng lắm chủ yếu là RAM và AGP card

d.x.truongN
01-06-2003, 16:25
Máy nhà tui Celeron 1,1 Ghz
Ram 384 MB
Card 3d Geforce 2 mx 400 64 Dram
Chạy hơi bị mướt

d.x.truongN
01-06-2003, 16:28
nè bác khoantwell, Celeron 1,7 của bác không đọ được C1,1 của tui đâu, vì cache của nó có 128Kb thôi, còn của tui tới 256 Kb cơ mà

d.x.truongN
01-06-2003, 16:30
Hồi trước tui có cái cạc Voodo 3 16Mb chạy GTA3 RấtRấtRấtRấtRấtRấtRất ngon

Rukia
01-06-2003, 20:30
đề nghị bạn nên viết bài đàng quàng lại xin đừng thấy box này không có mod mà phá như thế

suidb
07-06-2003, 22:02
Rất tiếc máy tui bèo quá nên không dám đem ra khoe chi? vừa đủ chạy thui không giật nhưng hình xấu hoắc còn thua ca? GTA 3

Ung Phi Thien
07-06-2003, 22:03
Các bác nói đều sai hết cả rùi ! Nói cho mà buồn , các bác nghĩ sao về 1 cái hàng game lởm khởm card 32Mb TNT2 128Mb ram, ko pen pủng gì hết ! Nói trắng ra chủ hàng còn nói là máy lởm . Vậy mà bây giờ Vice City ở đó đang là con nghiện đó ,chơi ngon ơ ! Còn nhà mình Pen3 700Mhz card 32Mb TNT2 Ram 256Mb (ngon hơn ở ngoài hàng đó ) vậy mà nói từ never play GTA 3 và Vice city ! Hết hiểu và buồn wá nên thi tốt nghiệp cũng nghẻo luôn ! Đúng là chán chẳng buồn chết !

suidb
07-06-2003, 22:17
Còn chuyện này nữa mấy bạn cho tui hỏi tai sao máy tui chơi GTA vice city tạm được mà chơi Gta 3 gì giật thê thảm mỗi lần quẹo xe là giật ,chơi Mafia cũng được mà kì quá tui vẫn chưa phá băng Gta 3 trên PC nữa ( mới chơi PS 2 ) ! khó hiểu

ut13
09-06-2003, 19:00
Bác pinochino chằng trả lời cho mình nên hỏi lên đây xen sao? Các bác ơi cho hỏi máy tui celeron 1.0 GHz ,128 RAm ,64 Mb Geforce 2 mà chơi ko được game GTA Vice city gì hết mặc dù cài nhièu lần rồi . Crack xong là mình vào ngay trò chơi (có bỏ đĩa 2 vào) tời lúc hiện ra mấy vái hình thì nó đưòng luôn.Làm sao để khắc phục dược . Tôi có hỏi nhiều bạn nhưng các bạn nói là nên nâng cấp thêm RAM vậy có nên nâng thêm RAM ko?

NV
09-06-2003, 23:21
__Theo tôi thì bạn nên nâng cấp Ram lên đi, card màn hình 32 MB vẫn có thể gồng để chơi, tuy nhiên Ram ít thì khó mà chơi được lắm. Còn trường hợp của bạn thì card màn hình đến 64 MB rồi, vậy là dư mà, cho nên nâng thêm Ram đi nhé !

Ruydo
13-06-2003, 23:04
cấu hình của mình như vậy có chơi được không,tại vì mình vừa mới SN xong nên ba mình vừa mua cho mình con PC có cấu hình như vậy nè.
CPU:3,06GHz support huper threading bus 800
Mainboard:gigabyte GA-8IG00 pro(chipset i865g)
DDR400 512MB
AGP 8X:gigabyte radeon 9700 pro
HDD:120G serie ATA
DVD Samsung

NV
14-06-2003, 00:44
cấu hình của mình như vậy có chơi được không,tại vì mình vừa mới SN xong nên ba mình vừa mua cho mình con PC có cấu hình như vậy nè.
CPU:3,06GHz support huper threading bus 800
Mainboard:gigabyte GA-8IG00 pro(chipset i865g)
DDR400 512MB
AGP 8X:gigabyte radeon 9700 pro
HDD:120G serie ATA
DVD Samsung


__Cái cấu hình này không chơi được GTA : Vice City đâu, vì game không theo kịp máy, chờ có GTA 4 hay GTA 5 thì may ra cấu hình này mới chơi được....hehe

Ung Phi Thien
15-06-2003, 18:47
Các bác ơi cho mình hỏi card bây giờ giá cả thế nào , nhất là GF4 ý ! Còn mình dùng TNT2 mà chạy 800x600x32 cũng ngon lắm nhưng mỗi tội lúc bắn nhau thì như sét đánh vì giật quá ! Mình muốn mua card mới ! Các bác giúp mình với !

NV
15-06-2003, 20:11
Các bác ơi cho mình hỏi card bây giờ giá cả thế nào , nhất là GF4 ý ! Còn mình dùng TNT2 mà chạy 800x600x32 cũng ngon lắm nhưng mỗi tội lúc bắn nhau thì như sét đánh vì giật quá ! Mình muốn mua card mới ! Các bác giúp mình với !


__Không nắm giá rõ nữa, có gì qua box Phần cứng để hỏi ( link : http://www.gamevn.com/forum/viewforum.php?f=42 ). Hôm trước mới coi giá, giá GeF mấy không biết nhưng 128 MB thì họ bắn 107 Usd, chả biết cái của bạn bao nhiêu nữa. Tôi định đổi lên 128 MB để chơi cho đã...nhưng giờ bán lại 64 MB thì lỗ, mà xài thì không biết khi nào nó mới chịu hư ( nói vậy thôi chứ đừng có hư nhe em...anh mới tốn 1 đống tiền vô duyên rồi...hic hic ).

thinh3d
18-06-2003, 23:17
cấu hình của mình như vậy có chơi được không,tại vì mình vừa mới SN xong nên ba mình vừa mua cho mình con PC có cấu hình như vậy nè.
CPU:3,06GHz support huper threading bus 800
Mainboard:gigabyte GA-8IG00 pro(chipset i865g)
DDR400 512MB
AGP 8X:gigabyte radeon 9700 pro
HDD:120G serie ATA
DVD Samsung

Đùa hả? Cái cấu hình đấy là mới nhất bây giờ rùi đó!!!! Kể cả GTA 1- chắc vẫn chơi ngon như thường!!!! Chắc nhà ông giàu lắm hả??? Tui mơ mà chẳng được. Máy ông còn xịn hơi cả máy chạy thử nghiệm chuyên dùng để benchmark của bọn PC WORLD đó!!!!!

Never_die2311
19-06-2003, 12:24
cấu hình của mình như vậy có chơi được không,tại vì mình vừa mới SN xong nên ba mình vừa mua cho mình con PC có cấu hình như vậy nè.
CPU:3,06GHz support huper threading bus 800
Mainboard:gigabyte GA-8IG00 pro(chipset i865g)
DDR400 512MB
AGP 8X:gigabyte radeon 9700 pro
HDD:120G serie ATA
DVD Samsung
Còn máy mình thế này có chơi đc không nhỉ
AMD 3200+
Geforce fx 5800 ultra ddr2 8x
Ram 1GB
:twisted: :twisted: :twisted:

Kenshin Himura
19-06-2003, 12:58
To Ruydo: Thôi đi cha , định đi khoe máy mới hả ? Bộ không đọc mấy trang trước hả ?
Còn bạn có cái máy RAM 128 thì theo tôi RAM như thế vẫn chơi được, có điều hơi 1 lúc (khỏang vài giờ) khung hình sẽ bị giảm xuống, còn nếu máy bị treo là do máy bạn có vấn đề đó.

longtin
20-06-2003, 07:59
Giống như hỏi máy PC có chơi được mario ko? mấy cấu hình dzậy còn đòi gì nữa. Ram 1gb, Geforce fx 5800 ultra ddr2 muh hỏi có chơi được ko? Hết chỗ nói, thui cho tui cái máy đó đi. tui nhường cho ông cái máy của tui nè, chơi được GTA:Vice city đó. :D

Never_die2311
20-06-2003, 10:09
Giống như hỏi máy PC có chơi được mario ko? mấy cấu hình dzậy còn đòi gì nữa. Ram 1gb, Geforce fx 5800 ultra ddr2 muh hỏi có chơi được ko? Hết chỗ nói, thui cho tui cái máy đó đi. tui nhường cho ông cái máy của tui nè, chơi được GTA:Vice city đó. :D

Hê hê bạn muốn đổi thế mình phải các thêm bao nhiều tiền vậy
Âm mấy trăm $ tuỳ bạn ra giá nhé

Never_die2311
20-06-2003, 10:10
Em post nhầm tận hai bài rồi đành phải sửa 1 bai không lại thành cầu EXP chết
Thế bác nào cho em biết các loại xe phải lấy ở cả showroom không đua thế nào
Còn trại quân đội ở đâu vậy nhỉ em định vào kiếm hunter mà không biết nó ở đâu

thinh3d
20-06-2003, 10:38
cấu hình của mình như vậy có chơi được không,tại vì mình vừa mới SN xong nên ba mình vừa mua cho mình con PC có cấu hình như vậy nè.
CPU:3,06GHz support huper threading bus 800
Mainboard:gigabyte GA-8IG00 pro(chipset i865g)
DDR400 512MB
AGP 8X:gigabyte radeon 9700 pro
HDD:120G serie ATA
DVD Samsung
Còn máy mình thế này có chơi đc không nhỉ
AMD 3200+
Geforce fx 5800 ultra ddr2 8x
Ram 1GB
:twisted: :twisted: :twisted:

Hehe, máy ông thì chắc không chơi được đâu vì Game nó không theo kịp máy ông!!!!!

Trieu Tu Long GTA
21-06-2003, 15:57
minh choi cai gta moi nay doi luc no rat bat minh . lau lau di la no khong dieu khien duoc . con luc di duoc thi no lai lau lau giut lan vay.
xin may huynh chi giao cho su de 8)

Nam_Tuoc_Bong_Dem
21-06-2003, 22:57
................. phải nói rõ cấu hình máy của bạn ra thì mới biết được chứ .......... nhưng mà có lẽ bị như vậy là do card màn hình hơi bị đuội tốt hơn là bạn nên sắp cái cảd màn hình khác nếu như muốn đi hết chặng đường của VC ......... have fun :wink:

yd82
11-07-2003, 01:57
Trời ông Ruydo đùa à, cấu hình zầy còn sợ chi trò nào nữa, máy của ông chơi được tất cả các game từ zờ cho đến hết năm sau ha ha. Nhìn lại máy tui hic hic Ce 1.7 256 Mb Ram , GF4 MX440 64Mb zầy mà ko chơi được VC. Vào game ra cái hình là đơ cu lơ luôn. Có ai giống tui hông, tui bị cả trò VC lẫn War3 luôn. GIờ đang tìm người giúp zụ này nè. CỨU TUI VỚI BÀ CON ƠI.

SonLegolas
11-07-2003, 09:31
Còn tuilúc chạy xe nhanh cái tự nhiên nó bị giựt.Cỡ 10 phút đầu thì không bị tự nhiên về sau nó bị giựt. Cấu hình máy tui là: 2.0 256 Mb.Vậy là sao vậy mấy bác?

leduckhanhs
11-07-2003, 17:59
noi chung la` 3d phai la` 64mb ,petium 4 ,ram 256 ,va` to do may phai tren 1kg

yd82
11-07-2003, 22:25
Có bác nào giúp tui hông zậy . Lên tiếng dùm cái hic hic, buồn wá chẳng có gì chơi game cả

Hung Long
12-07-2003, 00:47
Trời ông Ruydo đùa à, cấu hình zầy còn sợ chi trò nào nữa, máy của ông chơi được tất cả các game từ zờ cho đến hết năm sau ha ha. Nhìn lại máy tui hic hic Ce 1.7 256 Mb Ram , GF4 MX440 64Mb zầy mà ko chơi được VC. Vào game ra cái hình là đơ cu lơ luôn. Có ai giống tui hông, tui bị cả trò VC lẫn War3 luôn. GIờ đang tìm người giúp zụ này nè. CỨU TUI VỚI BÀ CON ƠI.

Nếu bạn đã đọc bài đánh giá GTA:VC ngoài trang chủ thì chắc bạn cũng đọc qua cái phần HL đã test game này trên hai máy, P4 2.66 Ghz, Radeon 9700 và P3 500Mhz, G2 MX 400 64Mb. Nếu bạn chưa đọc qua thì sau đây là trích dẫn trong bài ấy
Như đã nêu ở phần mở đầu, GTA:VC không có kén chọn videocard và không đòi hỏi một máy PC thật mạnh để chơi không bị giựt. Thật ra lần này chỉ cần một videocard 32Mb, 256Mb Ram thì đã có thể chơi game ở độ phân giải 1024x768 rồi. Hung Long đã test game chạy trên Pentium III 500Mzh, Geforce 2 MX 400 64Mb, 512Mb SDRam chạy trên phân giải 1024x768 thành công. Game chạy không gặp một chút trở ngại nào và chơi lâu cũng không bị giựt máy. Hung Long cũng test GTA:VC chạy trên Pentium IV 2.66 Ghz, Radeon 9700 128Mb, 512Mb DDRam trên phân giải 1600x1200 thì phát hiện ra đồ họa không có gì khác biệt so với chơi ở phân giải 1024x768 cho lắm. Hình ảnh nhân vật có trơn hơn nhưng that's it. Đây có thể là một tin buồn cho các gamer có trong tay các card đồ họa mạnh như Geforce 4 Ti, Radeon 9000s vì game GTA:VC không có hổ trợ độ chi tiết 3D như các game khác.

Ge4 MX 440 mà ko chơi được VC thì hơi lạ đấy. Bạn nên check lại xem driver đã update chưa. Và đã có cài Directx 8 hoặc 9 chưa.

SonLegolas
12-07-2003, 09:00
Có bác nào giúp tui hông zậy . Lên tiếng dùm cái hic hic, buồn wá chẳng có gì chơi game cảBạn đang nói cái gì vậy, đây là topic của GTA mà chứ không phải chỗ giới thiệu game mới đâu.Chắc bạn đang tính câu bài chứ gì coi chửng bạn bị trừ điểm vì tội viết sai chủ đề đó.Bạn nên chọn cẩn thận chủ đề trước khi post bài nghe :twisted:

Black_Magicial
07-08-2003, 23:14
Ủa , sao máy tui card có...4mb(on board) mà vẫn chơi GTAIII:VC ngon lành nè , seo kỳ dzậy , có ai giải thích dùm được hôn???

RX8
08-08-2003, 13:19
Cho tui hoi voi Cau hinh may tui la:
-Chip Intel 2.4
-Ram DDR 128
-VGA Gigabyte Maya rage 128 pro
Sao tui choi thi khong Giut nhung luc thoat ra trang chu Hay luc vao save may tui bi dung co ai cho tui biet tai sao khong?

longakka
09-08-2003, 01:15
Vice City chạy 16MB không chạy được, còn mún chạy ngon thì fải lắp nhiều ram vào, cỡ 384 là ideal

nhatnghiem07
03-10-2008, 17:13
cái máy của em : Intel Pentium 4 CPU 1.82GHz, 384 mb ram, 32 mb card màn hình chả biết có chơi được hông mấy bác. Thấy ngoài tiệm đĩa để tới 64 mb card màn hình lận, chắc bó quá.
.
___________Auto Merge________________

.
Làm sao card 4 mb chạy nổi gta 3, card của tui 32mb chạy được chết liền, giựt như điên

bombingruncode
03-10-2008, 17:37
2003 -> nay là bao nhiêu năm rồi bạn có biết không? :|

nhatnghiem07
03-10-2008, 17:41
wow!!!!!!!!!!!::(::(::(::(::(::(::(::(::(::(::(::(
.
___________Auto Merge________________

.
trời, lâu dữ, tui hổng để ý!!!!!!

LT2
03-10-2008, 18:15
Trời ơi, bây giờ người ta đi lo máy chơi vậy mà có người lập 2Pic chơi VC :))
VC rất nhẹ, yếu cỡ nào cũng chơi được :))

bumbui
04-10-2008, 08:15
P4 2.8Ghz
RAM 512MB
VGA 128MB On
HDD (condition)
Windows XP
Vào Game chạy ro ro, thiết lập đồ họa ở mức Higher, độ phân giải mặc định. Thậm chí máy cũ của tui :
P3 1.2Ghz
RAM 327MB
VGA 64MB Onboard
HDD (Condition)
Windows XP
Thiết lập cấu hình Medium và độ phân giải 800x600 cũng chạy ro ro.
Bó tay, chắc máy của ảnh
P3 500MHz
RAM 128MB
VGA 16MB Onboard
HDD 3GB
Windows 98
hay sao mà cũng phải hỏi cấu hình GTA VC ;;)

hip_hip
04-10-2008, 08:48
Dua Core 1.8Gbx2 chip AMD 64
Ram 1Gb VGA 256 share ...
laptop cùi ko chơi đc game này ::(

nick_vn
16-10-2008, 14:26
Các bác đúng là chuyên gia khai quật :p

peter_parker
16-10-2008, 18:37
MÁy của mình có cấu hình :Celeron 700,VGA 32 TNT 2Pro,Ram 128 SDRAm.Xin hỏi có chơi GTA VICE CITY được không thế.

chơi thì vẫn chơi được, muốn đỡ giật thì để mức low và tắt cái Frame limiter đi là được, cái GTA VC thì cấu hình đó là phang thoải mái òi

super cloud
24-10-2008, 16:00
sao máy nhà tôi chơi vice city rất giật vậy làm cách nào để giảm giật nhỉX(

antey2008
27-10-2008, 11:49
update máy lên là hết giật thôi có gì khó đâu mà mấy bác cứ hỏi hoài:-"

bi_kute199
29-10-2008, 14:51
sao máy nhà tôi chơi vice city rất giật vậy làm cách nào để giảm giật nhỉX(

cấu hình máy ra sao mà GTA vice city giật,bạn post cấu hình lên đi

Never_die2311
29-10-2008, 17:42
Tự nhiên có người đào mộ mấy bài này lên, có cả bài em ở đây nữa, không nhớ ngày xưa viết ji` luôn. hix 5 năm rồi :D

Blackjack16
09-12-2008, 16:13
Máy tính của em là Pentium III, 497 Mhz, RAM 256 Mb, card màn hình 16 Mb,dữ liệu còn trống 10GB, vậy cóp chơi Vice City được không:-s:-s:-s

opera1234
09-12-2008, 18:37
Máy bạn làm văn phòng dc chứ chơi game hem dc, Vice city là game bảo tàng rồi cấu hình như vậy chắc ko dc( lâu quá ko nhớ dc nửa), topic này cũng bảo tàng rồi

vietthekid2
09-12-2008, 20:01
Máy tính của em là Pentium III, 497 Mhz, RAM 256 Mb, card màn hình 16 Mb,dữ liệu còn trống 10GB, vậy cóp chơi Vice City được không:-s:-s:-s

Ngày xưa tôi cũng chiến VC bằng con máy này đấy, nhưng mod vào thì hơi giật
Ai đào mộ đấy

5890
09-12-2008, 20:27
Trời ông Ruydo đùa à, cấu hình zầy còn sợ chi trò nào nữa, máy của ông chơi được tất cả các game từ zờ cho đến hết năm sau ha ha. Nhìn lại máy tui hic hic Ce 1.7 256 Mb Ram , GF4 MX440 64Mb zầy mà ko chơi được VC. Vào game ra cái hình là đơ cu lơ luôn. Có ai giống tui hông, tui bị cả trò VC lẫn War3 luôn. GIờ đang tìm người giúp zụ này nè. CỨU TUI VỚI BÀ CON ƠI.
Hix, các ông nói thật hay nói đùa đấy máy ông ruydo ram có 512 thì chơi cái nỗi gì mà đến hết năm sau hả :(. Ram 2Gb phệt GTA IV còn bở cả hơi đây này ::(

Tommy_VC
10-12-2008, 11:01
Ông 5890 có nhìn xem cái topic này từ năm nào không hả =))