PDA

View Full Version : Dragon quest 8- Hội nghị bàn tròn nào !!!Trang : 1 [2] 3

gigaflare
20-06-2006, 19:30
vậy hả, thế mà tui cứ tưởng. Nhưng cái tui hỏi là saint ashes cơ, loại rớt ra từ mons ấy, chứ treasure của nó tui lục hết roài.
Mà khoan, không biết đúng hay không nhưng tui thấy nó đúng với tui là chuyện xếp đứa nào đứng trước đứng sau ấy(line-up),hình như xếp đúng vị trí thì sẽ giảm tối đa HP bị mất lúc đánh thì phải(tui xếp Hero +angel lên trước thì quái toàn me 2 đứa này mà đánh,nhất là Hero còn đưa Jess hay Yan lên thay vào đó thì không hiểu sao quái vật ko đánh, có chăng lâu lâu đánh vài cái, lạ thật??)

gigaflare
20-06-2006, 19:40
Này ông bạn THienMinh gì đó ơi, ông anh đánh Rhapthorne rùi hả, thằng đó mặt mũi ra sau vậy để tớ còn còn cân nhắc nên chọn "thái độ" để đập nó?
Có ai biết cái vụ thu nhặt mấy viên orb ko, thằng bạn tớ bảo có 7 viên ,mỗi viên một màu, để làm gì vậy?
Ông Kidies hôm trước cho cái bản đồ monster tui ko hiểu màu đỏ ám chỉ cái gì vậy?
Tui mới lên lv 47 hôm qua mà chưa max được skill nào,kỳ vậy?ông làm sao hay thế, thằng Yangus xài axe, scythes, hammer cái nào hay hơn ko(vì tui có cái búa gần cuối, scythes cuối, axe cuối rồi)?

gigaflare
20-06-2006, 19:47
này, có món đồ nào nhăn chặn chuyện monster tự bỏ chạy ko, tức là flee khi chúng ta chưa kịp đánh nó ấy?tui rất bực khi thấy mình chưa động tay chân thì nó chạy mất đất;ngoài ra có cách nào làm giảm Hp bị mất tối đa khi bị desperate bởi mấy con cyclop hay gigante ko, tui gắn cái shield mạnh nhất, helm mạnh nhất,cái armour cũng rất mạnh mà bị dính đòn này là mất hơn 200 ko ah?

Kidies
20-06-2006, 20:40
Post làm chung 1 bài đi,ko thấy bài nào của tui cũng rất dài à ^_^.
Cái chuyện Line-up có đúng hay ko thì ko biết,chi có đổi duy nhất Angelo lên đầu vì nó cưỡi Sabrecat trông ...oai hơn Hero ;))và Jessica lên đầu để...ngắm ^_^(Lúc mix xong cái Divine Bustier thì đừng hỏi,trông...lắm;))).
Thằng Rhapthrone 1 thì bé tí,nhìn loắt choa loắt choắt,còn con thứ 2 thì trông to nhưng trông mặt ngu ko chịu dc,đánh nó thì sẽ biết.
To thienminh10:Đánh xong con Rhapthrone 1 thì chắc là mới từ Black Citadel chui ra phải ko???Thế thì được con chim cho biết là Rhapthrone có 1 cái khiên chắn bảo vệ,mà phải cần có sự giúp đỡ của 7 pháp sư,bằng cách nhặt các viên Orb tượng trưng cho linh hồn của họ.Các viên ngọc đó ở CHÍNH XÁC vị trí những người bị Dougmalus và Leopord giết.Chỉ có 2 người là mình chưa chứng kiến tận mắt:Ông Rylus,thầy của Doughmalus thì nhặt ở chỗ ngôi nhà cháy,còn cái ông Warrior thì ở phòng tầng 2 căn nhà của họ Goldman.(Căn phòng có tấm da hổ á).Cái thứ Empyra đưa cho mình là cây sáo,nhưng tui cũng chẳng cần dùng đến.Thử đúng 1 lần,đứng ngay cạnh cái viên đấy mới có câu trả lời,lại còn đợi 1 lúc lâu nữa(Chơi ngoài hàng ko có tiếng,cứ tưởng máy treo,sợ hết cả hồn ^_^).Cái việc bị dính thì là do lv còn thấp,nên dù cho trang bị cái gọi là "cái shield mạnh nhất, helm mạnh nhất,cái armour cũng rất mạnh" (Nhân tiện cho hỏi,mấy cái thứ đó tên là gì vậy).Về sau,khoảng 6x rồi thì bị con Dark Sabrecat đánh Depress chỉ khoảng 68 Hp thôi,ko lo đâu,cứ luyện đi ^_^
To gigaflare(Tên kiểu gì mà như mix giữa DQ và FF thế ^_^):Chưa xem bản đồ hay sao mà còn nói màu đỏ chỉ cái gì???Màu đỏ có nghĩa là...chẳng có gì đặc biệt chứ còn gì nữa =)).
Lv 38 là max 1 skill rồi,chẳng qua nó giới hạn đến lv 38 mới cho max skill,còn đâu thì chỉ cho tăng 2 skill 1,phát điên lên được >.<
Về việc lv 47 mà chưa max 2 skill thì chỉ có 1 lí do duy nhất là tăng skill lung tung,ko tập trung vào 1 sill nào cả,có thế thôi.Yangus tăng vào Scythe và Axe(Axe lên trước),về sau có chiêu Big Bagna hay Bangba gì đó,mất 30Mp,khá mạnh,dùng cho Scythe.
Ko có món đồ nào giúp cho quái vật ko flee cả đâu,trừ có là nó "too stuned to move" và "don't notice the party preference thì mình được lợi 1 lượt,còn lượt sau nó có chạy hay ko thì...ko biết ^_^

Black_Magicial
20-06-2006, 23:38
tớ mới chơi thôi , tới đoạn đánh thức đc sức mạnh tiềm ẩn trong người nhỏ Jessica thì tắc , chỉ giúp với

Kidies
21-06-2006, 09:24
Moá,đến đấy mà bảo mới chơi thì thua luôn.Đi đến đoạn đấy là hơn nửa rồi đấy.Đi săn chó thì đi về phía Bắc.Còn nhớ lúc đến Rydon Tower phải đến ngã ba rẽ trái ko?Quay lại ngã ba đấy rồi đi thẳng lên thì thấy.

thienminh10
21-06-2006, 18:54
chỉ rõ 1 chút được không kidies ,tui đâu phải dân chuyên nghiệp đâu.....à này kiếm cái Sun Crown ở đâu vậy kiếm hoài không thấy để ép cái temple of tension......ủa tui kiếm được 3 con không lồ 1 mắt(2 con giống màu nhau) rồi nhưng sao nó không hợp thể nhỉ .... sẵn tiện ,mấy ông kiếm đươc 3 con ma lửa chưa nó kết hơp vui lắm...

thienminh10
21-06-2006, 19:04
hình như mấy cái đó phải có đuôi là metal king ....... ông tự hiểu ... tui cũng có kha khá item để ép đồ cuối nhưng chỉ trang bị cho angelo thôi nào là metal king amor,helm,ordin's bow, ring cuối......

gigaflare
21-06-2006, 19:26
shield của tui là metal king shield, helm là metal king helm, armour thì có liquid metal armour, dragon robe, dark robe, chủ yếu là ép đồ xịn sớm xài trước, nói chung cái nào recipe được là tui đều ép ráo cả, đồ xịn thì xài, cái nào bèo bèo thì bán...3 con khổng lồ 1 mắt đó không hợp thể được vì chung đâu có cùng một họ(2 con họ gigantes và 1 con cyclop), nhưng bù lại bạn có team two eyes khá hay với mind breaker và sapper...gì đó.Tui chỉ mới thấy 2 con ma lửa à, con thứ ba ở đâu vậy, mà nó kết hợp thành gì, có mạnh ko?
To Kidies, ông nói gì kỳ vậy, cái echo flute đó đâu nhất thiết phải lại gần mới có tác dụng, chỉ cần vào khu vực có nó thổi lên là biết rồi, nó tự lấp lánh ấy chứ,nói chung dễ ợt (hì hì)
Ngoài ra, tui tò mò hình như ông Kidies có vẻ thích ...girl nhỉ?(HHEHEHE),lần ông cũng toàn nói về con Jess với cái giọng..(thôi, không nói), ông khoái ngắm nhỉ, đúng là tên...(hìh2i)
To thienminh10, sun crown bạn có thể ép nó bằng saint ashes + skull helm(chắc bạn biết skull helm chứ, empycchu đó), hình như sun crown ko có chỗ bán nó thì phải(ko biết đúng ko)

gigaflare
21-06-2006, 19:37
luôn tiện hỏi ông anh black magical gì đó ,kiếm cái hình con Lưu Diệc Phi ở đâu hay vậy, có thể chỉ ko,vì tui có người nhờ tìm hình con này(tui cũng thấy khoái nữa, nhất là trong phim Tiên kiếm kỳ hiệp đóng chung với thằng gì quên mất tên roài cực hay????).
To thien minh, sao ông chỉ xài đồ xịn cho thằng angelo vậy, lẽ ra phải dành cho hero chứ(vì nó là nhân vật chính mà lị, hehe), Angelo ko nên equip nó quá mạnh ,nếu không sẽ phản tác dụng đó(cái đó ông tự chiêm nghiệm rồi sẽ biết tui nói đúng hay sai),theo tui thì angelo nên có cái metal king helm là đủ rồi, mấy cái khác chỉ cần kha khá là được, nhưng nên có shamshir ò light(cây này rất mạnh mà rất đẹp,hìhi),mà ông xài bow hả, hì hì, tui bán odin bow rồi,chỉ xài kiếm thôi, vì thấy bow có nhiều bất lợi quá(bắn có 1 lần, mang theo cồng kềnh, làm chậm di chuyển....)

Kidies
21-06-2006, 20:15
Cái thằng này,đã nói mấy lần là post chung 1 bài đi,spam làm cái gì cơ chứ???Giáp thì ít nhất có thể chế ra 1 bộ Metal King Amour cơ mà,vì trên đường đi nhặt được 2 cái Slime Crown,1 cái chế ra cái Liquid Metal Sword cho Hero,còn 1 cái làm gì???Đưa cho Yanguss đội chắc =)).Cái thời này đúng là nên trang bị cho Angelo tốt hơn Amour,vì nó là thằng chuyên dùng để buff,nên nó mà có mệnh hệ gì thì đi cả Party luôn đấy ^_^.Về sau Hero có Omiheal rồi thì lại chuyển hết đồ xịn sang cho Hero.Về sau kiếm hết set rồng cho Hero thì đương nhiên set Metal King sẽ thuộc về Angelo,trừ có cái Amour thì vứt qua cho Yangus,Angelo dùng cái Dragon Robe.
Thì có ai bảo cần cái đấy đâu,ngay sau khi nhặt được viên Orb cạnh đám cháy lão Rylus đã đoán ra ngay rồi.Cái thằng cha bên cạnh chơi rồi bảo "cái này khoai lắm đấy",15' sau quay lại đã thấy đang đánh nhau với Rhapthrone =)).Angelo lúc trước có cho dùng Bow đâu,toàn vứt cho cái Liquid Metal Sword mà dùng.,dù max skill rồi vì chẳng hiểu làm thế nào mix ra cái Eros'Bow,về sau tìm ra là phải mix với cái Garter,mà cái thằng cha chỉ mình lại thêm chữ Belt vào,làm mình tìm cả buổi ko ra >.<Odin Bow bán được bao nhiêu thế,chưa bán thử nên chưa biết.Mà cần tiền thế cơ à???Đánh bạc 1 lúc,mua hết đồ xịn nhất rồi vẫn còn 100k trong tài khoản ;))Mà nói thật,mấy kiếm đấy đánh mạnh thì mạnh thật,nhưng chưa chắc đã hơn được Falcon Slash khi dùng Falcon Blade.Đánh nhau với mấy con rồng ở Dragonvian toàn xài cái này,thỉnh thoảng lôi cái kiếm cuối ra cho oai thôi ^_^.
Mà thích con gái có gì là sai,chẳng lẽ lại đi thích trai à =))Giọng kể thì có sao đâu,ai chẳng nói thế ^_^Nhưng cái này dùng cái đồ họa 3D mà trông như 2D,nên ko được...đường nét cho lắm=)).Xinh thì phải nói đến FF,xem mấy cái movie bao nhiêu lần vẫn ko thấy chán ^_^

Kidies
21-06-2006, 20:22
To thienminh10(Bắt chước câu bài 1 chút,mod đừng có chém em ^_^),đâu cần là pro mới nhìn được,pác giữa chừng mới chơi hay sao mà ko biết mấy pác Sage chết ở đâu à???Viên Orb sáng lấp lánh,dễ nhìn lắm,chỉ cần đến đúng địa điểm là nhìn thấy thôi.Trừ Rylus và Goldman ra,5 người còn lại tìm ở:
Alistar,anh của Jes,tìm ở toàn nhà bỏ hoàng,tầng trên cùng.
David:Tìm ở Arcadia,phần sân của nhà lão Dominico.
Marta:Tìm ở Marta's Cottage,ngay cổng ra của cái hầm.
Abot Francisco:Ở toàn nhà phía sau Maela Abey,trên tầng 2.
Lord High Priest(chẳng nhớ ông này tên là gì nữa).Nằm ở toàn nhà thuộc phần phía trên của Savella Cathedral,tầng 2,cạnh mấy người đang quỳ.

thienminh10
22-06-2006, 10:21
tui mới tìm được 5 viên à ,1 chỗ anh trai jessica, 1 chỗ thằng david bị con chó cắn,1 chỗ thằng cha sứ,1 chỗ nhà cháy,1 chỗ bà già..còn 2 viên không biết tìm dâu , chỉ cụ thể cái....tìm xong 7 viên rồi đi đâu nữa......cho hỏi cái dangerous gì gì đó để ép bộ áo kế cuối của con jessica ở đâu thế???

quacke83
22-06-2006, 11:04
bồ nói cha sứ thì có 2 thằng lận
Abot Francisco:Ở toàn nhà phía sau Maela Abey,trên tầng 2.
Lord High Priest(chẳng nhớ ông này tên là gì nữa).Nằm ở toàn nhà thuộc phần phía trên của Savella Cathedral,tầng 2,cạnh mấy người đang quỳ.
còn viên cuối cùng ở thành phố có cái casino lớn đó tên là Bacarat hay gì đó không nhớ lun. Bồ vào cái nhà lớn có cổng sắt, viên ngọc ở bức tranh treo trong phòng đó. Có đủ 7 viên orb bồ đến chỗ con chim nói chuyện rồi đi gặp final boss. Have fun

thienminh10
22-06-2006, 18:48
cảm ơn bạn nha !!! sao viết giống thằng Kidies thế ......

Kidies
22-06-2006, 19:54
Nói năng cho nó lễ phép tí nhé,"thằng Kidies" là thế nào.Tui mà lại đem so sánh với thằng lính mới này à??? >.<.Viên ở Baccarat nằm trên tầng 2,tìm trên tường ko có đâu.
Còn về cái Dangerous Bustier,đầu tiên phải mua cái Dress gì đó ở cửa hàng ở Baccarat(Đổi bằng Token).Kế đó mix nó với Ruby Protection và Gold Bracer.Được cái gì đem mix với cái Dangerous Bustier thì được cái Divine Bustier Defend+125.

gigaflare
22-06-2006, 20:17
này, tui đã đánh Rhapthorne 2 rùi, sau đó xem phim và xem phim ,cuối cùng nó bảo có phần bonus hay sao ấy, tui không biết chỗ đó ở đâu, đến đó bằng cách nào,mà nè Kidies,hì hì xin lỗi vì đã sỉ ông, tui thấy con frillsaur roài, cũng tại ông nói chung chung quá nên tui mới..., hehe.
có ai biết Trolls maze là gì ko vậy?
MÀ NÀY, cò biết cách nào đánh bạc ở Baccarat hay Pickham dễ thắng ko, tui ko biết và cũng ko thích mấy cái trò này, giờ thấy đồ ở baccarat xịn quá(cái wip cuối ấy) nên mong chỉ giúp hay có mẹo gì ko, ráng giúp giùm, cám ơn!!!
Cáo odin bow tui bán được 45000 golds.
Ủa, dùng falcon blade cộng với falcon slash có khác gì so với dùng kiếm khác cộng với falcon slash vậy?
Cuối cùng, ông Kidies, ăn nói cẩn thận một chút, thằng này thằng nọ là thế nào, muốn người khác tôn trọng mình thì phải tôn trọng người ta chứ, gì mà cứ thằng này là sao??!!!!

thienminh10
22-06-2006, 21:02
cho hỏi tí KIdies yêu mến tui tìm thấy 7 viên ( giống tìm 7 viên ngọc rồng quá) sao con chim nó không chở mình giết final bos là sao?.....cái whip ở baccarat kông phải cuối đâu hình như cái cuối là : Demon Whip + Saint's Ashes =?????? Whip cuối quên tên rồi Att 105 lận....à cái Dangerous Bustier hình như đôie Gold medal thì phải...

Kidies
22-06-2006, 21:45
To thienminh10:Làm ơn gọi như những bài post trước cho tui nhờ,nghe mà sởn hết cả gai ốc rùi ^_^.Muốn con chim chở mình đi thì phải có 1 ô trống trong tủ đồ của mỗi nhân vật để đứng God Bird Sceptre(Hay cái gì đó,ko nhớ tên),nó vốn là cây trượng của God Bird,sau bị linh hồn của Rhapthrone nhấp vào mới thành cái trượng bị ám.Nên để ô trống đấy ở ngay đầu vì phải dùng đến nó khá nhiều,mà Items ko có chức năng nhớ như Abilities.Khi đánh,cứ mỗi lượt cả 4 đứa giơ trượng lên thì summon được 1 linh hồn Sage,đủ 7 thì mới phá được cái khiên của nó,lúc đó tấn công nó mới mất máu được.
Sau khi phá khiên sẽ được hồi phục Hp và Mp,nên đừng có dè sẻn Mp làm gì,mất máu thì cứ xài Omiheal đi.
Cái Whip cuối đúng là mua ở Baccarat,Attack khoảng 120+.Đừng có nghĩ đồ mix mới là đồ mạnh nhất,nó chỉ đúng với 1 số thứ thôi.Vd như Whip hoặc Axe,đồ mix cuối là King Axe chỉ Att có 70,còn Conquerer Axe nhặt ở chỗ cái đồi cạnh Rydon Tower mạnh hơn nhiều.
Dangerous Bustier có 2 cái tất cả trong trò chơi.1 cái đúng như pác nói là phải đổi bằng Mini Medal,còn cái kia khi chơi phần Dragonvian Trial sẽ có 1 cái nữa,cũng như thêm 1 cái Skull Helm để mix cái Timber of Tension thứ 2.Hi vọng pác ko mắc phải sai lầm của tui là đã mix cái ToT đầu tiên rồi chứ?Cái đấy mix lâu đến phát điên lên được,chạy bằng Sabrecat liên tục thì thời gian sử dụng ít cũng ngang với thời gian xài 5 cái Holy Water >.<

Kidies
22-06-2006, 22:39
To gigaflare:Ko đọc phần trên hay sao thế?Đã nói đầy đủ về cái này rồi mà:http://forums.gamevn.com/showpost.php?p=3162584&postcount=249 .Tự xem lại nhé,ko post lại nữa đâu.
Trolls maze là 1 cái side quest.Đến Argonia,vào cái nhà nằm trên đồi,chỗ thằng hoàng tử mua cái Argon Heart á.Vào đó,đi cầu thang lên tầng trên thì thấy có 1 cái gương màu xanh.Ấn X vào nó thì nó đưa mình đến 1 cái hang,vào đó nhặt hết đồ rồi đánh 2 con Trolls để giải cứu lão Chancellor của Argonia.
Đánh bạc kiếm tiền thì cách tốt nhất là đánh ở Baccarat,có thể cược số tiền lớn hơn--->Ăn lớn hơn.Có tất cả 3 trò thì đánh Roulet là ăn đậm nhất.Cái bàn đó đại loại như sau(Mượn từ mấy pác trên gamefaq,chứ ko vẽ lại dc ^_^):http://db.gamefaqs.com/console/ps2/file/dragon_quest_viii_casino.txt
Muốn chơi theo kiểu của tui,tức là kiểu nhà giàu ,phải có ít nhất 8k Token,kiếm cách nào ko biết,có thì đến chơi ^_^.Các cách đặt có thể đặt:
-2 ô ngang cạnh nhau
-2 ô dọc cạnh nhau
-3 ô dọc cạnh nhau
-6 ô cạnh nhau.Vd như các ô 1,2,3,4,5,6 có thể đặt được cùng nhau
-4 ô theo hình vuông
-9 ô 3x3 đặt vào cái dấu tam giác,trên bản đồ này là dấu /\
-Đặt 1 hàng ngang,trừ số 0,trên bản đồ này là dấu <
-Đặt tất cả các ô xanh
----------------- đỏ
----------------- chẵn
----------------- lẻ
4 cái phía trên đều ngoại trừ số 0
-Đặt vào 1 số,với tỉ lệ 1/28(Cái này quá dễ rồi)
Muốn ăn dày thì phải đặt các ô ở hàng giữa,vì sẽ đặt được nhiều cửa hơn.
VD:Đặt số 20,sẽ đặt theo các cặp số sau:
-20
-17,20
-20,23
-20,19
-20,21
-17,18,20,21
-20,21,23,24
-16,17,19,20
-19,20,22,23
-Ô < ở giữa
-19,20,21
-16,17,18,19,20,21
-19,20,21,22,23,24
-Ô /\ ở ngoài cùng
-Tất cả các ô Even
-Tất cả các ô Blue
16 lần đặt mất tổng cộng 8k,nhưng nếu rơi vào đúng ô 20 sẽ ăn 70k.Nếu rơi vào các ô xung quanh có thể ăn khoảng 9k,19, hoặc 24k,nhưng cũng có khi chẳng được đồng nào.
Mỗi lần lãi nên save ngay vào,kẻo hối ko kịp đấy ^_^
Have fun!!!

thienminh10
23-06-2006, 10:11
trò này đặt sao giông chơi số đề quá nhỉ chơi kiểu ông đâu hay.... tỉ lệ trúng của gần như 75% rồi làm cái trò đỏ đen này mất hay, tui toàn chơi pass dễ trúng lại vui chả ham gì cái trò đánh đề đó ( đôi lúc cũng bắt tỉ số chơi)..... còn trò có con mực xanh chơi khó cực........tui về nước rồi........Thank to Kidies

gigaflare
23-06-2006, 14:58
vấn đề là tớ ko thấy cái chỗ đó, tui biết cái chô của ông Kupas và cái di chúc nhưng chỗ thứ hai bạn nói ,gì mà nhấn X vào cái biểu tượng, b tượng nào cơ chứ??/bạn nói cụ thể chút đi, tui ko biết cách nào vào đó, chỉ cụ thể đi, nó gần chỗ nào hay là gì gì đó.???

gigaflare
23-06-2006, 15:05
đồng ý là tui có thấy cái giấc mơ gì mà có bức tượng rồi sáng lên gì đó, xong nó chuyển qua cái gì mà Dragon quest bản tiếng Nhật rồi bản tiếng Anh, giới thiệu mấy người sản xuất, xong rồi chờ ,chờ hoài bực quá nên reset máy ,load game thì nó load trở lại cái nhà thờ tại Argonia,cái save của tui có cái sao bên cạnh,xong tui ..bó tay, không biết đi đâu về đâu?!?@!?Tui lên tryan thì có con frillsaur,xong bó tay???
Ai biết tiếp theo làm gì chỉ giùm, nói cụ thể ra luôn đi là ở đâu hay gì gì đó...??

Kidies
23-06-2006, 16:35
tỉ lệ 75% đã tốt.Đánh 2h mới xay ra được cái roi đấy,đừng có tường dễ >.<
Cái Dragonvian Trial kia thì bay đến cái Seaview Church,xài God Bird là bay thẳng đến đấy,có cái gò đất cao đấy.
Thêm chút thông tin nữa:Đánh con mực xanh ở Baccarat cạnh chỗ bán item,sau khi xong thì được offer lần đầu là 400 để "bịt miệng" ^_^,chọn no nó sẽ ra giá 600,là giá chót---------->có thêm chút tiền đánh bạc ^_^

thienminh10
23-06-2006, 18:55
mấy ông may mà còn chơi được tiếp theo chứ còn tôi thì về nước thì nó tịt luôn đúng là mua phải đĩa đểu... huhuu.. không còn chơi tiếp được nữa..ông Kidies nè ông chơi về nước mấy trò RPG mà thấy hay chỉ tui mua về chơi coi . Dạo này rảnh quá toàn chơi cái Painkiller trên cái Xbox360.....nên mua 1 cái chờ cái PS3 ra thì đổi ,không biết còn ra cái Dragonquest nào nữa không????

Kidies
23-06-2006, 20:35
Sao ko mua cái đĩa # mà chơi?Đĩa hỏng chứ có phải save hỏng đâu mà sợ.By the way,tui có save xịn đấy,ông có ở HN ko,tui bán cho ^_^.Mà sao pa này giàu nhỉ,mua cả Xbox360 cơ đấy,lại còn PS2 nữa,chẹp chẹp,thèm quá >.<
Dragon Quest chắc là vẫn có đấy,mới phần 8 thôi,dừng sao sớm thế được.Với lại,ông hiểu tiếng Nhật thì còn 7 phần chưa chơi đấy,cố lên =))

vấn đề là tớ ko thấy cái chỗ đó, tui biết cái chô của ông Kupas và cái di chúc nhưng chỗ thứ hai bạn nói ,gì mà nhấn X vào cái biểu tượng, b tượng nào cơ chứ??/bạn nói cụ thể chút đi, tui ko biết cách nào vào đó, chỉ cụ thể đi, nó gần chỗ nào hay là gì gì đó.???
Còn cái biểu tượng nào nữa?Có mỗi 1 cái hình đầu rồng hay sao đó,chạy lên đến đấy rồi thì đi thẳng,cụt đường thì nó ở ngay đấy đấy.Chịu khó quan sát đi,đừng có cái gì cũng hỏi thế(Hay là định spam bài đấy ;)))

gigaflare
24-06-2006, 14:54
tui đã thấy nó rồi, thấy nó ngay sau khi gửi ấy(tức là sau 1 vài giờ kề từ lúc hỏi), mà cũng lạ thật, khi tui hỏi mấy you cái gì thì cứ y như rằng tôi tìm ra nó ngay lập tức ấy mà ko nhờ lời giúp của mấy you sao ấy??Lạ thật???!!!!
Tui đã đánh xong con rồng ngay khi tới đó luôn(thường thường tui hay chờ vài ngày sau khi luyện và thăm dò nơi mới rồi mới làm quest), nó dữ thật, ngoạm 1 phát mất hơn 100 Hp, may là máu tui nhiều,cộng với agility cũng tạm(giờ mới bít dùng twin dragon giết boss hay thiệt,tesion lên 20 đánh nó mất hơn 2000 HP) nên cũng né vài đòn,nhưng sau khi nó thành người oánh khó quá trời, tui bị wipe out 3 lần liên tiếp luôn, trước tới giờ chưa bít wipe out là gì bây giờ...., huhu..(huhu gold mất mất như phim,...huhu),(hiện level 49), nó oánh mất gần 200HP,chua7 kể tension và oánh 2 lần nữa,nó đập thằng hero của tui bầm dập luôn(máu nó cao nhất 500HP), có ai bít cách nào đánh thắng nó ko,...huhu, tức quá....!!!!!!!!!!!!
Hừ, thì ra saint ashes có bán tại đó, vậy mà cứ tưởng.........
Mà nè, bộ đánh xong lord of dragovian là hết quest tại dragovian sanctuary hả???Sao thấy đồ dragovian(kiếm, mũ, khiên,giáp)nhiều vậy?,bộ đánh xong nó cho hết 1 lượt hả?/?

gigaflare
24-06-2006, 15:02
tui đã nói là ko thích mấy trò cờ bạc mà.!!!vả lại lần nào vô trong đó dù có bao nhiêu token đi nữa thì thua là toàn thua, chưa thắng được 1 đồng chứ đừng nói.....(có lần bỏ ra hết 100000 golds vào đó rồi, bị nướng sạch luôn, (ặc ặc lỗ nặng từ đó tới giờ....),tui chỉ cần 50000 tokens là đủ, hay hiện giờ cần gấp 3000 thôi,
Mấy bồ oánh Lord of dragovian(dạng người)khi lv bi nhiêu vậy?????

gigaflare
24-06-2006, 15:04
mà spam bài là gì vậy(nói thiệt là mấy you nói spam mà tui ko bít nó như thế nào??(hì hì)

Kidies
24-06-2006, 21:06
Hì hì,spam nó chính là 2 bài post vừa trên đấy=))
Đánh thằng Lord đấy chỉ cần khoảng 5x,chủ yếu vì cần xài Holy Water trên cái Heavenly Dais,vì quái vật ở đó mạnh,vớ vẩn là nằm luôn.
Đối với thằng Lord đấy,đánh xong nó thì ra 1 con rồng,đánh thắng con rồng đấy thì được 1 phần thưởng,xong 1 lần thì nó lại đưa mình về làng,chạy lên lần 2 thì lại đánh với dạng người,xong lại hóa ra dạng con rồng thứ 2...Có tất cả 6 lần như thế,sau 6 lần thì sẽ đánh Ultimate Dragon,muốn đánh nó thì phải đánh liên tục dạng người và 6 dạng rồng của nó mà ko được hồi phục giữa chừng.Thế mới nói The King and Us là quan trọng nhất là vì thế.Nhưng đó là chuyện sau này.Khi đánh 6 dạng rồng kia,chỉ cần summon 2 team Monster ra là tiêu diệt được dạng người của nó rồi.Team 1 là Triple Trouble,tức là Roborg,Cybot và Nohi.Team 2 có thể là Two Eyes hoặc My Three Golems,sau 2 team này 90% là tiêu diệt được dạng người của nó,để đánh con rồng tiếp theo trong trạng thái hoàn hảo ^_^.6 loại phần thưởng là:
-Mũ rồng
-Giáp rồng
-Kiếm rồng
-Khiên rồng
-Có Hev
-Alchemy không tốn thời gian
Lời khuyên:Nên chọn Alchemy đầu tiên để mix ra nhiều đồ xịn trong thời gian ngắn(timber of tension...)
50k Tokens thì có thể quên đi cái Whip mạnh nhất rồi đấy,cả bộ Liquid Metal cũng đừng mơ tới,cố mà kiếm ra cho hết đồ xịn đi.
P/s:Ko đánh bạc,làm thế quái nào kiếm ra được 100k Gold vậy?Chỉ cái :D

Frog
26-06-2006, 15:09
P/s:Ko đánh bạc,làm thế quái nào kiếm ra được 100k Gold vậy?Chỉ cái :D
thế đánh bạc rồi mua Liquid Metal Amor để bán ra kiếm 5k cho đến khi đủ 100k Gold ah` :D
mà mấy bác làm thế quái nào mà co 100k gold hay vậy :))
tôi đánh 7 con rồng cũng được chừng 5-6 lần rồi mà cũng chỉ mới có vài chục K
Thôi ko spam nữa , góp ý cho anh em tí nào :D
_ Theo như anh Kidies đã nói , ta nên dùng 2 team Triple trouble va` My three golems , em xin giúp anh em tìm mấy con monster này :D
+ 3 con cybot,Roborg và Nohi hình như đều tìm ở vùng tuyết , một con ở phía Tây cái lều của bà Marta , con kia hình như ở ngay cai ngã ba , con Nohi thì có lẽ phải bắt ban đêm :D (Tôi ko dùng bộ ba này nên ko nhớ rõ)
+ 3 con golems :
*Goldman tìm ở cái hòn đảo bị nổ bom nguyên tử , hình như tên là Noeh hay Noah gì đấy :D
*Brickman , nếu tôi ko nhầm thì tìm thấy ở đống gạch vụn gần Argonia , cứ bay trên trời tìm :D
*con còn lại có thể tìm thấy ở trên núi phía Tây Nam Dark Ruins, nó nấp hơi kỹ , anh em ráng tìm :D

_ ngoài ra , có 2 team có thể bơm máu , hồi sinh,chữa status cho cả nhóm mỗi lần được kêu ra. 1 team là The Wizards o' Z bao gồm :
*Healer : vùng bãi biễn giữa Alexandra và cảng Prospect
*Curer : co hai vị trí :+ khu rừng phía Bắc Arcardia / + gần nhà thờ phía Bắc Rydon's tower.
*Metabble : tui tìm thấy ở hòn đảo nhỏ phía Tây Maella Abby , chúc may mắn :D

Kidies
26-06-2006, 15:54
Chậc,giải thích thì đúng đấy,nhưng sai mấy chỗ ^_^:
Nohi ko có ở vùng tuyết đâu,nó có ở trên vùng đổi chỗ Desert Chapel đến inn ở đấy,nghỉ đến tối rồi dùng God Bird bay lên thì sẽ thấy Nohi.
Stoneman thì khi bay đến Dark Ruins thấy ngay 1 vùng núi,đáp xuống thì nó nằm ngay cạnh đấy với cái Runious Shield,mix nó với Saint'Ashes và Orchaniclum thì được Metal King Shield.Chú ý nên mix sau khi đã có phần thưởng là Super Alchemy
Đánh bạc kiếm tiền thì mua Prayer Ring với giá 1k Token,bán lại ở shop bình thường được 1,5k Token,bằng cách đó thì với 50k Token kiếm ra được 75k Gold ^_^.
Team hồi máu thứ 2 là The King and Us,chỉ cần thay Metabble bằng Hev,monster có được từ phần thưởng Dragonvian Trial,nằm ở cái ao cạnh Trodain Castle.Con Hev này có đặc điểm là dính Depress Att cũng ko chết,chỉ mất 1 hay 2 Hp gì đó thôi,mà khi vào team thì Hp sẽ lên 20.Nhưng cũng chỉ gọi nó ra 1 lượt rồi gọi vào ngay,vì 2 con kia tuy Hp tăng gấp đôi cũng khó chịu nổi mấy đòn của rồng đâu,mà chết 1 con là đi luôn cả team đó--------->làm ăn cho cẩn thận ^_^

San Goku
26-06-2006, 18:27
Con brickman ở Perequin Quay mà .Còn cái noe , noah gì đó là đảo NEOS (Bán đồ mắt như quỷ )

WindFox
27-06-2006, 03:33
Tui gần break full game này rùi, chỉ còn 1 lần cuối giết thằng Dragovian King nữa thôi.
Tui cũng có vài kinh nghiệm muốn chia sẻ cùng mọi người:
Về việc Lv Up nhân vật, tui thấy nơi tuyệt nhất là đỉnh núi ở bên cạnh tháp "Rydon Tower" vì ở đó đầy những Metal Slime, đánh 1 con mà XP tăng lên khá nhiều, nhưng cần phải có khả năng bay của con chim thần !
Giờ tui sắp train party lên Lv 99 rùi, thời gian chơi hơn 210:00 (Không ngờ mình có khả năng kiên nhẫn dến thế)
Nghe nói lên mã Lv thì hero sẽ có skill đặc biệt thứ hai thì phải, cứ chờ xem

Kidies
27-06-2006, 20:39
Móa,lv 99 mà còn chưa giết Dragonvian King à???Tui 64 mà muốn lên 65 cũng đã muốn ngất rồi chứ đừng nói.Con đấy đánh ko khó đâu,6x,thậm chí pác nào pro thì 5x là đánh xong rồi(Tui đánh lúc lv62,thử chơi thôi ai ngờ lại thắng ^_^)
Đánh luyện lv thì chỗ đấy là best nhất rồi,ai mà chẳng nói thế.
Còn skill đặc biệt thứ 2 chính là Dragon Soul,có từ lv 65 rồi pác ạ,bỏ quách đi GOV cho nó nhanh,như tui chơi ~100h đã thấy ngán lắm rồi >.<

829160
28-06-2006, 13:29
Đâu muh!!!Đánh nó nhìu lần lắm !!!Lần cuối đánh nó thì phải đánh 8 lần .....Biến ra 8 con rồng khác nhau!!!Tui lvl 65 là xong hết roài!!!Lên 99 làm ji!!chả có đòn gì mới đâu!!!65 có Dragon suol là hết rồi!!

Kidies
28-06-2006, 16:29
Lolz,tôi còn chẳng cần Dragon Soul làm cái gì cả,cứ Twin Dragon Slassh và Falcon Slash là ngon rồi,rồng nào cũng chơi được hết,trừ con Dark Steel Dragon thì chỉ dùng Yangus với Axe và Hero dùng giáo(Cái vụ Hero nghe nói thế chứ chưa dùng bao giờ vì chưa tăng skill nào vào Spear cả.
Đánh nó chỉ có 7 dạng thôi,cộng dạng người của nó nữa.Đó là 6 con rồng mà mình đánh để lấy phần thưởng cộng thêm con Ultimate Dragon nữa.Con này tưởng đẹp đẽ thế nào chứ trông to,cục mịch,nhìn đã chán rồi >.<

gigaflare
28-06-2006, 19:38
cái gì cơ, có huynh lên gần 99 á, ghê thật, tui mới 131 giờ chơi thôi à, mà mới level 50 thôi, đã đập con rồng vermillion (dạng đầu tiên ấy) khi mới 50 thôi, ai ngờ thắng được!!!, mà cũng vất vả lắm vì cái thằng lord thắng xong mới stranform thành rồng nên tui phải tốn sức khá nhiều.Huynh kidies lv 62 đánh nó ư , hơi muộn.!!!
Mà khoan, con Nohi gì đó cũng là robot hả, con metable cũng là robo luôn hả ,sao tên giống kim loại vậy??
Mấy huynh luyện lv ở cái đồi cạnh Rydon tower thì lên nhanh lv nhưng chỉ số lên chậm lắm!!!!!!!, phải thật kiên nhẫn và từ từ(muốn lv lên mà Hp,MP cùng mấy chỉ số khác lên cao thì phải luyện từ từ, càng cao lv thì thời gian bỏ ra càng tăng, tui lên lv 50 mất gần 6 giờ, nếu đánh con metal thì cố đánh nhanh ,mạnh giải quyết nó trong 3 lượt, nếu ko được thì bỏ đi đừng cố giết nó vì sẽ làm Hp, Mp tăng chậm.(hiện tui máu 510,lv50,cao nhất rồi, mấy đứa kia thì lv48,49 nhưng Hp cũng gần 500.Theo tui, nơi tốt nhất luyện lv là....HEAVEN DAIS, tuy mons mạnh nhưng dễ rớt đồ và tụi nó cũng...cù lần lắm!!(toàn là cái bị thịt cho tui đập ko, lâu lâu nó đánh cũng mạnh lắm!!).
Mà nè, tui thấy cái roulete trong baccarat nó có một 1 lỗ hở thì phải!!, tức là có cách ăn token dễ ợt mà ko sợ mất hết(luôn thắng luôn ăn), đặt token vào 2 ô liên tiếp ấy, đặt hết toàn bộ chỉ chừa cái cột bên phải ngoài cùng thôi, bảo đảm ăn và luôn ăn(100%).

Kidies
28-06-2006, 20:11
Hình như hơi nhầm,con rồng đầu tiên đánh hồi 5x,còn 62 là xong cả set 7 con rồng rồi ^_^
Khái niệm "gần 500" cũng hơi rộng đấy,vì mỗi lv cũng chẳng lên nhiều mấy đâu =))
Cái lỗ hở trong trò roulet ko biết,hôm nào post lại đi,có cả hình và đánh dấu chỗ đặt nữa.Chắc là sai thôi,hoặc có ăn cũng ăn lẻ tẻ,chẳng đáng là bao nhiêu đâu,nếu ko bọn lv5 chết hết à ^_^
Đã nói là đừng có mất công đánh dạng người cho mất máu,với My Three Golems và Triple Trouble là đủ luộc nó rồi.Không chịu nghe kinh nghiệm người đi trước gì cả ^_^

AkaiRyu
29-06-2006, 13:42
Dạng người chỉ cần 2 turn người là chết thui ( level 4x 5x cũng được ) , turn 1 tension (Timbrel of Tension thì càng tốt ) , turn 2 Twin Dragon Slash là có thể die rồi, không die thì 2 nhân vật còn lại táng nữa là die , Hero thường bị khóa ngay turn 1 .

delacroixF2
29-06-2006, 20:24
To GIGAFLARE: Rydon Tower là lên lv nhanh nhất, ông cứ thử chơi cùng 1 thời gian như nhau ở 2 nơi xem, heaven dái lên chậm hơn<_<, còn không vẫn còn 1 chỗ nữa để săn liquip, tuy exp = 1/3 metalking nhưng tỉ lệ khá cao đóa, vào ban đêm ra trước cửa cái tổ chim đó, chỗ lấy skull helm đầu tiên, đầy 1 đống, chỗ này cũng good nhưng vẫn chỉ có rydon là tốt nhất, trong box này cũng đã chỉ cách kill metal king với chance khá cao rùi mà, cứ làm theo đó đi, lên khá nhanh đấy<_<

Kidies
29-06-2006, 20:43
Dạng người chỉ cần 2 turn người là chết thui ( level 4x 5x cũng được ) , turn 1 tension (Timbrel of Tension thì càng tốt ) , turn 2 Twin Dragon Slash là có thể die rồi, không die thì 2 nhân vật còn lại táng nữa là die , Hero thường bị khóa ngay turn 1 .
Hero bị khóa ngay turn 1 vì chiêu đó là Dragon Seal hay sao đó đại loại thế,chỉ có tác dụng đối với Hero.Chỉ cần ngay lượt đầu Call Team ra là thoát,vì cả trận nó chỉ cast phép này 1 lần thôi,trừ phi bạn muốn đánh nó với 3 người ^_^
P/s: Dạng người này ko phải như nhau đâu,về sau nó càng ngày càng mạnh->Dùng monster team vẫn là tốt nhất!

Kidies
29-06-2006, 20:56
To GIGAFLARE: Rydon Tower là lên lv nhanh nhất, ông cứ thử chơi cùng 1 thời gian như nhau ở 2 nơi xem, heaven dái lên chậm hơn<_<, còn không vẫn còn 1 chỗ nữa để săn liquip, tuy exp = 1/3 metalking nhưng tỉ lệ khá cao đóa, vào ban đêm ra trước cửa cái tổ chim đó, chỗ lấy skull helm đầu tiên, đầy 1 đống, chỗ này cũng good nhưng vẫn chỉ có rydon là tốt nhất, trong box này cũng đã chỉ cách kill metal king với chance khá cao rùi mà, cứ làm theo đó đi, lên khá nhanh đấy<_<
Chuyện đương nhiên là Heavenly Dais(Chứ ko phải Dái đâu nhé ^_^) lâu hơn so với luyện ở Rydon Tower hoặc cạnh chỗ tổ chim.Nhưng xét ở 1 khía cạnh khác:So với việc dài cổ ra huýt sáo đợi con kia đến (>.<) thì luyện ở Heavenly Dais nó mang tính "action" hơn ^_^-->việc lâu hay mau cũng là tùy mình cảm thấy thế nào thôi.

delacroixF2
29-06-2006, 21:52
Okie okie, công nhận là đệ viết sai chính tảT_T, nhưng còn chiện call team oánh thèng lord dạng người thì đệ thấy phí quá, 3 đứ oánh cũng chỉ 2,3 turn là cùng, nhất là khi đã có 2 Timbrel of Tension, còn nữa, không bít có phải hên ko mà có làn dính Dragon Seal mà không bị trói nữa, cái này tỉ lệ ko phải 100% đâu. Và ở cạnh tổ chim tỉ lệ ra liquip là khá cao mà (4/5)
p/s: cái game online của huynh đệ nhìn ngứa mắt quá

Kidies
29-06-2006, 23:06
Chậc,cũng sinh năm 89 muh,hyunh huynh đệ đệ cái gì ^_^
Nếu vô địch Rank S,hay là cùng 1 team thì có khi được đến 4 lượt.Hơn nữa,monster mà ko gọi ra thì dùng làm cảnh à?;)).Cái vụ dính 100% hay ko thì ko biết,bị dính đúng lần đầu tiên,lần sau cứ Call Team mà nện nên cũng ko biết được điều này.
Liquid ở tổ chim mà 4/5,cái đĩa nó thế hay có thủ thuật nào thế?Chứ huýt sáo 1h đồng hồ may ra lên được 1lv,mà mới có 6x----------->Ko bao giờ nghĩ đến chuyện lên 9x cả ^_^
p/s:Cái Chữ kí của "huynh" "đệ" nhìn sexy quá ;))

AkaiRyu
30-06-2006, 02:07
He He ! Ai chẳng biết nó là chiêu gì , cậu này có vẻ ... nhỉ :D
Đánh 2 turn bằng người với call monster cái nào nhanh hơn vậy :|
Đánh cho qua luôn dạng người để hơi sức mà đánh dạng khác chứ , mạnh hơn cỡ nào cũng chỉ 2 turn thui :|
Cái chiêu đó Hero có thể né được .

Kidies
30-06-2006, 20:38
Lolz,ngược lại,đánh mấy con rồng đầu thì ko sao,đến con Dark Steel trở đi mà ko đầy máu ngay từ lúc vào nó mổ cho 2 lượt là chết sạch,chẳng con con nào ráo.
Đánh bằng Monster mình có phải điều khiển đâu mà kêu lâu,cứ độ 30s ấn X 1 lần thì đã sao chứ?Với cả đằng nào xác suất tránh đòn đấy của Hero cũng chẳng phải 100%,gọi Team ra đỡ hộ chẳng lẽ lại gọi vào luôn à ^_^.Trừ phi có team hồi máu,mà cái team này mãi đến khi phải đánh 1 lượt 7 con rồng mới phát hiện ra ^_^

gigaflare
01-07-2006, 19:44
gần 500 tức là khoảng 490 ấy(hiện giờ là vậy).
mà sao con golden dragon nó mạnh dữ vậy,oánh những 3 lần 1 lượt,agility đã cao+ thêm mấy món giúp dodge dễ mà vẫn bị nó đánh chết, hơn nữa chỉ có dragon slash mới gây damge đánh kể, twin dragon ko ăn thua gì cả,,có cách nào xử nó ko, vì chiêu tension của nó hiểm lắm, 1 lượt là dư sức kill 1 đứa??
Huynh akai gì đó nói có quá ko vậy, 2 turn mà giết thằng người á,bộ huynh ko nghĩ tới chuyện nó tension và đập huynh sao, còn chiêu call bolt gì đó nữa, tui đã thử đập nó mà phải mất 5-6turn mới xử được đấy(lúc đó lv49),coi bộ khó tin quá, trừ phi có atk và def cao thì may ra...
có bít máu của mấy con rồng trong dragovian ko, khoảng bao nhiu,thằnh lord nữa?
tui hỏi con nohi gì đó có phải robot ko mà, sao ko ai bít vậy, ?

gigaflare
01-07-2006, 19:57
coi bộ mấy bồ khoái oánh metal ở rydon ghê nhỉ, tui đã thử rồi nhưng lâu lâu mới có metal king để chặt, kể cả huýt sáo, mà đã nói rồi lên nhanh lv làm gì, lên nhanh mà Hp, Mp tăng ko nhìu thì có mà chết với mấy con rồng á, tụi nó máu cao, đánh cực mạnh, tui nâng def max lu6on mà vẫn bị đánh chết nè, ch bằng luyện từ từ, mỗi lần từ 1000 -3000 exp là được rồi, đảm bảo máu và magic tăng cao, chỉ số cũng tăng cao luôn.
Luôn tiện tui khoái heaven dais rồi , mons oánh đã tay(tụi nó rút máu cũng "kinh dị" lắm), ko cần chờ, đi một tí là đụng
phải công nhận dragovian king sword đẹp thiệt, cầm trong tay oánh càng sướng hơn!!!!

Kidies
01-07-2006, 22:07
Golden Dragon mà đã là cái gì???4 con đầu tiên mà ko qua được thì làm sao qua được 3 con còn lại?1 lượt kill 1 đứa---------->chiến thậut sẽ phòng thủ là chính.Trước tiên nếu ko sợ Wave of Ice thì dùng Jes cast cái Acc... tăng Agi lên->bảo đảm mình luôn được đánh trước.Đưa Timber of tension cho Yangus,cái còn lại đưa cho Angelo.Vào trận thì cứ sau 1 lượt Hero dùng Omiheal,Yangus dùng Timber of Tension,Jes chuẩn bị cast lại Acc... hoặc Kazing nếu có ai chết.Khi nào tension được khoảng 50-100 thì dùng người nào rảnh để đánh nó,có thể là Angelo,Yangus thậm chí cả Jessica nếu ko có ai chết--------------------->Trong những trận đánh như thế,Hero thực ra chỉ dùng để Buff là chính,còn lại thỉnh thoảng mới đánh thôi.

delacroixF2
02-07-2006, 09:16
Đệ cho Jess với ANGELO dùng Timber of Tension vì 2 đứa này agi cao nhất, rùi cứ thế lên tension 100 thì dùng dragon soul với twin drangon^_^, do có tension nên thèng ANGELO nó multi heal 1 phát đầy bình cho 4 đứa luôn, oánh dễ ẹc àh<_<, còn tension lên rùi cho jess tăng agi thì ôi thôi, rông nào oánh đc 2 lượt nữa, hì hì.
t/s:đòng ý là chữ kí của đệ không được đàng hoàng lém, nhưng có vẻ hay hơn cái game của huynh, cói thế thôi chứ đã chơi đâu mà bít^_^, game đó như thế nào thía.

delacroixF2
02-07-2006, 09:21
Quên béng mất 1 chiện, các huynh có đọc Thế giới game ko, trên đó nó nói thèng hero tên là Eight nhưng đệ lục khắp các faq chỉ thấy nó đc gọi là hero thui, vậy tên của nó chính xác là rì rứa?

San Goku
02-07-2006, 11:26
Trên gamespot cũng để tên là Eight đó . Mấy cái Preview và mấy cái hình của TGG là lấy trên đó cả .

Kidies
02-07-2006, 18:10
Chắc là đặt tên theo những đứa đã chơi ở Nhật thôi,hoặc có thể đặt tên theo phiên bản vì đây là DQVIII,chứ lúc đầu nó làm gì có tên,gọi Hero là đúng rồi.Nhân tiện hỏi tí,tên Hero của các pác là gì vậy? ^_^
p/s(Chứ ko phải t/s đâu,đánh đấm cho nó cẩn thận chứ ^_^):Cái trò đó công nhận là...chán òm >.<,quanh đi quẩn lại chẳng có gì mới,chẳng qua nó là trò đầu tiên chơi trên mạng(cái kiểu chơi đấy),về sau chơi ogame và hsvl thấy hay hơn ^_^.Thêm chút thông tin:Đã có mặt trong top 1000 của cái trò "chán òm",tên vẫn là Kidies ;))

gigaflare
02-07-2006, 19:55
nhưng tui chưa có omniheal(hì hì), vả lại tui cũng nghĩ rồi, con golden đó cùng lắm chỉ là hữu dũng vô mưu thôi,tui đã sắp xếp lại vị trí các nhân vật, lần này chắc thắng 100%, vì tui đã có cách xử nó mà hạn chế tối đa thiệt hại.Vả lại tui ko thích lắm cái cách của ông anh vì nó có vẻ bị động quá, cứ chờ tension thì hơi lâu, tui thích action hơn.!!!!!!!!!!!!! Tui có temble tension rùi, nhưng 1 là đủ!!
Tui mà sợ wave of ice á>mơ đi, hero mà ko đánh thì có còn là hero ko?!!!!!
Coi bộ ông anh chỉ gì mà toàn thủ ko á??

Kidies
02-07-2006, 21:45
Lolz,thích thế thì tuỳ,nói chung chiến thuật thế nào là tùy người chơi thôi.Cũng quên mất bài post trước Angelo nếu có thể dc thì Multiheal với Tension 20+ là đủ thay Omiheal rồi.Lv 49 mà chưa có là tại chú mày kém chứ kêu ai???Uh,cứ coi như chú mày ko sợ Wave of Ice đi,cứ Build cho lắm vào mà nó xóa 1 phát là hết sạch thôi.
Thích Action thì đừng có xài Timber of Tension nữa,cứ thế mà lao vào chém thôi,chắc khoảng lv 99 làm được đấy,còn anh mày thì chỉ cần 1 lượt là build lên 50,dập phát nữa là xong thôi =))
To delacroixF2(lần này xài blue nhìn cho mát ^_^),có biết cái Puff puff club ở đâu ko,chỉ hộ cái.Mấy trang trước có cái bản đồ đấy,down về rồi xài PTS khoanh vùng nó lại rồi up lên đây giùm cái,khổ quá.Cả trò này giờ chỉ còn mỗi cái đấy thôi >.<

San Goku
03-07-2006, 14:47
Cụ thể cái bản đồ đó trang mấy vậy ???

gigaflare
03-07-2006, 19:14
này, tui đã có lần chỉ ông bạn về cái puff puff club rồi mà, kidies!!!, sao mau quên vậy.
mà nè, có ai biết làm sao để có thể cưới công chúa đường đường chính chính ko, vì cuối game mình với con công chúa bỏ trốn, hành động này ảnh hưởng ko nhỏ đến danh tiếng của hero,có cách nào để khỏi phải bỏ chạy ko, chỉ giùm coi.

delacroixF2
03-07-2006, 20:06
to kidies: vô nhà trọ ở BACCARAT vào lúc trời tối, xuông tầng hầm, huynh sẽ được thỏa mãn đầu óc đen tối của minh^_^, còn lí do vì sao chỉ có vào night là vì lúc đó tâm hôn trong sáng của lũ trẻ nhỏ thơ ngây sẽ ko bị ảnh hưởng ^_^, vô đó huynh có thể thấy cái thèng thầy ty để mình save cũng dán mắt vào xem như đệ và huynh, trên bộ mặt nghiêm trang là nụ cười đểu cángT_T.
to gigaflare: về làng của thèng hero, tía của bu nó sẽ đưa cho bạn cái gì đó để chứng minh cho cuộc tình lầm lỡ thời trai trẻ của ong bô bà bô nó, có rùi thì về mà mách bố^_^

Kidies
03-07-2006, 21:06
Đâu có,cái đấy đầu phải là Puff puff club,chỉ có 3 con thỏ điên nhảy nhót thôi mà,có gì là đen tối đâu???Chỉ nhầm rồi pa ạ,lại đi ^_^
Cái bản đồ ở tầm trang 23-24 gì gì đó,tìm là thấy muh.

Dark Tidus
04-07-2006, 08:59
Cái này không có hướng dẫn thiệt là khổ, tôi đi tới cái khúc con chó lấy cây vương trượng chạy mất tiêu rồi. Bây giờ phải đi đâu tiếp đây.

delacroixF2
04-07-2006, 18:14
Đệ chỉ bít có mỗi cái puff puff đấy thui^_^, vậy theo huynh còn có cái đen tối hơn sao, nó như thế nào thía, huynh làm ơn cho biết.
To Dark Tidus: Sau khi oánh sau con jess hửm, huynh ra lại rydon tower, sau đóa đi về phía bắc, hy vọn huynh nhìn thấy cái hang đen ngòm ở đó, đi vô đó và vào 1 khu vực bão tuyết, sau đó nhìn những thanh niên ngại khó ngại khổ không chịu trui rèn ý chí vượt mọi khó khăn, âu cũng là do nên GD nước nhà đã làm ra như thế^_^. Sau đó huynh tự đi tiếp đi.
P/s: lúc này đệ cho con jess mặc bikini, ko hiểu sao chỉ 2 mảnh vải mà nó cứ đi phăm phăm giữa trời tuyết thế nhẩy?^_^

Kidies
04-07-2006, 20:37
Bộ Bikini là bộ nào thế?Mix như thế nào?Hóa ra còn có bộ hở hang hơn cả Divine Bustier cơ à ;))

delacroixF2
05-07-2006, 18:17
Mèn ơi, magic bikini mua ngay tại thành phố chỗ oánh con Jess đóa cha, thiệt ra cũng chẳng mạnh mẽ chi cho cam, nhưng đc cái... hi` hi`^_^.
P/s: ko ngờ cái đầu đen tối của huynh lại ko biết đến cái này^_^, thui lo ở nhà ôn thi ĐH đi cha, năm nay thi đoáT_T

Kidies
06-07-2006, 19:01
He,thx,phải mua 1 bộ về ngắm mới được ^_^
Thi đại học thì còn lâu,1 năm nữa cơ muh,làm đề năm nay cũng được tầm 16,17 điểm rồi đấy ;))
p/s:Đồng chí dela... học ở TP nào vậy?

delacroixF2
06-07-2006, 19:14
Đệ học ở Hải Phòng, cũng mới học 1 chút 12 nên cũng làm tầm đó thui, nhưng đề năm nay dài quá, mà bu đệ lại mún đệ thi ngoại thương chắc 25 cơT_T, khổ lém huynh ạ<_<.
Divine Bustier nhìn cũng được đó nhưng bộ magic bikini vẫn hay hơn(dù chẳn có rì đặc biệt, chỉ đc cái đắt tiền^_^)
P/s: huynh thay béng sign đi, đệ nhìn ngứa cả mắt<_<, quên, huynh có tìm đủ tiny medal ko, đệ lười quá nên đến cái chùy cuối cũng ko có^_^

Kidies
06-07-2006, 23:05
Sign giè?Cái dòng chữ ko đổi được vì...:((.Còn cái link thì dẫn sang game # cũng dc.Thế thích gì?Ogame,Thiên hà đại chiến,HSVL,hay torn City ;)).Thích gì thì có đấy.
Mini Medal thậm chí còn chẳng có đủ 100 cái :((Rõ ràng làng nào cũng lục tung cả lên rồi,thế mà vẫn thiếu,chán đíu muốn tìm lại nữa.^_^
Bikini ở làng thu phục Jess thì làm sao mà đắt được.Muốn thì đánh bạc 1 lúc là ra ngay,gì chứ tiền mua đồ ở shop thì ko thiếu đâu ^_^
Đệ sướng nhỉ,huynh ở HN,muốn thì ngoại thương lại ko được thi,bắt thi kinh tế :((

boy_xau_tinh94
07-07-2006, 15:53
em đang choi đến đoạn ba già MARTA chết thì bị bí xin các chỉ cho em

Kidies
07-07-2006, 20:40
Bà đó chết rồi thì làm theo hướng dẫn sau đây,ngại post lại,mỏi tay lắm,nhớ đọc phần dưới trước rồi mới tới phần trên,tại viết faq cho 2 thằng # nhau nó mới thế,thông cảm ^_^

Khi có con chim vàng tức là có God Bird rồi đúng ko???Có rồi thì đi cày lv,hoặc nếu đi tiếp theo cốt truyện thì tới Tryan Giuly.Nó nằm ở lục địa phía dưới bên phải,cạnh cái hồ mà có cái ốc đảo á.Tìm tìm quanh đấy,chỗ nào soi bản đồ lên mà thấy có mấy cái cầu thì đáp xuống,chạy tiếp vào trong.Rõ hơn 1 chút nữa,nếu đã từng gặp con Metal King Slime,(chưa thì tới cái đồi bên trái cạnh Rydon Tower,chăn lv ở đấy và lấy cái Conquere Axe cho Yangus luôn),bật cái bảng Defeat Monster List lên,xem cái Main Habitat của con đó,đáp xuống cái vùng đó,Summon Sabrecat chạy tiếp lên sẽ tới Tryan Giuly!!!Đi đi tìm hết các item trong đó rồi(Nhớ là có 1 cái Slime Crown đấy) thì đến gặp con Elf,chị của thằng David hay sao đó.Nói chuyện xong thì nó cho phép mình lấy mấy cái treasure để đánh con chó.Chạy vào quán bia,hay rượu gì đó,đi xuống cổng dưới,chạy tiếp đến cuối đường hầm thì vào lấy mấy cái hòm,trong đó có cái Leaf,Use nó thì biết được vị trí của con chó ở đâu.Chuẩn bị đầy đủ,Summon God Bird lên,đuổi nhau trên không với nó 1 lúc thì nó dẫn mình đến Savella Cathedral ,chạy vào nhà,lên tầng 2 đánh con chó.Xong rồi thì bị thằng Marcello vu khống,tống mình vào tù.Nói chuyện với mọi người trong đó(chẳng nhớ thứ tự nữa),xong rồi thoát ra khỏi cái nhà tù ấy thì đi Neos.Đó là cái đảo to nằm giữa bản đồ,nơi mình lấy được Talos đó.Tìm quanh làng lấy item rồi xông vào cửa chính đánh Marcello,xong rồi tự tìm hiểu tiếp đi,dài quá rồi ^_^

Cái gì đó để bay được thì cần phải có bản đồ ở Pirate's Cove.Đi đến Savella Cathedral,rẽ phải vào cái lạch sông,trên bản đồ nhìn rõ lắm,vào trong cái hang đấy.Lúc đấy sẽ gặp lại con Red tới cũng để lấy báu vật.Khi đi thì nhớ phải tháo nước ở cái giếng trước mới xuống được.Đến xong thì đánh con trùm,lấy được cái bản đồ rồi thì đi thuyền tới cái chỗ trắng trắng trên bản đồ thì đến được Empychu.Nói chuyện với trưởng làng để biết sự tích về con chim ấy,ngủ 1 hôm rồi đi tới chỗ cái cột đá giống như hình cái cổng.Đợi cho đến khi nhìn thấy bóng con chim thì đuổi theo(Đây là lý do tại sao ko dùng được Sabrecat ^_^),nó chạy khá nhanh nên cố gắng đừng để mất dấu,tốt nhất là đủ mạnh để xài Holy Water,như thế đỡ khó chịu hơn ^_^.Đến nơi rồi thì nó hiện ra cái cổng để vào Dark World,cảnh vật,hòm kho báu...đều như Light World(Tất nhiên là chưa mở ^_^).Vào làng trước,rồi sau đó quay lại chỗ cột đá để đánh nhau với Empyra,sau đó nói chuyện 1 lúc,rồi tới cái tổ chim.Vào đó đánh con Gemon thì tới được chỗ của pác thienminh10,lại làm theo chỉ dẫn ở trên ^_^.
Về vấn đề Monster thì hình như nó ko sắp xếp theo thứ tự mình đi đâu,mỗi loài có 1 số riêng của nó.Tốt nhất là đi hết tất cả các chỗ,hạ xong Ultimate Dragon rồi quay lại xem còn thiếu quái vật số bao nhiêu,tra gamefaq thì tìm ra ngay thôi.
Sau Rank S chẳng hiểu có quái vật mới hay ko,trên gamefaq chỉ ghi Clear Game,ko hiểu là hạ xong Rapthrone lần 1 hay là xong Rank S,nhưng có những quái vật:
BISHOP:Nằm ở phía đông của Simpleton
FRILLSAUR:Phía tây của Tryan Giuly,ở khu rừng phía Bắc của cây cầu(Chỉ xuất hiện ban ngày)
GRYPHUS:Phía Tây của lâu đài Argonia,tây bắc của cái hồ,trên cái cao nguyên,cần có God Bird
Và con cuối cùng là Hev,Metal King Slime.Con này là 1 trong những phần thưởng của Dragonvian Trial,nó nằm ở cái hồ phía dưới Trodain Castle.Con này là quan trọng nhất,nằm trong team "The King and Us",cực kì quan trọng trong phần Dragonvian Trial,cứ đến đó đi rồi chỉ tiếp,tạm thời cứ thế đã,mỏi tay quá,chẳng hiểu được mấy mp nhỉ ^_^

delacroixF2
11-07-2006, 20:04
Nói chuyện với trưởng làng để biết sự tích về con chim ấy,ngủ 1 hôm rồi đi tới chỗ cái cột đá giống như hình cái cổng.Đợi cho đến khi nhìn thấy bóng con chim thì đuổi theo(Đây là lý do tại sao ko dùng được Sabrecat )^_^
Theo ý đệ là zì Empychu là 1 lục đị riêng biệt với thế giới, (như con thuyên của mình cũng phải qua lối đi bí mật mới vô đc mà), do đó nên với đầu óc thiếu nơron thần kinh của Sabrecat, lẽ dĩ nhiên là nó ko thể chạy lại chỗ mình, vậy thui^_____^.
P/s: thật ra thì chiện này ko có rì là to tát lém nhưng đệ thấy box mình bị bỏ ngỏ nên câu chút bài vậy thôi<_<:D

Kidies
11-07-2006, 23:28
Uh,ko thấy cái bài post bên box FF thì cũng chẳng bít là box này có thêm bài mới đâu^_^.
Câu bài 1 chút cái nhẩy(nhưng vừa vừa thôi,ko mấy pác mod ghét ;))):Empychu cũng chẳng phải huyền thoại gì cho cam,chẳng qua nó bị núi bao vây------>Ko tìm được được vào thôi.Sabrecat có chạy nhanh đến đâu,có thông minh đến đâu cũng ko thể nhảy qua vách núi cao như vậy,đúng ko ^_^

delacroixF2
12-07-2006, 19:04
Ờ, thì ý đệ chính là vậy^_^, quên, huynh có tăng skill cho jess theo sexy ko, đệ ko theo đường đó nên ko bít có cái rì hay ko nữa...
P/s: Huynh đài có chơi Hiệp khách giang hồ không thía

Kidies
12-07-2006, 21:56
Ko,tăng skill chỉ tăng lên 26 điểm rồi thôi,vì cũng chẳng thấy tác dụng gì lắm.Max Whip với Staff thì chuyển sang Knife,vì đến 30 skill là xài được kiếm rùi.
P/s:Ko,chỉ chơi VLTK và PS2 thôi ^_^

blueterry
18-07-2006, 16:51
cho hoi ti chut nhe : choi no' co' giong nhu choi CHRONO CROSS ko dzay ?/

Zhao.Yun
18-07-2006, 20:41
Trò này hình ảnh như hoạt hình => xấu tệ! Thua xa FF

Kidies
19-07-2006, 20:46
Đã n00b ko biết gì mà còn nói nhìu.FF là theo thể loại gần như hoạt hình Nhật(FF7) hoặc dựng hình như người thât(FFX),còn DQ là cố tính làm như hoạt hình,hơn nữa còn dùng cái công nghệ gì đó quên tên rùi,nhưng nó dựng hình 3D nhìn như 2D,đó cũng là 1 điểm thú vị của game.Hơn nữa,đâu phải ngẫu nhiên lv5 lại mời tác giả DBZ dựng hình cho nv chứ???

Zhao.Yun
19-07-2006, 21:01
Cho em hỏi cấu hình của trò này

quacke83
20-07-2006, 15:32
Cho em hỏi cấu hình của trò này
đơn giản chỉ là ps2 thui :D :D :D

delacroixF2
21-07-2006, 20:27
Hey, anh em có nhận thấy là thèng Hero no bị câm ko, từ đầu tới cuối game ko thấy nó nói bao giờ.
To Kidies: Whip đệ chỉ tăng đến +25ATT thui, mấy cái skill cuối cũng ko mạnh mẽ rì, twin dragon là tối nhất, còn staff thì đệ cũng max(để lấy kazing thui), cũng tăng cho sword nhưng thấy cầm whip vẫn hay hơn^_^.
P/s: có chơi K.Heart và Star Ocean ko^_^ thấy sign mới của đệ thế nào

Kidies
23-07-2006, 19:16
Lolz,lv nhiu mà tăng skill chỉ có thế???Mới max có 1 skill,còn cứ tăng lung tung thì về sau khó đánh đấy.Chỉ còn Sex Appeal và tay không(Chẳng hỉu nó viết ntn)------------------>Skill đâu hết rùi???
P/s:chưa chơi,đợi thằng bạn chơi xong rồi nó vứt máy cho đã ^_^ sign trông cứ như sign con gái á ^_^

delacroixF2
24-07-2006, 19:22
Hey, đệ tăng cho Fisticuffs đấy, lấy bust^_^.
P/s: đây là con mèo đực đó cha

Nickky9x
24-07-2006, 19:25
Game này chơi trên hệ nào vậy mấy pác,cho em link dow được ko?

Kidies
24-07-2006, 19:53
Uh,chơi trên PS 2 nên đương nhiên ko có link down em ạ ^_^

delacroixF2
24-07-2006, 21:59
Down đc chứ huynh, nhưng về cần 1 ổ ghi DVD ra đĩa rùi chơi trên PS2<_<

boy_xau_tinh94
25-07-2006, 09:17
anh kidies oi help anh bảo phải có bản đồ chỗ Pirate's Cove nhưng chỗ đấy là chỗ nào vậy và em đến chỗ savalla gì đó nhưng chẳng biết cái lạch sônh là cái gì và cũng chẳng thấy cái hang nào cả

minhhiệp
25-07-2006, 10:00
Ờ, thì ý đệ chính là vậy^_^, quên, huynh có tăng skill cho jess theo sexy ko, đệ ko theo đường đó nên ko bít có cái rì hay ko nữa...

tăng theo cái đó thì sau này có chiêu first start và làm cho địch thủ mê mẩn đến quên cả đánh ,hay nói cách khác làm cho địch thủ "fe^" bởi sắc đẹp jess :))

Trò này hình ảnh như hoạt hình => xấu tệ! Thua xa FF

so sánh củ chuối.........
FF là trò 3D ,cái này 2D [-x

Kidies
25-07-2006, 19:58
anh kidies oi help anh bảo phải có bản đồ chỗ Pirate's Cove nhưng chỗ đấy là chỗ nào vậy và em đến chỗ savalla gì đó nhưng chẳng biết cái lạch sônh là cái gì và cũng chẳng thấy cái hang nào cả
Chỗ đấy đi đến Savella...,sau đó bật bản đồ lên,chui vào con sông bên phải------------------>Tới khi nào thấy cái hang đen đen thì chui vào!!!

delacroixF2
26-07-2006, 11:50
Hey, huynh Minh Hiệp nhầm rùi, DQ vẫn là 3D đó chứ, chỉ là do sử dụng công nghệ...(T_T quên rùi, huynh nào bít nói dùm) nên trông giống anime thui, có thể thấy rõ vì với game 2D ta đâu thể quay camera 360 độ, Right?

holysage1987
29-07-2006, 01:18
Ừ chẳng wa nó là hình 3D nhưng là vẽ theo anime.

[T4]:">
29-07-2006, 06:57
Hey, huynh Minh Hiệp nhầm rùi, DQ vẫn là 3D đó chứ, chỉ là do sử dụng công nghệ...(T_T quên rùi, huynh nào bít nói dùm) nên trông giống anime thui, có thể thấy rõ vì với game 2D ta đâu thể quay camera 360 độ, Right?
Thực ra thì có :|
Nhưng đúng là cái này 3D. 3D vẽ anime xấu cái đường viền bị đậm nhìn phát biết ngay mà, MH noob la ;))

truongtho
29-07-2006, 07:13
Tro` nay ten ngoai` la gi de bit ma` mua dIA~ voi'
Tro nay co bao nhiu dia~ ,co doi hoi cau hinh may nang ko
Choi nhap vai luyen lvl ah`????
NGhe may nguoi noi thay ham wa' muon choi cho bit nhung ko bit ten tro`

hetluon
29-07-2006, 10:32
trò này down ở đâu vậy mấy anh
em muốn chơi thử quá

delacroixF2
29-07-2006, 11:39
Truongtho: U có đọc tên topic ko mà vô đây hỏi vậy? Nó là PS2 game nên dĩ nhiên ko có cấu hình 1DVD, còn nữa, vô box RPG hỏi câu chơi nhập vai luyện lv àh??? Bó chiếu.
Hetluon: Đĩa bán đầy ngoài chợ, còn nếu mún down thì như tui đã nói, có ổ DVD để ghi ra ko thía?

monkey12
31-07-2006, 15:50
Các bro ơi sao tui tìm mải ko thấy con jessica nhỉ vào ngọn hải đăng củng ko thấy

nguyenminhxx
31-07-2006, 17:32
mình đi đến đoạn bà lão bị con chó giết rồi bí luôn tìm hoài ko biết chổ đi mong được giúp đỡ

Kidies
31-07-2006, 17:55
Các bro ơi sao tui tìm mải ko thấy con jessica nhỉ vào ngọn hải đăng củng ko thấy
Vào ngọn hải đăng,lên tầng cao nhất nói chuyện với lão già,quay về nơi anh con Jess bị giết,ấn vào bức tượng rồi đi xuống,xem phim...,sau đó quay về đưa cho lão pháp sư---------------------->Jess xuất hiện ngay ^_^

delacroixF2
31-07-2006, 22:10
mình đi đến đoạn bà lão bị con chó giết rồi bí luôn tìm hoài ko biết chổ đi mong được giúp đỡ
Bi giờ U phải đi tới Savella Cathedral, từ chỗ bạn đứng lúc này, chõ bà già die, bạn đi về phía đông, đến Lord High Priest's island(chỗ hòn đảo to đùng có 1 ngọn núi to đùng mà trên đó là 1 tòa nhà to đùng), bạn làm ơn đến đó đi rùi ta nói chuyện tiếp<_< [-x

nguyenminhxx
01-08-2006, 18:28
mình có đến Savella Cathedral rồi có ngọn núi bay lơ lưng nhưng không lên được

Kidies
01-08-2006, 19:57
Bây giờ dò đường vào cái hang hải tặc,Pirate's Cove á,đường đi có sẵn rồi,lật tầm 1 hay 2 trang trước là có đấy.Đi đi,lấy tấm bản đồ rồi thì đến Empychuu,đến đó ta lại nói chuyện tiếp ^_^

delacroixF2
01-08-2006, 20:11
Kidies nè, huynh lấy Seed Of Skill bằng steal tù con nào thế, đang mún max skill^_^. Toàn tăng kiếm với boomerang nên ko tăng tí nào cho speal, hồi oánh con dark steel hộc máu^_^

Kidies
01-08-2006, 23:14
Chài,chưa max skill đã bỏ rồi,cực quá ko mún chơi tiếp.Đọc trên game faq nó bảo là khi nào lv lên 8x,đánh 7 con rồng á.Chiến thuật thì là Jessica và Angelo cầm Timber of Tension,Hero cứ đến 50T thì Dragon Soul,còn Yangus liên tục nện cái skill steal của Scythe(Hi vọng max scythe rồi chứ nhỉ ^_^),nó bảo trong 4h kiếm dc 100 cái,huynh đánh 1 lượt 7 con trong 30',được...2 cái :((Tức quá bỏ luôn,tiết kiệm tiêng đợi FFXII nó ra ^_^
P/s:Lúc đó mới có 67 thôi nhé ^_^

boy_xau_tinh94
02-08-2006, 14:28
anh kidies ơi có phải cái hang đó nằm ở bên tay phải vùng savella đúng ko nếu đúng thì phải rúi nuớc như thế nào

Kidies
02-08-2006, 18:32
rúi nước là cái chi vậy???Dùng tiếng dân tộc nên chẳng hiểu gì cả.Cái lạch nhỏ phía trên á,thuyền đi vào được đấy.Đến dưới 1 cái cầu thì chui vào cái chỗ đen đen đó thui.

prochicken
03-08-2006, 10:31
anh nào lam em cái hướng dẫn chơi chio dễ đê

prochicken
03-08-2006, 10:50
ah the ghep đồ thế nào ha các bác

Kidies
03-08-2006, 15:02
Vào cái box hướng dẫn của Kronpas,có link của pác D_C từ lúc mới chơi cho đến lúc con Jessica hóa quỷ.
Hơn nữa,chơi game mà lúc nào cũng xem hướng dẫn thì còn chơi làm gì nữa???

ngoctiep_0211
04-08-2006, 09:20
Vào cái box hướng dẫn của Kronpas,có link của pác D_C từ lúc mới chơi cho đến lúc con Jessica hóa quỷ.
Hơn nữa,chơi game mà lúc nào cũng xem hướng dẫn thì còn chơi làm gì nữa???
Hôm nay mới được rờ vô ^_^ , mới chuyển sang RPG mừ
Chưa bao giờ thấy 1 game RPG lúc đầu khoai như game nì ( chết 2 lần ^_^ )
hard core cho vài lời khuyên đê
àh cái thùng trong nhà save mở thế nào nhỉ ?

delacroixF2
04-08-2006, 10:56
Khúc đầu chỉ oánh quanh làng cho đến khi có heal của hero mới đi oánh xa, sau đó cố dành tiền mà mua boomerang, khúc đầu rất lợi, đến lv 5 vô waterfall oánh bos là vừa, nếu thiếu xiền mua boomerang thì làm quest của ông già trên cái núi sau waterfall, làm xong sẽ đc cho chese, đem bán đi là đủ thui. Bạn chơi đến đó đi rùi ta nói chiện tiếp<_<.
P/s: về căn bản xem HD sẽ làm mất hứng thú chơi game nhưng nói thật đệ hơi ít time nên lúc nào gặp puzzle khó quá toàn lôi faq ra đọc àh^_^.

prochicken
05-08-2006, 08:29
anh kidies lam ơn nói rõ hơn về cái hướng dẫn
em là gà mà

prochicken
05-08-2006, 09:05
em đang chết dí ở alexandria
cac anh giúp em với ( cả cách ghep đồ nữa)

monkey12
05-08-2006, 10:17
các anh ơi cai' hưởng dẩn ở đa^u vậy kiếm mải dếch co'

delacroixF2
05-08-2006, 10:57
Vô Box HDHC, kéo chuột xuống cuối cùng sẽ có danh sách những bài chưa xong, có ĐQ đó, còn ghép đồ thì vô gamefaq mà đọc thôi, ko ai dư time post đâu<_<

hvpminhsang
09-08-2006, 09:20
có phiện bản nào đẹp dành cho PC ko, cho bít cấu hình với

Kidies
09-08-2006, 15:20
Ko có cho PC đâu,thích thì cài giả lập PS2 mà chơi.

delacroixF2
09-08-2006, 21:47
Sony đã tung code của PS2 đâu, làm gì có cái giả lập nào ra hồn, chơi chỉ thêm tức, theo đệ nghĩ thì chắc phải đến khi có PS3 thì mới có cái giả lập chơi đc, hồi PS2 ra rùi mới có Espxe cũng như rứa^_^
P/s: Kidies xem điểm thi năm nay chưa, chắc đệ bỏ Ngoại Thương quá, điểm cao vãiT_T

hvpminhsang
12-08-2006, 09:16
làm ơn cho biết game này dàngh cho hệ máy nào vậy, nếu là PC thì cho hỏi cấu hình bi nhiêu là đủ

delacroixF2
12-08-2006, 10:39
Đây là PS2 game, mấy trang trướ đã nói mấy lần rùi, lần sau đọc kĩ hẵng hỏi nhá<_<.
Spam.........ác.........quá.

San Goku
13-08-2006, 07:16
Cho hỏi muốn tới cái Puff Puff house thì có cần Godbird không ?

Tyrant 076
13-08-2006, 08:41
có bác nào biết công thức này chưa vậy
Heavenly Sword = Rusty old sword ( invisible swordman hiếm khi rớt món đồ này ) + Slime crown + Gospel ring (kingtrode sẻ cho bạn sau khi tiêu diệt hết 246 monster )

Kidies
13-08-2006, 13:42
Ờ,thực ra là chưa >.<
Bạn có thể cho biết chỉ số của cái thứ đó là bi nhiêu ko???
Từ trc đến giờ chỉ xài dragonvian king sword thôi ^_^

hellboy170
13-08-2006, 22:05
Cho mi`nh hoi? luc o? Palmid
sau khi cu'u duoc cong chua Meade thi` way ze palmid ,noi chuyen zoi Brian roi` di dau nua~ zay ca'c ban , hi`nh nhu la` quay ve` Port Link roi` sau do di ve huong tay bac se~ wa khu vu.c theo
Nhung sao mi`nh di ve` huong do' lai co tang? da' to cang? duong`. Phia? lam sao de? di wa duoc zay ???
Plese !!! Help me

monkey12
14-08-2006, 10:12
các bạn ơi khi new game thì phải đi lại từ đầu à???
Còn ending1,2 à nhưng làm sao để có end 2?
mình sắp phá đảo chưa new game co chổ nào có trùm phụ ko vậy?? Hay phá đảo luôn để chơi new game ko cần giả level

San Goku
14-08-2006, 14:13
Cho hỏi chỗ nào luyện level nhanh nhất vậy ?

San Goku
14-08-2006, 14:15
p.s : Tôi mới xong phần Argonia thôi .

delacroixF2
14-08-2006, 14:39
À há
hellboy170: tuy ko rõ ý bạn lém nhưng theo tui thì cạnh cổng vào port có con đường bên phải, đi vô men theo vách núi sẽ tới sa mạc, hy vọng đó là nơi bạn muốn đến.
Monkey12: sau khi phá đảo sẽ có trùm phụ(8 con), muốn có ending 2 thì oánh con trùm phụ đầu tiên bạn sẽ biết làm rì thui, thực ra đã viết ở mấy trang trước rùi^_^, về cơ bản thì cứ bay đến phía đông Baccara sẽ thấy cái đền, xuống đó rùi đi tiếp, có rì ta tâm sự sau.
San Goku: Royal Hunting Ground, lên mấy khu rừng gần đó, thương xuất hiện từ 5~8 con metal slime, nên có metal slash thì hẵng nghĩ đến chiện săn bọn này, ko thì chỉ bực mình thui^_^.

San Goku
14-08-2006, 16:05
Sao tôi đi vào cái Puff Puff Club không được vậy ?

hellboy170
14-08-2006, 16:48
Mi`nh nghe noi ne'u muon co end 2 thi` phai co dc chiec nha~n Ảgon ma`
Mi`nh thay nguoi` ta pót o? may trang truoc do' ^_^

hellboy170
14-08-2006, 16:50
Y' mi`nh la` chiec nha~n Argon Ring do' ban:D :D :D

hellboy170
14-08-2006, 17:06
Nghe noi khi pha dao? tro` Dragon Quét nay` se~ choi dc ban? Demo cua? FF 12 ha?
co ai choi chua zay ???

hellboy170
14-08-2006, 17:19
Dung roi` do' delacroixF2 nhung sao minh toi do' lai bi tang? da' cha'n ngang dg` po hand :((
Nhung minh` cung~ cam on ban nhie`u hen :D :D :D

hellboy170
14-08-2006, 17:19
Dung roi` do' delacroixF2 nhung sao minh toi do' lai bi tang? da' cha'n ngang dg` po hand :((
Nhung minh` cung~ cam on ban nhie`u hen :D :D :D

delacroixF2
14-08-2006, 20:45
Chà, cố tìm lại đi vì mình đi đoạn này cũng dễ thôi, rất buồn vì ko đi lại chỗ này đc để giúp U vì mẹ tui đã tịch thu máy của tui rùi(năm nay thi ĐH). Chỉ có thể nói thêm là nếu có gặp 1 cái nhà nho nhỏ trên đồi ko ai bít đến mà trong menu ghi rõ là Hilltop Hut thì nhớ chui vô cái giếng, OK? Trong đó có 1 món đồ vô cùng quý vào lúc này cũng như những lúc sau^_^. Vì cái nhà này bạn phải đi qua mới đên sa mạc đc nên lần trước tui ko nói đến.

San Goku
14-08-2006, 21:01
Cho tôi hỏi sao tôi không vào được cái Puff Puff Club vậy ?

monkey12
14-08-2006, 23:13
thanks bro tôi sắp phá đảo rồi công nhận cái mặt trode nhìn buồn cười kinh^_^
À mà sao tôi ko chơi được new game để co dragon trial vậy chỉ tận tình nha thanks*_*

monkey12
14-08-2006, 23:18
À mà cho hỏi luôn cái búa cuối của yangus lấy ở đâu vạy cái cây con..axel ấy kiếm mải mà đếch có thanks

hellboy170
14-08-2006, 23:41
Cho mi`nh hoi? o? MiMi 114 Pasteur co ba'n game Leisure Suit Larry: Magna Cum Laude ko zay ca'c ban ???
Nghe noi game na`y ra't Hot

San Goku
15-08-2006, 07:44
Đang bàn về DQ mà , không thấy nguyên cái topic hả ? Vô chỗ khác hỏi .

hellboy170
15-08-2006, 08:40
KO tai zi` nghe noi game nay` co' nhieu` doa.n no'ng bo?ng nen hoi? thu?
Nghe noi la` thay het luon #>:) #>:) #>:)
Help !!!!!!!!!! Cho mi`nh hoi? ca'ch tao tha`nh Spcial medicine

delacroixF2
15-08-2006, 11:21
monkey12: cạnh RYDON'S TOWER có 1 cái đồi có mấy cái cây màu vàng, bay vô đó tìm cái hòm==>rìu cuối, ok? Đây cũng là địa điểm luyên lv tôt nhất game ^_^. Con trial thì sau khi phá đảo chơi tiếp rùi đi về phía đông baccara, dùng godbird bay lên cái đền đóa, tự đi tiếp nha.
hellboy170: (Strong Medicine = Medicinal Herb + Medicinal Herb)x2=Special medicine

San Goku
15-08-2006, 13:22
Cho tôi hỏi làm cách nào qua Monster Arena Rank B vậy ?

monkey12
15-08-2006, 15:33
thanks bác deraxlois tôi có 1 số câu hỏi nửa :
1/sau khi co cái nhẩn Argon heart và biết mình là con trai rồng thi đi đâu tiếp hả bác hết đường rồi???À mà tưởng bố thằng này bị chết theo câu truyện của lảo gradfather mà lại sống sờ sờ (vua của Argonia)???
2/cái thanatos shield(viet bừa ko nhớ rỏ lắm)mix ra cái gì mạnh lắm à?
À mà tôi có 1 kinh ngo tuyệ vời đây anh em dung cái dây quấn vào cần analog(bên trái nha^_^)rồi chuyển đến 1 ngôi làng quấn dây thạt chặt thì nó sẻ tự đâm đầu vào 1 góc tường mà ko cần phải làm gì hết.các bác cứ đi chơi cho hero tự chạy mấy phút sau sẻ mix được!!!! Hay ko?

monkey12
15-08-2006, 20:45
À mà bro ơi sau khi đánh xong con lỏd ò dragovian nó cho trọn 1 trong 6 thứ huhuhu toàn thứ ngon chọn cái nào bi giờ giúp em với

hellboy170
15-08-2006, 22:48
mi`nh lam dc roi` thank Bro nhieu hen

delacroixF2
16-08-2006, 15:51
monkey12: thứ nhất tên tui là Delacroix, OK? Thứ hai, cái thanatos shield mix với saint ashe ra cái goddess shield. Thứ ba là vào thời điểm của bạn thì ta sẽ oánh thằng lord dragon...<_<ko nhớ tên để nâng cấp alchemy, mix phát đc ngay, ko cần mất time thế đâu^_^. Còn nếu bạn có liquid metal sword rùi thì có thể lấy dragonvian sword mix ra kiếm cuối. King Clavius là bác của Hero, hồi trứơc tui cũng nhầm là pa, sau khi có nhẫn thì về đưa cho ổng thui, ổng ở Lord High Priest's house, cái phòng bạn oánh con chó ma đó.
sangoku: thiệt tình thì cái bọn quái đó trâu lắm nên mún qua rank B thì bạn phải đi săn thêm mấy con mạnh mạnh, và bạn phải có chút luck, tui cũng reset 2 lần mới thằng đó. 1 số con kha khá bạn có thể săn:
+Curer: Đi ra khỏi Arcadia ở cổng gần Weapon Shop , đi thẳng về hướng Bắc (North) vào khu rừng (xem bản đồ). Ở góc Tây Bắc (North West) của khu rừng bạn sẽ thấy 1 con slime màu đỏ , đó là Curer , đánh nó và nhận vào Monster Team.
+Talos: ở Neos, hòn đảo nhỏ giữa bản đồ, cái tượng đó, lưu ý là con này rất mạnh nên trang bị kĩ vào.
+Dumb King: Đi về bên trái của đảo Neos để tới lục địa rất lớn bên trái bản đồ , bạn sẽ thấy 1 bãi biển , mở bản đồ , phía trên bãi biển 1 chút , giữa 2 dãy núi là 1 con sông dẫn từ biển vào trong lục địa , cho thuyền đi vào đó
2 bên con sông có 2 con đường đi dọc theo , xuống thuyền ở đầu con đường bên phải tàu, đi dọc theo bờ sông để gặp Dumb King , đánh và nhận nó vào Monster team , để vào vị trí thứ 2 , cho Curer vào vị trí thứ 3.
Xong , về Monster Arena , save và đánh Rank B.
==> HD về monster này là của DARK_MINISTRY*, vì mình thấy nó là 1 cách hay(hay hơn của mình) nên dùng luôn, OK?

San Goku
16-08-2006, 16:29
Tôi mới chơi đến đoạn gần đánh Dougmagus thôi nên chưa tới được Arcadia , có con nào khác ngoài Curer không ?

Kidies
16-08-2006, 17:36
Đến đoạn đấy chưa cần đi Rank B đâu,cứ đi tiếp đi,khi nào tới vùng núi tuyết thì quay lại đây ^_^

delacroixF2
16-08-2006, 18:26
San Goku: gặp Boss nào khó quá sao mà cần term 2 ngay thế

monkey12
16-08-2006, 20:13
delacroix ơi(đúng tên rồi đấy) sao con rồng màu đen(con mà lúc mình còn 2 món đồ thôi)đánh khó vậy nó toàn chơi ru ngủ lai còn đánh 3 lượt,con Jes chết liên tục,mà sao mấy thằng khác(trừ hero)đánh boss yếu thế hóa tension 100 đánh gần 350(thật thề luôn_con jess ấy)nhưng thằng hero mạnh thật đánh hơn 2000 khi hóa tension 100^_^.Mà sao lúc em chọn phần thưởng là team monster huyền thoại thì nó bảo mình phải tự tìm báo hại mình phải reset máy>_<Các bác trả lời em nhanh nhá^_^À mà đánh thằng thằng này xong còn đánh thằng nào nửa ko??Mà sao thằng king gì ấy lại gặp lúc đánh con chó ma bác bị lộn rồi^_6.Ý tôi hỏi thằng vua argonia là gi với thằng nv chính tưởng bố nó bị chết rồi mà.Thanks bác nhiều thi đại học tốt nhé,em củng vừa thi xong^^

monkey12
16-08-2006, 20:20
À mà tên bác nghỉa là gì mà khó nhớ thế^_^??
Bác có thể chỉ tôi địa điểm của nhửng monster mạnh nhất ko?Tui đánh xong Rank S rồi?Bấy giờ thì team monster chỉ là đồ bỏ toàn đánh bằng hero,hero vô lối*_*

delacroixF2
16-08-2006, 20:32
monkey12: con darksteel đó nó là metal nên oánh bình thường ko ăn đâu, dùng lightning thrust với Excutioner oánh mới xong, còn chiện hero oành mạnh hơn là lẽ dĩ nhiên, dragon soul đâu phải thường^_^, còn King Clavius ý tui nói là sau khi phá đảo mún gặp nó thì đến chỗ đó, vậy thui, ổng là bác thằng hero. Sau darksteel con divine và untimate dragon, còn monster thì tui ko rành lắm vì dùng hero là đủ ăn sạch boss rùi. Chơi ChaosLegion đi thì biết tên tui là rì liền. Năm nay thi rùi àh, thế là hơn tui 1 T rùi, hy vọng huynh thi tốt, OK?

I{†ngLuc†fer
17-08-2006, 07:58
Mình mới chơi có vài thứ cần hỏi :D :
1.Khi đi ngoài map ko có bản đồ xem à ? hay phải nhắm đường mòn đi chứ mò trên bãi cỏ đi lạc đường mất +__+

2.Thằng Yangus lúc đầu mình nâng point vào club hết :D , mình nghĩ nhân vật nào nên theo 1 đường thôi , theo thứ này thứ kia thì chắc ko mạnh đâu nhỉ :D.

3.....( khi nào có câu hỏi thi hỏi tiếp ^__^)

delacroixF2
17-08-2006, 10:54
Ít nhất bạn cũng nên nâng humanity lên 4 để học whistle( luyện lv nhanh hơn), theo tui thì yangus chỉ có axe là hay thui, hoặc học thêm scythe để lấy chiêu steal thui, nhưng đây chỉ là cách nghĩ của tui còn bạn muốn chơi theo đường nào là tùy bạn, OK? Game này về sau sẽ có bản đồ nhưng nói chung ko giúp gì nhìu đâu nên nhớ đường là chính, nhưng có nhiều món đồ xịn nằm trên cỏ chứ ko rải ngoài đường cho bạn nhặt đâu^_^

I{†ngLuc†fer
17-08-2006, 11:50
~~Whistle là skill gì vậy bạn ? sao lại luyện lv nhanh hơn , nghe có vẻ khoái :D...

~~Mà max hết skill của 1 weapon thì hình như chỉ cần 100 point thôi , mà mình thấy thằng yangus lv đầu nó mổi lần lên lv nó đã đc 4-5 point + rồi , chắc max 1 thứ củng chỉ lv20+ thôi , chắc phải share cho mấy weapon khác để học skill cần thiết :D.

~~Còn mấy con monters ngoài đường nó khá mạnh nhưng đánh thì chả drop ra item nào xịn cả vậy +__+ ( chắc mình mới đánh 2-3 con nên ko thấy ^__^')

delacroixF2
17-08-2006, 12:15
Whistle dùng trong menu, dùng cái này có thể gọi quái oánh ngay mà ko cần chạy lòng vòng chi cho mệt, lên lv nhanh hơn là vậy thôi. Điểm lên skill ko cố định, có lần đc 8-9 points, cũng có lần chỉ đc 1-2 points nên ko tính như bạn đc. cũng nói luôn, bạn nên học Courage lên 8 points cho hero để lấy zoom, chiêu dịch chuyển tức thời rất có lợi, skill này về sau cũng nên học lên 82 points để lấy omniheal, phép hồi máu mạnh nhất game, Boomerang thì oánh quái lợi nhưng ko hay bằng sword hay spear khi đánh Boss nên cũng đừng tăng nhiều cho cái này quá, tui cũng từng rất thất vọn khi thấy chiêu cuối của cái này yếu xìu, trong khi nếu tăng max cho sword và courage sẽ có Gigagash, chiêu mạnh thứ 2 của hero(dragon soul mạnh nhất nhưng phải beat lv 65 mới có nên ko bàn vội), tuy nhiên dù ko thichf theo sworrd thì bạn vẫn nên tăng 30 points, sẽ có metal slash dùng săn bọn metal slime tăng EXP cực lợi(metal slime~1K, liqiud metal slime~10K, king metal slime~30K). Tạm thời cứ thế đã, sau này có thêm char mới thì ta bàn tiếp sau.

hellboy170
17-08-2006, 13:32
Cho hoi? scythe nang len bao nhieu moi co' skill Steal zay???
mi`nh moi nang dc co' 40 point ah`

delacroixF2
17-08-2006, 16:59
Tăng lên 22 có Steal Sickle và 70 có Stainless steal sickle, cần nói thêm là cái này hiếm khi có tác dụng nhưng nhìu đồ hiếm trong game đc kiếm = cách này.

San Goku
17-08-2006, 22:13
San Goku: gặp Boss nào khó quá sao mà cần term 2 ngay thếKhông phải vậy , tại tôi muốn đánh xong Rank B để unlock thêm Monster và có cái Monster Team thứ 2 .

San Goku
17-08-2006, 22:16
Tiếc lộ cho ai muốn đánh Metal Slime : Vào Ruined Abbey , đến cuối đường ( chỗ thang đi lên ) .Cho nhân vật chạy vào vách đá đối diện cái thang thì mỗi lần encounter sẽ có Metal Slime .

delacroixF2
18-08-2006, 11:12
Vào giai đoạn này bạn chưa có Angelo nên chỉ có 1 mình hero metal slash nên có thể nói việc săn metal slime còn khá khó, tốt nhất nên tăng cho đến khi Angelo có luôn metal slash rùi luyện lv cũng ko muộn, mấy con boss lúc này cứ Twin dragon slash tension 50 là die hết, chả cần chiến thuật hay lv quá cao đâu^_^.

gigaflare
18-08-2006, 16:28
có ai biết con mons số 245 và con gì đó quên mất tiêu rồi, hình như nó có thứ tự sau con mer king, vì tui đang thiếu 2 con này
Với lại có ai biết là sau khi xong Bonus thì làm gì ko?Tớ hiện nay toàn đi luyện level ko à?(mới có 78 thôi, Hp khoảng 723)

AKO
18-08-2006, 18:19
May dai ca giup Ako bang huong dan of Dragon Quest nay voi, thanh kiu may dai ca nhiu nhiu :)

Kidies
18-08-2006, 20:13
Vào phần hướng dẫn(Ko phải vào Hướng dẫn hoàn chỉnh đâu nhé),vào phần hướng dẫn của Kronpas,kéo xuống dưới cùng có phần HD của pác D_C,chơi đến phần dc hướng dẫn,bí ở đâu thì lên đây hỏi.
Enjoy!!!

San Goku
19-08-2006, 07:58
Cho hỏi muốn đánh MONSTER ARENA RANK S thì cần Monster nào ? Tôi chỉ có mấy con mạnh nhất trong team như : Talos,Skeledoid với con 1 mắt màu xanh thôi .

delacroixF2
19-08-2006, 17:01
Thay con 1 mắt ra ngoài, đội bạn cần 1 con phục hồi HP vì vòng cuối này quái rất trâu, ko có con hồi HP thì đến vòng 3 thường bạn chỉ còn 1 con ==>thua chắc. Bây giờ săn Octurion là vừa, con này ở bờ biển bên trái Neos, săn xong rùi thì đặt nó ở vị trí thứ 3, Talos thứ 1. Xong xuôi thì thắp nén nhang mà hy vọng Octurion hồi HP đúng lúc và ko dùng multi thrust, nếu thua thì chịu khó reset thôi, nhớ là vòng 3 còn đủ 3 con thì hẵng đánh, ko thì reset ngay. Có vẻ như tui rất may mắn nên oánh 1 lần thắng ngay^_^.

Kidies
19-08-2006, 18:12
Ko nên dùng Talos đâu,bạn nên dùng hoặc là con 1 mắt(Có 3 con như thế lận,ko nhớ tên),nó có depreesed att------------>1 hit là đi con metal,hoặc là Nohi,vì nó luôn luôn có 2 lượt đi,ko như Skeletod thỉnh thoảng mới dc 2 lượt!!!

delacroixF2
20-08-2006, 11:19
Đệ thấy Sketetod cũng luôn có 2 lượt đi đó chứ, trường hợp của huynh là do huynh đánh rank S với lv hero yếu, chỉ số của Hero ảnh hường đến chỉ số của quái mà, đệ nhớ lúc oánh rank S hero lv trên 30, nó toàn oánh 2 lượt à. Còn con 1 mắt đúng là có 3 con, 1family đấy nhưng nó hay ngã quá, khả năng depreesed att cũng ko cao lắm nên đệ cũng ko thik dùng, nhưng công nhận là thik hợp oánh metal hơn Talos.
P/s: cái mã của huynh đệ chả hiểu quái rì cả^_^

Kidies
20-08-2006, 18:13
Lolz,lúc về sau lv 6x vào tiêu khiển thì thỉnh thoảng nó vẫn đánh 1 lượt muh.Mí lị,đâu phải nó cho cầm 9 monster để chơi???Trong tủ đó của huynh thì có My Three Golems,Triple Trouble,Octuron,Skeletod và 1 con 1 mắt hoặc Talos,khi vào trận thì tùy tình hình mà đổi.Nhưng đánh mấy con rồng trên Dragonvian thì vứt bớt cái My Three Golems đi,đánh như dở hơi,cho vào cho nó oai thôi ^_^,còn lại dùng The King and Us.
P/s:Nếu ko hiểu gì thì khi nó bị tụt xuống trang 2,bump 1 phát "Chẳng hiểu gì cả" cho topic nó lên đầu ;))

megaman3066
20-08-2006, 21:49
trò này tui thấy hình vẽ kiểu anime nên ko cảm tình lắm nhưng ko biết nội dung và cách đánh có bằng ff ko vậy.

Kidies
21-08-2006, 08:40
Nội dung thì khá hay và dài,cách đánh thì đánh theo lượt như FFVII và FFX,Anime là vì nó cố tình làm như vậy.Chơi thử đi là bạn thích ngay ấy mà ^_^

delacroixF2
21-08-2006, 15:33
Cái bọn Golem ấy đệ chả dùng con nào cả dù bọn này tương đối dễ kiếm, agi thấp mà att cũng ko cao lém. Bình thường oánh Boss toàn tự oánh thui, ít khi gọi bọn này ra lém, nhất là từ sau khi có dragon soul với 2 cái Timbrel Of Tension^_^.

Kidies
21-08-2006, 16:45
Cái bọn nì,lúc đầy máu thì nhập thể,lúc gần hết máu thì vẫn build tension,đúng là ngu xuẩn hết chỗ nói >.<

delacroixF2
21-08-2006, 17:48
Ờ, vì thế tuy đủ cả 1 family nhưng đánh vẫn như dở hơi, đệ chỉ thik dùng những con att cao, chỉ gọi đc 1 lần nên ko quan trọng lắm về HP làm rì, chỉ làm sao 1 lần gọi ăn đc nhìu HP của Boss thui, huynh có kiếm đủ dragon family ko, đệ có thằng bạn nó chơi toàn metal, vào oánh chẳng đc bao nhiêu, chỉ đc cái khó chết.^_^
P/s: máy của đệ bị tịch thu rồi, bây giờ ko biết chơi rì đây<_<

I{†ngLuc†fer
21-08-2006, 20:27
Mới thu phục Jessica xong , ko biết nên + point vào cái nào là hợp lý đây :D , con này đánh yếu quá , dùng roi quất và mất có 1HP tại map mới >__< ...

San Goku
21-08-2006, 21:04
Trên website nói sau khi hoàn thành game thì mình load phần save và 1 số monster rất mạnh sẽ xuất hiện đó .Ai kiểm chứng điều nay đi !
P/s : Theo tôi nên tăng cái Sex Appeal lên vì về sau chiêu Sexy Beam rất hữu dụng .

delacroixF2
22-08-2006, 10:39
Mình ko biết sexy beam hữu hiệu thế nào nhưng Jess tăng vô whip là lợi nhất, có Twin dragon slash là chiêu hay dùng kill boss, sau đó tăng vào staff lấy kazing, vậy thôi, chứ còn oánh Boss thì phần lớn boss ko bị ảnh hưởng vì sexy đâu^_^.

San Goku
22-08-2006, 15:52
Lúc thu phục Talos , tôi dùng Sexy Beam hoài mới giết được nó . Sau này thì có chiêu Dance phục hồi 70HP cho cả nhóm .

Kidies
22-08-2006, 18:25
Lolz,đúng là n00b,Jess lại đi dùng Sexy Beam bao giờ ko hả trời =))
Đánh nó chỉ cần Cast Snooze là nó ngủ rùi,thêm nữa,nên xài kiếm và rìu để giết nó,chứ xài cung với roi thì trừ khi dc Critical,còn ngoài ra toàn đánh nó mất 1Hp thôi =.=

delacroixF2
22-08-2006, 19:53
Đệ oánh nó mất 3 HP đấy chứ^_^

San Goku
22-08-2006, 21:48
Lúc sau , mỗi lần encounter là ít nhất 1 monster mất lượt vì sex appeal của Jess đó .

Kidies
22-08-2006, 23:07
Dào ôi,đấy là mấy quái vật gà thôi,chứ dễ thường Boss bị mất lượt chắc =))
Đánh như D_F chỉ là dc rồi,lôi thôi cái gì ^_^

delacroixF2
23-08-2006, 10:55
San Goku: thật sự là chẳng ai tăng cho Jess cái sexy đâu, jess chỉ có whip là hay thôi(whip cuối kiếm cũng dễ), thường những gã mà mình thấy tăng cho sexy thường là những tên khoái xem puff puff hoặc những gã phá hết quest ko còn việc gì làm nên cố max skill thôi.
P/s: Hôm trước tìm đc cái này ko biết có phải là cái puff puff huynh cần ko

Leave Argonia and look at your map. In the upper-left part of the map, you should see a river. Go back there (left side of the river, so go west from Argonia, then north before you get to the campsite) and all the way to the end of the river, by a waterfall. There is a purple door in the mountain at the end.Open the door and enter Le Club Puff Puff.

San Goku
23-08-2006, 17:32
Tôi tìm thấy cái club đó rồi (sau khi có ultimate key ) . Cái này vui ghê ha , không tốn tiền .

Kidies
23-08-2006, 17:36
Ơ,đúng thì đúng đấy nhưng dạo này có chơi nữa đâu,bỏ rùi mà ^_^

delacroixF2
23-08-2006, 17:40
Vậy àh, chuyển sang chơi rì thế, đệ đang chơi lại FF9 cố làm cái quest 1 lv party, fang đc ozma rùi đấy^_^

Kidies
23-08-2006, 18:27
Hiện chẳng có gì làm đang chơi Text game:Text ở GVN,TKS,Ogame,Bitefight+Nghịch chơi War 3 nữa ;))

delacroixF2
23-08-2006, 18:55
Ái chà, giống đệ rùi, đệ cũng đang suốt ngày oánh war, dân UD đó. Hiện đang dẫn đầu đoàn lớp mình oánh đoàn lớp khác^_^, thế thắng như chẻ tre.

San Goku
25-08-2006, 16:08
Có ai biết mẹo gì để chơi CASINO không ?

delacroixF2
25-08-2006, 16:25
Ái chà, bắt đầu làm tiền rùi àh^_^, lúc đầu có 600 Token đúng ko, chơi cái máy 777 ấy, cái hạng trung thôi vì bạn còn ít tiền, cứ 50 Token 1 lần thôi, chừng 10-15' là có mấy nghìn, chuyển sang chơi máy lớn, kiên trì tí là bạn sẽ quay đc 777(100K$_$), có lần tôi đc 2 lần như thế trong 1h==>sướng. Tuy cái này dễ ăn nhất nhưng lâu lâu nó cũng ăn sạch tiền của tôi nên để chắc ăn thì cứ lúc nào bạn ăn to xong thì nên ra save 1 cái rùi vô đánh tiếp.^_^

Kidies
25-08-2006, 18:34
Lolz,còn nếu từ 8k trở lên rồi thì lật lại mấy trang trước xem hướng dẫn về đánh roulete nhé ^_^

delacroixF2
25-08-2006, 20:03
Ko chơi roulete bao giờ nên đệ ko biết nhưng đệ vẫn thấy đánh 777 là dễ ăn nhất, có mấy k là chơi đc rùi, chỉ khó lúc đầu mình còn ít tiền thui chứ về sau có từ 20k trở nên thì rất dễ dàng, đệ chỉ ngồi 1h thì 50-60k là chiện nhỏ, với lại cái này chơi ko phải động não gì sất, chỉ ngồi bấm phím là xong^_^.
P/s: Mấy hôm nay làm rì mà EXP tăng vùn vụt thế hở<_<

Kidies
25-08-2006, 22:32
À,chat chit linh tinh,chịu khó tìm cái hồ câu nào ngồi câu nguyên ngày là lên thôi ^_^
Quay lại chủ đề chính 1 tí:Roulet đánh nhanh mà ăn cũng nhanh,max là 70k/phát,ngồi 1 giờ ko dc 200k thì hơi phí đó ;))

San Goku
26-08-2006, 10:31
Cho hỏi sao khi chơi xong cái chỗ Orkutsk , sau đó qua chơi xong Dragon Graveyard luôn thì làm gì nữa ?

Kidies
26-08-2006, 21:32
Xong rồi thì đến Savella cái gì đó ^_^,cái vùng đảo ở phía Bắc á.

San Goku
27-08-2006, 09:51
Cho tôi hỏi chỗ nào luyện lv nhanh nhất ? Rydon Tower hả ?

Kidies
27-08-2006, 11:43
Cái đồi cạnh đó,hoặc là mảnh đất ở chỗ cái tháp của empychuu,khi chăn đó phải cần God Bird,nên có timber of tension và metal slash ^_^

delacroixF2
27-08-2006, 12:23
Nói luôn là ở ổ của Godbird thì phải đến vào ban đêm mới có metal, con ở rydon thì lúc nào cũng có, tuy nhiên tỉ lệ ra ở rydon thấp hơn

Kidies
27-08-2006, 18:04
--------->(Nói nốt đi cho xong lại còn ;))) ban ngày đánh ở Rydon,đến tầm xế chiều cưỡi God Bird qua Empychu đánh,hiểu chưa nhỉ ;))

delacroixF2
29-08-2006, 11:33
^_^Nói thì nói vậy thôi chứ đệ toàn oánh ở Rydon ko àh, vẫn thấy săn king metal tốt hơn, có cả 2 cái timble of tension rùi nên săn cũng dễ mừ.

prochicken
30-08-2006, 09:09
bác nào chỉ rõ cho em cách oánh bạc ở chỗ roulletter cai'

Kidies
30-08-2006, 18:18
Đánh bạc kiếm tiền thì cách tốt nhất là đánh ở Baccarat,có thể cược số tiền lớn hơn--->Ăn lớn hơn.Có tất cả 3 trò thì đánh Roulet là ăn đậm nhất.Cái bàn đó đại loại như sau(Mượn từ mấy pác trên gamefaq,chứ ko vẽ lại dc ^_^):http://db.gamefaqs.com/console/ps2/file/dragon_quest_viii_casino.txt
Muốn chơi theo kiểu của tui,tức là kiểu nhà giàu ,phải có ít nhất 8k Token,kiếm cách nào ko biết,có thì đến chơi ^_^.Các cách đặt có thể đặt:
-2 ô ngang cạnh nhau
-2 ô dọc cạnh nhau
-3 ô dọc cạnh nhau
-6 ô cạnh nhau.Vd như các ô 1,2,3,4,5,6 có thể đặt được cùng nhau
-4 ô theo hình vuông
-9 ô 3x3 đặt vào cái dấu tam giác,trên bản đồ này là dấu /\
-Đặt 1 hàng ngang,trừ số 0,trên bản đồ này là dấu <
-Đặt tất cả các ô xanh
----------------- đỏ
----------------- chẵn
----------------- lẻ
4 cái phía trên đều ngoại trừ số 0
-Đặt vào 1 số,với tỉ lệ 1/28(Cái này quá dễ rồi)
Muốn ăn dày thì phải đặt các ô ở hàng giữa,vì sẽ đặt được nhiều cửa hơn.
VD:Đặt số 20,sẽ đặt theo các cặp số sau:
-20
-17,20
-20,23
-20,19
-20,21
-17,18,20,21
-20,21,23,24
-16,17,19,20
-19,20,22,23
-Ô < ở giữa
-19,20,21
-16,17,18,19,20,21
-19,20,21,22,23,24
-Ô /\ ở ngoài cùng
-Tất cả các ô Even
-Tất cả các ô Blue
16 lần đặt mất tổng cộng 8k,nhưng nếu rơi vào đúng ô 20 sẽ ăn 70k.Nếu rơi vào các ô xung quanh có thể ăn khoảng 9k,19, hoặc 24k,nhưng cũng có khi chẳng được đồng nào.
Mỗi lần lãi nên save ngay vào,kẻo hối ko kịp đấy ^_^
Have fun!!!
Tìm thì ko chịu tìm mà cứ hỏi,lại phải đi lục lại >.<

delacroixF2
30-08-2006, 19:50
Ây chà, công nhận hay thì có hay nhưng mà đánh cái này vẫn phải suy nghĩ nhìu quá, cũng hơi mất thời gian trong khi chơi 777 thì đệ chỉ việc ấn max rùi đánh, đơn giản hơn nhìu. Cái này ăn thấp nhất là 1K còn cao nhất là 62K, cũng ko tệ nhưng so với đệ ăn cao nhất là 100K thì.....Hơn nữa tỉ lệ trượt cũng ko thấp==>như nhau thui^____^.

Kidies
30-08-2006, 20:30
Lolz,có người nghĩ hộ rồi còn kêu khó =))
Mất thời gian thì khi đặt 9 ô liền nhau cứ giữ nguyên nút O rồi di chuyển Ânlog là tự đặt tiền------------------>Tiết kiệm thời gian hơn.
Cao nhất ăn ở đây là 70k,và đánh cái này ko ham như đánh cái kia,ăn 1 phát là save dc,chứ cái kia quay bao nhiêu lần mới ăn dc 1 lần thì cũng chẳng lãi lắm đâu!!!

delacroixF2
30-08-2006, 23:07
Cao nhất là 62K, đấy là đệ đã trừ 8K vào 70K kia, quay 777 tuy tỉ lệ ăn 100K ko cao nhưng mấy cái còn lại như 20K với 50K thì ko khó đâu. Còn nữa, huynh đệ ta cứ cãi nhau mãi thế này thì chẳng mấy chốc topic này thành topic về casino mất ^_______^.

thiensu009
31-08-2006, 23:17
mới mua đĩa luôn
Nghe các anh chị quãng bá dữ quá nên chơi thi73 xem sao :D

Kidies
31-08-2006, 23:28
Qua đọc cái preview ở phần "RPG nên chơi"trước nhé cho khỏi bỡ ngỡ,cũng đỡ dc những câu hỏi n00b ;))
P/s:Ở đây ko có "chị",chỉ có ảnh thôi ^_^

San Goku
01-09-2006, 08:27
Cho hỏi muốn vào Godbird's Erye thì cần lv bao nhiêu . Chỉ dùm luôn cách đánh Gemon . Thanks .

Kidies
01-09-2006, 09:48
Chẳng nhớ nữa,đại khái là nếu sử dụng dc Holy Water trong đó là tốt nhất,đỡ mất Hp,Mp cũng như Items,còn nếu ko thích thì chỉ cần cao hơn 1,2 lv so với lúc bò lên Empychuu là dc.Đánh Gemon dễ ợt,đầu tiên cứ Monster Team mà chơi,sau đó thì cứ đánh như đánh các boss #,lưu ý nó summon cả đệ,nên khi Jess đánh tốt nhất dùng những chiêu như Kaboom,Kacrackle...,Hero và Yangus thì tập trung nện nó,còn Angelo lo Buff,đơn giản thế thôi ^_^

delacroixF2
01-09-2006, 12:37
trận đó đệ cho Hero dùng Boom, còn Jess thì cứ Twin thằng boss, đến đây là có cái flame boomerang rùi nên mấy con con kill cũng dễ^_^.

San Goku
01-09-2006, 15:26
Sau khi có Godbird Soul Stone thì đi đâu tiếp theo vậy ?

gigaflare
01-09-2006, 16:39
Bà con bàn tán rộn quá nhỉ, sao chẳng ai để tâm tới bài post của tui???????
ai bít con monster số 245 và 1 con gì đó (tớ quên số rùi) ,hình như nó có mã số sau con merking.Hiện đang thiếu 2 con đó.
luôn tiện hỏi ai rành về PC cho hỏi cách khôi phục lại file Autorun nha?????????????
Với lại tui đã xong DRagovian trial cách đây 2 tháng, giờ đang luyện level, bi giờ làm gì tiếp đây?

gigaflare
01-09-2006, 16:42
ko nhớ là sau khi có godbird rồi làm gì, nhưng hình như game có chỉ dẫn mà.Để coi, hèm hèm!!!!!!!!,tui nhớ hồi đó sau khi có rồi là tui đi lụm mấy con mons khó tìm, rồi làm vài cái quest phụ.Nhưng chắc chắn game có chỉ hướng dẫn mà, I promise that!!!!!!!1

bongdemkinhhoang
01-09-2006, 17:32
ra khỏi nhà Brains và đi đến quán bar "chợ đen" chỗ Medea đã bị bán , nói chuyện với chủ quán bar để ông ta cho bạn vào cửa sau . Đến nói chuyện với người ở đây và hắn sẽ đề nghị với bạn 1 vài vụ trao đổi nho nhỏ , hắn muốn bạn dùng Alchemy Pot để làm cho hắn 1 số item hiếm , sau đó trao đổi với hắn để lấy 1 số gold hoặc 1 item khác
vậy mà khi tôi có một số item hắn cần nhưng mà lại ko đổi được? hic chẳng hiểu tại sao nữa có ai biết ko giúp tôi với
mà hình như lần đầu gặp hắn tôi trả lời no thì phải

Kidies
01-09-2006, 18:37
Bà con bàn tán rộn quá nhỉ, sao chẳng ai để tâm tới bài post của tui???????
ai bít con monster số 245 và 1 con gì đó (tớ quên số rùi) ,hình như nó có mã số sau con merking.Hiện đang thiếu 2 con đó.
luôn tiện hỏi ai rành về PC cho hỏi cách khôi phục lại file Autorun nha?????????????
Với lại tui đã xong DRagovian trial cách đây 2 tháng, giờ đang luyện level, bi giờ làm gì tiếp đây?

Về quái vật thì lên game faq mà xem,nhớ chú ý là nó có xuất hiện ngày hay đêm ko.
Autorun thì ko biết,qua box máy tính á.
Còn nếu xong Dragonvian thì chẳng còn gì nữa đâu,giết béng Rhapthrone mà đóng máy đi thôi ^_^

delacroixF2
01-09-2006, 20:23
Pro thì chơi cho max skill, còn chán rùi thì lấy Xenosaga 3 ra chơi hoặc chơi lại Star ocean cũng đc, game này khá hay đóa^____^

Kidies
02-09-2006, 00:15
Sắp có FFXII rồi,trong thời gian này tốt nhất kím cái Gradia 3 hay Kingdom Heart 2 mà chơi(Nói vậy thôi chứ chưa chơi bao giờ ;)))

AkaiRyu
02-09-2006, 03:18
ra khỏi nhà Brains và đi đến quán bar "chợ đen" chỗ Medea đã bị bán , nói chuyện với chủ quán bar để ông ta cho bạn vào cửa sau . Đến nói chuyện với người ở đây và hắn sẽ đề nghị với bạn 1 vài vụ trao đổi nho nhỏ , hắn muốn bạn dùng Alchemy Pot để làm cho hắn 1 số item hiếm , sau đó trao đổi với hắn để lấy 1 số gold hoặc 1 item khác
vậy mà khi tôi có một số item hắn cần nhưng mà lại ko đổi được? hic chẳng hiểu tại sao nữa có ai biết ko giúp tôi với
mà hình như lần đầu gặp hắn tôi trả lời no thì phải
Cái này phải đổi theo thứ tự, không nhảy cóc được , đổi xong 1 món mới tiếp tục đổi được món kế tiếp .

San Goku
02-09-2006, 18:38
Cho hỏi làm cách nào kiếm tiền nhanh vậy ?

Kidies
02-09-2006, 19:21
Đánh bạc đi,có 2 cách,cách đánh bằng cái máy 777 hoặc là roullet.Đánh máy thì hên xui thôi,còn roullet thì đọc chiến thuật ở mấy trang trước nhé ^_^

San Goku
03-09-2006, 08:06
Bữa trước coi trên gamespot thấy thằng hero spyche up 1 lần lên tới 100 luôn .Cho hỏi làm sao làm như vậy được ?Chỉ dùm luôn cách diệt Leopord

delacroixF2
03-09-2006, 08:44
Mình nghĩ oánh Boss chỉ có 1 chiến thuật thôi, term+tension Hero và Jess rùi dùng twin, Helm Splitter với Yangus, còn Angelo thì Buff + heal, Boss nào cũng xong^______^

San Goku
03-09-2006, 13:26
Vậy làm sao Spyched up 1 lần lên 100 ?

Kidies
03-09-2006, 18:56
Khẳng định ko có vụ đó,trừ phi là đoạn phim từ đầu battle nó psyche up có 1 lần,chứ bắt buộc phải từ 50 mới lên dc 100,nhưng có lẽ sẽ ko nhận ra vì chỉ có tension ở 100 là #,còn Tension=0,5,20,50 ko có sự thay đổi nào về hình dạng cả ^_^

nightrune
03-09-2006, 19:45
zozo
ba` con oi
tui muon hoi
sao ma` ocai hang nui dau` tien trong tro` choi
tui di v` nuoc roi`
nhung ma` cho do' co cai cua ma` ko vao` duoc
o cho waterfall
gan` ferabury do'

nightrune
03-09-2006, 19:48
khi may ban vao` cai hang do' ngay cua vao`
nhin` sang ben trai' o fia' xa co mot loi vao`
khi bat bang do` len se thay no hien thi tren do'
nhung ma` lam` cach nao` de vao` thi` tui po' tay .com
vao` game faq ma` cung ko biet cach

nightrune
03-09-2006, 19:51
neu ai cothac mac ve` dragon quest cu hoi tui
nhung ma` chi rieng cai loi vao` o cai hang dong dau tien la` tui ko biet thoi
vá` cai khu vuc gan` cho cay cau` di den' cai lau dai` bi nguyen rua nua
2 cho do la` po tay

Kidies
03-09-2006, 20:22
Vớ va vớ vẩn,đã post bài ko dấu lại còn nói nhăng nói cuội,bín đi.Có mỗi cái hang đầu tiên mà đã ko vào dc,có tư cách gì để trả lời cho mọi người về DQ8 chứ???
Nghe đây này,chưa nói chuyện với cha con nhà tiên tri thì đừng hòng vào dc đó,hiểu chưa???

delacroixF2
04-09-2006, 12:22
neu ai cothac mac ve` dragon quest cu hoi tui
Thằng này nó bị điên rùi anh em ạ, bảo là chơi về nước rùi mà có cái quest đầu tiên cũng làm ko xong. Nhắc chú là muốn spam thì vô chỗ khác nhá, ở đâu là có ngày bị anh em chửi cho tối mày tối mặt đó^_______^.

San Goku
05-09-2006, 19:09
Cho hỏi : Tôi bay = godbird trên trời , gần chỗ Chauter Felix thì thấy có 1 cái chỗ trên đồi có hình con rồng đó . Cho hỏi đó là cái gì vậy ?

Kidies
05-09-2006, 20:20
À,chúc mừng bạn đã tìm ra Dragonvian World.Đã có rất nhiều người cố tìm nó mà ko dc,bạn ko tìm lại thấy ;))Cái nì để sau khi giết Rhapthrone lần 1 mới vào dc,nên tạm thời cứ đánh dấu chỗ đó đi,chứ sau này mà ko tìm thấy lại khổ ;))

bongdemkinhhoang
05-09-2006, 20:42
tui chơi đến đoạn săn con chó rồi nhưng mà chẳng biết đi dâu để săn nó nữa mà làm thế nào để có chim mà cưỡi vậy ?ai biết chỉ giùm đi

Gonz
05-09-2006, 20:47
tui lúc đầu chơi , đọc trên Gamefaqs thấy có đề cập đến cái Dragonvian mà không nói tìm nó ở đâu cả :-/
thế là bỏ thời gian ra tìm hết cả bản đồ , còn mỗi 1 chỗ đó là khả nghi thôi , thế là dùng con God Bird bay lên trên cái đài đó , đứng đó cả ngày , hy vọng đúng vào thời điểm nào đó thì sẽ có lối mở ra , đứng đó gần cả 2 ngày ngắm mặt trời lên rồi lặn , mặt trăng lên rồi xuống , rốt cuộc chả thấy cái quái gì cả , tức mình đi về nước luôn .
thế rồi =))=))=))

San Goku
06-09-2006, 09:36
To bongdemkinhhoang : Đi theo con đường mòn đến phía bắc của Arcadia có 1 cái hang động .Còn vụ Godbird là sau này .
P/s : Cho hỏi làm sao có Timbrel of tension vậy ?

Kidies
06-09-2006, 13:41
Lấy cái Sun Crown+Magic Beast Hide+Tough Guy Tatoo là mix ra dc.Cái đầu thì lấy Skulll Helm+Saint Ashes,cái Skull thì cả game có 2 cái,1 cái hình như ở Empychuu(Phải dùng God Bird),cái kia có trong Heavenly Dais,sau này khi vào Dragonvian mới có.Cái MBH thì đánh con tinh tinh ở chỗ Pickham,còn cái cuối thì có thể mua tại hội chợ của Argonia.
Have fun!!!

bongdemkinhhoang
06-09-2006, 19:59
tôi đi đến chỗ cưu thằng ở chỗ động tuyết ra nó nhớ mẹ nó và sợ bà bị nguy hiểm nên nhờ mình đi xuống nhà bà già trước nó sẽ xuống sau,lúc mình trở lại nhà bà già đó thì đã bị đám sói tân công,vô trong nhà đánh mấy con sói kiếm exp chơi nếu không thích thì trước nhà bạn rẽ phải chạy vô mấy ngôi mộ của các seal sẽ gặp 2 con sói tấn công bả but bả đứng trong magic barier nên mấy con sói bó tay nói chiên với bả xong nghe tiếng thằng con trai về năm mẹ bị con chó đen nó bắt,bà già ra đổi mạng mình lấy mạng con,trước khi chết bả cho mình cái untima key( đã đi mở hết mấy thùng đồ mà nắm trong mấy cái door mình không mở được
đi đến đây thì chẳng còn biết đi đâu nữa ai biết chỉ dùm đi tiện thể cho tôi hỏi khi đanh chết hết các bảng quái vật có được thêm cái gi ko

Kidies
06-09-2006, 20:18
Ặc,phần đầu như viết hướng dẫn,phần sau lại hỏi =))
Đi tiếp đếm Savella Catheral(Hay gì gì đó,nhớ dc mỗi chứ Savella ^_^),sau đó đi đến Pirates'Cove

San Goku
07-09-2006, 06:53
Nếu không biết Pirate Cove ở đâu thì bấm select -> Monster -> Habitats . Sau đó dùng thuyền đi đến đó .Cho hỏi là muốn vào cái Black Citadel thì cần lv bao nhiêu ?

delacroixF2
07-09-2006, 09:14
45~50 vô đó là ngon nhất, tuy nhiên tui mới 40 đã vô đó rùi^______^

bongdemkinhhoang
07-09-2006, 12:19
Ặc,phần đầu như viết hướng dẫn,phần sau lại hỏi =))
Đi tiếp đếm Savella Catheral(Hay gì gì đó,nhớ dc mỗi chứ Savella ^_^),sau đó đi đến Pirates'Cove

đi đến đó để làm gi bạn hướng dẫn tỉ mỉ một chút đi tôi mới chơi nên chẳng hiểu gi

delacroixF2
07-09-2006, 17:14
đi đến đó để làm gi bạn hướng dẫn tỉ mỉ một chút đi tôi mới chơi nên chẳng hiểu gi

Đi đến đó thì ko thể gọi là mới chơi đc^_^, còn tại seo phải đến đó là do cái thằng con đã bảo mình nên đi về phía đông, đi về hướng này có cái Savella, đến đây hỏi chiện hai thằng vô công rồi nghề trước cổng thì đc địa điểm Pirate's Cave, tất cả là zdậy đóa^_^.

San Goku
07-09-2006, 19:00
To bongdemkinhhoang : Có cái Ultimate key thì đã check cái Puff Puff house chưa ? Nó nằm ở phía Tây Bắc Argonia ngay chỗ cái thác đó .

nightrune
07-09-2006, 19:15
nay` cho tui hoi
cai hang dong waterfallbasin dau tien sao co cai cua nam`fia' ben tay trai fia xa man hinh` do'
sao ko vao duoc
ai biet cach vao chi zum` di

nightrune
07-09-2006, 19:20
tui chơi vê` nuớc trò` nay` roi` ma`
tui nói that day'
cho cái hang o vòng dầu tien co mot cái cua o fia' bên trai' ko tin thì cư' nhin` thử
la` biêt'

nightrune
07-09-2006, 19:27
ở cái hang đầu tiên cua vòng 1 có 1 cái cửa khong vào được phía bên trái khi bước vào cửa của cái hang đó nếu muốn nhìn kĩ hơn thì bật map len là thây'

prochicken
07-09-2006, 19:29
cái puff puff club thi co chết gì
tưởng co gì thú vị:">ai ngờ!!!!!!!!!!!!!

nightrune
07-09-2006, 19:30
::( ở cái hang đầu tiên cua vòng 1 có 1 cái cửa khong vào được phía bên trái khi bước vào cửa của cái hang đó nếu muốn nhìn kĩ hơn thì bật map len là thây' làm sao dể vào đượ vậy bày tui đi tui kiếm được hết bi mật rồi chỉ có chỗ dó là không biết thoi

Kidies
07-09-2006, 20:13
Nói mãi nhức hết cả đầu,delacrol bật máy lên xem hộ cái,chơi qua cái chỗ dở hơi đấy lâu rồi nên chẳng nhớ nữa ^_^

bongdemkinhhoang
07-09-2006, 21:30
chỉ cho tôi cach kiến đồ mạnh nhất của các nhân vật mới tôi chơi đên đoạn có chim để cưởi rồi nhưng mà đố vẫn chán lắm

San Goku
07-09-2006, 21:45
Bay đến khu đồi kế bên Rydon's Tower mà kiếm cái Axe . Tiện thể cho hỏi sao tôi lên lv 40 thì mấy con Metal King Slime không xuất hiện nữa ?

Kidies
08-09-2006, 11:14
Đâu có,cứ kiên trì là nó ra thôi,cái này có lúc dc nhiều,có lúc mãi ko ra ^_^

delacroixF2
08-09-2006, 12:32
>.<, chịu, nói thật là đệ vẫn ko hiểu nó nói cái rì, nhưng đệ chắc chắn là trong cái waterfall đường đi thẳng đuột, chỉ có 1 ngã rẽ lấy cái kiếm và 1 ngã rẽ oánh trùm, vậy thôi.