PDA

View Full Version : Hướng dẫn chơi game ở chế độ cửa sổ



__Fire_Silver__
01-12-2007, 12:39
Xin lỗi ko phải em qua mặt dạy dỗ gì đâu nhưng lang thang trong forum tuần nào cũng có người hỏi cách chơi game chế độ cửa sổ mà trong thư viện lưu trử lại ko có nên mạo muội làm 1 bài viết hướng dẫn anh em từ đầu đến cuối rùi xin mod send vào thư viện cho các mem có chỗ mà tìm kiếm ko lại suốt ngày lập topic hỏi.
TRước hết các bạn chỉ chuột ra ngoài màn hình destop nhấn chuột phải rồi chọn Properties.
http://i18.photobucket.com/albums/b146/firesilver/1-1.jpg
Trong bảng Display Properties, các bạn chọn tab Settings như trong hình.
http://i18.photobucket.com/albums/b146/firesilver/2-1.jpg
CHú ý thanh trượt phía góc dưới hình. Các bạn có thể để giá trì bao nhiêu tùy ý miễn là lớn hơn 800x600. Tui hay để ở 1024x768 vì như vậy khi để ở chế độ cửa sổ chữ vẫn rõ(tốt cho những ai mắt kém như tui :;))
Đó là các bạn đã điều chỉnh độ phân giải của destop nhà bạn.
Tiếp theo các bạn vào game và chọn Tùy Chọn như trong hình.
http://i18.photobucket.com/albums/b146/firesilver/3-1.jpg
Các bạn chú ý ô 800x600, đó là độ phân giải của game. Các bạn nên chọn sao cho độ phan giải game luôn nhỏ hơn độ phân giải của màn hình destop. Đó là 1 trong những bước quan trọng để chơi chế độ cửa sổ.
Nhưng hãy khoan xác nhận vì các bạn nên chỉnh sang Trò chơi
http://i18.photobucket.com/albums/b146/firesilver/4-1.jpg
KÉo thanh cuộn ở dưới lại sẽ thấy ô chế đồ cửa sổ. Mặc định của game là ko đánh dấu này. Các bạn đánh dấu đi và xác nhận.


Mong là bài viết được move vào box thư viện cho các newmem tham khảo.
Và xin lỗi các bro nếu ai cho rằng em ...
Chúc các bạn chơi vui vẻ

2T_Killer
01-12-2007, 12:52
thế ko cần ấn tổ hợp phím Windows + Alt rồi ấn Enter àh

__Fire_Silver__
01-12-2007, 12:56
cái cách đó xưa rồi bạn ơi thủ công lắm. làm cách này thì sẽ thành mặc định của game luôn bật lên là nhỏ lun rùi :))
Anh em nào thấy có ích thì rep em cái nhờ :D

voldemon
01-12-2007, 20:37
thế ko cần ấn tổ hợp phím Windows + Alt rồi ấn Enter àh
Hok cần bấm vì bản mới đã có sẵn tính năng này trong bảng op !!!

Finalbaby
01-12-2007, 20:56
Tùy từng cấu hình từng máy rồi chỉnh chứ có phải là cứ 800x600 là đc đâu .....

ha_quan_sieu_sao
01-12-2007, 21:50
dài dòng như ruồi vậy.Cứ nhấn Esc,chọn trò chơi,đánh dấu đỏ vào chế độ cửa sổ,chọn hình ảnh hiển thị thích hợp ,máy nhà tui la` 800x600 rùi xác nhận là xong.

__Fire_Silver__
01-12-2007, 23:59
Tùy từng cấu hình từng máy rồi chỉnh chứ có phải là cứ 800x600 là đc đâu .....

Tui chọn 800x600 vì ở trên tôi đã sử dụng cấu hình là 1024x768 rồi bạn. Hơn nữa ở trên mình đã có hướng dẫn chỉnh cấu hình máy rồi mà.
Cấu hình máy thì là tùy người rồi nhưng cấu hình game thì để 800x600 là đẹp nhấ.
ko tin hả, thử đi

dài dòng như ruồi vậy.Cứ nhấn Esc,chọn trò chơi,đánh dấu đỏ vào chế độ cửa sổ,chọn hình ảnh hiển thị thích hợp ,máy nhà tui la` 800x600 rùi xác nhận là xong.
Ý gì vậy hả. Bài viết người ta chỉ cho những ai ko biết. Biết rồi thì cần gì phải nói vậy

Vẫn_Rồng
02-12-2007, 00:53
Chúc mừng 1 khám phá mới đc ra lò ;))

big chicken
02-12-2007, 09:18
desktop 1024 *768 vẫn chơi đc kiểu window 1024*768 mà, và chơi kiểu window đỡ lag đồ họa hơn hẳn. Nhưng lag net thì vẫn như cũ :(

__Fire_Silver__
02-12-2007, 23:52
chơi kiểu windown 1024x768 thì đương nhiên là lag hơn 800x600.
Net thì còn nhìu lí do, nhưng bây giờ đố bác chơi 2 acc 1024x768 với cấu hình của một hàng nét gọi là đựoc(ram 1Gb card màn hình 256)
Đã xác định chơi cửa sổ đa phần để log 2acc chơi 1024x768 thì ko đỡ được rùi

Cau3MocLam
03-12-2007, 00:08
chơi kiểu windown 1024x768 thì đương nhiên là lag hơn 800x600.
Net thì còn nhìu lí do, nhưng bây giờ đố bác chơi 2 acc 1024x768 với cấu hình của một hàng nét gọi là đựoc(ram 1Gb card màn hình 256)
Đã xác định chơi cửa sổ đa phần để log 2acc chơi 1024x768 thì ko đỡ được rùi

oài máy em ram 1 G card 128 mà còn log 2 acc 1024x768 để taxi nà :|
nói chung để winmode thì nó đỡ giật hơn thật nhưng nhìn bé bé ức chế -> để full :|

tuananhsboy019
03-12-2007, 01:40
Màn hình hiện nay đa số để độ phân giải 1280x1024 . Do vậy chạy chế độ cửa sổ cho SRO ở 1024x800 là đẹp . Chứ 800x600 bé quá, chat đọc còn chả ra chữ :|

The_Angel
03-12-2007, 09:57
oài máy em ram 1 G card 128 mà còn log 2 acc 1024x768 để taxi nà :|
nói chung để winmode thì nó đỡ giật hơn thật nhưng nhìn bé bé ức chế -> để full :|

Cùi quá Lan ơi =))
Xin song thân ít tiền nâng cấp máy đê, log 4 5 acc vào cho anh ké 1 cái =))

rongnokia
03-12-2007, 10:32
Cùi quá Lan ơi =))
Xin song thân ít tiền nâng cấp máy đê, log 4 5 acc vào cho anh ké 1 cái =))
tui chẳng hiểu máy mấy bro sạomáy tui cùi mía mà chơi 3 acc phà phà
cpu ce 2.1
ram 768Mb
card GF 256Mb
gói cước bèo nhất Viettel.
ko tin tới nhà tui cho xem lock 3 acc
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
:devil::devil::devil::devil:

Mì Ăn Liền
03-12-2007, 11:06
tui chẳng hiểu máy mấy bro sạomáy tui cùi mía mà chơi 3 acc phà phà
cpu ce 2.1
ram 768Mb
card GF 256Mb
gói cước bèo nhất Viettel.
ko tin tới nhà tui cho xem lock 3 acc
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
:devil::devil::devil::devil:
máy nào chả log được 3acc :devil::devil: , chủ yếu có lag hay ko :devil::devil:

YeuBeNhieu73
03-12-2007, 11:36
tui chẳng hiểu máy mấy bro sạomáy tui cùi mía mà chơi 3 acc phà phà
cpu ce 2.1
ram 768Mb
card GF 256Mb
gói cước bèo nhất Viettel.
ko tin tới nhà tui cho xem lock 3 acc
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
:devil::devil::devil::devil:
Cái quan trọng là sau khi log vào rùi chơi duoc không. Hay log 3 acc vào treo shop bán hàng rồi chạy ra tiệm chơi :devil:

__Fire_Silver__
03-12-2007, 14:52
tui chẳng hiểu máy mấy bro sạomáy tui cùi mía mà chơi 3 acc phà phà
cpu ce 2.1
ram 768Mb
card GF 256Mb
gói cước bèo nhất Viettel.
ko tin tới nhà tui cho xem lock 3 acc
:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p:p
:devil::devil::devil::devil:
Bac có con GF 256 là con hơn con on 128 nhìu lắm roài/ mà vẫn log được 3 acc chứ sao. Cái chính là acc nào sẽ bị văng và mất bao lâu để giao dịch song 1 b LKD đấy.

Hollger
03-12-2007, 14:58
cho hỏi 1 chút, để màn hình thu nhỏ như thế thì liệu có thể bot được nữa không????

rongnokia
03-12-2007, 15:44
Cái quan trọng là sau khi log vào rùi chơi duoc không. Hay log 3 acc vào treo shop bán hàng rồi chạy ra tiệm chơi :devil:
Ac,tui chơi 1 con taxi kéo 2 con Eu ,có ra tiệm chơi đâu nè
___________________________

Bac có con GF 256 là con hơn con on 128 nhìu lắm roài/ mà vẫn log được 3 acc chứ sao. Cái chính là acc nào sẽ bị văng và mất bao lâu để giao dịch song 1 b LKD đấy.

Tui ko giao dịch mà tui lock 3 acc để 1 con taxi kéo 2 con EU hết 5h xanh,ko có bị out đâu nha
___________________________

máy nào chả log được 3acc :devil::devil: , chủ yếu có lag hay ko :devil::devil:
Ko bị lag mới nói chứ bộ,bị lag thì nói chi cho anh em mắng chứ::(

Cimida
03-12-2007, 23:04
cho hỏi 1 chút, để màn hình thu nhỏ như thế thì liệu có thể bot được nữa không????
Có gì mà ko bot được,bn account tùy thích ;))

__Fire_Silver__
03-12-2007, 23:30
Tui ko giao dịch mà tui lock 3 acc để 1 con taxi kéo 2 con EU hết 5h xanh,ko có bị out đâu nha
à ko ý tôi là nếu ko có con GF thì với cấu hình của bác mà log 3acc thì được ::) nhưng mà ko bít đuợc acc nào sẽ diss mà thôi.
Mày tui mới chỉ xài card on 128 lởm nhất thì chỉ ổn đựoc 2 acc thôi. 3 acc thì đảm bảo đi 1 em

chuaduong
18-12-2008, 11:10
ai giúp em địa chĩ lag được 2 acc zdới em lính mới nên pó tay ai giúp em zdới :whew::whew::whew:

__Fire_Silver__
20-12-2008, 23:18
Ôi zời bài này mình post đc đúng 1 năm rồi mà giờ còn có người lôi nó lên :D
http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=455194
download file đính kèm thứ 2 nhé

Light Knight
21-12-2008, 02:35
1 nhà khảo cổ học vĩ đại :| :|

duy726
21-12-2008, 08:09
ai giúp em địa chĩ lag được 2 acc zdới em lính mới nên pó tay ai giúp em zdới :whew::whew::whew

http://thanlongtlvn.tk/ <=== Muti client InAcative 1.037 dùng để log nhìu account đó

T^_^T
21-12-2008, 17:54
log mấy acc ko wang trọng nhưng cách làm thì wan trọng ah. Và con tùy vào HDD của máy bạn nữa á.
Log 2 acc xong chịu khó kêu 1 ly cafe. Thưởng thức cafe 1 tý rồi thu nhỏ vSRO ko cần thiết lại và tiếp tục mở acc khác ( nhớ cafe kêu 1 lần thôi nha - kêu nhìu tính nhìu $ đừng la tui á ) :'>

linhbibi
21-12-2008, 18:44
ai cho em hỏi với em nhìn trong game có chế độ cửa sổ nhưng mà ko biết làm thế nào để cho nó bé đi?? ko thấy chỉnh đọ phân giải ở đâu cả??

trungn0gl
08-05-2009, 10:11
các bạn chỉ cho mình cách log 2acc đi...mình vào rất nhiều wed nhưg hầu như hok dow đc gì...bạn nào biết wed nào khác pm cho mình nha! thk ;;)

starwarIV
08-05-2009, 18:17
vào web của duy276 kìa đầy đủ ;)) ;)). 3 bài nữa là mốc 300 roài

colas117
10-05-2009, 10:51
:-o:-o web của ông duy276 sao jo chán thế , chuyển sang trang đó muốn tìm cũng khó khăn quá :(:(

Shjnma92
10-05-2009, 11:11
ax mấy người này đào mộ ghê wa' đi =))

__Fire_Silver__
10-05-2009, 12:33
Ui kinh nhờ, bỏ đi lâu lắm rồi quay lại thì lại thấy lù lù cái topic trên này. Bái phục bái phục=))=))

Lv 10
10-05-2009, 12:55
Cùng hoan nghênh các tinh thần quả cảm :))

boss009
10-05-2009, 21:09
Khiếp! Không biết họ đào đuợc món nào có giá trị chưa nhỏ;))

__Fire_Silver__
10-05-2009, 22:20
Ờ thì đào được gì thì nó là quyền riêng tư của bạn ý :))

coolpixS4
11-05-2009, 08:26
Đối với cắm máy nhiều acc, tui muốn đưa chế độ màn hình về 16bits thì ko dùng được mode cửa sổ nữa, máy toàn báo Error (2), chỉ dùng được ở mode 32bits :D có cách nào khắc phục ko vậy ?

Lv 10
11-05-2009, 12:34
Đối với cắm máy nhiều acc, tui muốn đưa chế độ màn hình về 16bits thì ko dùng được mode cửa sổ nữa, máy toàn báo Error (2), chỉ dùng được ở mode 32bits :D có cách nào khắc phục ko vậy ?

Các thể loại game bây giờ toàn thiết kế trên nền 32bit, bác chuyển qua 16bit thì nó báo lỗi là phải. Đừng nghịch dại thế chứ =))

Gian Thương
11-05-2009, 12:43
Bây giờ log đc nhièu acc với bot đc là tốt rồi, còn đòi giảm cấu hình client để có thể bot đc nhiều hơn nữa thì cũng bó tay. Nó lại cho quả GG vào thì lúc đó log đc 2 acc còn khó chứ đừng nói giảm cấu hình =))

coolpixS4
11-05-2009, 12:49
Vấn đề ko phải là tham cắm nhiều acc, mà con máy cùi quá. muốn giảm tải để còn dùng tài nguyên vào việc khác =))
Máy chỉ có thế này thui:

http://img16.imageshack.us/img16/8072/77850480.tif

http://img16.imageshack.us/img16/898/39343654.tif

với con Màn hình LG FLATRON L1960TR lởm

kill_1990
11-05-2009, 15:18
Sao phải nói nhiều cái vấn đề cũ rích này nhỉ? Chỉ cần chỉnh cấu hình game là 800x600 rùi click vào chế độ cửa sổ là xong lần sau ko cần làm lại nữa (ko có DeepFrozen nhé ;;))

Gian Thương
11-05-2009, 16:13
Vấn đề ko phải là tham cắm nhiều acc, mà con máy cùi quá. muốn giảm tải để còn dùng tài nguyên vào việc khác =))
Máy chỉ có thế này thui:

http://img16.imageshack.us/img16/8072/77850480.tif

http://img16.imageshack.us/img16/898/39343654.tif

với con Màn hình LG FLATRON L1960TR lởm

Dùng thêm active caption nữa thì cắm 4 acc cũng đc :>.
Đừng nói là bạn định cắm 8 acc \:D/

__Fire_Silver__
11-05-2009, 16:15
Sao phải nói nhiều cái vấn đề cũ rích này nhỉ? Chỉ cần chỉnh cấu hình game là 800x600 rùi click vào chế độ cửa sổ là xong lần sau ko cần làm lại nữa (ko có DeepFrozen nhé ;;))

Hờ hờ thế thì tớ cũng xin nói thật là bất cứ ai cắm nhiều acc cũng đã chỉnh xuống 800x600 rồi. Chả có mấy ai cắm nhiều acc với full cấu hình 1400x1100 đâu :)):))

kill_1990
11-05-2009, 16:17
Vậy là hết vấn đề rùi còn đâu. Bàn cãi nhìu

__Fire_Silver__
12-05-2009, 01:38
Vấn đề là chả còn vấn đề gì để bàn cãi =))

Gian Thương
12-05-2009, 01:40
Vấn đề là sao hôm nay mình log vào thấy nó ko hiện cửa sổ nữa mà hiện full :|

Lv 10
12-05-2009, 01:50
Cái vụ đấy lâu lâu tôi cũng bị, nhưng reset máy cái là nó lại bt thôi. Chả có chuyện gì xảy ra cả :)

__Fire_Silver__
12-05-2009, 08:36
Chả hiểu vấn đề là gì nữa đây. Tôi chưa bao giờ bị cái vụ mà log vào ko cửa sổ nữa vấn đề gì đây

z.Djinn
12-05-2009, 15:31
muốn chơi ở "chế độ cửa sổ" thì bạn bật máy lên, trong khi chờ máy khởi động bạn mở cửa sổ ra và bê cái màn hình ra đặt trước cửa sổ, sau đó bạn hãy vào game... như thế bạn đã có thể chơi game ở "chế độ cửa sổ" rùi...

™Thần Long™
12-05-2009, 15:40
alt + enter là xong...việc gì mà phải xoắn :-"

Lv 10
12-05-2009, 19:39
muốn chơi ở "chế độ cửa sổ" thì bạn bật máy lên, trong khi chờ máy khởi động bạn mở cửa sổ ra và bê cái màn hình ra đặt trước cửa sổ, sau đó bạn hãy vào game... như thế bạn đã có thể chơi game ở "chế độ cửa sổ" rùi...

Ko hiểu gì hết. Nếu ko thấy cửa sổ thì cứ Alt + enter =))

khunglong064
12-05-2009, 21:07
cái này vào cấu hình mà chỉnh còn nhanh gọn hơn!

__Fire_Silver__
14-05-2009, 10:42
Cấu hình ngon thì đã ko phải chơi cửa sổ, cứ max cấu hình với full màn hình chơi cho nó thích bac ạ;;)

deno
14-05-2009, 19:24
để độ phân giải 800x600 sau đó alt+enter là okie còn cái vụ cấu hình cao vẫn phải để cửa sổ chứ ko để sao cắm đc nhiều acc ;))

clepennet
14-05-2009, 20:31
Thank bạn trẻ đã lâu rồi từ khi tớ giải nghệ Sro nay với những sự kiện lớn như up map100 và giải thi đấu toàn quốc mình sẽ chơi lại sro =]] kn rất tốt giúp mình chơi đc nhiều acc hơn đây