PDA

View Full Version : [Con đường tơ lụa] - Silkroad multiclient patch



superkhung
04-05-2007, 16:08
Đây là bản patch cho bà con có thể chơi được nhiều char trên một máy.
Cách dùng:
+ Copy file patch vô chung thư mục silkroad
+ Chạy patch
+ Click vào nút Patch
Nếu thấy báo successfull hết là xong. Từ nay về sau có thể chạy được nhiều client trên 1 máy mà không cần run-as hay gì nữa.

Link dowload:
Rapidshare: http://rapidshare.com/files/29406623/vnSRO.multi-client.patch.20070504.exe.html
4vn: http://www.4vn.org/home/images/udg/gamemodz/vnSRO.multi-client.patch.20070504.exe

Password để extract: www.4vn.org

Chúc bà con chơi game vui vẻ.
4vn Group.

haicau1437
04-05-2007, 16:19
Ôi trời ơi, 4VN nhanh quá, vừa mới nhờ Rev6 để Crack lại sro_client.exe thì 4vn làm trước rồi :D

flydragon89
04-05-2007, 16:19
hê hê ;)) giờ cắm shop dc òi ;)) thank pác superknung nhiều lắm :D

The_Angel
04-05-2007, 16:22
tuyệt cú mèo, giờ có thể trade đá dễ dàng hơn roài kakaka

wasake
04-05-2007, 16:26
sao không ai dzô Donate cho 4VN hết vậy chài -.- Ủng hộ đá của WasakE đứng ở Đôn Hoàng - Thái Dương đê ^_^

Holylight
04-05-2007, 16:32
cái này là phải + thêm điểm danh vọng rồi.^^.

HelloAjinomoto
04-05-2007, 16:34
May quá đây là cái cần nhất , hic bao ngày chơi 1 acc không thể treo máy được ,nghèo lun bây giờ chắc đỡ hơn rồi...

myshinichi
04-05-2007, 16:42
Hoan hô 4VN :D Thật sự khâm phục :D hờ hờ xin 1 bản chuyển đồ :D

a82
04-05-2007, 16:47
Chưa thử nhưng thanks 4vn :-) nhiệt tình quá :-)

laihanh214
04-05-2007, 16:48
co anh nao co ban bot moi cua sro ver 1.019 chua post len cho em voi

fantom0612
04-05-2007, 16:53
SuperKhung ơi giúp với, mình làm như hướng dẫn nhưng không được, nó báo vầy nè: "CRC32 check failed". mình có copy cái SRclien 1.019 của gameosin vào silkroad rùi. Help mình với nhé

NovemberSnoW
04-05-2007, 17:07
vậy cấu hình thế nào để ko lag vậy ?__?
chơi 2 cái client dễ lag lắm >___<

wasake
04-05-2007, 17:10
SuperKhung ơi giúp với, mình làm như hướng dẫn nhưng không được, nó báo vầy nè: "CRC32 check failed". mình có copy cái SRclien 1.019 của gameosin vào silkroad rùi. Help mình với nhé

Bạn nên sử dụng file sro_client.exe gốc có sẵn do VDC cung cấp.

VNS_KingofGods
04-05-2007, 17:27
sao không ai dzô Donate cho 4VN hết vậy chài -.- Ủng hộ đá của WasakE đứng ở Đôn Hoàng - Thái Dương đê ^_^

Ủng hộ em với, bề sao ý tưởng này cũng của em mà ^_^. Hồi sáng tính làm rồi nhưng không rãnh, ai nhè anh lanlv với mấy bạn bên 4vn làm lẹ quá.

+>Little_Star , NTT :D

wasake
04-05-2007, 17:57
Ủng hộ em với, bề sao ý tưởng này cũng của em mà ^_^. Hồi sáng tính làm rồi nhưng không rãnh, ai nhè anh lanlv với mấy bạn bên 4vn làm lẹ quá.

+>Little_Star , NTT :D

Ý tưởng thì ai cũng có .. quan trọng là ai làm hay không thôi :p Vậy hóa ra nói như bạn là do bạn bận nên .... à :p Và cũng vì lanlv với 4VN rảnh? :D

xTUniversex
04-05-2007, 18:03
- Nhanh thật đấy :| ...........
- Ai có Auto Buff + Skill nào nhanh nhanh ko, cái AutoIT chậm quá, còn cái SR-Osin giờ sao chỉ Buff chứ ko Auto Skill được -.-'

hyuganeji
04-05-2007, 18:08
Tui ko mấy khi treo shop nhưng có cái này thì mới down lv tiện hơn :D
thanks các bác ::)

zanarka
04-05-2007, 18:38
hay thiệt, cám ơn superkhung đã giải quyết mọi vấn đề của anh em.

busulu1990
04-05-2007, 19:20
vừa vào 4rum thấy cái topic này là mừng hết biết :X...thx sk cũng như 4vn về tất cả những gì các bạn đã làm cho mọi người ^^...cái crack bot ko bít có đúng ko nhưng tui thấy target nuột hơn bản trước nữa :D...1 lần nữa chân thành cám ơn các bạn

VNS_KingofGods
04-05-2007, 19:22
Ý tưởng thì ai cũng có .. quan trọng là ai làm hay không thôi :p Vậy hóa ra nói như bạn là do bạn bận nên .... à :p Và cũng vì lanlv với 4VN rảnh? :D

Không rãnh nhiều mà rãnh chút chút hả :'>
Ké quảng cáo 1 chút để sau này buôn bán đắt hơn đó mà :p

xTUniversex
04-05-2007, 19:22
- Target Nuột hơn là nhờ bản Bot 1.08 đấy :">.
- Ai có cái Auto Buff + SKill nào nhanh chút cho xin đi -___________-!

ares1987
04-05-2007, 19:47
Yêu bạn sk thế, tí vào game donate cho mấy cục đá nữa =)) , bây giờ trade được thoải mái rồi

haicau1437
04-05-2007, 20:02
Cái sro_client.exe đã patch = PatchZ chạy dc nuBot, các bạn tham khảo tại đây, để tải nuBot mới nhất và cách cài đặt http://forum.gamevn.com/showthread.php?t=309725

ghost1234
04-05-2007, 20:11
thanks các pác 4vn còn gì tuyệt hơn thế này nữa :)

BloodyRose
04-05-2007, 21:44
- Target Nuột hơn là nhờ bản Bot 1.08 đấy :">.
- Ai có cái Auto Buff + SKill nào nhanh chút cho xin đi -___________-!

Vào phần Control Penal chỉnh lại cái keyboard xem, kéo max hết là ok

hung_279
04-05-2007, 22:53
tình hình là chưa patch đc kô hiểu sao em đã cài lại Sro rồi mà patch vẫn bị lỗi bác haicau lam ơn up dùm em cái sro client đã patch nha

IIChauLenBaII
04-05-2007, 23:09
Hehe thế là giờ vừa bot lại vừa cắm shop dc roài , ko lo vụ buôn bán nữa ^^!

cavill
04-05-2007, 23:21
em đã làm theo đúng lời bác nhưng vẫn ko đc nó đòi cái sro_client.exe của bản cũ em lại cài cái SRclien 1.019 của botmail rùi thế mới khổ ai dúp em với huhuhuhuuh

cavill
04-05-2007, 23:23
em đã làm theo đúng lời bác nhưng vẫn ko đc nó đòi cái sro_client.exe của bản cũ em lại cài cái SRclien 1.019 của botmail rùi thế mới khổ ai dúp em với huhuhuhuuh

cat_miu
04-05-2007, 23:30
thanks superkhung , giờ đây có thể vừa Bot vừa bán đồ vừa gian thưong đc rồo ^_^

o0okakano0o
05-05-2007, 02:58
cảm ơn bác nhiều :D . Sao lại có người tốt thế nhỉ

solococo13
05-05-2007, 07:12
Ủng hộ em với, bề sao ý tưởng này cũng của em mà ^_^. Hồi sáng tính làm rồi nhưng không rãnh, ai nhè anh lanlv với mấy bạn bên 4vn làm lẹ quá.

+>Little_Star , NTT :D


.......... sặc
nick ông là little_Star ?
trong G nguoicaotuoi hả ?

<< dulam , KingNoob , NoRules ... nè
...... wen ko ? ;))

Àh quên . Thx SuperKhung :D

smallcat2011
05-05-2007, 07:50
Hix, thx bác superkhung nhieu nhá

minhquan01
05-05-2007, 09:41
Oài,sao em log acc thứ nhất thì vô acc thứ 2 bấm bắt đầu nó cứ đứng im chăng chạy tiếp gì cả,sao ai cũng làm được,em thì xui quá,các supperkhung ơi giúp em

bienca_29
05-05-2007, 13:54
Path chạy tốt , log 2 acc ngon lành . Thanks super_khung :D .

wasake
05-05-2007, 14:14
Không rãnh nhiều mà rãnh chút chút hả :'>
Ké quảng cáo 1 chút để sau này buôn bán đắt hơn đó mà :p

4VN shop bán giá đắt cắt cổ... ông tăng giá lên đê...

onionknight
05-05-2007, 15:29
ai chỉ dùm được ko , thế này là sao :|
http://img150.imageshack.us/img150/7558/untitleddj0.jpg (http://imageshack.us)

VNS_KingofGods
05-05-2007, 16:30
4VN shop bán giá đắt cắt cổ... ông tăng giá lên đê...

Oài, đừng nói ông đang cạnh tranh bán Máu và Mana với Bà mập đó nha.
Tui mà treo máy cắt cổ là hết tiền đi train sao. Xúi bậy không àh.

zeroangel
05-05-2007, 18:02
bạn ui tại sao lúc mình start acc thứ 2 thì ko vào được mà no cư đứng im như thế này
http://img442.imageshack.us/img442/9107/anime15jpg001as2.th.jpg (http://img442.imageshack.us/my.php?image=anime15jpg001as2.jpg)

tinhtttoi
05-05-2007, 19:16
thanks pác superkhung nhiều lắm lắm ^^^___^^^

hmttuan
05-05-2007, 22:10
ai chỉ dùm được ko , thế này là sao :|
http://img150.imageshack.us/img150/7558/untitleddj0.jpg (http://imageshack.us)

Mình cũng bị lỗi giống như bạn vậy :((
Bạn nào có file sr_client đã patch rồi, vui lòng up lên cho mình với.

VNS_KingofGods
05-05-2007, 22:40
Các bạn bị lỗi CRC chú ý. Cần Patch file silkroad.exe của VDC chứ không phải file download ghi đè lên của GameOsin hay Botmall.

hmttuan
05-05-2007, 23:06
Thanks! Mình làm được rồi! :) Download cái file sr_client của sr trong trang web này, chép đè vào là patch ngon lành!

Boy_Just_Married
06-05-2007, 01:13
Tuyệt vời thế mà mọi người chẳng ai chịu + điểm danh vọng cho anh ý à ?

GameOnline86
06-05-2007, 02:21
mìng cung bbi bao lõi nhu vay
ai chi gium cach voi

GameOnline86
06-05-2007, 02:50
giúp em voi mấy bac' Pro oi
em cail ai Sro tu dau roi update lai nhung sao no van bao loi nay la sao thế may bac'
http://i129.photobucket.com/albums/p234/demon110/aa.jpg
dạo nay hòm do chật ních rồi ma ko vào dc 2acc thi chết em mat
bac' nao biet chi giup minh loi nay la gi vay nhe
cam on :((

lovekill
06-05-2007, 04:51
Thanks! Mình làm được rồi! :) Download cái file sr_client của sr trong trang web này, chép đè vào là patch ngon lành!
Làm kiểu nào đó nói tui với :( mãi không nghĩ ra

vincent13
06-05-2007, 11:06
tốt rồi .... tốt rồi .... :D
thx 4VN nhá

kyhoangvu
07-05-2007, 11:04
chép sao vậy , giup tôi vơi!
up file sr_client lên tôi làm thử với, thank!
___________________________
chạy file slikroad.exe thi no cứ ỳ trên màn hình,
chạy sro-client thì nó báo lỗi CDR32
bác nào pro chỉ giúp tôi với!
thank nhiều

lqphuc
07-05-2007, 12:30
Các bạn bị lỗi CRC chú ý. Cần Patch file silkroad.exe của VDC chứ không phải file download ghi đè lên của GameOsin hay Botmall.


SRy, tui cài lại update lại của VDC mà nó vẫn hiện cái bảng thông báo như vậy.

boynhachung
07-05-2007, 15:18
cho em hoi 4vn có crack cho bản 1.08 chưa vậy ?

kangjunsangxxx
08-05-2007, 08:16
cho mình hỏi scan thì nó ra cái hacktool.crack , hông phải dân IT nên hông biết nó là cái gì nên hỏi cho rõ thôi à

IIChauLenBaII
08-05-2007, 08:46
@hmttuan : bạn đã để đúng patch multi vào trong folder của Sro chưa , bạn hãy xem lại xem , nếu chưa thì hãy copy file patch multi vào folder Sro rồi thử patch lại xem !

Cau3MocLam
08-05-2007, 11:32
tôi bảo nè, những bạn bị lỗi CRC hay báo "Nothing patched" thì đừng có lo, nó báo thế thôi, nhưng vẫn mở 2 acc đc
tôi cũng bị báo thế nè, nhưng cứ chạy 1 acc vào game, xong lại ra desktop mở thêm 1 lần nữa, vẫn đc ngon lành

P/s: chạy sro thì chạy = file launcher, chạy = file sro_client thì vào game sẽ bị lỗi C8....

nguyenhuy01
08-05-2007, 12:45
Tôi xài file patch nó bị lỗi nó bảo là encounted a problem and need to be closed. >< có ai biết cách khắc phục thì chỉ tôi với. Thánks!

GameOnline86
08-05-2007, 13:14
bac' nao cho em hỏi ko lỗi ko thể kết nối đến máy chủ C8 la ji vay
lam on chi giúp

GameOnline86
08-05-2007, 13:46
hix cam on mọi ng` nhé sau may hom mo` mẵm mẵi giờ moi cam dc 2acc
thansk All

vanmanh85
08-05-2007, 13:56
hix cam on mọi ng` nhé sau may hom mo` mẵm mẵi giờ moi cam dc 2acc
thansk All

nay ong oi cho toi hoi ti'.toi cung bi loi nhu ong vay ko the cam bot dc.ong lam the' nao vay chi toi cach di.va khi bat dau thi bat cai gi` truoc co can dung ban 4vn.exe va bot 1.08 nua ko.

kenchu21
08-05-2007, 15:51
giúp em voi mấy bac' Pro oi
em cail ai Sro tu dau roi update lai nhung sao no van bao loi nay la sao thế may bac'
http://i129.photobucket.com/albums/p234/demon110/aa.jpg
dạo nay hòm do chật ních rồi ma ko vào dc 2acc thi chết em mat
bac' nao biet chi giup minh loi nay la gi vay nhe
cam on :((

minh cung nhu bạn nhưng mà như thế là được rùi đấy.khi bạn chạy như thế rồi ,kich vào file sro_client.exe như thường để log vô game.sau đó lại kick vào file dấy là được ngay cái thứ 2 mà kô fai run at gì cả.làm thử đi tôi được rùi đấy

baotha
08-05-2007, 23:31
ai co' thể nói rõ hơn về cái lỗi "c8" de mình khắc phục được ko...mình làm dủ thứ cách mà ko thể vô đưộc ...nó cứ báo lỗi (C8)

o0okakano0o
08-05-2007, 23:52
hình như mới sửa sever ko vô 2 acc được rồi

buiducduong
09-05-2007, 17:46
đúng rùi,sua73 sv xong ko chơi 2 acc được nua74

Thedevilxn
11-05-2007, 20:32
Hình như ai patch lại mà chọn file client 1.020 thì ko log 2 acc được nữa, nếu trc đó đã patch chọn client 1.019 thì vẫn 2 acc dc. Ông superkhung coi lại dùm +_+

DuongGiaPro
11-05-2007, 22:50
Sao tui cài cái multiclient mà nó báo lỗi vậy? Làm sao để sửa bây h?

hoanghai3011
12-05-2007, 22:02
sao em download bằng đường link http://www.4vn.org/home/images/udg/g...h.20070504.exe..rồi chạy path mà ko đuợc anh ah.giúp em với.cắm đuợc 2 acc ha anh

hoangdat_cm
16-05-2007, 15:43
Thx SK nhiu` lam' minh da~ choi dc. 3 acc roai`

dongu1
16-05-2007, 18:56
Cám ơn nhìu ,mấy hôm nay đã có thể vừa cắm BOT .vừa bán đồ được rồi . Thu nhập mỗi ngày khoảng 1tr :)

Hunterwind
26-05-2007, 16:54
mấy link này có ai check chưa? liệu có viduts ko anh em?

doanquanghoc
30-05-2007, 23:45
Từ hôm qua,chính xác là từ khi úp lên bán 1.021 thi em lại không logon được 2 acc rui~Huynh nào help em cai!!
Thanks trước !
___________________________

Cám ơn nhìu ,mấy hôm nay đã có thể vừa cắm BOT .vừa bán đồ được rồi . Thu nhập mỗi ngày khoảng 1tr :)


Từ hôm qua,chính xác là từ khi úp lên bán 1.021 thi em lại không login được 2 acc rui~Huynh nào help em cai!!
Thanks trước !

haitt
31-05-2007, 00:04
Bác nào có link multi cho Client 1.021 thì up nhanh lên.
Thank nhiều.

vsniperu
31-05-2007, 02:16
multi cho client 1.021 đã có nhưng do Bot 1.08 sẽ ko tương thích với client 1.021 => ko bot được , đợi có update của Bot thì up sau
:D

xTUniversex
31-05-2007, 03:39
- Có Client 1.021 trên gameosin rồi đấy, Bot đựơc rồi.
- Cái Multi Path này có một vấn đề là nếu Log 2 Acc 1 Acc Bot 1 Acc Treo bán đồ thì mất 1 lần 2 Point .______. , tìm cách khắc phục giùm đi :| ..

BloodyRose
31-05-2007, 04:47
mấy link này có ai check chưa? liệu có viduts ko anh em?

Mấy link trên đều sạch sẽ, ko có virus đâu, cứ yên tâm down về mà dùng

___leo
31-10-2007, 02:32
mình xài mà nó nói là ko thể patch, đang xài hoặc đã patch rồi.( Dù đã tắc hết, và patch lần đầu) vậy đó', vẫn chưa chạy được. ^^ plz help^^

longca02
28-05-2008, 02:51
Link die roaj kìa đại ka ji ơi !

rongnhangoc
06-06-2008, 10:11
Pác superkhung ơi ! cái link nó die rùi không xài được . pác cho cái link mới đẽ anh em xài với . thx pác superkhung trước

ilovemusic
10-08-2008, 12:32
Nó mới update SRO Client là lại không log được 2 acc >"<.