PDA

View Full Version : Cần chỉ giáo MEGAMAN X6 trên ps1



chuyenchoigame
16-11-2006, 10:01
Có huynh dệ nào có mã code vừa có thằng ULTIMATE và thằng ZERO den không ,vui lòng cho tôi xin.::) ::) ::)

PETmegaman
16-11-2006, 13:57
Có huynh dệ nào có mã code vừa có thằng ULTIMATE và thằng ZERO den không ,vui lòng cho tôi xin.::) ::) ::)

ko có vừa có Black Zero vừa có Ultima đâu bồ chỉ có cách cheat cho Ultima thui

quanzi_1507
16-11-2006, 18:43
Input 1 số code sau lúc ở StartScreen :

UltimateArmor (X) : Left Left Left Right
BlackArmor (Zero) : L1 L1 L1 R2

Chỉ có thể kiếm được 1 trong 2 bộ đó thôi :-@

DreamRockman
17-11-2006, 08:35
Thế cheat Rockman X6 trên PC thì sao?

quanzi_1507
17-11-2006, 09:52
Thế cheat Rockman X6 trên PC thì sao?

Cũng thế thôi....... Ngáp 3:-o

Chơi giả lập thì cứ chỉnh pad cho phù hợp với Keyboard rồi cứ gõ code như gõ trên PS 1 3:-o

X6 làm éo gì có bản PC, hỏi gì mà lắm :-"

yphanh2002
17-11-2006, 12:11
TRên topic này 1 topic có mở về cái này rồi mà. Bạn vào đ1o tham khảo thêm đi. Đừng lập topic tùm lum như vậy.

Dr.Light
17-11-2006, 12:43
Chỉ có thể xài 1 trong 2 code thôi, không xài 1 lúc được đâu. Code này khi "về nước" nó cho đó mà, chẳng phải đi đâu kiếm hết :-?

còn chuyện có White Zero là tào lao, bọn 1-4 đó mà...

firedragon001
17-11-2006, 19:03
Có huynh dệ nào có mã code vừa có thằng ULTIMATE và thằng ZERO den không ,vui lòng cho tôi xin.::) ::) ::)

Su huynh chi con cach la di kiem thoi chu khong choi ma dc dau neu su huynh can de san sang chi msu huynh kiem tui no

Senjuro
17-11-2006, 20:37
nếu muốn dùng ultimate armor và zero đen thì chỉ còn cách cheat 1 mã lấy 1 trong 2 ultimate armor hoặc zero đen rùi đi đến bài gần con trum phá đảo kiếm nốt bộ giáp còn lại , giống như megamanx5 ý

Neito R
17-11-2006, 21:02
có bản PC của X6 tiếng Korean đây:-"
http://156.freebb.com/betonamu/betonamu-article41-0-asc-10.html
muốn chơi PC thì dơn về mà chơi, dek hiểu thì ráng mà chịu:-"
muốn thì chơi bản PS1 bằng gỉa lập:-"
cheat cũng y chang, gõ như thế, hỏi cheat kiểu khác thì bốpb-(

quanzi_1507
17-11-2006, 22:11
nếu muốn dùng ultimate armor và zero đen thì chỉ còn cách cheat 1 mã lấy 1 trong 2 ultimate armor hoặc zero đen rùi đi đến bài gần con trum phá đảo kiếm nốt bộ giáp còn lại , giống như megamanx5 ý

Đã chơi X6 chưa mà phát biểu linh tinh thế :-"

X6 chỉ có thể lấy 1 trong 2 bộ : X's Ulti hoặc Zero Black, hoặc là éo lấy bộ nào cả :hug:

Neito R
17-11-2006, 22:36
chơi 2 data, mỗi data lấy 1 con, ok;))
X5 vẫn là sướng nhất, lấy đủ bằng tự tử=))

masaharu
20-11-2006, 10:03
hehe ban chon mot trong hai thoi

Neito R
20-11-2006, 13:21
câu bài à ?;))
chọn 1 trong 2 thì áp dụng cho X63:-o
X5 thì lấy đầy đủ được nhưng phải share Heart Tanks cho nhau giữa X và Zero nếu muốn 3:-o
X4 thì không chọn cả 2 cùng lúc 3:-o 1 thằng lấy đủ 3:-o
X1 ==> X3 không có Zero 3:-o
3:-o

rooney_di_spacy
23-11-2006, 06:44
tui nghe ở đâu nói muốn có cả 2 thì hóa X thành U trước sau đó đạt cấp UH rùi đi kiếm Z thì sẽ có BZ nhưng mà không biết có đúng không.
tui thử đi nhưng mà cứ đến lúc được hơn 3000 thì thèng D nó nhảy ra thay chỗ Z--------> không cứu được Z nữa. Có bác nào thử đi xem coi có được không

quanzi_1507
23-11-2006, 09:51
tui nghe ở đâu nói muốn có cả 2 thì hóa X thành U trước sau đó đạt cấp UH rùi đi kiếm Z thì sẽ có BZ nhưng mà không biết có đúng không.

Tin vịt :-"


tui thử đi nhưng mà cứ đến lúc được hơn 3000 thì thèng D nó nhảy ra thay chỗ Z--------> không cứu được Z nữa. Có bác nào thử đi xem coi có được không

Đánh thằng NightmareZero cũng chỉ được Z đỏ thôi, và lúc nào đấu cũng được, vụ dùng Ulti đấu NightmareZero lấy BlackZero chỉ là tin vịt :-"

Muốn có BlackZero thì phải chỉnh code lúc vừa start game (sẽ ko có Ulti của X) sau đó dùng Falcon armor hoặc X thường đi đánh NightmareZero, thắng thì lấy được BlackZero :-"

Dr.Light
23-11-2006, 12:14
Đa phần là tin vịt thôi, tôi đã dùng gameshark để kiểm tra thì vẫn không thể nào lấy được UX và DarkZ 1 lượt, vẫn chỉ có thể lấy 1 trong 2 thứ thôi, bản trước thì được, bản này thì không...


---------------
Nếu thật sự muốn hành động, hãy thử xêri ZERO, đó mới là đỉnh cao, và khó nhất theo tui thấy vẫn là bản 2 , tiếp đó là bản 3, bản 1 khó vì không có exskill. Bản 4 thì quá dễ, vì mình không phải tìm elf +_+

Neito R
23-11-2006, 16:31
MZ serie thì thấy bản 1 là khó nhất, nhưng cách chơi của nó cũng thuộc dạng hơi "ẹ", thua các bản 2,3,4:'>
X thì thấy mấy phiên bản X1, X2, X3 trên snes và X6 khó đấy;))

rooney_di_spacy
24-11-2006, 09:08
tui thấy chỉ có X3 là hay, X của mình vừa dùng kiếm vừa dùng súng, mà kiếm laze vừa chém được xa lại vừa trói được đối phương(1 nhát sơ sơ mất gần nửa lít)
có biết cách lấy được bộ giáp xịn đó không, tui chỉ dùng code nên ko biết lấy nó ở đâu cả

quanzi_1507
24-11-2006, 09:37
tui thấy chỉ có X3 là hay, X của mình vừa dùng kiếm vừa dùng súng, mà kiếm laze vừa chém được xa lại vừa trói được đối phương(1 nhát sơ sơ mất gần nửa lít)
có biết cách lấy được bộ giáp xịn đó không, tui chỉ dùng code nên ko biết lấy nó ở đâu cả

GoldArmor :-"

X chỉ lấy Z-Saber sau khi đã lấy GoldArmor ở Doppler Stage 1, Z-Saber cũng lấy từ màn đó :-"

Btw, kể từ đó sẽ ko dùng được Zero nữa 8-}

Neito R
24-11-2006, 10:54
tớ cũng đang bí cái này nè=))
hồi trước vô Y! rặng Quanzi 1 buổi mà hổng được gì8-}

spectral
20-04-2009, 23:23
Muốn lấy cả Ultimate X và Black zero ở thì làm được nhưng khó thực hiện à nha.
bình thường nếu ko dùng cheat mà lấy được black zero bằng cách: dùng X đánh Zero nhưng chú ý ở cột máu của zero nếu nó thể hiện lv4 trở lên thì sẽ đuợc black zero.
Vậy, cheat Ultimate X, đánh cẩn thận, bem nhiều quái vào và đừng để bị dính chưởng hihi thì khi đánh zero chắc anh ta sẽ có lv4 trở lên.