PDA

View Full Version : Cần link down game Bloody Roar 2 The New Breed hệ máy PC



ThreeEyeHiei
16-10-2007, 22:19
Dạo này em không chơi BR nên muốn kiếm lại để chơi trên mà ko được. Giả lập PS thì rắc rối quá. Nên Bác nào có link down được luôn cho em xin. Mà xin nhắc nhở bạn No_Wing là chiêu thức bạn ấy đóng góp xưa rồi, em biết chiêu thức Beast Drive Forever từ đời nào rồi. Hi HI :D :D :D

rongthien06
31-10-2007, 17:38
Dạo này em không chơi BR nên muốn kiếm lại để chơi trên mà ko được. Giả lập PS thì rắc rối quá. Nên Bác nào có link down được luôn cho em xin. Mà xin nhắc nhở bạn No_Wing là chiêu thức bạn ấy đóng góp xưa rồi, em biết chiêu thức Beast Drive Forever từ đời nào rồi. Hi HI :D :D :D
BR 2 thì phải chơi trên PS 1 (hoặc giả lập PS 1) chứ,làm gì có BR trên PC hã bạn=((Bạn qua box giả lập down cái giả lập PS 1 rùi down cái file ISO bên đó về mà chơi :wink:

ThreeEyeHiei
15-11-2007, 18:09
link down ở box giả lập die hết rồi , mà những topic liên quan đến link down BR đã bị xóa hết rồi, BR tất nhiên phải có PC, nhưng chỉ có trên đĩa, có điều mình mong có link down chơi trên PC cho đơn giản, Epsxe rắc rối mà speed chậm như rùa, nên bác nào có link down cho em xin nha :D :D :cool: :cool:

PhysicX
18-11-2007, 16:10
chậm như rùa hả , bác tik nó lên 200 frame dc luôn đó ! , nhìn kái mẹt thèn duy thấy gớm wa' , sáng dạ đến ớn luôn đóa !

Mai Thùy Linh
19-11-2007, 17:15
link down ở box giả lập die hết rồi , mà những topic liên quan đến link down BR đã bị xóa hết rồi, BR tất nhiên phải có PC, nhưng chỉ có trên đĩa, có điều mình mong có link down chơi trên PC cho đơn giản, Epsxe rắc rối mà speed chậm như rùa, nên bác nào có link down cho em xin nha :D :D :cool: :cool:

Sinh năm 1992 thì biết gì hả nhóc kon ? Cái chữ ký to quá khổ đó mà không chém mới thấy lạ 8-}

Đây, chị cho mày cái link để đọc xem có bản Bloody Roar 2 nào chạy trên PC không nhá 8-}


http://en.wikipedia.org/wiki/Bloody_Roar_2

Chị em mình cá cược nhé :

- Nếu nhóc tìm được có phiên bản nào đó của Bloody Roar 2 chạy trên PC thì chị sẽ thân chinh đến tận nhà nhóc, chở nhóc đi ăn kem Bờ Hồ.

- Nhưng nếu nhóc không tìm được bản Bloody Roar 2 nào chạy trên PC thì chị chỉ bắt nhóc thay đổi cái chữ ký thành "Các em ơi ! Xem anh Duy ngu đần chưa !" là xong :devil::devil::devil:

Chú ý : Không tính chơi giả lập !

nvidia6800ultra
19-11-2007, 21:17
Chú ý : Không tính chơi giả lập !

Thế này thì chơi ác nó quá chị ơi. Coi như chị bắt nó tự hạ thấp danh dự rồi còn gì http://igame.vn/f/images/smilies/BBP_smilies/24.gif

anhminh1987
21-11-2007, 06:41
Thật ra thì.. đúng là có một bản BR2 cho PC xài giả lập PS. Tuy nhiên BR2 phiên bản này màn hình giới thiệu và lồng tiếng khác hẳn với bản gốc dành cho PS và cái bản này nó đòi hỏi mình phải Setup Program (cả chương trình giả lập và file game luôn). Và khi bỏ phiên bản BR này vào PS thì nó vẫn chơi được nhưng lúc load vào thì không thấy Logo PS. Mình cũng đã thấy 1 game tương tự như vậy là Gundam Battle Assault do 1 hãng game làm cho PC (ko tính hãng gốc là Ban Dai nha).

Cái hình nền của nó ko giống như là bản cho PS mà lại giống như máy thùng:

http://www.klov.com/images/10/1086553512.jpg

=>Theo mình thì có phiên bản BR2 cho PC.

@Three Eye Hiei : Để bữa nào kiếm cái Link rùi đưa cho. Mà sao ko ra tiệm vi tính mua 1 cái cho rùi.

X.i.o.n
21-11-2007, 11:31
@anhminh1987: Lên Parkson Q1, khu game, hàng máy thùng (thằng này gọi là sega hay neogeo gì đó ko biết) sẽ thấy có game Br2.
--> Cái mà bạn nói chẳng qua là nó setup cái giả lập vào thôi, nó vẫn là tạo ra giả lập cái mà bạn gọi là máy thùng (tui ko biết cái máy đó gọi là máy gì).

@ThreeEyeHiei : BR2 ko có bản PC. ePSXe là giả lập PS1 mạnh nhất, biết xài thì nó sẽ tương thích game thôi, cứ chỉnh bậy bạ vào ko nặng mới lạ.
Nói thêm Br2 là 1 game cũ rồi, link down hầu như ít, còn nếu muốn down chịu khó search torrent mà down chớ ngồi đó mà há mỏ đợi sung. Link torrent đây:

http://isohunt.com/download/26579196/Bloody+Roar+2

Còn nếu khó khăn quá ra tiệm mà mua cái đĩa.

anhminh1987
21-11-2007, 12:50
Nó ko tạo giả lập máy thùng nó tạo giả lập cho PS. Có điều nó khác so với bản cho PS nên tui coi nó như là 1 bản cho PC, ý tui là vậy.

CACC
22-11-2007, 20:25
ai dua Úb 1 ghz đây tui send file br2 đã giả lập = chương trình ỗ đĩa ảo với dung lượng 527mb,usb 512 lưu không được.......

CACC
23-11-2007, 09:16
link nè http://www.megaupload.com/?d=DBHDFHEE, dung lượng 13mb, xai giả lập exps1

midouban9z
16-04-2009, 22:52
link nè http://www.megaupload.com/?d=DBHDFHEE, dung lượng 13mb, xai giả lập exps1

bạn ơi cho hỏi sao down về rồi mà xài epsxe hay PSxeven đều ko chơi dc vậy? :(
mà cái này là file iso thì có cần tạo ổ đỉa ảo ko :|

ShinlongTuong
17-04-2009, 12:32
bạn ơi cho hỏi sao down về rồi mà xài epsxe hay PSxeven đều ko chơi dc vậy? :(
mà cái này là file iso thì có cần tạo ổ đỉa ảo ko :|

1: Chơi được tuốt!!!!
Bản này không có Gado và ShenLong, nhưng vẫn có any cancel:->
2: 4rum bữa nay có nhiều chuyên gia khảo cổ quá;;):P:DNhưng cũng đỡ hơn là lập 2pic mới:>:-";)

midouban9z
18-04-2009, 17:05
nhưng mà sao chơi hình cứ giựt giựt chán ghê :(
cònig video lại bai nhiu lần cũng vậy :(
ai chỉ mình với :((

binhvuitanh
19-04-2009, 13:52
Tải cái Pc về chơi.
"dúp bồ" click vào là play dc liền à

5bátcơm
19-04-2009, 18:03
Sinh năm 1992 thì biết gì hả nhóc kon ? Cái chữ ký to quá khổ đó mà không chém mới thấy lạ 8-}

Đây, chị cho mày cái link để đọc xem có bản Bloody Roar 2 nào chạy trên PC không nhá 8-}


http://en.wikipedia.org/wiki/Bloody_Roar_2

Chị em mình cá cược nhé :

- Nếu nhóc tìm được có phiên bản nào đó của Bloody Roar 2 chạy trên PC thì chị sẽ thân chinh đến tận nhà nhóc, chở nhóc đi ăn kem Bờ Hồ.

- Nhưng nếu nhóc không tìm được bản Bloody Roar 2 nào chạy trên PC thì chị chỉ bắt nhóc thay đổi cái chữ ký thành "Các em ơi ! Xem anh Duy ngu đần chưa !" là xong :devil::devil::devil:

Chú ý : Không tính chơi giả lập !

Chắc chị ấy sinh năm 91 =))
Mình tưng thấy nhiều bản giả lập thiết kế thành dạng file cài luôn, vào setup xong tạo ra 1 file *.bat, chạy nó là chơi đc ngay, có điều ko Save/Load nhanh đc + nhân ESC thì out

ShinlongTuong
19-04-2009, 19:31
Ối trời ơi!!! Bạn làm ơn nhìn lại cái ngày post bài đó cái:((:((:((
Hic!!! Toàn chuyên gia khảo cố:|

JiYong
20-04-2009, 19:41
Thật ra đúng là đến bây giờ cũng làm gì có bản BR2 trên pc đàng hoàng,mấy cái link down trên kia cũng là giả lập hết,nhưng là giả lập tích hợp cả file giả lập lẫn trình giả lập psx nên double click là chơi đc luôn.Ngoài ra có thể rightclick vào file chọn giải nén là ra cả file lẫn trình giả lập :))

quanleg910
19-03-2010, 17:38
ai noi khong co ban BL2 tren pc do.
tui con ga, khong biet pót game len mang thoi chu biet thi tui pót roi.

www_pftmclub_vn
19-03-2010, 17:50
Thêm 1 thằng ngu đã viết sai tên còn ko chịu nhìn ngày tháng bài viết :|

binhvuitanh
21-03-2010, 13:42
=))=))=))=))=)) =))

treone12
12-04-2010, 18:28
Anh Duy nói đúng vãi, mà mấy ông sao ngu vậy, chơi trên giả lập thì không chơi, chơi trên PSxeven làm cái gì, chơi trên giả lập chả ngon hơn à, đòi chơi trên PC, không save đc lại còn giật giật, chơi không êm --> chán. Chơi trên giả lập vừa êm lại vừa save đc, tội gì phải chơi trên PSxeven, không đánh on đc nữa chứ=)). Cứ dùng giả lập là chuẩn nhất

ShinlongTuong
12-04-2010, 20:47
Ặc bác này chém ghê quá:| đọc xong bó tay luôn, đúng là ông nói chicken bà nói duck:-??

treone12
13-04-2010, 12:19
Ặc bác này chém ghê quá:| đọc xong bó tay luôn, đúng là ông nói chicken bà nói duck:-??

:D:D:D:D Nếu vào GVN mà không chém thì chán, mà đã chém thì phải chém cho đã tay mới đc. Bác nói vào đây mà không bàn luận và chém gió thì vào làm gì, nhưng chém gió không có nghĩa là chửi nhau rồi xúc phạm, lăng mạ nhau bác hiểu chưa. Bác đã thấy em động chạm ai chưa :)

www_pftmclub_vn
13-04-2010, 17:43
@treone: Bắt quả tang chú này đào mộ nhá... Ra hối lộ cho ta 1 con ps3 ta còn có thể xem xét >:)

Nhưng có điều này muốn nói, Psxeven cũng là giả lập PS1 đấy :|.. Chẳng qua nó viết comand auto run cái ISO của BR2 rồi save lại file batch .. Sau đó nén tất cả lại vào 1 file *.exe và thêm icon cho file *.exe đấy..! Mỗi khi chạy nó sẽ tự động mở PSX, tự động load iso.. Tuy nhiên mặc định lưu file lại ở ổ C:\Document and setting\nguoidung\Temp v.v.... Thành ra khó tìm thấy.... Ngôn ngữ mặc định lại ko để English....

Cho nên hoàn toàn ko có BR2 trên PC.... Tại thằng làm ra đấu võ thú.exe nó fake nên ko nhận ra đấy là giả lập thui :))

treone12
13-04-2010, 18:31
Ừm, bây giờ mới hiểu, còn chuyện hối lộ ps3 thì cướp đâu ra, chiêu này độc đáo và thú vị đấy, ps3 có thì em cũng đã như ông Quân, suốt ngày ngồi chơi rồi quên luôn cả lên 4rum:D:D:D, điều muốn nói ở đây rốt cuộc là cái ông lập topic vẫn chưa có link down =))=))=))=))=))=))=))

ShinlongTuong
13-04-2010, 21:23
Vậy nên mới nói là ông nói gà bà nói vịt chứ em có nói bác xúc phạm ai đâu:">
@Duy: Thực ra muốn tìm cũng dễ, ai có winrar chỉ cần để ý 1 tí lúc nháy phải cái file .exe đó có biểu tượng extract ra 1 folder có bộ giả lập và file Game.CDZ:-?? Về chuyện này có nhiều thằng gân cổ ra cãi làm mình tức ói máu8-|

treone12
13-04-2010, 22:30
Vậy nên mới nói là ông nói gà bà nói vịt chứ em có nói bác xúc phạm ai đâu:">
@Duy: Thực ra muốn tìm cũng dễ, ai có winrar chỉ cần để ý 1 tí lúc nháy phải cái file .exe đó có biểu tượng extract ra 1 folder có bộ giả lập và file Game.CDZ:-?? Về chuyện này có nhiều thằng gân cổ ra cãi làm mình tức ói máu8-|

Sao ăn nói lễ phép thế, bác có khi còn hơn tuổi em ý :)):)):)), lên đây để bàn luận cho vui ấy mà, thật ra do quen ông Duy ở bên VNS, ông ý rủ sang GVN vui hơn, công nhận là bên này vui hơn bên VNS, chứ bên VNS sao nói thoải mái đc như bên này :)):)):)), mà hình như bác này rành BR lắm nhỉ, hôm nào có cơ hội gặp nhau làm vài ván cho biết mặt, biết tài nhau;;);;);;)

www_pftmclub_vn
13-04-2010, 22:41
@treone: Từ điển sống của BRonVN đấy >:), em phải gọi ông ấy bằng sư phụ, anh còn ko dám khiêu chiến kể cả ông ấy sang HN :>

@SLT:Em cóc cần cái file game, em chỉ cần comand line trong file batch của nó thui :)

treone12
13-04-2010, 22:59
Nếu bác Duy nói thế thì em phải dè chừng bác SLT, nhưng mong gặp bác SLT để làm vài ván, mong bác có dịp ra HN :D:D:D

ShinlongTuong
14-04-2010, 14:47
Hờ hờ!!! Chú Duy nói anh như người ngoài hành tinh ý:-?? nói chung là hơi quá sự thật rồi. Anh còn gà lắm :">ko như chú nghĩ đâu:-"

www_pftmclub_vn
15-04-2010, 10:11
Ko đến nỗi thế. Thần thánh cũng đủ lắm roài =)) .

treone12
16-04-2010, 19:25
Em nghĩ là bác quá khiêm tốn chứ làm gì có chuyện PFTM phải kiêng nể thế, chắc phải kinh khủng lắm chứ, đến anh Duy mà còn phải khép nép tặng cho 2 từ "thần thánh" thì không phải tầm thường rồi, nhưng thế thì càng phải gặp mặt mà làm vài ván mới biết người biết ta đc chứ nhỉ :D:D:D:D:D:D:D