PDA

View Full Version : Game nhập vai và phiêu lưu hay nhất hiện giờdotrunghieu_VIP
04-09-2003, 21:41
trong nì với những bạn hay chơi game nhập vai và phiêu lưu hay rồi vậy tại sao chúng ta không vô đây bàn luận về các Game và đưa ra lý lẽ coi trò chơi nào hay nhất, về cả nội dung, hình ảnh , âm thanh, battle System.... Nào nào bắt đầu đi pà kon ơi.
để Chuot_nhat bắt đầu lun, thoe Chuot_nhat thấy hình ảnh và âm thanh thì không ai qua được FF gòi, nhưng về Battle system thì không giè hơn được breath of Frie là nhứt, còn về nội dung tui kháo Grandia II hơn cả.
Nào đến lượt pà kon gòi >:-D<

dotrunghieu_VIP
04-09-2003, 21:43
Khá hay phải ko các bạn. nhưng mà hơi khó chơi....nhửng kẻ mới dzô nghề coi như chết.. toàn tiếng nhật >_<.. có ai phá đảo rồi... hưóng dẩn mọi ngưòi chơi với...... tui cũng chưa chơi xong.. khó wé

keither
07-09-2003, 15:17
Bạn ơi ! nhưng mà so sánh như thế thì có lẽ là hơi khó bạn à ! bởi vì mình chỉ xin đơn cử một như về hệ thống trận đánh của nhiều game cũng khá là khác nhau đấy . Nói chung nổi bật nhất là đánh theo kiểu như Diablo (_lao vào mà quật nhau , ai nhanh hay mạnh hơn thì thắng), hay như Fantasy (_đánh thao lượt , kiểu chưởng kiếm ấy mà !)
Đó như vậy thôi thì hơi khó đấy ! Còn về đồ hoạ thì có lẽ hơi khác đấy ! bởi trên báno sánh Game trê PC hay là trên PS , Xbox , hay là trên GAME BOY? tuỳ thuộc game trên nền nào mà nó có đồ hoạ hay dở khác nhau (tuyệt nhất của game trên GAME BOY thì so với cái khác đâu có hay lắm đấu - nói cách khác là so sánh một cách khập khiễng ! ^_^)

Vậy mình xin phép đơn cử mọt vài game "mà mình cho là hay nhá !" :
Dòng FF nói chung là một sự lựa chọn tuyệt (nhưng không phải là quá tuyệt - hơn tất cả các game khác ) , game chronocross , Ten chu (bản mới : 3) . Ùh , game Grandia cũng đượnc đáy bạn ạ ! thằng bạn mình không ngừng khen trò đó ghê lắm ! càng về sau càng thấy hay !
game boy thì có thể lấy game : GOLDEN_SUN , game này đang đưọc rất nhiều GAMER thích đấy (chơi rất giống dòng FF bạn ạ )
Không biết game POKÉMON có đưọc cho là Game nhập vai không hả bạn ? cái này thì mình không rõ cho lắm !
Diablo - song game này đánh đấm nhiều quá không phải suy nghĩ nhiều chỉ việc chăn level mạnh là ta có thể dập được rồi --->>> có lẽ là hơi nhanh chán đấy nhỉ ?
Còn thích đấu trí hơn , hình ảnh âm thanh không ngừng cải tiến : bạn hãy chơi ZELDA coi , "không ngừng cải tiến "" nhưng bạn rất khó tìm game bày ở Việt nam đấy ! Nếu không nhầm thì hiện nay , vừa mới ra phiên bản mới (cách đây 2 tuần - bạn có thể xem trong trang WEB sau : www.gameshark.com --->>> nhấn vào biểu tượng : như của mình nè -- song đẹp hơnnhiều ! ) , Game này có trên giả lập NINTENDO , XBOX , và PC nữa đó !
Game PS thì nói chung đưọc nói đến khá nhiều rồi : trong box : Game playstaton được mọi người nói đều rất hay , vả lại ý kiến khá khác nhau nên thôi mình xin không nói đến nữa nhé !! ^_^
ngoài ra một số game nhập vai đánh đấm không theo dòng FF thì khá là nhiều , nói chung là hiện nay đều hay cả , (học nhau mà !) cả về đồ hạo và cách đánh đều hay cả thôi ! thử STARWAR xem !
cám ơn

nguoidentuhoian
08-09-2003, 16:40
các bác có chơi truy tìm kho báu chưa nếu chơi thử trò này thì các bạn sẽ tháy trò này là hay nhất trong các game nhập vai đó
ko phải tớ nói quá mà tớ nói điều này là đúng sự thật đó mong các bạn chơi tốt trong trò này

boy0987us
08-09-2003, 20:57
Có ai biết chơi Dep-ra-dos ( ko nhớ tên..) đại khái là trò caO bồi, giống Comandos .tui choi den hầm 9 ( hầm trộm ngựa ) tui dắt được hết ngựa rồi ko bít làm sao nữa .Ai bít chỉ giúp... Trò này cũng cũ lắm rồi.

Donaldduck213
08-09-2003, 23:55
Có phải cái bài ăn trộm ngựa không để cho bọn quanh đống lửa phát hiện ra đúng không.
Cheat đi ông bạn, tui chơi cũng không qua nổi cái bàn đó, cheat xong rùi đi các bài khác sau đó sễ lém, phá băng lun...

MEGAMORTH
09-09-2003, 09:57
dể ẹt,có một cái vùng đất trống kế bên chuồng ngựa,ông dắt hết ngựa qua rồi cho tất cả thành viên leo lên ngựa là ok,chú ý là khi bạn đang điều khiển ngựa click vô một chổ trong khu vực đó nó sẽ xua61t hiện một hình chữ nhật màu vàng,cho ngựa vào đó là xong

robin_bank2003
09-09-2003, 10:10
mình thấy game nhập vai hay nhất đó chính là ff9

Bluelion
09-09-2003, 13:11
Loạt game FF phải nói là xuất sắc với những đoạn phim đẹp đến mê hồn, cốt truyện cực hay với nhiều tình tiết gay cấn pha lẫn lãng mạn, cách chơi cũng rất hay. Tui đặc biệt có cảm tình với FFVIII, đây là game đầu tiên đánh dấu bước chân đầu tiên trong sự nghiệp chơi RPG của tui, và tới giờ chơi lại vẫn thấy hay. Và tui thì trước sau như một, trò nhập vai mà tui thích nhất và cảm thấy hay nhất chính là... Baldur's Gate II!!! FF hay thật đấy, nhưng tui vẫn thấy BG hay hơn, vì nó cho phép ta được tự do hơn trong khi chơi (Chơi FF mình đâu có làm việc xấu hay làm náo loạn cốt truyện được đâu, BG thì được). Và chưa kể là cách chơi BG kịch tính hơn của FF, một mình điều khiển 6 NV 1 lúc muốn khùng luôn. Thậm chí cả Loved one của NV chính cũng đổi được, rồi còn xảy ra hàng đống chuyện tức cười nữa. Một nhiệm vụ mà có thể có tới 2,3 cách hoàn thành. Hết sức đa dạng... Vì vậy mà tui bầu 1 phiếu cho BG II, và thêm 1 lời bình: "Ai chưa chơi trò này thì đúng là uổng 1 đời chơi game!" >:-D<

Sonkhanh
09-09-2003, 17:31
Cái game nhập vai hay nhất là phải kể MAX PANYE trước vì nó đã từng là trò chơi hay trong năm súng rất thực sống động phải ko ai đã từng chơi mới biết

Sword Man
09-09-2003, 19:09
Sorry, Max Payne thuộc thể loại action chứ ko phải nhập vai. Còn bây giờ chưa có game RPG nào xứng đáng gọi là hay cả. Tin buồn.

net_spawner
14-09-2003, 03:46
Mwahhah .. Max Payne ^_^
Ehem, công nhận BG2 là RPG hay nhất từ trước tới giờ. FF thì ... dành cho dân console, dân PC-RPG không coi nó là RPG, gọi là adventure thì đúng hơn.

new_mpig4ever
14-09-2003, 05:21
nói năng nhảm nhí
cũng may la` nó chưa đạt đếm classic RPG thui chứ ai nói là adventure ???? sao cùi bắp thế

keither
15-09-2003, 21:35
mới có trò SOLDER ..... 2 rồi đấy ! có rất nhiều về chất lượng hình ảnh và âm thanh ! cốt truyện cũng có khá nhiều thay đổi ! ĐẶC biệt là cái phần phép thuật và kĩ năng chiến đấu ! Có rất nhiều cái hay ! và chơi bây giờ khó hơn bản trước rất nhiều .
thử chơi xem nào ! bạn sẽ mê ngay thôi! còn cái món FF chắc hẳn bạn sẽ có môt cái nhìn khác ! khách quan (và chín chắn hơn đấy !_ chứ đùng có theo cao trào - mốt hiện nay) .
FF à ! thực tế thì cũng không nên khen một cách thát qua như thế đâu ! đồ hoạ . cốt truyện ? đúng, nó rất tuyệ nhưng thử các game khác xem sao ?
có lẽ chỉ là vì không có đủ vốn hay là khâu quảng cáo không xin lắm nên nhiều ngưòi không biết ! còn thực tế cho thấy ! còn nhiều game ra đời rất lâu rồi mà đồ hoạ còn xịn xhẳng kém gì ff cả (ff8 và 9 dù rằng game đó ra đời trước tận 4 năm rồi )
^_^_^____^_^_^^^_^_^__^_^_-_^^_^_^_^_^__^

net_spawner
16-09-2003, 02:03
cũng may la` nó chưa đạt đếm classic RPG thui chứ ai nói là adventure

^_^
Câu nói này .. ý từ gì náo loạn thế ?
Tui đang nói về hai góc nhìn. Jz ... FF mà làm trên PC thì ai gọi là RPG hở ? O_o

unholy fire
16-09-2003, 10:46
Ha ha ! Theo ý kiến của Fire thì ...

Rpg : Baldur Gate Series ... Return to Crondor ( Game này tuyệt trùng hoàn toàn ở VN ... )

Action : Thief Series ( bạn nào đã từng chơi wa game này sẽ cảm nhận được cái hay của nó )

RPG+ACTION : Divide Divinity ... Diablo Series ...

nguoidentuhoian
20-09-2003, 09:05
nhưng mà tớ thấy trò MAX PANYE cũng đâu có hay lắm đâu vì nó chỉ có bắn súng hoài à nhưng theo tớ thì vậy chứ theo cậu thì khác chứ nhỉ nhưng tớ nghĩ trò đó ko hay lắm đâu

Kenju
20-09-2003, 21:07
Sorry, Max Payne thuộc thể loại action chứ ko phải nhập vai. Còn bây giờ chưa có game RPG nào xứng đáng gọi là hay cả. Tin buồn.
nói quá đúng =D> =D> =D> =D> ,chơi game trên Ps2 chán cức kì chỉ được cái mã đẹp .Như FFX chơi chán cực chả bằng các phiên bản trước

T_One
20-09-2003, 22:52
Mấy bác chơi thử Pirates of the Caribbean chưa , cũng khá đấy , nó gồm giống sea dog + một chút morrowind (Nhưng kiếm đường không "đã" bằng ^_^) . Ai thích làm hải tặc chắc chắn sẽ thích game này .

super_boss
21-09-2003, 13:10
sau khi dạo qua 1 vòng mấy cái games của tất cả các thể loại tôi phát hiện ra 1 điều cực kì thú vị: Games bây giờ hình như chỉ có cái vỏ thôi, còn cái ruột thì rỗng tuyếch. Tại sao à, này nhá: game nào thì cũng trang bị cho mình 1 engine cực đẹp, cực đỉnh (chỉ tội cho các gamer phải nâng cấp máy tốn tiền), trong khi đó, 1 số thì chả có nội dung gì ráo, 1 số khác thì ôi thôi cộp toàn tình yêu nhăn nhít vào đó và tệ hơn nữa còn kiêu luôn mấy cái XXX vào nữa mới ghê chứ hic.
Nói về game hay tôi thấy chỉ có 1 số sau thôi, (toàn game cũ cả chả có cái nào mới): BGII, FF7 (có thể là FF9 nữa nhưng tôi thích cái 7 hơn), DiabloII, Dungeon Siege, Neverwinter Night, có nhiều người nói Fallout2 rất hay nhưng tôi chưa chơi nên chưa biết nó ra sao. Trong số này có thể đáng để chơi lại nhất là Dungeon Siege. Không kể đến phần cốt truyệ của nó nhưng phần game play của nó và phần đồ hoạ khá là hấp dẫn đấy. Âm thanh trò này đáng được cho 10/10 điểm đấy, nói chung là tuyệt, tôi chỉ đang đợi bản Exp của nó ra trong cuối năm nay thôi, còn mấy game mới bây giờ thì tôi đang phải xem lại là có nên mua hay không (cái nào cũng như cái nào, mua 1 cái là biết nhẵn nhụi hic).

saleman
21-09-2003, 15:21
Bác nói sao chứ, mình thấy đâu đến nỗi vậy, nhiều game là cả một bài học văn hoá , lịch sử , .... mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà /:)

To T_one: Ôi cái game đấy cũng được đấy, có thể gọi là Sea dog 2 cũng được, nhưng dở hơn, tìm đường dễ quá , không đòi hỏi phải suy nghĩ và quan sát nhiều lắm đâu. Chơi cho vui vậy thôi chứ ko hay bằng Sea dog đâu [-x hì hì

T_One
22-09-2003, 17:02
Ừ , thì nó không hay bằng sea dog nhưng lúc này tui thấy chẳng có cái RPG chơi trên PC hay hơn nó cả . Mà bác biết chỗ tải bản sửa lỗi của nó không ? . Hình như game nào của Beth cũng mắc quá nhiều lỗi thì phải >_<.

unholy fire
23-09-2003, 10:48
Chòi oi ! Chơi wa game Return to Crondor đi rùi sẽ rút ra kết luận ... ha ha ! FF Series ... lol ! Cái này kô phải là hay đâu ... Thiệt ra cốt truyện của nó có pha một chút tình cảm vào ---> Cải lương ---> Phù hợp với tâm lý của đa số người Châu Á chúng ta ...

Chứ còn dân tây thì đa số nó thích hành động + bạo lực nhiều hơn là ba thứ tình củm nhảm nhí đó ...

saleman
25-09-2003, 15:55
Return to Crondor --> cái game này sao bác, bác nói vài chi tiết sơ sơ nghe chơi đi.
Còn về cái khoản game cải lương cải lót gì như bác nói ấy, người châu Á chúng ta cũng thiếu gì người khoái game hành động + bạo lực chứ =D>

Gundam2003
02-10-2003, 18:44
Lần đầu tiên tui mới nghe có người bác bỏ FF kìa. Trò Return to Crondor này tui chưa có chơi nhưng nói sao nó cũng phải kém hơn elementary evil hay ever quest là cái chắc bởi cái tên này lạ hoắc không có tên trên pcgame nữa là chứ nói chi tới RPG

nguoidentuhoian
31-12-2003, 22:58
Ai muốn bỏ FF vậy chứ tui là một fan phải nói là một fan cuồng nhiệt của FF nên ko có trò FF nào mới ra mà tui chưa chơi thử
Nếu bác nào chơi một lần FF thì chắc chắn sẽ ko muốn từ bỏ trò này đau với lại trò này chơi ko bao giờ chán nên nó sẽ ko bao giờ phai mờ cả

Dartimen
01-01-2004, 18:51
sau khi dạo qua 1 vòng mấy cái games của tất cả các thể loại tôi phát hiện ra 1 điều cực kì thú vị: Games bây giờ hình như chỉ có cái vỏ thôi, còn cái ruột thì rỗng tuyếch. Tại sao à, này nhá: game nào thì cũng trang bị cho mình 1 engine cực đẹp, cực đỉnh (chỉ tội cho các gamer phải nâng cấp máy tốn tiền), trong khi đó, 1 số thì chả có nội dung gì ráo, 1 số khác thì ôi thôi cộp toàn tình yêu nhăn nhít vào đó và tệ hơn nữa còn kiêu luôn mấy cái XXX vào nữa mới ghê chứ hic.
Nói về game hay tôi thấy chỉ có 1 số sau thôi, (toàn game cũ cả chả có cái nào mới): BGII, FF7 (có thể là FF9 nữa nhưng tôi thích cái 7 hơn), DiabloII, Dungeon Siege, Neverwinter Night, có nhiều người nói Fallout2 rất hay nhưng tôi chưa chơi nên chưa biết nó ra sao. Trong số này có thể đáng để chơi lại nhất là Dungeon Siege. Không kể đến phần cốt truyệ của nó nhưng phần game play của nó và phần đồ hoạ khá là hấp dẫn đấy. Âm thanh trò này đáng được cho 10/10 điểm đấy, nói chung là tuyệt, tôi chỉ đang đợi bản Exp của nó ra trong cuối năm nay thôi, còn mấy game mới bây giờ thì tôi đang phải xem lại là có nên mua hay không (cái nào cũng như cái nào, mua 1 cái là biết nhẵn nhụi hic).

hoan hô, bác này nói chỉ có đúng, Dungeon siege là 1 game rất hay ( tui rất khoái trò lừa đi khuân đồ :D ), còn trò mới thì có Temple of Elemental Evil đó, kô thì mua NWN: Hordes of The Underdark. Tôi đang chơi cái expansion này, đáng để mua lắm, hay hơn Shadows of Undrentide nhiều, Shadow of Undretide thì cốt truyện cũng ok thôi và điều quan trọng là nó có prestige classes quan trọng ( hay ) như : Arcane Archer, Shadow Dancer chứ kô thì cũng hơi phí tiền...> thế nên mới có NWN Gold Edition (NWN + SoD) :D

D President
01-01-2004, 21:13
Có bác nào chơi Gothic ko ?
Cái này mới đáng gọi là RPG thực sự

nguoidentuhoian
02-01-2004, 10:56
Tui đã từng chơi Gothic nhưng theo lời bác nói là mới đáng gọi là RPG thực sự à nói vậy có hơi quá đấy tui chơi mấy lần nhưng có thấy nó hay chút nào đâu hoăcj cũng có thể tui ko muốn chơi đó nhưng theo tui nghĩ thì nó chẳng đáng được gọi là RPG thực sự đâu

   
02-01-2004, 11:33
Còn tuỳ Thực Sự là như thế nào^_^

nguoidentuhoian
03-01-2004, 19:52
Đúng là còn phải tuỳ vào mỗi người thật nhưng theo tui thấy thì chắc chắn là như vậy rồi
Sao dạo này ko thấy bác nào giới thiệu game nữa nhỉ hay là hết trò rồi vậy

bảo nhân
04-01-2004, 21:44
các bác tiếp tục giới thiệu về 1 số game trên PS1 đi để mình chơi với , các game như FF,xenogear thì mình đã chơi hết rồi không biết còn game nào hay và đáng chơi nữa không.(trên PS1 đấy)

dotrunghieu_VIP
06-01-2004, 07:44
Cái game nhập vai hay nhất là phải kể MAX PANYE trước vì nó đã từng là trò chơi hay trong năm súng rất thực sống động phải ko ai đã từng chơi mới biết
Mình thấy game này đâu có gì hay lắm

   
06-01-2004, 11:20
Và nghe nói cũng ko phải game nhập vai :))

net_spawner
07-01-2004, 01:01
Ô ô.. FF hay tuyệt vời, tui là fan CUỒNG NHIỆT của FF. Ôi... chưa thấy game nào có NHÂN VẬT NỮ đẹp và Sexxxxy như vậy cả !! Tui CHƠI game là để NHÌN NHÂN VẬT NỮ THÔI, FF roxxxxxxor, FF pwwwwwnagezzzz !!! Ôi và tui cũng CHƯA THẤY game nào có cái battle systeme hay như của FF !!!!1111 Tuyệt vời THAY !! TA chỉ cần CHỌN CHIỆU và tự nó ĐÁNH .... Ôi... với người CHƠI GAME chỉ để XEM NHÂN VẬT NỮ như tui thì không cần di chuyển qua lại.. chỉ cần NHẤN NHẤN NHẤN là ĐỦ !! Ôi !! FF tuyệt vời !!!!!

VÀ FF Còn có cut scence TUYỆT HAY !!! TUI thậm chí còn được NHẢY ĐẦM !! Nó chỉ Thua game BRITneY thôi !!!! LOVE FFFFFFF!!!!!1111

VÀ CÒN NỮA, Game có NHẠC TUYỆT HAY !!! ÔI !!!!1111nhưng gameplay sux a$$ + ấu trỉ ^_^

SKY_ANGEL
28-01-2004, 20:57
vậy là các bác chưa biết gì rồi .Hiện nay có 1 game khá hay và mới ,tuy chưa ra bảng tiếng Anh nhưng tui thật sự bị nó lôi cuốn ngay từ đầu trò chơi.Đó chính là Star Ocean3 ,1game rất mới ,hình ảnh chẳng thua kém FFX la mấy,còn cách chơi rất mới lạ với nhiều tuyệt chiêu đẹp không thể nào hình dung được,cách chơi hay hơnFFX về phần tìm đuờng và đánh trận(kiểu FFX hệ thống Battle System hơi bị nhàm,chỉ toàn chém mà thôi),còn về trò này thì phải dựa vào sự nhanh lẹ cũng như kĩ năng chơi game của bạn.Tóm lại Đây là 1 trò rất hay ,những fan nào thuộc dạng RPG mà không chơi đó là 1 thiếu sót lớn.

Dartimen
29-01-2004, 00:45
bác Sky_angel đọc bài của Net_spawner có lẽ là hiểu sai ý rồi đó :D bác thử đọc kỹ lại xem có thấy gì lạ trong bài của net_spawner kô nhé hehe

Gundam2003
29-01-2004, 03:20
Thấy bác net_spawn nói dzậy là tui thấy có gì lạ rùi!!!! Bác này là 1 trong những người ko thích chơi FF mà!!!! Bác Sky chắc là mới đây mới ko biết!!!! Tui lập ra topic này lúc ngày đầu tiên tui vào diễn đàn ko ngờ cũng còn sống được tới ngày hôm nay!!!! Bác net là 1 trong những người ko thích FF thì ai cũng biết!!!!
To "net_spawner": Bác nói dzậy thì hơi lố quá đó!!!! Tui thấy FFX-2 làm người ta chướng mắt!!!! Tui ko thèm chơi game này!!!! Nội nói về Rikku thui thì thấy rùi còn Yuna trong FFx trong trắng biết bao giờ thì........kinh còn hơn Mỹ ăn mặc ở đây nữa!!!!! FF11 thì nhân vật cực xấu!!!! FF12 thì ăn mặc coi bộ cũng ko có gì đáng chê và nhân vật nữ cũng khá đẹp!!!! Vì thế bác ko nên phán 1 cái hết toàn bộ FF luôn!!!!! Còn về battle system thì tui ko có ý kiến!!!!! Cái nào cũng có dở có hay mà!!!!!

SKY_ANGEL
29-01-2004, 18:54
Về điểm này thì tui hoàn toàn đồng ý với bác ,FF X_2 rõ ràng là thua xa FF X,vậy mà có nhiều người chơi X_2 1 cách cuồng nhiệt chỉ vì 1 lí do rất đơn giản là hình ảnh đẹp và có nhiều bài hát hay mà không chịu xét đến các mặt khác của nó.Tui không tán thành cách nghĩ đó của 1 số người.

quan011087
29-01-2004, 19:11
To:Sky_angel
tui thấy bác giới thiệu game:Star ocean 3 rất là hay,trò này tui cũng đang chơi thấy khá là thú vị ,chỉ tội là tui đang chơi bảng tiếng Nhật,còn bản tiếng Anh thì chưa ra(trò mới mà).Trò này phải nói là có thể sánh ngang với FF nếu tính cả nội dung ,hệ thống battle system,hình ảnh cũng rất đẹp(tiếc là hình ảnh anime) còn ffX 2 tuy hình ảnh đẹp nhưng nội dung thì wá thiên về tình cảm nhưng lại không tiếp tục theo FFX,còn nhân vật thì lại ăn mặc wá mát mẻ ,nhất là Rikku ,từ 1 cô bé dễ thương lại ăn mặc mát mẻ 1 cách wá đáng (như áo tắm).Tóm lại ,FFX còn hay hơn FFX_2 nhiều.

net_spawner
29-01-2004, 19:58
Cái nào cũng có cái dở cái hay

Ờ, cũng như cái đống rác cũng có cái hay là tạo công ăn việc làm cho người hốt rác.từ 1 cô bé dễ thương lại ăn mặc mát mẻ 1 cách wá đáng (như áo tắm).

Xạo hoài, fan của FF chỉ mong đợi cái đó. Chắc tiếc là nó không stripped luôn hả. Nhìn thấy nữa nnữa bực mình lắm...

fantasyvaan
02-02-2004, 14:02
Ai muốn bỏ FF vậy chứ tui là một fan phải nói là một fan cuồng nhiệt của FF nên ko có trò FF nào mới ra mà tui chưa chơi thử
Nếu bác nào chơi một lần FF thì chắc chắn sẽ ko muốn từ bỏ trò này đau với lại trò này chơi ko bao giờ chán nên nó sẽ ko bao giờ phai mờ cả

Một tràng phào tay cho "nguoidentuhoian".Final Fantasy phải nói là hay cực kỳ không có chỗ chê.tui đã chơi đủ hết cá phần của Final Fantasy(ngoại trừ FF9,chơi trên Playstation 1 làm biếng chơi vì hình xấu wá ,quen chơi trên PS2 rồi).

nguoidentuhoian
03-02-2004, 15:15
Bác như vậy là cùng ý với tui rồi , tui cũng chưa bao giờ chơi FF 9 cả vì trò này chơi trên PS 1 nên hình tất nhiên là xấu vì vậy tui ko bao giờ chơi cả
Nhưng tui chỉ chơi FF 8 trên PS 1 thôi vì trò này hình cũng đẹp nên cũng muốn thử chứ