PDA

View Full Version : Chơi giả lập PS1 nhưng tốc độ quá nhanh xin chỉ giúp



ThanhQuynh
19-07-2006, 12:37
Mình xài ePSXe 1.6 hiện đang chơi dĩa FF9 và Thập Tự Chinh nhưng máy chạy quá lẹ làm nhiều khi phản ứng không kịp( tốc độ game gấm 3-4 lần bình thường, đầu đọc CD chớp đỏ liên tục nên sợ quá không dám chơi tiếp::( ). Các bạn có cách nào chỉnh tốc độ đọc không nếu cứ chạy như điện vầy thì hư ở CD hết.
Mong hồi âm và cám ơn trước
@PS: không cố ý spam, nếu đã có Topic nào chỉ dẫn những điều trên xin cho mình link.

dark_slayer_83
19-07-2006, 12:43
Chi lai cái FPS là xong,cứ để auto la tốt nhất.

huantuoc
19-07-2006, 12:55
Banmj vào config chon video chon típ configure chỉnh FPS limit xuống tam-->85 la Ok thôi

toi5
19-07-2006, 12:59
ặc, topic mới lập chú ý không xem hả bạn, thôi lần sau rút kinh nghiệm nhá

LeoNeo
19-07-2006, 17:51
Mình xài ePSXe 1.6 hiện đang chơi dĩa FF9 và Thập Tự Chinh nhưng máy chạy quá lẹ làm nhiều khi phản ứng không kịp( tốc độ game gấm 3-4 lần bình thường, đầu đọc CD chớp đỏ liên tục nên sợ quá không dám chơi tiếp::( ). Các bạn có cách nào chỉnh tốc độ đọc không nếu cứ chạy như điện vầy thì hư ở CD hết.
Mong hồi âm và cám ơn trước
@PS: không cố ý spam, nếu đã có Topic nào chỉ dẫn những điều trên xin cho mình link.
hix mình cũng bị giống bác thứ 1 có thể do máy wa mạnh,chỉ có nước chỉnh hết chức năng hình ảnh và âm thanh lên cao hết mức :cool:

I{†ngLuc†fer
19-07-2006, 18:12
Leoneo ko đọc bài họ post hả cha , máy mạnh thì mạnh chứ , vẫn có thể chĩnh nó chạy ì ạch đó =))..

onggiatrumso
19-07-2006, 19:55
Mình xài ePSXe 1.6 hiện đang chơi dĩa FF9 và Thập Tự Chinh nhưng máy chạy quá lẹ làm nhiều khi phản ứng không kịp( tốc độ game gấm 3-4 lần bình thường, đầu đọc CD chớp đỏ liên tục nên sợ quá không dám chơi tiếp::( ). Các bạn có cách nào chỉnh tốc độ đọc không nếu cứ chạy như điện vầy thì hư ở CD hết.
Mong hồi âm và cám ơn trước
@PS: không cố ý spam, nếu đã có Topic nào chỉ dẫn những điều trên xin cho mình link.
Dùng giả lập epsxe có thể dễ dàng chỉnh về tốc độ cơ bản được mà, có 2 cách 1 là chỉnh ngau lúc đang chơi bằng cách nhấn phím delete chọn cái fbs rồi chỉnh về tốc độ bình thường = phím home và end( cái đầu tiên đó) , cách thứ 2 là vào hẳn video plugin của giả lập mà chỉnh. Nếu sợ hư CD thì copy hẳn CD vào máy mà chơi, dùng isobuster hay 1 số chương trình tạo ổ đĩa ảo đều được cả.

harry potteraa
20-07-2006, 05:58
Đây là cách chỉnh trong video plugin, dùng cách này đỡ phải chỉnh theo kiểu Del rồi lại End/Home mỗi lần chơi

Bạn vào Config -> Video -> Configure

Tìm tới chỗ Framerate chỉnh như hình dưới đây
http://img102.imageshack.us/img102/7489/untitledcr9.png

Nếu thấy tốc độ vẫn quá nhanh thì giảm dần cái FPS limit xuống là được

Supreme Archangel
20-07-2006, 09:05
giả lập PS1 nên copy đĩa vào máy mà chơi vừa nhanh mà lại ko sợ hại ổ CD, epsxe có phần run iso nên cũng ko cần tạo ổ ảo làm gì mất công

PhongDen13
20-07-2006, 11:09
bạn ơi làm sao để có dc phần RUN ISO vậy mình tìm mãi trong box mà ko thấy làm ơn chỉ giúp mình với cám ơn bạn trước

toi5
20-07-2006, 12:52
vào file/run iso đấy, muốn có iso phải tự tạo, không ai cung cấp "chùa" đâu

PhongDen13
23-07-2006, 10:58
muốn tạo file/run iso mong anh chi? giúp em đang cần gấp thx

toi5
23-07-2006, 12:48
ặc ặc, bó tay bác luôn, file/run iso nằm trong epsxe đó, mở lên là thấy dòng file, bấm vào chọn run iso, bạn hiểu chứ?

oblivion
23-07-2006, 12:51
cứ chỉnh nice hoặc fast là xong
nhưng mà mỗi tội là lại bị màn hình ngang +_+

Thánh Sứ
23-07-2006, 15:17
ko thể đâu chỉnh cái FPS ko hẳng là có tác dụng đâu mình nghĩ bạn nên tăng hiệu ứng hình ảnh lên đi nó sẽ tốt hơn. nếu ko bạn làm theo mẫu trong trang này thử coi dc ko. mẫu này tốt với mọi loại game đó.

http://forums.gamevn.com/showthread.php?t=200834

Gamer Mystery
24-07-2006, 08:27
tốt nhất là bạn chỉnh chế độ nice rồi vào đó lần nữa chỉnh qua chế độ 32 bit.

toi5
24-07-2006, 12:35
không nên chỉnh theo chế độ của plugin, nó mặc định hết tất cả rùi, dù máy yếu máy mạnh cũng chỉnh vậy hết đó, tốt nhất nếu muốn cứ chỉnh nice sau đó thì tự mình chỉnh lại mấy cái khác theo ý mình