PDA

View Full Version : Crack + Patch cho GTA 3 và GTA Vice City



kenshin_84
30-12-2003, 10:53
Patches GTA: (Bản sửa lỗi cho GTA)

GTA III v1.1: http://www.take2games.com/support/patches/GTA3patch1.1.zip
GTA VC v1.1: http://www.take2games.com/support/patches/vicepatch_11.zip

Crack no CD for GTA:(Chơi GTA ko cần đĩa CD)

GTA III:
http://www.gameburnworld.com/gp/gamefixes/grandtheftauto3.htm
http://www.megagames.com/cracks/html/c904950_0.htm

GTA VC:
http://www.gameburnworld.com/gp/gamefixes/grandtheftautovicecity.htm
http://www.megagames.com/cracks/html/c908780_0.htm

Hướng dẫn:

Đối với v1.0: Bạn ấn vào các link crack trên để tải về phiên bản noCD 1.0 cho GTA, sau đó giải nén rồi copy đè file trong đó lên thư mục cài đặt GTA là có thể chơi GTA không dùng CD.

Đối với v1.1: Bạn chỉ tải patch về để sửa lỗi nếu máy bạn gặp trục trặc về vấn đề hình ảnh. Ấn vào link patch để tải v1.1 của GTA về. Lưu ý là để up lên được v1.1 bạn phải có GTA nguyên bản tức là vừa cài xong, chưa bị chỉnh sửa gì. Chạy file patch để up lên 1.1, sau đó vào link crack tải về phiên bản noCD 1.1 và làm tương tự như trên là có thể chơi GTA ko dùng CD.

Shiva_vuive
30-12-2003, 15:03
có lẽ là bạn nên cài lại và đang chơi GTA mấy vậy? ko thì bạn cài ổ đĩa ảo di, chơi được hết hà, mình chơi rùi! chúc bạn chơi được

Tsuzuki Asato
31-12-2003, 10:59
hình như nhoc nhớ là GTA VICE CITY thì cần dùng đĩa mà chơi thì phải. nhoc ở nhà chơi cũng dùng đĩa mặc dù trong đĩa có chỗ là Crack no cd nhưng khi chơi nó cũng đòi đĩa.

jackychun
31-12-2003, 17:06
Vấn đề này tôi tưởng đã giải quyết lâu rồi mà vẫn có người phải chơi trên CD à??
Nếu là VC thì bạn down cái này về ( bản 1.0 ):
http://66.90.86.44/haw/pcgamefixes/...HT.BACKUPCD.ZIP
Còn GTA3 thì patch lên 1.1 là chơi ko cần CD luôn B-)

Darkgamer
26-01-2004, 11:12
Cái Link của ông có xài được đâu ,để tôi cho mấy ông cái Crack Nocd của GTA:
_Grand Theft Auto :Vice City Download (http://www.homeol.org/upload/GTA_Vice_City_NOCD.zip)
_Grand Theft Auto 3 Download (http://www.homeol.org/upload/Grand_Theft_Auto_3_NOCD.zip)
Mấy cái Crack này đảm bảo xài ngon hết khỏi lo vì tôi đã dùng thử, khỏi cần làm ổ ảo gì hết cho đỡ tốn ổ cứng .

chimcanhcuthuydiet
27-01-2004, 22:07
Hoặc các bác có thể lên Gameburnworld đown cái phần game gamefixed về nhà cũng được trên đó mấy cái tui dùng thử rùi tốt lắm !^_^

Moz@rt_2910
19-02-2004, 20:53
em đã down của bác darkgamer ,jackychun nhưng không được phải làm như thế nào bây giờ chỉ em coi di

nam_tidus2003
23-02-2004, 15:46
mấy cái link của các bác dơ hết rùi huh

jackychun
01-03-2004, 19:16
Bà con vào thử trang này xem:
http://gameguru.ru/files/g.html

Trang này tuy bằng tiếng Nga nhưng dễ kiếm thôi, cứ chọn cái dòng NO CD hoặc Crack của GTA, sau đó ấn vào download ( chữ có gạch chân ) là được...

Soujirou Kaneyoshi
15-03-2004, 16:57
VTK mua đĩa về, sau khi install, vào chơi thì máy lại đòi đĩa nào nữa cơ !!! ---------------> hổng chơi được

Moz@rt_2910
19-03-2004, 09:50
chắc nó đòi đĩa 2 đó ông không chú ý đó thôi nó chỉ đòi đĩa 2 chứ đĩa nào nữa bộ nó đòi đĩa xxxx chắc thử lại đi

jackychun
21-03-2004, 00:34
Một site nhiều crack cho VC:
http://66.79.179.19/gta_vc.htm

lonelydragonandme
30-03-2004, 07:52
các bác ơi cho tui hỏi chút tui mua 2 đĩa Vice City nhưng không cài được cái này có cần GTA 3 không hả các bác.hay tui mua nhầm đĩa đểu .có bác nào ở Hà Nội chỉ tôi chỗ nào bán đĩa tốt với .Liệt kê gium tui 2 ,3 chỗ ấy .CÁM ƠN NHIỀU

jackychun
14-04-2004, 10:47
Tổng hợp lại những trang web có crack cho GTA. Về sau các bạn đừng có mà chơi trên đĩa với lại tạo ổ ảo nữa nhé.... B-)

Brocker T
24-04-2004, 12:40
cho tui hỏi Crack trên đĩa có khác Crack no Cd kô. Mấy cái crack các bác cho tui down về kô được toàn bị làm sao ý măc dù đã dung download Accerlerator.
Nếu dơn về xong thì làm sao???

Moz@rt_2910
24-04-2004, 23:12
à mà các bác ơi muốn dùng crack NOCD phải cài cả đĩa 2 a, em cài có 1 cd nên chạy NOCD không được hay sao ấy

jackychun
24-04-2004, 23:42
Crack trên đĩa khi dùng vẫn phải cho đĩa mới chơi được, còn crack no CD thì ko cần. Bạn download crack về, giải nén, sau đó copy file gta-vc.exe đè lên file cũ trong thư mục cài đặt Vice City...B-)

Moz@rt_2910
25-04-2004, 13:12
nhưng ý em nói là lúc đầu khi cài thì cài 1 cd,hay cả 2 cd em chỉ cài có CD 1, cd 2 chúa cái station hay cái gì đó em không cài thi NOCD có dùng được không

jackychun
25-04-2004, 17:16
Cái này tôi cũng ko rõ, nhưng tốt nhất là bạn cài cả 2 đĩa rồi dùng crack vì có thể nếu chỉ cài 1 đĩa sẽ thiếu và ko crack được.

Soujirou Kaneyoshi
25-04-2004, 18:27
hic, chắc vậy, thằng bạn học thêm với tui trên Lý Thái Tổ nó gạ bán cho tui 2 đĩa GTA, về nạp ko được, nó ghi là pờ lít in sớt CD vào thì mới cho tui chơi :(( buổi sau tui đến tìm nó để trả thì nó đã nghỉ rùi :)) thằng choá này láo, ông mà bắt được mày trên phố ông nọc mày ra ông téng cho đứt động mạch luôn :))

Ge_Ri
06-05-2004, 10:56
Có chỗ bán đĩa GTA có khi cả 2 đĩa về cài rắc rối thấy m*,thà có 1 đĩa thôi cài là được rồi,nhưng máy phải có card màn hình mạnh mới chơi nổi chứ yếu thì nó giật như bị giật kinh phong vấy
Mà bác Vương Tử Khanh lèm gì nóng zdậy!he h he

Big CU
21-06-2004, 18:05
bác bị nó lừa rùi
nhưng cũng có thể bác cài không đúng
còn hàng đĩa thì tui hay mua ỏ chỗ đối diện đại học thuỷ lợi chỗ đó có hai hay ba hàng gì đó bán được phết ĐHTL ở hà nội nha.
nếu bác không ở hn thi tui chịu

frigus_cor_ck
26-06-2004, 11:35
Chài đất
Chỗ ĐH Thuỷ Lợi toàn đĩa như 4`, chuối vãi
Tui mua 4 bộ ở đó , chẳng chạy được bộ đ''' nào
SC 2, MGS2 ... toàn` 5,6 đĩa, đút c'''' vào đổi lại
Tẩy chay chỗ đó
thích thì lên Lý Nam Đế , cũng nhiều lắm
nói chugn cũngc chất lượng
:))

Big CU
27-06-2004, 12:46
hê hê bác sao vậy tui toàn mua ở đó có sao đâu hay la bac ra BK xem tui nghe nói ở đó có nhiều hàng lắm nếu bác vẫn có vấn đề nữa thì em thua bác luôn nha