PDA

View Full Version : em bị lỗi "Please insert the correct DVD-ROM, select OK and restart application"



02121989
28-06-2006, 08:36
em bị lỗi "Please insert the correct DVD-ROM, select OK and restart application" khi cai dat xong vao chơi nó hiện ra như vậy , em đọc phần huong dẫn bảo la chay. Daemon Tools ma em ko tim thay cai này ở đâu cả , mong các anh chỉ giùm , thanks !!!

02121989
28-06-2006, 09:35
không ai vào trả lời giùm à , em cài FIFA 2005 xong vào chơi nó hiện ra như vậy ai biết chỉ giùm em đi

Lancerevolution
28-06-2006, 17:42
chắc do chưa Crack, ủa mà FF05 thì làm gì có đòi Daemon tools đâu bạn?

02121989
28-06-2006, 18:16
vậy à ai chỉ em cach crack FF 05 luôn cái , em chả bít chi cả

lela
28-06-2006, 19:15
bạn nên vô đây, có 1 bạn bị trường hợp giống bạn, vào mà xem thử, kh biết thì cứ vô topic Kĩ thuật mà hỏi
http://forums.gamevn.com/showthread.php?t=198859&page=2

realmadrid_cf
28-06-2006, 21:25
trong CD-ROM không có hướng dẫn sao? anh em lâu ngày không chơi lên cũng quên mất cách crack rồi, hình như trong FF05 mình nên tạo một cái CD ảo để load cho nó nhẹ, chư mỗi lần chơi nó đều đòi CD2

Lancerevolution
29-06-2006, 11:43
bạn tìm file nào co' tên là Crack,sau đó copy biểu tượng của FF05(hình như là hình trái banh),sau đó vào thư mục mà bạn cài đặt FF05 trong máy của bạn rồi ckick chuột phải, chọn Paste,ok bây giờ bạn co' thể chơi được rùi đó

02121989
29-06-2006, 15:12
oài vay thì tôi lam đúng rồi , crack tôi lam y như vậy ma khi vao chơi la nó co hiện tượng no cha.y cai rì ấy xong mat tieu luon tat cả các flie ma toi vừa tải từ CD-ROM vào máy ==> crack bị xóa hết à , như vậy la thế nào

realmadrid_cf
29-06-2006, 16:30
làm gì có chuyện crack bị xóa như vậy? có lẽ bạn thử repair lại win xem sao. Khi copy nó hỏi có copy đè nên không thì cứ "YES". Mà nè dùng FF06 được rồi đó, người ta chơi FF06 được gần 1 năm rồi sao bác vẫn còn mày mò với FF05 là gì?

Lancerevolution
29-06-2006, 21:35
nếu vậy thì HDH win của ông bị gì rùi, cái trường hợp này tui mới nghe lần đầu đó. Mà ông Realmadrid noi' đúng đó,giờ này còn ai chơi FF05 nữa đâu.

leminhnhathuy
30-06-2006, 09:00
Có một patch mà fifa05 kô cần phải bỏ cd vô đó, giờ kô biết nó nằm ở đâu nữa. Chuyển qua fifa 06 chơi đi

realmadrid_cf
30-06-2006, 14:44
thử tìm xem trong thư mục cài có cái file nào là : user.ini không? nếu có thì tốt rồi, bác nhìn thấy dòng : CD_EJECT=1 hay là =2 gì đó, chỉnh lại nó là =0, save lại, nếu không được thì đúng là pó tay

minhlama
30-06-2006, 16:10
trời ơi con nhỏ người ta hỏi FiFa 2006 mấy bạn trả lời tùm lum hết, FF06 crack khó lắm, nhưng mình đã crack thành công rồi, đầu tiên bạn chạy File Demo gì gì đó, sao đó bạn vào regedit chỉnh sửa lại nữa thì mới chơi được. Ôi thôi nói 1 hồi nhức cái đầu nếu ai cần gì Email cho tôi khidauxanh@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết.

lela
30-06-2006, 19:24
trời ơi con nhỏ người ta hỏi FiFa 2006 mấy bạn trả lời tùm lum hết, FF06 crack khó lắm, nhưng mình đã crack thành công rồi, đầu tiên bạn chạy File Demo gì gì đó, sao đó bạn vào regedit chỉnh sửa lại nữa thì mới chơi được. Ôi thôi nói 1 hồi nhức cái đầu nếu ai cần gì Email cho tôi khidauxanh@gmail.com để được hướng dẫn chi tiết.
crack gì đâu mà khó tới nỗi phải mail, đây là hướng dẫn chung
1. Down Deamon Tool về
http://home.so-net.net.tw/kmolly/dtools/daemon403-x86.exe

2. Down 2 file : mini image & crack ở đây
http://m1009.gamecopyworld.com/games/pc_fifa_2006.shtml

Sao khi mount xong thì bạn vào Regetry sửa theo chỉ dẫn sau đây, bạn chỉnh lại cho đúng với đường dẫn tới thư mục FIFA 06, ổ đĩa ảo đã mount file image

Windows Registry Editor Version 5.00

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\EA SPORTS\FIFA 06]
"DisplayName"="FIFA 06"
"Installed From"="F:\\" <-- Nếu ổ DVD ảo là G: thì thay cho "F:\\" bằng "G:\\"
"Registration"="SOFTWARE\\Electronic Arts\\EA SPORTS\\FIFA 06\\ergc"
"CacheSize"="3959328768"
"SwapSize"="512000"
"Language"="English UK"
"Locale"="en_uk"
"CD Drive"="F:\\" <-- Nếu ổ DVD ảo là G: thì thay cho "F:\\" bằng "G:\\"
"Install Dir"="C:\\PROGRA~1\\EASPOR~1\\FIFA06~1\\" <-- Nếu cài vào thư mục khác thì thay tương ứng. Ví dụ: "D:\\games\\FIFA06"
"Product GUID"="{4DECFC9F-2310-4C02-009A-B6758306EF00}"
"Region"="Central"
"Folder"="C:\\Documents and Settings\\All Users\\Start Menu\\Programs\\EA SPORTS\\FIFA 06\\"
"Patch URL"="http://patches.ea.com/fifa06/CENTRAL/home.html"
"Suppression Exe"=""

[HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\EA SPORTS\FIFA 06\1.0]
"Language"=dword:00000013
"DisplayName"="FIFA 06"
"LanguageName"="English UK"

Còn crack thì khỏi nói, chép đè lên, bấm Yes:D

realmadrid_cf
01-07-2006, 13:56
gớm vậy mà bác kêu đơn giản, cái chỉnh sửa Registry tối hết cả mắt lên, nếu không muốn chỉnh sửa cái gì thì cứ cài vào ổ mặc định là ổ C: nếu ổ còn dư khoảng 5Gb trở lên

tomato20061
10-07-2006, 14:59
Thế này nha khi bạn mua đĩa thì họ đã cho bạn sẵn bản Crack rồi
Bước 1 cài game như binh thường
Bước 2 cai Daemon tools xong restart lại máy
Bước 3 Bung File ảnh vào ổ đĩa bạn cài FIFA 06 (nhớ la Ổ NTFS nha)
Bước cuối khởi động Daemon tools chọn đường dẫn đến file ảnh mà bạn vừa bung
Click vào Fifa để chơi :))

tomato20061
10-07-2006, 15:01
ah lưu ý bạn phải sửa bản crack theo đúng dường dẫn nhu "LELA" đã hướng dẫn

zero060891
10-07-2006, 18:11
Chưa bao giờ phải chỉnh registry cả, trừ khi cài bằng bộ cài lởm =))

realmadrid_cf
10-07-2006, 20:49
ý bác nói bộ cài lởm là gì? nếu bác không cài vào ổ mặc định em đố bác chơi được mà không chỉnh sửa Re đó

zero060891
11-07-2006, 04:11
ý bác nói bộ cài lởm là gì? nếu bác không cài vào ổ mặc định em đố bác chơi được mà không chỉnh sửa Re đó

Hơ hơ, nếu như thế chắc bọn EA chẳng bán được FIFA đâu. Xin khẳng định lại là tui chưa bao giờ phải mó máy Registry về việc này
Bộ cài lởm là bộ cài tự chế bằng InstallShield, còn bộ cài xịn là của EA chính hiệu :)) (ý nói là bộ cài do EA làm)
Vì FIFA chỉ phát hành bằng DVD, do đó các bộ cài 3CD hay 5CD đều là bộ cài lởm hết.
Nếu cần tui có thể đưa screenshot cho mọi người tham khảo.

trangvangc15
27-12-2006, 17:48
con em cung bi vay nhung o ff05 thi sao ha may anh