PDA

View Full Version : Cái nhìn của tester về SRO EuropeanMagicOne
29-10-2006, 22:02
Tôi có may mắn được tham gia đợt test thứ 3 này, qua đợt test lúc trước khi mới đưa ra thử nghiệm và đợt test này, tôi thấy có 1 số điều cần phải nói về bản SRO European này:

SRO European ra đời là 1 thay đổi lớn của dòng game SRO. Ko còn hình bóng của những người trainer đơn lẻ, ko còn sự tẻ nhạt buồn chán của game, ko còn sự yếu đuối của mob nữa và mạng sống con người chỉ như chỉ mành treo chuông. Tất cả đã thay đổi theo 1 phong cách Châu Âu.

Đối với Châu Á, cái quan trọng nhất của đời người chính là lưu danh thiên cổ, SRO China đã thể hiện rõ hết về 1 văn hoá Châu Á mà đại diện lớn nhất đó là Trung Quốc. Mỗi 1 character đều có thể tự mình train riêng lẻ, ko phụ thuộc vào ai, cuộc sống của họ là phải vươn lên trên tất cả mọi người, điều mong mỏi chính là làm sao cho mình trở thành “đánh khắp thiên hạ, ko đối thủ”.
Với Châu Âu thì ta có thể thấy rằng họ sống 1 phong cách hoàn toàn khác, sự chuyên biệt hoá trong công việc khiến cho họ phải hợp tác với nhau. 1 character muốn có thể train tốt phải hợp sức với những character thuộc những class khác nhau cùng train với nhau.

Nói dông nói dài thế sợ mọi người cảm thấy buồn ngủ, vào vấn đề chính của game vậy. 1 character Châu Á là 1 tổng thể hoàn chỉnh trong khi đó 1 character Châu Âu lại là 1 nhân tố để hợp thành cái tổng thể ấy. Nếu như trước kia, 1 pt share 8 người đối với bạn là 1 sự phí phạm (ở đời ai lại điên mà đi chia điểm cho người khác) thì bây giờ pt share là nguồn sống của bạn, muốn lên lv bắt buộc bạn phải pt với những class khác để train.

Giờ tôi sẽ nói về các class của Châu Âu: warrior, rogue, bard, cleric, wizard, warlock. Mỗi class sinh ra đều có 1 nhiệm vụ riêng: warrior giữ vai trò tanker, là người đứng ra chịu đòn cho cả pt, nghe có vẻ hơi ngu nhỉ. Nhưng chính xác thì tanker chính là người chủ trong pt, chỉ có tanker mới biết đánh ở đâu là tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất. Tiếp theo là rogue, class này chuyên về ám sát, đặc điểm của class này là tốc độ ra đòn nhanh, kết liễu đối phương ngay lập tức. Class bard nắm giữ nhịp độ của pt, nhanh hay chậm đều tuỳ thuộc vào người này, nghe hơi khó hiểu nhỉ :D Cleric là linh hồn của pt, đặc điểm của class này là chẳng đánh được ai nhưng lại có 1 tài năng trời cho, đó là healer. Vì vậy, class này luôn phải được sự bảo vệ an toàn, class bard chính là người phải bảo vệ healer (vì vậy nó mới nắm giữ nhịp độ của pt), healer chết tức là pt chết. Kế đến là wizard, đây là class chủ lực của pt, với sức đánh kinh hoàng, kết hợp 4 nhân tố Thổ Thuỷ Hoả Lôi nhưng lại là class yếu đuối nhất (ko có warrior làm tanker thì chẳng đánh được ai cả). Cuối cùng là warlock, sở trường của class này là dùng ma thuật (kêu gọi âm binh, hoá thân thành quái vật). Chi tiết về các class này bạn có thể xem thêm ở bên box Tác phẩm, chuyên đề về skill Châu Âu.

Về mob, nếu như ko có sự xuất hiện của 1 loại mob đặc biệt, thì SRO European chắc chắn sẽ theo đúng con đường của SRO China ngay. Tại sao lại gọi là mob đặc biệt? Bởi vì nó cũng là Champion, cũng là Giant như những con mob khác nhưng nó lại có nhiều máu hơn so với những con mob khác. Nhiều máu hơn thì có gì đặc biệt? Cái quan trọng là tốc độ bơm máu, mana và giải độc của character Châu Âu quá chậm, việc đánh lâu dài với những con mob đặc biệt này là ko thể được, do đó bắt buộc phải có 1 pt share để mọi người cùng tham gia đánh mob, có sự giúp sức của healer thì chuyện bơm máu ko còn là vấn đề nữa. Ngoài chuyện có thêm mob đặc biệt thì các mob còn được phân bố vị trí 1 cách hợp lý và mob có tính đồng loại, khi 1 con mob bị bạn tấn công thì những con xung quanh ấy sẽ cùng tấn công lại bạn chứ ko phải chỉ có riêng mình nó. Phải nói là ko ở đâu có chết chóc nhiều như ở SRO European, tính mạng của mình bị đe doạ liên tục khi bị mob tấn công, luôn luôn rơi vào thế bị động.

Về mastery lv, với SRO China thì bạn có sẵn 300 mastery, muốn tăng gì thì tăng nhưng chỉ trong giới hạn 300 mastery ấy mà thôi. Còn SRO European sẽ cho bạn thềm 2 mastery mỗi khi bạn lên 1 lv, cách tăng điểm sẽ đi vào class chính của mình hơn và có thể có thêm 1 class phụ nếu thấy cần thiết.
Về item, nếu như ở SRO China bạn muốn dùng 1 item thì phải có lv >= item đó thì bây giờ ở SRO European phải có lv của skill mà bạn sử dụng >= item đó. Các class vũ khí có dùng kèm thêm khiên sẽ được cấp ngay 1 cái khiên khi bạn tạo character (ở SRO China thì cầm đao với kiếm ko có khiên khi tạo character). Đồ Heavy chỉ dành cho Warrior, đồ Light dành cho Warrior, Rogue, Bard và Clothes dành cho Bard, Cleric, Wizard, Warlock. Ko có chuyện full str mặc garment còn full int mặc armor như ở bên SRO China đâu nhé :D Bạn có thể xem qua các trang phục của SRO Châu Âu ở chuyên đề trang phục trong box Tác phẩm.

Về NPC, có thêm 1 NPC cho phép bạn quay lại chỗ dùng giấy về thành lần cuối, quay lại chỗ chết hoặc chạy nhanh ra cổng.

Trên đây là những điểm mới sẽ có ở SRO European, bài viết này đặc biệt dành cho những bạn đang chuẩn bị chuyển sang SRO Hàn để chơi SRO European (đặc biệt gửi đến 14KID12 như 1 món quà) và dành cho các bạn, những người trong tương lai sẽ được chơi SRO European khi mà VDC update.

[b]aby
29-10-2006, 22:06
nhìn vào hem muốn đọc luôn hic hic!

badboy2808
29-10-2006, 22:10
giữa đêm thế này mà pác pót bài dài thế em đọc ngủ liền ah rut ngăn lại đi pác

The_Angel
29-10-2006, 22:11
wow bài viết hay wa. Đang buồn ngủ đọc bài này thấy trong người phấn chấn hẳn ra hehe. Đúng là trước jo chỉ cóa SRO china là 1 char có thể tự train mà hok cần ai giúp ( healer, buff sức đánh, sức đở....). chà biết đến bao giờ mới được chơi đây hixhix.
P/s: box TacPham nằm ở đâu vậy sao tớ tìm hoài ko thấy

MoNoPoLy
29-10-2006, 22:14
ack, bài viết rất hay và bổ ích :D , thx MagicOne alot !

babyrock88
29-10-2006, 22:33
đọc xong mà em thấy nản quá đang quen solo 1 mình tự nhiên pt đông đánh thấy nó lại thấy giống các game online khác hết rồi mà em rất thik solo ko muốn dựa dẫm ai cả chỉ có cố gắng phấn đấu vậy mà đến bản này chắc khỏi chơi bản châu âu quá T_T

cat_miu
29-10-2006, 22:44
Cái này giống MU thôi có gì đâu , nói chung là 1 bản sao chép có mở rộng của các game khác

Dark_MoonXXX
29-10-2006, 22:56
chài, vậy thì chán òm rồi, cũng hệt với mấy trò trước đây, pt cả đống, cày muốn chết, tui vẫn khoái tự solo giết địch mới đã

MoNoPoLy
29-10-2006, 23:21
@ Dark_Moon + babyrock : mình nghĩ bạn hoàn toàn chưa từng gặp 1 pt đúng nghĩa mới nói như vậy , thực tế là GO là dựa trên interactive giữa các player và nó ko chỉ xuất hiện khi có xích mích dẫn đến PK mà còn trong việc hỗ trợ nhau lvling hay kill mob ( từ trong pt mới có thể thành bạn ), muốn chơi solo thì chắc Game Offline sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất của bạn. Muốn solo để sau này thành hàng khủng server và đứng 1 mình trơ trọi thì ............
PS : nếu Darkmoon nói SRO ko phải cày thì ^:)^

March Four
29-10-2006, 23:59
bài viết rất giá trị, thank for share, có lẽ sau này tôi sẽ chơi wizard

Dracula
30-10-2006, 00:12
Sao chép thì có gì là lạ. Phát hành sau thì phải học hỏi cái tiến bộ của những game phát hành trước thôi. Thế nhưng nếu nói giống MU thì không phải. Ai đã đã từng chơi Lineage2, sẽ thấy cái điều này rất gần gũi. Đặc biệt là vụ pt share đi train chung, và có buff đi theo.

Langel
30-10-2006, 00:29
Cảm ơn MO , bài viết tập hợp nhiều thông tin có ích cho những ai chưa chơi :D .
Theo tôi bản sro euro này có thế nói là sự kết hợp rất hay của l2 và srocn , đọc xong có cảm giác chơi l2 quá ^_^

antihackers
30-10-2006, 00:55
Nếu nói như vậy thì character Euro ko solo lại charater China rùi ........ :|

SnoobDodd
30-10-2006, 01:29
Bài viết rất hay :D . Ở sroE này , khắc phục nhiều yếu điểm của sroChinese , nhưng sau này chuyện pvp nó sao nhỉ :D .

boykhanh20
30-10-2006, 01:32
PvP là chuyện của Joymax , SRO từ xưa đến giờ luôn là 1 game "cân bằng" tôi nghĩ sro châu âu có ra như thế nào đi nữa thì vẫn giữ nguyên tắc "cân bằng "thôi.Nếu như bình máu quay chậm thì đã có healer và buff bơm cực khũng và skill dam cực khũng, riêng Int thì có thêm chiêu drain HP giống dracula vậu.
Tóm lại silkroad là 1 game rất balance

sunrang113
30-10-2006, 03:44
Có cái này mình lại chơi Rogue vậy :| :|, hễ game nào có dao là mình chọn char đó :| :|

Silent Assassin

onionknight
30-10-2006, 07:51
rogue là archer bố ơi =)) =)) hix , team work đòi hỏi cao quá , thiếu 1 trong những class này đi đánh đấm đều khổ .... :|

Anhhungcodon
30-10-2006, 08:17
hình như cái này sro này là koren
tui xem trên yoube gì đó rồii :D
nhưng hẻm biết cách đăng ký
anh rành thì giúp tui nhá

bachcudi
30-10-2006, 09:24
không biết cái char ba tư thế nào...cầm đôi đao cong cong giống hoàng tử persian (ubisoft) triệu hồi thần dèn và nói :
"bot hộ ta một lúc "
LOL!

MagicOne
30-10-2006, 10:06
rogue là archer bố ơi hix
Sai, rogue gồm 2 weapon là nỏ và đoản kiếm, gọi nó là assasin là chính xác nhất.

FrozenBlade
30-10-2006, 12:07
Bài viết hay lắm, nghe mà thèm chơi SRO EURO, nhưng không biết chừng nào mới có ở VN, bác nào biết cách vào SR Eu hướng dẫn giúp em.
Đúng là cái Sr hiện nay khái niệm train chung gần như là không có, mạnh ai nấy đánh, ks tùm lum, chửi bới um sùm, chia điểm chia đồ chả bao giờ dùng tới. Hồi đó mình chơi game Hiệp Khách thì pt rất vui, ra bãi cứ phải kêu réo tìm đại phu, rồi kéo đi đánh mob hơn mình 3 4 lv . Có điều HK hơi đơn điệu và luyện lâu nên chơi riết chán.
Hy vọng phiên bản SR EU này sẽ đem lại cảm giác thích thú của party, nơi mỗi người cùng góp sức thực hiện một nhiệm vụ chung, tương trợ lẫn nhau, game sẽ thêm phần "trí tuệ" vì đòi hỏi kĩ năng teamwork.(Nếu game mà đánh như DotA thì quá tuyệt).

hoangtrungss
30-10-2006, 13:22
Chà cái chuyện coop đối với việt nam mình hơi bị khó à nhà . Tui nói có đúng ko nhỉ ?
Sữa lại chỗ này cho rõ nghĩa chút . Như vậy là lối đánh quá phụ thuộc vào pt như vậy sẽ tạo ra sự mất cân bằng . vd nhé : số lượng war sẽ nhiều hơn cleric vì thế sẽ dẫn đến sự thiếu hụt về 1 số char này hay char khác , chơi healer là phải biết hi sinh : mà theo lối suy nghĩ của người VN mình thì "ngu gì mà phải chịu hy sinh để thằng khác sung sướng " .
Chà như vậy là có 1 phần ảnh hưởng của RYL trong này rồi .

hoangtrungss
30-10-2006, 13:24
rogue là archer bố ơi =)) =)) hix , team work đòi hỏi cao quá , thiếu 1 trong những class này đi đánh đấm đều khổ .... :|

Bậy bạ rogue là cách gọi chung của class ám sát nói hịch toẹt nó ra là đánh lén hay dùng ám khí . Trong sro rogue được chia làm 2 loại 1 là crossbow loại kia là dagger ( cầm 2 con dao quắp ý ) .

ninhkhacson
30-10-2006, 13:32
chắc là cái lần test thứ 3 này nó mở rộng (không phải bó gọn kiểu >lv 60 như trước),Thế mà mấy hôm trước lão funfun nói mất pass nọ pass kia, tôi kiểm tra lại (login vào web thôi, còn program thì xóa rồi) có thấy gì đâu(chắc nó tạm dừng vài hôm, lão funfun login đúng vào những ngày stop)
Nếu nó mở rộng thật thì tôi share cho mấy ông cái acc này test thử, còn có yêu cầu thêm thì tôi cre thêm
user : gamevn1234
pass: ngaymai
(acc trên là new acc, không phải có char lv >60, đừng nhầm nhé)

Hip_Xon_Te
30-10-2006, 13:35
Cho hỏi 1 câu,SrE có nhập với bản china ko,hay là tách riêng thành 2 bản
p/s:bài viết rất hay,bây jo` hiểu SRE nó chơi thế nào rồi

kenny_cool
30-10-2006, 15:26
bài viết hay wa ^^ đọc xong bài này tui thấy SRO châu âu rất giống 1 game đó là L2 hehe mà có 1 điểm khác biệt rất lớn: L2 P2P (ma P rất cao nữa =.=) còn SRO F2P

MagicOne
30-10-2006, 19:52
Cho hỏi 1 câu,SrE có nhập với bản china ko,hay là tách riêng thành 2 bản

Nó là expansion pack của SRO China mà, mở rộng bản đồ và có thêm char mới, có 1 vùng train chung là Hotan, Taklamakan và vùng đất 9x.

babylove_vb
30-10-2006, 19:58
Rogue chắc là chia làm 2 hướng , 1 hướng sài bow 1 hướng sài dagger [thấy giống lineage và mấy game rpg khác]
bản SRE theo tui khắc phục được điểm yếu của SR China là chơi theo nhóm,pt [luyện lv, ...] còn SR china thì solo vẫn là chính
ko bít khi nào được chơi nhỉ ? tui sẽ chơi rogue :hug:

Send me an angel
30-10-2006, 20:01
hay nhất là cái pt,có vẻ giông pstale,nhưng mà như vậy mới đỡ nhàm chán,tôi thấy hiện nay ít người chơi sro là vì chán,cày lv toàn là solo nên bỏ luôn mặc dù mới lv 10,nên chưa thấy được cái hay của sro

jupiter0402
30-10-2006, 20:03
Class bard nắm giữ nhịp độ của pt, nhanh hay chậm đều tuỳ thuộc vào người này, nghe hơi khó hiểu nhỉ :D Cleric là linh hồn của pt, đặc điểm của class này là chẳng đánh được ai nhưng lại có 1 tài năng trời cho, đó là healer. Vì vậy, class này luôn phải được sự bảo vệ an toàn, class bard chính là người phải bảo vệ healer (vì vậy nó mới nắm giữ nhịp độ của pt), healer chết tức là pt chết. .
Tui có hơi ko hiểu tí:class bard bảo vệ cleric an toàn..vậy bard luôn ko đánh mob, mà đứng canh chừng có con nào lọt lưới vào ăn hiếp cleric là kill nó hả:-/
Cái vụ pt này tui thấy giống Khan quá :1 tanker(ass hoặc knight),rogue(giống ass chuyên ám sát:cool: ),cleric,wizard(giống soc quá:whew: ).

FrozenBlade
30-10-2006, 21:00
Cho hỏi làm sao để chơi SR EURO, bác nào hướng dẫn cụ thể giúp em, hoặc đưa link cũng được.Cám ơn!!

MagicOne
31-10-2006, 09:13
Tui có hơi ko hiểu tí:class bard bảo vệ cleric an toàn..vậy bard luôn ko đánh mob, mà đứng canh chừng có con nào lọt lưới vào ăn hiếp cleric là kill nó hả
Có đánh mob chứ bạn. class này có skill tăng chạy, và đánh thì mạnh giống như shock lion vậy nhưng do đánh ở tầm xa nên thường được chọn đứng cạnh cleric để bảo vệ cleric.

MagicOne
31-10-2006, 09:14
Cho hỏi làm sao để chơi SR EURO, bác nào hướng dẫn cụ thể giúp em, hoặc đưa link cũng được.Cám ơn!!
Đang test, muốn chơi phải có acc của SRO Hàn và phải được JOYMAX chọn (do mình đăng ký trước rồi JOYMAX chọn ngẫu nhiên). Trướcsau gì rồi bạn cũng được chơi thôi à, chừng vài năm nữa thì SRO VN cũng update lên thôi, phải ủng hộ gà nhà chứ :))

solococo13
31-10-2006, 10:45
thx bạn
bài viết rất có giá trị chắc bạn cũng phải cực khổ lắm đây
nhưng mà theo bạn nói thì giống như RiskYourLife trước đây mình từng chơi Full pt sau đó kill mob cách 10lv :|

Thietphong
31-10-2006, 13:11
Co the cho muon account de lam phim khong ? Sau do upload len cho moi nguoi coi .

lina_angel
31-10-2006, 13:54
cho hỏi
chủ nhân của topic này có phải là mizzlinhie ko
nếu ko phải là mizz thì đề nghị post bài nhớ thêm dòng quote vào nhé nếu ko người ta bảo là ăn cắp bài viết của người khác đấy

MagicOne
31-10-2006, 16:46
cho hỏi
chủ nhân của topic này có phải là mizzlinhie ko
nếu ko phải là mizz thì đề nghị post bài nhớ thêm dòng quote vào nhé nếu ko người ta bảo là ăn cắp bài viết của người khác đấy

Chủ nhân bài viết này được mizzlinhie cho phép copy, cái này ko phải gọi là ăn cắp đâu, tôi là bạn của mizzlinhie.

Co the cho muon account de lam phim khong ? Sau do upload len cho moi nguoi coi .
Gia tài có mỗi cái acc này chơi được, cho ông rồi ông đổi pass cướp luôn cái acc của tôi à? Lạ hoắc lạ hươ sao cho acc được.

thx bạn
bài viết rất có giá trị chắc bạn cũng phải cực khổ lắm đây
nhưng mà theo bạn nói thì giống như RiskYourLife trước đây mình từng chơi Full pt sau đó kill mob cách 10lv
Full pt đánh mob cách 3 lv còn chết lên chết xuống, sao đánh mob cách 10 lv được bạn. Mob ở SRO European này nó phân bố rất đều và có tình đồng loại, đánh 1 con là cả bầy xông vào cấu xé bạn chứ ko phải chỉ có mình con đó đánh lại bạn đâu, mà máu của mob thì trâu bò lắm, giant với champion đầy ra đó, đánh mệt nghỉ.

langnhach_codon
31-10-2006, 19:51
Mob ở SRO European này nó phân bố rất đều và có tình đồng loại, đánh 1 con là cả bầy xông vào cấu xé bạn chứ ko phải chỉ có mình con đó đánh lại bạn đâu, mà máu của mob thì trâu bò lắm, giant với champion đầy ra đó, đánh mệt nghỉ.
Mob ở bên China chắc vẫn giữ tính cách cũ ? Vậy thì lỡ bon châu Âu kéo qua train bên này thì sao, liệu có còn giữ tính cân bằng ko ?
Char châu Âu chỉ mạnh khi pt, vậy nếu PvP với China thì sao ? Chắc China hốt xác ha. về máu thì bên này hồi nhanh hơn. Vậy còn dam của nuker China so với Wizard thế nào, full str China với Warrior thế nào ?

jupiter0402
31-10-2006, 20:01
Mình nghĩ là trong sro Euro ,pt chỉ để train lv cho có hiệu quả và ko bị die...mob như chủ topic nói dữ quá mà...:o
Ko bít là char châu âu có move qua thành của China được ko??Nếu được thì vụ char châu âu qua mab china train sẽ xảy ra,còn ko thì char Châu âu chắc để lv cao mới qua chỗ mab châu á được...hix:p

MagicOne
31-10-2006, 22:04
Mob ở bên China chắc vẫn giữ tính cách cũ ? Vậy thì lỡ bon châu Âu kéo qua train bên này thì sao, liệu có còn giữ tính cân bằng ko ?
Char châu Âu chỉ mạnh khi pt, vậy nếu PvP với China thì sao ? Chắc China hốt xác ha. về máu thì bên này hồi nhanh hơn. Vậy còn dam của nuker China so với Wizard thế nào, full str China với Warrior thế nào ?

Mình nghĩ là trong sro Euro ,pt chỉ để train lv cho có hiệu quả và ko bị die...mob như chủ topic nói dữ quá mà...
Ko bít là char châu âu có move qua thành của China được ko??Nếu được thì vụ char châu âu qua mab china train sẽ xảy ra,còn ko thì char Châu âu chắc để lv cao mới qua chỗ mab châu á được...hix
Sang China train đánh toàn rớt đồ China ko, lấy gì mà dùng, trong thành bên China cũng ko có bán đồ Châu Âu, cuối cùng là tốn chi phí đi và về, train ko hiệu quả.
Thành Hotan là nơi giao nhau giữa 2 nền văn hóa và nơi đây sẽ là nơi char Châu Á và Châu Âu train chung với nhau, rơi đồ thì char loại nào rơi đồ loại đó, mob thì hung dữ y như bên Châu Âu. Damage của char Châu Âu mạnh hơn hẳn so với char Châu Á nhưng hồi máu thì lâu.

funfunff
31-10-2006, 22:17
Trên bản đồ thật thì vùng Islam nằm giữa Euro và Asia. Vậy bản đồ trong game thì vùng Islam (sau này) sẽ nằm vùng biển cả? :D... Theo tui đoán có lẽ phải test xong bản Islam thì mới trộn lẫn các nền văn hóa với nhau :D...

Chặng đường thật là dài ... :D^^....

ninhkhacson
01-11-2006, 20:53
Cái bản test cũ bây giờ không xài được, lão funfun chú ý nhé(không lại nói không chơi được)
http://i104.photobucket.com/albums/m176/demchuatan/ssss.jpg
còn đây là link download new version
ftp://yahoogame.nefficient.co.kr/pub/yahoogame/joymax/SRO_Client/Silkroad_CBT_v1.01.exe
nó 750MB cơ, down từ buổi trưa đến giờ chưa xong đây (6 tiếng gòi)

funfunff
01-11-2006, 20:58
Hô hô! Tui cũng down bản này và cài từ lâu rồi nhưng vẫn không chơi được =,=.. Vừa vào thử mà kô đc nè :D^^...
Ông edit chữ ký đc rồi đó =P.

ninhkhacson
01-11-2006, 21:05
Cái lỗi nó báo: bạn cần download phiên bản mới hơn, click yes mà down về
Pa coi kĩ chưa? lúc trước nó chỉ có như vầy nè:Silkroad_test_v1.01.exe còn bây giờ là Silkroad_CBT_v1.01.exe
mà nó báo cái gì vậy? ông mang lên đây tôi coi nào?

AntiBot
01-11-2006, 22:58
thật ra thì cảm giác ban đầu của tui khi nhìn thấy sro châu âu là ... ko thik lắm, vì nhân vật, quần áo có vẻ ko đc bắt mắt cho lắm :lol:. Nhưng đọc xong bài này thì thấy gameplay quả thật khá thú vị, nếu bây giờ mà phát hành cái này song song với srovn thì tui sẵn sàng chuồn sang châu âu chơi hehe

ninhkhacson
02-11-2006, 02:00
Hô hô! Tui cũng down bản này và cài từ lâu rồi nhưng vẫn không chơi được =,=.. Vừa vào thử mà kô đc nè :D^^...
Ông edit chữ ký đc rồi đó =P.
thế chơi lên được lv nhiu rồi?