PDA

View Full Version : TQ-TroChoiDienTu.com - Online shop chuyên về game và máy chơi gameTrang : [1] 2 3 4 5

PS2Guy
08-02-2007, 20:34
Cập nhật 18/01/2009: TroChoiDienTu.com đã stock hàng các loại HDD cho Xbox360, vui lòng tham khảo tại đây: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=20&prodcatid=d41521cb-1656-4b8d-8b23-ad346d71c9f7&prodsubcatid=8fd70f50-ac05-4714-9fe2-ae35b2dfb860

Cập nhật 02/01/2009: TroChoiDienTu.com đã có thể hack được 100% các đời máy XBox360 với một mức giá duy nhất, các bạn có thể tham khảo tại đây: Update/Hack Firmware máy Xbox360 (http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=20&prodcatid=d41521cb-1656-4b8d-8b23-ad346d71c9f7&prodsubcatid=19449ac7-3f08-4a57-ac6a-a46d6a72273e)

Cập nhật 08/10/2008.
Thêm một đợt hàng mới về đến TroChoiDienTu.com cho tháng 10 với một số hàng "độc" mới vừa được thêm vào danh mục hàng hóa tại TroChoiDienTu.com

Update ngày 10/07/2009: chương trình Phát triển cùng TroChoiDienTu.com


Thiết bị Guitar Hero dành cho máy Nintendo DS/DS Lite (NEW !!!)
Thiết bị chuyển tay cầm lẫn thẻ nhớ của Playstation 2 để sử dụng trên Playstation 3 (có thiết bị chỉ chuyển tay cầm, không chuyển thẻ nhớ).(NEW !!!)
Các vòng sắt bạc sau máy và vòng viền quanh máy để thay cho máy PSP Slim: dùng trong trường hợp máy PSP Slim của bạn sau một thời gian bị sờn các viền bạc chung quanh.
Thiết bị sửa chữa nút Power + board, màn hình touch screen cho Nintendo DS Lite
Thiết bị sửa chữa toàn bộ board/film cho máy PSP Slim/2000 (giờ đây TroChoiDienTu.com đã có phụ kiện để nhận sữa các máy PSP Slim bị lỗi lên quan đến board mặt trước của máy PSP như nút Home + Select +...vvv)
Thiết bị VGA-2000 cho máy PSP Slim 2000/PS3/Wii: dùng để chơi game console trên các màn hình VGA, thiết bị hỗ trợ bộ phận tự động ngắt mạch http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=d5ca1b5c-ba62-4d08-8c82-9521cdc219e9
Hộp đựng áo giáp dành cho PSP mới có thêm màu trắng xanh + màu đỏ đen (NEW !!!)
Thêm tay cầm không dây chất lượng cao dành cho các đời máy Playstation 2 lẫn Playstation 3 và cả PC (hỗ trợ Windows Vistra - thông số do nhà sản xuất cung cấp, TroChoiDienTu.com chỉ mới thử nghiệm trên các hệ máy console PS1/PS2/PS3), tay cầm phát ra một thứ màu xanh nhẹ khi bạn chơi trong đêm. (NEW !!!)
USB Wifi Adapter Dongle tốc độ cao 802.11n chuẩn 108MB/s dành cho PSP/NDS/Xbox360/Wii/PC, thiết bị vừa có thể làm một Access Point cũng như đóng vài trò một card mạng không dây (thiết bị này thay thế hàng hóa USB Wifi 54MB/s loại cũ trước đó). (NEW !!!)
Và một số mặt hàng trước đó đã có mặt tại TroChoiDienTu.com nay mới về thêm đợt nữa...xin vui lòng kiểm tra trạng thái hàng hóa tại TroChoiDienTu.comScam Warning:

Hiện tại TroChoiDienTu.com không cung cấp bất kỳ dịch vụ giao nhận hàng hóa trung gian nào cũng như không sử dụng bất kỳ hình thức liên lạc qua điện thoại hay email để xác nhận thanh toán hay yêu cầu khách hàng thanh toán vào tài khoản khác với tài khoản được niêm yết tại TroChoiDienTu.com. Mọi yêu cầu thanh toán cho hàng hóa tại TroChoiDienTu.com chỉ được xác nhận thông qua phần hỗ trợ đơn hàng của trang web TroChoiDienTu.com, nếu quý khách nhận được điện thoại hay bất kỳ email nào liên quan đến các vấn đề trên xin VUI LÒNG TUYỆT ĐỐI KHÔNG thanh toán hay chuyển hàng hóa theo yêu cầu đó và thông báo về địa chỉ email hotrokh@trochoidientu.com để TroChoiDienTu.com có những hành động thích hợp, chân thành cảm ơn quý khách.
TroChoiDienTu.com hiện tại cũng không có bất kỳ một chi nhánh nào trên toàn quốc nên mọi trang web nếu không thuộc 2 trang web www.trochoidientu.com và www.trochoidientu.com.vn đều không trực thuộc TroChoiDienTu.com (hiện tại chúng tôi đã phát hiện 1 trang web của 1 cửa hàng thuộc khu vực đường Huỳnh Thúc Kháng Q1 TPHCM nhận làm chi nhánh cho một nhà cung cấp ngoài khu vực miền Bắc nhưng trên trang web luôn có thông tin liên quan đến TroChoiDienTu.com, đã gửi thông tin yêu cầu gỡ bỏ thông tin liên quan đến TroChoiDienTu.com khỏi trang web đó nhưng admin trang web đó vẫn chưa có hành động thích hợp, xin quý khách hàng lưu ý). Quý khách có thể dễ dàng gửi mọi thông tin thắc mắc về TroChoiDienTu.com về địa chỉ email hotrokh@trochoidientu.com.


Chính sách đặt hàng Pre-Order của TroChoiDienTu.com cho phép khách hàng đặt hàng trước với mức giá ưu đãi trước khi hàng hóa về đến TroChoiDienTu.com, đợt hàng kế tiếp dự kiến sẽ về đến TroChoiDienTu.com vào giữa tháng 09/2008.

Rất mong được đón tiếp quý khách hàng tại TroChoiDienTu.com ::)

Update ngày 10/07/2009

Phát triển cùng TroChoiDienTu.com (BETA)

Nhân dịp kỉ niệm 4 năm thành lập TroChoiDienTu.com, cửa hàng xin gửi lời cám ơn đến các qúy khách hàng đã ủng hộ TroChoiDienTu.com trong thời gian qua và cửa hàng mong được phục vụ qúy khách hàng trong thời gian tới với chất lượng hàng hoá cũng như cách phục vụ ngày càng tốt hơn.
Để thực hiện một phần trong lời hứa đó TroChoiDienTu.com xin đưa ra gói dịch vụ "Phát triển cùng TroChoiDienTu.com (BETA)" để khách hàng thật sự cũng là một phần của TroChoiDienTu.com, cùng phát triển với TroChoiDienTu.com và cùng chia sẻ lợi nhuận với TroChoiDienTu.com.
Tại mỗi hàng hoá tại Trochoidientu.com sẽ có thêm phần "Giới thiệu hàng hoá để hưởng hoa hồng", với dịch vụ này qúy khách hàng chỉ cần giới thiệu các mặt hàng của TroChoiDienTu bằng cách nhúng MÃ GIỚI THIỆU các mặt hàng này trên Blog, trang web cá nhân, Facebook, Yahoo360 v.v... của qúy khách, mỗi khi có người nhấn vào phần giới thiệu này trên blog, trang web cá nhân....của quý khách và mua hàng online tại TroChoiDienTu.com thì qúy khách sẽ được hưởng một khoản hoa hồng giới thiệu tùy vào cấp độ và mặt hàng mà khách hàng đó mua. Ngoài ra với các cấp độ hưởng hoa hồng của chính quý khách, thì khi mua hàng qúy khách cũng sẽ được hưởng chiết khấu ưu đãi tùy theo cấp độ.

Cách thức tham gia:
- Quý khách chỉ cần một tài khoản tại TroChoiDienTu.com và một mã nhúng để dẫn khách hàng khác đến với trang TroChoiDienTu.com, mọi việc khác sẽ do trang TroChoiDienTu.com đảm trách (tự động theo dõi giới thiệu, hỗ trợ khách hàng trong việc mua hàng, thanh toán, gửi hàng hóa..vv). Tham gia chương trình là HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Tôi có thể lấy mã nhúng ở đâu?
Trong mỗi một hàng hóa được niêm yết tại TroChoiDienTu.com đều có một mã nhúng để quý khách nhúng vào Blog, Facebook, diễn đàn, Yahoo360, Yahoo Profile..vv quý khách có thể nhúng bất kỳ sản phẩm nào để dẫn khách hàng đến với TroChoiDienTu.com, trang web TroChoiDienTu.com sẽ tự động theo dõi & hỗ trợ khách hàng mới trong việc mua hàng.
Quý khách cũng có thể nhúng một mã nhúng không liên quan đến bất kỳ sản phẩm nào mà chỉ hiện logo của TroChoiDienTu.com, quý khách có thể tham khảo mã nhúng logo tại phần Liên kết/khuyến mãi (http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=55) của TroChoiDienTu.com

Một vài hình ảnh cho quý khách tham khảo:
Trong mỗi một hàng hóa tại TroChoiDienTu.com, nếu quý khách nhìn thấy thông tin Hoa hồng như bên dưới thì quý khách có thể lấy được mã nhúng giới thiệu sản phẩm đó bằng cách đi theo đường liên kết được khoanh tròn như bên dưới.

http://www.trochoidientu.com/images/product/promotion1.jpg

Quý khách cũng có thể lấy mã nhúng logo bằng cách vào phần Liên kết/Khuyến mãi trong menu khách hàng của chính quý khách:

http://www.trochoidientu.com/images/product/promotion2.jpg

Hiện tại TroChoiDienTu.com đang hỗ trợ 3 loại mã nhúng phổ thông áp dụng được cho các loại diễn đàn phpBB, vBulletin, web cá nhân, MySpace, Blogspot, Facebook..vv. Nếu quý khách cần thêm một loại mã nhúng đặc biệt hơn để sử dụng, vui lòng gửi email về địa chỉ hotrokh@trochoidientu.com để được hỗ trợ thêm.

http://www.trochoidientu.com/images/product/promotion3.jpg

Cách làm việc của hệ thống giới thiệu hưởng hoa hồng khi có người nhấn vào phần giới thiệu của quý khách trên Blog, web cá nhân..vv và đến với TroChoiDienTu.com:
(với người A là quý khách, người B là người nhấn vào phần giới thiệu của quý khách, người C là một khách hàng khác của TroChoiDienTu.com cũng dùng mã nhúng để giới thiệu):
Nếu người B đăng ký một tài khoản mới tại TroChoiDienTu.com: kể từ đó quý khách hàng (người A) sẽ trở thành người giới thiệu gắn kết (trực tiếp) của người B, mỗi khi người B mua hàng tại TroChoiDienTu.com thì quý khách hàng (người A) đều nhận được hoa hồng giới thiệu tại TroChoiDienTu.com
Nếu người B đã có tài khoản tại TroChoiDienTu.com nhưng không có người giới thiệu gắn kết: quý khách hàng (người A) sẽ là người giới thiệu tạm thời của người B, mỗi khi người B mua hàng hóa tại TroChoiDienTu.com thì quý khách hàng (người A) đều được hưởng một khoản hoa hồng giới thiệu; cho đến khi người B được giới thiệu bởi một người C khác trong hệ thống TroChoiDienTu.com và người giới thiệu mới (người C) sẽ trở thành người giới thiệu tạm thời mới của người B.
Nếu người B đã có tài khoản tại TroChoiDienTu.com và đã có người giới thiệu gắn kết: rất tiếc là quý khách không thể hưởng được hoa hồng giới thiệu trong trường hợp này.

Các điều khoản và lưu ý dành cho quý khách khi tham gia chương trình này:
Chương trình này chỉ áp dụng cho khách hàng mua hàng online tại TroChoiDienTu.com, không áp dụng cho các đơn hàng offline.
Việc khách hàng được giới thiệu để mua hàng online tại TroChoiDienTu.com không làm ảnh hưởng đến giá trị món hàng được bán (nếu khách hàng đó không được ai giới thiệu thì cũng sẽ mua hàng đó với đúng mức giá niêm yêt) nên chương trình này không ảnh hưởng đến bất kỳ lợi ích nào của khách hàng tại TroChoiDienTu.com
Hoa hồng giới thiệu chỉ là hoa hồng 1 cấp, chỉ có người giới thiệu trực tiếp mới được hưởng hoa hồng.
TroChoiDienTu.com tuyệt đối bảo mật thông tin của khách hàng tại TroChoiDienTu.com và chương trình này cũng sẽ không có ngoại lệ.
Quý khách vui lòng không được phép lợi dụng chương trình này để dùng cho các mục đích khác của quý khách (khuyến mãi tặng phẩm để người khác nhấn vào link giới thiệu...vv)
TroChoiDienTu.com được phép thay đổi các điều khoản trong chương trình này mà không cần phải thông báo trước

Chuyển tiền hoa hồng mua hàng / hoa hồng giới thiệu thành tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của quý khách:
- Tại thời điểm này TroChoiDienTu.com chưa cho phép chuyển các khoản hoa hồng mua hàng / hoa hồng giới thiệu thành tiền mặt, TroChoiDienTu.com sẽ cho phép chuyển các khoản hoa hồng thành tiền thông qua một chương trình khác trong thời gian sắp tới (đang trong thời gian thử nghiệm)

Bằng cách tung ra chương trình này, TroChoiDienTu.com xin gửi lời tri ân đến quý khách vì đã ủng hộ TroChoiDienTu.com trong suốt thời gian vừa qua và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý khách trong thời gian sắp tới.
TroChoiDienTu.com sẽ tiếp tục có những chương trình hỗ trợ khách hàng để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc mua hàng online trong tháng 07/2009.

Thay mặt TroChoiDienTu.com
Lê Trung Kiên

PS2Guy
09-02-2007, 08:20
::) up up (phải gõ đủ 30 chars, phải gõ đủ 30 chars....)

soma cruz
09-02-2007, 09:35
có bán tai nghe xịn cho psp ko bạn?

PS2Guy
09-02-2007, 14:37
Hết hàng chính hãng rồi bạn ạ, loại headphone chính hãng Sony giá cả khá cao nên không nhập về nhiều (35US$/bộ), chỉ còn hàng không phải chính hãng, bạn có thể tham khảo thêm tại trang chủ về tai nghe này (bạn có thể đến nghe thử... ::) )

vaan009
09-02-2007, 18:40
up giùm anh PS2Guy,.....này thì 30 char

bactinhlang
09-02-2007, 19:43
anh cho vài cái pic cho hoành tráng

PS2Guy
09-02-2007, 22:48
up giùm anh PS2Guy,.....này thì 30 char

Cám ơn vaan nhiều :wink:


anh cho vài cái pic cho hoành tráng

Ừ... sẽ up vài hình ảnh vào, nhưng do hàng hóa nhiều quá nên không up hình ảnh đầy đủ tất cả lên trên gamevn được ::) em tham khảo hình ảnh bên trang chủ giúp anh nhé, bên đó thì đầy đủ hình ảnh cũng như giới thiệu về sản phẩm...

Up

tonyPSi
09-02-2007, 22:53
có mắt ps2 đời 70002 ko anh zai,up cho anh zai luôn nè

burin
09-02-2007, 23:27
up up up up up hehehehêhehehehehehehe ^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^ hàng ngon giá tốt đảm bảo ,up up up u p

royeyes
09-02-2007, 23:56
Bác có bán cái này kô vậy
http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=5083f3ec-dd97-4bca-9893-9d7550da6793

PS2Guy
10-02-2007, 15:52
có mắt ps2 đời 70002 ko anh zai,up cho anh zai luôn nè

Có bạn ạ ::)


up up up up up hehehehêhehehehehehehe ^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^_^ hàng ngon giá tốt đảm bảo ,up up up u p

Cám ơn em rất nhiều, Tết này em có vào lại TPHCM chơi không ? :D :D


Bác có bán cái này kô vậy
http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=5083f3ec-dd97-4bca-9893-9d7550da6793

Hết hàng loại Core lâu lắm rồi bạn ạ, nói chung là máy XBox360 hack sẵn bị ... hốt hết trước Tết rồi :D !!! Bạn hàng bên HK đang confirm là lô máy mới có khả năng ... chưa hack được (chắc ổ DVD BenQ ?!?!).

Lưu ý cho một số bạn đã mua thẻ 4GB tại TroChoiDienTu.com (OUT OF STOCK) vui lòng chuyển sang FAT16 để sử dụng tốt hơn trên PSP, vui lòng tham khảo tại đây: http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=11531#11531

Khá nhiều món hàng mới Limited Stock đã hết hàng do cháy hàng trước Tết (nhu cầu trước Tết vượt khá xa mức ước lượng để nhập hàng), đợt nhập hàng kế tiếp dự kiến phải sau Tết một thời gian nên TroChoiDienTu.com sẽ không nhận Pre-Order các loại hàng hóa trong khoảng thời gian trước Tết do chưa sắp xếp được lịch nhập hàng sau Tết, rất mong các bạn thông cảm (các loại hàng hóa được chuyển sang trạng thái Hết hàng trang chủ sẽ không cho phép Pre-Order).

Hôm nay là ngày 23 rồi.....những ngày cuối cùng của năm ;;) thế là tất cả lại sắp thêm một tuổi nhỉ !! Mến chúc tất cả các bạn và gia quyến sẽ có một năm mới với những thành công mới !

burin
10-02-2007, 16:45
Thi đại học xong đã anh ui , chắc hè ^___________________^ hehe

Atachi
10-02-2007, 16:51
Phì , anh có bán pin dung lượng cao hơn cho PSP ko ? Pin trong , không phải pin ngoài nhé , bên Hotgame chỉ có pin 2300 , chán quá +_+

tonyPSi
10-02-2007, 19:08
vậy chỗ anh là tiệm vi tính trung kiên fải ko,bữa nào em chạy ngang qua luôn

tuanlu123
11-02-2007, 08:52
Còn máy ps2 2nd ver 5000x hay 7000x giá mềm mềm chừng 1.3 đến 1.7 ko anh đc thì em ghé wa hốt về chơi tết ? thấy trang chủ có 1 cái 3900x à em thì ko thix loại đóa

PS2Guy
11-02-2007, 22:23
Phì , anh có bán pin dung lượng cao hơn cho PSP ko ? Pin trong , không phải pin ngoài nhé , bên Hotgame chỉ có pin 2300 , chán quá +_+

Hết hàng rồi em ạ, pin 2600mAH, pin gắn trong, chắc qua Tết mới có lại hàng này, đợt này không nhập pin loại này kịp vì phải ưu tiên cho các loại hàng hóa mới khác, mong em thông cảm (nếu em muốn thì có thể dùng tay cầm tích hợp pin 3600mAH cũng tốt đấy).


vậy chỗ anh là tiệm vi tính trung kiên fải ko,bữa nào em chạy ngang qua luôn

Em cứ ghé nhé ! ::)


Còn máy ps2 2nd ver 5000x hay 7000x giá mềm mềm chừng 1.3 đến 1.7 ko anh đc thì em ghé wa hốt về chơi tết ? thấy trang chủ có 1 cái 3900x à em thì ko thix loại đóa

Chỉ còn máy đời 3900X thôi em ơi, nhưng máy này cũng tốt mà em, đâu có vấn đề gì với game đâu em ?


Thi đại học xong đã anh ui , chắc hè ^___________________^ hehe

::) ::)

PS2Guy
15-02-2007, 18:17
Bump up ! Bump up ! (30 chars 30 chars)

kid1111
15-02-2007, 20:54
A cho e cái giá của bao silicon cho tay cầm xbox 360 và giá của tay cầm xbox 360 wireless là bao nhiêu đc ko ?? Thanks a , chúc a bán đắt

PS2Guy
02-03-2007, 23:43
Em có thể tham khảo tay cầm không dây cho XBox360 tại đây:

http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=46c9d690-53a5-4e56-a942-7cec9d4967f2

Bao silicone cho tay cầm XBox360 chưa kịp cập nhật trên trang chủ là đã bị hốt hết rồi em ạ (nhập về không nhiều lắm vì mới chỉ là hàng thăm dò thôi), sẽ instock trong đợt nhập hàng kế tiếp.

Thân,

Cơm nguội
03-03-2007, 11:17
Chúc mừng PS2Guy đã được stick lên ở box Quảng Cáo. Hi vọng có sự cạnh tranh lành mạnh để mang lại lợi ích cho a e gamevn.

PS2Guy
03-03-2007, 11:22
Cám ơn Cơm Nguội rất nhiều, :D
Với sự giúp đỡ của Admin nên TroChoiDienTu.com đã có được một sticky topic trên box Quảng cáo, rất cám ơn Administrator của diễn đàn gamevn.
Sắp đến TroChoiDienTu.com sẽ có nhiều thay đổi hơn nữa, Cơm nguội nhớ ủng hộ nhé.

Cám ơn bạn, ::)

power8000
03-03-2007, 16:20
Bạn ơi !! bên đó có wireless cho PSP ko vậy loại màu trắng đóa!! Bảo hành bao lâu vậy !!

soma cruz
03-03-2007, 18:09
cái camera cho psp bạn chụp thử rồi post hình lên xem... cái O2 của mình cũng 1.3 chụp xấu quắc à :(

vaan009
03-03-2007, 19:07
Bạn có thể vào link dưới đây để xem Preview camera và các picture nhé
http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?t=2374
Camera này quay phim rất cool
Thân,

PS2Guy
03-03-2007, 23:36
cái camera cho psp bạn chụp thử rồi post hình lên xem... cái O2 của mình cũng 1.3 chụp xấu quắc à :(

Bạn có thể tham khảo link của vaan009 đưa bên dưới... ::) máy camera của PSP chụp tốt hơn các máy ĐTDĐ, cái O2 của mình là 2Mpixel nhưng bắt sáng (mấy cái ĐT không cho chỉnh ISO) không tốt bằng cái PSP camera đâu


Bạn có thể vào link dưới đây để xem Preview camera và các picture nhé
http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?t=2374
Camera này quay phim rất cool
Thân,

Cám ơn em đã trả lời giúp anh nhé ::)


Bạn ơi !! bên đó có wireless cho PSP ko vậy loại màu trắng đóa!! Bảo hành bao lâu vậy !!

Loại wireless đó mình cháy hàng vào những ngày cận Tết rồi bạn ạ, chắc phải cuối tháng 3 mới có hàng trở lại (loại 11MB/s cũng hiếm lắm, chỉ còn có thể nhập loại 54MB/s thôi).

Thân,

power8000
04-03-2007, 07:09
loại 54mb màu đen đóa chừng nào có !!! Cho mình bít thời gian bảo hành nữa nhé !!!

PS2Guy
04-03-2007, 09:11
Dự kiến khoảng cuối tháng 3 bạn ạ ::), thiết bị này được bảo hành 1 tháng (bạn đừng lo, đến thời điểm này TroChoiDienTu.com bán ra rất nhiều thiết bị này nhưng chưa hư bất kỳ thiết bị USB Wifi nào cả vì thiết bị vận hành không phức tạp lắm và bản thân thiết bị cũng không có gì phức tạp).

Thân,

soma cruz
04-03-2007, 09:46
khá đẹp :) vậy camera còn hàng ko bạn? giá cả sao?

PS2Guy
04-03-2007, 15:44
khá đẹp :) vậy camera còn hàng ko bạn? giá cả sao?

Tại thời điểm này thì còn bạn ạ ::) (vẫn còn đơn hàng pending chờ thanh toán tại TroChoiDienTu.com đặt hàng PSP Camera này, nếu tất cả các đơn hàng này đều xử lý được thì không còn hàng nữa).

Thân,

boptothetop
04-03-2007, 17:46
Em mới lấy Cái Dancing pad hôm qua nè anh, đem về cắm vô PC nó hông nhận ><

nguyenquoctrong
04-03-2007, 18:23
PS2Guy còn chân đế đứng cho PS2Slim không ?

cu_long_than
04-03-2007, 18:35
Gameboy và phụ kiện bây giờ có vẻ ít cửa hàng bán nhẩy, tìm mãi mà chả thấy hàng nào bán, chán thế...

PS2Guy
04-03-2007, 21:15
Em mới lấy Cái Dancing pad hôm qua nè anh, đem về cắm vô PC nó hông nhận ><

Chào em,
Em muốn sử dụng Dance Pad trên PC thì em phải cài đặt một chương trình driver chứ, em có thể cài đặt DirectPad Pro hay NTPad với link sau ::) :

http://www.aldostools.com/dpad.html

Cài đặt xong nhớ báo cho anh kết quả nhé, nếu không post vào diễn đàn của TroChoiDienTu.com phần Hỗ trợ khách hàng để anh hỗ trợ cho em ::) (em có thể nhảy trên PC bằng StepMania, FREE).


PS2Guy còn chân đế đứng cho PS2Slim không ?

Hết hàng rồi bạn ạ, khoảng cuối tháng này mình mới có lại hàng hóa này. ::)


Gameboy và phụ kiện bây giờ có vẻ ít cửa hàng bán nhẩy, tìm mãi mà chả thấy hàng nào bán, chán thế...

Hệ máy Gameboy bây giờ tương đối cũ, không biết bạn muốn mua linh kiện gì cho Gameboy ?

Thân,

Fire Phoenix
05-03-2007, 09:20
Mình muốn kiếm 1 cái joystick gắn vào PC để chơi bắn máy bay mà kiếm trên web đó hông thấy, có gì bạn gửi link giúp mình hoặc post hình, báo giá cho mình nghen. Cám ơn nhiều.

PS2Guy
05-03-2007, 12:30
Mình muốn kiếm 1 cái joystick gắn vào PC để chơi bắn máy bay mà kiếm trên web đó hông thấy, có gì bạn gửi link giúp mình hoặc post hình, báo giá cho mình nghen. Cám ơn nhiều.

Xin lỗi bạn nhưng TroChoiDienTu.com không bán thiết bị chơi game cho PC ::) cám ơn bạn đã quan tâm.

Thân,

power8000
06-03-2007, 08:53
Hồi trước wên hỏi , giá cũa USB wifi loại trắng bao nhiu , loại đen nhiu vậy !! trả lời nhanh hộ nha
Mà loại nào tốt hơn , người ta thường dùng loại nào !!!

PS2Guy
06-03-2007, 12:28
Hồi trước wên hỏi , giá cũa USB wifi loại trắng bao nhiu , loại đen nhiu vậy !! trả lời nhanh hộ nha
Mà loại nào tốt hơn , người ta thường dùng loại nào !!!

Chào bạn,
Loại màu trắng 11Mb/s không còn hàng nữa bạn ạ, đối tác cũng không cung cấp hàng hóa này nữa, chỉ còn có thể cung cấp loại màu đen 54Mb/s (dự kiến có hàng lại vào cuối tháng này). Hai loại đều tốt như nhau chỉ khác nhau ở tốc độ, màu đen 54Mb/s thì driver và software có vẻ dễ sử dụng hơn một tí.

http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=7af01159-7452-4f3e-8924-a3fc3d8b4b4c

Thân,

power8000
06-03-2007, 18:54
Ủa anh PS2 Guy ơi sau tết thì đồ USB wifi tăng giá lên ah !!! Hic chỉ sợ chưa đủ tiền.

PS2Guy
06-03-2007, 22:02
Ủa anh PS2 Guy ơi sau tết thì đồ USB wifi tăng giá lên ah !!! Hic chỉ sợ chưa đủ tiền.

Chào bạn,
Có một số hàng hóa tại TroChoiDienTu.com đã điều chỉnh giá (một vài loại tăng giá như UMD Sample vì hết hàng để cung cấp, một vài loại giảm giá...vv)sau Tết sau khi hết đợt khuyến mãi cũng như cập nhật giá mới sau khi kiểm tra lại toàn bộ giá cả trong đợt nhập hàng kế tiếp ::)

Thân,

boptothetop
06-03-2007, 23:45
Thanx anh, cài đặt xong tuy có báo lỗi nhưng chơi được stepmania. Còn SDO thì thua ^^, set nút không được .

power8000
07-03-2007, 04:22
Còn Mini D-Pad Crystal Cover cho PSP chừng nào có hàng lại , lắp cái này vô có rắc rối ko anh !!

PS2Guy
07-03-2007, 21:43
Còn Mini D-Pad Crystal Cover cho PSP chừng nào có hàng lại , lắp cái này vô có rắc rối ko anh !!

Chào bạn,
TroChoiDienTu.com không nhập hàng hóa Mini D-Pad Crystal Cover nữa bạn ạ vì đã có sản phẩm thay thế (giả lập tay cầm PS2 cho PSP tích hợp pin 3600mAH hay không tích hợp pin), D-Pad khó sử dụng hơn các tay cầm giả lập, bạn có thể sử dụng thử các loại tay cầm giả lập đó ::).

Thân,

linkinpark0403
08-03-2007, 02:21
Ở TCĐT còn network adapter của PS2 ko vậy.Nếu còn thì liên hệ với tôi nhé.0903617197

power8000
08-03-2007, 05:10
Ặc , vậy có bộ phận nào hỗ trợ chơi chống chói dưới tia nắng mặt trời giống D-Pad nữa ko !!!

PS2Guy
08-03-2007, 08:14
Ở TCĐT còn network adapter của PS2 ko vậy.Nếu còn thì liên hệ với tôi nhé.0903617197

Chào bạn,
TroChoiDienTu.com không bán lẻ hàng hóa này nữa bạn ạ, chỉ bán kèm dịch vụ boot trực tiếp cho máy PS2 thôi. ::) Hàng này không còn sản xuất nữa bạn ạ.
Thân,


Ặc , vậy có bộ phận nào hỗ trợ chơi chống chói dưới tia nắng mặt trời giống D-Pad nữa ko !!!

Xin lỗi bạn nhưng không còn nữa bạn ạ ::).

Thân,

DSgamer
08-03-2007, 20:07
Thế bao giờ mới có "Supercard DS(One)" hả anh?Mà chỗ anh có nhập "M3 Simply" ko vì em thích cái này hơn là "SC DS(One)" với "R4". Anh cho em cái giá luôn nhé!

tuanlong-hoang
09-03-2007, 00:18
Chào bạn,
TroChoiDienTu.com không bán lẻ hàng hóa này nữa bạn ạ, chỉ bán kèm dịch vụ boot trực tiếp cho máy PS2 thôi. ::) Hàng này không còn sản xuất nữa bạn ạ.


dịch vụ boot trực tiếp cho máy PS2 là sao vậy anh?em cũng đang tìm mua 1 cái network adapter đây!::)

PS2Guy
09-03-2007, 21:34
Thế bao giờ mới có "Supercard DS(One)" hả anh?Mà chỗ anh có nhập "M3 Simply" ko vì em thích cái này hơn là "SC DS(One)" với "R4". Anh cho em cái giá luôn nhé!

Chào bạn,
R4 thì khoảng cuối tháng 3 sẽ có, mình không nhập sản phẩm M3 Simply vì sản phẩm này có tính năng tương đương thôi bạn ạ ::). Giá vào khoảng 700.000 ~ 750.000 khi về đến Việt Nam.

Thân,


dịch vụ boot trực tiếp cho máy PS2 là sao vậy anh?em cũng đang tìm mua 1 cái network adapter đây!::)

Boot trực tiếp là bạn không cần phải sử dụng mắt đọc của PS2 nữa, bật máy PS2 lên, chọn game trong HDD và chơi luôn, không cần bất kỳ phần mềm nào nữa. Bạn có thể tham khảo tại đây (có nhiều thành viên trong gamevn cũng là khách hàng của TroChoiDienTu.com đã được cung cấp dịch vụ này, bạn có thể tham khảo ý kiến):

http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c81d15da-44a3-4533-aabd-2eb4001b4b94

Thân,

Binh Yuna
09-03-2007, 21:56
Trang WEb của cửa hàng đơ hả anh ko vào dc,đã có bản PES 6 hay WE 2007 của Xbox360 bản tiếng anh cho máy hề NTSC/J chưa hả anh
<br>
___________________________
<br>
Mạng LAg ko phải em Spam đâu nhá,thế Quạt tản nhiệt thời trang gắn vào khe tản nhiệt dành cho máy XBox360.(NEW !!!) là loại nào thế,ko thấy ở Website,có hìnhm inh họa ko anh,giá cả bao nhiu thế

tuanlong-hoang
10-03-2007, 00:17
link die rồi anh ơi,thôi anh cho em biết giá cả như thế nào và địa chỉ,em sẽ mang đến.
Mà anh cho hỏi,làm như vậy là mình ko cần đến modem nữa phải ko? mình có thể tự chép game vào ở nhà ko or phải mang đến anh chép???

PS2Guy
10-03-2007, 11:32
Trang WEb của cửa hàng đơ hả anh ko vào dc,đã có bản PES 6 hay WE 2007 của Xbox360 bản tiếng anh cho máy hề NTSC/J chưa hả anh
<br>
___________________________
<br>
Mạng LAg ko phải em Spam đâu nhá,thế Quạt tản nhiệt thời trang gắn vào khe tản nhiệt dành cho máy XBox360.(NEW !!!) là loại nào thế,ko thấy ở Website,có hìnhm inh họa ko anh,giá cả bao nhiu thế

Không có phiên bản tiếng Anh dành cho XBox360 J em ạ, chỉ có bản Xbox360 Ú và PAL (không biết tại sao rất nhiều khách hàng liên lạc với TroChoiDienTu.com về game dành cho máy XBox360 J khu vực ngoài Bắc quá, đa số các game dành cho XBox360 J chỉ là tiếng Nhật, một vài game là region free thôi).
Theo thông tin thì Winning Eleven 2007 không region free ::)

Xin lỗi em, trang web sẽ sớm hồi phục lại để em có thể tham khảo hình ảnh của quạt tản nhiệt XBox360 tại đây:
http://img207.imageshack.us/img207/5942/xbox360coolfandb9.jpg (http://imageshack.us)


link die rồi anh ơi,thôi anh cho em biết giá cả như thế nào và địa chỉ,em sẽ mang đến.
Mà anh cho hỏi,làm như vậy là mình ko cần đến modem nữa phải ko? mình có thể tự chép game vào ở nhà ko or phải mang đến anh chép???

Em vẫn phải cần đến modem để chơi trên HDD, tuy nhiên Network Adapter dành cho PS2 đã hết hàng luôn từ ngày hôm nay rồi em ạ (có khách hàng đã order gắn boot trực tiếp cho một số máy PS2 ..... ::) thậm chí TroChoiDienTu.com cũng không còn Network Adapter để cung cấp hết toàn bộ số máy được yêu cầu), xin lỗi em.

==============================

Update : HDD ASP.NET hosting server của TroChoiDienTu.com gặp sự cố, sẽ sớm khắc phục sự cố (các đơn hàng cũng như thông tin của quý khách sẽ được bảo toàn 100% từ backup copy hàng ngày)

Các bạn có thể theo dõi thông tin về quá trình làm việc của TroChoiDienTu.com trong việc hồi phục dữ liệu tại đây: http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?t=2617

================================

Sau một thời gian dài chuẩn bị từ trước Tết và tiến hành hack thử hệ máy Wii với sự giúp đỡ của các đối tác cung cấp miễn phí modchip để tiến hành hack, cũng như chuẩn bị các bước cần thiết dành riêng cho hệ máy Wii ::) TroChoiDienTu.com sẽ sớm cung cấp dịch vụ toàn diện dành cho hệ máy Wii với các phần sau sẽ sớm được thêm vào danh mục hàng hóa và dịch vụ tại TroChoiDienTu.com

Máy Wii đã được gắn sẵn modchip.
Game Wii (TroChoiDienTu.com cam kết luôn phục vụ khách hàng mua máy Wii tại TroChoiDienTu.com tương tự như đã mua máy XBox360 với các game dành cho hệ khác nhau, lưu ý tính năng regionfree của các modchip của Wii đến thời điểm này vẫn gặp một số trục trặc với các game mới trên DVD D2B, sẽ tiến hành upgrade cập nhật liên tục miễn phí firmware cho khách hàng khi modchip có bản cập nhật mới hơn).
Dịch vụ gắn modchip cho máy Wii (khu vực phía Bắc chi phí gửi máy Wii khoảng 100.000 ~ 130.000 đến TroChoiDienTu.com)
Link phụ kiện dành cho hệ máy Wii (dây Super AV, Controller, Wii Silicone..vv)

oversee
10-03-2007, 23:21
PS2Guy oi bạn có sợi cáp S-Video cho PS2 kô vậy? nếu có thì có sẵn không? không có sẵn thì chừng nào có? và nếu có sẵn thì giá bao nhiêu ^^

PS2Guy
11-03-2007, 10:17
PS2Guy oi bạn có sợi cáp S-Video cho PS2 kô vậy? nếu có thì có sẵn không? không có sẵn thì chừng nào có? và nếu có sẵn thì giá bao nhiêu ^^

Chào bạn,
Hàng hóa đó luôn có sẵn, bạn có thể ghé mua bất kỳ lúc nào ::). Bạn có thể tham khảo giá cả và hình ảnh hàng hóa đó tại đây:

http://www.trochoidientu.com.vn/default.aspx?tabid=21&proid=b2345dc0-26c2-46ff-b524-91899f5ff83f


Update: domain dự phòng của TroChoiDienTu.com đã được phục hồi và có thể phục vụ các quý khách, quý khách vui lòng chuyển hướng truy cập vào địa chỉ domain: www.trochoidientu.com.vn trong thời gian domain chính đang được sửa chữa và phục hồi.

Thân,

XXeross
11-03-2007, 10:50
Cái Wii đã hack sao ko thấy ghi giá?

yeubene
11-03-2007, 11:45
cua hang co ban card save cua xbox360 ko neu co pm cho em nhe

PS2Guy
11-03-2007, 20:57
Cái Wii đã hack sao ko thấy ghi giá?

Xin lỗi bạn, do trang chủ đang gặp trục trặc nên mình chưa thể cập nhật phần Wii như dự kiến, không biết là bạn muốn hỏi về dịch vụ gắn modchip của Wii giá bao nhiêu hay là máy Wii đã được TroChoiDienTu.com gắn modchip gắn modchip.

Thân,


cua hang co ban card save cua xbox360 ko neu co pm cho em nhe

Chào em,
Đã trả lời cho em trong một topic khác, rất tiếc là TroChoiDienTu.com đã ngưng nhập hàng hóa này rồi do các máy Xbox360 tại TroChoiDienTu.com bán ra sau này đa số là phiên bản Premium Pack ::).

Thân,

thinh823
12-03-2007, 12:30
trang www.trochoidientu.com cũng như www.trochoidientu.com.vn đều die cả rồi , không vào được.
Cho em hỏi luôn cai' USB wifi để lướt web cho PSP ,em không mua hai cái trên trang web mà mua loại khác được không anh??Hai loại đó có chức năng gì khác với mấy cái USb Wireless Adapter bình thường không ???

PS2Guy
12-03-2007, 12:42
Chào bạn,
Rất tiếc là mình chưa test các thiết bị khác nên mình cũng không dám trả lời cho bạn được (hầu hết Wireless Router đều có thể sử dụng được với PSP ::) ).

Thân,
P/S: bạn vui lòng sử dụng domain dự phòng vì domain chính chạy chưa được ổn định lắm, mình kiểm tra thấy trang web vẫn hoạt động bình thường mà bạn ?

thinh823
12-03-2007, 16:48
Chào bạn,
Rất tiếc là mình chưa test các thiết bị khác nên mình cũng không dám trả lời cho bạn được (hầu hết Wireless Router đều có thể sử dụng được với PSP ::) ).

Thân,
P/S: bạn vui lòng sử dụng domain dự phòng vì domain chính chạy chưa được ổn định lắm, mình kiểm tra thấy trang web vẫn hoạt động bình thường mà bạn ?

Em ở DN nên không thể mua ở anh được,nghe anh nói như trên là em di mua liền nhưng mấy chỗ của hàng tin học họ nói mấy cái USB wireless không có chức năng AP phát Wifi được,giờ chẳng bít làm sao ::( ::(

trang dự phòng có phải www.trochoidientu.com.vn phải không anh , sao em vào không được nhỉ :-s :-s

XXeross
12-03-2007, 21:30
Ý mình là nguyên cái máy Wii gắn mod luôn là bao nhiu? Có máy menu tiếng E không?
Giờ muốn mua thì liên lạc làm sao đây?

PS2Guy
12-03-2007, 21:39
Em ở DN nên không thể mua ở anh được,nghe anh nói như trên là em di mua liền nhưng mấy chỗ của hàng tin học họ nói mấy cái USB wireless không có chức năng AP phát Wifi được,giờ chẳng bít làm sao ::( ::(

trang dự phòng có phải www.trochoidientu.com.vn phải không anh , sao em vào không được nhỉ :-s :-s

Cả 2 domain hiện tại đang chạy khá ổn định, em truy cập thử rồi báo lại với anh nhé (nếu em truy cập không được vui lòng cho anh biết em truy cập từ kết nối Internet của ISP nào và gửi thông tin tracert từ máy của em đến TroChoiDienTu.com để anh có thể giúp em truy cập được trang web).

Thân,


Ý mình là nguyên cái máy Wii gắn mod luôn là bao nhiu? Có máy menu tiếng E không?
Giờ muốn mua thì liên lạc làm sao đây?

Không có máy Wii hệ US hay PAL bạn ạ, chỉ có hệ JAP với menu tiếng Jap thôi bạn.

Thân, ::)

PS2Guy
13-03-2007, 08:40
@XXeross: các máy Wii NTSC và PAL thì các modchip chỉ hỗ trợ boot game được một phần thôi, không phải hỗ trợ 100% game như các máy Wii JAP đâu bạn ạ, bạn có thể kiểm các thông tin mình nói trên Internet (các máy Wii NTSC và PAL chỉ được "partial support" thôi ::), đó cũng là 1 nguyên nhân TroChoiDienTu.com đang cân nhắc có nhập máy Wii hệ US/PAL hay không).

Thân,

flame of recca
13-03-2007, 09:27
PS2Guy ơi,em muốn mua card save ps2 và cái đầu chuyển tay cầm ps2 qua pc. Hiện giờ còn hàng không vậy anh, em ở xa anh có nhận gửi hàng qua bưu điện đối với 2 loại mặt hàng này không.
mong trả lời cho em sớm

PS2Guy
13-03-2007, 10:29
Chào em,
Xin lỗi em nhưng card save dành cho máy PS2 đã hết hàng (dự kiến cuối tháng 3 mới có hàng lại, TroChoiDienTu.com đang bị cháy khá nhiều mặt hàng do không ngờ nhu cầu trong Tết quá cao cũng như đối tác nhập hàng hóa nghỉ Tết quá lâu ~ 25 ngày ::) , mong em thông cảm). TroChoiDienTu.com nhận gửi hàng đi toàn quốc ::) em cứ mua hàng online rồi đăng ký địa chỉ nhận hàng là xong.

Thân,

thinh823
13-03-2007, 10:54
Cả 2 domain hiện tại đang chạy khá ổn định, em truy cập thử rồi báo lại với anh nhé (nếu em truy cập không được vui lòng cho anh biết em truy cập từ kết nối Internet của ISP nào và gửi thông tin tracert từ máy của em đến TroChoiDienTu.com để anh có thể giúp em truy cập được trang web).

Em cũng không rõ nữa , đang xài mạng VNN của VDC ,nó vào không dc 3-4 ngày nay rồi , em đang cần vào lắm :-s

PS2Guy
13-03-2007, 11:54
Chào em,
Bây giờ em thử truy cập thử xem có truy cập được không? Nếu không truy cập được thì em vui lòng gửi cho anh thông tin tracert từ máy của em đến TroChoiDienTu.com.
Em vào lệnh command prompt của DOS và gõ lệnh sau tại dấu nhắc DOS : tracert www.trochoidientu.com hay tracert www.trochoidientu.com.vn

Thân,

thinh823
13-03-2007, 15:57
đây anh :
http://img219.imageshack.us/img219/7594/tracert2ui8.jpg

Binh Yuna
13-03-2007, 22:19
em đặt hàng ở trôchidientu.com từ 8-3 đến hôm nay là 13-3 rùi mà vẫn chua nhận dc hàng là sao hả anh,mắc dù em đã gửi tiền chuyển phát nhanh ngay hôm 8-3 ,và ở trên đơn hàng chỗ hỗ trợ khách hàng có ghi là đã nhận tiền ,mà sao lâu quá vậy anh ơi

Binh Yuna
14-03-2007, 17:18
Đã nhận được hàng ,nhưng anh ơi cái WE 2007 cho vào máy nhà em nó báo là Wrong Region,làm sao đổi đĩa bây giờ hả anh,và em tưởng là đều đĩa đúc chứ sao trò We và Ghost Recon Advanced Warfighter 2 lại là đĩa copy ,em đã nói rõ là máy em hệ NTSC/J rùi mà

long sube
15-03-2007, 08:09
cửa hàng bác có R4 hay supercard ds1 chưa?

PS2Guy
15-03-2007, 10:03
Hi thinh823,
Đang yêu cầu hỗ trợ cho em, chờ nhé !

Hi Binh Yuna,
WE 2007 làm gì có phiên bản tiếng Anh trên NTSC/J hả em ? Em chỉ yêu cầu phiên bản tiếng E thôi mà ?!?! Em có thể gửi trả lại WE 2007 (máy XBox360 NTSC/J đa số game toàn tiếng J, game tiếng E thì phải là multi-region).

Hi long sube,
Khoảng cuối tháng này mới có R4 bạn ạ.

Thân,
P/S: các bạn vui lòng gửi thắc mắc vào diễn đàn TroChoiDienTu.com để được giải đáp thắc mắc nhanh hơn.

PS2Guy
17-03-2007, 10:24
Em cũng không rõ nữa , đang xài mạng VNN của VDC ,nó vào không dc 3-4 ngày nay rồi , em đang cần vào lắm :-s

Chào em,
Em đã có thể connect với TroChoiDienTu.com chưa (bất kỳ domain nào cũng có thể chạy được).

Thân,
Update: God Of War II (DVD9) tại đây: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?platform=1&tabid=3&gameid=809b6f8f-1904-4440-849b-d9bbcfe4b56b

Symphonic
17-03-2007, 16:49
tớ cần mua UEFA 2007.cho PS2................

thinh823
17-03-2007, 18:23
Chào em,
Em đã có thể connect với TroChoiDienTu.com chưa (bất kỳ domain nào cũng có thể chạy được).

Thân,
Update: God Of War II (DVD9) tại đây: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?platform=1&tabid=3&gameid=809b6f8f-1904-4440-849b-d9bbcfe4b56b

hôm qua em vào được giờ thì hok được nữa

PS2Guy
17-03-2007, 21:00
hôm qua em vào được giờ thì hok được nữa

Em kiểm tra xem đường truyền của em có bị sao không ? ISP của anh thông báo là đã ngưng tất cả filter vào trang TroChoiDienTu.com (có quá nhiều truy cập DOS vào server của hosting nên filter một phần).

Thân,

thinh823
19-03-2007, 16:38
Em kiểm tra xem đường truyền của em có bị sao không ? ISP của anh thông báo là đã ngưng tất cả filter vào trang TroChoiDienTu.com (có quá nhiều truy cập DOS vào server của hosting nên filter một phần).

Thân,

em vào tất cả web đều bt , không bị sao cả , chỉ cái web của anh là em không vào được , còn filter là gì anh

PS2Guy
20-03-2007, 08:13
em vào tất cả web đều bt , không bị sao cả , chỉ cái web của anh là em không vào được , còn filter là gì anh

Theo xác nhận thì số IP từ khu vực HN đa số bị chặn khi vào server tại Mỹ (Credit Card Fraud..), anh đang cố gắng giúp em có thể truy cập vào trang TroChoiDienTu.com ::).

Thân,
P/S: mới về một đợt khoảng 15 máy PSP second hand, máy PS2 Slim 100%, Wii, XBox360...vv mời các bạn ghé qua xem..

cu_long_than
20-03-2007, 09:55
Buồn nhẩy, không thấy GBA đâu cả...
Mà có bán máy GameCube không bác, giá cả thế nào nha?y.

PS2Guy
21-03-2007, 07:57
Chào bạn,
Hai hệ máy GBA và GameCube tương đối cũ (đã có hệ máy thay thế là NDS và Wii nên không kinh doanh 2 hệ máy đó nữa), mong bạn thông cảm. ::)

Thân,

PS2Guy
21-03-2007, 09:43
[Update]
TroChoiDienTu.com mới về một số modchip mới với giá rẻ hơn nhưng vẫn hỗ trợ multi-region chơi tất cả các game (chỉ không có tính năng SD backup ::) ).

Máy Wii của TroChoiDienTu.com sẽ có 3 phiên bản khác nhau và sẽ được cập nhật sớm trên trang chủ cho các bạn tham khảo.

Thân,

Love_meohoang
21-03-2007, 11:39
Aloi, bác có đúng là admin của trang trochoidientu.com mà sáng nay đã gọi cho em không vậy??

Nếu bác muốn lấy cái Adapter thì vô post bài nhé.

Còn nếu nhầm thì xin lỗi nha. ::)

PS2Guy
21-03-2007, 12:16
Chào bạn,
Không phải mình gọi mà là một người khác, nhưng cũng xác nhận là TroChoiDienTu.com sẽ mua Adapter của bạn, bạn giữ lại và ship vào TPHCM cho mình nhé.

Thân,

lionheart19239
21-03-2007, 13:44
Nếu là muốn mua thì mời bạn ấy qua topic của mình nhé.

Tớ không đảm bảo khi bạn nói mua bên này nhưng không hề có gì gọi là liên lạc và thông báo muốn mua bên topic của tớ. Từ giờ đến tối nếu không có hỏi lại thì mình sẽ bán cho người khác nhé. Bạn thông cảm là rất có nhiều người muốn mua cái Adapter nhưng vì mình hứa với bạn đó qua điện thoại nên phải giữ thôi.

Xin lỗi vì đã làm phiền topic của bạn. Thân. ::)

PS2Guy
21-03-2007, 15:00
Cám ơn bạn, mình đã reply bên topic của bạn rồi đấy ::)

Thân,

thinh823
21-03-2007, 17:36
hôm nay thử vào lại thì truy cập được rùi

PS2Guy
22-03-2007, 08:41
Chào thinh823,
Rất vui vì em đã có thể truy cập được. Anh chỉ có thể hỗ trợ hết sức để em có thể truy cập được trang TroChoiDienTu.com trong một chừng mực nào đó, nếu ISP mà block toàn bộ IP range của Việt Nam thì anh cũng đành chịu (khi em gặp trục trặc vui lòng thông báo cho anh biết để anh hỗ trợ em).

Thân,
P/S: Hamachi đã block toàn bộ IP Việt Nam vì xài credit card chùa để mua premium account ::)

PS2Guy
22-03-2007, 20:13
[Update 22/03/2007]
Có một vài phiên đấu giá gây quỹ cho hội PSP tại sàn đấu giá của TroChoiDienTu.com, rất mong nhận được sự ủng hộ của tất cả các bạn.....

Sàn đấu giá Online: http://www.trochoidientu.com/forum/auction.php

Thân,

HiepSi_TinhYeu
23-03-2007, 12:45
ở trochoidientu.com có bán SC cũ ko?có thì giá bao nhiêu.Còn ko có thì em muốn mua mới thì giá nhiêu?ko cần thẻ chỉ mua SC thôi.Anh cho em biết giá ở đây luôn nha.Và nếu em mua thì có giao tận nhà ko(em ở TP.HCM)

PS2Guy
23-03-2007, 12:52
Chào em,
Có rất nhiều loại Supercard (MiniSD/Lite/Rumble..vv) không biết em muốn sử dụng loại SC nào cho loại máy nào (GBA/NDS/NDSL..vv). Tuy nhiên, rất tiếc hiện tại TroChoiDienTu.com không bán SC cũ, chỉ bán hàng mới 100% thôi em.

Thân,

HiepSi_TinhYeu
23-03-2007, 15:53
Hiện tại thì em cần mua cho con GBA-SP.Về sau này có lẽ em sẽ đổi sang NDS nên anh lựa cho em cái loại nào xài được cho 2 loại máy đó đi.Giá mới thì bao nhiêu hả anh.Em cần mua loại bình thường chạy thẽ 256mb trỡ xuống là được rồi(em ko mua thẽ).Giá khoảntầm 600k trở xuống anh xem koi có loại nào?câu cuối cho em hỏi có giao tận nhà + hướng dẫn ko ;;)

PS2Guy
24-03-2007, 00:01
Hiện tại thì em cần mua cho con GBA-SP.Về sau này có lẽ em sẽ đổi sang NDS nên anh lựa cho em cái loại nào xài được cho 2 loại máy đó đi.Giá mới thì bao nhiêu hả anh.Em cần mua loại bình thường chạy thẽ 256mb trỡ xuống là được rồi(em ko mua thẽ).Giá khoảntầm 600k trở xuống anh xem koi có loại nào?câu cuối cho em hỏi có giao tận nhà + hướng dẫn ko ;;)

Chào em,
Hiện tại chỉ có thể Supercard MiniSD mới có thể sử dụng được cho cả 2 thiết bị GBA và NDS như em yêu cầu, hiện tại TroChoiDienTu.com đã hết Supercard loại này ::) dự kiến khoảng 20~21/04 mới có lại.

Dưới đây chính là hàng hóa phù hợp với các nhu cầu của em cho em tham khảo:

http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=6652df60-1ca9-4710-bb78-206f299be580

Thân,
P/S: TroChoiDienTu.com chưa giao tận nhà em ạ ::) chỉ có thể gửi cho em qua đường bưu điện thôi (trong thời gian tới chắc sẽ có dịch vụ giao tốc hành tận nhà, nhưng bây giờ chưa đủ điều kiện để giao tận nhà cho em).

PS2Guy
24-03-2007, 12:09
Chào tất cả các bạn,
Do TroChoiDienTu.com chuẩn bị có một đợt game XBox trên DVD5 (đa số là game hay như Ninja Gaiden Black, Halo 2, Forza Motor..vv) cũng như nâng cấp để bảo vệ các khách hàng khỏi bị brick/hỏng máy khi chơi XBoxLive, vì vậy nên các bạn nào đã mua máy XBox360 Premium Pack tại TroChoiDienTu.com trong thời gian từ ngày 01/03/2007 trở về trước vui lòng mang máy XBox360 đến TroChoiDienTu.com để được nâng cấp firmware miễn phí để hỗ trợ DVD5 trên máy XBox360 cũng như bạn sẽ an tâm hơn khi chơi XBoxLive (nếu bạn sử dụng các đời firmware cũ hơn thì không thể sử dụng được DVD5 và không có tính năng FirmGuard, buộc lòng phải sử dụng DVD9 Dual Layer trong mọi tình huống).

Thời gian: từ ngày 25/03/2007 đến 10/04/2007
Nhận và trả máy: 24h đến 36h (tùy thuộc vào số lượng khách hàng mang máy đến cùng lúc).

Khi đến bạn vui lòng mang theo:
CD chứa Firmware chuẩn của máy (được giao cho khách hàng lúc bán máy).
Giấy bảo hành của TroChoiDienTu.com (máy không cần phải còn trong thời hạn bảo hành).
Tay cầm + sạc điện đầy đủ

Lưu ý: TroChoiDienTu.com với các cam kết phục vụ hậu mãi nên sẽ thực hiện các dịch vụ trên hoàn toàn miễn phí, bạn hoàn toàn không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào khi thực hiện dịch vụ nêu trên.

================================

Dưới đây là thống kê các tính năng của các đời Firmware của máy XBox360 cho đến thời điểm này (TroChoiDienTu.com sẽ sử dụng Firmware 5.2 với tính năng FirmGuard để bảo vệ tốt hơn cho máy XBox360 của bạn khi chơi online...XBoxLive sẽ không thể detect được FW của máy XBox360 của bạn cũng như bản thân máy XBox360 cũng không bao giờ có thể tiến hành flash lại Firmware của DVD khi bạn lỡ chạy các "mã độc update" từ Microsoft XBoxLive).

Disc-Lockon, Single Layer!, FirmGuard, Multi Speed, Media Stealth, One Firmware, Xbox 360 backup and extraction firmware modification!

Features
-----------------

(v5.2) Disc-LockOn added for chronic open tray consoles.
(v5.2) DVD Video disc problems fixed.

(v5.1) Open Tray errors fixed (PFI and SS read routines updated)
(v5.1) 5.1c (Dual speed, default fast) and 5.1d (Dual speed default quietslow) read speed (Originals unaffected). Both toggle with original Xbox1/360 disc
(V5.1) Xbox1 DDE errors caused by firmware, patched
(V5.1) Possible Xbox1/360 DDE errors caused by firmware, patched
(V5.1) Single Layer DVD disc support(+/-RW) for both Xbox1 and 360
(v5.1) New easier batch file "Make Xtreme firmware.cmd" to make all firmwares.


(V5.0) Single Layer DVD disc support(+/-R) for both Xbox1 and 360
(V5.0) Xbox1 file ISO support - burn just game files to disk in ISO format
(V5.0) Xbox1 file ISO capacity increase to utilise full disk space for single layer
(v5.0) 360 file ISO support (Work in progress. New QWIX tool to come)
(V5.0) Supports older style XBox1 disk format (just burn game.iso)
(v5.0) Enable0800 disk now supported on single layer disk(v4.2) Updated firmware and Make files for Error 66 swapped drives/motherboards from Hitachi XBox 360 and for MS25 consoles manufactured around/after end of May/start of June 2006. There is no change for drives already running Xtreme 4.2x
(v4.2) Security Sector read improved. Should help with Open Tray/Rubberband error.
(v4.1) Improved FirmGuard.
(v4.0) MS28 core firmware. Also better and faster media detection.
(v4.0) FirmGuard added. On by default. Firmware cannot be Read/Written by 360 console. Can ONLY be turned off (Read/Write enabled) via Enable0800 mode.
(v4.0) 4.0A firmware. 4.0A is default Fast Read Speed mode. Quite/Slow Read mode for backups activated via any Xbox 360/Xbox 1 Original game disk.
(v4.0) 4.0B firmware. 4.0B is default Quiet/Slow Read Speed mode. Fast Read mode for backups activated via any Xbox 360/Xbox 1 Original game disk.

(v3.3) Dual Read Speed mode (Quite/Slow Read mode for backups activated via any Xbox 360/Xbox 1 Original game disk.)
(v3.2) Improved Media speed patch, forced full speed on all media types!
(v3.1) Added Booktype overwrite patch (bitsetting to Dvdrom no longer required)
(v3.1) Added Media speed patch (drive treats backup disc speed rating same as original)
(v3.1) Fixed DVD Movie backup/Xbox 1 backup read bug.
(v3.0) Stealth Media implemeted into firmware. Backups now appear exactly as original disk regardless of which disk check command used by Xbox 360
(v3.0) Enable0800 mode supports extraction of raw PFI (Physical Format Information) and raw DMI (Disk Manufacturing Information)
(v3.0) Support for loading of extracted PFI and DMI from disk
(v3.0) Non-Stealth Backups automatically enhanced with embeded PFI for Xbox 360 and Xbox 1
(v3.0) Included new Video.iso for Xbox 360 and Xbox 1 backups, now the same as originals
(v3.0) Security placeholders/bad sectors for 360 backups are outside both valid psn ranges so they cannot be read/checked by 360 host
(v2.0) Extraction part of firmware enabled with Enable0800 DVD. ISO included.
(v2.0) In Enable0800 mode, allows drive to function natively under Windows without any hardware conversion/adaptors
(v1.0) Boots all Xtreme Xbox 360 backups
(v1.0) Boots all Xtreme Xbox 1 backups
(v1.0) Boots all Xbox 360 originals
(v1.0) Boots all Xbox 1 originals on Xbox 360

Các bạn lưu ý mang theo CD chứa Firmware original vì điều này là bắt buộc trước khi có thể tiến hành cập nhật CDKey cho ổ DVD của máy XBox360.

Cám ơn các bạn đã đọc tin.
Thân,

Master Alucard
24-03-2007, 14:53
Anh có nhận làm cho máy đã mua tại n ơi khác ko ạ? Nếu có thì cho em bít giá để em chuẩn bị khuân máy qua :D !

PS2Guy
24-03-2007, 16:11
Chào bạn,
Rất tiếc chỉ có thể tiến hành upgrade FW cho máy được mua tại TroChoiDienTu.com thôi vì các nơi khác không giao lại CD chứa original firmware cho khách hàng khi mua máy. Điều này rất quan trọng vì không có key thì không thể nâng cấp được nữa ::).

Thân,

Love_meohoang
24-03-2007, 17:16
Xin hỏi bạn lần nữa thế bạn có định lấy cái Adapter không đây??? Bạn gọi điện cho tớ bảo đăng kí lấy nhưng giờ đến cuối tuần rồi mà không thấy hiện tượng gì, bạn định đùa mình đó hả???

Seta aha
24-03-2007, 18:46
Cho hỏi cửa hàng mình có phụ kiện NDS ko nhỉ. Nếu có thì tui muốn thay vỏ cho nó thì mất nhiu tiền và cách thức gửi máy thế nào vậy. Và vỏ máy có những màu gì

PS2Guy
24-03-2007, 19:03
Xin hỏi bạn lần nữa thế bạn có định lấy cái Adapter không đây??? Bạn gọi điện cho tớ bảo đăng kí lấy nhưng giờ đến cuối tuần rồi mà không thấy hiện tượng gì, bạn định đùa mình đó hả???

Chào bạn,
Mình đã xác nhận và đã chấp nhận mua và đã từng yêu cầu bạn ship hàng vào TPHCM 2 lần cho mình cơ mà ?!?!?

Bạn vui lòng ship Network Adapter vào địa chỉ này : http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=4&type=5

Mình sẽ thanh toán cho bạn ngay khi nhận được hàng ::)

Thân,


Cho hỏi cửa hàng mình có phụ kiện NDS ko nhỉ. Nếu có thì tui muốn thay vỏ cho nó thì mất nhiu tiền và cách thức gửi máy thế nào vậy. Và vỏ máy có những màu gì

Chào bạn,
Bạn vui lòng tham khảo tại đây giúp mình nhé:
http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=20&prodcatid=58db6325-7bc2-4518-93a7-990baa7f9dfb&prodsubcatid=44afd57f-62cf-4ba9-a319-f99b6f8f1cc1

Máy NDS hiện giờ vẫn chưa thể thay vỏ được bạn ạ ::) Nintendo không sản xuất vỏ dạng spare part để thay cho NDS.

Thân,

Seta aha
24-03-2007, 19:10
Nghĩa là ko có vỏ rời để thay cho NDS ạ. Thế thì toi rồi. Máy của em bị gẫy mất cái chốt màn hình bên trái rồi. Phải làm sao đây ạ

PS2Guy
24-03-2007, 19:26
*********************************************************************

Love_meohoang
24-03-2007, 20:28
Không biết bạn bán hàng đã lâu chưa và như thế nào. Tớ xưa này mua bán trên mạng và bất kì ai cũng đều hiểu là bạn chuyển tiền ra trước thì mới có hàng ship vào chứ chưa nghe chuyện ngược lại bao giờ cả.

Hàng của mình sao mình chụp vậy, đảm bảo 100% là còn mới, xài tốt chứ không phải hàng sửa chữa hay xấu mà phải tạo dáng cho đẹp. Cái Adapter này chỉ thiếu mỗi cái hộp đựng nữa là đủ bộ hàng mới thôi.

Nếu bạn không vừa lòng với cách giao dịch này thì thôi. Bạn đừng nghĩ bạn bán hàng có cửa hàng to là có chữ tín lớn còn bé thì không. Mình thì bán nhỏ thôi nhưng theo phương châm "người mua là số 1", do đó đến ngay cả đĩa, nếu mua của mình mà có lỗi, đảm bảo 100% là mình gửi đĩa khác vào ngay cho đến khi chơi được thì thôi. Chứ đừng nói đến vật có giá trị cao như thế.

PS2Guy
24-03-2007, 21:45
Không biết bạn bán hàng đã lâu chưa và như thế nào. Tớ xưa này mua bán trên mạng và bất kì ai cũng đều hiểu là bạn chuyển tiền ra trước thì mới có hàng ship vào chứ chưa nghe chuyện ngược lại bao giờ cả.

Hàng của mình sao mình chụp vậy, đảm bảo 100% là còn mới, xài tốt chứ không phải hàng sửa chữa hay xấu mà phải tạo dáng cho đẹp. Cái Adapter này chỉ thiếu mỗi cái hộp đựng nữa là đủ bộ hàng mới thôi.

Nếu bạn không vừa lòng với cách giao dịch này thì thôi. Bạn đừng nghĩ bạn bán hàng có cửa hàng to là có chữ tín lớn còn bé thì không. Mình thì bán nhỏ thôi nhưng theo phương châm "người mua là số 1", do đó đến ngay cả đĩa, nếu mua của mình mà có lỗi, đảm bảo 100% là mình gửi đĩa khác vào ngay cho đến khi chơi được thì thôi. Chứ đừng nói đến vật có giá trị cao như thế.

Chào bạn,
Có vẻ hình như bạn dùng lời lẽ hơi nặng lời với mình 2 lần rồi nhưng mình cũng không có ý kiến gì (bạn nói mình đùa với bạn khi mua hàng của bạn ?!?!? Và bạn nói rằng mình ỷ rằng mình buôn bán lớn nên xem thường bạn ?!?!?! Mình hoàn toàn không nghĩ đến điều này....mình vẫn đang chờ bạn xác nhận cách thức thanh toán để tiến hành giao dịch) ::)

Nếu mình cư xử điều nào không đúng thì cho mình xin lỗi bạn trước.

Nhưng......khi liên lạc với bạn để mua Adapter thì bạn bảo là cứ vào diễn đàn post rồi bạn sẽ liên lạc lại sau => đang đợi bạn liên lạc để thông báo về tình trạng hàng hóa cũng như thanh toán.... Thêm một điều nữa.......người mua không bao giờ phải tìm cách liên lạc với bạn để tìm cách thanh toán cho bạn, bạn phải tìm cách liên lạc với mình trước để nói rõ phương án giao dịch của bạn chứ ?!?! (trong topic của bạn có đề cập gì đến cách thanh toán đâu ?!?!?!)... có vẻ như là có quá nhiều người mua hàng của bạn nên bạn cư xử lạ như vậy ?!?! Mình hoàn toàn chưa có câu nói nào tỏ ý nghi ngờ bạn cũng như thắc mắc về hàng hóa của bạn ?!? ::)

Bạn vui lòng PM cho mình cách thức thanh toán (tên người nhận, tài khoản ngân hàng...vv) mình sẽ chuyển tiền ngay khi nhận được thông báo của bạn..

Thân,

Love_meohoang
24-03-2007, 22:20
Hix, người ta nói trâu đi tìm cọc chứ cọc đi tìm trâu bao giờ đâu. Add nick yahoo của bạn thì chẳng thấy tín hiệu gì cả nên vô đây vậy.

Thường người mua sẽ liên lạc cho người bán hỏi chi tiết về sản phẩm. Thấy bạn không hề bắt liêc lạc gì cả nên mình vô hỏi vậy. Mình cũng nóng quá nên có gì bỏ quá nhé. ::)

Thông tin chi tiết về sản phẩm :

Hiện tại cái Adapter này mình kiểm tra đến hôm nay còn chạy tốt, mọi thứ vẫn bình thường. Không hề có vết xước nào trên trên Adapter cả.Ngoại trừ việc không có hộp đựng ra thì vẫn còn tài liệu hướng dẫn cách dùng và thông tin chi tiết cũng như cách lắp Adapter vào ổ cứng và máy.

Thông số kĩ thuật :
Adapter Network .serie 0812270 , SCPH 10281, Made in Japan.

Phương thức thanh toán và giao dịch :

Chuyển tiền qua tài khoản của mình ở Ngân Hàng Đông Á.
Tài khoản của tớ là : 0101291471.
Tên chủ tài khoản là : Nguyễn Quốc Huy.
Chú ý nhé: tớ bán cái Adapter là 1tr1 nhưng đó là chỉ trong phạm vi Hp và HN thôi, còn vì bạn ở tận trong HCM nên cho thêm 50k tiền chuyển phát nhanh vô. Tổng là 1tr150k nhé.

Mình chuyển phát nhanh lại cho bạn theo đường bưu điện sau khi nhận được tiền.

Như vậy đã được chưa nào??? Hay còn thêm gì nữa không.

PS2Guy
24-03-2007, 22:36
Chuyển tiền qua tài khoản của mình ở Ngân Hàng Đông Á.
Tài khoản của tớ là : 0101291471.
Tên chủ tài khoản là : Nguyễn Quốc Huy.
Chú ý nhé: tớ bán cái Adapter là 1tr1 nhưng đó là chỉ trong phạm vi Hp và HN thôi, còn vì bạn ở tận trong HCM nên cho thêm 50k tiền chuyển phát nhanh vô. Tổng là 1tr150k nhé.

Mình chuyển phát nhanh lại cho bạn theo đường bưu điện sau khi nhận được tiền.

Như vậy đã được chưa nào??? Hay còn thêm gì nữa không.

Mình nghĩ thông tin như thế đã đủ. Khoảng ngày thứ Hai tuần này bạn sẽ nhận được tiền thanh toán của mình (bạn có tài khoản ở Vietcombank không? Nếu có mình sẽ thanh toán trong ngày CN bằng thẻ ATM, chuyển khoản khác hệ thống phải viết ủy nhiệm chi bằng tay nên phải chờ ít nhất thứ Hai để NH làm việc.....)

Khi nhận được thanh toán toán, bạn vui lòng gửi hàng theo địa chỉ dưới đây:

http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=4&type=5

Người nhận: Lê Trung Kiên ::)

Cám ơn bạn,

PS2Guy
26-03-2007, 15:37
Hi meohoang,
Đã thanh toán chuyển khoản cho NA của PS2 theo các thông tin bạn cung cấp, dự kiến bạn sẽ nhận được tiền sau phiên bù trừ của NHNN chiều ngày 26/03/2007, bạn kiểm tra tài khoản rồi gửi hàng cho mình ngay nhé.

Cám ơn bạn.
Thân,

touyakazemi
26-03-2007, 17:12
Cho em hỏi ở chỗ anh có còn lọai mắt đọc cho máy PS2 đời 50009 ko , giá bn vậy anh ?

PS2Guy
26-03-2007, 22:34
Chào em,
Mắt đọc cho đời 3900X ~ 5000X để đọc tốt DVD giá bây giờ rất đắt (gần 1T) vì không còn sản xuất nữa. Em nên gắn modchip để boot trực tiếp từ HDD/MC hay sử dụng CD HDLoader để chơi game trên HDD đi em ::).

Thân,

lekima
26-03-2007, 22:42
anh ơi có suppercard one hok anh,(cho em cái giá lun nha)

touyakazemi
26-03-2007, 23:10
Nếu dùng 2 cách đó thì hết bn vậy anh ? Hình như thêm cái HDD+Network Adapter thì cũng hết 2T rùi =(( . Nên em chỉ có thể thay mắt thui :D

Love_meohoang
27-03-2007, 13:21
Alo cho bác Ps2 Guy, hôm nay tớ ra kiểm tra thì vẫn chưa nhận được tiền của bác. Bác kiểm tra xem có sai sót đoạn nào không nhé. Số tài khoản, tên chủ tài khoản, tên ngân hàng có nhầm lẫn gì không???
Có gì trả lời tớ ngay nhé.

P/s: tớ add nick yahoo của bạn nhưng không thể được vì nó báo lỗi. Vậy bạn có thể add nick mình để dễ liên lạc không???
Nick của mình : nguyenquochuy_xd903 .

PS2Guy
27-03-2007, 15:31
@lekima: Supercard DS (One) hiện tại nhà cung cấp đã hết hàng rồi em, chỉ có R4 là hàng đang về thôi em... tính năng tương tự...

@touyakazemi: đúng là giá cao thật :D

@meohoang ơi: Vietcombank đã cắt tiền trong tài khoản của mình rồi, chắc chuyển sang NH ngoại tỉnh hơi tốn thời gian, bạn tham khảo giao dịch trên TK của mình nè.... bạn kiểm tra thông tin giúp mình (22.000 phí chuyển ngoài hệ thống và NH ngoại tỉnh :( )

26/03/07 - 5747.0165 - 1,172,000.00 - B/O: CHUYEN TIEN F/O: NGUYEN QUOC HUY STK: 0101.291.471 TAI: NH DONG A HAI P HONG


Đúng không vậy bạn? ::) ::)

Love_meohoang
27-03-2007, 15:40
Tớ kiểm tra nhưng có thấy gì đâu???Hay để mai nó mới hiện ra nhỉ???? Tớ chưa gặp trường hợp này bao giờ cả nên không biết. >_<

PS2Guy
27-03-2007, 16:25
Ngày mai bạn kiểm tra một lần nữa giúp mình nhé (sau phiên bù trừ buổi sáng).... chắc chuyển sang NH ngoại tỉnh thì mất khoảng 2 ngày tiền mới vào TK ::).

Thân,

snakenum1
27-03-2007, 16:49
cái Adapter giờ ko sản xuất nên đắt nhỉ,tăng lên mấy trăm nghìn
bác PS2 cho hỏi : muốn diretboot thì phải thay modchip ah, tên cái modchip đó là gì vậy

moonlightshadow
27-03-2007, 18:15
bạn cho mình hỏi tiệm đóng của mấy giờ mà sao mình lên lúc 6h30 thấy đóng cửa rồi,còn game 15000 là có hộp kô trả lời mình gấp nha vì cần mua khoảng 10 game

PS2Guy
27-03-2007, 22:05
cái Adapter giờ ko sản xuất nên đắt nhỉ,tăng lên mấy trăm nghìn
bác PS2 cho hỏi : muốn diretboot thì phải thay modchip ah, tên cái modchip đó là gì vậy

::) chào bạn, Modchip là Matrix Infinity.


bạn cho mình hỏi tiệm đóng của mấy giờ mà sao mình lên lúc 6h30 thấy đóng cửa rồi,còn game 15000 là có hộp kô trả lời mình gấp nha vì cần mua khoảng 10 game

Chào bạn,
Bạn cứ vòng ra cửa phía sau là sẽ thấy, làm việc không nghỉ lúc nào cả bạn ạ. Game 15.000 chỉ có cover đầy đủ chứ không kèm hộp ::)

Thân,

nguyenquoctrong
07-04-2007, 18:21
xin hỏi PS2Guy có con modchip nào chơi được PS1 trên đời máy 77006 không ?

PS2Guy
07-04-2007, 20:02
xin hỏi PS2Guy có con modchip nào chơi được PS1 trên đời máy 77006 không ?

Chào bạn,
Có bạn ạ ::). Tuy nhiên để đỡ tốn chi phí của bạn, nếu máy của bạn đã có modchip rồi thì bạn thử cách này khi đưa đĩa PS1 vào nhé (lúc bật máy PS2 lên thì đã có sẵn đĩa game PS1 trong khay và nhớ giữ nút X trên controller lúc bật máy để bắt buộc máy PS2 chuyển sang PS1 mode).

Đa số các nơi bán máy PS2 chẳng ai hướng dẫn được cho khách hàng của họ cách boot sequence cho máy PS2 của họ bán ra, mình gặp mấy trường hợp mua máy PS2 cũng dự định đổi modchip như bạn nhưng áp dụng cách của mình lại chạy.

Xác nhận với bạn gần 99.999% modchip PS2 hỗ trợ game PS1, quan trọng là bạn phải biết nó là modchip gì và boot sequence của nó để chơi game PS1 ::)

Nếu bạn thật sự vẫn muốn đổi modchip thì cứ mang máy PS2 đến nhé, modchip thì TroChoiDienTu.com lúc nào cũng có ::).

Thân,
P/S: bạn thử cách của mình rồi báo kết quả lại cho mình biết nhé ::)

nguyenquoctrong
07-04-2007, 20:37
Chào bạn,
Có bạn ạ ::). Tuy nhiên để đỡ tốn chi phí của bạn, nếu máy của bạn đã có modchip rồi thì bạn thử cách này khi đưa đĩa PS1 vào nhé (lúc bật máy PS2 lên thì đã có sẵn đĩa game PS1 trong khay và nhớ giữ nút X trên controller lúc bật máy để bắt buộc máy PS2 chuyển sang PS1 mode).

Đa số các nơi bán máy PS2 chẳng ai hướng dẫn được cho khách hàng của họ cách boot sequence cho máy PS2 của họ bán ra, mình gặp mấy trường hợp mua máy PS2 cũng dự định đổi modchip như bạn nhưng áp dụng cách của mình lại chạy.

Xác nhận với bạn gần 99.999% modchip PS2 hỗ trợ game PS1, quan trọng là bạn phải biết nó là modchip gì và boot sequence của nó để chơi game PS1 ::)

Nếu bạn thật sự vẫn muốn đổi modchip thì cứ mang máy PS2 đến nhé, modchip thì TroChoiDienTu.com lúc nào cũng có ::).

Thân,
P/S: bạn thử cách của mình rồi báo kết quả lại cho mình biết nhé ::)

hix cách này không an thua , cái máy mình mua của speedgame ko biết dùng modchip gì nữa , chỗ bạn có những con modchip gì có thế dùng trên máy slim 77006 vậy ?

nguyenquoctrong
07-04-2007, 21:26
cuối cùng cũng xong , khi đèn power màu đỏ nhấn nút reset 2 lần thì chơi được PS1

PS2Guy
08-04-2007, 08:46
cuối cùng cũng xong , khi đèn power màu đỏ nhấn nút reset 2 lần thì chơi được PS1

Chào bạn,
Rất vui khi thấy bạn thông báo đã chơi được ::) bạn không phải là khách hàng duy nhất yêu cầu đổi modchip để chơi game PS1 nhưng lại cứ nghĩ là do modchip vì không được tư vấn kỹ lưỡng lúc mua hàng (khách hàng đổi để chơi PS1 vì hình như các game dance trên PS1 nhiều và nhạc hay hơn trên PS2 :D theo mình biết là do thế, bạn thì sao ?).

Nếu mình đồng ý thay modchip cho bạn theo yêu cầu của bạn vì mục tiêu lợi nhuận thì giờ đây chắc bạn đã c..........mình rồi ::) ::)

FYI: modchip của bạn có khả năng là Mars Pro GM 805 SL ::) dưới đây là một số boot sequence dành cho máy của bạn (USE AT YOUR OWN RISK, TroChoiDienTu.com không cam kết những điều này là đúng với máy không phải bán ra do TroChoiDienTu.com)

- Play all kinds of PS2 games and DVD movies :
1. Open cover and insert PS2 CD/DVD disc or any region DVD movies.
2. Close cover and press Reset button once to play game or watching movie.

- Play all kinds of PS1 games and DVD movies :
1. Press Reset button, then open cover and insert PS1 CD disc or audio CD.
2. Close cover and press Reset button twice to play game or listen music.

- Sleep mode function ( play original disc or On-line games ) :
1. Holding Reset button from standby until picture display on TV then release.
2. Open cover and insert original PS1/PS2 disc, press Reset button once to play.

Thân,

Rough
08-04-2007, 17:33
Thank bác Ps2Guy nhé, cái này xin bác sang bên topic kia để mọi người cùng được biết.

PS2Guy
09-04-2007, 04:11
Chào Rough: topic bên kia là topic nào ?!?!?! ::)

Update: mới cập nhật một số DVD Collection Gamecube cho máy Wii, bạn có thể chơi được 3 game của GameCube trên 1 DVD với giá tiền bằng 1 game ::) (cho đĩa game vào máy Wii, boot lên sẽ hiện danh sách game có trong đĩa, chọn và ..... chơi thôi).

Thân,

ntdabc
10-04-2007, 21:31
DVD collection gamecube vẫn không thấy trên trang chủ, bạn có thể list ra được không, mình cũng đang quan tâm đến game của gamecube.

PS2Guy
10-04-2007, 22:57
Ủa ? Update gần 2 hôm nay rồi mà ntdabc... bạn có thể tham khảo link tại đây này....

http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=2&platform=8&catid=89244297-c1d7-4ecb-bdec-a0761582832b

Thân,

moonlightshadow
11-04-2007, 12:28
Chào bạn PS2Guy mình có vài góp ý đến với bạn như sau :::)

Mình đọc những bài trả lời của bạn trên diễn đàn mình thấy bạn trả lời rất lịch sự và wan tâm đến khách hàng nên có lần mình gọi diện thoại đến hỏi game God Of War 2 là đúc hay chép thì nghe trả lời ngắn gọn là "chép",mình hỏi tiếp là chừng nào có đĩa đúc thì cũng nghe ngắn gọn là "mai" ngoài ra cũng kô nói gì thêm.Thật sự mình hơi bất ngờ về cách trả lời nhưng mình kô biết là bạn hay ai trả lời mình cũng kô để bụng

Và khi mình đến tiệm mua game thì mình thật sự rất bực mình với thái độ của người bán,nói là tiệm nhưng thực ra đó là nhà ít ra cũng nên mời vào nhà đằng này mình đứng ngoài chả biết làm gì thì ở trong đó người bán đang bận chơi Wii:devil: với bạn mặc dầu biết mình đang đứng ở ngoài cho đến khi bực wá mình nói mua game PS2 thì mới ra coi lít mình đưa và hẹn mai lấy vì đĩa chép,mình cũng tính lấy nhưng với thái độ đó nên mình về.X(

Mình muốn hỏi bạn cái người mập mập(xin lỗi) là ai vậy ? là bạn hay em bạn mà sao thấy độ phục vụ rất kém nếu kô phải là bạn thì bạn nên nhắc nhở còn nếu là bạn thì bạn nên suy nghĩ lại cách phục vụ của mình vì mình đến mua game là khách hàng mà phục vụ còn hơn mình tới xin nữa.:-/

Vài dòng góp ý (bức xúc) mong tiệm bạn thay đổi cách phục vụ để mình còn có ý định way lại mua hàng ở tiệm bạn::)

PS2Guy
11-04-2007, 21:41
Chào bạn PS2Guy mình có vài góp ý đến với bạn như sau :::)

Mình đọc những bài trả lời của bạn trên diễn đàn mình thấy bạn trả lời rất lịch sự và wan tâm đến khách hàng nên có lần mình gọi diện thoại đến hỏi game God Of War 2 là đúc hay chép thì nghe trả lời ngắn gọn là "chép",mình hỏi tiếp là chừng nào có đĩa đúc thì cũng nghe ngắn gọn là "mai" ngoài ra cũng kô nói gì thêm.Thật sự mình hơi bất ngờ về cách trả lời nhưng mình kô biết là bạn hay ai trả lời mình cũng kô để bụng

Và khi mình đến tiệm mua game thì mình thật sự rất bực mình với thái độ của người bán,nói là tiệm nhưng thực ra đó là nhà ít ra cũng nên mời vào nhà đằng này mình đứng ngoài chả biết làm gì thì ở trong đó người bán đang bận chơi Wii với bạn mặc dầu biết mình đang đứng ở ngoài cho đến khi bực wá mình nói mua game PS2 thì mới ra coi lít mình đưa và hẹn mai lấy vì đĩa chép,mình cũng tính lấy nhưng với thái độ đó nên mình về.X(

Mình muốn hỏi bạn cái người mập mập(xin lỗi) là ai vậy ? là bạn hay em bạn mà sao thấy độ phục vụ rất kém nếu kô phải là bạn thì bạn nên nhắc nhở còn nếu là bạn thì bạn nên suy nghĩ lại cách phục vụ của mình vì mình đến mua game là khách hàng mà phục vụ còn hơn mình tới xin nữa.:-/

Vài dòng góp ý (bức xúc) mong tiệm bạn thay đổi cách phục vụ để mình còn có ý định way lại mua hàng ở tiệm bạn::)

Chào bạn,
Mình rất cám ơn vì những lời đóng góp rất chân thành và xây dựng của bạn, mình đã kiểm tra lại và xác định những lời nói bạn là hoàn toàn chính xác (chỉ khác một điểm là người đang chơi Wii không phải là mình hay nhân viên của TroChoiDienTu.com mà là khách hàng của TroChoiDienTu.com đang mua máy Wii và khách chỉ đang thử máy Wii thôi), nhưng TroChoiDienTu.com cũng xin nhận lỗi và rút kinh nghiệm cho việc này để không xảy ra lần sau ::).

Đã kiểm tra và xác định lúc bạn đến là đang test máy Wii cho khách hàng mua máy Wii đến trước đó và TroChoiDienTu.com rất tiếc là lúc đó đã không thể tiếp bạn chu đáo được, rất mong bạn thông cảm và bỏ qua nhé.

Cho phép mình không trả lời người mập mập là ai nhé, vì mình thấy điều đó hoàn toàn không cần thiết vì cuối cùng thì TroChoiDienTu.com đã có thiếu sót đối với bạn (tất cả việc kinh doanh hiện đều đứng trên brand TroChoiDienTu.com nên sẽ không có cá nhân nào được phép đứng trên brand này, ở TroChoiDienTu.com có nhiều thành viên với các trách nhiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sửa chữa máy móc, kỹ thuật, bán hàng, hỗ trợ, thu thập thông tin, đặt hàng, PR ..vv), cho phép TroChoiDienTu.com nhận lỗi với bạn về những thiếu sót này ::).
Cũng xin rút kinh nghiệm về việc trả lời điện thoại cho bạn, có thể trong lúc bạn gọi đang ở ngoài đường hay đang quá bận tay với khách hàng/công việc khác nên có sơ suất trong việc trả lời điện thoại cho bạn, rất mong bạn thông cảm và bỏ qua cho việc này ::) (khi trả lời cho khách hàng qua điện thoại di động, có khách hàng đã muốn trả lời nhanh - ngắn - gọn nên cũng có thể điều này gây phản cảm cho bạn, xin rút kinh nghiệm).

Cho phép mình hỏi bạn đã có được disk DVD9 của game God Of War II chưa ? Nếu chưa có bạn có thể ghé đến TroChoiDienTu.com để cho phép mình gửi lại cho bạn game này hoàn toàn miễn phí như một lời xin lỗi gửi đến bạn do sơ suất của TroChoiDienTu.com, một lần nữa xin tiếp thu ý kiến đóng góp của bạn và rút kinh nghiệm để phục vụ tốt hơn.

TroChoiDienTu.com có thể tự hào là đã xử lý trên 500+ đơn hàng online (không tính các đơn hàng mua offline/on-site) sau hơn 1 năm hoạt động với phương châm cố gắng mang sự dễ dàng tiện dụng đến cho khách hàng với mức cao nhất có thể được với hệ thống mua hàng/hỗ trợ/hậu mãi online, tuy nhiên trong quá trình phục vụ 100 khách hàng thì chắc chắn cũng có sơ suất đối với 2~3 khách hàng và đó là điều sơ suất khó tránh khỏi.
TroChoiDienTu.com mong sẽ nhận được nhiều góp ý chân thành mang tính cách xây dựng để sửa sai và phục vụ tốt hơn, bạn có thể gửi ý kiến đóng góp của bạn vào đây hoặc vào phần góp ý của diễn đàn TroChoiDienTu.com, mọi ý kiến đóng góp của bạn đều sẽ được không chỉ bản thân mình mà mọi thành viên khác của TroChoiDienTu.com quan tâm và có những hành động thích hợp trong lĩnh vực của thành viên đó phụ trách để khách hàng không bao giờ cảm thấy khó chịu khi đã mua hàng hóa tại TroChoiDienTu.com.
sẽ
TroChoiDienTu.com rất mong có cơ hội được phục vụ bạn lần nữa ! ::)

Thân,

moonlightshadow
11-04-2007, 22:09
Thật sự mình cũng kô tính way lại chỗ bạn mua game đâu nhưng coi cách trả lời của bạn trên diễn đàn nên mình mới suy nghĩ lại và góp ý vài lời với bạn,đọc những dòng trên mình cũng hiểu và thông cảm cho bạn:;)

DVD9 của God Of War mình có rồi cảm ơn bạn mình chỉ cần bạn phục vụ tốt hơn là ok rồi :hug:

Cho mình đặt những game PS2 sau (có cover luôn nha) :'>
Champions Return To Arms
Dark Cloud 2
Shadow Hearts: Covenant
Drakengard 2
Magna Carta: Tears of Blood
Shining Force Neo
Kessen III
Zone of Enders 2
Super Robot Wars Anpha 3

Mình muốn hỏi bạn là mình có mấy cái hình cover nhưng kô có máy in nếu bạn in giúp mình dc thì mình xin gởi thêm tiền.Nếu dc thì mình đem USB wa làm có nhanh kô ?

nguyenquoctrong
12-04-2007, 16:48
bác PS2Guy cho hỏi : làm sao để máy 77006 nhận được memory card PS1 trong khi đó máy 30001 nhận được memory card PS1 ở mục Browser . Bên trochoidientu còn cái khay đứng của máy slimline không ?

PS2Guy
12-04-2007, 17:53
Thật sự mình cũng kô tính way lại chỗ bạn mua game đâu nhưng coi cách trả lời của bạn trên diễn đàn nên mình mới suy nghĩ lại và góp ý vài lời với bạn,đọc những dòng trên mình cũng hiểu và thông cảm cho bạn:;)

DVD9 của God Of War mình có rồi cảm ơn bạn mình chỉ cần bạn phục vụ tốt hơn là ok rồi :hug:

Cho mình đặt những game PS2 sau (có cover luôn nha) :'>
Champions Return To Arms
Dark Cloud 2
Shadow Hearts: Covenant
Drakengard 2
Magna Carta: Tears of Blood
Shining Force Neo
Kessen III
Zone of Enders 2
Super Robot Wars Anpha 3

Mình muốn hỏi bạn là mình có mấy cái hình cover nhưng kô có máy in nếu bạn in giúp mình dc thì mình xin gởi thêm tiền.Nếu dc thì mình đem USB wa làm có nhanh kô ?

Chào bạn,
Xin lỗi vì trả lời hơi trễ (lần sau đặt hàng bạn vui lòng sử dụng diễn đàn của TroChoiDienTu.com vì diễn đàn đó có người kiểm tra thường xuyên hơn).
Mọi game bạn yêu cầu đều có chỉ trừ game đầu tiên ::) bạn dự định khi nào ghé đến lấy.

TroChoiDienTu.com không làm dịch vụ in cover bạn ạ (bạn là người thứ.... 1001 yêu cầu điều này đấy, có nhiều khách hàng tự design cover mình thích, gắn tên mình vào rồi nhờ in giúp đấy, TroChoiDienTu.com không kinh doanh điều này bạn ạ).

Thân,


bác PS2Guy cho hỏi : làm sao để máy 77006 nhận được memory card PS1 trong khi đó máy 30001 nhận được memory card PS1 ở mục Browser . Bên trochoidientu còn cái khay đứng của máy slimline không ?

Chào bạn,
Hàng hóa bạn yêu cầu đã hết, khoảng 2 tuần nữa mới có hàng hóa này lại. Có khả năng thẻ nhớ PSOne của bạn không phải hàng chính hãng Sony ::).

Thân,

PS2Guy
12-04-2007, 18:11
Nintendo Wii: Critical Update

Chào tất cả các quý khách hàng,
Một số game sau này của máy Nintendo Wii đã yêu cầu môt phiên bản Firmware mới hơn mới có thể chơi được, tuy nhiên do các game này được thiết kế rất đặc thù dành riêng cho từng khu vực nên việc nâng cấp từ game không phải khu vực của máy đó đó sẽ dẫn đến brick (can not access URL) máy Wii của bạn.
Vì vậy các khách hàng đã mua máy Nintendo Wii tại TroChoiDienTu.com trong suốt thời gian vừa qua xin vui lòng mang máy đến để được TroChoiDienTu.com upgrade Firmware miễn phí để loại trừ khả năng máy của quý khách sẽ bị brick (can not access URL - cho đến thời điểm này đã có xác nhận trên Internet về vấn đề này và vẫn chưa có cách sửa) khi quý khách vô tình chơi một số game mới. Quý khách vui lòng TUYỆT ĐỐI KHÔNG UPDATE BẤT KỲ PHIÊN BẢN FIRMWARE NÀO CÓ TRÊN CÁC ĐĨA GAME NGOÀI THỊ TRƯỜNG TRƯỚC KHI MÁY WII CỦA QUÝ KHÁCH ĐƯỢC TROCHOIDIENTU.COM XỬ LÝ. Hãy để TroChoiDienTu.com giúp quý khách xử lý trong trường hợp này.
Đối với các khách hàng ở xa, vui lòng gọi điện thoại để được tư vấn và trong tình huống cần thiết thì TroChoiDienTu.com sẽ hỗ trợ một phần chi phí gửi nhận máy qua đường bưu điện để tiến hành đợt upgrade này.

Lưu ý: quý khách vui lòng mang đầy đủ linh kiện của máy Wii khi đến upgrade (Wiimote, Nunchuk, Adapter, Sensor Bar...vv). Dịch vụ này chỉ áp dụng cho khách hàng của TroChoiDienTu.com. Các bạn có thể rất dễ dàng tìm kiếm thông tin về việc upgrade này trên Internet ::).

Thân,

P/S: mọi đơn hàng liên quan đến số game Wii mới này sẽ được TroChoiDienTu.com xác nhận với khách hàng là khách hàng hiểu và nắm được toàn bộ các rủi ro trước khi tiến hành gửi hàng, nếu khách hàng không xác nhận được thì mặc nhiên các đơn hàng này sẽ được hủy bỏ. Xin vui lòng tham khảo hệ thống hỗ trợ nội bộ cho đơn hàng của bạn nếu bạn có đặt game Wii tại TroChoiDienTu.com.

kakaka210
12-04-2007, 18:24
Cái đó gắn chip rùi update có sao o vậy

PS2Guy
12-04-2007, 18:38
Cái đó gắn chip rùi update có sao o vậy

Chào bạn,
Gắn chip rồi vẫn bị brick như thường ::) vì modchip không thể can thiệp vào FW của máy Wii, modchip trên thực tế chỉ override một vài lệnh của ổ DVD để giúp bạn đọc đĩa backup thôi. Bạn nên mang máy đến nơi bán của bạn để được upgrade, nếu máy bạn mua tại TroChoiDienTu.com thì bạn mang đến để được upgrade miễn phí vì những cái này khá rủi ro.

Thân,

kakaka210
12-04-2007, 18:52
mà phải bắt buộc update mới chơi mấy game sau này đựơc ah
ý mình là mún update phải tháo chip ra àh

PS2Guy
12-04-2007, 21:56
mà phải bắt buộc update mới chơi mấy game sau này đựơc ah
ý mình là mún update phải tháo chip ra àh

Không cần phải tháo chip bạn ạ, tuy nhiên bạn nên liên lạc với nơi bán máy của bạn để được hỗ trợ ::) bạn không nên thao tác nếu không rành vì rủi ro vẫn có khi bạn thao tác không đúng.

Thân,

quyfone79
13-04-2007, 21:50
PS2Guy này chắc là cha Hải còn người mập mập chắc là cha Kiên. he he...chắc đúng quá.

PS2Guy
14-04-2007, 07:40
PS2Guy này chắc là cha Hải còn người mập mập chắc là cha Kiên. he he...chắc đúng quá.

Yup... bạn là ............... ::) ::)

Trên gamevn này mình nhiều bạn từ xưa đến giờ lắm vì mình join gamevn từ những năm 2004 nên chắc có gặp bạn ..... ::) (có gặp nhau và uống cafe với nhau lần nào chưa hả bạn ?!?!)

Update: PSP Value Pack / Memory Stick 4GB / Modded Nintendo Wii: in stock again !XBox360: out of stock !

048641641
15-04-2007, 07:19
co ban dem nhay gan vao PC ko ban?neu co thi bi nhiu

PS2Guy
15-04-2007, 10:44
co ban dem nhay gan vao PC ko ban?neu co thi bi nhiu

Chào bạn,
Có bạn ạ, bạn vui lòng tham khảo tại đây:
http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=620d3b80-ca41-443a-8c4d-b7cdbe5cc0a7

Thân,

quyfone79
15-04-2007, 10:48
Yup... bạn là ............... ::) ::)

Trên gamevn này mình nhiều bạn từ xưa đến giờ lắm vì mình join gamevn từ những năm 2004 nên chắc có gặp bạn ..... ::) (có gặp nhau và uống cafe với nhau lần nào chưa hả bạn ?!?!)

Update: PSP Value Pack / Memory Stick 4GB / Modded Nintendo Wii: in stock again !XBox360: out of stock !

Tui biết mấy "cha" từ gần 20 năm trước rồi. Nói thiệt mà. Hehe. Từ thời mà cha Hải còn thích cô bè Hoàn Hà hay Dịu Vân gì đó quên rồi...he he

PS2Guy
16-04-2007, 19:39
@quyfone79: rất vui khi gặp lại một người bạn cũ trên này ::) mới PM cho bồ, đừng chat chit ngoài này không tiện vì đây là topic quảng cáo.... :D

PS2Guy
21-04-2007, 23:47
Hàng mới về tại TroChoiDienTu.com để phục vụ dịp lễ 30/4 và 1/5 năm 2007

TroChoiDienTu.com đã cung cấp được trên 210+ chủng loại hàng hóa và 30+ dịch vụ cho tất cả cá hệ máy và chúng tôi không ngừng mở rộng....

Chính sách đặt hàng trước tại TroChoiDienTu.com (Pre-Order): nhiều đơn hàng online của các khách hàng đã đặt hàng trước và thanh toán trước khi hàng về đến TroChoiDienTu.com đều được hưởng một mức chiết khấu Pre-Order tùy theo từng loại hàng hóa; để kiểm tra quý khách vui lòng login vào đơn hàng của mình sẽ thấy có một vài sự chênh lệch về giá của hàng hóa trong đơn hàng hiện tại và giá niêm yết hiện tại trên TroChoiDienTu.com, TroChoiDienTu.com xin chân thành cám ơn các quý khách đã đặt hàng trước. TroChoiDienTu.com không cam kết hay đảm bảo mọi hàng hóa đều được hưởng chiết khấu theo chính sách Pre-Order này, tuy nhiên trong hầu hết mọi trường hợp TroChoiDienTu.com đều luôn cố gắng dành các mức giá tốt nhất cho các khách hàng đã đặt hàng và thanh toán trước khi hàng hóa về đến TroChoiDienTu.com.

TroChoiDienTu.com cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi hỏng hóc của máy PS2/XBox/Nintendo DS/DS Lite/PSP một cách đầy đủ hơn với giá cả dịch vụ được niêm yết rõ ràng trên trang chủ, quý khách mua máy móc tại TroChoiDienTu.com sẽ được hưởng những chiết khấu hợp lý (sửa chữa nhỏ đôi khi miễn phí :) ) khi tiến hành sửa chữa tại TroChoiDienTu.com.

Đợt hàng này là đợt hàng có rất nhiều phụ kiện cho hệ máy đang hot nhất hiện nay: Nintendo Wii (dây S/AV, bao silicone, dây đeo handstrap thay thế, Adapter Autovolt, bộ sạc đứng cho Wiimote, tay cầm GameCube và card save dành cho GameCube có thể sử dụng trên Wii và rất nhiều loại modchip dành cho Wii như Wiikey/Cyc/Winja...vv), cũng như rất nhiều đồ chơi độc dành cho máy PSP chỉ có tại TroChoiDienTu.com (dây đeo thời trang có thẻ bài, túi thời trang đa chức năng, Crystal phiên bản II kèm nút bấm, Silicone phiên bản II..vv), gần trên 80+ chủng loại hàng hóa cho tất cả các hệ máy đã chuyển trạng thái sang "Hàng đang có" trên trang TroChoiDienTu.com trong cùng 1 ngày, mời các bạn ghé thăm và chọn cho mình một món hàng ưng ý nhất.

Có khá nhiều sản phẩm mới, xuất hiện lần đầu tiên tại TroChoiDienTu.com
Bao đựng controller của máy Wii để chống trầy xước khi di chuyển (NEW !!! Limited Stock): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=4d5e1afb-a287-435e-871d-76d2a617877a
Bao Silicone dành cho máy Wii (đủ các màu để lựa chọn NEW !!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=426aa32d-fd66-4a92-8d9a-09e62b70eb98
Dây Super AV dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=01f28584-49f4-44db-adbc-8eec46fd4a01
Bộ Adapter Autovolt (110~220V) dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=957a366f-1650-4654-b269-1ab9f48ee305
Dây đeo thời trang rất chắc chắn và đẹp (có 2 màu trắng và đen) kèm theo thẻ bài bằng thép không gỉ có khắc chữ (NEW !!!! Limited STOCK!!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6e43e4e-5fac-4a04-bfab-aa01f24192ca
Rất nhiều các thiết bị loa/UMD door/nút bấm/nút analog/mặt trước/vòng sắt/khe cắm thẻ nhớ/màn hình LCD/đèn backlight...vv để thay thế và sửa chữa cho máy PSP.
Thảm nhảy tap dance dành cho PS2 và PC: hỗ trợ 8 hướng (eight direction) như trong các khu vực chơi game....có thể gắn vào PC lẫn PS2 (PC: StepMania - PS2/PSX: rất nhiều game dance...).
Tay cầm GameCube để sử dụng trên Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=afe03c4c-db5b-452e-bd25-2a4e9b53ff52
Thẻ nhớ 32MB (571 Slots) dành cho GameCube (có thể sử dụng với Wii để chơi GameCube trên Wii): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6ddd021-8136-4e45-ba86-f8fc1310673f
TroChoiDienTu.com đã tung ra loạt game DVD Collection GameCube dùng để chơi trên máy Wii, 3 game được nén vào một DVD để các bạn có thể tiết kiệm hơn so với mua từng game một: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=2&platform=8&catid=89244297-c1d7-4ecb-bdec-a0761582832b
PSP Camera 1.3MPixel dành cho máy PSP với phần mềm đi kèm (Chotto Shot) cho phép quay phim/chụp ảnh và lưu trực tiếp trên thẻ của máy PSP.(NEW !!!)
Bộ chuyển để sử dụng tay cầm của máy Playstation 2 trên máy Playstation 3. (NEW !!!)
Bộ bảo vệ loại xịn rất thời trang để bảo vệ hoàn toàn vỏ máy ngoài của máy Playstation 3, chống trầy xước và bụi.(NEW !!!)Dưới đây chỉ liệt kê được một vài sản phẩm tiêu biểu trong đợt hàng này, mời các bạn ghé thăm trang web TroChoiDienTu.com để có nhiều thông tin hơn


Máy & phụ kiện - Nintendo Wii
Khách hàng khi mua máy có thể yêu cầu TroChoiDienTu.com gắn modchip có những tính năng mình muốn vì TroChoiDienTu.com instock rất nhiều loại modchip khác nhau dành cho máy Wii (Wiikey/Cyc/Winja..vv).
Bao đựng controller của máy Wii để chống trầy xước khi di chuyển (NEW !!! Limited Stock): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=4d5e1afb-a287-435e-871d-76d2a617877a
Bao Silicone dành cho máy Wii (đủ các màu để lựa chọn NEW !!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=426aa32d-fd66-4a92-8d9a-09e62b70eb98
Dây Super AV dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=01f28584-49f4-44db-adbc-8eec46fd4a01
Bộ Adapter Autovolt (110~220V) dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=957a366f-1650-4654-b269-1ab9f48ee305
Tay cầm GameCube để sử dụng trên Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=afe03c4c-db5b-452e-bd25-2a4e9b53ff52
Thẻ nhớ 32MB (571 Slots) dành cho GameCube (có thể sử dụng với Wii để chơi GameCube trên Wii): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6ddd021-8136-4e45-ba86-f8fc1310673f
TroChoiDienTu.com đã tung ra loạt game DVD Collection GameCube dùng để chơi trên máy Wii, 3 game được nén vào một DVD để các bạn có thể tiết kiệm hơn so với mua từng game một: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=2&platform=8&catid=89244297-c1d7-4ecb-bdec-a0761582832b
...................................


Máy & phụ kiện - Microsoft Xbox360
USB Wireless Adapter - WIFI LINK (chuẩn 802.11b + g - 54MB/s) hỗ trợ máy XBox360/PSP/Nintendo DS Lite/Pocket PC/PDA để chơi game online, duyệt web, chat, FTP.....vv
Bao silicone dành cho tay cầm của máy XBox360 để bảo vệ chống trầy sau khi chơi xong.
Bao da dành cho tay cầm của máy XBox360 để bảo vệ chống trầy sau khi chơi xong.
Quạt tản nhiệt thời trang gắn vào khe tản nhiệt dành cho máy XBox360.(NEW !!!)
Pin sạc 2100mAH và cable sạc đi kèm dành cho tay cầm không dây của máy XBox360.(NEW !!!)
Túi đựng máy XBox360.(NEW !!!)
..............


Máy & phụ kiện - Nintendo DS/DS Lite
Slot-1 Solution - R4: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=d00339a5-1693-4d6a-bd1a-1b68a4879dc9 (TroChoiDienTu.com sẽ thử nghiệm chương trình duyệt web Opera với thiết bị R4 này và sẽ thông báo kết quả trên diễn đàn của TroChoiDienTu.com)
Supercard Lite Rumble Pak, kích thước giống như Supercard Lite nhưng hỗ trợ rung đối với các game của Nintendo DS (lưu ý là chỉ sử dụng được cho máy Nintendo DS Lite).(NEW !!! Limited Stock): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=b13e167f-3027-4866-8642-bc1e84322c8b
Thẻ MicroSD/MiniSD dành cho SuperCard/SuperCard Lite/Supercard Lite Rumble Pak.
Sạc đứng Cyclone rất thời trang dành cho máy Nintendo DS Lite, có đèn báo sáng khi sạc: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=ccf15b45-a9dd-40d9-ba4e-aeba386260de
USB Wireless Adapter - WIFI LINK (chuẩn 802.11b + g - 54MB/s) hỗ trợ máy XBox360/PSP/Nintendo DS Lite/Pocket PC/PDA để chơi game online, duyệt web, chat, FTP..vv
Cáp chuyển dữ liệu USB kiêm sạc dành cho máy PSP, Nintendo DS/DS Lite và iPod: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=a711b17f-c07d-45c1-b1cb-423a237165f1
Dummy Card dành cho máy Nintendo DS/DS Lite hỗ trợ Sleepmode
.................................


Máy & phụ kiện - Sony Playstation 2
Số lượng lớn thẻ nhớ 8MB dành cho máy Playstation 2 - hàng chính hãng Sony.
Quạt tản nhiệt USB dành cho máy Playstation Two (PSTwo Slim), rất thời trang, gắn gọn vào khe USB phía trước của máy Slim (lưu ý: trên thị trường có nhiều loại quạt tản nhiệt loại lớn, thực tế các quạt này không phải sử dụng cho máy PS2Two Slim vì kích thước quá khổ của nó, các loại quạt quá khổ này sử dụng cho máy PS2 dày - Fullsize, đây là loại quạt dành riêng cho máy PSTwo Slim, vui lòng tham khảo hình ảnh chụp của sản phẩm: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=11ada698-4140-4551-910c-5f655e93e232).
Dây cáp S-Video dành riêng cho máy Playstation:
Thảm nhảy tap dance dành cho PS2 và PC: hỗ trợ 8 hướng (eight direction) như trong các khu vực chơi game....có thể gắn vào PC lẫn PS2 (PC: StepMania - PS2/PSX: rất nhiều game dance...).


Máy & phụ kiện - Sony Playstation Portable (PSP)
Dây đeo thời trang rất chắc chắn và đẹp (có 2 màu trắng và đen) kèm theo thẻ bài bằng thép không gỉ có khắc chữ (NEW !!!! Limited STOCK!!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6e43e4e-5fac-4a04-bfab-aa01f24192ca
Bao Silicone mềm phiên bản II dành cho máy PSP - có màu trắng trong hay màu đen trong để chọn lựa.(Limited Stock)
Bao cứng Crystal phiên bản II dành cho máy PSP (nguyên bộ tặng kèm 5 nút bấm Analog): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=645040bb-845a-48e7-b577-46b07d880456
USB Wireless Adapter - WIFI LINK (chuẩn 802.11b + g - 54MB/s) hỗ trợ máy XBox360/PSP/Nintendo DS Lite/Pocket PC/PDA để chơi game online, duyệt web, chat, FTP........vv (Limited Stock)
Cáp chuyển dữ liệu USB kiêm sạc dành cho máy PSP, Nintendo DS/DS Lite và iPod.
Túi Hori Pouch nhiều ngăn dành cho máy PSP - có màu sữa và màu áo lính, rất thời trang và thuận tiện cho các bạn di chuyển nhiều nhưng cần mang nhiều phụ kiện của máy PSP.
Túi thời trang nhỏ gọn đa năng dành cho máy PSP: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=66bc02b6-a38c-46e9-9b59-c728d5b11f2c
Bao mềm và dây đeo mới dành cho máy PSP.(NEW !!! )
Đợt hàng mới của UMD Sample Disk dùng để mồi game trên thẻ nhớ. (Đợt hàng cuối cùng của UMD Sample tại TroChoiDienTu.com)


Và còn nhiều loại hàng hóa khác do giới hạn của bài quảng cáo nên không thể liệt kê ra hết, bạn vui lòng tham khảo tại www.TroChoiDienTu.com
Rất mong được đón tiếp bạn tại TroChoiDienTu.com ::)

Cơm nguội
23-04-2007, 10:02
Cho mình hỏi cái "Quạt tản nhiệt thời trang gắn vào khe tản nhiệt dành cho máy XBox360.(NEW !!!)", là cái hiện đang có trên website của trò chơi điện tử phải ko vậy ? Cái này mình thấy lâu rồi mà !?

PS2Guy
23-04-2007, 11:03
Một phiên bản khác nữa bạn ạ (nhiều hàng hóa về đợt này là phiên bản II), đang cập nhật từ từ vì nhiều loại hàng hóa vẫn chưa tìm được hình ảnh ưng ý bạn ạ ::).

Thân,

Cơm nguội
23-04-2007, 13:27
Rồi, mình đặt hàng cái quạt ver II này nghen, hồi sáng đặt hàng nhằm cái cũ mà bạn còn để trên web đó (mã đơn hàng là 667)

PS2Guy
24-04-2007, 18:21
Cám ơn bạn đã ủng hộ TroChoiDienTu.com,
Đã thấy được đơn đặt hàng của bạn và đã hỗ trợ bạn trong phần đặt hàng (lần sau bạn có thể gửi bài vào diễn đàn của TroChoiDienTu.com hay trực tiếp bên trong phần hỗ trợ của đơn hàng sẽ được hỗ trợ dễ dàng hơn, bên này mình kiểm tra không thường xuyên lắm... :) ).

Thân,

truebutlie
25-04-2007, 23:37
có dây component ko, giá upup uuuuppppp

banmoi_hello
26-04-2007, 00:03
*360 có bảo hành red ring ko vậy anh?
Đá banh tiếng Việt của ps2 tên của các câu lạc bộ có chỉnh lại cho đúng chưa vậy anh? giá bao nhiêu đĩa vậy?

PS2Guy
26-04-2007, 00:17
có dây component ko, giá upup uuuuppppp

Dây component dành cho hệ máy nào hả bạn ? ::) đa số các hệ máy mình đều có dây component, bạn có thể tham khảo tại trang chủ giúp mình: www.TroChoiDienTu.com


*360 có bảo hành red ring ko vậy anh?
Đá banh tiếng Việt của ps2 tên của các câu lạc bộ có chỉnh lại cho đúng chưa vậy anh? giá bao nhiêu đĩa vậy?

XBox360 không bảo hành Red Ring ::) nhưng lỗi này sau này hiếm khi gặp lại rồi, TroChoiDienTu.com từ trước đến giờ chỉ có một máy bị ROD thuộc thế hệ đầu tiên, thế hệ sau không thấy bị nữa (khuyến cáo bạn nên chơi kèm theo quạt tản nhiệt, XBox360 Elite cũng bị ROD luôn rồi ::) )
Đã chỉnh lại các câu lạc bộ cho đúng rồi đấy bạn, giá 15K/DVD, đĩa đã được in trên bề mặt đĩa rất đẹp ::) bạn vui lòng tham khảo tại trang chủ sẽ thấy: www.TroChoiDienTu.com.

Thân,

nguyenquoctrong
26-04-2007, 09:04
hình như hàng hóa mới về lại lên giá

PS2Guy
26-04-2007, 10:15
hình như hàng hóa mới về lại lên giá

Chào bạn,
Không phải hàng hóa nào cũng lên giá bạn ạ, chỉ những hàng hóa nào cho phép Pre-Order thì giá niêm yết trước đó là giá cho phép người mua đặt trước hàng hóa này, khi giá về đến TroChoiDienTu.com sẽ được điều chỉnh trở về giá bán ngay... ::) bạn đọc đoạn văn phía trên thì bạn sẽ hiểu tại sao có sự chênh lệch giá giữa trước và sau khi hàng về đến TroChoiDienTu.com (TroChoiDienTu.com luôn khuyến khích khách hàng đặt hàng trước và thanh toán để có thể hưởng được chiết khấu).

Thân,

PS2Guy
07-05-2007, 20:09
Thông điệp này chỉ gửi đến các khách hàng đã và sẽ mua máy XBox360 tại TroChoiDienTu.com, dự định chơi hay đang chơi online trên XBox Live, TroChoiDienTu.com xin phép không xác nhận hay có ý kiến gì về tình trạng máy của các nhà cung cấp khác, vui lòng liên lạc với nhà cung cấp của bạn để được tư vấn tốt hơn.

http://www.cantbarsed.com/images/150xbox360.jpg

Chào tất cả các bạn,
Như một số website về XBox360 đang đề cập, trò chơi "mèo vờn chuột" giữa MS và các người dùng sử dụng máy XBox360 đã hack để chơi trên XBox Live có vẻ đã bắt đầu.........

Do có tin tức rằng MS sẽ tung ra một phiên bản update dashboard vào ngày 07/05/2007 để ngăn chặn và ban các người dùng sử dụng máy XBox360 hack sử dụng đĩa game backup để chơi XBox Live (trên thực tế thì XBox Live không thể detect được máy XBox360 có Firmware Xtreme 4.1++ vì đã có tính năng FirmGuard từ phiên bản 4.1, tuy nhiên theo tin tức phỏng vấn Commodore4eva - tác giả của FW hack thì MS có thể sử dụng một phương pháp khác là Disc-Jitter để kiểm tra xem máy của bạn có sử dụng đĩa copy hay không - đương nhiên máy phải hack rồi mới dùng đĩa backup - và ban luôn máy XBox360 đã hack từ XBox Live; điều này hoàn toàn giống như đã xảy ra với máy XBox sử dụng modchip hay flashed BIOS trước kia, bạn có thể tìm kiếm thông tin hay chi tiết kỹ thuật về jitter trên wikipedia).

Về vấn đề này thì đã có một thành viên từ diễn đàn Maxconsole xác nhận là có thể chơi XBox Live với Xtreme 5.2 vào ngày hôm nay (07/05/2007), tuy nhiên chưa ai xác nhận là MS đã tiến hành tung ra phiên bản upgrade thật sự cho Live trên máy XBox360 hay chưa (thành viên đó chỉ thấy XBox Live yêu cầu upgrade một điều gì đó khi chơi MotoGP và Gear Of War: http://forums.maxconsole.net/showthread.php?t=60563). Với tiêu chí "phòng bệnh hơn chữa bệnh", TroChoiDienTu.com sẽ tiến hành nâng cấp miễn phí Firmware cho các máy XBox360 được mua tại TroChoiDienTu.com lên một Firmware Xtreme an toàn hơn cho việc XBox Live nếu quý khách cảm thấy thật sự cần thiết và để an tâm hơn trên XBox Live, dịch vụ này sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí đối với các máy XBox360 mua tại TroChoiDienTu.com (đối với các máy mua nơi khác nhưng được hack tại TroChoiDienTu.com sẽ phải chịu một mức phí là 300.000/lần) với thời gian cung cấp dịch vụ như bên dưới.
Nếu quý khách nào không chơi XBox Live thì có thể an tâm, điều này không ảnh hưởng nhiều, vẫn không cần nâng cấp vẫn chơi được game backup như bình thường và TroChoiDienTu.com cam kết sẽ hỗ trợ nâng cấp cho quý khách bất kỳ lúc nào quý khách thấy cần thiết muốn chơi online với XBox Live.

Bạn có thể tham khảo phỏng vấn của Gameswank và Commodore4eva tại đây về các vấn đề trên: http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=15237#15237

Trong trường hợp các bạn sở hữu XBox Live không được cập nhật những điều này, trong tương lai sẽ có một vài điều thay đổi lớn sẽ ảnh hưởng đến các thành viên chơi XBox Live (không download được content từ khu vực khác nữa, bất chấp máy đã được hack hay chưa):
Region Control: http://www.gameguru.in/microsoft-xbox-360/2007/05/xbox-live-marketplace-region-controls-to-be-tightened-by-microsoft/
Download Content: http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=15251#15251

(TroChoiDienTu.com sẽ cố gắng cập nhật các thông tin ảnh hưởng đến các bạn sở hữu máy XBox360 trong thread này: http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?t=1889)

Có vẻ như rằng MS ngày càng thắt chặt hơn nữa các tài khoản XBox Live nên việc phát hiện hacked FW và ban user account với hacked FW chỉ là vấn đề thời gian, rất mong các khách hàng mua máy XBox360 tại TroChoiDienTu.com thận trọng và theo dõi thường xuyên các tin tức được cập nhật tại diễn đàn TroChoiDienTu.com để tránh những điều đáng tiếc xảy ra khi chơi XBox Live trong thời gian tới.

Thời gian phục vụ cho việc nâng cấp Firmware: từ ngày 15/05/2007 đến 30/05/2007
Nhận và trả hàng hóa: 48h đến 72h (tùy thuộc vào số lượng khách hàng mang máy đến cùng lúc).

Khi đến bạn vui lòng mang theo:
CD chứa Firmware chuẩn của máy (luôn đi kèm theo máy lúc bán máy hay hack máy).
Giấy bảo hành của TroChoiDienTu.com (máy không cần phải còn trong thời hạn bảo hành).
Tay cầm + sạc điện đầy đủ

Lưu ý: Dịch vụ hậu mãi này của TroChoiDienTu.com sẽ được thực hiện hoàn toàn miễn phí đối với các máy XBox360 mua tại TroChoiDienTu.com (đối với các máy mua nơi khác nhưng được hack tại TroChoiDienTu.com sẽ phải chịu một mức phí là 300.000/lần) (mong các bạn thông cảm rằng TroChoiDienTu.com không thể thực hiện dịch vụ này trong cùng ngày, các bạn phải để máy lại để được phục vụ).

================================

Dưới đây là thống kê các tính năng của các đời Firmware của máy XBox360 cho đến thời điểm này (TroChoiDienTu.com sẽ sử dụng Firmware 5.3 với tính năng FirmGuard/Disc-Jitter để bảo vệ tốt hơn cho máy XBox360 của bạn khi chơi online...XBoxLive sẽ không thể detect được FW của máy XBox360 của bạn cũng như bản thân máy XBox360 cũng không bao giờ có thể tiến hành flash lại Firmware của DVD khi bạn lỡ chạy các "mã độc update" từ Microsoft XBoxLive).

Disc-Lockon, Single Layer!, FirmGuard, Disc-Jitter, Multi Speed, Media Stealth, One Firmware, Xbox 360 backup and extraction firmware modification!

Features
-----------------

(v5.3) Disc-Jitter added for Challenge Types 5/7 to avoid possible replay detection.
(v5.3) Support added for DVD drive to Report as Hitachi 79

------------ Features from 5.3 ------------------
Disc-Jitter is slight randomization added to the result of Challenge types 5 and 7 so as to emulate a result from an actual physical drive.
This is to avoid any possible replay detection.

Disc-LockOn is additional laser calibration performed when disc inserted returns a cannot identify disc type error. This is for consoles that had very bad open tray issues (Finally got hold of one that had this problem )
Open tray errors now fixed for good, but "Open Tray" is still a valid status for disc insertions when the drive cannot reconize the disc.
Dual speed firmwares C (default fast) and D (default quite/slow) return. Both toggle with original Xbox1/360 disc. Originals unaffected.
Added patch to routines that specifically targeted Xbox 1 discs with read errors
Added patch to a routine that may have caused read errors on Xbox1/360 discs.
Added support for -/+RW discs for both Xbox1 and 360 discs.
Added easier batch file to create firmwares "Make Xtreme firmware.cmd". Just follow the prompts.
Single layer disks now supported for both Xbox1 and 360. The disks can be in either the same normal raw dump method or in XBOX file ISO format.
This fully works with Xbox 1 using the new Qwix or gdfimage created ISO. The default.xbe must be unmodified and still be signed (If in doubt , copy from original)

360 file ISO is still in development. The exact strcture for the 360 disc is being developed and a new Qwix will support the creation of these disks.
Xbox1 file ISo now supports full 4.7GB as no need for video partition etc.
For Xtreme 5.3C all backup Read Speed is same as original game disks 12x. Originals unaffected and no speed switch
For Xtreme 5.3D all backup Read Speed is quite/slow. Originals unaffected and no speed switch
------------------------------------------------------

(v5.2) Disc-LockOn added for chronic open tray consoles.
(v5.2) DVD Video disc problems fixed.

(v5.1) Open Tray errors fixed (PFI and SS read routines updated)
(v5.1) 5.1c (Dual speed, default fast) and 5.1d (Dual speed default quietslow) read speed (Originals unaffected). Both toggle with original Xbox1/360 disc
(V5.1) Xbox1 DDE errors caused by firmware, patched
(V5.1) Possible Xbox1/360 DDE errors caused by firmware, patched
(V5.1) Single Layer DVD disc support(+/-RW) for both Xbox1 and 360
(v5.1) New easier batch file "Make Xtreme firmware.cmd" to make all firmwares.


(V5.0) Single Layer DVD disc support(+/-R) for both Xbox1 and 360
(V5.0) Xbox1 file ISO support - burn just game files to disk in ISO format
(V5.0) Xbox1 file ISO capacity increase to utilise full disk space for single layer
(v5.0) 360 file ISO support (Work in progress. New QWIX tool to come)
(V5.0) Supports older style XBox1 disk format (just burn game.iso)
(v5.0) Enable0800 disk now supported on single layer disk(v4.2) Updated firmware and Make files for Error 66 swapped drives/motherboards from Hitachi XBox 360 and for MS25 consoles manufactured around/after end of May/start of June 2006. There is no change for drives already running Xtreme 4.2x
(v4.2) Security Sector read improved. Should help with Open Tray/Rubberband error.
(v4.1) Improved FirmGuard.
(v4.0) MS28 core firmware. Also better and faster media detection.
(v4.0) FirmGuard added. On by default. Firmware cannot be Read/Written by 360 console. Can ONLY be turned off (Read/Write enabled) via Enable0800 mode.
(v4.0) 4.0A firmware. 4.0A is default Fast Read Speed mode. Quite/Slow Read mode for backups activated via any Xbox 360/Xbox 1 Original game disk.
(v4.0) 4.0B firmware. 4.0B is default Quiet/Slow Read Speed mode. Fast Read mode for backups activated via any Xbox 360/Xbox 1 Original game disk.

(v3.3) Dual Read Speed mode (Quite/Slow Read mode for backups activated via any Xbox 360/Xbox 1 Original game disk.)
(v3.2) Improved Media speed patch, forced full speed on all media types!
(v3.1) Added Booktype overwrite patch (bitsetting to Dvdrom no longer required)
(v3.1) Added Media speed patch (drive treats backup disc speed rating same as original)
(v3.1) Fixed DVD Movie backup/Xbox 1 backup read bug.
(v3.0) Stealth Media implemeted into firmware. Backups now appear exactly as original disk regardless of which disk check command used by Xbox 360
(v3.0) Enable0800 mode supports extraction of raw PFI (Physical Format Information) and raw DMI (Disk Manufacturing Information)
(v3.0) Support for loading of extracted PFI and DMI from disk
(v3.0) Non-Stealth Backups automatically enhanced with embeded PFI for Xbox 360 and Xbox 1
(v3.0) Included new Video.iso for Xbox 360 and Xbox 1 backups, now the same as originals
(v3.0) Security placeholders/bad sectors for 360 backups are outside both valid psn ranges so they cannot be read/checked by 360 host
(v2.0) Extraction part of firmware enabled with Enable0800 DVD. ISO included.
(v2.0) In Enable0800 mode, allows drive to function natively under Windows without any hardware conversion/adaptors
(v1.0) Boots all Xtreme Xbox 360 backups
(v1.0) Boots all Xtreme Xbox 1 backups
(v1.0) Boots all Xbox 360 originals
(v1.0) Boots all Xbox 1 originals on Xbox 360

Các bạn lưu ý mang theo CD chứa Firmware original vì điều này là bắt buộc trước khi có thể tiến hành cập nhật CDKey cho ổ DVD của máy XBox360.

Cám ơn các bạn đã đọc tin.
Thân,

thinh823
09-05-2007, 07:15
Anh ơi hơn một tháng nay em vào trang trohoidientu.com binht hường nhưng giờ thì nó lại giở chứng rùi ::( ::(

PS2Guy
09-05-2007, 18:39
Em có thể gửi thông tin tracert từ máy của em đến TroChoiDienTu.com được hay không ? Em vui lòng cung cấp một vài thông tin sau:
Nhà cung cấp/ISP của em
Em ở khu vực nào?
Lỗi khi em gặp là loading lâu mới văng lỗi hay văng lỗi ngay từ đầu
Em có ở sau proxy server hay bất kỳ firewall nào không?

Em giúp cung cấp sớm cho anh các thông tin trên nhé để anh hỗ trợ cho em sớm và sớm tìm ra nguyên nhân gốc của vấn đề (nếu server ban nhiều người thì chắc không chỉ một mình em mà còn nhiều khách hàng khác không thể truy cập vào trang web TroChoiDienTu.com)
Tại thời điểm anh viết mấy dòng này thì TroChoiDienTu.com truy cập rất ổn định từ kết nối VNN/FPT của TPHCM và số người đang truy cập khá đông, em có thể nhìn hình ảnh bên dưới.

http://img120.imageshack.us/img120/2874/clipboard01ck9.jpg (http://imageshack.us)

Thân,

thinh823
10-05-2007, 15:58
Em có thể gửi thông tin tracert từ máy của em đến TroChoiDienTu.com được hay không ? Em vui lòng cung cấp một vài thông tin sau:
Nhà cung cấp/ISP của em
Em ở khu vực nào?
Lỗi khi em gặp là loading lâu mới văng lỗi hay văng lỗi ngay từ đầu
Em có ở sau proxy server hay bất kỳ firewall nào không?

Em giúp cung cấp sớm cho anh các thông tin trên nhé để anh hỗ trợ cho em sớm và sớm tìm ra nguyên nhân gốc của vấn đề (nếu server ban nhiều người thì chắc không chỉ một mình em mà còn nhiều khách hàng khác không thể truy cập vào trang web TroChoiDienTu.com)
Tại thời điểm anh viết mấy dòng này thì TroChoiDienTu.com truy cập rất ổn định từ kết nối VNN/FPT của TPHCM và số người đang truy cập khá đông, em có thể nhìn hình ảnh bên dưới.

http://img120.imageshack.us/img120/2874/clipboard01ck9.jpg (http://imageshack.us)

Thân,

Thông tin tracert của máy em đây :
http://img518.imageshack.us/img518/7855/tracertru7.jpg

1/Em đang dùng mạng ADSL VNN của VNPT
2/Đang sống ở Đà Nẵng
3/Khi vào chạy được một lúc rùi moiứ báo là không thể truy cập , dưới thanh status vẫn báo website found
4/Không dùng bất cứ prõy hay firewall nào

Em nghĩ là server của anh đặt tạo Ú nên nó cấm 1 số Ip của VN , em dùng chương trình fake Ip qua Ip của Ú thì vào được bình thường nhưng tôc đọ hơi chậm , đó là giải pháp duy nhất mà em có thể vào trang trochoidientu.com vào thời điểm này ::) ::)
___________________________
Chẳng hiếu ao em không thể fix bài viết được , em viết lại câu cuối cho anh
Em nghĩ là server của anh đặt tạo USA nên nó cấm 1 số Ip của VN , em dùng chương trình fake Ip qua Ip của US thì vào được bình thường nhưng tôc đọ hơi chậm , đó là giải pháp duy nhất mà em có thể vào trang trochoidientu.com vào thời điểm này

PS2Guy
10-05-2007, 21:30
Pro Evolution Soccer 2007 phiên bản Việt hóa (tên thương mại Siêu Cúp VII) do TroChoiDienTu.com tài trợ
(sẽ có mặt tại TroChoiDienTu.com vào lúc 12h ngày 12/05/2007)

http://img509.imageshack.us/img509/3808/scviihi3.png (http://imageshack.us)

So với phiên bản trước thì ở phiên bản này có rất nhiều những cập nhật "rất ấn tượng và ... rất Việt Nam" :D :
Nhiều bóng mới để chọn trong thi đấu, đẹp.
Thêm giải vô địch quốc gia Đức BUNDESLIGA
Cập nhật chuyển nhượng mới nhất đến tháng 4/2007)
Các đội ko có bản quyền (unlicensed team) cả CLB lẫn ĐTQG đều có trang phục đẹp của mùa giải hiện tại 2006-2007
Các CLB ko có bản quyền (unlicensed team) đều có đã được cập nhật tên dội và Logo, huy hiệu chính xác như trên thực tế
Nâng cấp các sân vận động sát với thực tế :
Mặt cỏ đẹp
Cấu trúc các SVĐ nổi tiếng đẹp hơn (Old Trafford, San Siro...vv)
Và các sân của các đội ko bản quyền đã được đổi tên lại cho đúng thực tế: Red Claudition -> Anfield Road , Magie Park -> St. Jame's Park..vv
Xuất hiện các Sân vận động của Việt Nam chúng ta :D :
SVĐ QG Mỹ Đình
Sân Vinh của Nghệ An
Sân Thống nhất của TP HCM
Không khí trên các khán đài cực kỳ cuồng nhiệt, bạn sẽ có cảm giác như mình đang đc hòa mình vào trận đấu và như đang ngồi trên sân vận động theo dõi trận đấu vậy. Bạn sẽ nghe CĐV hát bài "Glory glory Man Utd" khi đá ManU hay "Arsena...tùng...tùng...tùng...Arsenal...tùng...tùng ...tùng" (trích dẫn nguyên văn của tác giả :D)
Đặc biệt: Khi bạn chọn đội tuyển Quốc gia để thi đấu , bạn sẽ cực kỳ ấn tượng với sự cuồng nhiệt của các CĐV chúng ta với những âm điệu "Việt Nam ... Việt Nam...", " Việt Nam cố lên... Việt Nam cố lên..." khi đội nhà đang bị dẫn bàn, những giai điệu kèn quen thuộc : "30 năm dân chủ cộng hòa, kháng chiến đã thành công... Việt Nam Hồ Chí Minh... Việt Nam Hồ Chí Minh", "té té té! .. té té tè te!... chiến đấu cho quê nhà Nam Bắc hòa lời ca...", " ..alibaba vô nhà người ta dắt xe đạp ra ALIBABA Rolling...", và nhiều! nhiều nữa hãy tự mình cảm nhận
Xuất hiện đội tuyển Việt Nam thân yêu của chúng ta.... :D :D


Bạn cũng sẽ bắt gặp những bảng quảng cáo tiếng Việt ở trong sân không? Bạn có bao giờ thấy những bảng quảng cáo của những tên tuổi lớn như Đài Truyền Hình Việt Nam, Viettel, Yahoo Việt Nam, HanuBank, S-Fone, Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam..vv và còn nhiều thương hiệu Việt Nam ở trong sân bóng không? Mọi thứ đã xuất hiện trong phiên bản Siêu Cúp VI có tại TroChoiDienTu.com với sự giúp đỡ của tác giả nhukieu tại diễn đàn TroChoiDienTu.com.
Bạn sẽ bắt gặp các âm thanh và hình ảnh "rất Việt Nam" trong phiên bản Siều Cúp VII tiếng Việt tại TroChoiDienTu.com, và hơn thế nữa các menu chọn lựa đều đã được Việt hóa.

http://img266.imageshack.us/img266/4605/pes6scviirs9.png (http://imageshack.us)

Từ những đóng góp từ các bạn tại diễn đàn Việt hóa PES/WE tại diễn đàn của TroChoiDienTu.com sẽ được tác giả xem xét và cập nhật trong phiên bản sắp tới.....

Sau một thời gian dài không tiến hành Việt hóa bất kỳ phiên bản Winning Eleven/Pro Evolution Soccer nào nữa cũng như giải đáp các thắc mắc cho khá nhiều thành viên trong diễn đàn TroChoiDienTu.com về vấn đề Việt hóa, TroChoiDienTu.com rất hân hạnh được tài trợ cho các phiên bản Việt hóa WE/PES của tác giả nhukieu tại diễn đàn TroChoiDienTu.com và đã dành riêng một box riêng biệt để tác giả có thể nhận các ý kiến đóng góp của người chơi hầu làm cho phiên bản kế tiếp hoàn thiện hơn.

Để đóng góp ý kiến để làm cho phiên bản tiếp theo hoàn thiện hơn, bạn vui lòng lòng đóng góp ý kiến vào diễn đàn Việt hóa Winning Eleven/Pro Evolution Soccer @ TroChoiDienTu.com (http://www.trochoidientu.com/forum/viewforum.php?f=20), mọi ý kiến của bạn đều sẽ được tác giả và TroChoiDienTu.com xem xét và cân nhắc để đem đến cho bạn trong một phiên bản tốt hơn.

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào diễn đàn TroChoiDienTu.com hoặc địa chỉ email: dongnhukieu@trochoidientu.com

Thân,

nghtri06
10-05-2007, 22:55
quá tuệt.........cho em hỏi, em đanh chơi pes6 tiếng Anh.......nay đổi sang cái này thì có xài được save cũ ko.......nghĩa là chơi tiếp luôn ko phải bắt đầu lại từ đầu:)

long sube
11-05-2007, 08:06
có bản trên PC ko a ui??????????????????

satthuphancung
11-05-2007, 15:51
cho hỏi có bình lựng tiếng việt hong vậy

WuMingRen
11-05-2007, 19:19
quá tuệt.........cho em hỏi, em đanh chơi pes6 tiếng Anh.......nay đổi sang cái này thì có xài được save cũ ko.......nghĩa là chơi tiếp luôn ko phải bắt đầu lại từ đầu ::)

Vẫn xài tốt bạn ui ::) , ko phải đá lại từ đầu. Bởi vì cái này cũng là PES6, nó khác là có nhiều update ấn tượng và giao diện Việt hoàn toàn. Bạn khỏi phải lo chuyện ấy đi ::)
___________________________

cho hỏi có bình lựng tiếng việt hong vậy
Bình luận tiếng Việt!!! @-)
1 yêu cầu quá cao chăng ?

PS2Guy
11-05-2007, 21:44
Mình rất cám ơn bạn WuMingRen đã trả lời giúp cho mình :)
Mình xin phép trả lời lại như sau:


quá tuệt.........cho em hỏi, em đanh chơi pes6 tiếng Anh.......nay đổi sang cái này thì có xài được save cũ ko.......nghĩa là chơi tiếp luôn ko phải bắt đầu lại từ đầu:)

Em phải sử dụng Option File mới, nếu không sẽ không thấy được tên các cầu thủ Việt Nam cũng như các chuyển nhượng mới nhất được ::)


có bản trên PC ko a ui??????????????????

Không có em ạ, TroChoiDienTu.com không kinh doanh game trên PC em ạ ::)


cho hỏi có bình lựng tiếng việt hong vậy

Điều này đang được tác giả cân nhắc đến khi thảo luận cho phiên bản kế tiếp đấy bạn ạ ....
Tuy nhiên bản thân mình thấy thì đó là một yêu cầu hơi cao so với mức mà TroChoiDienTu.com hiện đang tài trợ cho tác giả, mình nghĩ chắc cũng không bao giờ yêu cầu tác giả làm điều này cả đâu so với một mức tài trợ như thế......trong tương lai có thể tác giả sẽ tự ý làm điều này nhưng TroChoiDienTu.com chắc chắn sẽ không có điều khoản cam kết này và hoàn toàn không khuyến khích tác giả mất quá nhiều thời gian vào bình luận tiếng Việt.... ::)
Khối lượng công việc dự kiến bỏ ra để đạt được những mục tiêu không đáng có với một phiên bản Việt hóa OPEN (tại thời điểm này thì TroChoiDienTu.com đã biết một vài nơi trong TPHCM tự ý lấy phiên bản trước đó về và tự động thêm thắt và xóa hoàn toàn các thông tin liên quan đến tác giả cũng như TroChoiDienTu.com - tuy nhiên họ không ngờ rằng bên trong đó có những nơi TroChoiDienTu.com đã đưa những tập tin đặc biệt với checksum riêng biệt vào vào phiên bản đó).
Phần bình luận tiếng Việt theo thông tin thì đã được tác giả bắt đầu xúc tiến, tuy nhiên đến thời điểm này thì 95% rằng TroChoiDienTu.com sẽ khuyến cáo không nên làm điều này vì tốn rất nhiều thời gian bạn ạ ::)

1+1 = 2
11-05-2007, 21:47
Bác cho em xin cái YH dc hem có gì đặt dis cho tiện chứ lần trước qua nhà phải chờ lâu lém :D

PS2Guy
11-05-2007, 21:57
Chào bạn,
Đây là YM của TroChoiDienTu.com: wwwtrochoidientucom, tuy nhiên cũng không thường xuyên nhận đơn đặt hàng thông qua YM đâu bạn ạ vì không quản lý nổi và không online thường xuyên lắm, mong bạn thông cảm, bạn có thể order online rồi thông báo chính xác ngày ghé lấy để TroChoiDienTu.com chuẩn bị trước giúp bạn ::)

Thân,
P/S: bạn cũng có thể phone cũng được ::) có cả ĐT di động lẫn máy bàn cho bạn gọi, bạn có thể tham khảo tại đây giúp nhé: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=4&type=5

nghtri06
11-05-2007, 23:13
như vậy là phải đá lại từ đầu rồi.....đem save qua anh chép save qua cho lẹ nha^_^
anh có bán máy Wii cũ ko? nếu mua máy cũ ở những nói khác thì sau này anh có up lên firmware được không...không rắc rối như *360 chứ?
hình như máy wii ko có game đá banh....thế game cube có đá banh pes6 ko?

PS2Guy
12-05-2007, 08:35
Không có save đâu em ạ, em cứ để cho PES tạo một Option File mới khi load là được (nhớ xóa cái cũ đi).
Hiện tại không có máy Wii cũ em ạ ::), máy Wii thì chỉ việc upgrade FW bằng kết nối Wifi, không phải nâng cấp FW của ổ DVD như *360.
Pro Evolution Soccer cho Wii đã được Konami xác nhận là đang được phát triển, chưa biết lúc nào sẽ phát hành: http://www.pro-g.co.uk/news/04-10-2006-3757.html

Thân,

truebutlie
12-05-2007, 10:34
trang web vào không được bạn à
bạn cho tôi giá dây component cho ps2 có hình luôn nhé vì nhiều loại mà
giá quạt cho ps2
lấy thêm ps6 VIETHOA good

PS2Guy
12-05-2007, 11:24
Chào bạn,
Trang web vào bình thường mà bạn (chạy rất nhanh nữa ::) ), cho mình hỏi bạn sử dụng ISP nào và ở khu vực nào? Mình đã kiểm tra và hosting của mình không filter bất kỳ số IP nào khi truy cập đến webserver cả, bạn kiểm tra lại giúp mình nhé (nếu được vui lòng gửi thông tin tracert cho mình).

PS2 không có dây component RGB bạn ạ, chỉ có dây SVideo thôi, giá 99K ::). Bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=b2345dc0-26c2-46ff-b524-91899f5ff83f

Thân,

truebutlie
12-05-2007, 20:41
vô được chít luôn
ie7 po tay
minefield bó chân

WuMingRen
12-05-2007, 21:31
xài FileFox xem sao :))
------------------

PS2Guy
13-05-2007, 07:38
vô được chít luôn
ie7 po tay
minefield bó chân

Chào bạn,
Không phải do trình duyệt của bạn đâu.
Bạn thử vào câu lệnh DOS gõ lệnh sau: tracert www.trochoidientu.com

Rồi bạn chụp hình màn hình tracert và gửi lên đây cho mình để mình hỗ trợ bạn truy cập (rất nhiều người chỉ không truy cập được không một thời gian sau đó lại truy cập lại được, đa phần do ISP của Việt Nam, không phải do Web server của TroChoiDienTu.com)

Thân,

1+1 = 2
13-05-2007, 10:10
Cho hỏi,bữa trước em đã có đặt hàng bên trochoidientu.com theo phương thức là đến nơi lấy hàng vào ngày hôm nay,mã hóa đơn là 687 .Thế bên trochoidientu đã nhận dc đơn chưa có gì chiều em đến lấy

PS2Guy
13-05-2007, 11:37
Chào em,
Đơn hàng của em đã được xử lý và trả lời trong phần hỗ trợ của đơn hàng, em có thể ghé lấy bất kỳ lúc nào.
Cám ơn em đã mua hàng tại TroChoiDienTu.com

Thân,

nghtri06
14-05-2007, 05:53
cho em hỏi máy ps2 slim 77xxx có xài cheat dược ko? như Code break, ARM... vì nghe nói máy slim ko nhận usb thì phải?

PS2Guy
14-05-2007, 21:51
Quan trọng là modchip của em có hỗ trợ AR/CB hay không chứ không phải máy có sử dụng được hay không... ::)

Thân,

1+1 = 2
14-05-2007, 23:15
Chào em,
Đơn hàng của em đã được xử lý và trả lời trong phần hỗ trợ của đơn hàng, em có thể ghé lấy bất kỳ lúc nào.
Cám ơn em đã mua hàng tại TroChoiDienTu.com

Thân,
Lẽ ra chiều hôm qua mới lấy nhưng do mưa quá :(,sáng nay cũng vậy :D nên cho em xin lỗi nghen,tới tối mới lấy dc hên là lúc qua tuy anh đi học roài nhưng may là vẫn nhận dc dis :D
P/S: Sao kỳ này hem có in cover trên mặt dis zậy anh :(

PS2Guy
16-05-2007, 03:48
Chào em,
Tùy vào game đó có cover để in lên mặt đĩa không em ạ, do có nhiều game không có được cover để in lên mặt đĩa nên không in được :( mong em thông cảm.

Thân,

satthuphancung
16-05-2007, 13:38
trochoidientu làm việc từ mấy giờ tới mấy giờ vậy? nếu không gặp a Kiên thì gặp ai đây? nhà hơi xa nên ngại chạy qua chạy lại hoài.

PS2Guy
16-05-2007, 14:39
trochoidientu làm việc từ mấy giờ tới mấy giờ vậy? nếu không gặp a Kiên thì gặp ai đây? nhà hơi xa nên ngại chạy qua chạy lại hoài.

Chào bạn,
TroChoiDienTu.com làm việc từ 8h - 17h bạn ạ, nếu sau 17h thì bạn nên liên lạc bằng điện thoại để xem có còn làm không (rất nhiều khách hàng thường đi làm ra sau giờ này và gọi điện thoại trước mới đến.... )

Thân,

banmoi_hello
16-05-2007, 23:16
người nhện 3 trên wii là tiếng anh hay pháp vậy, máy wii có đọc được đĩa cd, vcd, dvd.... nhạc ko?
máy ps2 của tôi bị lỗi như sau: chọn browser --> chọn cục save --> đứng máy (tóm lại là ko thể vào các file save để xóa bớt đựơc--> sửa bao nhiêu)

PS2Guy
17-05-2007, 18:42
người nhện 3 trên wii là tiếng anh hay pháp vậy, máy wii có đọc được đĩa cd, vcd, dvd.... nhạc ko?
máy ps2 của tôi bị lỗi như sau: chọn browser --> chọn cục save --> đứng máy (tóm lại là ko thể vào các file save để xóa bớt đựơc--> sửa bao nhiêu)

Chào bạn,
Phiên bản người nhện 3 là tiếng Anh, trong một số game ngôn ngữ trong game còn phụ thuộc vào hệ máy Wii của bạn nữa (tương tự như game Red Steel, gặp máy Jap là tự động chuyển ngôn ngữ).

Máy Wii không đọc được DVD và CD audio đâu bạn ạ, Nintendo dự kiến sẽ hỗ trợ các tính năng này sau.

Cục save của bạn vẫn save bình thường hay hỏng rồi? Nếu bạn vẫn save bình thường trong các game thì máy PS2 lẫn card save của bạn cũng đâu có hỏng :hug: chỉ bị corrupt thôi, bạn kiếm phần mềm có tên là mcformat rồi burn ra CD để format thẻ save đi là được (TroChoiDienTu.com không cung cấp dịch vụ này ::) )

Thân,

banmoi_hello
17-05-2007, 23:09
hic.........máy mua mới có hơn tháng mà bi giờ nó đếch đọc luôn.....save thì vẫn save được bình thường. PS2guy ko sửa a`

PS2Guy
18-05-2007, 08:13
Chào bạn,
Như mình đã đề cập, máy + thẻ save của bạn không hỏng nên không cần sửa đâu ? ::) chỉ bị corrupt dữ liệu thôi. Bạn lấy chương trình format lại là OK thôi.
Nếu thẻ bạn mua tại TroChoiDienTu.com thì cứ mang đến để TroChoiDienTu.com xử lý giúp bạn, không hỏng đâu ::), nếu bạn mua ở nơi khác thì bạn có thể tự làm (download chương trình về tự format thẻ nhớ).

Thân,

banmoi_hello
18-05-2007, 11:47
Chào ps2guy
ngoài chuyện cục save bị đứng ra thì cái máy bi giờ nó không còn làm việc nữa-->đã rút cục save ra rồi-->vì vậy ngoài lỗi cục save ra thì em đoán hình như nó bị hỏng cái mui tơ quay thì phải--> em dã dùng tay quay cái cục quay đĩa ở chính giữa máy nhưng cái măt đọc nó vẫn năm yên mà ko chịu ra vào gì hể:D -->vậy em đoán bịnh có đúng ko vậy-->cái mui tơ này giá khoảng bao nhiêu vậy?

PS2Guy
18-05-2007, 23:42
Chào bạn,
Bạn cứ mang máy PS2 đến sửa mới có thể báo giá cho bạn được, không thể báo giá sửa chữa trên net khi chưa định bệnh được bạn ạ. Ví dụ có khả năng máy bạn không phải hỏng motor mà hỏng một bộ phận dẫn điện cho motor... ::) rất tiếc không thể sửa chữa điện tử... online được

Thân,

banmoi_hello
19-05-2007, 01:59
hi ps2guy !
Mình đã đem ra HTK sửa và o tốn 1 xu:D (do mình quen)
- máy ko đọc được là do trong quá trình lấy đĩa ra mình làm kẹt cái gì đó và ra thợ nó dùng tay đẩy cái mắt đọc xuống là có thể dùng được ngay.
- lối save xảy ra là do chơi pes6-->mình nhờ ông thợ format giùm cục save nhưng ông thợ bảo ko cần vì chỉ cần xóa save pes6 là hết lỗi ngay--> mình đã xóa và kết quả đúng như vậy-->trước đây mình chơi winning/ps6 đĩa đúc nên ko xảy ra tình trạng này, từ ngày mua cái ps6 tiếng Việt của PS2Guy thì bị-->ps2guy phiên bản sau nên việt hóa Win11 ấy, pes6 ko ổn rồi--> mình thấy hình như trong trang này cũng cơ người bị giống mình đấy-->ps2guy thử hỏi người đó xem có phải do chơi pes6 ko, nếu vậy thì chuyể sang win11 thui:D.-->à hay ps2guy hỏi ngay trong trang Việt hóa của mình xem có member nào bị giống mình ko:)-->mình rất thích cái đĩa tiếng Việt tiếc là ko c chơi được, hy vọng ở bản sau sẽ ko bị lỗi nữa-->vai dòng góp ý--> xin chào!

PS2Guy
19-05-2007, 08:22
hi ps2guy !
Mình đã đem ra HTK sửa và o tốn 1 xu:D (do mình quen)
- máy ko đọc được là do trong quá trình lấy đĩa ra mình làm kẹt cái gì đó và ra thợ nó dùng tay đẩy cái mắt đọc xuống là có thể dùng được ngay.
- lối save xảy ra là do chơi pes6-->mình nhờ ông thợ format giùm cục save nhưng ông thợ bảo ko cần vì chỉ cần xóa save pes6 là hết lỗi ngay--> mình đã xóa và kết quả đúng như vậy-->trước đây mình chơi winning/ps6 đĩa đúc nên ko xảy ra tình trạng này, từ ngày mua cái ps6 tiếng Việt của PS2Guy thì bị-->ps2guy phiên bản sau nên việt hóa Win11 ấy, pes6 ko ổn rồi--> mình thấy hình như trong trang này cũng cơ người bị giống mình đấy-->ps2guy thử hỏi người đó xem có phải do chơi pes6 ko, nếu vậy thì chuyể sang win11 thui:D.-->à hay ps2guy hỏi ngay trong trang Việt hóa của mình xem có member nào bị giống mình ko:)-->mình rất thích cái đĩa tiếng Việt tiếc là ko c chơi được, hy vọng ở bản sau sẽ ko bị lỗi nữa-->vai dòng góp ý--> xin chào!

::) như mình đã nói là cục save của bạn không bị hỏng đâu, chỉ bị corrupt thôi. Có khả năng lúc bạn đang lưu Option File của PES mà bạn đã rút thẻ nhớ ra nên xảy ra hiện tượng corrupt chứ PES6 không bị lỗi như thế bao giờ với Option File cả đâu bạn.

Thân,

nghtri06
26-05-2007, 03:17
có cách nào chơi game wii bằng ổ cứng (dùng Hdd box) không anh ps2guy?:D

PS2Guy
26-05-2007, 09:00
Hiện tại vẫn không có cách nào chạy game Wii trên HDD đâu em ạ ::).

Thân,

PS2Guy
28-05-2007, 22:05
Hàng mới ...

Thẻ 4GB High Speed (tốc độ cao) đã được TroChoiDienTu.com nhập về phục vụ các PSPer (bảo hành 1 năm, 1 đổi 1).

http://img58.imageshack.us/img58/1553/541he4.jpg

Số lượng lớn máy PSP second hand/PSP mới 100%/PS2 Slim/Wii/XBox360 cũng mới về tại TroChoiDienTu.com

Nhân dịp hè TroChoiDienTu.com sẽ có chương trình khuyến mãi "Vui hè cùng bạn" đối với từng loại máy như sau:
PSP second hand (tặng một miếng dán màn hình và giảm giá 10% cho 1 thẻ nhớ mua kèm dung lượng bất kỳ)
PSP Value Pack mới 100% (giảm giá 10% cho 1 thẻ nhớ mua kèm dung lượng bất kỳ).
Máy PS2 Slim (tặng 1 quạt USB và một đế đứng)
Bộ máy PS2 dày second hand + Network Adapter + đã được xử lý để boot trực tiếp từ HDD/MC (tặng 10 game miễn phí tự chọn trên HDD khi mang đến).
Máy XBox360 Premium đã hack (tặng một quạt tản nhiệt dành riêng cho máy XBox360 để tránh trường hợp máy bị quá nóng dẫn đến ROD).
Máy Nintendo Wii (tặng một tay cầm GameCube và một bộ silicone bảo vệ cho Wiimote và Nunchuk)

Hãy cho phép TroChoiDienTu.com mang đến cho bạn một mùa hè sôi động.

PS2Guy
30-05-2007, 22:24
Khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng cũ của TroChoiDienTu.com
Do có một vài yêu cầu từ khách hàng cũ nên TroChoiDienTu.co sẽ có đợt khuyến mãi dành cho thẻ nhớ đối với các khách hàng cũ đã từng mua máy PSP và Nintendo DS/DS Lite tại TroChoiDienTu.com

Áp dụng từ ngày 31/05/2007: Tăng thời hạn bảo hành của toàn bộ thẻ được bán ra tại TroChoiDienTu.com từ thời điểm này lên 24 tháng, với chính sách 1 đổi 1

Chương trình sau kéo dài từ ngày 01/06/2007 đến ngày 15/06/2007

Khuyến mãi: Giảm giá 5% cho 1 thẻ nhớ dung lượng bất kỳ cho tất cả các khách hàng đã mua máy PSP và Nintendo DS/DS Lite tại TroChoiDienTu.com trong suốt thời gian qua (lúc đến mua thẻ vui lòng mang theo máy PSP hay NDS đã mua tại TroChoiDienTu.com và 1 máy chỉ được mua 1 thẻ giảm giá).

Đối với các đơn hàng đã từng mua PSP và Nintendo DS/DS Lite trực tuyến, vui lòng dùng chính username trước đó đã mua hàng máy PSP hay Nintendo DS/DS Lite tại TroChoiDienTu.com để mua thẻ nhớ online và yêu cầu chiết khấu 5% trực tiếp ngay tại phần hỗ trợ đơn hàng, TroChoiDienTu.com sẽ cập nhật sau khi kiểm tra thông tin và xử lý đơn hàng. online.

(Đối với các khách hàng mới thì không áp dụng chương trình này mà sẽ được áp dụng chương trình giảm giá đến 10% khi mua thẻ kèm ngay thời điểm đó).

Hân hạnh được phục vụ các bạn tại TroChoiDienTu.com ::)

Lưu ý: chương trình trên không áp dụng cho các Reseller mua hàng tại TroChoiDienTu.com với giá mua sỉ___________________________
We're back with only good news..... ::)

Một phiên bản Firmware mới đã được tung ra để cho phép các thành viên có máy XBox360 có thể chơi XBox Live với đĩa game backup, TroChoiDienTu.com đã có được phiên bản mới và sẽ test trong cuối tuần này và update cho khách hàng nếu bất kỳ khách hàng nào thấy cần thiết, có vẻ như là các đĩa đúc tại Việt Nam sẽ không chơi được trên Firmware này nữa do Firmware này chỉ hỗ trợ các Stealth Image, dưới đây là thông tin chi tiết

------------------------------------------------------
iXtreme firmware 1.0 for TS-H943 Xbox 360
------------------------------------------------------

Media Stealth, Disc-Jitter, Disc-Lockon, FirmGuard, Xbox 360
backup firmware modification!


Features
-----------------

(v1.0) Defeats all current and some future Xbox Live detection
attempts
(v1.0) Boots ONLY Stealth Xtreme Xbox 360 backups
(v1.0) Boots ONLY Stealth Xtreme Xbox 1 backups
(v1.0) Boots all Xbox 360 originals
(v1.0) Boots all Xbox 1 originals on Xbox 360

Use on Xbox Live at own riskTechnical details
------------------------

Defeats all current and some future Xbox Live detection attempts.

Thanks to everyone on #FW, Xboxhacker.net , Xbox-Scene.com,
Maxconsole.com and Xbins.Org for their support. Keep up the good
work everyone. Commodore4Eva@gmail.com

____________________________________________________________________ _ _
+-RELEASE.NOTES

Our friend c4eva has asked us to once again bring this
much-anticipated new firmware to everyone!

We and our fellow beta testers have put it through extensive
testing over the past few days and are happy to report no bugs
or problems, and most importantly, no bans! He has really
outdone himself this time!

Included in the package this time around is a new version (v0.6)
of SamTool by caster420 which will copy your drive key, and
optionally the version strings from your orig.bin for spoofing.

Usage is as follows:

samtool.exe orig.bin ixtreme.bin

Also, please note that included is a version ixtreme-inq.bin
which is strictly for Windows/Linux testing ONLY. Do *NOT* flash
the -inq version to your drive.

betamne
01-06-2007, 14:58
Mình muốn mua 1 cái thẻ nhớ 2GB thì có được khuyến mãi downgrade PSP không vậy :cool:

PS2Guy
01-06-2007, 21:31
Chào bạn,
Rất tiếc TroChoiDienTu.com không có hình thức khuyến mãi như vậy bạn ạ, vì downgrade hỏng sẽ phải bồi thường cho khách hàng nên sẽ không khuyến mãi như thế này được. ::)

Thân,

banmoi_hello
01-06-2007, 22:32
máy mình sau khi up bằng đĩa Mario Strike (Wii) thì mục option của Wii không vào được nữa mà hiện ra cái bảng chết tiệt sau đây:
http://img261.imageshack.us/img261/6620/10042007091cw6aw9wx6.jpg
Cho hỏi có phai bị brick máy rồi không? nếu vậy thì phải làm sao? Hiện tại vẫn chơi được đĩa lậu.

PS2Guy
01-06-2007, 23:50
Chào bạn,
Bạn có thể cung cấp cho mình một vài thông tin về máy Wii của bạn và đĩa Mario Strikers mà bạn đã sử dụng để upgrade:
Đĩa Mario Strikers bạn mua tại đâu và game đó thuộc khu vực nào?
Máy Wii của bạn có mã vùng nào?
Máy Wii của bạn đã được upgrade lên phiên bản FW bao nhiêu trước khi chơi đĩa Mario Strikers?

Tình trạng máy của bạn đã bị là semi-brick ::)
Thân,

banmoi_hello
02-06-2007, 07:06
- Đĩa Mario Strike mua tai HiepLuc (đĩa chép) chả biết thuộc vùng nào. Chỉ biết khi cho đĩa vào nó bảo update nhưng lại là tiếng Nhật nên mình không biết nó là chữ update mới bấm vào. vào game thì lại làtiếngAnh.
- Máy hệ jp
- Máy Wii của bạn đã được upgrade lên phiên bản FW bao nhiêu trước khi chơi đĩa Mario Strikers? cái này mình không biết

Tóm lại bị semi brick có sửa được không vậy? và semi brick là sao? tương lại chờ ra bản up tiếng jp up lại được không?

banmoi_hello
02-06-2007, 08:03
hình như là đĩa hệ Pal--> túm lại có khắc phục được không vậy?

long sube
02-06-2007, 09:10
hình như đĩa Jp phải là NtSC cơ mà

PS2Guy
02-06-2007, 11:22
- Đĩa Mario Strike mua tai HiepLuc (đĩa chép) chả biết thuộc vùng nào. Chỉ biết khi cho đĩa vào nó bảo update nhưng lại là tiếng Nhật nên mình không biết nó là chữ update mới bấm vào. vào game thì lại làtiếngAnh.
- Máy hệ jp
- Máy Wii của bạn đã được upgrade lên phiên bản FW bao nhiêu trước khi chơi đĩa Mario Strikers? cái này mình không biết

Tóm lại bị semi brick có sửa được không vậy? và semi brick là sao? tương lại chờ ra bản up tiếng jp up lại được không?

Bạn đã không được tư vấn kỹ lưỡng trước khi mua đĩa này, có khả năng máy Wii của bạn đã chưa được upgrade lên phiên bản FW cuối cùng trước khi chơi một game bất kỳ (thời điểm này thì đã quá muộn để bạn có thể kiểm tra Firmware Version rồi). Hiện tại chưa có cách khắc phục Semi-Brick này
Những gì bạn nói có thể đúng, đây là phương án dự kiến "có thể" khôi phục lại settings cho bạn: bạn phải chờ một phiên bản Firmware Update mới hơn từ Nintendo dành cho máy Wii hệ của bạn và lúc đó hy vọng bản update đó có thể ghi đè thông số settings lại cho bạn (thời điểm này thì bạn không thể upgrade hay làm điều gì khác hơn do bạn không thể vào phần Wii Settings được). Bản upgrade đó phải được tích hợp vào một game Wii nào đấy để bạn có thể chạy được vì máy Wii của bạn hoàn toàn không thể vào được Wii Settings được nữa.

Lần cuối bạn được nhà cung cấp của bạn upgrade FW là khi nào? Lần cuối bạn online với máy Wii của bạn là khi nào?


hình như là đĩa hệ Pal--> túm lại có khắc phục được không vậy?

Cách khắc phục mình đã đề cập ở trên ::)


hình như đĩa Jp phải là NtSC cơ mà

Đúng như bạn nói, JP thì phải là hệ NTSC-J, tuy nhiên máy Wii của banmoi_hello được gắn modchip nên chạy được game của mọi mã vùng, điều sai lầm dẫn đến hậu quả semi-brick là phiên bản Firmware Update trong đĩa đó không thuộc mã vùng của máy Wii của banmoi_hello và do máy Wii của banmoi_hello chưa được update các phiên bản Firmware mới nhất trước khi chơi các game mới hơn (TroChoiDienTu.com luôn cố gắng khuyến cáo cho khách hàng nên update máy Wii trước khi mua đĩa game Wii mới, phòng bệnh hơn chữa bệnh)

Thân,

banmoi_hello
02-06-2007, 13:14
"Lần cuối bạn được nhà cung cấp của bạn upgrade FW là khi nào? Lần cuối bạn online với máy Wii của bạn là khi nào?"
Cái này thì chả biết, chỉ biết mua máy vào ngày 15/4
Chưa bao giờ online cả?
Thế bât giờ up cho chip Wii còn được không? máy bị semi brick như vậy nếu tiếp tục chơi game thì có sao không? có gây hai gì máy không?
Khi nào khắc phục được lỗi này thì vui lòng cho mình biết nha. Cám ơn nhiều!

PS2Guy
02-06-2007, 13:35
"Lần cuối bạn được nhà cung cấp của bạn upgrade FW là khi nào? Lần cuối bạn online với máy Wii của bạn là khi nào?"
Cái này thì chả biết, chỉ biết mua máy vào ngày 15/4
Chưa bao giờ online cả?
Thế bât giờ up cho chip Wii còn được không? máy bị semi brick như vậy nếu tiếp tục chơi game thì có sao không? có gây hai gì máy không?
Khi nào khắc phục được lỗi này thì vui lòng cho mình biết nha. Cám ơn nhiều!

Chào bạn,
Theo mình suy luận thì bạn đã không mua máy Wii của TroChoiDienTu.com vì nếu bạn mua máy vào ngày 15/04/2007 thì mọi máy Wii đã được upgrade lên phiên bản Firmware mới nhất căn cứ và thread cảnh báo mà TroChoiDienTu.com gửi đến người dùng của mình vào ngày 12/04/2007 như dưới đây:

http://forums.gamevn.com/showthread.php?t=302047

Máy của bạn hiện tại vẫn chơi game backup được rất tốt, chỉ một điều vô cùng nguy hiểm là bạn sẽ không bao giờ có thể vào phần Wii Settings được nữa nên máy của bạn sẽ không upgrade lên FW cao hơn được nữa cho đến lúc sửa được lỗi setting corrupted này, do vậy có khả năng máy Wii bạn không nên chơi các game mới ra sau này nếu mà game đó có yêu cầu FW cao hơn vì chính điều này có khả năng sẽ dẫn đến brick toàn phần 100% cho máy Wii của bạn nếu vô ý bạn upgrade FW từ các đĩa game đó.
Lời khuyên dành cho bạn: chỉ chơi những game thuộc hệ JP thôi cho đến khi có thể sửa brick được và upgrade lên FW mới nhất cho máy Wii của bạn (modchip sẽ hoàn toàn không giúp bạn được gì trong tình huống này). Mong là lỗi của bạn sẽ được sửa sớm.

Thân,

banmoi_hello
02-06-2007, 18:04
thế nếu thay main thì sao? Khi nào khắc phục được lỗi này. PS2guy vui lòng thông báo bằng topic mới với tiêu đề liên quan đến vấn đề này nhé nhé để mình còn biết nữa.
Đúng là máy mình không phải mua tại Trung Kiên, lý do khá tế nhị là vì tiệm Trung Kiên không thuyết phục được người nhà của mình. Lại thì đóng cửa, không bản hiệu, không tủ trưng bày....trong không giống tiệm buôn bán tí nào. Nếu là Ps2guy đi mua hàng thì có dám đến những tiệm như vậy không? vì thế người nhà không cho mua ở đây, trừ những ai online thì mới biết được tiệm PS2Guy rất Pro thôi:D Vì vậy theo mình tiệm nên thay đổi bộ mặt mới thì hơn, để còn thuyết phục được phụ huynh đến mua hàng cho con em mình chứ. Mình đến mua đĩa mấy lần rồi, lân nào chũng phải bấm chuông cả:D
Chỉ là ý kiến đóng góp thôi không có ý gì đâu nha:)

WuMingRen
02-06-2007, 22:05
trochoidientu.com làm ăn theo phương pháp gì mà sao lại như thế ??? đi mua hàng phải bấm chuông :-/

PS2Guy
03-06-2007, 08:13
trochoidientu.com làm ăn theo phương pháp gì mà sao lại như thế ??? đi mua hàng phải bấm chuông :-/

Chào bạn,
Đang tìm chỗ thuê nhà để mở cửa hàng đây bạn ạ, tìm gần mấy tháng rồi nhưng không có chỗ nào vừa ý cả ::) bạn có chỗ nào ở khu vực quận 11 thì giới thiệu giúp mình cũng được. Do trước đó có một tiệm vi tính và mở cửa liên tục, mà sau này tiệm vi tính đóng cửa mất rồi nên khách hàng muốn mua hàng hơi bất tiện, nên đang phải tìm thuê nhà, bạn biết thì giới thiệu nhé :D

Mình nghe bạn nói như thế chắc là bạn chưa bao giờ mua hàng ở TroChoiDienTu.com cũng như chưa thấy tận mắt được chủng loại hàng hóa mà TroChoiDienTu.com có thể cung cấp ::)
Do mình nghĩ mở tiệm lớn ra làm gì khi mà không hiểu nổi các vấn đề kỹ thuật như FW Wii, FW XBox360, FW DVD XBox360...vv đúng không bạn? Bạn có muốn mua ở một tiệm lớn để rồi bị bỏ rơi như trong những tình huống như trên không?

Thời gian gần đây mới là thời điểm phù hợp để làm một cái gì đấy.... khác hơn ! Bạn đừng lo, mọi việc vẫn đang được xúc tiến một cách rất trôi chảy ::) nên hy vọng sẽ sớm chấm dứt tình trạng này...

Xin xác nhận với bạn là TroChoiDienTu.com cung cấp hàng hóa cho một vài tiệm ở khu vực Huỳnh Thúc Kháng và có một tiệm đối với các bạn là "rất nổi tiếng" ở Pasteur cũng lấy một vài món hàng của TroChoiDienTu.com vì đơn giản là họ... không có hàng hóa đó ! Có khả năng bạn sẽ mua được hàng hóa của TroChoiDienTu.com ngoài khu vực đó nhưng do họ bảo hành cho bạn vì TroChoiDienTu.com giao với giá wholesale nên không chịu trách nhiệm bảo hành nữa. ::)
___________________________

thế nếu thay main thì sao? Khi nào khắc phục được lỗi này. PS2guy vui lòng thông báo bằng topic mới với tiêu đề liên quan đến vấn đề này nhé nhé để mình còn biết nữa.
Đúng là máy mình không phải mua tại Trung Kiên, lý do khá tế nhị là vì tiệm Trung Kiên không thuyết phục được người nhà của mình. Lại thì đóng cửa, không bản hiệu, không tủ trưng bày....trong không giống tiệm buôn bán tí nào. Nếu là Ps2guy đi mua hàng thì có dám đến những tiệm như vậy không? vì thế người nhà không cho mua ở đây, trừ những ai online thì mới biết được tiệm PS2Guy rất Pro thôi:D Vì vậy theo mình tiệm nên thay đổi bộ mặt mới thì hơn, để còn thuyết phục được phụ huynh đến mua hàng cho con em mình chứ. Mình đến mua đĩa mấy lần rồi, lân nào chũng phải bấm chuông cả:D
Chỉ là ý kiến đóng góp thôi không có ý gì đâu nha:)

Như mình đã đề cập ở trên, điều này sẽ sớm thay đổi thôi bạn ạ :D nếu bạn biết chỗ nào ở Q11 cho thuê nhà thì giới thiệu giúp mình nhé, tìm muốn đỏ con mắt mà chẳng thấy nơi nào phù hợp cả :( mình đã muốn thay đổi bộ mặt cách đây vài tháng rồi ::).
Bạn đừng lo lắng, TroChoiDienTu.com có gì sẽ thông báo cho bạn về vấn đề này.

Thân,

banmoi_hello
03-06-2007, 17:41
cám ơn PS2guy nhiều nhé, nhờ ps2 mà mình có được thêm nhiều kiến thức hơn,....lần sau khi mua bất kỳ máy mới nào nhát định sẽ mua tại tiệm để được tư vấn và hưởng hậu mãi về sau:D
PS2guy bán con psp cũ bao nhêu thế nhỉ (đã gọi điện lại tiệm rồi nhưng hình như không kèm thẻ nhớ, gọi vào chiều hôm nay) có cái giá nào tốt hơn cho mình không:D
Mà giữa các bản standar, value pack và premium khác nhau chỗ nào thế? (đương nhiên o phải ở phụ kiện mà là chất lượng)_

banmoi_hello
03-06-2007, 18:05
ps2guy cho hỏi psp ver 1.5 hay 3.4 thì chơi được game lậu bằng thẻ nhớ thế?

banmoi_hello
03-06-2007, 18:48
psp lầm sao biết máy bị brick vậy? đang tính mua nên tìm hiểu kỷ cái đã:D
mà bản 3.4 với 1.5 cái nào hơn thế nhỉ?
___________________________
à quên, nếu máy bị brick thì có sửa được kô, giá bi nhiêu:D

PS2Guy
04-06-2007, 22:25
cám ơn PS2guy nhiều nhé, nhờ ps2 mà mình có được thêm nhiều kiến thức hơn,....lần sau khi mua bất kỳ máy mới nào nhát định sẽ mua tại tiệm để được tư vấn và hưởng hậu mãi về sau:D
PS2guy bán con psp cũ bao nhêu thế nhỉ (đã gọi điện lại tiệm rồi nhưng hình như không kèm thẻ nhớ, gọi vào chiều hôm nay) có cái giá nào tốt hơn cho mình không:D
Mà giữa các bản standar, value pack và premium khác nhau chỗ nào thế? (đương nhiên o phải ở phụ kiện mà là chất lượng)_

Chào bạn,
Oooops, xin lỗi lâu không vào gamevn nên không biết có nhiều câu hỏi thế này, hy vọng sẽ trả lời bạn không sót.
Tùy vào loại máy second hand thôi bạn ạ, bạn có thể ghé đến xem máy (PSP second hand mới về một lô nhiều lắm, đa số máy mới từ 96~99% thôi, 100% cũng có nốt :D ).
Máy Standard <--> Value chỉ khác nhau ở cái tai nghe, bao da và thẻ 32MB thôi bạn ạ (đừng bận tâm đến cái thẻ 32MB vì bây giờ thẻ 1GB khách hàng cũng ... từ chối và yêu cầu cho đổi lên 2~4GB mới chịu lấy).


ps2guy cho hỏi psp ver 1.5 hay 3.4 thì chơi được game lậu bằng thẻ nhớ thế?

Phiên bản 1.5 bạn ạ ::) tuy nhiên phiên bản 3.4 thì bạn downgrade xuống.


psp lầm sao biết máy bị brick vậy? đang tính mua nên tìm hiểu kỷ cái đã:D
mà bản 3.4 với 1.5 cái nào hơn thế nhỉ?
___________________________
à quên, nếu máy bị brick thì có sửa được kô, giá bi nhiêu:D

Nếu bạn bật máy không lên màn hình thì có nghĩa là máy PSP bị brick, brick vẫn sửa được và tùy vào tình trạng brick của bạn mà sửa (có khách hàng không biết clear luôn ID của máy thì chỉ còn cách thay mainboard, vấn đề kỹ thuật bàn ở đây không tiện, nói vắn tắt như vậy thôi).
Nếu bạn muốn tìm hiểu máy PSP sâu hơn thì vào diễn đàn TroChoiDienTu.com, sẽ có thành viên giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.

Thân,

cu_long_than
05-06-2007, 08:30
Cho hỏi thẻ nhớ MicroSD có dùng được cho NDS thường không vậy?

nguyen_minh
05-06-2007, 10:41
cho hỏi Xbox 360 của ông bây giờ bao nhiều,và đem về chơi bị red ring thì có bảo hành không vậy

cu_long_than
05-06-2007, 18:13
Cửa hàng có bán hàng này không vậy:
http://img377.imageshack.us/img377/8049/001mx1.jpg (http://imageshack.us)
Nếu có thì cho hỏi luôn giá.

PS2Guy
05-06-2007, 18:34
Cho hỏi thẻ nhớ MicroSD có dùng được cho NDS thường không vậy?

Chào bạn,
Tùy vào bạn sử dụng thiết bị gì trên NDS thôi, nếu bạn sử dụng Slot 1 như R4 thì sử dụng trực tiếp được. Nếu bạn sử dụng Slot 2 thì phải sử dụng Adapter đi kèm theo thẻ để biến MicroSD thành SD rồi sử dụng trên NDS ::).


cho hỏi Xbox 360 của ông bây giờ bao nhiều,và đem về chơi bị red ring thì có bảo hành không vậy

Bạn có thể tham khảo tại đây:
http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=20&prodcatid=d41521cb-1656-4b8d-8b23-ad346d71c9f7&prodsubcatid=983b4697-92bf-494f-8e80-6dcdb394b4d3
ROD không được bảo hành đâu bạn ạ chỉ giúp bạn sửa thôi ::) ROD trên thực tế là do rất nhiều lỗi chung chung không xác định (General Hardware Failure) hoặc do quá nóng thôi.


Cửa hàng có bán hàng này không vậy:
http://img377.imageshack.us/img377/8049/001mx1.jpg (http://imageshack.us)
Nếu có thì cho hỏi luôn giá.

Cái Adapter này đi chung bộ với thẻ nhớ MicroSD bạn ạ ::) không bán lẻ vì nó là nguyên một bộ mà ! Mỗi cái MircoSD đều có cái này để biến MicroSD thành SD (SD là chuẩn thẻ thông dụng nhất hiện tại).

Thân,

cu_long_than
05-06-2007, 19:54
Vậy Adapter này có vừa với Supercard Slot 1 của NDS không vậy?

PS2Guy
05-06-2007, 20:28
Chào bạn,
Nếu là Supercard Slot 1 thì đâu cần gắn Adapter đâu bạn, bạn cứ gắn thẻ MicroSD trực tiếp vào Supercard Slot 1 hay R4 là có thể sử dụng được rồi ::).

Thân,
P/S: thiết bị trên NDS/NDSL rất nhiều, nếu bạn còn cảm thấy không hiểu hay chưa hiểu thì bạn có thể gọi điện thoại trực tiếp để được tư vấn kỹ lưỡng hơn trước mua ::)

PS2Guy
05-06-2007, 21:05
Coming soon: Phiên bản Siêu Cúp kế tiếp với bình luận tiếng Việt

Do gamevn.com không cho phép tích hợp video YouTube nên các bạn vui lòng vào post này của diễn đàn TroChoiDienTu.com để thấy được video trailer về phiên bản mới này:
http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=16786#16786

Các bạn xem rồi tự cảm nhận nhé :D :D tác giả chỉ mới bật mí cho chúng ta thấy có bao nhiêu đó thôi:

Thời gian dự kiến được phát hành được phiên bản này tại TroChoiDienTu.com: TBA

Trong trường hợp bạn không theo dõi, dưới đây là danh sách của các phiên bản Siêu Cúp trước đó được chính tác giả nhukieu làm với sự tài trợ của TroChoiDienTu.com:

Siêu Cúp VI: http://forums.gamevn.com/showthread.php?t=303011
Siêu Cúp VII: http://forums.gamevn.com/showthread.php?t=312118

Happy Gaming with your own language !!! ::)

nhoc_alo
06-06-2007, 14:19
có bán máy DS hoặc DS lite cũ ko anh ps2guy
___________________________
có bán máy DS hoặc DS lite cũ ko anh ps2guy

PS2Guy
06-06-2007, 18:35
Chào em,
Hết hàng máy NDS Lite cũ rồi em ạ ::).

Thân,

nguyenquoctrong
06-06-2007, 21:19
@PS2Guy: cho hỏi con modchip một khi đã tháo ra còn có thể tái sử dụng được không ?

PS2Guy
06-06-2007, 22:51
Đương nhiên là có thể tái sử dụng được nếu lúc tháo ra bạn đừng làm chết IC trên đấy ::) tháo ra cũng tương đương như lúc gắn vào thôi, đừng làm gì khác cả là modchip có thể tái sử dụng được.

Thân,

nhoc_alo
07-06-2007, 07:11
vậy em muốn đổi 1 Ps2 của em mới sài 1 tháng mua ở mỹ slim mày bạch kim có cả tay bạch kim zin theo máy đã mod chip ...em có thể đỗi DS lite của anh ko !!!

PS2Guy
07-06-2007, 08:38
Chào em,
Rất tiếc nhưng TroChoiDienTu.com không có chính sách đổi máy thế này em ạ. ::)

Thân,

banmoi_hello
08-06-2007, 13:37
PS2Guy cho hỏi PSP thực ra là ver 1.5 hay 3.x mới chơi được bằng thẻ nhó vậy? Sao minh ra tiệm thử trên máy ver3.x thì vẫn chơi được bằng thẻ nhớ mà--> ko cần đĩa mồi lun?
Hic.... có con máy cũ nào đầy đủ phụ kiện giá rẻ ko bạn:D

PS2Guy
08-06-2007, 18:34
PS2Guy cho hỏi PSP thực ra là ver 1.5 hay 3.x mới chơi được bằng thẻ nhó vậy? Sao minh ra tiệm thử trên máy ver3.x thì vẫn chơi được bằng thẻ nhớ mà--> ko cần đĩa mồi lun?
Hic.... có con máy cũ nào đầy đủ phụ kiện giá rẻ ko bạn:D

Chào bạn,
Chắc bạn có nhầm lẫn gì đấy, chỉ có Firmware 1.5 mới có thể chơi game trên thẻ nhớ ::)
Từ FW 1.5 người ta mới upgrade lên các FW OE (Open Edition - là các phiên bản FW do các hacker máy PSP viết ra, kết hợp giữa FW 1.5 và FW tốt hơn, ví dụ 3.40 OE là kết hợp giữa 1.5 và 3.40 OE để có thể chạy được homebrew exploit).

Có nhiều cách chơi game từ trên thẻ nhớ nhưng luôn luôn phải bắt đầu từ FW 1.5 (FW 3.03 muốn chơi game trên thẻ nhớ thật ra là phải exploit HenD để giả lập FW 1.5 trên 3.03 sau đó từ "1.5 giả lập" này mới chạy giả lập một lần nữa để chơi game trên thẻ nhớ, rắc rối hả :whew: ).
FW 1.5: chạy bằng Devhook/FastLoader để giả lập FW rồi chơi game.
FW 1.51 --> 3.03: giả lập 1.5 rồi từ 1.5 giả lập chạy giả lập FW một lần nữa rồi chơi game.
FW OE (upgrade từ 1.5): chép ISO vào thẻ nhớ rồi... chạy, chẳng cần giả lập gì cả vì FW OE tích hợp luôn FW cần giả lập vào bộ nhớ flash của máy rồi.

Vì nguyên nhân trên nên mọi người luôn tìm cách downgrade FW về FW 1.5 rồi upgrade lên FW OE luôn để chơi game cho nhanh và tiện, khỏi lôi thôi (FW OE có một tính năng mà các đời FW khác không có là tính năng Recovery Mode - bạn có lỡ tay chạy chương trình làm hỏng flash của PSP thì bạn vẫn có cơ hội hồi phục về FW 1.5).

Mong rằng bạn đọc những gì mình viết bạn hiểu, nếu bạn không hiểu có thể vào diễn đàn TroChoiDienTu.com, mọi thành viên rất sẵn lòng giúp bạn tìm hiểu về hệ máy PSP ::) mình xin phép không giải đáp thắc mắc kỹ thuật quá chi tiết trên gamevn.

Thân,

banmoi_hello
08-06-2007, 19:06
Cám ơn PS2Guy nhiều....rắc rúi thật......hic!

PS2Guy
08-06-2007, 19:56
Cám ơn PS2Guy nhiều....rắc rúi thật......hic!

Không có chi, nói nhiều rắc rối chứ thật ra bây giờ các nơi bán hàng đều sẽ chuyển sẵn về cho bạn FW 1.5 hoặc FW OE trước khi bán, bạn đừng lo. ::)

Thân,

nghtri06
10-06-2007, 23:05
hic...ac.ac......cuối cùng cũng mua được rùi:D......ps2 cho mình xin soft nào trên psp có thể chơi được nhiều định dạng file media đi......hd dẫn mình cách cài lun nha:D. Sau này mún remove thì phải làm sao? Nghe nói cài được winxp trên psp lun thì phải?
Không biết "ông" bán máy cho mình phải tên Kiên ko nhỉ? Mua kêu ổng cài soft cho mình, "ổng" đếch cài-->bảo vào forum mà kiếm--> hic...newbie lỡ cài bậy có cứu được ko nhỉ...hic
Đang chơi mà sạc pin thì có mau chai pin ko nhỉ?

PS2Guy
11-06-2007, 18:27
Chào em,
Cám ơn em đã mua hàng hóa tại TroChoiDienTu.com.
Rất mong em thông cảm vì những nguyên nhân em nói ở trên (newbie lỡ cài bậy có cứu được ko nhỉ) nên TroChoiDienTu.com đã không cài đặt homebrew cho khách hàng đâu em ạ, chỉ cài đặt đầy đủ các chương trình để chơi game thôi ::) . Mỗi ngày PSP có khoảng vài chục homebrew mới và TroChoiDienTu.com rất mong là khách hàng phải hoàn toàn hiểu được các rủi ro tiềm ẩn của một homebrew trước khi cài đặt nó (nếu cài đặt homebrew thì sẽ không bao giờ đủ đâu em vì quá nhiều homebrew), TroChoiDienTu.com cài đặt thì rất dễ nhưng không dám cam kết là homebrew đó khi khách hàng sử dụng có ảnh hưởng gì hay không vì nhiều khách hàng không hiểu chương trình đó dùng để làm gì (các phiên bản Devhook sau này cho phép ghi vào flash nên TroChoiDienTu.com cũng không dám cài đặt cho khách vì nếu gặp phải khách hàng không làm theo hướng dẫn sẽ dẫn đến brick máy đấy ::) ), em nên vào diễn đàn tìm phần mềm xem mọi định dạng phim PMT và nghiên cứu cách cài đặt (cài đặt homebrew rất dễ nhưng rủi ro cũng cao vì giờ đây quá nhiều phiên bản FW OE ở ngoài thị trường)

Thân,
P/S: WinXP thực tế chỉ là themes thôi em, không phải một HĐH đầy đủ cho PSP đâu ::)

cu_long_than
12-06-2007, 10:43
Hôm trước mới đặt mua một số món hàng trên http://trochoidientu.com và đã chuyển tiền vào tài khoản cho cửa hàn, không biết cửa hàng đã nhận được chưa nhỉ :-/

PS2Guy
12-06-2007, 12:27
Chào Hải,
Xin lỗi bạn đã nhận được thanh toán của bạn từ TK số XXXXXXXX21135 vào ngày hôm qua nhưng chưa xác nhận thanh toán với bạn vào đêm hôm qua do một số trục trặc nhỏ với Banking Online.
Sẽ tiến hành gửi hàng hóa cho bạn ngay, đừng lo nhé, thanh toán chuyển khoản thì không bao giờ bị thất lạc cả bạn ạ.
Cám ơn bạn đã mua hàng tại TroChoiDienTu.com
Thân,

P/S: các thông tin về bạn mình nhớ đúng phải không ::) Thành thật xin lỗi bạn, mình sẽ xác nhận thanh toán cho toàn bộ các đơn hàng chiều nay trên trang chủ (trong đó có đơn hàng của bạn).

nghtri06
12-06-2007, 23:16
ps2 còn dịch vụ này ko?
http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?t=212

PS2Guy
13-06-2007, 17:59
Chào em,
Dịch vụ đó đã không còn nữa em ạ, các phiên bản background đó cũng như các phần mềm đó không phù hợp với các FW OE sau này nữa (hồi đó FW 1.5 mới dùng cách này :D sau này thì các FW cao hơn không lưu trữ hình ảnh theo cách này nữa, nếu em sử dụng cách này sẽ dẫn đến brick máy đấy).
Sau này mỗi FW OE có mỗi cách đổi background themes khác nhau, em tham khảo tại đây về cách đổi background nhé: http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=17121#17121
Các phần mềm đó hiện tại đã quá lỗi thời (2 năm rồi còn gì ::) ). Các phần mềm đó sau này được thêm tính năng nhiều lắm rồi, em muốn cài đặt những phần mềm cũ làm gì nữa ::) (anh cập nhật phần mềm cho PSP không kịp với tốc độ ra phần mềm mới nữa, mỗi ngày ra nhiều phần mềm mới lắm ).

Thân,

banmoi_hello
13-06-2007, 23:11
Ac......ac....dân pro làm còn làm chưa xong nữa , newbie sao dám đụng vô:d
PS2 cho hỏi là tại sao em chép game vào thì khi khởi động game đến phần logo của nhà sản xuất thì máy bị treo lun, rùi tự khởi động lại (Ac....hình như là tắt lun chứ có khởi động lại đâu:D)
Thông cảm, post bên kia sợ anh ko thấy:D mà ở đâu lại chẳng vậy....hehe....

PS2Guy
13-06-2007, 23:21
Chào em,
Nếu boot vào đến logo của nhà sản xuất game thì do game của em bị hỏng rồi ::), nếu boot đến phần logo của S*ny thì đứng thì em kiểm tra lại máy của em được downgrade có đúng cách hay không. Em đang nói đến game nào và game đó em mua tại đâu? Hỏi chung chung thể này rất khó trả lời (các nguồn game khác cũng không biết là có chạy được hay không :D ).

Thân,

PS2Guy
14-06-2007, 09:17
thế nếu thay main thì sao? Khi nào khắc phục được lỗi này. PS2guy vui lòng thông báo bằng topic mới với tiêu đề liên quan đến vấn đề này nhé nhé để mình còn biết nữa.

Chào em,
Có vẻ như lý thuyết anh đưa ra trước đó để sửa máy Wii của em đã đúng trong trường hợp máy Wii bị Corrupt Settings của em và người khác cũng đã sửa thành công.
Em vui lòng đọc thông tin và thảo luận tại đây về vấn đề này:

http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=17190#17190

Lưu ý, anh nhớ là máy của em là máy Wii Jap nên em nên chờ một phiên bản FW Jap ra để update và fix lỗi corrupt, anh đưa tin này cho em với mục đích tham khảo và đây có thể là một tin vui đối với em, chỉ còn là vấn đề thời gian thôi. ::)

Thân,

banmoi_hello
14-06-2007, 23:02
CÁm ơn PS2 rất nhiều.......!
Game bị đứng là Avatar The Legend Of Aang; Vampire Chronicles....mua game ở tiệm khác:D
Còn downgrade thì chắc chắc là đúng cách lun, vì máy mua của PS2 mà:) chỉ có điều là máy sec thui:D

banmoi_hello
14-06-2007, 23:24
psp đọc được file .wmv rùi phải ko vậy ps2? (ko phải homebrew)
http://gamethu.net/News/Diem-tin/2005/11/3B9ACFBE/

Takayanagi
15-06-2007, 06:02
Anh psguy cho em hỏi,hệ Wii ben Úc mình vác về VN hack đc kô anh?

cu_long_than
17-06-2007, 16:21
Cho hỏi dịch vụ này của cửa hàng là như thế nào vậy?
http://trochoidientu.com/default.aspx?tabid=2&platform=5&catid=89244297-c1d7-4ecb-bdec-a0761582832b

cu_long_than
17-06-2007, 16:23
Cho hỏi dịch vụ này của cửa hàng là như thế nào vậy?
http://trochoidientu.com/default.aspx?tabid=2&platform=5&catid=89244297-c1d7-4ecb-bdec-a0761582832b

PS2Guy
17-06-2007, 21:31
Cho hỏi dịch vụ này của cửa hàng là như thế nào vậy?
http://trochoidientu.com/default.aspx?tabid=2&platform=5&catid=89244297-c1d7-4ecb-bdec-a0761582832b

Vẫn chưa hiểu ý của bạn !!!?!? Liên kết bạn đưa dẫn đến phần game Tổng hợp của hệ máy Nintendo DS? Các đĩa đó là tổng hợp của tất cả các game được phát hành cho game Nintendo DS tính đến thời điểm này (clean ROM).


Anh psguy cho em hỏi,hệ Wii ben Úc mình vác về VN hack đc kô anh?

Được em ạ ::)


psp đọc được file .wmv rùi phải ko vậy ps2? (ko phải homebrew)
http://gamethu.net/News/Diem-tin/2005/11/3B9ACFBE/

Được bạn ạ, (PMP - PSP Media Player). Tuy nhiên extension .WMV chỉ là một dạng chuẩn của Windows Media Player thôi, tùy thuộc vào file được encode theo chuẩn gì nữa (rất nhiều phim MP4 cũng được đặt tên là .wmv thay vì .avi), bạn không thể phân biệt được phim encode theo chuẩn gì bằng cái đuôi của nó được đâu ::).
(Các thắc mắc chung chung này xin phép lần sau mình sẽ bỏ qua và không trả lời nữa nhé, nếu bạn có thắc mắc như thế này vui lòng gửi vào diễn đàn của TroChoiDienTu.com, đây là thread dành riêng cho quảng cáo, mình sẽ không phải giải đáp kỹ thuật trong này, mong bạn thông cảm)


CÁm ơn PS2 rất nhiều.......!
Game bị đứng là Avatar The Legend Of Aang; Vampire Chronicles....mua game ở tiệm khác:D
Còn downgrade thì chắc chắc là đúng cách lun, vì máy mua của PS2 mà:) chỉ có điều là máy sec thui:D

Xin phép không có ý kiến như mình đã đề cập ở trên, cám ơn bạn đã quan tâm đến thread này ::)

Thân,

PS2Guy
23-06-2007, 09:21
Up cho những ngày cuối tuần ::) (thread mới bị unstick chưa rõ nguyên nhân).

PS2Guy
08-07-2007, 07:16
Mới cập nhật một số game mới của tất cả các hệ máy trên trang chủ TroChoiDienTu.com ::)

soma cruz
08-07-2007, 14:11
bên trochoidientu.com hiện giờ có sẵn PS3 không, còn nếu phải đặt thì bao lâu có?

PS2Guy
08-07-2007, 15:07
Chào bạn,
Máy PS3 không có sẵn bạn ạ do giá cả dao động thường xuyên lắm, nếu bạn đặt hàng thì khoảng 10 ngày sau là có (nếu bạn đặt hàng trong tuần này thì cuối tuần này là sẽ có do rơi vào thời điểm đặt hàng của TroChoiDienTu.com).

Thân,

soma cruz
08-07-2007, 15:16
đặt cọc bao nhiêu, loại 20gb? mình cần trước 18/7 bro ơi, có gì tối chạy qua luôn cọc luôn

mình muốn hỏi về X360:

_ hình như hiện giờ trochoidientu.com chỉ có premium pack đúng ko?
_ premium pack chơi xlive cần đk gì?

PS2Guy
13-07-2007, 22:43
http://img404.imageshack.us/img404/4599/ps2dbda3.jpg (http://imageshack.us)
Nếu như các bạn đang sở hữu một máy Playstation 2 Fullsize (3000X ~ 5000X) thì TroChoiDienTu.com xin giới thiệu đến với bạn một dịch vụ boot game trực tiếp từ HDD (không sử dụng mắt đọc nữa) để cải thiện tốc độ load game (nhanh gấp hàng chục lần) và bảo vệ mắt đọc (mắt đọc của dòng máy Fullsize giá cả bây giờ khá đắt nhưng không còn hàng mới 100%, chỉ còn hàng refurbished).
Các bạn có thể tham khảo dịch vụ gắn chip để máy Playstation 2 Fullsize có thể boot trực tiếp từ HDD tại đây: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c81d15da-44a3-4533-aabd-2eb4001b4b94

TroChoiDienTu.com mới nhập về một lô Network Adapter dành riêng cho dịch vụ DirectBoot của máy Playstation 2 và đây có khả năng là những lô Network Adapter cuối cùng do loại hàng hóa này đã ngưng sản xuất từ rất lâu và hiện tại không còn hàng ::)

Các bạn có thể tham khảo cách thức để yêu cầu thực hiện dịch vụ này tại đây: http://www.trochoidientu.com/forum/viewtopic.php?p=4032#4032

http://img174.imageshack.us/img174/1455/ps2natg3.jpg (http://imageshack.us)

Hân hạnh được phục vụ bạn tại TroChoiDienTu.com
___________________________

đặt cọc bao nhiêu, loại 20gb? mình cần trước 18/7 bro ơi, có gì tối chạy qua luôn cọc luôn

mình muốn hỏi về X360:

_ hình như hiện giờ trochoidientu.com chỉ có premium pack đúng ko?
_ premium pack chơi xlive cần đk gì?

Chào bạn,
Xin lỗi vì trả lời hơi trễ, bạn cần phải đặt cọc 40% giá trị máy, tuy nhiên tại thời điểm này thì đặt cọc hơi trễ rồi bạn ạ vì đợt đặt hàng đã trôi qua mất rồi ::) nếu bạn đặt bây giờ thì ít nhất phải 2 tuần lễ nữa mới có thể có hàng được.
Premium Pack chơi XBox Live thì bạn phải có credit để mua member mới có thể chơi được (tuy nhiên thời điểm này MS đang ban nhiều máy XBox360 hack lắm nên rủi ro bạn mất tiền khi chơi Live bằng máy hack cũng rất cao).

Thân,

Atachi
31-07-2007, 14:09
_Up phát cho topic lên nóc box lun

PS2Guy
31-07-2007, 15:40
_Up phát cho topic lên nóc box lun

Cám ơn Huy rất nhiều nhé... :D
Thanks for your great supports, MOD. :wink:

Hổ Mang Shimi
03-08-2007, 17:46
Thế ở đây có tay PS1 xịn không thế?

PS2Guy
03-08-2007, 23:50
Xin lỗi bạn, không có bạn ạ, PS1 đã lâu lắm rồi không có bất kỳ hàng hóa nào cả ::) không còn nhu cầu nữa nên không nhập lại bạn ạ.

Thân,

PS2Guy
09-08-2007, 00:17
Hàng mới về tại TroChoiDienTu.com trong tháng 08 năm 2007

TroChoiDienTu.com đã cung cấp được trên 210+ chủng loại hàng hóa và 30+ dịch vụ cho tất cả cá hệ máy

Chính sách đặt hàng trước tại TroChoiDienTu.com (Pre-Order): nhiều đơn hàng online của các khách hàng đã đặt hàng trước và thanh toán trước khi hàng về đến TroChoiDienTu.com đều được hưởng một mức chiết khấu Pre-Order tùy theo từng loại hàng hóa; để kiểm tra quý khách vui lòng login vào đơn hàng của mình sẽ thấy có một vài sự chênh lệch về giá của hàng hóa trong đơn hàng hiện tại và giá niêm yết hiện tại trên TroChoiDienTu.com, TroChoiDienTu.com xin chân thành cám ơn các quý khách đã đặt hàng trước. TroChoiDienTu.com không cam kết hay đảm bảo mọi hàng hóa đều được hưởng chiết khấu theo chính sách Pre-Order này, tuy nhiên trong hầu hết mọi trường hợp TroChoiDienTu.com đều luôn cố gắng dành các mức giá tốt nhất cho các khách hàng đã đặt hàng và thanh toán trước khi hàng hóa về đến TroChoiDienTu.com.

TroChoiDienTu.com cung cấp dịch vụ sửa chữa mọi hỏng hóc của máy PS2/XBox/Nintendo DS/DS Lite/PSP một cách đầy đủ hơn với giá cả dịch vụ được niêm yết rõ ràng trên trang chủ, quý khách mua máy móc tại TroChoiDienTu.com sẽ được hưởng những chiết khấu hợp lý (sửa chữa nhỏ đôi khi miễn phí :) ) khi tiến hành sửa chữa tại TroChoiDienTu.com.

Đây là một số sản phẩm tiêu biểu mới được instock tại TroChoiDienTu.com

Bao Silicone loại mới dành cho máy Nintendo DS Lite.
Slot-1 Solution - R4 - phiên bản tiếng Anh (lưu ý là phần mềm HĐH tiếng Anh không thể chạy được trên R4 tiếng Hoa và ngược lại, Với Combo R4 + Supercard Lite có thể duyệt web trên Nintendo DS Lite): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=d00339a5-1693-4d6a-bd1a-1b68a4879dc9 . Slot-1 Solution - R4 - phiên bản tiếng Hoa (số lượng có hạn): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=e6d7ca04-943f-4975-a27a-3dcecec5cadf.
Supercard Lite phiên bản tiếnh Anh (cần thiết để chơi game GBA hay duyệt web trên Nintendo DS, có đủ màu để chọn).
Rất nhiều UMD Game và UMD Sample dùng để mồi game.
Bao đựng controller của máy Wii để chống trầy xước khi di chuyển (NEW !!! Limited Stock): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=4d5e1afb-a287-435e-871d-76d2a617877a
Bao Silicone dành cho máy Wii (đủ các màu để lựa chọn NEW !!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=426aa32d-fd66-4a92-8d9a-09e62b70eb98
Dây Super AV dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=01f28584-49f4-44db-adbc-8eec46fd4a01
Bộ Adapter Autovolt (110~220V) dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=957a366f-1650-4654-b269-1ab9f48ee305
Dây đeo thời trang rất chắc chắn và đẹp (có 2 màu trắng và đen) kèm theo thẻ bài bằng thép không gỉ có khắc chữ (NEW !!!! Limited STOCK!!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6e43e4e-5fac-4a04-bfab-aa01f24192ca
Rất nhiều các thiết bị loa/UMD door/nút bấm/nút analog/mặt trước/vòng sắt/khe cắm thẻ nhớ/màn hình LCD/đèn backlight...vv để thay thế và sửa chữa cho máy PSP.
Thảm nhảy tap dance dành cho PS2 và PC: hỗ trợ 8 hướng (eight direction) như trong các khu vực chơi game....có thể gắn vào PC lẫn PS2 (PC: StepMania - PS2/PSX: rất nhiều game dance...).
Tay cầm GameCube để sử dụng trên Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=afe03c4c-db5b-452e-bd25-2a4e9b53ff52
Thẻ nhớ 32MB (571 Slots) dành cho GameCube (có thể sử dụng với Wii để chơi GameCube trên Wii): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6ddd021-8136-4e45-ba86-f8fc1310673f
Bộ chuyển để sử dụng tay cầm của máy Playstation 2 trên máy Playstation 3. (NEW !!!)
Bộ bảo vệ loại xịn rất thời trang để bảo vệ hoàn toàn vỏ máy ngoài của máy Playstation 3, chống trầy xước và bụi.(NEW !!!)
Tay cầm loại tốt dành cho máy PS2 (hỗ trợ rung 100% game).Dưới đây chỉ liệt kê được một vài sản phẩm tiêu biểu, mời các bạn ghé thăm trang web TroChoiDienTu.com để có nhiều thông tin hơn


Máy & phụ kiện - Nintendo Wii

Bao đựng controller của máy Wii để chống trầy xước khi di chuyển (NEW !!! Limited Stock): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=4d5e1afb-a287-435e-871d-76d2a617877a
Bao Silicone dành cho máy Wii (đủ các màu để lựa chọn NEW !!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=426aa32d-fd66-4a92-8d9a-09e62b70eb98
Dây Super AV dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=01f28584-49f4-44db-adbc-8eec46fd4a01
Bộ Adapter Autovolt (110~220V) dành cho máy Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=957a366f-1650-4654-b269-1ab9f48ee305
Tay cầm GameCube để sử dụng trên Wii: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=afe03c4c-db5b-452e-bd25-2a4e9b53ff52
Thẻ nhớ 32MB (571 Slots) dành cho GameCube (có thể sử dụng với Wii để chơi GameCube trên Wii): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6ddd021-8136-4e45-ba86-f8fc1310673f
...................................


Máy & phụ kiện - Microsoft Xbox360
USB Wireless Adapter - WIFI LINK (chuẩn 802.11b + g - 54MB/s) hỗ trợ máy XBox360/PSP/Nintendo DS Lite/Pocket PC/PDA để chơi game online, duyệt web, chat, FTP.....vv
Bao da dành cho tay cầm của máy XBox360 để bảo vệ chống trầy sau khi chơi xong.
Quạt tản nhiệt thời trang gắn vào khe tản nhiệt dành cho máy XBox360.(NEW !!!)
Pin sạc 2100mAH và cable sạc đi kèm dành cho tay cầm không dây của máy XBox360.(NEW !!!)
Túi đựng máy XBox360.(NEW !!!)
..............


Máy & phụ kiện - Nintendo DS/DS Lite
Slot-1 Solution - R4: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=d00339a5-1693-4d6a-bd1a-1b68a4879dc9 (phiên bản tiếng Anh, phiên bản tiếng Hoa tạm thời)
Supercard Lite Rumble Pak, kích thước giống như Supercard Lite nhưng hỗ trợ rung đối với các game của Nintendo DS (lưu ý là chỉ sử dụng được cho máy Nintendo DS Lite).(NEW !!! Limited Stock): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=b13e167f-3027-4866-8642-bc1e84322c8b
Thẻ MicroSD/MiniSD dành cho SuperCard/SuperCard Lite/Supercard Lite Rumble Pak.
Sạc đứng Cyclone rất thời trang dành cho máy Nintendo DS Lite, có đèn báo sáng khi sạc: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=ccf15b45-a9dd-40d9-ba4e-aeba386260de
USB Wireless Adapter - WIFI LINK (chuẩn 802.11b + g - 54MB/s) hỗ trợ máy XBox360/PSP/Nintendo DS Lite/Pocket PC/PDA để chơi game online, duyệt web, chat, FTP..vv
Cáp chuyển dữ liệu USB kiêm sạc dành cho máy PSP, Nintendo DS/DS Lite và iPod: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=a711b17f-c07d-45c1-b1cb-423a237165f1
Dummy Card dành cho máy Nintendo DS/DS Lite hỗ trợ Sleepmode
.................................


Máy & phụ kiện - Sony Playstation 2
Số lượng lớn thẻ nhớ 8MB dành cho máy Playstation 2 - hàng chính hãng Sony.
Quạt tản nhiệt USB dành cho máy Playstation Two (PSTwo Slim), rất thời trang, gắn gọn vào khe USB phía trước của máy Slim (lưu ý: trên thị trường có nhiều loại quạt tản nhiệt loại lớn, thực tế các quạt này không phải sử dụng cho máy PS2Two Slim vì kích thước quá khổ của nó, các loại quạt quá khổ này sử dụng cho máy PS2 dày - Fullsize, đây là loại quạt dành riêng cho máy PSTwo Slim, vui lòng tham khảo hình ảnh chụp của sản phẩm: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=11ada698-4140-4551-910c-5f655e93e232).
Dây cáp S-Video dành riêng cho máy Playstation:
Thảm nhảy tap dance dành cho PS2 và PC: hỗ trợ 8 hướng (eight direction) như trong các khu vực chơi game....có thể gắn vào PC lẫn PS2 (PC: StepMania - PS2/PSX: rất nhiều game dance...).


Máy & phụ kiện - Sony Playstation Portable (PSP)
Dây đeo thời trang rất chắc chắn và đẹp (có 2 màu trắng và đen) kèm theo thẻ bài bằng thép không gỉ có khắc chữ (NEW !!!! Limited STOCK!!!): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=c6e43e4e-5fac-4a04-bfab-aa01f24192ca
Bao Silicone mềm phiên bản II dành cho máy PSP - có màu trắng trong hay màu đen trong để chọn lựa.(Limited Stock)
Bao cứng Crystal phiên bản II dành cho máy PSP (nguyên bộ tặng kèm 5 nút bấm Analog): http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=645040bb-845a-48e7-b577-46b07d880456
USB Wireless Adapter - WIFI LINK (chuẩn 802.11b + g - 54MB/s) hỗ trợ máy XBox360/PSP/Nintendo DS Lite/Pocket PC/PDA để chơi game online, duyệt web, chat, FTP........vv (Limited Stock)
Cáp chuyển dữ liệu USB kiêm sạc dành cho máy PSP, Nintendo DS/DS Lite và iPod.
Túi Hori Pouch nhiều ngăn dành cho máy PSP - có màu sữa và màu áo lính, rất thời trang và thuận tiện cho các bạn di chuyển nhiều nhưng cần mang nhiều phụ kiện của máy PSP.
Túi thời trang nhỏ gọn đa năng dành cho máy PSP: http://www.trochoidientu.com/default.aspx?tabid=21&proid=66bc02b6-a38c-46e9-9b59-c728d5b11f2c
Bao mềm và dây đeo mới dành cho máy PSP.(NEW !!! )
Đợt hàng mới của UMD Sample Disk dùng để mồi game trên thẻ nhớ. (Đợt hàng cuối cùng của UMD Sample tại TroChoiDienTu.com)


Và còn nhiều loại hàng hóa khác do giới hạn của bài quảng cáo nên không thể liệt kê ra hết, bạn vui lòng tham khảo tại www.TroChoiDienTu.com
Rất mong được đón tiếp bạn tại TroChoiDienTu.com ::)

LoveBoAFE
09-08-2007, 02:54
giá hiện nay của 1 cái ps2 là bao nhiu vậy anh ???