PDA

View Full Version : Resident Evil: Deadly Silence ( NDS )



battle3
15-01-2008, 16:25
http://i63.photobucket.com/albums/h160/ESPALPSP/NDS/515AJFZVMJL.jpg
http://www.gamespot.com/ds/action/residentevilds/index.html
Hình như chưa thấy ai viết giới thiệu cho game này , gải lập NDS hiện nay đã ổn nhìn chung là chơi tốc đọ trên 100% , cách thiết lập cũng đơn giản.
-Giả lập : http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=381652
-Trang Down game :
1:http://nds.hkorz.com/ thằng này nó bắt đăng ký ( ĐK nhanh xác nhận Mail- Khi Down hỗ trợ IDM , lên dùng thằng này Down nhanh vô đối , chỉ cần xác nhận E-Mail là Ok thoải mái )
2:http://www.romulation.net/NDS/ ( thằng này bắt đăng ký , cũng hộ trợ IDM )
3:http://romsite.net/ thằng này ko cần nhưng mỗi ngày Down 80Mb ( Hiz game này nặng phết đó nén rồi mà 103Mb )
Mọi người chơi vui vẻ :D.

gamevn1986
16-01-2008, 14:19
Cái này mới nha! Có ai chơi qua chưa? Nhào vô bình luận để anh em mở mang thêm cái! Nhìn cái bìa đĩa thì có thể bối cảnh sẽ như Re1...không biết có đúng không nữa!

athrunzalax09a
16-01-2008, 14:35
Tui cũng thế tui chơi RE lâu rùi mà cũng chưa nghe thấy bản này bao giờ. bác nào chơi rùi giới thiệu sơ lược cho anh em xem nào

darklynx
16-01-2008, 14:37
bản này là re1 làm lại trên ds, cái này hồi lâu cũng có người giới thiệu rồi

battle3
16-01-2008, 16:01
nó đúng là phần 1 , hiz hình hơi " MA " ai chưa chơi phần 1 thì thử cũng được :D.

TatCaViGames
16-01-2008, 18:17
mà cho mình hỏi cái này y hệt như re 1 lun hã?? ( từ đầu đến cuối như cốt truyện, hình ảnh,...)

gamevn1986
16-01-2008, 20:49
Chắc vậy rồi ! Tớ thèm RE0 cơ...ăm...măm..măm.....thích lắm rồi đấy!

Tyrant 076
16-01-2008, 22:06
cái này down về chơi cũng hay nhưng mà màng hình chơi giả lập cực kì nhỏ nên bác nào chưa quen chơi giả lập rất khó chịu

caysi103
16-01-2008, 22:10
Nếu bác nào cần chỉnh giả lập thì để em chỉ , trùm giả lập NDS đê

darklynx
17-01-2008, 06:57
Nếu bác nào cần chỉnh giả lập thì để em chỉ , trùm giả lập NDS đê
cứ ở đó mà tự sướng đi

cái này down về chơi cũng hay nhưng mà màng hình chơi giả lập cực kì nhỏ nên bác nào chưa quen chơi giả lập rất khó chịu
có ct dùng để phóng to màn hình ra nhưng nếu máy có vga yếu thì tốc độ bị chậm lại

Takaya Genji
17-01-2008, 12:44
http://i63.photobucket.com/albums/h160/ESPALPSP/NDS/515AJFZVMJL.jpg
http://www.gamespot.com/ds/action/residentevilds/index.html
Hình như chưa thấy ai viết giới thiệu cho game này , gải lập NDS hiện nay đã ổn nhìn chung là chơi tốc đọ trên 100% , cách thiết lập cũng đơn giản.
-Giả lập : http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=381652
-Trang Down game :
1:http://nds.hkorz.com/ thằng này nó bắt đăng ký ( ĐK nhanh xác nhận Mail- Khi Down hỗ trợ IDM , lên dùng thằng này Down nhanh vô đối , chỉ cần xác nhận E-Mail là Ok thoải mái )
2:http://www.romulation.net/NDS/ ( thằng này bắt đăng ký , cũng hộ trợ IDM )
3:http://romsite.net/ thằng này ko cần nhưng mỗi ngày Down 80Mb ( Hiz game này nặng phết đó nén rồi mà 103Mb )
Mọi người chơi vui vẻ :D.

bản RE này có vẻ chơi rất hay nhưng mình lại gà về phần cài đặt giả lập của NDS,nghịch 30 phút mà chỉ thấy toàn những cái lung tung.=((

darklynx
17-01-2008, 12:51
cách chỉnh giả lập nds có thể vào đây xem, có gì thắc mắc cậu sang bên box giả lập phía dưới hỏi sẽ có người chỉ cho

http://game4v.vn/yega/showpost.php?p=440574&postcount=6

ZhaoyunTS
17-01-2008, 18:15
Cậu nào có acc trong link thứ 3 không?Tớ đăng ký hoài mà không được:-<....

darklynx
17-01-2008, 18:20
link nào? nds.hkorz hay romsite? nếu là link nds.hkorz thì dùng cái acc của tớ nài, còn romsite thì không cần reg
id: darklynx
pass: death

ZhaoyunTS
17-01-2008, 18:49
link nào? nds.hkorz hay romsite? nếu là link nds.hkorz thì dùng cái acc của tớ nài, còn romsite thì không cần reg
id: darklynx
pass: death

Cái link 1, tức là acc của cậu. Tớ nhầm:D. Thanks! Tớ đang down link thứ 2. Nhưng sợ nó đứng nên xin acc phòng hờ;))

caysi103
17-01-2008, 21:23
cứ ở đó mà tự sướng đi

cách chỉnh giả lập nds có thể vào đây xem, có gì thắc mắc cậu sang bên box giả lập phía dưới hỏi sẽ có người chỉ cho

http://game4v.vn/yega/showpost.php?p=440574&postcount=6
Bác nói hơi quá lời đó .

Riêng muốn tốc độ qua các phần frame Skip nhanh thì trong phần Speed chon ... Unlimit 10% . Tuy nhiên khi dùng cái này khuyên bạn đừng nên chạy chương trình khác . Ngoài ra , khi chơi rất khó mà nhanh nổi bởi điều đó chỉ xảy ra khi máy bạn cực đỉnh . ( Cỡ 2 nhân là ổn ;)) )

DHNguyen_
17-01-2008, 23:50
tóm lại bản này là bản RE 1 hả các bạn ? RE 1 thì mình chơi trên PS1 rồi

ZhaoyunTS
18-01-2008, 06:47
tóm lại bản này là bản RE 1 hả các bạn ? RE 1 thì mình chơi trên PS1 rồi
Uh.Nó đó!
P/s:sao tớ load vào cái cảnh mansion xong cái đối thoại. Chả thấy char của mình đâu.Điều khiển vẫn đượcT_T.Khó đi quá...

darklynx
18-01-2008, 08:29
Riêng muốn tốc độ qua các phần frame Skip nhanh thì trong phần Speed chon ... Unlimit 10%
đúng là chỉnh unlimit 10% thì nhanh thật nhưng nếu chơi cái này mà chỉnh nó nhanh cỡ đó thì chỉ có die sớm thôi, bản này lũ zom đi nhanh lắm, tốt nhất là để realtime auto

Tuy nhiên khi dùng cái này khuyên bạn đừng nên chạy chương trình khác . Ngoài ra , khi chơi rất khó mà nhanh nổi bởi điều đó chỉ xảy ra khi máy bạn cực đỉnh . ( Cỡ 2 nhân là ổn )
máy tớ p4 để unlimit chạy cái khác vẫn bình thường chứ có làm sao đâu

sao tớ load vào cái cảnh mansion xong cái đối thoại. Chả thấy char của mình đâu.Điều khiển vẫn đượcT_T.Khó đi quá...
cái này cậu thửt đi qua cửa xem sao, hom qa có cảnh tớ cũng bị thế đi qua cửa là hết
ps: filesave của tớ này, mọi người down về xem thử đi :devil:

ZhaoyunTS
18-01-2008, 08:31
Dark send tớ cái yahoo của cậu cho tớ hỏi cái.
À, muốn zoom cho cái màn hình lớn có cần dùng thêm soft gì ko:-/

darklynx
18-01-2008, 08:35
ym: darklynx_px
muốn phóng to ra thì có cái ndsxgl nhưng cái này thì phải cóvga ngon mới được còn không thì tốc độ bị giảm đi

caysi103
18-01-2008, 10:33
đúng là chỉnh unlimit 10% thì nhanh thật nhưng nếu chơi cái này mà chỉnh nó nhanh cỡ đó thì chỉ có die sớm thôi, bản này lũ zom đi nhanh lắm, tốt nhất là để realtime auto
Trích dẫn:
Tuy nhiên khi dùng cái này khuyên bạn đừng nên chạy chương trình khác . Ngoài ra , khi chơi rất khó mà nhanh nổi bởi điều đó chỉ xảy ra khi máy bạn cực đỉnh . ( Cỡ 2 nhân là ổn )
máy tớ p4 để unlimit chạy cái khác vẫn bình thường chứ có làm sao đâu

Nghĩa là trong lúc chơi đó bồ tèo . Chưa chơi RE - NDS bao giờ nên chả biết có bị không . Chứ tớ chơi PKM Diamond , mấy đoạn cắt cảnh toàn 400-500% nhưng mấy đoạn tự điều khiển nhân vật không bao giờ vượt qua con số 100% ;))

darklynx
18-01-2008, 12:52
vậy chơi thử mấy game full speed như lunar hay children of mana đi rồi biết, hoặc không down cái này về chơi thử đi

Vãi Phụ Khoa
18-01-2008, 13:24
Trên NDS Cái này chơi giống re1 hả dark.

Tớ Brother :D

darklynx
18-01-2008, 18:18
cái này là bản re1 original được remake lại trên ds nên hoàn toàn giống với ps1, ngoại trừ rebirth mode có thêm vài cái mới như giải mã hòm trong phòng save hay dùng bút stylus chơi zom (lưu ý nó là bản re1 gốc chứ không phải bản director cut đâu)

Tyrant 076
29-01-2008, 19:07
đã hoàn thành trò này rồi, nó cũng giống mấy bản trước chứ chẳng có gì đâu, chẳng qua vị trí các item có đổi chút thôi. chơi trên giả lập No$gba 2.6a mới ra nên chạy cực ngon, chỉ có điều màn hình quá bé nên thà chơi trên PS1 giả lập còn hơn

caysi103
29-01-2008, 21:24
Tyrant , mai mốt lên nhà tớ tớ chỉ cho mấy cái Phần mềm chơi DS to nè .

Genma Onimusha
30-01-2008, 07:46
Cái này loanh quanh chỉ có vài thay đổi:

+ Game đưa chế độ chiến đấu bằng dao, cho phép chém giết thoải mái. Nhược điểm lớn nhất là khó điều khiển và tốc độ chém rất tệ, nên trò chơi phải thiết kế lại, cho nhiều máu hơn. Các đoạn chơi có Knife Mode ko báo trước, nếu chơi lần đầu chắc chắn khó sống sót qua 3-4 lần đụng trận kiểu này.
+ Kết nối nhiều máy với nhau: chế độ này mình chưa chơi bao giờ, nên chưa biết có mới mẻ gì ko, nhưng khá thú vị là gần như tất cả nhân vật RE1 đều được đưa vào chơi, mỗi lần hoàn thành sẽ mở được 1 hoặc vài nhân vật, kể cả Forest Spyer hay Barry, Wesker.
+ 2 màn tương đối vô tích sự vì người nào đã từng chơi RE gần như thuộc lòng Map.
+ Vũ khí, nhân vật được Update lại theo đúng RE Remake, chỉ có đoạn phim cũ thì ko đổi, hơi tệ...

GO đã chơi cái này bằng giả lập roài, và nếu bạn nào chưa chơi thì mình khuyên đừng có cố thử làm gì, máy vừa phải khỏe, lại cần giả lập hoàn chỉnh, nếu ko bạn sẽ gặp kha khá rắc rối, ví dụ như việc nhập password MOLE, ADA và JOHN (ai đã gặp trường hợp này, chắc sẽ hiểu rõ)

Hư Vô
30-01-2008, 08:53
GO đã chơi cái này bằng giả lập roài, và nếu bạn nào chưa chơi thì mình khuyên đừng có cố thử làm gì, máy vừa phải khỏe, lại cần giả lập hoàn chỉnh, nếu ko bạn sẽ gặp kha khá rắc rối, ví dụ như việc nhập password MOLE, ADA và JOHN (ai đã gặp trường hợp này, chắc sẽ hiểu rõ)
chính xác.

để giả lập đc NDS thì máy tối thiểu là RAM 512 bắt buộc có card màn hình 128 hay 256 mới chơi đc 1 cách tàm tạm đó -.-! 2 màn hình mà còn hiệu ứng sống nữa pó tay với cái này :|

caysi103
30-01-2008, 10:06
Game đưa chế độ chiến đấu bằng dao, cho phép chém giết thoải mái. Nhược điểm lớn nhất là khó điều khiển và tốc độ chém rất tệ, nên trò chơi phải thiết kế lại, cho nhiều máu hơn. Các đoạn chơi có Knife Mode ko báo trước, nếu chơi lần đầu chắc chắn khó sống sót qua 3-4 lần đụng trận kiểu này.

Cái này do máy bác cùi bắp . Tớ chơi trên máy anh tớ thì cái này trên 100 % như thường ;))

darklynx
30-01-2008, 14:24
để giả lập đc NDS thì máy tối thiểu là RAM 512 bắt buộc có card màn hình 128 hay 256 mới chơi đc 1 cách tàm tạm đó -.-! 2 màn hình mà còn hiệu ứng sống nữa pó tay với cái này
vga chỉ thực sự quan trọng nếu cậu đang dùng bản ndsxgl dùng để phóng to màn hình giả lập, chứ đối với bản giả lập gốc (hiện tại là 2.6a) thì vga không quá quan trọng,máy tớ vga 64 on mà vẫn chơi full speed, không vấn đề gì cả

Genma Onimusha
30-01-2008, 17:37
Solution chính là vấn đề, vì màn hình nhỏ rất khó cung cấp đủ hiệu ứng như đa số game RE đều trên màn hình lớn.

Cần nhắc các bạn là: nếu có giả lập NDS thì đôi lúc RAM và VGA của bạn ko hẳn vấn đề, mà quan trọng là trò chơi đó thế nào. Với cùng 1 cấu hình thì 2 game khác nhau chạy với 2 tốc độ khác nhau. RE DS ko ngốn cấu hình nhiều như game khác vì Background của game hoàn toàn là 2D. Nếu bạn đã thử các game full 3D như Final Fantasy 3 thì sẽ hiểu: giả lập sẽ cực chậm ở những cảnh game có diện tích lớn, ngược lại với đa số game 2D đều chạy khá ổn định.

darklynx
30-01-2008, 19:33
thì có ai nói gì đâu, game 3d hiện nay tớ mới chỉ thấy có castlevania: dawn of sorow chạy full speed ở cảnh lớn (tuy vẫn còn 1 cảnh hơi chậm) còn hầu hết là vẫn bị chậm, nhưng vấn đề là tớ đang nói về game này chứ có phải mấy game 3d khác đâu

Ada + Leon
30-01-2008, 22:13
Nếu cái này là giả lập của RE1 thì chắc tui ko chơi:D:D Vì RE1 đã chơi trên PS1 rồi còn gi...Mà nhớ lại hồi chơi Re1 vất vả tăm bề luôn:p:p:D

le_on236
02-02-2008, 11:25
Hic. Tưởng game mới, ai dè Re 1 , đã vậy còn vướng cái giả lập mắc toi kia. Màn hình thì nhỏ, khi chơi ko thấy nhân vật và zombie, khi di chuyển lại còn bị giât. Thiệt chán

caysi103
02-02-2008, 12:48
Mình ta nắm giữ bí mật phóng to cửa sổ >:) .............

darklynx
02-02-2008, 15:25
chỉnh độ phân giải thấp xuống chứ có giề đâu mà chú hét to thế, còn không thì dùng cái ndsxgl mà phóng to ra

caysi103
02-02-2008, 18:39
No no no , ko phải cách đó >:) ..........................

residentevilcode
02-02-2008, 20:57
ai có acc down thì share lun đê

darklynx
03-02-2008, 08:06
acc tớ đưa trang trước đó, lật lại mà coi

jiancheng
03-02-2008, 11:45
Nghĩ sao mà muốn phóng to vậy, so sánh cái màn hình Monitor của máy tính với cái màn hình của máy NDS đi, phóng to bể hình hết.

Có ai giúp với, vô chơi ko thấy nhân vật đâu cả, chỉ thấy cảnh thôi, chỉ giúp chỉnh làm sao với ^^

leon.§.kenydy
16-02-2008, 21:02
ạc cái này chưa chơi thử bao giờ pó tay ai bày ra trò nay hướng dẫn chơi đi chứ !:D

caysi103
16-02-2008, 21:53
Hôm nay buồn buồn share bản phóng to màn hình cho anh em . Muốn phóng to thì chỉ có nước dùng WinDS Pro . Search trên google là thấy . Còn anh em nào dùng VNPT thì tạm thời fake ip để vào hoặc dùng http://www.merletn.org/anonymizer để vào trang . Cách dùng tự tìm hiểu . Thế nhá . ^_^ .
Quên cái giao diện. ^^
http://i161.photobucket.com/albums/t229/Linuxcodon/Destop/Lala.jpg

Tyrant 076
17-02-2008, 17:25
from Hu_ vo:
chính xác.

để giả lập đc NDS thì máy tối thiểu là RAM 512 bắt buộc có card màn hình 128 hay 256 mới chơi đc 1 cách tàm tạm đó -.-! 2 màn hình mà còn hiệu ứng sống nữa pó tay với cái này

sao may' tui RAM 256, card co' 64 ma` chay. ngon 100% ne`

leon.§.kenydy
17-02-2008, 17:28
khoang đã các bạn ơi để tải về làm sao chỉ tui::(::(::(

Tyrant 076
17-02-2008, 17:35
len day co' du ne`
http://www.romulation.net/downloads/search.php?q=ace&system=NDS

leon.§.kenydy
17-02-2008, 17:43
toàn là Re ko đó hả sao nhìu quá vậy biết cái nào mà down:-/

Tyrant 076
18-02-2008, 08:11
bấm vào PSX rồi đanh RE vào, nếu dơn trên NDS thì bấm vào NDS

final_fantasy_X_
24-02-2008, 14:12
có 1 trang hay hơn nhiều nè
ds.rom-news.org
trang này có các loại giả lập ds và game ds chất lượng khá tốt

hailainguyen
09-05-2008, 12:23
chơi trên giả lập no$gba em gặp lỗi các bac' oi
nhieu` luc' nhân vật của minh` như đưng' lơ lưng? trên không
kê ca? các item cũng như vậy
cai' thung` đô` thi` nắp trên cao ::(
khac' phục lỗi nay` ra sao các bac' chỉ giup' em

darklynx
09-05-2008, 12:31
có lẽ đây là lỗi của bản 2.6a, cậu thử dùng bản 2.6 hoặc các bản 2.5 thử xem

tyty1234
09-05-2008, 18:22
cái này thì chơi trên PS 2 thoy nhưng màn hình đẹp hơn thoy và có vẻ giống như thật ^^ chơi như Re 1

FanHipHop1992
02-11-2008, 22:32
trò này có HDHC ko mấy anh, chẳng biết đi đâu tiếp sau khi thằng bồ mình bỏ đi

darklynx
02-11-2008, 22:37
trò này có HDHC ko mấy anh, chẳng biết đi đâu tiếp sau khi thằng bồ mình bỏ đi
cái này tương tự như re1 thôi, lục tìm bản hướng dẫn của re1 là được

vugamervip
09-11-2008, 06:53
cái này thì chơi trên PS 2 thoy nhưng màn hình đẹp hơn thoy và có vẻ giống như thật ^^ chơi như Re 1
Cái này chơi trên NDS , không phải PS2 , tui có máy NDS đây nè , chơi đẹp và rõ lắm

huantuoc
13-11-2008, 18:52
Cái này chơi trên NDS , không phải PS2 , tui có máy NDS đây nè , chơi đẹp và rõ lắm

Hình ảnh tạm được thôi bạn ơi.Đoạn phim thì khỏi nói.Mờ câm :| nhạc thì tạm ổn.Có 1 số thay đổi nhỏ thôi.bản PS1 vẫn ok nhất.

vugamervip
15-11-2008, 15:53
phim mờ là phải bạn ơi , máy cầm tay mà

chơ`i
20-11-2008, 21:26
e vào tới đoạn giới thiệu tên hãng gòi sau đó thì nó bảo là data could not read hả các bác,trả lời nhanh zùm e nha

darklynx
21-11-2008, 11:11
chưa chỉnh savetype, nhấn f11, chọn auto trong phần "nds catridge media backup"

chơ`i
21-11-2008, 21:12
e chơi game đc gòi but sao khi chơi ko thấy nhân vật ở màng hình dưới,chỉ thấy 1 chấm màu vàng trên màng hình trên mà thôi,còn tốc độ game e thấy nó rất là chậm,chỉ cho e cách khắc phục lỗi đó ạ

caysi105
21-11-2008, 21:31
Tốc độ game chậm là đúng vì các máy trung bình hiện nay ko đáp ứng nổi cấu hình của giả lập NDS đâu .

chơ`i
21-11-2008, 21:48
zậy còn game Resident Evil: Deadly Silence thì e chơi đc but khi chơi thì chỉ thấy có chấm màu vàng thôi,ko thấy hình nhân vật màng hình dưới,e đã thử các trò khác đều thấy nhân vật ở màng hình dưới but chỉ có trò Resident Evil: Deadly Silence là ko thấy,zậy a chỉ e cách khắc phục lỗi đi.:D

caysi105
22-11-2008, 06:06
Bạn chơi giả lập nào vậy . Hiện nay bạn tôi chơi bằng máy NDS rất mượt ko hề có lỗi . Có lẽ bạn dùng các bản giả lập No$gba cũ hoặc các bản giả lập khác . Bạn thử tải No$GBA mới nhất về xem sao .

chơ`i
22-11-2008, 10:13
cậu có bản giả lập NDS mới thì cho mình xin đi:D

caysi105
22-11-2008, 11:58
Xin mời bạn lên Google.com .

T.Maskros
24-11-2008, 00:27
bạn nào biết cách chỉnh cái màn hình giả lập NDS to hơn 1 chút dùm mình đc hem ?

caysi105
24-11-2008, 06:26
Dùng Plugin , chấp nhận tốc độ giảm 1 chút :| .

T.Maskros
24-11-2008, 11:59
bạn cho mình xin cái đó đc ko ?

caysi105
24-11-2008, 12:19
http://rapidshare.com/files/164504606/WinDS_PRO_DSi_204.exe
.

T.Maskros
24-11-2008, 14:30
thx, hơi tụt fram nhưng nhìn hình ảnh đỡ mỏi mắt 1 tí :x

HIEU111111
24-11-2008, 16:50
Các bạn ơi đây là link rapishare của resident evil dealy silence và bản giả lập mới nhất:
[URL="http:// http://rapidshare.com/files/77626831/NO_GBA_2.6.rar"] và
http://rapidshare.com/files/89597504/Resident_Evil_Deadly_Silence.part1.rar
http://rapidshare.com/files/89599551/Resident_Evil_Deadly_Silence.part2.rar